Demon's Love รักอันตรายคุณชายมาเฟีย

ตอนที่ 7 : ทำเพื่อพ่อ(?)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 120
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    25 เม.ย. 62

18.00  น.

ฉันอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนจะค่อยๆเดินลงมาข้างล่าง ไปไหนกันหมดนะ อื้ม..แต่ก็ดี กำลังหิวอยู่พอดีเลยไปหาอะไรกินดีกว่า ว่าแล้วฉันก็เดินไปที่ห้องครัวก่อนจะเห็นป้าคนนึงกำลังทำกับข้าวอยู่พอดี ฉันเดินเข้าไปก่อนแกจะหันหน้ามามองฉัน

" เอ่อ..ป้าทำอะไรอยู่หรอ " ฉันพูดขึ้นก่อนจะฉีกยิ้ม

" ทำกับข้าวให้คุณคิมทันน่ะสิ แล้วหนูมีอะไรรึป่าว "

" งั้น...ให้รีนช่วยมั้ย "

" ทำเป็นหรอ? "

" หื้ม~  ดูถูกเกินไปแล้ว ตอนฉันอยู่กับพ่อและพี่ชายก็มีแต่ฉันนี่แหละที่ทำอาหาร
ทุกวันๆ เชฟมือหนึ่งของบ้านเลยนะ^^ "  ฉันพูดก่อนจะหัวเราะ ป้าแกก็มองฉันพร้อมกับขำไปด้วย

" งั้นก็ไปล้างผักให้ก็แล้วกันจะได้เสร็จก่อนคุณคิมทันจะกลับมา "

" อ้าว! เขาไม่ได้อยู่บนห้องหรอกหรอ..."  ถ้าอย่างงั้นก็ดีนะสิ เข้าทาง ได้โอกาสที่ฉัน
จะเข้าไปในห้องทำงานเขาน่ะสิ

" ออกไปข้างนอกตั้งแต่ตอนบ่ายแล้ว อีกหน่อยก็คงกลับมาแล้วแหละ "

" อื้ม//- อย่างงั้นหรอ แบบนี้ก็ดีน่ะสิ "  ฉันพึมพำ

" ห้ะ!! หนูว่าไงนะ "  ป้ามองหน้าฉันก่อนจะทำหน้าสงสัย

" อ้อ! โอ๊ยยยๆ ปวดท้องจัง คือฉันปวดท้องน่ะค่ะสงสัยจะท้องเสียน่ะ "  ฉันทำท่าทางปวดท้องก่อนจะเลื่อนมือมาจับที่ท้องให้สมจริง

" เฮ้! ปวดท้องก็ไปเข้าห้องน้ำกินยาสิ ไปเลยเดี๋ยวตรงนี้ป้าทำคนเดียวเอง "

" โอ๊ยๆ ปวดท้องมาเลย งั้นฉันขอตัวก่อนนะป้า//<  "   ฉันยิ้มแหยๆให้อีกคนก่อนจะรีบออกมาจากห้องครัวก่อนจะแจ้นขึ้นไปบนห้องทันที  ฉันเดินไปยืนที่หน้าห้องทำงาน
ของคิมทันก่อนจะตัดสินใจยื่นมือไปเปิดประตู

กึก กึก!!~

" โอ๊ะ! ห้องล็อคหรอเนี่ย นั่นสินะเขาคงไม่เปิดห้องสำคัญแบบนี้เอาไว้หรอก " 

