ชมชื่นรื่นรัก ซีรีส์ชุด รักกลมกล่อม (สนพ. เขียนฝัน)

ตอนที่ 2 : ผู้ชายขายรัก 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,804
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 167 ครั้ง
  28 พ.ย. 61


            


รีบกลับบ้านมาเดี๋ยวนี้เลย ลืมไปแล้วหรือไงว่าวันนี้มีนัดกับเพื่อนพี่คราม คีรีกานต์ ออกกับสั่งกับน้องสาวเพียงคนเดียว และนั่นก็ทำให้พวงชมพูถึงกับทำหน้ามุ่ยขึ้นมาทันที


แต่ชมไม่อยากไปนี่คะ พี่ครามก็รู้ว่า...


ไม่มีแต่ รีบมาเดี๋ยวนี้ ไม่อย่างนั้นพี่จะให้เลิศชายขับไปรับที่บ้านแก


พี่ครามอะ


เดี๋ยวนี้ยายชม อย่าให้พี่ต้องขายหน้าเพื่อน


แล้วครามก็วางสายไปดื้อๆ ทิ้งให้ผู้เป็นน้องสาวได้แต่นั่งทอดถอนใจ ก่อนจะหันไปมองคนที่ยังนอนหลับอยู่แล้วอ้าปากค้างทันที เมื่อครู่นี้เขานอนคว่ำหน้าก็ยังว่าเซ็กซี่แล้ว มาตอนนี้เขาพลิกตัวขึ้นมานอนหงายแล้วหรือ


โอ...


พวงชมพูแทบลืมหายใจ ดวงตาหวานจ้องไปยังบางสิ่งที่ทำให้หล่อนครวญครางทั้งคืนด้วยความรู้สึกตะลึงลาน ไม่แปลกใจสักนิดที่มันจะทำให้หล่อนเจ็บปวดจนต้องกรีดร้อง ในครั้งแรกที่เขาพยายามประสานร่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน


มิหนำซ้ำ เจ้าของร่างนั้นยังนอนเอามือชันศีรษะ แล้วมองหล่อนด้วยท่าทางงัวเงีย ทว่าดวงตาคมกริบคู่นั้น กลับมีประกายไฟร้อนๆ ที่ทำเอาหล่อนร้อนๆ หนาวๆ ไปหมด


สวัสดี


เขากล่าวออกมาเบาๆ โดยไม่คิดจะลุกขึ้นมาแล้วหาอะไรปิดเนื้อตัวล่อนจ้อนของตัวเองสักนิด นี่เขาคิดว่าตัวเองหุ่นดีมากใช่ไหม ถึงได้นอนอวดเบ่งสัดส่วนโดยไม่คิดจะมียางอายเลยสักนิด


หุบปาก แล้วลุกออกจากเตียงฉันเดี๋ยวนี้


พวงชมพูออกคำสั่ง ก่อนจะรวบผ้าห่มขึ้นมาพันรอบตัวลวกๆ แล้วก้าวลงจากที่นอน เพราะหล่อนมีนัดสำคัญกับพี่ชายในช่วงเช้านี้


ผมยังเพลียอยู่เลยเจ้าของเรือนร่างเซ็กซี่บอกออกมาด้วยน้ำเสียงงัวเงีย หากแต่สายตาก็ยังจับจ้องเรือนร่างภายใต้ผ้าห่มด้วยความพึงพอใจ


ฉันมีธุระจะต้องรีบไปข้างนอก


เจ้าของบ้านสาวบอกห้วนๆ ก่อนจะเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วคว้าผ้าเช็ดตัวออกมาหนึ่งผืน จริงๆ ก็อายกับสายตานั้นของเขา ทว่าก็แสร้งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


ผมขอนอนต่ออีกนิดได้ไหม


คุณจะนอนต่อก็ได้ แต่ถ้าหายเพลียแล้วก็รีบกลับไป” 


พวงชมพูบอกเหมือนไม่ยี่หระอะไร แต่ในใจก็รู้สึกว่าตัวเองช่างใจกล้าเกินไปแล้ว ที่อาจหาญทำเรื่องแบบนี้ แต่หล่อนแค่ใช้บริการเขาเท่านั้น จบแล้วก็คือจบไป คิดว่าอีกฝ่ายก็คงไม่ได้คิดอะไรมากเช่นกัน


นี่ค่าตัวคุณ ฉันเองไม่รู้ว่าต้องจ่ายเท่าไร แต่ก็หวังว่าคุณคงจะพอใจ” 


