ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 125 : Error : 0x00000119 แบล็ค ฟอเรสท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,559
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 201 ครั้ง
  23 ม.ค. 64

ERROR Online : Overkill“...”

รู้สึกตัวอีกที นาคาก็พบว่าตัวเองกำลังนอนอยู่ในห้องสี่เหลี่ยม กับภาพมัวๆ ของทีวีแอลซีดีจอยักษ์ที่ปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า

เขาค่อยๆ ยกมือปิดปากหาวก่อนจะหยิบแว่นสายตาของตัวเองขึ้นมาสวม

“แอเรียนั่นใหญ่กว่าที่คิดจริงๆ แฮะ”

เด็กหนุ่มพึมพำออกมาเบาๆ

สิบอาณาจักรแห่งความล่มสลาย สนามแข่งในศึกชิงตำแหน่งแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับที่สิบรอบสุดท้าย 

คงจะต้องบอกว่าเป็นแอเรียที่กินอาณาเขตค่อนข้างกว้างอยู่พอสมควร

วิธีการต่อสู้ เดาว่าคงจะเป็นการต่อสู้แบบเซอร์ไววัลโดยที่มีเงื่อนไขอะไรบางอย่างที่สืบเนื่องไปเข้ากับคีย์เวิร์ดอย่าง ‘อาณาจักรแห่งความล่มสลายทั้งสิบ’ 

จะว่าไปแล้วจากที่เขาเดินสำรวจแอเรียพร้อมกับดูการถ่ายทอดสดศึกท้าดวลระหว่างยูสเซอร์ไปพลางๆ เพื่อเช็คความสามารถของคู่ต่อสู้ 

เขาก็พบกับความจริงอันโหดร้ายในการแข่งขันเมื่อวานนี้ว่า

ระบบการท้าดวลที่ถูกยกขึ้นมาเป็นเงื่อนไขหลักในการเข้าสู่รอบต่อไป

มัน...เป็นเพียงแค่กับดักที่ถูกวางไว้โดยทีมงานของ ERROR Online

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่แล้ว

“อ๊ากกกกก!!!!”

“กรี๊ดดดด!!!”

เสียงกรีดร้องโหวกเหวกโวยวายด้วยความตกใจกลัวกับอันตรายที่กำลังจะมาถึงชีวิตดังขึ้นมาจากเหล่า NPC ปนเปไปกับผู้เข้าแข่งขันเพียงไม่กี่หยิบมือที่หลงเหลืออยู่ภายในแอเรีย ‘หมู่บ้านในหุบเขาไร้จันทร์’ 

ตึกรามบ้านช่องที่ทำขึ้นมาจากอิฐดินพังทลายกับภาพเศษซากความล่มสลายพังพินาศของอาณาเขตที่เคยงดงามราวกับสรวงสวรรค์ หมู่บ้านในหุบเขาไร้จันทร์ที่เคยเป็นดังภาพวาดในอุดมคติหรือรีสอร์ทพักผ่อนหย่อนใจไม่ต่างกับสวรรค์บนดิน

แปรเปลี่ยนไปกลายเป็นพื้นดินโล่งเตียน บ้านเรือนร้านค้าที่เคยถูกครอบครองเป็นเจ้าของ ณ บัดนี้กลับกลายเป็นเพียงแค่ซากปรักหังพังถูกทำลาย 

เด็กน้อยยืนร้องไห้อยู่เบื้องหน้าร่างไร้ชีวิตของมารดาภายใต้เศษซากที่เคยเป็นบ้านอันอบอุ่น พี่ชายที่กำลังใช้ฝ่ามือชุ่มไปด้วยโลหิตทั้งสองตะกุยดินทั้งน้ำตาหลังจากที่น้องสาวถูกฝังทั้งเป็น หญิงสาวที่นั่งกุมใบหน้าอยู่เบื้องหน้าชายหนุ่มผู้เป็นที่รักกับหยาดน้ำตาที่ไหลลงอย่างไม่มีที่สิ้นสุดท่ามกลางดวงอาทิตย์สีดำทะมึนที่ลอยอยู่บนฟากฟ้า

หมู่บ้านในหุบเขา...ที่เต็มไปด้วยเสียงตะโกนกรีดด้วยความความเจ็บปวดทรมานให้กับชีวิตที่ไร้ความยุติธรรมและจุดจบของผู้เป็นที่รักที่พวกเขาต้องมาเผชิญ

ภาพที่ไม่ต่างจากนรกจำลองบนผืนดิน

ตูมมม!!!