        ฉันยืนพึมพำอยู่คนเดียวก่อนจะหันไปมองต้นทาง ดีที่ยังไม่มีใครเดินผ่านมา แต่จะว่าไปห้องนอนเขาก็สำคัญเหมือนกันไม่ใช่จะมีแค่ห้องทำงาน บางครั้งห้องนอนที่เป็นห้องส่วนตัวก็อาจจะมีอะไรสำคัญๆเก็บเอาไว้อยู่ ว่าแล้วฉันก็ตรงไปที่ห้องนอนของเขา
ก่อนจะเปิดประตูเข้าไป ดีนะที่ห้องไม่ได้ล็อค ฉันรีบแทรกตัวเข้าไปก่อนจะปิดประตูอย่างเบามือที่สุด ฉันมองไปรอบๆ ภายในห้องมีข้าวของวางไว้อย่างเป็นระเบียบ ห้องขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความหรูหรา แต่ส่วนมากทุกอย่างจะเป็นขาวดำ ดำขาว นี่อีตานี่สายดาร์กหรอเนี่ย*-*  ฉันเดินดูรอบๆก่อนจะชะงักมองไปเห็นตู้เก็บของอะไรสักอย่าง ฉันตรงเข้าไปก่อนจะนั่งลงแล้วเปิดลิ้นชักชั้นแรกออกมา โถ่ว!! ไม่เห็นจะมีเอกสารอะไรสำคัญเลยแฮ่ะ กลายเป็นพวกแว่นตาแล้วก็นาฬิกาที่เสียแล้ว ไม่เป็นไร เอกสารสำคัญอาจจะอยู่ชั้นที่สองก็ได้ ว่าแล้วฉันก็เปิดลิ้นชักชั้นที่สองออกมาดู โถ่วเว้ย!! ไม่มีแม้แต่กระดาษ ไม่มีเลยสักแผ่น ฉันรีบปิดก่อนจะเปิดลิ้นชักชั้นที่สาม

หมับ! กึก!!~

หื้ม?!! ล็อคอย่างงั้นหรอ ทำไมชั้นนี่ถึงล็อคไว้ล่ะ มันต้องมีอะไรสำคัญอยู่ข้างในแน่ๆ  ฉันต้องหากุญแจ กุญแจอยู่ไหน ฉันรีบลุกขึ้นก่อนจะมองหากุญแจ

" เอาไว้ตรงนั้นแหละเดี๋ยวฉันลงไปดู "  

      ให้ตายเถอะ!! นั้นมันเสียงอีตาคิมทันนี่ กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย แย่แล้วไง ฉันลุกลี้ลุกลนทำอะไรไม่ถูกเมื่อได้ยินเสียงอีกคนอยู่หน้าห้อง ฉันรีบวิ่งไปที่ห้องแต่งตัวของเขาก่อนจะเลื่อนตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ออกแล้วรีบมุดเข้าไป ดีนะที่ตู้ใหญ่พอที่ให้คนตัวเล็กๆอย่างฉันเข้าไปซ้อนได้ จากนั้นฉันก็เลื่อนประตูตู้ปิดลง ก่อนจะได้ยินเสียงอีกคนเปิดประตูห้องเข้ามา เอ๊ะ!! ทำไมเสียงเงียบไปล่ะ...

แอด~ ปัง!!

เห้อ...โล่งอกไปที คิมทันน่าจะเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วแหละ ฉันค่อยๆเปิดตู้ออกก่อนจะส่องดู เขาไม่อยู่แล้วจริงด้วยสงสัยจะเข้าไปอาบน้ำแล้วล่ะ ฉันค่อยๆเปิดตู้ออกไปก่อนจะก้าวเท้าออกไปแล้วปิดตู้เข้าที่เดิม

" ให้ตายเถอะ! ลืมผ้าเช็ดตัวหรอว่ะเนี่ย "  แต่อยู่ๆก็ดันมีเสียงดังขึ้นจากห้องน้ำ แน่นอนว่าฉันสะดุ้งทันทีที่ได้ยินเสียงคิมทัน ฉันรีบวิ่งไปหาที่หลบ อ้ากก>< หลบตรงไหนดีล่ะเนี่ย โอ๊ะนั้น-00- ใต้เตียงก่อนก็แล้วกัน ฉันรีบนอนลงก่อนจะขยับเข้าไปซ่อนใต้เตียง ดีนะที่ผ้าห่มอีตาคิมทันใหญ่จนสามารถปิดใต้เตียงได้จนมิดไปเลย

