Fanfic BNHA / My Hero Academia :: Blazing aria [Bakugou x OC]

ตอนที่ 30 : โฮ่ โฮ่ โฮ่! ซานต้ามีของขวัญมาแจกจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,604
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 201 ครั้ง
  26 ธ.ค. 63

สวัสดีค่ะ นี่ Margarita และ Pandora P. ขาเก่าเจ้าประจำเองนะคะ!


เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ เรากับน้อง Pandora P. เลยอยากจะส่งสคส.ให้แทนคำขอบคุณที่อยู่เคียงข้าง fic ของพวกเราและช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราเสมอๆ เลยค่ะ


โดยของเราจะแจกให้กับคนที่ comment ในเรื่องนี้เยอะที่สุด 10 อันดับแรก (ไม่ได้นับรวมที่เรื่องอื่นนะคะ เพราะเรื่องอื่นเราก็จะแจกแยกอีกที แหะๆ)

ซึ่ง 10 อันดับแรก มีรายชื่อดังต่อไปนี้นะคะ

1. คุณเด็กไม่รู้จักโต

2. คุณ lamb_san 

3. คุณตัวเล็ก

4. คุณ LucyTaylor

5. คุณ Bao_Bao

6. คุณ nefalibata

7. คุณ baby-m2

8. คุณนินจาแมว

9. คุณกระต่ายกุกกี้

10. คุณไข่เจียวนุ่มฟู (softy omelette)

11. คุณ Mixyz (Minxxix)

โดยของเราจะแจกเป็นสคส.รูปประกอบของนิยายเรื่องนี้ (รูปคัตกับอายาเมะจังนั่นล่ะ!) แบบไม่มีลายน้ำนะคะ พร้อมกับข้อความด้านหลังจากใจของเราเองค่ะ >w<

แต่นอกจากนี้น้อง Pandora P. ก็จะแจกสคส.ลายเส้นของน้องเองให้ด้วยค่ะ >< โดยให้กับผู้มีรายชื่อดังต่อไปนี้นะคะ!

1. ตัวเล็ก

2. Maimeename

3. Pattypimpisa

4. lamb_san

5. มายูกิ

ผู้มีรายชื่อดังกล่าว เราจะส่งข้อความลับไปให้ภายในวันพรุ่งนี้นะคะ ขอให้ตอบกลับข้อความของเราภายในวันที่ 1 มกราคม 2564 นะคะ ไม่อย่างนั้นเราจะขออนุญาตเลื่อนไปให้คิวถัดไปแทนนะคะ ._.


แต่คนที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ! เรายังมีกิจกรรมสนุกๆ มาให้เล่นอีกค่ะ

นั่นก็คือ...!!

เกมแจกรางวัลนั่นเองค่า!


โดยโจทย์ของเกมก็คือ : ให้บรรยายความโชโจที่สุดของคัตจังในเรื่องนี้มาค่ะ!


เราจะแจกรางวัลให้กับเม้นท์ที่ถูกใจเราและน้อง Pandora P. มากที่สุด 5 คน และสุ่มแจกคนที่มาเข้าร่วมกิจกรรมอีก 5 คนนะคะ


อยากให้มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ ชอบอ่านเม้นท์ของทุกคนค่ะ อ่านแล้วมีกำลังใจปั่น 555555 ใครได้สคส.ไปแล้วยังอยากจะเล่นด้วยกันอีกก็เล่นได้นะคะ! ใครที่ได้สคส.ของน้อง Pandora P. แล้วอยากได้ของเราอีกก็เล่นได้เหมือนกันนะคะ!


หมดเขตกิจกรรม 1 ม.ค. 64 นะคะ!


