ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 128 : Error : 0x00000122 เพื่อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,979
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 174 ครั้ง
  18 ก.ย. 63

ERROR Online : Overkill
อุ่ก…

ความรู้สึกปวดแปลบพุ่งเข้ามาที่บริเวณลำคอ ภาพของทุ่งหญ้าที่ลายตาและอาการหายใจติดขัด

แค่ก...แค่ก

ของเหลวร้อนไหลซิบๆ ออกมาจากบริเวณลำคอที่เริ่มปริออก ขณะที่กล้ามเนื้อทั่วทั้งร่างก็กระตุกสั่นไหวราวกับกำลังจะหยุดทำงาน

เสียงเฮลั่นของออร์คที่ดังขึ้นรอบข้างทำเอาสติที่หลงเหลืออยู่เล็กน้อยยิ่งเลือนลางขึ้นไปอีก

เร็คท์ค่อยๆ ชันร่างของตัวเองขึ้นช้าๆ พร้อมกับยกมือปาดโลหิตที่ไหลออกมาจากริมฝีปากของตนเอง

การกระทำที่เกิดขึ้นพร้อมกับเสียงตะโกนแสดงความดีใจของบรรดาเหล่าออร์คที่เริ่มเบาลงเรื่อยๆ 

แปรเปลี่ยนมาเป็นความเงียบสนิท

ทุ่งหญ้าในออร์คิชคิงดอม...กับชาวออร์คนับร้อยที่เพียงแค่ยืนจ้องตรงมายังร่างที่กำลังยืนโซซัดโซเซของชายหนุ่มผมแดงในชุดเสื้อหนังสีดำ 

และมวลหมู่เมฆที่เริ่มก่อตัวขึ้นบดบังแสงอาทิตย์ภายในชั้นบรรยากาศ

“หืม...”

ชู’ร่า ออร์คผู้หันมองตรงมายังเร็คท์เลิกคิ้วขึ้นพร้อมกับมองตรงมาที่ใบหน้าของนักสู้หนุ่ม ขณะที่มือข้างขวาก็ยกขึ้นลูบคางของตนเอง

“ช่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจ”

คำพูดถูกเอ่ยออกมาจากปากของออร์คแชลเลนเจอร์พร้อมกับการตั้งท่าง้างมือขวาของมันไปในทางด้านหลัง เช่นเดียวกับขาทั้งสองข้างที่เริ่มแยกเท้าเตรียมพุ่งตัว

ท่าทางการโจมตีที่คล้ายคลึงกับในตอนแรก เพียงแต่ในครั้งนี้มันกำลังจะถูกใช้เพื่อปลิดชีพคู่ต่อสู้แทน

ฟุ่บ!

เท้าทั้งสองข้างสัมผัสกับพื้นเพียงแค่ไม่ถึงวินาทีก่อนที่มันจะดีดตัวพุ่งเข้าใส่นักเดินทางในชุดหนัง 

ตูมม!!!

ฝุ่นควันฟุ้งกระจายไปทั่วพื้นที่ แรงกระแทกมหาศาลที่เกิดขึ้นทำเอาเหล่าออร์คฉกรรจ์หลายตนถึงกับสูญเสียสมดุลเซถลาลงไปกับพื้น

การปะทะกันเกิดเพียงชั่ววินาที ก่อนที่เงาสีดำภายในกลุ่มควันจะพุ่งแยกออกจากกัน ทิ้งระยะห่าง พร้อมกับร่างของทั้งสองที่ค่อยๆ ปรากฏให้เห็นชัดจากฝุ่นทรายในอากาศที่ค่อยๆ ลอยหายไป

ชู’ร่าที่กำลังนั่งลงคุกเข่ากับร่างของมนุษย์ผู้มาเยือนที่กำลังยืนยกมือปาดโลหิตที่ไหลออกมาจากริมฝีปาก

ภาพอันน่าประหลาดที่มีความหมายมากเพียงพอจะทำให้เหล่าออร์คทั้งหมดที่ยืนอยู่โดยรอบตะโกนโหวกเหวกโวยวายด้วยความแปลกใจจากออร์คหนุ่มผู้ไร้เทียมทานที่กลับกลายเป็นฝั่งเสียท่าจากการปะทะกันที่เกิดเมื่อครู่ 

แค่ก...

