ประสบการณ์ผ่าฟันคุดครั้งแรก

ตอนที่ 11 : หลังการผ่าตัด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  26 พ.ย. 60

DATE 26/11/17
     ตอนนี้เราผ่าฟันคุดครบรอบเดือนไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง ตอนนี้คือไม่มีอาการปวดอาการอะไรอีกแล้ว ปกติเลย ต้องเล่าก่อนว่าเมื่อวันที่ 1/11/17 เราได้ไปตัดไหมมาแล้ว ช่วงก่อนตัดไหมมันก็จะตึงๆ เวลายิ้มก็จะยิ้มได้ไม่เยอะ หัวเราะก็ลำบาก แต่พอตัดไหมออกไปปุปเราก็เจอปัญหาใหม่เลยคือตรงที่ผ่าตัดมันเป็นรูตามขนาดฟันเลย เวลาเรากินอะไรเลยต้องบ้วนปากตลอดเวลา และหมอก็ให้สลิ้งยากับหัวมันมาให้ เราต้องดูกระจกถือไฟฉายแล้วเอาสลิ้งฉีดน้ำเกลือเผื่อให้เศษอาหารหลุดออกมา เราทำไปประมาณอาทิตย์เดียวก็เลิกเพราะเราต้องไปเข้าค่ายต่างจังหวัดมันค่อนข้างกันดารหากระจกใหญ่ไม่ค่อยมีมันทำลำบากเราเลยไม่ได้ทำเลย จนกลับมาบ้านมันไม่ติดเป็นนิสัยเลยเลิกทำไป(เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี) แต่ถึงอย่างนั้นเราก็บ้วนปากทุกครั้งอยู่ดี บ้วนหลายๆรอบจนเพื่อนต้องรอ 
     อ่ะกลับมาปัจจุบันตอนนี้เราหายหมดทุกอย่างแล้ว รูที่ฟันเริ่มตื้นมาเรื่อยๆแล้ว ตอนนี้เรากินเส้นมะละกอได้แล้ว อย่างที่ตอบคำถมไปเราเริ่มอาการปวดฟันจากเส้นมะละกอตอนนี้เรากินได้แล้ว เหลือหมูกะทะที่ยังไม่ได้ลอง เพราะกลัว55555555 แต่คิดว่าน่าจะกินได้ในอีกไม่นาน

________________________________________________________
ask.fm : chompink_poo
twitter : pkwnnn_

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Ann (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 00:48
  สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าหลังผ่าตัดเสร็จแล้ว ระบบขับถ่ายปกติมั๊ยคะ พอดีมีโปรแกรมจะผ่าฟันคุดแบบดมยาสลบเหมือนกัน น่าจะสงกรานต์ปีนี้

  ขอบคุณมากนะคะ
  #2
  1