สุดท้ายนี้ก็สุขสันต์คริสมาสต์อีฟนะคะ! วันนี้มีของขวัญจากเรากับน้อง Pandora P. ไปแล้ว


พรุ่งนี้รอเจอของขวัญคริสมาสต์จากน้อง Pandora P. ได้เลยค่ะ!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 201 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,370 ความคิดเห็น

 1. #565 lamb_san (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2563 / 03:21
  พ..พึ่งเห็นว่ามีชื่อเราด้วยค่ะ! โอ๊ย ขอบคุณคุณไรท์ทั้งสองคนมากค่ะ (╥﹏╥) ตื่นเต้น(เลิ่กลั่ก)ไปหมดเลย แง พอดีเรายุ่งๆเรื่องจะไปเที่ยวปีใหม่เลยไม่ได้เข้าเด็กดี มาวันนี้ไม่รู้จะยังทันมั้ย... แต่สุขสันต์วันคริสต์มาสนะคะะ 🎅🎄💕 ขอให้คุณไรท์ทั้งสองคนมีความสุข ร่างกายแข็งแรง รักษาตัวให้ปลอดภัยจากโควิด ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆมาให้เราได้อ่าน ได้ฮีลจิตใจจากมังงะ ยอมรับเลยค่ะว่าอ่านวนเรื่องนี้แล้วก็เรื่องอื่นหลายรอบมาก โดยเฉพาะหลังดูอนิเมะจบกับตอนที่มังงะตอนใหม่ปล่อยออกมา5555555

  เรื่องความโชโจของคัตสึกิคืออยู่ๆก็เข้าพล็อตสาวน้อยไปแบบงงๆ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาเขินคัตสึกิค่ะ555555555 ความจริงเราแอบเคืองคัตสึกิที่เคยแกล้งน้องอิสึคุตอนเด็กๆเลยไม่ได้ปลื้มตัวคัตสึกิเป็นพิเศษอะไร ถึงหลังๆจะทำตัวดีขึ้นหน่อยก็เถอะ (หรี่ตา) แต่ความสัมพันธ์ของอายาเมะกับคัตสึกิในเรื่องนี้คือทำเราเขินมากจริงๆ มาอยู่ในจุดที่จิกหมอนแค่เพราะเขามองหน้ากันในโรงอาหารได้ไงก็ไม่รู้ค่ะ555555 อะแฮ่มๆ กลับมาเรื่องความโชโจของคัตสึกิก่อนจะออกทะเลไปมากกว่านี้ละกันค่ะ (ฮา)

  เราว่ามันโชโจตรงจุดที่คัตสึกิยึดมั่นในวิถีร้ายกับคนทั้งโลกยกเว้นเธอคนเดียวมั้งคะ (ทำไมพิมพ์แล้วดูเสี่ยวจัง55555) เราชอบจุดที่คัตสึกิทำให้เรารู้สึกว่าอายาเมะอาจจะไม่ใช่ข้อยกเว้นสำหรับคัตสึกิ แต่อายาเมะเป็นคนพิเศษสำหรับคัตสึกิ เป็นคนที่ให้ความเป็นห่วงแบบที่เราสัมผัสได้จากการกระทำเล็กๆน้อยๆ ซึ่งแบบ... เพื่อนหรือคนรู้จักกันเฉยๆเขาไม่ทำกันแบบนี้หรอกนะนาย!!! จีบกันแบบนี้มันก็ดีนะ แต่ช่วยคบๆกันไปเลยได้มั้ย คนอ่านจะได้สู่ขิตไปให้มันจบๆ ทุกวันนี้คือนั่งทึ้งหมอน กัดปากด้วยความเขินออร่าสีชมพูของสองคนนี้ โฮ จิตใจคนโสดถูกทำร้ายค่ะ (-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩___-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩-̩̩̩)
  #565
  0
 2. #543 ตัวเล็ก☻ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2563 / 16:19

  ฮือดีใจจังเลยยย เราจะรอนะคะ><
  #543
  0
 3. #525 baby-m2 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 19:30
  แอแงงง มีชื่อเราด้วย555 เลื่อนๆๆเจอชื่อตัวเองคือตกใจเบย ขอบคุณนะค้าาา รักไรท์นะ ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆๆในคริสต์มาสอีฟนี้นะคะ ละก็ขอให้นิยายไรท์ปังๆๆทุกเรื่องเลยน้าา จุ๊บๆๆๆ ♥️✨🌲⭐🎉

  ความโชโจบาคุโกของเราคงเป็นการที่บาคุโกค่อยๆๆเข้ามาเป็นส่วนนึงในชีวิตของอายาเมะมั้งคะ ฟีลแบบตอนแรกก็ไม่ค่อยชอบผช.คนนี้ แต่ไปๆๆมาๆๆก็เริ่มรู้สึกดี ปลอดภัย สบายใจเวลามีเค้า จนรู้ตัวอีกทีก็หลงรักเค้าไปแล้วประมาณนี้มั้ง555 หวานแหววป่ะล่ะแกร