ตึก ตึก ตึกก~~

เสียงอีกคนเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวในตู้เสื้อผ้าก่อนจะเดินกลับไปที่ห้องน้ำ เห้อ...
โล่งอกไปที ฉันค่อยๆคลานออกมาก่อนจะเช็ดเหงื่อที่หน้าออก นี่หลบไปหลบมาก็ร้อนเหมือนกันนะ นึกว่าเล่นซ่อนหาตอนเด็กๆเลยอ่ะ กุญแจ!! เออใช่ กุญแจ แน่นอว่าคนอย่างคิมทันต้องไม่เก็บไว้ในห้องแน่ๆ เขาจะต้องพกติดตัวอยู่ตลอด ว่าแล้วฉันก็พุ่งไป
ที่เสื้อของเขาทันทีที่วางอยู่ตรงโซฟา ฉันรีบล้วงๆค้นๆคลำๆหา ไม่มีอะ หรือจะอยู่ในเสื้ออีกตัว ฉันเหลือบไปเห็นเสื้อเชิ๊ตอีกคนที่แขวนอยู่ตรงตู้เสื้อผ้า ฉันรีบแจ้นตรงไปที่เสื้อเขาก่อนจะล้วงหา ให้ตายเถอะ!! นี่อีตาบ้านั้นเก็บไว้ไหนเนี่ย อยู่เสื้อตัวนี่ก็ไม่มี ฉันเดินกลับไปที่โซฟาก่อนจะเดินดูรอบๆ แต่อยู่ดีๆเสียงประตูก็ถูกเปิดออก O_O

กึก!  แอดด~~

" กรี๊ดดดดดดดด!!!!!! "   ฉันรีบยกมือขึ้นมาปิดตาทันทีเมื่อเห็นอีกคนเปื่อยท่อนบนแล้วเดินออกมา

" เฮ้ยยย!!! ยัยบ้านี่เธอเข้ามาห้องฉันได้ยังไงกันห้ะ!< "   คิมทันก็สะดุ้งตกใจตามฉันไปด้วยก่อนเขาจะเดินเข้ามาใกล้ ใกล้ ใกล้ฉันเเค่นั้นไม่พอเขายังยกมือขึ้นมาจับมือฉันแล้วดึงลงให้ฉันไปประชันหน้ากับเขาอีกด้วย

" เฮ้!!<  นี่นายไปใส่เสื้อก่อนเถอะฉันขอแหละ "  ฉันรีบหันหน้าหนี

" อะไรกัน ที่อย่างนี้ทำไมต้องมาทำเป็นรังเกียจด้วย แล้วทีเธอแจ้นเข้ามาในห้องฉันล่ะมันหมายความว่าไง บอกมาเดี๋ยวนี้นะว่าเธอเข้ามาห้องฉันทำไม!! "  พูดจบเขาก็เข้ามากระชากแขนฉันแถมยังจับเอาไว้แน่นอีกด้วย-^^-

" คือว่าฉัน..."

" ว่าไงล่ะ ถ้าเธอไม่ตอบตามความจริงคืนนี้เธอเจอดีแน่ ตอบมา!! "  คิมทันเขาเริ่มส่งเสียงดังขึ้นทุกที มันก็ยิ่งเพิ่มความกดดันให้ฉันขึ้นไปอีก

" ฉัน...คือว่าฉัน "

" ได้ ไม่ยอมบอกใช่มั้ย งั้นมานี่!! "  ว่าแล้วเขาก็ลากฉันก่อนจะยื่นมือไปเปิดประตูห้อง แต่ไม่ทันได้เปิดเขาก็ต้องชะงักด้วยเสียงของฉัน

