ประสบการณ์ผ่าฟันคุดครั้งแรก

ตอนที่ 7 : เจาะเลือดคุณหมอดมยา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  29 ก.ย. 60

DATE 25/09/17
     วันนี้หมอนัดเราเจาะเลือดแล้วคยรายละเอียดอื่นๆ เราต้องไปจุดคัดกรองเหมือนเดิมเลยก่อนจะไปที่ห้องเบอร์ 3 เหมือนเดิม คราวนี้เคสเราที่ตอนแรกเป็น นักศึกษาทำถูกโอนให้อาจารย์ทำต่อเลยจ้า อาจารย์เป็นผช. หมอเขาพูดจาสุภาพดีกับเรามากเลย แบบเป็นการกระทำนี้ผู้ช้ายผู้ชายอ่ะ55555 เริ่มจากให้นักศึกษาปีสี่มาจับเราถ่ายรูปฟันโดยอักแท่งเหล็กอะไรไม่รู้มา คือมันเจ็บมากอารมณ์แบบต้องยัดที่ทำโมเดลฟันเลย แต่ตอนทำโมเดลมันคือใส่ด้านบนด้านล่างแต่อันนี้คือใส่ซ้ายใส่ขวาแล้วหมอดึงแบบเจ็บมาก จนพี่ปีสี่สงสารเราเลยบอกว่าน้องเจ็บๆงี้ แต่หมอยังคงคอนเซปเดิมสุภาพมากๆๆ เราถ่ายรูปในปากไปแล้วก็มาถ่ายรูปหน้าตรง แล้วก็มีหมอแล็ปมาเจาะเลือดเราไป ปกติเวลาเจาะเสร็จแล้วเขาจะเอาสำลีเป๊ะสก็อตเทปเป๊ะให้ แต่เราได้พลาสเตอร์เปะแผลมาเลยทั้งอัน หมอแลปมือเบามาก แต่เขาไม่ชวนเราคุยอะไรเลย55555 แล้วก็ยื่นที่ตรวจฉี่ให้เราไปฉี่มา ระหว่างที่เราไปฉี่หมอก็คุยเรื่องรายละเอียดกับพ่อเราปแล้วก็ให้ใบนัดเรา

DATE 29/09/17
     วันนี้เราไปหาหมอมาเราไปคุยกับหมอดมยามา หมอดมยาน่ารักมา เขาพูดดีกับเรามากคือการพูดโน้มน้าวจิตใจเขาดีมากอ่ะ แบบตอนเราฟังนี้นึกว่าแบบแค่สะกิดฟันก็ออกงี้555555 หมออธิบายว่าการดมยาสลบนี้คือการที่ทำให้เราหลับไปซึ่งคนปกติเวลาหลับมันจะกัดฟันมันอ้าปากได้ยากหมอเลยจะให้ยาคลายกล้ามเนื้อกับเรา ซึ่งมันส่งผลให้เราไม่หายใจแต่เขาบอกว่าเขาจะใส่เครื่องช่วยหายใจให้เราไว้ เขาบอกไม่เจ็บหรอกเพราะเราสลบไปแล้ว หมอบอกว่าแค่หลับที่ตื่นมาแล้วฟันคุดหายไปทีเดียว 4 ซี่งี้ เรานี้แบบยังหัวเราะให้หมอไปอยู่เลย หมอชวนเราคุยไปหลายอย่างถามเรื่องอาการต่างๆที่อาจจะแทรกซ้อนแต่หมอก็บอกว่าทำมาสิบกว่าปีแล้วยังไม่เคยเป็นไว้ใจเขาได้แบบนี้
     พอคุยกับหมอดมยาเสร็จหมอคนเดิมของเราก้มาหมอก็เอาใบเอกสารต่างๆมาให้ เราเห็นชัดเลยว่าหมอยุ่งกับเรื่องเราเยอะมาก หมอวิ่งไปวิ่งมาหาเอกสารให้เราเซ็ฯต์ให้พ่อเราเซ้นต์ทำเรื่องแอดมิทกับโรงพยาบาลให้เราแล้วด้วย อธิบายทุกอย่างโคตรใจเย็นๆกับคำพูดสไตส์สุภาพของหมอแล้วเราก็ได้กำหนดการวันผ่ามาวันที่ 24 ตุลาคมนี้หมอบอกเราว่าอาจจะต้องไปนอนตั้งแต่วันที่ 23 และเลยถึง 25 แต่ถ้าอาการดีพูดจารู้เรื่องต้องตื่น(ดมยาสลบผลเสียคือตื่มาจะเหมือนคนเมา)กลับตอนเย็นเลยก็ได้ เราผ่าตอนเก้าโมงเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะทุกคน
ปล.วันด้นบนเราลืมมาอัพ555555เราก็อปมาจากไดอารี่ของเรานะ ของตอนที่แล้วด้วย

ค่าทำฟันของวันนี้
เราเสียค่าส่วนต่างของแลป 220 บาท(นี้ขนาดใช้เบิกตรงแล้วนะ)
________________________________________________________
ask.fm : chompink_poo
twitter : pkwnnn_

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

 1. #1 janeeta (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 19:16
  รอมาต่อนะคะ เราฟันคุดก็ขึ้น อยากรู้ว่าเจ็บมากรึป่าว
  #1
  1
  • #1-1 dekyingbear(จากตอนที่ 7)
   29 ตุลาคม 2560 / 16:47
   มาตอบให้แล้วนะคะ :)
   #1-1