ของเหลวสีแดงถูกพ่นออกมาจากปากของรองหัวหน้ากิลด์นักดูดาวอีกครั้ง ก่อนที่แขนทั้งสองข้างของนักเดินทางผมแดงจะเปลี่ยนไปเป็นการตั้งท่าเตรียมพร้อมต่อสู้

“เมื่อกี้ เจ้าทำอะไรกันแน่ มนุษย์”

เสียงเอ่ยดังขึ้นมาจากทางฝั่งชู’ร่าที่ได้ชันตัวลุกขึ้นยืนเรียบร้อย ขณะที่มือขวาของออร์คหนุ่มก็ถูกยกขึ้นจับบริเวณสีข้างของตัวเองที่เริ่มขึ้นสีแดงจากการโจมตีเมื่อครู่

เหตุการณ์ที่แม้แต่ตัวชู’ร่าเองก็ไม่สามารถเข้าใจได้ แม้ประสาทสัมผัส...สัญชาติญาณการต่อสู้ของออร์คตนนี้จะอยู่ในระดับอัจฉริยะหนึ่งในรอบพันปี ปัจเจกที่แข็งแกร่งที่สุดของชนเผ่าออร์ค

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกลับเป็นอะไรที่เกินกว่าตัวชู’ร่าจะสามารถตอบสนองได้

รอยยิ้มบางๆ ปรากฏขึ้นที่ริมฝีปากของเร็คท์

อย่างที่คิด...ถึงเขาจะตามความเร็วออร์คแชลเลนเจอร์นี่ไม่ได้ แต่ทักษะนั่นก็มากเพียงพอแล้วที่จะทำให้คู่ต่อสู้ของเขาสูญเสียบาลานซ์

ก่อนอื่นเลยคงจะต้องขออธิบายก่อนว่ามันไม่ใช้เรื่องแปลกที่ออร์คหนุ่มมากพรสวรรค์ผู้นี้จะไม่สามารถที่จะโจมตีตอบโต้กลับมาได้ นั่นก็เป็นเพราะในจังหวะที่การโจมตีของชู’ร่ากำลังจะเกิดขึ้น ชั่วระยะเวลาก่อนที่หมัดขวาของออร์คแชลเลนเจอร์จะสัมผัสเข้ากับใบหน้า

สิ่งที่นักสู้เจ้าของเรือนผมสีแดงเพลิงผู้นี้ทำก็คือการดีดเท้าโยกตัวหลบไปข้างหลัง การกระทำที่ถึงแม้เขาจะกะระยะเวลาไว้ล่วงหน้าแล้ว แต่มันก็ยังช้าเกินไปที่จะตอบสนองยังบอสมอนสเตอร์ใหม่ของชาวออร์คผู้นี้

การดีดตัวถอยหลังที่ผิดช่วงเวลาหมายความว่าการหลบหลีกดังกล่าวไม่เป็นผล และหมัดของชู’ร่าที่กำลังจะพุ่งเข้ามายังใบหน้านั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ทว่า

ตึง!

ชั่วระยะเวลาก่อนที่หมัดจะสัมผัสเข้าสู่ใบหน้า ท่วงท่าการเคลื่อนไหวของเร็คท์ก็เปลี่ยนไป เท้าทั้งสองข้างที่กำลังลอยอยู่บนอากาศจากการดีดตัวก็ถูกกระแทกลงกับพื้นปรับเปลี่ยนมาเป็นการยืนแยกขาสองข้างในท่าต่อสู้ 

ภาพที่เกิดขึ้นเพียงชั่วขณะราวกับเฟรมเรทที่กระตุก การตั้งท่าเตรียมต่อสู้ที่เกิดขึ้นในชั่วเสี้ยววินาทีที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในความเป็นจริงหมายความว่าการกระทำดังกล่าว

ย่อมเกิดขึ้นมาจากทักษะการต่อสู้ของตัวชายหนุ่มผู้นี้

Jeet Kune Do Stance หรือเพลงหมัดเจี๋ยฉวนเต้าคือชื่อของท่วงท่าที่เร็คท์กำลังใช้อยู่ วิชาหมัดในตำนานที่เป็นที่เลื่องลือจากปรมาจารย์หมัดหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของศิลปะป้องกันตัว