" ฉัน ฉันมาถูห้องให้นายน่ะ~!  "   อุ๊ย!! เกินคาดอ่ะ เขาลดมือลงจากประตูก่อนจะหันกลับมามองฉัน

" แน่ใจหรอ แล้วใครสั่งให้เธอเข้ามาทำความสะอาดในห้องฉัน ฉันยังไม่ได้สั่งเลยนะ "

" เอ่อ...ฮ้าๆ~ ฉันก็แค่ขยันไง เห็นว่าได้ทำความสะอาดห้องที่ฉันอยู่แล้วฉันก็อยากทำให้นายด้วยไง จะได้สะอาดไปทั้งบ้าน "

" อื้ม...งั้นหรอ ขยันมากสินะ งั้นก็ช่วยถูห้องฉันให้สะอาดด้วยนะ อ้อ!! อย่าลืมไปล้างห้องน้ำให้ฉันด้วยล่ะ จะได้สะอาดอย่างถ้วนทั่ว "   คิมทันกระตุกยิ้มให้ฉันก่อนจะยักคิ้วให้ฉัน

" แต่ว่าฉัน "

" ไหนบอกอยากให้บ้านฉันสะอาดไม่ใช่รึไง ทำทั้งบ้านเลยก็ได้นะถ้าเธอขยันมาก ทำเสร็จหมดตามที่ฉันสั่งค่อยกินข้าว "  ห้ะ!! ว่าไงนะ?

" เฮ้~  นี่นายจะบ้ารึไงให้ฉันทำความสะอาดทั้งบ้าน แบบนี้ฉันคงได้กินข้าวเดือนหน้าเลยล่ะ เพราะทั้งคืนฉันก็ไม่สามารถทำเสร็จหรอก "

" ถ้าเธอทำตามที่ฉันสั่งได้ครบทุกอย่าง ไม่แน่นะ ฉันอาจเปลี่ยนใจให้เธอไปเจอพ่อเธอก็เป็นได้//< " 

" พ่อหรอ-00-  นายพูดจริงๆหรอ ถ้าฉันทำความสะอาดห้องนายเสร็จฉันจะได้เจอพ่อหรอ นายพูดจริงๆใช่มั้ย!? "  พอได้ยินคำว่าพ่อเท่านั้นแหละ ฉันก็รีบเข้าไปเกาะแข้ง
เกาะแขนอีกคนทันที

" ทั้งบ้าน! ไม่ใช่แค่ห้องฉัน แล้วก็ต้องภายในคืนนี้ด้วย-..-  "

" ว่าไงนะ!!  ภายในคืนนี้งั้นหรอ..."

" อื้ม...ก็แล้วแต่นะ เพื่อแลกที่จะได้เห็นหน้าพ่อเธอ คิดเอาก็แล้วกัน "  

พูดจบเขาก็เดินไปใส่เสื้อก่อนจะเดินไปเปิดประตูแล้วออกไปจากห้องปล่อยให้ฉันยืนเอ๋ออยู่คนเดียว เอาว่ะ ใครจะว่าบ้าหรือโง่ก็ช่าง ขอแค่ได้เจอพ่อสักครั้งก็เกินสุขแล้ว ฉันถอนหายใจแรงๆก่อนจะเดินตามอีกคนออกไป


3  ชั่วโมงต่อมา~

ฉันทำความสะอาดห้องน้ำทุกห้องภายในบ้านจนเสร็จครบทุกห้อง  ก็เหลือแต่ห้อง
อีตาคิมทันเนี่ยแหละที่ยังไม่ทำ ฉันเดินเข้าไปในห้องเขาก่อนจะเหลือบไปเห็นอีกคนที่นอนเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียงอย่างสบายใจ เมื่อกี้แอบเห็นเขาเหลือบสายตามามองฉันด้วยแหละ ฉันเชิดใส่อีกคนก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำเขาไป ห้องน้ำก็ไม่รู้จะหรูหราไปไหน ราวกับห้องน้ำในโรงแรมห้าดาวอย่างงั้นแหละ ฉันตักน้ำมาราดพื้นจนทั่วก่อนจะ..

