ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 121 : Error : 0x00000115 เงื่อนไขในการเข้าสู่รอบต่อไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,099
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 198 ครั้ง
  6 ส.ค. 63

ERROR Online : Overkill


ประกาศด่วนจากรูนการ์ดคอร์เปอร์เรชั่นกับข้อมูลของกิจกรรมในรอบต่อไป! [Hot] [Official] [New]

ลับสุดยอด ข้อมูลที่ได้จากการดาต้าไมน์ เงื่อนไขที่แท้จริงของตรารับรองสี่จตุรอาชาในแต่ละช่วงเวลาและสาเหตุหลักว่าทำไมผู้เล่นถึงสามารถเปิดประตูเข้าสู่สิบอาณาจักรแห่งความล่มสลายได้ในระหว่างแข่งขัน! [Hot] [Fan-Favorite] [Datamine] [New]

จิลล์แห่งทีมโปโตรชิเทล’ ว่าที่แรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับสิบคนต่อไป? [Hot] [New]

นิ้วชี้ของผู้เล่นไล่ผ่านข้อมูลภายในเว็ปบอร์ด กับหัวข้อกระทู้จำนวนมากที่ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ดในหน้าฝน ขณะที่แชทหลักใน ERROR Online ก็ยังคงร้อนระอุกับบทสนทนาของผู้เล่นเกี่ยวกับแมทซ์การแข่งขันระหว่างทีมโปโตรชิเทล’และพาเหรดแห่งเหล่ากุหลาบที่เพิ่งจะจบไปเมื่อครู่

“พวกนายคิดไงกันบ้างกับการที่จิลล์ถูกยกให้เป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งของแรงค์กิ้งอันดับสิบน่ะ”

“เฉยๆ นะ ยังไงก็กะไว้แล้วว่าจิลล์จะต้องผ่านเข้าไปรอบลึกๆ อยู่แล้ว ที่แปลกใจจริงๆ ก็คงจะเป็นเรื่องที่เธออาศัยช่องว่างของกิจกรรมในการเข้ารอบนั่นแหละ”

“แบบนี้ถ้าแม่นั่นได้เป็นอันดับสิบก็คงจะเป็นแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับสิบคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ทุกคนกังขามากที่สุดไม่ใช่หรือไง”

“ไม่หรอกมั้ง ฝีมือเธอของจริงอยู่แล้วใช่ไหมละ แถมทางรูนการ์ดก็ยังออกมาประกาศเองอีก ว่าไอ้การทำแบบที่เธอทำน่ะไม่ผิดกฏอะไร”

“ว่าก็ว่าเถอะ บางทีพวกเราอาจจะผิดเองที่แห่ไปสนใจกับการแข่งขันมากไปจนลืมจะสนใจกับข้อมูลของพวกตรารับรองของสี่จตุรอาชาที่ถูกเกริ่นไว้ว่าเป็นไอเท็มสำคัญในการเปิดประตูสู่สิบอาณาจักรแห่งความล่มสลายตั้งแต่ตอนแรกแล้วก็ได้”

“ด่วนๆ เลย พวกนายได้อ่านข้อมูลดาต้าไมน์ล่าสุดกันหรือเปล่า ที่มีคนโพสต์ในเว็ปบอร์ดหลักน่ะ”

“ดาต้าไมน์?”

“โฮ่ น่าสนใจ ใครมีลิงค์ช่วยแปะหน่อยดิ”

“จัดไป [ลิงค์ถูกซ่อน]”

“บอทกันสแปมทำงานดีเกินหน้าที่จริงวุ้ย งั้นเดี๋ยวจะพิมข้อมูลคร่าวๆ ให้ละกัน อย่างแรกเลยคือทีมของผู้เล่นทุกคนจะถูกยุบ แล้วก็กิจกรรมรอบต่อไประหว่างการเข้าชิงแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับที่ 4 กับแรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับที่ 10 น่ะจะถูกแแบ่งแยกออกจากกัน…” 

เช่นเดียวกันกับภายในเกม ที่โลกภายนอก กระแสของอีเวนท์การชิงอันดับสี่และสิบของเออเร่อก็กำลังร้อนแรงกับข้อมูลที่เริ่มไหลทะลักออกมาจากเว็ปไซต์เกมออนไลน์ในทุกรูปแบบทั้ง VRMMO.com หรือแม้แต่อาร์พีจีไซต์นับตั้งแต่ประตูหินสีหม่นสลักลายอาณาจักรแห่งความล่มสลายปรากฏขึ้นกลางการแข่งขันของสายที่ 7 

ความลับที่ทุกคนทั้งบนโลกจริงและในเกมต่างก็รู้สึกแปลกใจกับจิลล์ที่ออกจากทีมโปโตรชิเทล’ 

และร่างของเธอที่เดินลับหายเข้าไปในประตูดังกล่าว...