ความสามารถในการเปลี่ยนท่วงท่าในพริบตา [Animation Cancel] ของสกิลดังกล่าวหมายความว่ามันเป็นทางเลือกที่ดีในการต่อสู้ที่รวดเร็ว เช่นเดียวกับบัฟการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นต่อเนื่องจากนั้น

‘การโจมตีที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ของเจี๋ยฉวนเต้าจะถูกปรับเพิ่มความรวดเร็วในการโจมตีขึ้น 100%’

หมายความว่า สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป ทักษะการโจมตีที่ทำเอาชู’ร่าถึงกับเบิกตากว้างก่อนที่จะกระเด็นเสียหลักทรุดลงไปกับพื้นนั้น

ก็คือทักษะ One-Inch Punch ของเร็คท์ที่เกิดขึ้นภายในระยะเวลาไม่ถึงเสี้ยววินาทีถัดมาหลังจากที่ทักษะ Jeet Kune Do Stance ถูกใช้นั่นเอง

“เอ้า จะไม่เข้ามาโจมตีต่อหรือไง” เร็คท์พูดหลังจากที่เขายืนมองดูอีกฝั่งที่ยังคงยืนก้มหน้ามองดูยังสีข้างของตัวเองอย่างเดิม

มันเหลือบมองดูบาดแผลที่เกิดขึ้นกับตัวไปสักพักก่อนที่จะเอ่ยกลับมาว่า

“เจ้าเป็นนักรบที่แข็งแกร่งกว่าที่ข้าคิด ชื่อของเจ้าคืออะไรล่ะ มนุษย์เอ๋ย

รองหัวหน้ากิลด์นักดูดาวหรี่ตาลงช้าๆ ก่อนที่จะตอบกลับไปว่า

เร็คท์

เร็คท์...นับว่าเป็นชื่อที่ดี นับว่าเป็นชื่อที่ดี" มันเอ่ยพร้อมกับพยักหน้าลงช้าๆ

การโจมตีในตอนแรกที่เกิดขึ้นกับตัวเขาค่อนข้างรุนแรง เดาว่ามันน่าจะกินพลังชีวิตของเร็คท์ไปราวๆ ⅓ หรือไม่ก็ ½ จากทั้งหมด

หมายความว่าออร์คแชลเลนเจอร์ตนนี้เป็นหนึ่งในบอสมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งพอที่จะสังหารยูสเซอร์ระดับสูงได้ภายในการโจมตีเพียงแค่ทีเดียว [One-Shot]

ซึ่งเอาที่จริงแล้วมันก็คงไม่ได้แปลกอะไร เพราะบอสมอนสเตอร์ส่วนใหญ่ก็มีท่าไม้ตายที่สามารถปลิดชีวิตของผู้เล่นได้ภายในทีเดียวอยู่แล้ว 

เพียงแต่โดยปกติ ท่าพวกนั้นมันไม่ควรจะมาอยู่ในท่าเปิด หรือการแดชพุ่งโจมตีสักเท่าไหร่...

“ยืนยันอีกที ชื่อของเจ้าคือเร็คท์สินะ

คำถามถูกเอ่ยออกมารอบที่สอง ขณะที่ปฏิกิริยาตอบรับของเร็คท์ก็คือการหรี่ตาเล็กน้อย

“ถามหลายๆ รอบ มีปัญหาอะไรกับชื่อของฉันหรือไง?

ชู'ร่าส่ายหน้าช้าๆ

“อา ไม่ใช่หรอก พอดีว่าข้า...” พูดมาถึงตรงนี้ เร็คท์ก็สังเกตเห็นถึงรอยยิ้มที่ปรากฏขึ้นที่บริเวณมุมปากของออร์คหนุ่ม ก่อนที่มันจะยกมือขึ้นลูบศีรษะของตัวเอง พร้อมกับเอ่ยออกมาว่า

“ข้าไม่อยากให้ช่างของเราแกะสลักชื่อของเจ้าบนหลุมศพผิดน่ะ แบบนั้นก็คงจะเป็นการดูหมิ่นผู้ตายอย่างเจ้าจริงไหมล่ะ มนุษย์เอ๋ย?"