  มันคือการตกหลุมรักผช.คนนึงที่ต่อให้คนอื่นมองว่าเค้าร้ายเค้าเลว แต่เค้าแม่งโคตรดีสำหรับเราอ่ะ ใจดีก็กะเรา เป็นห่วงก็กะเรา ปากพูดอย่างแต่การกระทำก็อีกอย่างงี้55 เนี่ยยยย มีผช.แบบนี้อยู่ใกล้ๆๆใครมันจะไม่หวั่นไหวค้าคุนพี่555 มันต้องมีใจเต้นหน้าแดงกันบ้างแหละเนอะะ

  ในขณะที่มีฝ่ายนึงเริ่มรู้สึก อีกฝ่ายนึงก็ต้องเริ่มรู้สึกเหมือนกันแหละ อย่างเช่น ฉากที่อายาเมะร้องเพลงละตรงท่อน number 1 ให้กับบาคุโก ละฮีใจเต้นผิดไปจังหวะนึงไงเธอออ

  เป็นความรักของวัยรุ่นที่ค่อยเป็นค่อยไปอ่ะ เราเลยชอบตรงจุดนี้ที่เรื่องมันไม่ได้ดำเนินเร็วหรือช้าเกินไป มีการสลับฝั่งคนดำเนินเรื่อง ทำให้รู้ความคิดของอีกฝ่าย บางทีก็มีบุคคลที่3ดำเนินเรื่องบ้าง เราว่ามันโอมากๆๆ

  เราจะรอคอยวันที่สองคนเค้าเป็นแฟนกันนะคะ ไหนๆๆก็เปลี่ยนจากหล่อนเป็นเธอละ เราก็รอวันที่จาก "เธอ" กลายเป็น "ที่รัก" นะ555555
  #525
  0
 4. #524 Kill181 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 19:20
  น่าเสียดายจุงไม่มีชื่อเรา แต่เราก็ไม่ได้คอมเม้นเลยนี่หว่า แฮะๆ
  ยังดีที่มีกิจกรรมให้ร่วมไม่งั้นได้แต่อิจฉาคนที่ได้
  สำหรับความโชโจ ของคัตจังนี่เราบรรยายไม่ต่ยถูกแต่ชอบตอนที่เขาเปิดตัวมาตั้งแต่ตอนแรกๆในอนิเมะแล้วปลื้มตั้งแต่ตอนแรก เพราะถึงจะทำตัวไม่ดีและ-(ไม่อยากว่าร้ายแต่มันคือเรื่องจริง~)ไปบ้างแต่ตอนที่มิโดริยะมาช่วยตอนถูกวิลเวิลจับตัวไปพี่แกก็มาขอบคุณแบบซึนๆ นั่นทำให้เราคิดว่านี่แหละไม่ใช่ตัวประกอบแน่นอนและมีความคิดอยากจะดูท่าทางของเขาต่อไป
  เอาจริงๆตัวเขามันออกแบบมาเป็นหนุ่มหล่อแบดบอยที่หล่อ-แต่แม่งเท่หว่ะ
  ตรงกับคำว่าหล่อเสียของเต็มรูปแบบ
  นิสัยก็เหมือนเด็กเอาแต่ใจข้อดีจึงถูกกลบซะมิดไม่เห็นสิ่งใดเลยแต่ว่าสำหรับเราที่มักจะชอบโฟกัสแต่กับเขามันทำให้รู้ว่าเขาไม่ได้เลวร้าย(แต่ถึงจะเลวร้ายก็รู้สึกชอบอยู่ดีอ่ะ)
  กลับกันกลับเป็นคนที่พยายามแบบเงียบๆไม่ให้ใครรู้และการที่เขามีนิสัยเสียนั้นทำให้คนที่อยู่รอบตัวหรือคนดูไม่ได้สังเกตุสิ่งเล็กๆน้อยๆที่เขาแสดงออกมา
  ตอนที่เห็นตอนแรกแต่คนไม่ค่อยเห็นคือตอนที่ถูกวิลเวิลจับตัวไปตอนนั้นส่วนใหญ่เขาจะโฟกัสไปที่เดกุคุง แต่เราโฟกัสไปที่คัตจังและอื่นๆจึงเห็นว่าแม้จะโดนจับตัวเขาก็ยังพยายามที่จะหนีออกไปอยู่เรื่อยๆแม้แทบจะขาดกากาศหายใจไปแล้วก็ตาม
  และอื่นๆ บลา~~ อีมมากมายที่ถ้าเราอธิบายคงไม่พอแต่สรุปคือแบบปลื้มมานานแล้ว
  แต่สำหรัยเรื่องนี้คือ เป็นการกระทำที่ปากอย่างใจอย่างแต่มันก็ทำให้คนที่ถูกทำแบบนั้นเช่นอย่าง นางเอกของเราเนี่ยอุ่นใจ เพระาเขาไม่ใช่คนที่พูดมากถามมากอ่อนโยนใส่ใจหรือให้คำพูดที่ดูเชื่อถือไม่ได้กลับกันเขากลับแสดงทุกอย่างออกมาเป็นการกระทำทั้งหมดไม่มีคำอธิบายไม่มีคำพูด
  แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ต้องการให้ใครมองเห็นการกระทำของเขา
  และแสดงให้เห็นว่าตัวของเขานั้นทำไปด้วยความจริงใจและใส่ใจไปจริงๆไม่ใช่แค่การเสแสร้ง
  มักซ่อนการกระทำที่อบอุ่นของตัวเองไว้ด้วยคำพูดที่แสนโหดร้ายที่โดนเข้าไปก็แอบเจ็บนิดๆ

