ชมชื่นรื่นรัก ซีรีส์ชุด รักกลมกล่อม (สนพ. เขียนฝัน)

ตอนที่ 31 : ของขวัญวันเกิด 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,260
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 198 ครั้ง
  27 ม.ค. 62

ข้าวของในห้องนอนส่วนตัว และในตู้เสื้อผ้าราคาแพง ทำให้พวงชมพูถึงกับขมวดคิ้วด้วยความประหลาดใจ เพราะนอกจากมันจะถูกจัดเอาไว้อย่างเป็นระเบียกเรียบร้อยแล้ว มันยังมีสิ่งแปลกปลอมหลายอย่างเข้ามาเพิ่มอีกด้วย


หญิงสาวเอื้อมมือไปจับชายกระโปรงสีครีมเนื้อดีด้วยความไม่เข้าใจ ทั้งเสื้อ ทั้งกางเกง ทั้งชุดกระโปรงชุดใหม่อีกหลายชุดทำให้หล่อนมึนงงไปหมด ไหนจะชุดชั้นใน กระเป๋า รองเท้าอีก นี่มันหมายความว่าอย่างไรกัน


ภาณุซื้อให้หล่อนหรือ หญิงสาวถามตัวเองในใจ ก็ต้องซื้อให้หล่อนสิ ในเมื่อของพวกนี้มันอยู่ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนของหล่อนนี่นา


เห็นมันน่ารักดี ผมก็เลยซื้อมาฝาก เห็นว่าเสื้อผ้าคุณที่นี่ไม่ได้มีมากนัก เผื่อคุณกลับมาค้างจะได้ไม่ต้องหอบมาจากอีกบ้าน


เสียงทุ้มจากด้านหลัง ทำให้คนกำลังยืนเหม่ออยู่หน้าตู้เสื้อผ้าถึงกับหลุดจากภวังค์ ก่อนจะเอี้ยวหน้ามามองเจ้าของร่างสูงที่กำลังยืนซ้อนแผ่นหลังของหล่อนอยู่จนชิดด้วยความตกใจเล็กน้อย เพราะไม่รู้สึกตัวเลยว่าเขาเข้ามาในห้องและยืนอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไร


ของแพงทั้งนั้นเลย นี่คุณเอาเงินมาจากไหนไปซื้อคะ


ก็เงินที่คุณทิ้งเอาไว้ให้ผมทุกอาทิตย์ไง


เดี๋ยวนะคะ นั่นมันเป็นเงินที่ฉันเอาไว้ให้ใช้จ่ายภายในบ้าน แล้วก็ค่าแรงคุณที่ทำงานไม่ใช่เหรอ


ผมใช้ไม่หมดหรอกภาณุบอกเสียงกลั้วหัวเราะ เพราะเงินที่หล่อนให้มามันมากเกินไป และอีกอย่างเขาก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายอะไรเลยด้วย


ใช้ไม่หมด หรือว่าไม่ได้ใช้เลยกันแน่คะ” 


พวงชมพูหมุนตัวกลับมาเผชิญหน้าเขา บางครั้งหล่อนเองก็สงสัย ว่าเงินที่หล่อนจ่ายให้เขาไปทุกครั้ง เขาได้เอาไปใช้ส่วนตัวบ้างหรือเปล่า เพราะทุกครั้งที่หล่อนกลับมาบ้าน มันมักจะมีของใช้หรืออะไรใหม่ๆ โผล่มาอยู่ในบ้านทุกครา อย่างเช่นเตาอบ ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน ชุดที่นอนใหม่ และอีกหลายอย่าง แม้กระทั่งต้นไม้และดอกไม้ที่เขาสรรหามาจัดแต่งสวนใหม่จนดูละลานตาไปหมด


หล่อนให้เขาสัปดาห์ละห้าหมื่นบาท เป็นค่าแรงและค่าอาหารที่หล่อนแวะเวียนมากินกับเขาเป็นประจำ หวังจะให้เขามีเงินเหลือเก็บเพื่อเอาไปใช้หนี้ที่ติดค้างอยู่ ซึ่งหล่อนก็ไม่เคยถามเลย ว่าเขาติดหนี้อยู่เท่าไร เพราะคิดว่านั่นเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาที่หล่อนไม่ควรละลาบละล้วง


ก็ใช้อยู่นี่ไงครับ


แต่ฉันว่า...     