โฮ่...

ซึ่งก็เป็นในจังหวเดียวกันกับที่บทพูดของชู'ร่าจะถูกเอ่ยจบนั่นเอง ท่วงท่าการเคลื่อนไหวของออร์คหนุ่มก็ถูกเปลี่ยนเป็นการเลื่อนขาขวาไปข้างหลังและง้างหมัดหมันวนไปทางข้างหลังช้าๆ

ท่านั้นมัน…

ฟุ่บ...

พริบตาเดียวกันกับที่ร่างของทั้งสองจะหายไปพร้อมฝุ่นทรายฟุ้งกระทายทั่วไปในชั้นบรรยากาศ

เปรี้ยงงง!!!

ก่อนที่เสียงจะดังขึ้นตามต่อมาจากร่างสองร่างที่ปะทะกันในเสี้ยววินาทีถัดมา ภาพเดจาวูที่เกิดขึ้นเป็นครั้งที่สอง และก็ดูเหมือนว่าในครั้งนี้ชู’ร่าจะทนแรงกระแทกเฉียบพลันของหมัด One-Inch Punch ไม่ได้ทรุดลงไปนั่งคุกเข่าข้างเดียวอยู่กับพื้นเช่นเดิม

มันนั่งหอบหายใจแฮ่ก...แฮ่กอยู่สักพักก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขาแล้วจึงพูดออกมาว่า

“เป็นท่วงท่าที่น่าสนใจดีนี่ มนุษย์” 

คำพูดถูกเอ่ยพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆ ของออร์คหนุ่มที่พุ่งตรงมายังเขา หมายความว่าการโจมตีดังกล่าวเป็นการหลอกล่อเพื่อหวังจะเข้าใจถึงแก่นวิชาที่เขาใช้โจมตีใส่อีกฝั่ง

ออร์คหนุ่มค่อยๆ ชันร่างขึ้นแล้วจึงลองตั้งท่าเปลี่ยนไปเป็นการยืนแบบ Jeet Kune Do เหมือนกับเขา ก่อนที่มันจะทดลองยื่นนิ้วทั้งห้าไปทางด้านหน้า ก่อนที่จะแปรเปลี่ยนเป็นกำปั้นชักพุ่งออกกระแทกไปยังอากาศที่ว่างเปล่าด้านหน้าด้วยความรุนแรง

ซูมม!!!

แน่นอนว่ารองหัวหน้ากิลด์นักดูดาวผู้นี้รู้สึกได้ถึงคลื่นกระแทกจากชั้นบรรยากาศที่สั่นสะเทือนจากการจู่โจม บ่งบอกว่าออร์คแชลเลนเจอร์ผู้นี้สามารถที่จะเรียนรู้ทักษะดังกล่าวเพียงแค่การมองเห็นสองรอบได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หินกว่าที่คิด…

คือความคิดที่อยู่ในหัวของชายหนุ่มเจ้าของเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ 

น่าแปลกที่ดูเหมือนเร็คท์เองจะไม่ได้หวั่นเกรงสักเท่าไหร่จากการสาธิตท่วงท่าการโจมตีของหมัดเจี๋ยฉวนเต้าเมื่อครู่

หรือบางทีคงจะเป็นเพราะว่า

เช่นเดียวกับชู’ร่าที่อาศัยการโจมตีเมื่อครู่เพื่อลอกเลียนแบบทักษะหมัดหนึ่งนิ้ว...

ตัวเร็คท์เองก็อาศัยทักษะการโจมตีดังกล่าวเพื่อให้เขาสามารถหยั่งรู้ถึงบางอย่างในตัวอีกฝั่งให้ได้เหมือนกัน

“70 วินาที...”