เสียงระเบิดของผิวดินทำเอายูสเซอร์ผู้ชมจำนวนมากในแอมฟิเธียเตอร์ได้แต่สะดุ้งเฮือก พร้อมกับใช้มือจับไปมาเพื่อสำรวจอวัยวะของตนว่าอยู่ครบสามสิบสองส่วนหรือเปล่า ก่อนที่จะถอนหายใจออกมาเบาๆ เมื่อพบว่าไม่มีอะไรสึกหรอ

จากประกาศที่ออกมาตั้งแต่เมื่อวานโดยโฆษกร่วมของกิจกรรมอย่างเมดสาวลิเบอริก้าว่า 

“สำหรับผู้ที่มีความสนใจในการท้าดวลรอบนี้ ทางรูนการ์ดก็ขอบอกว่าเรามีแอเรียพิเศษที่ผู้ชมสามารถเข้าไปสัมผัสความระทึกใจในรูปแบบเรียลไทม์ได้ที่แอมฟิเธียเตอร์ภายในหมู่บ้านค่ะ หรือหากทุกท่านสนใจก็สามารถเลือกที่จะเข้าไปรับชมการท้าดวลระหว่างผู้เข้าแข่งขันที่เกิดขึ้นภายในแอเรียก็ได้ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าทางเราไม่รับประกันความปลอดภัย หากผู้เล่นทำการออกจากแอมฟิเธียเตอร์ที่เตรียมไว้ให้...”

ความสับสนกับข้อมูลบอกใบ้ที่ทำเอาผู้เล่นต่างก็รู้สึกแปลกใจเล็กน้อยกับคำอธิบายที่ถูกลงท้ายไว้ว่าไม่รับประกันความปลอดภัยก่อนที่จะมาถึงบางอ้อในวันนี้ว่า

แอมฟิเธียเตอร์คืออาณาเขตเดียวในแอเรียที่ถูกปกป้องจากความเสียหายทุกอย่างที่กำลังเกิดขึ้นภายในอาณาเขตหุบเข้าไร้จันทร์ในขณะนี้

ตูมมม!!!

เสียงระเบิดของผิวดินดังขึ้นพร้อมกับร่างของเด็กหนุ่มหัวยุ่งที่ดีดตัวออกมาข้างๆ อย่างฉิวเฉียด หลังจากที่เวทมนตร์พลังงานความมืดบีบอัดถูกร่ายพุ่งใส่เขากลืนกินแอเรียร้านขายของที่เขายืนอยู่บิดม้วนตีกลับก่อนที่จะระเบิดออกด้วยความรุนแรง 

“ไม่ตลกเลยนะครับ คุณเนโคร!!”

วรุณเอ่ยเสียงเครียด ในมือจับไปยังดาบบัญชาสวรรค์ [Heaven’s Will] แน่นขณะที่นัยน์ตาของเขาก็หันมองไปยังเศษซากความว่างเปล่าที่เคยเป็นร้านขายของ

เจ้าของการโจมตีเมื่อครู่ ชายหนุ่มที่ยืนถือลูกบอลพลังงานความมืดอัดแน่นส่งออร่าแห่งความตายเข้มข้นเป็นไออยู่เต็มพื้นที่ได้แต่เลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย ก่อนที่เจ้าของเสื้อยืด ‘Save Water Drink Beer’ จะพูดออกมาว่า

“เล่นทีเผลอยังหลบได้ทัน ปฏิกิริยาไวเหมือนกันนี่ คุณหัวหน้าทีม...ไม่ดิ คงจะต้องบอกว่าคุณอดีตหัวหน้าทีมนี่นะ”

วรุณหันมองไปยังเศษซากร่างของเจ้าของร้านที่นอนกลับหลังฝังอยู่บนดินด้วยความสลดใจ ก่อนที่จะกลับมาเผชิญหน้ากับเนโครด้วยใบหน้าที่เปลี่ยนไปซีเรียสกว่าเดิม 

“คุณ...ทำแบบนี้ทำไมครับ”

คำตอบมีเพียงแค่การยักไหล่ของเนโครฟิเลีย ก่อนที่เขาจะเอ่ยคำพูดเดียวกันกับวรุณออกมาด้วยน้ำเสียงล้อเลียนว่า

“คุณ...ทำแบบนี้ทำไม” พูดพร้อมกับหัวเราะเบาๆ ออกมาในลำคอไปสักพักแล้วจึงเอ่ยต่อว่า

“นายเคยส่องกระจกดูเวลาที่ตัวเองพูดบ้างหรือเปล่า วรุณ” พูดพร้อมกับใช้เวทมนตร์เรียกกระจกขนาดเท่าตัวคนขึ้นมาข้างๆ พร้อมกับหันมันเข้าเผยให้เห็นถึงใบหน้าของอีกฝั่ง