  แต่สิ่งที่ชอบที่สุดคือการที่เขาทำตามความฝันของตัวเองอยากพูดอะไรก็พูดอยากทำอะไรก็ทำไม่ได้กลัวอะไรอาจมองได้ว่ามันก็เพราะไม่คิดอะไรแต่ในสายตาของตัวเราแค่นี้มันก็สามารถที่จะตกตัวเราไปได้อย่างอยู่หมัด
  เพราะตรงๆเลยไม่ต้องเสแสร้งและฟังคำพูดโกหกที่ไม่รู้ว่าจริงรึเปล่า
  กลับกันสำหรับเรา คิดว่าอยากได้แฟนแบบคัตจังน้แหละเพราะถ้าดกิดไปถามว่าสวยรึเปล่าเขาก็บอกว่าสวยๆๆไปซะทุกอย่างมันก็จะทำให้เราเริ่มไม่มั่นใจว่าทเราคิดถูกรึเปล่า
  แต่กลับกันถึงมันจะสวยทุกครั้งแต่เขาบอกไม่สวยงี้เป็นเราเราจะพยายามให้เขาบอกว่าสวยได้มากกว่าที่จะไม่มั่นใจเพราะที่เราถามว่าสวยรึเปล่าแต่ละครั้งมันหมายถึงมีความมั่นใจเพราะงั้นสำหรับเรา เราอยากได้คนที่บอกความจริงได้ไม่ใช่คนที่พูดในสิ่งที่อยากได้ยินแต่มันไม่ได้ให้ความรู้สึกว่ามาเที่ยวกีบคนแต่มาเที่ยวกับบอท
  นี่คือความคิดเห็นของเรานะคะ
  เป็นกำลังใจให้นักเขียนนะคะ!
  #524
  0
 5. #523 pattypimpisa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 19:14
  แล้วก็อยากถามด้วยว่าส่งข้อความจากทางไหนหรอคะ ขอบคุณค่ะ
  #523
  0
 6. #522 pattypimpisa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 19:12
  ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️ ไม่คิดเลยว่าจะติด ปกติเม้นต์น้อยมาก ขอบคุณนะคะ
  #522
  0
 7. #521 Yusiga (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 18:39
  เอามาอีกตอน พรุ่งนี้วันเกิดผม ขอ 1 ตอนเป็นของขวัญดิไรท์ 555+
  #521
  0
 8. #520 Bao_Bao (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 17:53

  ม...ม...มี...ช...ช...ชื่อเค้าด้วย///...แอ่ก--*ตัวเหลวตาย*

  อยากเเลกสคส.ด้วยเลยค่ะมุแงงง;;;//กัดหมอน--

  ความพระเอกโชเน็น-- เอ้ย โชโจของนังคัตที่ตราตรึงเราที่สุดก็ตอนที่นางเปลี่ยนคำเรียกไอจังนี่แหละค่ะ! จาก ``หล่อน`` เป็น "เธอ" กรี๊ดค่ะ อีกหน่อยคงเปลี่ยนเป็น ``ที่รัก`` กรี๊ดดดดดดดดด ตุยนิเย่ เขินตัวเเตก-////-