“ERROR Online : Breaking News, Runeguard has officially confirmed that Jill Potroshitel’ is the first user to be able to pass the condition and open a door to The Ten Kingdom of Catastrophe with The Pale Horse’s Approval Seal.”

[ข่าวด่วนค่ะ ทางรูนการ์ดยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าผู้เล่นจิลล์แห่งทีมโปโตรชิเทล’ เป็นผู้เล่นคนแรกที่สามารถผ่านเงื่อนไขเปิดประตูสู่สิบอาณาจักรแห่งความล่มสลายด้วยตรารับรองของอาชาไร้สี] 

คือหัวข้อที่ถูกแปะไว้บนหน้าเว็ป VRMMO.com เว็ปไซต์อันดับหนึ่งในเรื่องข้อมูลออกใหม่ แม้แต่เว็ปข่าวกระแสหลักก็ยังมีการพูดถึงกิจกรรมอีเวนท์ภายในเกมออนไลน์อันดับหนึ่งกันอย่างหนาแน่น

และก็เป็นเพียงเวลาไม่ถึงชั่วโมงก่อนที่ทางเว็ปไซต์หลักของเออเร่อจะทำการลงคลิปแถลงการกึ่งสัมภาษณ์ระหว่าง ซอยอน นักข่าวสาวของอาร์พีจีไซท์เว็ปเกมชื่อดังกับโฆษกของ ERROR Online อย่างไมเคิล บรานาแกน

“It’s official, not a glitch. Only Approval Seal of The Pale Horse can have that kind of interaction anytime of a day. We’re surprised that she, the user “Jill” knows of that...”  

[พวกเราขอยืนยันแล้วว่ามันไม่ใช่กลิทซ์ มีเพียงแค่ตรารับรองของอาชาไร้สีเท่านั้นที่สามารถทำแบบนั้นได้ในทุกช่วงเวลาของวัน พวกเราก็รู้สึกแปลกใจเหมือนกันที่ยูสเซอร์ที่มีชื่อว่าจิลล์สามารถล่วงรู้ถึงเงื่อนไขนั้น…]

“So it’s official that “Jill” is the only one that passed through to the last round even though her team Potroshitel’ got obliterated by Parade of Roses?”

[ถ้าอย่างนั้นก็หมายความว่ามันเป็นทางการแล้วใช่ไหมคะ ว่าจิลล์คือผู้เล่นเพียงคนเดียวที่สามารถผ่านไปสู่รอบสุดท้าย ทั้งๆ ที่ทีมโปโตรชิเทล’ ของเธอพ่ายแพ้ให้กับทีมพาเหรดแห่งเหล่ากุหลาบ?]

“Like we said, Runeguard corporation is surprised about that as well. It’s astonishing that she knew quitting your team in a match wouldn’t make her a loser and using High-level skill to unlock Approval Seal of The Pale Horse is also something nobody has expected.” 

[อย่างที่พวกเราบอกไป รูนการ์ดคอร์เปอเรชั่นเองก็เซอไพรส์เกี่ยวกับเรื่องนั้นเหมือนกัน มันน่าอัศจรรย์มากที่เธอรู้ว่าการออกจากทีมในระหว่างแข่งขันนั้นทำให้ตัวเธออยู่ในสถานะพิเศษที่ไม่ได้กลายเป็น ‘ผู้แพ้’ แถมการใช้ทักษะระดับสูงเพื่อปลดล็อคไอเท็มตรารับรองล่วงหน้าก็เป็นสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนเหมือนกัน]

“Don’t you think it’s unfair to other user though?”

[คิดว่ามันเป็นการตัดสินที่ไม่แฟร์กับผู้เล่นคนอื่นหรือเปล่าคะ?]