ใบหน้าของเด็กหนุ่มหัวยุ่งที่กำลังจ้องกลับมาด้วยแววตาที่แข็งกร้าวราวกับผู้พิทักษ์คุณธรรมที่กำลังเผชิญหน้ากับปีศาจร้าย

“แค่ฉันใช้เวทมนตร์ไปโดน NPC นายกลับทำหน้าเหมือนกับสิ่งที่ฉันทำคือความชั่วร้ายที่ไม่สมควรจะได้รับการให้อภัย อย่างกับว่าการที่ฉันฆ่าใครสักคนในเกมมันคือความผิดที่ฉันสมควรจะโดนลงโทษ”

“แล้วคุณคิดว่าสิ่งที่คุณทำมันเป็นสิ่งที่ดีแล้วเหรอครับ”

เนโครฟิเลียส่ายหน้าช้าๆ

“นี่มันปีอะไรแล้ว...วรุณ จนถึงตอนนี้นายยังสนใจอะไรกับเรื่องประเภทความดีความชั่วด้วยหรือไง”

เนโครแมนเซอร์แห่งป่าดำแค่นเสียงเฮอะออกมาในลำคอ

“คนที่มีอภิสิทธิ์เท่านั้นแหละถึงจะพูดเรื่องแบบนั้นออกมาด้วยความมั่นใจได้ วรุณ คนที่ชีวิตไม่ต้องลำบาก ไม่ต้องกระเสือกกระสนทำงานเพื่อเอาชีวิตรอดไปในแต่ละวันเท่านั้นแหละ ถึงจะพูดถึงเรื่องสวยหรูแบบความดีความชั่วได้”

คิ้วทั้งสองข้างของวรุณกระตุกเล็กน้อย ความเงียบเข้าปกคลุมหลังจากบทสนทนาที่ตึงเครียด ทั้งสองยืนมองหน้ากันสักพักก่อนที่แรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับสามแห่งเอเชียจะเป็นฝ่ายเริ่มพูดด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงกว่าเดิมว่า

“ผมไม่มีเวลาจะมาคุยกับคุณอยู่ที่นี่หรอกนะครับ คุณเนโคร คุณก็เห็นว่าแอเรียนี่อันตรายขนาดไหน แล้วยังสุริยุปราคาของคุณลิลลี่อีก ถ้าผมไม่ไปช่วยซีรัป...”

“หยุดๆ ไอ้นิสัยนั้นก็เหมือนกัน นายจะโอ๋แม่นั่นไปถึงไหน การจะไปให้ถึงอันดับที่ 10 สุดท้ายมันก็ต้องใช้ความสามารถตัวเองอยู่ดี ต่อให้นายจะไปช่วยหรือไม่ไปช่วยน้ำหวาน ยังไงผลลัพธ์สุดท้ายแม่นั่นก็ไม่มีทางที่จะได้อันดับที่ 10 อยู่แล้ว”

วรุณหลุบตาลงต่ำ บรรยากาศรอบข้างเปลี่ยนไปปกคลุมด้วยความเงียบอยู่สักพักก่อนที่นักดาบอันดับสองของเอเชียจะถอนหายใจเบาๆ แล้วจึงจะมองตรงไปยังชายหนุ่มตรงหน้าด้วยแววตาแน่วแน่ดังเคย

“ต่อให้เธอจะไม่ได้อันดับที่ 10 แต่ยังไงผมก็สัญญาไว้แล้วว่าผมจะช่วยจนถึงที่สุด”

พูดพร้อมกับยกดาบของตัวเองขึ้นชูไปข้างหน้าตรงไปยังร่างของเนโครแมนเซอร์ในเสื้อยืดสีขาวอดีตเพื่อนร่วมทีมของตน

“ก็ตามนั้น วรุณ”

เนโครแมนเซอร์แห่งป่าดำพูดพร้อมกับลูกแก้วในมือของเขาที่เริ่มจะส่งไอสีดำพวยพุ่งออกมาอย่างรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

“ฉันไม่ชอบนาย แล้วนายก็ไม่ชอบฉัน”

เช่นเดียวกับผืนดินที่เริ่มแยกและแอเรียที่เริ่มเปลี่ยนแปลง รากไม้ที่พุ่งขึ้นมาจากพื้น เช่นเดียวกับโครงกระดูกจำนวนมากที่เริ่มตะเกียกตะกายออกมาจากใต้ผืนพิภพ พื้นที่หน้าร้านขายไอเท็มฟื้นพลังที่เคยมีสภาพเป็นทุ่งหญ้าเริ่มค่อยๆ เปลี่ยนไปถูกปกคลุมด้วยป่าไม้อย่างกับป่าลึก