  อีกหนึ่งซีนก็ตอนที่โผล่มาช่วยน้องไอจังของเรานั้นเองงงง ซึนเก่งมาก ซึนตัวพ่อตัวแม่ บอกไม่สนใจงู้นงี้ สุดท้ายก็ไปช่วยน้องไอจังอยู่ดี><

  ไม่สนใจใคร แต่สนเธอคนเดียว อั้ยย่ะะะะะ

  ปาก เสียกับทุกคน แต่ก็ปาก เสียกับเธออยู่ดี-- แค่กๆ

  ซีนเท่ๆของยัยคัตที่ชอบมีอีกเยอะเลยค่ะพิมพ์ในนี้ก็คงไม่หมด (ฮ่า) ชอบค่ะ รักค่ะ แต่งค่-- เป็นกำลังใจให้เรื่อยๆค่ะ!! สุขสันต์วันคริสมาสต์นะคะ!! ขอบคุณที่เขียนนิยายดีๆ ฮีลใจมาให้ได้อ่านนะคะ รักจากรีด. ส่งใจ ปิ้วๆ--u2661u2661

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 24 ธันวาคม 2563 / 18:00
  #520
  0
 9. #519 Iด็กไม่รู้จัnโต (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 17:39
  อุแง ได้สคส. ด้วยอ่ะ แต่ฟิคนี้เป็นฟิคคัตจังโนหนึ่งในใจเราเลย อยากให้กำลังใจเยอะๆ ก็เลยเม้นต์แทบทุกตอน (ถ้าไม่อ่านเพลินหรือลืมเพราะหวีดเพลิน 555+)

  ความโชโจของนังคัตสำหรับเรา เราว่ามันอยู่ในตัวนังคัตแบบลึกๆ ค่ะ ถ้าไม่มองให้ดี ไม่มองให้ลึกก็จะไม่เห็น แบบน้องที่ตอนแรกก็กลัวนังคัตเหมือนคนอื่นๆ แต่พอได้เข้ามาทำความรู้จักถึงได้รู้ว่าภายใต้ความเกรี้ยวกราด นังคัตก็เป็นหนุ่มหล่อเสียของที่เป็นพระเอกแบบแบดๆ แต่เป็นคนดีที่น่าค้นหาในฉบับของตัวเอง (ต้องกล้าอยู่กับนางและกล้ามองนางในแง่ดีด้วยนะ ถถถถ)

  ในเรื่อง ถ้าน้องไม่อธิบายความปากอย่างใจอย่างของนังคัตออกมาในความคิด นังคัตก็จะเป็นผู้ชายแข็งๆ ธรรมดาๆ แต่พอน้องมองลึกลงไปในธรรมชาติของนังคัต ทุกคนถึงจะรู้ถึงความเป็นพระเอกอันแสนละมุนที่หาดูได้ยากยิ่ง (ฮื้อออ กัดปาก) ชอบความเป็นคนดีที่ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศ อย่างที่ช่วยน้องบนรถไฟ แต่ไม่บอกให้น้องต้องกลัว ชอบความใส่ใจเล็กๆ แบบไม่ต้องพูดอย่างการเดินรอ ถึงไม่ชอบแต่ก็ไม่ทิ้งคนที่ต้องการความช่วยเหลือ (นางดูเป็นฮีโร่ที่หัวใจและการกระทำจริงๆ //แต่อย่าไปฟังฝีปากนางล่ะ 555) ในทุกการกระทำอันแสนฮาร์ดคอร์ เราว่านังคัตมีมุมที่ใจดีซ่อนอยู่เสมอค่ะ ต่อให้ใครว่านางปากร้าย แต่จริงๆ นางก็อ่อนโยนอยู่ลึกๆ ก็แค่คนซึน-นั่นแหละ