“No, because it’s the same condition, one that also available to other user in the first place, and she achieved it even before the actual time we planned to release our information about it, so congrats to her really.” 

[ไม่ครับ เพราะมันคือเงื่อนไขเดียวกัน...เงื่อนไขที่ผู้เล่นทุกคนต่างก็สามารถที่จะใช้มันได้ตั้งแต่ตอนแรก แต่ที่พิเศษกว่าคนอื่นคือเธอสามารถปลดล็อคมันก่อนเวลาที่พวกเราตั้งใจจะเปิดเผยข้อมูลออกมาซะอีก เพราะฉะนั้นก็คงจะบอกกับผู้เล่นจิลล์ได้คำเดียวว่า ยินดีด้วย คุณคือผู้เล่นเพียงคนเดียวในตอนนี้ที่ผ่านเข้ารอบต่อไป]

“Condition, the same as the one Runeguard Corporation released on its official website correct?”

[เงื่อนไข...ใช่อันเดียวกับที่ทางรูนการ์ดคอร์เปอเรชั่นปล่อยออกมาในเว็ปไซต์หลักใช่ไหมคะ?]

“Yes”

[ใช่ครับ]


ลับสุดยอด ข้อมูลที่ได้จากการดาต้าไมน์ เงื่อนไขที่แท้จริงของตรารับรองสี่จตุรอาชาในแต่ละช่วงเวลาและสาเหตุหลักว่าทำไมผู้เล่นถึงสามารถเปิดประตูเข้าสู่สิบอาณาจักรแห่งความล่มสลายได้ในระหว่างแข่งขัน! [Hot] [Fan-Favorite] [Datamine] [New]

นิ้วชี้สีซีดถูกเลื่อนไปกด ก่อนที่กระทู้ดังกล่าวจะถูกเปิดขึ้นอย่างรวดเร็วกับภาพข้อมูลของการดาต้าไมน์ที่ถูกโพสต์ด้วยยูสเซอร์นิรนาม

จากการต่อสู้แต่ละรอบ ผู้เล่นในแต่ละทีมสามารถได้รับคะแนน 3 เกรด คือเพอร์เฟ็ค [Perfect]  ชนะ [Victory] และพ่ายแพ้ [Defeat]

เพอร์เฟคคือการชนะโดยที่ไม่สูญเสียพลังชีวิตเลยแม้แต่หนึ่งหน่วย [Win without Losing Hp] และจะได้รับทั้งหมด 100 คะแนน รวมไปถึงหนึ่งในสี่สัญลักษณ์ที่ใช้ในการท้าชิงสี่จตุรอาชาแบบสุ่ม 

Datamine Rate [อัตราสุ่มผ่านการดาต้าไมน์]

สัญลักษณ์แห่งสงคราม [Symbol of War] 29%

สัญลักษณ์แห่งโรคร้าย [Symbol of Plague] 29%

สัญลักษณ์แห่งความอดอยาก [Symbol of Famine] 29%

สัญลักษณ์แห่งความตาย [Symbol of Death] 13%

การชนะ [Victory] จะทำให้ผู้เล่นได้รับ 80 คะแนนแต่จะไม่ได้รับสัญลักษณ์ส่วนการพ่ายแพ้จะทำให้ผู้เล่นไม่มีคะแนนในรอบนั้นไป

การต่อสู้มีทั้งหมด 4 รอบโดยจะมีเพียงแค่หนึ่งทีมของแต่ละสายที่ได้ต่อสู้ถึง 5 รอบ 

ผู้เล่นต้องมีขั้นต่ำ 200 คะแนนเพื่อใช้ในการแลกหนึ่งในสัญลักษณ์ของแต่ละจตุรอาชาทั้งสี่รูปแบบ

สัญลักษณ์แห่งสงคราม [Symbol of War] สำหรับการท้าชิงกับอาชาแดง

สัญลักษณ์แห่งโรคร้าย [Symbol of Plague] สำหรับการท้าชิงกับอาชาขาว

สัญลักษณ์แห่งความอดอยาก [Symbol of Famine] สำหรับการท้าชิงกับอาชาดำ

สัญลักษณ์แห่งความตาย [Symbol of Death] สำหรับการท้าชิงกับอาชาไร้สี

และหากผู้เล่นสามารถผ่านเงื่อนไขการทดสอบของแต่ละอาชาได้ ก็จะสามารถรับตรารับรองที่ใช้ในการเปิดประตูไปสู่อาณาจักรแห่งความล่มสลาย [สำหรับผู้เล่นที่ต้องการจะเข้าชิงอันดับที่ 10]