The Black Forest

ทักษะประจำตัวถูกเรียกใช้เช่นเดียวกับหมอกหนาจัดบดบังทัศนะวิสัย ป่าลึกที่เต็มไปด้วยรากไม้เถาวัลย์และพืชพรรณบดบังทัศนียภาพรวมไปถึงหมอกสีขาวหนาแน่นที่ทำให้แม้แต่แรงค์กิ้งยูสเซอร์ระดับสูงแบบวรุณก็ยังไม่สามารถมองเห็นปลายดาบของตัวเอง

“ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลสวยหรูอะไรแบบนั้นหรอก”

คำพูดที่ดังขึ้นพร้อมกับแขนที่พุ่งเข้ามากอดรัดลำคอของวรุณ ก่อนที่มันจะถูกปัดออกด้วยอาวุธในมือพร้อมกับเสียงแตกกระจายของโครงกระดูก

การโจมตีที่เกิดขึ้นคู่พร้อมกับเสียงพูดของเนโครฟิเลียที่เข้าใกล้กับวรุณเสียจนเขาสามารถที่จะได้ยินเสียงหายใจเบาๆ ของอีกฝั่งได้

เสียงพูด...ที่ดังขึ้นพร้อมกับลูกพลังงานแห่งความมืดที่กำลังหมุนวนอย่างบ้าคลั่ง การโจมตีที่เกิดขึ้นพร้อมกับฝ่ามือของอีกฝั่งที่พุ่งเข้ามายังใบหน้าที่ไร้การป้องกันของวรุณ

“ก็แค่การต่อสู้ระหว่างคนสองคนที่ไม่ชอบหน้ากันแค่นั้น”

เปรี้ยงงง!!!!

เลเซอร์ทำลายล้างพุ่งออกมาจากปลายนิ้วไปสู่เป้าหมายอย่างแม่นยำพร้อมกับร่างของยูสเซอร์หญิงสาวในทีมกระต่ายป่าจะทรุดลงไปนอนกองกับพื้น ชีวิตที่หลุดลอยไปจากเจ้าของนัยน์ตาสีเขียวเป็นประกายกลายมาเป็นเพียงแค่ร่างไร้ชีวิตที่ร่วงหล่นลงสู่พื้นดิน

“คานะ!!”

เสียงตะโกนกึกก้องของเพื่อนร่วมทีมเอ่ยขานชื่อของเธอออกมา เพียงแต่มันก็สายไปเสียแล้ว เมื่อเพื่อนรักของตนในตอนนี้กลับกลายเป็นเพียงแค่เปลือกนอกของร่างที่ไร้ซึ่งวิญญาณเท่านั้น

ความสิ้นหวังพุ่งเข้ามาปกคลุมอยู่ในแววตา สมาชิกคนสุดท้ายของทีมกระต่ายป่าที่ไร้ซึ่งหัวหน้าทีมวางธนูใหญ่ในมือของตนลงสู่พื้นช้าๆ ค่อยๆ แหงนหน้าขึ้น เผชิญหน้ากับวาระสุดท้ายของตัวเองและมัจจุราชที่ลอยอยู่บนฟากฟ้า ขณะที่ในจิตใจก็คิดเพียงแค่ว่า

‘ถ้าซากิยังอยู่ละก็’

นั่นคือความคิดสุดท้ายก่อนที่ร่างของเขาจะมลายสลายหายไปจากพื้นที่…

เหตุการณ์ที่ทำเอาผู้ชมทางบ้านรวมไปถึงเหล่ายูสเซอร์ที่อยู่ในแอเรียได้แต่กลืนน้ำลายลงคอดังอึ้ก กับการต่อสู้...ไม่สิ คงจะต้องบอกว่าเป็นการสังหารหมู่ฝั่งเดียวมากกว่าของแม่มดวิปลาสในร่างปีศาจและสมาชิกทีมกระต่ายป่าทั้งสามคนที่จบลงภายในเวลาไม่ถึง 10 วินาที

การต่อสู้ที่เกิดขึ้นในทันทีหลังจากที่แม่มดวิปลาสเข้ามาสู่ในเกมและกิจกรรมได้เริ่มขึ้น