  แต่ถ้าพูดถึงความโชโจที่เห็นได้ชัดที่สุดแบบแสดงออกผ่านการกระทำเลยสำหรับเรา (เหมือนจะเกริ่นมานานกว่าจะตอบ ฮา) คงเป็นช่วงที่น้องโดนสโตรกเกอร์ตามติดแล้วพุ่งเข้าไปช่วยค่ะ (จังหวะเป๊ะมาก หล่อมากกก นี่มันซีนพระเอกชัดๆ หลัวโคตรๆ แอแง) คำว่าบอกฉันนี่ยังติดอยู่ในหัว ฮื้ออออ ประมาณว่ามีปัญหาอะไรให้มาพึ่งตัวเอง และตัวเองก็พร้อมจะพุ่งเข้าไปช่วยตลอด มันดูพระเอก มันทำใจละลาย แง อ๋อ แล้วก็เชื่อมโยงไปจนถึงซีนที่เป็นห่วงน้องจนเผลอเดินไปหาถึงหอพักห้อง c ค่ะ ฉากมองตาตรงระเบียงนี่นุ้บนิ้บสุดๆ ไปเลย! ก็คือห่วงเขา ปากไม่ต้องพูดหรอกว่าห่วง แต่การกระทำชัดเจนทุกอย่างแล้วจริงๆ ที่ขอเบอร์ บอกให้มีปัญหาให้โทรหา แหม่ ก็คืออยากจะปกป้องกระต่ายโง่สุดๆ แล้วแม่จ๋า

  หากให้พูดจริงๆ ชอบซีนนังคัตทุกซีนค่ะ (หากให้อธิบายจริงๆ คงไล่เขียนทุกซีนในเรื่อง ฮา) ชอบการตีความนังคัตในเรื่องนี้มากๆ คนเกรี้ยวกราดที่ไม่ได้มีแค่ด้านเดียว คือใต้ความ-และการกระทำที่ดูฮาร์ดคอร์มันนุ่มฟูไปหมดเลยจริงๆ!!

  ตายสงบศพสีชมพู ถ้าเขาลงเอยกันเมื่อไหร่แม่ยกคงนิพพาน ฮืออออ

  ท้ายที่สุดนี้ สุขสันต์วันคริสมาสต์นะคะ! เป็นกำลังใจให้ผลงานของไรท์เสมอเลยค่ะ ขอบคุณที่เขียนงานดีๆ อบอุ่น ฮีลใจ ทำให้หายเครียดได้ออกมาให้รีดได้เสพกันนะคะ!!
  #519
  0
 10. #518 ParamiWashi32 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 17:27
  ยังรออยู่เด้ออออ กุ๊กกุ๊กๆ
  #518
  0
 11. #516 siretorn (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 16:57

  โชโจของคัตที่แบบทัชจุยคือเปลี่ยนสรรพนามเรียกน้องอายาเมะ คือบับจากหล่อนเป็น"เธอ" มันแบบละลายไม่ไหว ในขณะที่เรียกผญ.คนอื่นว่าหล่อนแต่เรียกน้องว่าเธอมีแบบ มีใจแน่ยังคัต! เคยแอบคิดนะว่าแบบอยากให้มีซีนที่น้องอายาเมะได้คุยกับคามินาริ(อยากสานฝันให้คามิ!!)แบบคุยกันจุ๊จิ๊ ละคัตมาเห็นก็ระเบิดตู้มต้ามใส่น้องทั้งสองน่าจะอีกฉากที่ดูแบบมีความหึงเบาๆกรุบๆประมาณเน้5555  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 24 ธันวาคม 2563 / 17:07
  #516
  0
 12. #515 กระต่ายกุกกี้ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 16:55
  กะ-..กระต่ายกุ้กกิ้ก...ใครกันคะ...
  #515
  2
  • #515-1 Ms. Margarita, Pandora P.(จากตอนที่ 30)
   24 ธันวาคม 2563 / 16:58
   เราเขียนผิดเองค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ แอแง QAQ
   #515-1
  • #515-2 กระต่ายกุกกี้(จากตอนที่ 30)
   24 ธันวาคม 2563 / 19:36
   อุ้แง้ สรุปชื่อเราหรอคะ
   ตอนแรกกวาดตามองก็คือกรี๊ดตกใจ อ่านทวนรอบสองเอ๊ะ กุ้กกิ้ก? หน้าอ๊องจนเพื่อนทักเลยค่ะ555
   #515-2
 13. #514 ิbitter_caramel (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 16:54
  เป็นคนซึนที่ปากเกร้วกราดมากแต่การกระทำตรงกันข้าม ด่าเขาว่าช้าแต่ก็ยอมชะลอความเร็ว ปากด่าเขาแต่ช่วยเหลือทั้งแบบเงียบๆหรือไม่ก็ทำเป็นธรรมชาติมากๆ ที่คัตจังกลายเป็นพระเอกโชโจเลยก็ตอนช่วยน้องบนรถไฟอะ(แต่น้องไม่รู้)