ตรารับรองของอาชาแดง [Approval Seal of The Red Horse] สามารถใช้เปิดประตูสู่สิบอาณาจักรได้ในช่วงเช้าและช่วงเย็นภายในเกม [AM 6:00 - AM 8:59] และ [PM 3:00 - PM 5:59]

ตรารับรองของอาชาขาว [Approval Seal of The White Horse] สามารถใช้เปิดประตูสู่สิบอาณาจักรได้ในช่วงสายไปจนถึงบ่าย [AM 9:00 - PM 2:59]

ตรารับรองของอาชาดำ [Approval Seal of The Black Horse] สามารถใช้เปิดประตูสู่สิบอาณาจักรได้ในเวลาของวันที่ผู้เล่นไม่สามารถมองเห็นแสงของดวงอาทิตย์ [แตกต่างกันไปตามเขตแดน]

ตรารับรองของอาชาไร้สี [Approval Seal of The Pale Horse] สามารถใช้เปิดประตูสู่สิบอาณาจักรได้ในทุกช่วงเวลาโดยไม่มีข้อกำหนด [คำเตือน : อาชาไร้สีเป็นการท้าชิงที่ยากที่สุด] [คำเตือน 2  : สามารถดูตัวอย่างได้จากคลิปที่แนบในกระทู้ (การต่อสู้รอบสุดท้ายของสายที่ 2)] 

*ผู้เล่นสามารถครอบครองตรารับรองแต่ละประเภทได้สูงสุด 1 ตราต่อตัวละคร

[ข้อมูลสำคัญ] หากพ่ายแพ้การทดสอบ สัญลักษณ์ที่ผู้เล่นใช้จะถูกทำลายและแต้มคะแนนจะถูกหักไปอีก 100 แต้ม (ไม่มีผลหากผู้เล่นไม่มีแต้มเหลือให้หัก)

เงื่อนไขลับ : สำหรับผู้เล่นที่ต้องการจะท้าชิงอันดับที่ 4 จำเป็นจะต้องมีตรารับรองครบทั้งสี่จตุรอาชาจึงจะสามารถเปิดประตูไปสู่แอเรียต้องห้าม บัลลังก์แห่งความล่มสลาย [The Throne of Catastrophe] ได้

ช่วงวิเคราะห์ : ตีความเงื่อนไขว่าทำไมจิลล์ถึงผ่านเข้ารอบได้ [โปรดใช้วิจารญาณในการอ่าน]

รอบสุดท้ายของสายที่ 7 เกิดเหตุการณ์ที่ใครหลายๆ คนต่างก็คาดไม่ถึง จิลล์ทำการลาอออกจากทีมโปโตรชิเทล’ พร้อมกับกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่เข้ารอบต่อไป

จริงๆ แล้ว มันก็ไม่ใช่เรื่องซับซ้อนอย่างที่ทุกคนพูดถึง แต่เพราะประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นจึงทำให้เกิดการเถียงกันจนออกนอกประเด็น

อธิบายง่ายๆ คือ เหตุการณ์แรก จิลล์กดลาออกจากทีมโดยที่ตัวเองยังอยู่ภายในรอบการต่อสู้ ทำให้เธอถูกนับเป็นยูสเซอร์ที่ยัง ‘อยู่ในการแข่งขัน’ 

เช่นเดียวกันคือในระหว่างที่เธอกดออก ผู้เล่นทั้ง 3 ที่เหลือภายในทีมโปโตรชิเทล’ นั้นยังไม่ได้พ่ายแพ้ให้กับทีมพาเหรดแห่งเหล่ากุหลาบ หมายความว่าเธอยัง ‘ไม่ได้ตกรอบ’ และยังอยู่ในสถานะของ ‘ผู้เข้าแข่งขัน’

หมายความว่าการเปิดประตูสู่สิบอาณาจักรของเธอนั้นเป็นสิ่งที่สามารถทำได้และถูกต้องตามกฏจากตรารับรองของอาชาไร้สีที่เธอใช้เรียกใช้มันเพื่อผ่านเข้ารอบตามเงื่อนไข (ช่วงเวลาใดก็ได้ของวัน)

ความเห็นส่วนตัว : อยากเห็นจิลล์สู้กับเจ้าหน้ากากยิ้มแฮะ หมอนั่นก็เป็นอีกคนนึงที่เดบิวท์จริงๆ ในการแข่งขันครั้งนี้...