การท้าดวลที่ถูกกำหนดให้มา 3 ครั้งในเกมถูกใช้เพียงแค่ครั้งเดียวโดยยูสเซอร์เนมลิลลี่ เพียงแต่ว่าจำนวนที่เธอกดท้าดวลในครั้งแรกของเธอกลับกลายเป็นบางอย่างที่ไม่มีใครสามารถจะคาดคิดไปถึง

เพราะเธอ...ท้าดวลกับผู้เล่นทุกคนที่เหลืออยู่ภายในแอเรียหุบเขาไร้จันทร์

คงจะต้องบอกว่าถือว่าเป็นโชคดีของอดีตสมาชิกร่วมทีมอย่างเจ้าหญิงแห่งหนามหรือโลงศพสีดำที่ตัดสินใจลาออกจากการแข่งขันไปแล้ว รวมไปถึงผู้เล่นหน้ากากยิ้มและจิลล์ที่เข้าไปยังสิบอาณาจักรแห่งล่มสลายก่อน 

จึงไม่ต้องเผชิญหน้ากับขุมนรกบนดินแห่งนี้ 

บางทีหากสมาชิกในกิลด์อย่างวันเดอร์แลนด์อยู่ อดีตหัวหน้ากิลด์อันดับหนึ่งอย่างฟรานเชสก้า ก็น่าจะสามารถหยุดยั้งการทำลายที่เกิดขึ้นในขณะนี้ได้ คือสิ่งที่ยูสเซอร์คิด แต่มันก็ต้องถูกทำลายความคาดหวังลงเมื่อพวกเขารู้ว่าฟรานเชสก้าได้เข้ารอบไปสู่แอเรียลับบัลลังก์แห่งความล่มสลายไปแล้ว ขณะที่สมาชิกอีกสามคนที่เหลือของทีมพาเหรดแห่งเหล่ากุหลาบเองก็ถอนตัวไปหมด

จากองค์ประกอบทุกอย่างจึงทำให้บังเกิดความพินาศที่เหล่ายูสเซอร์ทั่วทุกมุมโลกต่างก็กำลังรับชมอยู่ในขณะนี้

“กรี๊ดดด!!!”

คือเสียงที่ดังขึ้นพร้อมกับการยกมือกุมศีรษะก้มหัวลงที่เกิดขึ้นตามสัญชาตญาณในจังหวะที่แม่มดวิปลาสหันมาสบตากับเหล่ายูสเซอร์ เสียงกรีดร้องที่แฝงลึกไปด้วยความกลัวภายในจิตใจยามที่ต้องเผชิญหน้ากับตัวตนที่อันตรายอันดับต้นๆ ภายในเกม

ก่อนที่หลังจากนั้นไม่นาน บางสิ่งที่เรียกเสียงกรีดร้องและเสียงตะโกนโหวกเหวกโวยวายให้ดังมากกว่าเดิมจะเกิดขึ้น 

ภาพของแม่มดวิปลาสที่หันปลายนิ้วชี้เรียวของเธอตรงไปยังฝูงชนในแอมฟิเธียเตอร์เช่นเดียวกับลูกพลังขนาดเล็กสีดำที่ปรากฏขึ้นมา ก่อนที่มันจะแปรสภาพเป็นแสงประกายทำลายล้างพุ่งตรงมาภายใน

การโจมตีที่เหล่ายูสเซอร์ได้แต่เบิกตากว้าง ใจหล่นอยู่ไปที่ตาตุ่มขณะที่บางคนก็ได้แต่ช็อคน้ำลายฟูมปากด้วยความหวาดกลัว

เปรี้ยงงง!!!

คือเสียงพลังงานที่แตกกระจายออกในจังหวะที่มันกระทบเข้ากับบางอย่างที่ปกป้องแอมฟิเธียเตอร์อยู่ สิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกับเสียงเฮและอาการถอนหายใจอย่างโล่งอกของยูสเซอร์แทบทุกคนที่อยู่ภายในแอเรียดังกล่าว

“ไม่เข้าจริงๆ...”