" นี่เธอ! ไม่ถูห้องฉันก่อนรึไง ค่อยไปล้างห้องน้ำเส่!!< "  เสียงอีกคนดังเข้ามาจากข้างนอกทำให้ฉันต้องหยุดชะงักก่อนจะเดินออกไปมองเขา

" ก็กำลังจะทำนี่ไง//- "   ฉันละสายตาจากอีกคนก่อนจะจับไม้ถูพื้นออกมาพร้อมกับถังน้ำ คิมทันมองมาที่ฉันก่อนจะกระตุกยิ้มด้วยความสะใจแล้วหันกลับไปเล่นมือถือต่อ ส่วนฉันก็เริ่มถูไปตั้งแต่หน้าห้องของเขาเข้ามาเรื่อยๆ

"  นายพูดแล้วนะว่าจะให้ฉันเจอพ่อน่ะ อย่าผิดสัญญาล่ะ "   ฉันพูดไปถูไป

" แต่เธอต้องทำทุกอย่างที่ฉันสั่ง "

" นี่ไงก็ทำอยู่นี่ไง พอล้างห้องน้ำห้องนายเสร็จก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์เพราะฉะนั้น นายพาฉันไปเจอพ่อด้วย! "  ฉันเหลือบไปมองหน้าเขาก่อนจะถูพื้นต่อ

" จะได้เจอพ่อทั้งทีก็ทำงานให้มันสมกับที่ฉันให้โอกาสหน่อยสิ~ "

" นี่!! อย่ามาเบี้ยวฉันนะ ไหนนายบอกว่าล้างห้องน้ำเสร็จจะให้ฉันเจอพ่อไง แล้วที่นายพูดแบบนั้นหมายความว่าไงกัน "  ฉันยืนมองอีกคนที่มองฉันตอบอยู่ที่เตียง

" นี่ก็ยังไม่ดึกเท่าไหร่เธอก็น่าจะยังไม่ง่วงแล้วก็ยังทำต่อได้หลายอย่าง เธอเป็นคนขยันไม่ใช่รึไง นั่นไง เพราะฉะนั้นเธอก็ต้องเอาความขยันเข้าแลกกับโอกาสที่จะได้เจอพ่อสิ ถูกมั้ย "

" พูดแบบนี้นายหมายความว่าไงคิมทัน!! "  ฉันทิ้งไม้ถูพื้นลงก่อนจะจ้องหน้าเขา

" ก็...เธอต้องทำทุกอย่างตามที่ฉันสั่งไงล่ะ "

"  คิมทัน!!< "  

" หรือเธอไม่อยากเจอพ่อ อื้ม...ก็แล้วแต่นะ จะออกไปตอนนี้เลยก็ได้ "    

อยู่ดีๆหน้าพ่อ...
ก็วาร์ปเข้ามาที่หัวของฉัน จะหยุดทำก็สงสัยพ่อ ปานนี้ไม่รู้เป็นไงบ้างแล้วคงคิดถึงและก็อยากเจอฉันมากเหมือนกันสินะ ฉันมองไปที่ไม้ถูพื้นที่ตกอยู่ก่อนจะหยิบมันขึ้นมาก่อนจะหายใจออกแรงๆแล้วถูต่อ ฉันรีบถูจนทั่วห้องก่อนจะรีบแจ้นเข้าไปล้างห้องน้ำต่อ ฉันใช้เวลาในการทำความสะอาดห้องน้ำไม่นานมากก็เสร็จ พอสำเร็จแล้วฉันก็รีบเก็บอุปกรณ์ให้เสร็จก่อนจะเดินออกมา อีกคนยังคงนอนเล่นมือถืออยู่ท่าเดิมไม่เปลี่ยน เขาละสายตาจากมือถือมามองหน้าฉันก่อนจะวางมือถือลง

" คราวนี้ฉันเจอพ่อได้รึยัง^^ "  ฉันเช็ดมือให้แห้งก่อนจะเดินไปหาอีกคน

" ยัง "

" ทำไมล่ะ นี่อย่าบอกนะว่านาย.."