นิ้วชี้ถูกเลื่อนเข้าไปปิดกระทู้เบื้องหน้า ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนที่เขาจะทรุดตัวลงไปยังเตียงนอนภายในห้องรับรอง 

เจ้าของเสื้อยืด ‘Save Water Drink Beer’ หันไปเหม่อมองยังภาพชั้นบรรยากาศขาวโพลนด้านนอกจากสายฝนอยู่สักพัก

แล้วจึงพึมพำออกมาว่า

“พรุ่งนี้...ลองไปสู้กับแม่มดนั่นดูดีไหมนะ”

“จะดีรึขอรับ ท่านบาทหลวง!”

“หวัง อี้ป๋อ เจ้ากล้าต่อคำกับท่านฟรังซิสเชียวรึ!”

“ไม่ใช่! ข้าภักดีกับท่านบาทหลวงอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าด้วยความยอดเยี่ยมของท่านฟรังซิสนั้น มันน่าจะเป็นเรื่องง่ายหากท่านต้องการเข้าชิงอันดับที่ 4”

สมาชิกในทีมทั้งสองต่างก็มองหน้ากันด้วยความเกรี้ยวกราดอยู่สักพัก ก่อนที่จะเป็นฝั่งผู้ที่ถูกเรียกว่าท่านบาทหลวง ชายชราในชุดคลุมยาวสีดำ ที่ยกมือขึ้นห้ามช้าๆ 

“ทุกอย่างเป็นไปตามพระประสงค์ของพระผู้เป็นเจ้า ในยามนี้พ่อบรรลุเป้าหมายตามที่คาดหวังไว้ตั้งแต่แรกแล้ว หากโลภต้องการมากขึ้นไปอีก ไม่เท่ากับว่าเป็นการกระทำหนึ่งในบาปอันร้ายแรงที่สุดของมวลมนุษย์หรอกหรือ”

สิ้นสุดคำพูด ความเกรี้ยวโกรธของผู้เล่นในชุดอัศวินทั้งสองก็มลายหายไปหมดสิ้น แปรเปลี่ยนเป็นใบหน้าเลื่อมใสพร้อมกับการก้มหน้าพร้อมกันให้แก่บาทหลวงคนดังกล่าว พร้อมกับคำพูดที่เอ่ยออกมาว่า

“ตามที่ท่านปรารถนา บาทหลวงฟรังซิส”

หน้าต่างสนทนากับผู้เล่น อลิซ

[Conversation Window : User Alice]

“แรงค์กิ้งยูสเซอร์อันดับที่ 9 บาทหลวงอมตะกับสมาชิกในทีมอาณาจักรแห่งแสงประกาศออกจากการแข่งขันแล้วนะ นายรู้ข่าวหรือยัง”

“เพิ่งจะรู้จากเธอนี่ละ แต่ฉับพลันแบบนี้ เกี่ยวข้องกับการที่จิลล์เข้ารอบไปหรือไง?”

“ไม่หรอก บาทหลวงนั่นบอกเองเลยว่าบรรลุเป้าหมายในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้แล้ว เดาว่าคงจะเป็นการโปรโมตชวนคนเข้ามาเป็นสมาชิกกิลด์นั่นแหละนะ เพราะแทบทุกคนในเกมก็รู้ว่าเป้าหมายหลักของพระนั่นก็แค่ต้องการสาวกเข้าลัทธิตัวเองอยู่แล้ว ที่ออกจากกิจกรรม..ก็คงจะเป็นเพราะว่าไม่ได้สนใจอันดับที่ 4 นั่นแหละ”

“หืม แบบนั้นเองสินะ”

“ว่าแต่...เรื่องที่เราคุยกันถึงเมื่อกี้ ตกลงว่านายจะเปิดประตูสู่สิบอาณาจักรแห่งความล่มสลายวันนี้จริงๆ สินะ นาคา”