เสียงเดาะลิ้นของลิลลี่ดังขึ้นเบาๆ นัยน์ตาสีแดงของปีศาจมองตรงไปยังเป้าหมายที่คงสภาพเดิม

เธอมองมันไปอยู่สักพักก่อนที่จะแสดงสีหน้าท่าทางบางอย่างที่ทำเอาผู้ชมที่กำลังเฮจากการรอดชีวิตอยู่ทั้งหมด ได้แต่เปลี่ยนไปเงียบกริบขนลุกเกรียวกลืนน้ำลายเหนียวหนืดของตัวลงในลำคออีกครั้ง

การแสยะยิ้มที่เกิดขึ้นพร้อมกับการโบกมือช้าๆ

การกระทำที่อาจดูปกติ แต่เมื่อมันคือการกระทำของปีศาจทำลายล้างอย่างอดีตแรงค์กิ้งอันดับที่สี่ แม่มดวิปลาที่ยูสเซอร์ต่างก็ยกให้เป็นอันดับหนึ่งของคนที่น่าหวาดกลัวที่สุดในเอเชียแล้ว

คงจะต้องบอกได้ว่าสิ่งเพียงสิ่งเดียวที่ยูสเซอร์ผู้ชมภายในแอมฟิเธียเตอร์ต่างก็คิดเหมือนกันหมดก็คือ

แม่มดวิปลาสคือคนที่พวกเขาไม่อยากจะเป็นศัตรูด้วยมากที่สุดภายในเกม...

ตูมมม!!!

ทว่าราวกับฟ้ามีตา ไม่ทันที่ความคิดจะแล่นเข้าสู่สมองจนครบถ้วนสมบูรณ์ เหล่าบรรดายูสเซอร์ต่างก็ต้องหันไปมองทางเดียวกันเมื่อร่างของผู้ท้าชิงคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นที่บริเวณสมรภูมิห่างไปจากร่างปีศาจของลิลลี่ที่กำลังลอยฟ้าอยู่ไม่ไกลสักเท่าไหร่นัก

ภาพที่เกิดขึ้นถัดมาคือร่างของสาวน้อยนักสู้ที่ทะยานพุ่งขึ้นฟ้าพร้อมกับแผ่นหินที่ถูกใช้เป็นฐาน ก่อนที่เธอจะเกร็งขาทั้งสองข้างดีดตัวพุ่งเข้าไปยังร่างของแม่มดวิปลาสปล่อยหมัดขวาตรงที่พุ่งเข้าไปยังบริเวณท้อง

ถือเป็นการเซอร์ไพรส์แอทแทคที่ดูดีเพียงแต่ร่างของแม่มดวิปลาสที่ผ่านการเสริมพลังความรวดเร็วกลับสามารถที่จะยกแขนขวาของเธอขึ้นมากันได้ทัน

ทว่ามันกลับไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่นั้น หมัดขวาตรงที่ถูกปล่อยออกมาในตอนแรกเป็นเพียงแค่การหลอกโจมตี ไม่ถึงวินาทีถัดมา ร่างของนักสู้สาวน้อยผู้นั้นก็ม้วนตัวไปข้างหน้ากลางอากาศก่อนที่จะหมุนตัวฟาดส้นเท้าใส่บริเวณใบหน้าของแม่มดวิปลาสด้วยการทิ้งน้ำหนักทั้งหมดภายในตัว

เปรี้ยง!!!

การโจมตีพร้อมกับเอฟเฟค ‘Success’ ที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกับสายฟ้าเป็นประกายที่เกิดขึ้นบริเวณปลายเท้าบ่งบอกว่ามันคือทักษะประจำสายศิลปะป้องกันตัว [Martial Arts] ที่ถูกเรียกใช้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทักษะที่ทำเอาร่างของผู้ชมแทบจะทั้งหมดในแอมฟิเธียเตอร์ต่างก็ลุกขึ้นยืนเบิกตามองการโจมตีของยูสเซอร์หญิงนิรนามด้วยความคาดไม่ถึงไม่ใช่ด้วยความอลังการของทักษะแต่เป็นด้วยผลของการโจมตีดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับลิลลี่ในร่างปีศาจที่ลอยอยู่บนฟ้า

เจ้าของปีกปีศาจทั้งสองข้างที่เสียศูนย์จากการโจมตีดังกล่าวร่วงหล่นลงสู่พื้นราวกับเฮลิคอปเตอร์ที่ไร้การควบคุม 

การโจมตีที่ไม่มีใครคาดถึงว่าจะสามารถทำอันตรายให้กับลิลลี่ได้ กับภาพอันน่ามหัศจรรย์ที่หากไปบอกใครก็คงไม่มีคนเชื่อของแม่มดวิปลาสที่ถูกโจมตีด้วยท่าศิลปะป้องกันตัวจนเสียหลักกลางอากาศจากยูสเซอร์ที่ไม่มีใครรู้จัก

 สาวน้อยเจ้าของผมเปียที่กลิ้งตัวลงจอดสู่พื้นก่อนที่จะยกมือปาดเหงื่อบนใบหน้าแฝงรอยเลือดฝาด กับการตั้งท่า MMA ของเทควันโดที่ถูกหันไปยังร่างของลิลลี่ที่กำลังร่วงหล่นลงมาด้วยสมาธิที่ยังคงอยู่เต็มใบหน้า