     

หิวหรือยังครับ


พวงชมพูกลอกตาแล้วถอนหายใจ เขาเอาเงินมาซื้อของเข้าบ้านหมดแบบนี้ คงเหลือเก็บไม่กี่ตังค์แน่ แล้วไอ้เสื้อผ้ารองเท้าที่เขาซื้อมาให้หล่อนนี่ก็ไม่ใช่ถูกๆ เลย สำหรับหล่อนมันคงไม่ใช่ปัญหา แต่สำหรับเขาที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวและเริ่มต้นชีวิตใหม่ มันไม่ควรมาสิ้นเปลืองกับอะไรแบบนี้ 


เอ...หรือว่าหล่อนอาจจะต้องจ่ายให้เขาเพิ่ม เขาจะได้ไม่ต้องมาเกรงใจหล่อน จนทำให้ต้องมาคอยเอาใจหล่อนจนใช้เงินฟุ่มเฟือยแบบนี้อีก


ทำมาเปลี่ยนเรื่อง” 


พวงชมพูบ่นอุบ มองหน้าที่มีหนวดเคราครึ้มขึ้นจางๆ แล้วอดหมั่นไส้ไม่ได้ บางครั้งก็สงสัย ว่าอะไรกันหนอ ที่กำหนดให้เขากับหล่อนต้องมาเจอกันในสถานภาพแบบนี้


เจ้านายกับลูกน้องก็ไม่ใช่เสียทีเดียว แต่จะว่าเพื่อนก็เหมือนจะไม่ใช่อีกนั่นแหละ รู้เพียงแค่ว่าอยู่กับเขาแล้วหล่อนสบายใจ มีคนให้คุยด้วยได้ทุกเรื่อง มีคนทำอาหารให้กิน แค่นี้หล่อนก็เบาหัวจากการทำงานหนักได้แล้ว


คิดอะไรมากไปก็เครียดเปล่าๆ ผมเป็นพ่อบ้านนะไม่ใช่ธุรกิจของคุณนะ ที่จะต้องหน้านิ่วคิ้วขมวดทุกครั้งที่เจอหน้า


ก็คุณทำตัวน่าสงสัย


พวงชมพูเหล่ตามองเขาด้วยความสงสัย ภาณุมีอะไรอีกมากที่ปิดบังหล่อนเอาไว้ แต่ถ้าเขาไม่อยากบอก หล่อนก็ไม่อยากจะยุ่ง โตๆ กันแล้วนี่ และมันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลด้วย


ภาณุหัวเราะในลำคอเขารู้ว่าหล่อนไม่ใช่คนโง่หรอก เพียงแต่ไม่ค่อยชอบยุ่งเรื่องของใคร และที่ยอมรับให้เขาเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ ก็ไม่ใช่เพราะกลัวในคำขู่ของเขา ที่บอกจะแฉความสัมพันธ์ระหว่างกันก่อนหน้านี้ด้วย เพราะคนระดับหล่อนแล้ว เรื่องแค่นี้สามารถจัดการได้ง่ายดาย หากแต่ที่ยอมให้เขาอยู่จนถึงทุกวันนี้ ก็เพราะหล่อนเป็นคนจิตใจดีมีเมตตา ชอบช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนไม่มีทางไป หล่อนไม่อยากให้เขาทำอาชีพอย่างว่า อยากให้เขามีชีวิตใหม่ ซึ่งเขาก็ห่วงหล่อนตรงนี้ล่ะ ห่วงว่าหล่อนจะเป็นคนดีมากเกินไป มากจนอาจทำให้คนที่ไม่หวังดีเข้ามาเอาเปรียบและทำร้ายได้


ผมทำอะไรชายหนุ่มยิ้มในหน้า แอบวาดวงแขนโอบร่างเล็กเอาไว้หลวมๆ โดยที่อีกฝ่ายไม่ทันรู้ตัว เพราะมัวแต่มองหน้าเขาเหมือนจับผิด


ไม่รู้ แต่ก็ไม่อยากถามหล่อนตอบไปตามที่ใจคิด


ใช่สิ ผมจะไปมีอะไรให้คุณสนใจอยากถามอะไรกันล่ะชายหนุ่มทำเสียงขึ้นจมูก รู้สึกไม่สำคัญสำหรับหล่อนเลยสักนิด


อย่ามาทำเรียกร้องความสนใจเพื่อเปลี่ยนเรื่องค่ะพวงชมพูรู้ทันเขา อดค้อนในความเจ้าเล่ห์ในดวงตาคู่นั้นไม่ได้


ผมเปล่านะภาณุหัวเราะ เผลอยกมือขึ้นขยี้ผมสลวยเงางามของหล่อนไปมาอย่างลืมตัว


พวงชมพูชะงักกึก ยืนนิ่งๆ ให้เขาทำแบบนั้นด้วยความลืมตัวเช่นกัน ความอบอุ่นและอ่อนโยนจากมือของเขามันทำให้หล่อนหวั่นไหวรุนแรง ไม่ตื่นตกใจ แต่อุ่นซ่านจนไม่อยากขยับหนีมากกว่า เพราะนอกจากพี่ชายอย่างครามแล้ว พวงชมพูก็ไม่เคยให้ความสนิทสนมกับใครเช่นนี้


พอแล้ว ผมเสียทรงหมดแล้วพวงชมพูแกล้งโวยวาย ทั้งที่ในใจกำลังรู้สึกหวามไหวรุนแรงในขณะที่ภาณุมองหล่อนตาวาวและหัวเราะร่วนเลยทีเดียว


ไปครับ ไปกินข้าวกัน หรือว่าคุณชมจะอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน


อาบน้ำก่อนได้ไหมคะ เหนียวตัวมาก


ได้ครับ งั้นเดี๋ยวผมออกไปรดน้ำผักหลังบ้านก่อนก็แล้วกัน คุณชมเสร็จแล้วก็ตามออกไปนะครับ


เจ้าค่ะ คุณพ่อบ้านหญิงสาวรับคำ มองหน้าเขาด้วยแววตาสดใสและมีแววทะเล้นอยู่ในที


ภาณุมองหล่อนด้วยความเอ็นดู ก่อนจะกดริมฝีปากลงไปบนปากนุ่มๆ ของหล่อนอย่างอดใจไม่ไหว ก่อนจะถอยออกมาแล้วถอนหายใจดังเฮือกใหญ่เพื่อหักห้ามใจ


ชุดชั้นในอยู่ในตู้นะครับ คราวก่อนผมทำขาด เลยต้องซื้อมาชดใช้ให้ และจูบนี่ก็...ไม่คิดตังค์ด้วย เป็นความต้องการของผมเอง ห้ามจ่าย ห้ามเอาเงินมาให้เด็ดขาดไม่อย่างนั้นจะงอน


แล้วภาณุก็ถอยห่างออกไป ก่อนจะหันหลังแล้วก้าวฉับๆ ไปที่ประตูห้อง ทิ้งให้พวงชมพูได้แต่ยืนนิ่งอึ้งพูดอะไรไม่ออกไปชั่วขณะ


ให้ตาย! ควรเป็นหล่อนไหมที่ควรคิดเงินกับเขา เขาเป็นคนมาจูบหล่อนเองแท้ๆ แต่กลับบอกว่าไม่คิดเงิน ทั้งที่หล่อนไม่ได้เรียกร้องสักหน่อย แถมยังเป็นคนเสียหายทั้งขึ้นทั้งล่องอีกด้วย


คนบ้า!


พวงชมพูกระทืบเท้ารัวๆ ยกมือขึ้นแตะที่ริมฝีปากแล้วอยากจะกรี๊ดออกมาให้รู้แล้วรู้รอด นี่มันอะไรกัน เขาอยากจะจูบหล่อนตามใจอย่างไรก็ได้หรือ งือ...มันจะมากเกินไปแล้วนะ


พวงชมพูคว้าผ้าเช็ดตัวแล้วเดินเข้าห้องน้ำไปด้วยอาการใจสั่น ยอมรับว่าสัมผัสของเขานั้นทำให้หล่อนใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คล้ายจะเอนเอียงไปอยู่กับเขาเข้าไปทุกทีแล้ว


ใกล้หมดโควต้าอัปแล้วเด้ออ ฝากเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนะคะ

***แจ้งข่าวดีนิดนึงจ้า

*ชมชื่นรื่นรัก ตีพิมพ์กับสนพ.เขียนฝัน ที่เดียวกับอาจารย์ครามนะคะ

เป็นซีรีส์ชุด รักกลมกล่อม มี 2 เล่ม

1.กลมกล่อมหอมรัก(อาจารย์คราม+หอมหมื่นลี้)

2.ชมชื่นรื่นรัก (ภาณุ+พวงชมพู)

ปกมาจะรีบเอามาแปะแจ้งนะคะ รอกันสักแป๊บเน้อ 

*สำหรับท่านที่รออีบุ๊ค จะวางขายให้โหลดหลังเล่มออกนิดนึงนะคะ รอฟังข่าวจากสนพ. อีกทีเด้อ

**จองได้ที่เฟซบุ๊กไลต์ออพเลิฟ เว็บไลต์ออฟเลิฟนะคะ ที่เฟซบุ๊กจะมีเปิดรอบพิเศษ ลดพิเศษ 50 ท่านก่อนเล่มจะมา ใครอยากได้แบบพิเศษก็รอที่เฟซของสนพ. เลยน้า ส่วนใครไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรค่ะ รอสั่งกับแม่ค้าออนไลน์ที่รับไป ร้านนายอินทร์ทั่วประเทศ หรือในเว็บไซต์ของสนพ. ก็ได้ค่ะ สมาชิกมีส่วนลดเหมือนกัน ซื้อเยอะลดเยอะนะคะ ฝากอุดหนุนพี่ณุขาด้วยเด้อ

ปล. อันนี้เป็นผลงานของโอบนะคะ ทั้งออกกับสนพ. ทำมือ และอีบุ๊คค่ะ ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ

             ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 198 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

553 ความคิดเห็น

 1. #365 ศรีไงศรีเองงงง (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 00:09
  พร้อมเปย์เจ้าาาา
  #365
  0
 2. #364 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 11:34
  เล่มๆๆๆๆ
  #364
  0
 3. #363 SPcHeek (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 10:15
  อยู่อย่างสามีภรรยาค่ะะน้องชมม
  #363
  0
 4. #362 littlekati (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 10:10
  สายเปย์ที่แท้ทรู คือนุงชมนี่เอง
  #362
  0
 5. #361 Oil2540 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 09:58
  ทีมรออีบุ๊ค​ค่าาา​
  #361
  0
 6. #360 tom247 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 09:54
  นุงชมสายเปย์
  #360
  0