“อื้อ ถ้าตามเงื่อนไขที่ว่า รอจนถึงพรุ่งนี้ก็คงจะเป็นการเสี่ยงเปล่าๆ ยังไงฉันก็ไม่คิดที่จะท้าชิงอันดับที่ 4 อยู่แล้วน่ะนะ”

อีกฝั่งเงียบไปสักพัก ก่อนที่เธอจะพูดกลับมาว่า

“ก็จริงตามที่นายบอก นาคา ถ้ารอจนถึงพรุ่งนี้ก็มีสิทธิ์โดนผู้เล่นอื่นท้าดวล เดาว่าพรุ่งนี้ แอเรียหมู่บ้านในหุบเขาไร้จันทร์นี่คงจะเป็นสมรภูมิย่อมๆ เลยละนะ”

“แล้วเธอล่ะ มีแผนไหม ว่าจะทำอะไรต่อไป อลิซ”

“ไม่รู้สินะ บางทีฉันอาจจะดูท่าทีของผู้เล่นทีมอื่นก่อน แต่ยังไงถ้านายตัดสินใจจะใช้ตรารับรองนั่นวันนี้ ก็หมายความว่ามันหมดหน้าที่ของฉันในกิจกรรมนี้แล้วน่ะ ก็อาจจะถอนตัวละมั้ง”

“นั่นสินะ”

“ที่เหลือ...ก็ขึ้นอยู่กับนายแล้วละ นาคา” อลิซพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูสดใสกว่าเดิมเล็กน้อย “ตามที่ฉันบอกนายตั้งแต่แรก ถ้าเป็นนาย ฉันเชื่อว่านายจะสามารถเอาชนะกิจกรรมรอบนี้ได้ นาคา”

เขาไม่ได้เอ่ยตอบกลับในทันที เด็กหนุ่มเงียบอยู่สักพัก ก่อนที่จะพูดออกมาว่า

“ขอบคุณที่เธอคอยช่วยฉันมาตลอด อลิซ”

คำตอบคือเสียงหัวเราะหึๆ ออกมาเบาๆ ก่อนที่เด็กสาวจะตอบกลับผ่านหน้าต่างสนทนามาว่า

“ไม่เป็นไร พ่ออัจฉริยะ”

นั่นคือบทสนทนาสุดท้ายก่อนที่หน้าต่างดังกล่าวจะถูกปิดไป เด็กหนุ่มถอนหายใจเบาๆ ก่อนที่เขาจะเปิดหน้าต่างข้อมูลอย่างเป็นทางการของกิจกรรมในรอบต่อไปขึ้นมาอ่านอีกครั้ง

กิจกรรมสี่จตุรอาชากับสิบอาณาจักรแห่งความล่มสลายรอบก่อนรอบสุดท้าย [Pre Final] 

กิจกรรมจะเริ่มต้นขึ้นในเวลา 8:00 am และจะจบลงในเวลา 9:00 pm โดยจะถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นแบบท้าดวลอย่างเดียว [Duel Only] 

ผู้เล่นจะมีสิทธิ์ท้าดวลผู้เล่นอื่นได้มากที่สุด 3 ครั้งระหว่างช่วงเวลา โดยผู้แพ้จะสูญเสียไอเท็มตรารับรองรวมไปถึงตราสัญลักษณ์ และคะแนนทั้งหมดให้กับผู้ชนะ...

“และหากผู้เล่นไม่สามารถทำการเปิดประตูไปสู่สิบอาณาจักรแห่งความล่มสลายได้ก่อนที่จะจบวัน จะถือว่าผู้เล่นไม่สามารถผ่านเข้ารอบต่อไป และจะต้องถูกนำออกจากการแข่งขัน” 

เขาพูดกับตัวเองเบาๆ ก่อนที่จะเงยหน้าแหงนขึ้นมองท้องฟ้า

จิลล์ เดอะ ริปเปอร์

ฆาตกรแห่งไวท์ชาเปล 

อีกหนึ่งตัวตนที่เขาเคยพ่ายแพ้ไปอย่างราบคาบในตอนที่เผชิญหน้ากันที่คณะละครสัตว์

เด็กหนุ่มถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเดินออกไปจากบริเวณแอมฟิเธียเตอร์ที่เขาอยู่เพื่อหา NPC สายอาชีพโจรระดับสูง สำหรับทำการปลดล็อคตรารับรองของอาชาดำ