สมาชิกคนที่ 3 ของกิลด์นักดูดาว

กับชื่อยูสเซอร์ของเธอที่ปรากฏอยู่บนมุมจอของการถ่ายทอดสดในขณะนี้ว่า

ซีรัป [Syrup]

นาคาถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะเลื่อนเมาส์ไปหยุดการสตรีมมิ่งรีเพลย์ย้อนหลังที่เขากลับไปดูเป็นครั้งที่สอง

คงจะต้องบอกว่าการเผชิญกับใบหน้าของสาวน้อยคนดังกล่าวแม้จะเป็นเพียงแค่ในเกมแต่ก็เป็นความรู้สึกที่เขาเองก็ไม่ได้จะรู้สึกดีกับมันสักเท่าไหร่

เด็กหนุ่มรู้ตัวดีว่าสุดท้ายแล้ว วันใดวันหนึ่งเขาเองก็ต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนสมัยเด็กของเขาผู้นี้ภายในเกม เพียงแต่ว่าถ้าเป็นไปได้เขาเองก็ไม่ได้อยากที่จะต่อสู้กันกับเธอสักเท่าไหร่

เพียงแต่มันก็คงไม่มีทางเลือก…

เพราะเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกในกิลด์นักดูดาวของวรุณ 

ร่างของนาคาที่กำลังนั่งเท้าคางมองดูจอมอนิเตอร์อยู่ถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนที่จะเหม่อมองภาพที่ปรากฏอยู่บนเบื้องหน้าของตัวเองด้วยความเหม่อลอยอยู่สักพักแล้วจึงตัดสินใจลุกขึ้นยืนเพื่อเตรียมตัวจะไปอาบน้ำแปรงฟันตอนเช้าก่อนเข้าเรียนพิเศษที่ศูนย์เรียนภาษา 

เพื่อนสมัยเด็กที่คอยให้กำลังใจเขามาตลอด

ปีศาจผมเปียตัวน้อยที่เคยเป็นรักแรกกับความเป็นจริงที่นาคาคิดมาตลอดนับตั้งแต่ที่เหตุการณ์ครั้งนั้นเกิดขึ้น

เมาส์ถูกเลื่อนไปปิดยังเบราว์เซอร์เว็ปสตรีมมิ่งถ่ายทอดสดที่ปรากฏอยู่เบื้องหน้า ก่อนที่เขาจะชัตดาวน์คอมพิวเตอร์ของตัวเองลงไป

ถึงจะรู้สึกไม่ดีกับเธอในตอนนี้แค่ไหน…

แต่การจะให้เห็นคนที่เคยห่วงใยมาตลอดถูกฉีกกระชากอยู่ฝั่งเดียวเป็นครั้งที่สอง

แม้แต่คนแบบนาคาเอง...ก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่เกินกว่าเขาจะรับได้

เด็กหนุ่มคิด ถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะเดินไปเปิดประตูห้องส่วนตัวโดยที่พึมพำทิ้งท้ายไว้เพียงแค่ว่า

“เธอไม่น่าไปทำแบบนั้นกับคุณลิลลี่เลย...น้ำหวาน” 

 

บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

ลับสุดยอด [Top Secret]

ข้อมูลของผู้เล่นปัจจุบันที่เหลืออยู่ หลังจากที่ ‘การท้าดวล’ จบลงอาชาไร้สี

อาชาขาว

อาชาดำ

อาชาแดง

คะแนน

สาเหตุในการตกรอบ*

ฟรานเชสก้า

1

1

1

1

400


ลิลลี่

1

1

1

1

2380


จิลล์

1

0

0

0

400


คุโร ฮิทสึกิ

1

0

0

0

480

ถอนตัว

นาคา

0

0

1

0

460


เนโครฟิเลีย

0

0

1

0

400

เสียชีวิต

ฟาเรนไฮต์

0

0

0

1

400

ถอนตัว

ไอริส

0

0

0

1

400

ถอนตัว

ซีเนีย

0

0

0

1

340


อลิซ

0

0

0

0

440

ถอนตัว

วรุณ

0

0

0

0

380

ถอนตัว

เร็คท์

0

0

0

1

180


ซากิ

0

0

0

0

360

ถอนตัว

ชิงุเระ

0

0

0

0

340

เสียชีวิต

คองโก

0

0

0

0

340

เสียชีวิต

เคย์

0

0

0

0

320

ถอนตัว

คานะ

0

0

0

0

280

เสียชีวิต

ซีรัป

0

0

0

0

260

เสียชีวิต

บี

0

0

0

0

240

เสียชีวิต

คังจิน

0

0

0

0

240

เสียชีวิต

ซีชุน

0

0

0

0

200

เสียชีวิต

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 201 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,096 ความคิดเห็น