พวงชมพูวางเงินจำนวนหนึ่งลงบนโต๊ะหน้ากระจก ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป ทำเอาเจ้าของค่าตัวที่ว่า ถึงกับขมวดคิ้วเข้าหากัน ก่อนจะมองไปยังเงินจำนวนนั้นที่โต๊ะด้วยรอยยิ้มขบขัน


นี่เราทำบ้าอะไรลงไปเนี่ย


พวงชมพูยกมือขึ้นกุมขมับ ก่อนจะมองตัวเองในกระจกแล้วถอนหายใจ ร่องรอยบนเนื้อตัวทำให้หล่อนหน้าแดงก่ำด้วยความอับอาย ยามนึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมากับชายคนนั้นบนเตียงของหล่อนเอง


ตอนแรกหล่อนก็แค่อยากให้เขานวดให้เฉยๆ นี่นา ไปๆ มาๆ ไหงมาจบที่การเสียตัวจริงๆ ได้นะ


หญิงสาวหลับตาลง ปล่อยสายน้ำที่ไหลออกมาจากฝักบัวรินรดทั่วร่างกายที่สั่นสะท้าน ทุกฉากทุกตอนระหว่างเขาและหล่อนผุดขึ้นมาในหัวอีกครั้ง พร้อมกับความวาบหวามที่ยังตราตรึงให้หล่อนร้อนรุ่มไปหมด

 

คืนก่อนเกิดเหตุ


                ไม่คิดว่าจะเจอคุณที่นี่


                คำถามของเจ้าของร่างสูงตรงหน้า ทำให้ พวงชมพู คีรีกานต์ ที่กำลังก้าวไปยังห้องน้ำในผับแห่งหนึ่ง ถึงกับชะงักฝีเท้าลง ก่อนจะสบตาชายหนุ่มตรงหน้าด้วยสีหน้าเรียบเฉย พร้อมกับชำเลืองมองไปยังสาวสวยในชุดรัดรูปสีดำสนิท ที่กำลังยืนคล้องแขนชายหนุ่มเบื้องหน้าอย่างแสดงความเป็นเจ้าของ


                กุลธัชจ้องมองหญิงสาวตรงหน้าด้วยความรู้สึกชื่นชม ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร พวงชมพูก็ดูโดดเด่นและสวยสง่าอยู่เสมอ แถมยิ่งจะสวยขึ้นเมื่ออายุมากขึ้นไปอีกอย่างนั้น


                ฉันเองก็ไม่คิดว่าจะเจอคุณที่นี่เหมือนกัน” 


พวงชมพูบอกเสียงเรียบ กุลธัชเป็นเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยปีแรกของหล่อน ทว่าก็ไม่เจอกันนานแล้ว แต่ก็ได้ข่าวจากเพื่อนฝูง ว่าเขาเพิ่งแต่งงานไปเมื่อเดือนที่ผ่านมานี่เอง คาดว่าสาวสวยที่ยืนกอดแขนกุลธัชเอาไว้แน่นในตอนนี้ ก็คงเป็นภรรยาของเขาแน่นอน


                นี่แพรวา ภรรยาผมเองครับกุลธัชแนะนำภรรยาของตนกับพวงชมพูทันที


                พวงชมพูค่ะ ยินดีที่ได้รู้จัก” 


พวงชมพูหันไปยิ้มให้แพรวา แต่อีกฝ่ายกลับทำเพียงแค่พยักหน้าให้เพียงเท่านั้น พร้อมกับทำเหมือนไม่อยากจะเสวนาด้วยเท่าไร


                พวงชมพูยกยิ้ม ขบขันกับความปั้นปึ่งที่อีกฝ่ายมีให้หล่อนตั้งแต่แรกพบ โดยไม่คิดจะรักษามารยาทใดๆ ได้ยินมาว่าแพรวาเป็นทายาทเจ้าของโรงแรมดัง ซึ่งมีฐานะทางการเงินค่อนข้างดีมาก


                ไม่คิดว่าคุณจะมางานปาร์ตี้สละโสดของยายรัตด้วย


กุลธัชแปลกใจ เพราะปกติหากมีงานเลี้ยงรุ่น หรือพบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูงรุ่นเดียวกัน พวงชมพูมักจะไม่มาและไม่คอยสนใจ แต่จะว่าไปพวงชมพูก็เป็นเพื่อนรักของรัตยา เจ้าของงานในคืนนี้ เพราะฉะนั้นพวงชมพูก็เลยมาปรากฏตัวที่นี่กระมัง