คำพูดถูกเอ่ยขึ้นลอยๆ อย่างไร้ความหมายทำเอาชู’ร่าได้แต่หรี่ตาด้วยความฉงนเล็กน้อย เขาเงยหน้าขึ้นมองไปยังท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยก้อนเมฆอยู่สักพักก่อนที่จะเลื่อนกลับมาสบตากับชู’ร่า

ออร์คหนุ่มยืนตั้งท่าในรูปแบบเจี๋ยฉวนเต้า ก่อนมันจะเริ่มง้างเท้าไปด้านหลังเพื่อเตรียมใช้เป็นฐานในการดีดตัว

เพียงแต่ว่าจังหวะก่อนที่มันจะได้ขยับ แขนทั้งสองข้างของนักสู้หนุ่มก็ถูกลดลงมาอยู่ข้างตัวพร้อมกับนัยน์ตาสองข้างที่ค่อยๆ ถูกหลับลงช้าๆ

ท่วงท่าที่น่าพิศวง แต่จากสัญชาติญาณต่อสู้ของออร์คแชลเลนเจอร์แล้วมันย่อมไม่มีทางที่จะให้การประมาทเลินเล่ออย่างหลับตาและลดการ์ดทั้งสองข้างลงผ่านไปได้อย่างแน่นอน

ตูมมม!!!

ฝ่าเท้าสัมผัสเข้ากับพื้นอย่างรุนแรงพร้อมกับร่างของชู’ร่าที่ทะยานพุ่งไปข้างหน้า พร้อมกับทักษะหมัดหนึ่งนิ้วที่กำลังเตรียมจะแผลงฤทธิ์  ร่างของชู’ร่าหายไปก่อนจะปรากฏขึ้นมาอีกครั้งในระยะหายใจของเร็คท์พร้อมกับมือขวาที่กำลังจะแปรเปลี่ยนเป็นกำปั้น

The Maniac of Seventh Street [ปีศาจคลั่งแห่งถนนหมายเลขเจ็ด]

ทักษะถูกเรียกใช้พร้อมกับแสงสีแดงจากนัยน์ตาสีแดงก่ำที่ปรากฏขึ้นออกมาจากภายในเปลือกตาของเร็คท์ เช่นเดียวกันกับเสียงคำรามของปีศาจที่ดังก้องไปทั่วทั้งทุ่งหญ้า

คลื่นกระแทกสีแดงผลักเอาชู’ร่ากระเด็นถอยหลังไปร่วมห้าเมตร ขณะที่ทางฝั่งออร์คจำนวนมากที่ยืนอยู่รอบข้างต่างก็ถูกผลักกระเด็นลอยไปในอากาศก่อนที่จะร่วงหล่นลงมาสู่พื้นสร้างความเสียหายจำนวนมากให้กับมวลหมู่ออร์ค

ออร่าสีแดงแผ่พุ่งออกมาจากร่างของเร็คท์ ขณะที่ลมหายใจของเขาก็ปรากฏไอสีแดงออกมาเป็นระยะราวกับร่างอวตารของปีศาจ 

ใบหน้าของออร์คแชลเลนเจอร์ยังคงเต็มไปด้วยความเยือกเย็นสุขุมก่อนที่ออร์คหนุ่มจะกระโดดลุกขึ้นมาตั้งการ์ดสบตากับมนุษย์ที่กำลังยืนอยู่ตรงหน้า

“เอาจริงแล้วสินะ มนุษย์เอ๋ย” มันพูด

เร็คท์ในออร่าพลังงานสีแดงยืนนิ่งไปสักพัก ก่อนที่เขาจะตอบกลับไปว่า

“นายมีไม้เด็ดของนาย ชู’ร่า ฉันเองก็มีไม้เด็ดของฉันเหมือนกัน ”

ความรู้สึกอันตรายที่ชัดเจนยิ่งกว่าที่มันเคยพบเจอมานับตั้งแต่เกิดบ่งบอกว่านักสู้เผ่ามนุษย์ ร่างที่ถูกห่อหุ้มด้วยพลังทำลายในตอนนี้

เป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตไม่กี่อย่างบนโลกแห่งความล่มสลายนี้ที่สามารถปลิดชีวิตของชู'ร่าได้

“หึๆๆ ฮ่าๆๆ น่าสนุกดีนี่!!”