 1. #3877 Asura1142 (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2563 / 22:55
  อย่าบุรี่น้ำหวานชิจ๊ะ....
  แค่นี้ไม่พอเว้ย...เอาให้หนักกว่านี้เอาให้เละ...มั่นไส้มานานล่ะ..
  อุ้ย...ลืมตัว..
  #3,877
  0
 2. #3833 oomironhorse (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 12:37
  อยู่ดีไม่ว่า...สงสัยจะติดนิสัยมาจากหลัว ต้องผดุงความยุติธรรม เลยเอาทีนไปสับหัวเจ๊ น่าจะศพไม่สวย 555
  #3,833
  0
 3. #3791 loliz (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 14:53
  ตบให้เสียเลยลิลลี่ หมั่นยัยนี่มานานล่ะ
  #3,791
  0
 4. #3790 FanUj (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 12:16

  เอาให้หนักเลยลิลลี่~
  #3,790
  0
 5. #3789 Hiroyosha (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 02:40
  ต้องการความสะใจ!! วรุณผุ้กล้าขอสถาพปางตายสะบักสะบอม
  #3,789
  0
 6. #3788 Hiroyosha (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 02:39
  รอเจ้จัดการรรรร
  #3,788
  0
 7. #3787 Hiroyosha (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 02:39
  พวกโลกสวยยยยย
  #3,787
  0
 8. #3786 Hiroyosha (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 02:39
  สมน้ำหน้ทั้งผุ้กล้าและแม่นางเอกแมรี่ซู!!!!
  #3,786
  0
 9. #3783 09fg (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 21:33
  สมน้ำหน้านังน้ำหวานแน่เกียจ
  #3,783
  0
 10. #3782 Piggy76 (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 19:45
  จากใจ....เกลียดน้ำหวาน
  #3,782
  0
 11. #3781 diaster (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 15:04
  แปรงฟันอนเช้า--->แปรงฟันตอนเช้า
  #3,781
  0
 12. #3780 diaster (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 15:03
  เทควอนโด--->เทควันโด
  #3,780
  0
 13. #3779 diaster (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 15:01
  เซอไพรส์----> เซอร์ไพรส์
  #3,779
  0
 14. #3778 diaster (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 14:59
  สัญชาติญาณ---->

  สัญชาตญาณ
  #3,778
  0
 15. #3777 diaster (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 14:59
  ต่างทั่วทุกมุมโลก นี่น่าจะเป็น ทั่วทุกมุมโลกต่าง รึเปล่าครับ
  #3,777
  0
 16. #3776 Kkk07022545 (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 11:09
  ลิลลี่จัดการเลยค่ะ!! 2รอบเลยนะนาคา ไม่ชอบเลยจริงๆ555555
  #3,776
  0
 17. #3775 Ringka Maiyass (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 05:30
  นาคาบอกไม่ชอบแต่ดูตั้ง2ครั้ง555555555555555555555
  #3,775
  0
 18. #3774 ChampGmaer7 (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 21:47
  หึ เห็นผู้ชายโลกสวยดีกว่าแล้วเป็นไง!!!!
  พูดแล้วมันขึ้นแม่งด่าเกมไปสองที ถึงกับเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังตี@##
  #3,774
  0
 19. #3773 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 19:16
  ลิลลี่แค้นสุดๆแน่นอน55555
  #3,773
  0
 20. #3772 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 19:04

  สะใจมากกกกกกกก น้ำหวานโดนเจ๊ลิลลี่ยำเละ 555555

  #3,772
  0
 21. #3771 ja_ja_ (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 18:55

  พี่สาวลิลลี่สู้ๆค่ะ

  #3,771
  0
 22. #3770 อสูรไร้ลักษณ์ (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 18:23
  เอาเลย!!! เจ้ลิลลี่ตบน้ำหวานนั่นให้ยับ+เละไปเลย!!!!
  #3,770
  0
 23. #3769 Maichaiiii (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 18:14
  ยอมรับว่าเปนรักแรกออกมาโต้งๆเลยแฮะ /รอดูน้ำหวานโดนยำ
  #3,769
  0
 24. #3768 wiipopqqq (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 18:13
  น้ำหวานเเพ้ใช่มะ
  #3,768
  0