"  ฉันใช้พลังงานเยอะไปหน่อยน่ะวันนี้ อื้ม~  รู้สึกเหนื่อยๆเพลียๆยังไงไม่รู้เธอมานวดให้ฉันทีสิ "   อะไรนะ นี่เขาคิดจะเบี้ยวฉันอย่างนั้นหรอ!

" ไหนบอกฉันทำแค่นั้นแล้วฉันจะได้เจอพ่อ นายพูดแบบนี้หมายความว่าไงกัน "

" ก็นวดให้ฉันเสร็จแล้วพรุ่งนี้เธอจะได้เจอพ่อเธอไง "

" พูดจริงนะ...//- "

" ก็อื้ม..เร็วๆปวดจะแย่อยู่แล้วเนี้ย "  ว่าแล้วคิมทันเขาก็ลุกขึ้นนั่งก่อนจะเอนตัวไปพิงกับหมอนที่ใช้กั้นอยู่หัวเตียง เป็นท่านอนที่แสนสบายเหลือเกิน ฉันค่อยๆเดินเข้าไปก่อนจะนั่งลงขอบเตียงของเขา

" ตรงไหน "

" แขนก่อนก็ได้ "  พูดจบเขาก็ยื่นแขนมาวางตรงขาฉัน ฉันละสายตาจากอีกคนก่อนจะยื่นมือไปนวดที่แขนเขาเบาๆ

" แรงอีกนิดสิ "

" อื้มรู้แล้วน่าา~  "   ฉันลงแรงไปที่มือก่อนจะนวดแขนให้อีกคนแรงขึ้นเรื่อยๆ

" ขยับขึ้นมาเรื่อยเส่! เธอจะนวดที่เดียวทั้งคืนเลยรึไงกัน "

" อื้ม ก็ทำอยู่นี่ไง " 

 ฉันแยกเขี้ยวใส่เขาก่อนจะไล่มือบีบขึ้นไปเรื่อยๆจนถึง กลามกล่ามกล้าม~  ของเขา แน่นมากเหอะ>< ไม่อยากจะโม้ แต่ก็เป็นกล้ามที่พอดิบพอดีไม่ใหญ่มากจนน่ากลัว ทุกอย่างดูเพอเฟ็กไปหมดอ่ะบอกเลย ผิวพรรณก็ดีอย่างกับผิวผู้หญิงแน่ะ แต่ก็แค่ภายนอกภายในก็ยังใจดำอมหิตอยู่เหมือนเดิมในสายตาของฉัน

" พอล่ะ มานี่นวดไหล่ให้ฉันด้วย " 

" ก็ขยับมาสิ "  จากนั้นคิมทันก็หันหลังมาให้ฉันก่อนฉันจะจัดการนวดตรงไหล่ทั้งสองข้างให้เขาสุดแรง

" อ่ะ ดีมาก^_^ "  คิมทันค่อยๆหลับตาลงก่อนจะปล่อยให้ฉันนวดไปเรื่อยๆ จะว่าไปนี่มันกี่โมงกี่ยามแล้วเนี่ย ทำไมรู้สึกง่วงมากขนาดนี้แถมยังเพลียๆเหนื่อยๆอีกด้วย

" พอรึยัง "  ฉันพูดแทรกขึ้นก่อนเขาจะขยับออกแล้วนอนลงเหมือนเดิมแล้วยื่นมือมาให้ฉัน อะไรอีกล่ะเนี่ย//- 

" อะไรอีก "