ออร์คแชลเลนเจอร์หัวเราะดังก้อง

การต่อสู้ที่อาจหมายถึงความตาย หากเป็นสิ่งมีชีวิตปกติภายในโลกจำลองเสมือนจริงแห่งนี้ บ้างอาจจะเลือกหนี หรือบ้างอาจจะตัดใจยอมแพ้ร้องขอชีวิต

แต่นิสัยขี้ขลาดของผู้ที่รักตัวกลัวตายแบบนั้น…ไม่ใช่กับนักสู้อย่างชู’ร่า

ไม่ใช่...กับชนเผ่าที่มากด้วยศักดิ์ศรีแห่งนักรบอย่างชาวออร์ค

ทั้งสองยืนมองหน้ากันอย่างมีสมาธิ ทั้งเร็คท์ในร่างปีศาจคลั่งและออร์คแชลเลนเจอร์ต่างก็ยืนใช้สัมผัสภายในร่างกายจับทีท่าการเคลื่อนไหวอีกฝั่ง

ตึง!

ก่อนจะเป็นฝ่ายออร์คผู้ที่เลือกขยับตัวก่อน ขาข้างขวาของมันถูกพุ่งเข้ามาสัมผัสที่ด้านหน้าบ่งบอกว่ามันจะใช้ทักษะการพุ่งตัวที่ทรงพลัง

เพียงแต่ในครั้งนี้ชั่วระยะเวลาเดียวกันในจังหวะที่เร็คท์กำลังมองภาพดังกล่าวอยู่แล้ว ร่างของมนุษย์ก็ตัดสินใจที่จะทำบางอย่างที่แตกต่างออกไป

มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่เร็คท์ไม่สามารถที่จะตามความรวดเร็วของชู’ร่าได้ ซึ่งอันที่จริง ความสามารถทางด้านกายภาพของมนุษย์ปกติก็ไม่มีทางที่จะสูงกว่าเผ่าพันธุ์อย่างออร์คในระดับเดียวกันอยู่แล้ว

ยิ่งเมื่อชู’ร่าผู้นี้คือออร์คหนุ่มวัยฉกรรจ์ผู้ที่มีร่างกายสมบูรณ์แบบเต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ที่อัดแน่นอยู่ในพันธุกรรมและมัดกล้ามของมันแล้ว 

คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่แม้แต่ผู้เล่นสายนักสู้ในระดับสูงอย่างเร็คท์ ก็ยากที่จะเอาชนะในการวัดความสามารถตัวต่อตัว

ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน

ความเร็วในการตอบโต้ที่ต่ำกว่าชนเผ่านักรบอย่างออร์ค ทำให้เร็คท์ออกตัวช้ากว่าอีกฝั่ง หากเขาเลือกที่จะพุ่งตัวหลบไปข้างหลังอย่างครั้งที่แล้ว หรือแม้แต่จะพุ่งไปข้างหน้าเพื่อโจมตีตอบโต้ 

อัจฉริยะผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสัญชาติญาณการต่อสู้อย่างชู’ร่าผู้นี้คงจะสามารถตอบโต้การกระทำดังกล่าวได้โดยง่ายด้วยการเพิ่มสปีดของมันหรือก็แค่เบี่ยงตัวหลบก่อนที่จะโจมตีสวน

คำตอบที่ถูกต้อง และก็เป็นคำตอบเดียวกันกับที่รองหัวหน้ากิลด์นักดูดาวเลือกและกำลังทำมันอยู่ในขณะนี้ก็คือการใช้พละกำลังทั้งหมดจากตัวเขาเองและทักษะส่งไปยังกล้ามเนื้อบริเวณขาทั้งสอง ก่อนที่จะสปริงดีดตัวลอยขึ้นไปในอากาศ

การกระทำที่ทำเอากองทัพนับร้อยของชนเผ่าออร์ครวมไปถึงชู’ร่าที่อยู่กลางทุ่งหญ้าได้แต่เบิกตาขึ้นกว้างอย่างไม่เชื่อสายตาจากร่างของมนุษย์กับไอพลังออร่าสีแดงที่ลากยาวขึ้นไปบนฟ้า เปล่งประกายออกมาเป็นรูปปีกและเขาปีศาจจากร่างของเร็คท์ที่กำลังลอยอยู่กลางอากาศ

แสงสีทองของพระอาทิตย์ส่องผ่านมวลหมู่เมฆส่งมาเป็นประกายแสง ฉายลงมากระทบกับร่างที่เต็มไปด้วยไอพลังชีวิตสีแดงของเร็คท์ก่อนที่จะพุ่งตรงไปสู่ชู’ร่าที่ยืนอยู่บนทุ่งหญ้า