  โดยเฉพาะฉากตอนช่วยน้องจากสตอกเกอร์อะที่บาคุโกวิ่งมาจากอีกฝากของโรงเรียนพอน้องเรียกก็โผล่มาเลยเรากับน้องสาวคือหวีดแรงมาก พระเอกมากพี่ชาย!!!!

  ในงานโรงเรียนก็ตามใจน้องมากๆแบบ "ตามใจหล่อนสิ" ช็อตสบตากันตอนร้องเพลงไม่ต้องบรรยายค่ะ ตายอย่างสงบศพสีชมพู

  หึ้ม....อย่างนี้แล้วคัตจังมีความเป็นพระเอกโชโจมาก5555 ไรท์อแต่งดีมากๆอะคือไม่หลุดคาร์ของตัวละครเลย สู้ๆนะคะไรท์ทั้งสองคน ถึงเราจะไม่ค่อยเม้น(เม้นนี้ก็ระบายทั้งหมดแล้ว)แต่เราตั้งใจติดตามเรื่ิองนี้มากๆ พอขึ้นแจ้งเตือนนี้รีบเข้ามาอ่านเลย5555 สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ไรท์ทั้งสองคนเลย
  #514
  0
 14. #513 นินจาแมว (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 16:52
  ความติดได้ไงงงง กรี๊ดก่อนน ชอบนิยายของไรท์มากค่าาา เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่กับความเขียนยากของคัตจังนะคะะ
  #513
  0
 15. #512 อากิสะ88 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 16:51

  ซึนเดเระตัวพ่อซื่อบื้อในเรื่องความรักบางเวลาก็ทำดีกับน้องบางเวลาก็ไม่สนใจน้องอารมณ์แปรปรวนแต่บางทีก็มีมุมน่ารักๆเหมือนกัน
  หัวร้อนง่ายเอาแต่ใจละมั้ง
  แต่ก็น่ารักอยู่นะ หล่อ แต่ถ้าให้คำนิยามก็คงจะเป็น หล่อเสียของดีๆนี่เอง ฯลฯ//คิดไม่ออกแล้ว
  #512
  0
 16. #511 Yellowducklovely (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 16:47
  อ่านทุกตอนแต่สายซุ่มดูไม่น่าเลย55555
  #511
  0
 17. #510 minxxix (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 16:45
  ความไม่สนโลกไม่สนคนอื่น สนใจแค่น้องคนเดียว ห่วงแค่น้องคนเดียว แถมยังหวงแค่คนเดี๋ยวอีก!! คนทางนี้คนตุยเย้แล้วจ้าาาาา
  #510
  0
 18. #509 ระบบทวงนิยาย (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 16:29
  ปากบอกไม่สน เรื่องของมัน แต่ก็คอยดูแลซึนจริงๆนะเจ้าหมาบ้า คนซื่อบื่อชอบเค้าแล้วยังไม่รู้ตัวอีกนะ
  #509
  1
 19. #508 softy omelette (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 15:56
  มีชื่ออยู่ในสิบคนแรก;—; ฮืออ รัก
  #508
  0
 20. #507 -นานาชิ- (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 15:54
  คนอะไรไม่รู้ซึนตัวพ่อเลยยย เคยคิดว่าเป็นแค่หมาบ้าปากไม่ตรงกับใจแล้วยังเป็นพวกไม่สนโลกอีก! แต่ที่ไหนได้ก็มีมุมน่ารักอยู่นี่หน่า! ความซึนนี่มันอะไรกันนน หลงรักซะแล้วล่ะค่ะ(>♡<) อ๋ายย
  #//ชูแท่งไฟ
  #507
  0
 21. #506 peakthailandk (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 15:48
  น่ารัก
  #506
  0