" นวดมือให้ด้วย เธอไม่รู้หรอกว่าวันๆฉันเหนื่อยแค่ไหน ฉันใช้พลังและแรงไปทุกสัดส่วนของร่างกายเลยนะ "

" แค่ออกไปหาแวนดี้น่ะหรอใช้พลังไปทั้งตัว อ๋อ...ฉันพอจะรู้ล่ะว่าใช้พลังที่ว่าน่ะมันหมายความว่าไง "  ฉันกระตุกยิ้มขำก่อนจะนวดตรงนิ้วอีกคนคน

" เฮ้!! นี่เธอคิดอะไรอยู่น่ะ คิดว่าฉันกับแวนดี้ทำอะไรกัน ห้ะ!? "   คิมทันมองมาที่ฉันก่อนจะส่งสายตาพิฆาตมาให้ฉัน คิดว่าจะกลัวหรอ-*-

" ป๊าวววนี่~  "  

" แล้วทำไมต้องยิ้มแบบนั้นด้วย บอกมาเดี๋ยวนี้นะว่าเธอคิดอะไรอยู่ "  คิมทันพลิกมือฉันไปจับเอาไว้ก่อนจะมองหน้าฉันอย่างเอาเรื่อง

" ก็ไม่ได้คิดอะไรสักหน่อยมีแต่นายนั้นแหละที่คิดไปไกลน่ะ ฉัน..ก็แค่คิดว่านายกับแวนดี้ทำอะไรที่คนเป็นแฟนเขาทำกันน่ะเลยเหนื่อย ฮ้าๆๆ~  "  พูดจบฉันก็หัวเราะด้วยความสะใจ

" หยุดหัวเราะเดี๋ยวนี้นะ ไม่มีใครคิดเรื่องทลึ่งๆแบบเธอหรอก "

" ชิ! เชื่อตายแหละ "  ฉันพึมพำ

" นวดต่อไปเลยถ้าไม่อยากโดนทำโทษ "

" เอ๊ะอะอะไรๆก็ทำโทษ บ้าอำนาจชะมัดคิดว่าตัวเองอยู่ในดินแดนเจ้าชายรึไงกัน "  ฉันพึมพำ//-

" เธอพูดว่าอะไรนะ? "

" ป่าว..ฉันแค่บอกว่า..ง่วงน่ะ ง่วงง^^ "

" รีบนวดสิ "

" รู้แล้วน่าา พรุ่งนี้นายต้องพาฉันไปเจอพ่อนะ ห้ามเบี้ยว "

" อื้ม รู้แล้วน่าา "  

" ฉันเชื่อนายได้ใช่มั้ย "  พอฉันพูดออกไปเท่านั้นแหละคิมทันเขาก็หันมามองหน้าฉันทันที

" ฉันดูไม่น่าเชื่อถือเลยรึไง "

" คิดเอาเองสิ นายโตแล้วนะก็น่าจะรู้ตัวดี "

" ฉันจะไม่ต่อปากต่อคำกับเด็กน้อยอย่างเธอหรอกนะ นวดไปจนกว่าฉันจะหลับล่ะ "

" นายนั้นแหละรีบนอนไปเลย ฉันง่วงจะแย่อยู่แล้วเนี่ย//- "  

จากนั้นฉันก็นวดมือสลับนวดแขนให้เขาไปเรื่อยๆ  ไม่รู้ว่าที่เขาพูดมาเขาพูดจริงหรือโกหกแต่ฉันจะยอมเชื่อเขาสักครั้ง หวังว่าครั้งนี้เขาจะไม่โกหกฉันนะ หวังว่าฉันจะได้เจอพ่อจริง พ่อค่ะเราจะได้เจอกันแล้วนะค่ะ รอรีนก่อนนะ//<**ติดตามตอนต่อไป**
//  1 คอมเม้นเท่ากับ 1 กำลังใจ  //


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น