ราวกับภาพวาดที่งดงามของเทวดาที่กำลังลอยลงมาสู่โลกมนุษย์…

ลงมาสู่....ทุ่งหญ้าแห่งอาณาจักรออร์คิชคิงดอมที่กำลังพังทลาย

สูญสลายไปพร้อมกับร่างของออร์คนับร้อยที่ยืนห้อมล้อมอยู่รอบข้างในสังเวียนต่อสู้ ชะตากรรมเดียวกันกับชู’ร่า ออร์คหนุ่มมากพรสวรรค์ที่ยืนอยู่กลางวงของทักษะทำลายล้างที่รุนแรงที่สุดของผู้ท้าชิงแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับ 10

The Seventh Coming of Asura

ตูมมม!!!!!!!

ภาพภายในหน้าจอสี่เหลี่ยมแสดงถึงพลังทำลายล้างที่มหาศาลจากแรงกดทับ

สรรพสิ่งโดยรอบทั้งภายในทุ่งหญ้ารวมไปถึงรอบอาณาเขตร่วมหนึ่งตารางกิโลเมตรที่ถูกบีบอัดจนแหลกสลายจากทักษะที่เป็นไม้ตายของผู้มีศักดิ์เป็นรองหัวหน้ากิลด์นักดูดาว เช่นเดียวกันกับห้องสนทนาสดที่บ้างก็พิมบ้างก็ฟลัดอีโมทแสดงปฏิกิริยาตอบรับต่อทักษะดังกล่าวอย่างบ้าคลั่ง

สมกับเป็นคุณเร็คท์…

วรุณคิด ก่อนที่จะเลื่อนเมาส์ไปหยุดภาพของการถ่ายทอดสดไว้ยังร่างของเร็คท์ที่กำลังยืนปาดหยาดเหงื่อจำนวนมากที่ไหลออกมาจากร่าง

ถ้าไม่ใช่มอนสเตอร์ระดับตำนานหรือผู้เล่นระดับแรงค์กิ้งยูสเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งขนาดไหนก็คงจะยากที่จะเอาชนะคุณเร็คท์ในการต่อสู้ตัวต่อตัว 

ถึงยังไงนักสู้ผมแดงคนนี้ก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นไม่กี่คนที่เขายอมรับในความสามารถ

ยูสเซอร์ที่เริ่มเล่นและใช้เวลาในเกมนี้มาพร้อมๆ กันกับเขา

คนที่วรุณสามารถเรียกได้ว่าเป็น ‘เพื่อน’ ได้อย่างเต็มปาก

รอยยิ้มบางๆ ขึ้นมาแตะที่ริมฝีปากของแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับที่สาม เขามองภาพดังกล่าวไปสักพักก่อนที่เด็กหนุ่มจะถอนหายใจ แล้วจึงเลื่อนนิ้วขึ้นไปกดเพลย์

ก่อนที่เขาจะเหลือบเข้าไปเห็นกับบางอย่างที่บริเวณมุมขอบจอ บริเวณใต้ต้นไม้ขนาดใหญ่ที่อยู่ห่างไปจากร่างของคุณเร็คท์ เลยจากอาณาเขตที่ได้รับความเสียหายจากแรงกระแทก

ภาพที่ทำเอาวรุณถึงกับใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม รอยยิ้มแปรเปลี่ยนผกผันกลับด้าน ขณะที่นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มก็ชะงักค้างมองไปยังเงาสีดำใต้ต้นไม้ดังกล่าว ร่างของใครบางคนที่กำลังกลายมาเป็นประเด็นการพูดคุยในห้องแชทสด

หลังจากที่มุมมองถูกเปลี่ยนมาเป็นบริเวณด้านหน้าของผู้เล่นคนดังกล่าว

หนึ่งในสี่ผู้ท้าชิงตำแหน่งแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับสิบ เงาสีดำที่กำลังมองตรงมายังร่างของคุณเร็คท์ด้วยใบหน้ายิ้มสีซีดไร้ชีวิตจนราวกับว่าผู้เล่นคนนั้น...