ก็ดีเหมือนกัน…

เขาคิด เลื่อนสายตาไปจับจ้องยังบริเวณข้อมือซ้ายของตน แล้วจึงยิ้มออกมาบางๆ 
บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

ข้อมูลของผู้เล่นปัจจุบันที่ครอบครองตรารับรองของสี่จตุรอาชา เรียงจากผู้ที่ครอบครองมากที่สุดไปจนถึงน้อยที่สุด (ยกเว้นสายที่ 2 และสายที่ 5)

รายละเอียด [Information] อาชาไร้สี

อาชาขาว

อาชาดำ

อาชาแดง

คะแนน

ฟรานเชสก้า

1

1

1

1

400

ลิลลี่

0

1

0

1

480

จิลล์

1*

0

0

0

400

คุโร ฮิทสึกิ

1

0

0

0

480

นาคา

0

0

1

0

460

เนโครฟิเลีย

0

0

1

0

400

ฟาเรนไฮต์

0

0

0

1

400

ไอริส

0

0

0

1

400

ซีเนีย

0

0

0

1

340

อลิซ

0

0

0

0

440

วรุณ

0

0

0

0

380

เร็คท์

0

0

0

0

380

ซากิ

0

0

0

0

360

ชิงุเระ

0

0

0

0

340

คองโก

0

0

0

0

340

เคย์

0

0

0

0

320

คานะ

0

0

0

0

280

ซีรัป

0

0

0

0

260

บี

0

0

0

0

240

คังจิน

0

0

0

0

240

ซีชุน

0

0

0

0

200

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 198 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,098 ความคิดเห็น

 1. #3702 คุณกระต่ายไดฟูกุ (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 / 22:07
  คืออยากจะบอกว่าตารางในมือถือมันดูได้ไม่เต็มนะครับ
  #3,702
  1
 2. #3695 ChampGmaer7 (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 22:14
  มาเร็วสุดๆชอบๆ
  #3,695
  0
 3. #3694 diaster (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 21:38
  ตรงคะแนนนี่เหมือนมี K.O.ด้วยรึเปล่าหรือว่าไรท์รรไรท์ไปแล้ว
  #3,694
  3
  • #3694-2 LostCause(จากตอนที่ 121)
   15 กรกฎาคม 2563 / 01:23
   รีดเดอร์เข้าใจถูกแล้วครับว่ามี K.O. ด้วย

   แต่มันเป็น Flavor text (ข้อความที่สร้างขึ้นเพื่อให้รสชาติ) เฉยๆ

   หมายความว่ามันคือผลลัพธ์อันเดียวกับชัยชนะ [Victory] ครับ
   #3694-2
  • #3694-3 diaster(จากตอนที่ 121)
   15 กรกฎาคม 2563 / 20:08
   อ่อโอเคครับ
   #3694-3
 4. #3693 diaster (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 21:36
  สลักสลาย---->สลักลาย(มั้งครับ)
  #3,693
  1
  • #3693-1 LostCause(จากตอนที่ 121)
   15 กรกฎาคม 2563 / 01:24
   ขอบคุณครับ

   อีกครั้ง ผมชอบเวลาคนติเรื่องคำผิด เพราะบางทีผู้แต่งก็เบลอเองเหมือนกัน
   #3693-1
 5. #3692 Kkk07022545 (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 21:15
  สนุกมากกกกกกกก
  #3,692
  0
 6. #3691 Nottic (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 20:34
  ถ้าเกิดว่าคุโร๊ะ กับลิลลี่ให้ตรากับนาคา นาคาก็จะมีครบทั้ง 4 ตราไปชิงแร้งกิ้งอันดับ 4 ได้เลยนะฮ่าๆ
  #3,691
  0
 7. #3690 Sea45678 (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 19:42

  ตกใจกะคำว่าอี้ป๋อ555
  รู้สึกอยากอ่านตอนแข่งเร็วๆมากเลยค่ะ อยากเห็นนาคาสู้แล้ว!!!!หลังบรรยายมาหลายตอน ตื่นเต้นๆ
  #3,690
  0
 8. #3689 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 19:37
  จิลล์เก่งเกิน
  #3,689
  0