กำลังใส่หน้ากากอยู่


 
 บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

Boss Monster [มอนสเตอร์ระดับบอส]

Name : ชู'ร่า [Shu'ra]

Alias : ออร์คแชลเลนเจอร์ [Orc Challenger]

Level : 175

Difficulty : SS

Category : Ten Kingdom of Catastrophe [สิบอาณาจักรแห่งความล่มสลาย]

Evaluation [ประเมินความสามารถ]

               Strength : S+++      Agility : S+

               Endurance : B-       Range : D+

               Ability : S                 Magic : F

              Luck : C                   Growth Potential : A

               

Forte [ความถนัด] : Gifted Martial Arts User [พรสวรรค์ทางด้านศิลปะป้องกันตัว] Perfect Orc Specimen [ต้นแบบของ ออร์คที่สมบูรณ์แบบ] End of the line” Fighter Instinct [ที่สุด” ของสัญชาตญาณการต่อสู้]

Weakness [จุดอ่อน] : Arrogant [หยิ่งผยอง]

 
 

หากท่านใดชื่นชอบผลงาน ทางไรท์เตอร์ก็อยากจะเชิญชวนช่วยเข้าไปกดไลค์เพจด้านล่างด้วยนะครับ 
หรือหากไม่สะดวกก็สามารถคอมเมนท์หรือกดติดตามในหน้านิยายแทนกำลังใจได้ครับผม

 
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 174 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3920 Hiroyosha (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 มกราคม 2564 / 00:25
  จัดเลยลูกเพ่!!!!
  #3,920
  0
 2. #3880 nrin (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 18:19

  พระเอกโผล่มาหยั่งกะในอีเว้นท์หนังผีแหนะ อ่านไปกลั้นยิ้มไม่หยุดเลย อุบ

  #3,880
  0
 3. #3874 Ruangchai Rattanakittikul (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 11:14
  สนุกครับ ใช่พระเอกไหม จะไปจัดการเร๊ค
  #3,874
  0
 4. #3850 loliz (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 09:33
  เตรียมโดนเก็บได้เลย หมั่นใส้ทั้งกิลด์
  #3,850
  0
 5. #3849 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 11:49
  เร็คเท่มากแต่นาคาเท่กว่าใช่มุ้ยๆ
  #3,849
  0
 6. #3848 09fg (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 08:24
  ท่านนาคาเก็บมันเลยค่ะ
  #3,848
  0
 7. #3847 FanUj (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 08:04

  มาเก็บงานได้แล้วว
  #3,847
  0
 8. #3846 Nottic (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 06:03
  คุณนาคามาตามเก็บงานสินะครับ 🤣
  #3,846
  0
 9. #3845 XenoZethe (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 02:49
  สนุกครับรอตอนต่อไปครับ
  #3,845
  0
 10. #3844 jamesxcvi (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 00:30

  รออ่านตอนต่อไปนะครับ
  #3,844
  0
 11. #3843 Maichaiiii (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 21:37
  พระเอกมาลาสแล้ว5555
  #3,843
  0
 12. #3842 baekholism (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 21:11
  ค้างในค้าง
  #3,842
  0
 13. #3841 ChampGmaer7 (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 20:17

  ผมเริ่มเบื่อเรื่องนี้แล้ว คือมันสนุกนะ แต่ไม่ไหวจะอ่านเนือเยอะแหละ แต่ไม่มีพระเอกเลย เนื้อส่วนอื่นๆมันเยอะไป พระเอกแทบจะไม่โผล่ มันเหมือนตัวละครบอสยังไงไม่รู้ ประมาณจะอัญเชิญบอสแต่ละทีช่างยาก ผมขอร้องจากใจเลยนะ พนะเอกมาตอนไหนหรออ่านไม่ไหวแล้ว
  #3,841
  0
 14. #3840 AnuthidaNavapuk (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 19:49
  คิดถึงจังงงงง
  #3,840
  0
 15. #3839 Kkk07022545 (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 19:37
  คิดถึงมากๆๆๆ มาต่อไวๆนะคะ❤️❤️
  #3,839
  0
 16. #3838 Armexo (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 19:35
  ค้างงงงงง
  #3,838
  0