                งานของเพื่อนรักนี่คะ จะไม่มาก็ดูจะยังไงๆ


พวงชมพูตอบไปตามตรง หากไม่ใช่เพราะรัตยาคาดคั้นให้หล่อนมา พวงชมพูคงนอนดูซีรีส์เกาหลีที่กำลังติดงอมแงมอยู่ที่บ้านแล้ว ไม่ออกมาเจอหน้าใครบางคนที่ทำให้หล่อนรู้สึกเสียอารมณ์อยู่ในขณะนี้แน่


                ดีแล้วครับ ออกมาเปิดหูเปิดตาบ้าง” 


กุลธัชหัวเราะเบาๆ หากเขากับหล่อนไม่เคยมีเรื่องในอดีตต่อกันมาก่อน เขาคงคุยกับหล่อนได้สนิทใจกว่านี้ กุลธัชเองรู้ดี ว่าพวงชมพูเองก็ไม่ได้อยากจะพบเจอหรือพูดคุยอะไรกับเขาเท่าไร เพียงแต่ทักทายตามมารยาทเท่านั้น


                สิบเอ็ดปีได้แล้วกระมัง นับจากวันที่เขาพบหล่อนครั้งแรก ในฐานะเฟรชชี่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ตอนนั้นเขาประทับใจหล่อนมาก เพราะหล่อนน่ารักและโดดเด่นเกินใคร กุลธัชเข้าหาหล่อนเพื่อทำความรู้จักโดยไม่ลังเลทันที และหล่อนเองก็มีมิตรไมตรีอันดีกับเขาเช่นกัน จนกระทั่งขึ้นปีสอง ที่ทั้งคู่ห่างเหินกันไป และก็เป็นกุลธัชเองที่ตีตัวออกห่างจากพวงชมพูก่อน จนถึงตอนนี้ กุลธัชเองก็ยังรู้สึกว่าตัวเองช่างโง่เขลานักที่ทำแบบนั้น


                ค่ะ ก็คิดว่าอย่างนั้น เอาเป็นว่าขอตัวก่อนนะคะ ฉันอยากเข้าห้องน้ำแล้วพวงชมพูขอตัว ไม่อยากเสียเวลาคุยกับกุลธัชเท่าไร ยิ่งมีสายตาจ้องจับผิดและสงสัยของแพรวาภรรยาเขาด้วยแล้ว พวงชมพูก็ไม่อยากจะยุ่งด้วย


                ตามสบายครับ เจอกันในงานก็แล้วกัน” 


กุลธัชยิ้มให้ พร้อมกับมองตามร่างบางในชุดเกาะอกสีแดงสดไปด้วยความเสียดาย พวงชมพูยังสาวและสวยมาก เขาไม่น่าทำพลาดปล่อยหล่อนหลุดมือไปเลยจริงๆ


                คนนี้หรือคะ แฟนเก่าคุณ” 


แพรวาหันมาจ้องหน้าสามีด้วยความสงสัย ยิ่งเห็นกุลธัชมองตามเจ้าหล่อนไปด้วยสาตาแปลกๆ พรวาก็ยิ่งไม่ชอบใจ เธอเคยได้ยินเพื่อนๆ ของสามีพูดถึงแฟนเก่าของเขาก่อนแต่งงาน ทำให้รู้สึกไม่ไว้วางใจขึ้นมาชอบกล


                ก็แค่เรื่องสมัยวัยรุ่นน่า คิดมากไปได้กุลธัชหันมาทำเสียงดุใส่ภรรยาทันที


                แพรจะไม่คิดมากเลยค่ะ หากคุณไม่มองเธอด้วยสายตาแปลกๆ แบบนั้นแพรวาชักสีหน้า ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวของบ้าน ทำให้เธอค่อนข้างเอาแต่ใจ และไม่ยอมใครง่ายๆ


                ใช่ว่าเป็นเมียผม แล้วจะมาบังคับหรือข่มผมให้อยู่ใต้อาณัติคุณนะแพร ให้เกียรติกันบ้างเถอะ ต่อให้ผมมีอีหนูอีกสักสิบคน ผมก็บูชาคุณเป็นเมียเอกคนเดียวนั่นแหละ


                นี่คุณ!” แพรวาทำเสียงหงุดหงิด ไม่ชอบใจที่สามีเอาแต่จะประชดเหน็บแนมเธออยู่ตลอดเวลา


                เอาน่า อย่ามาหาเรื่องกันนักเลย เข้าไปข้างในกันเถอะ


กุลธัชหันมาบอก ก่อนจะจูงแขนภรรยาเข้าไปที่งานปาร์ตี้ ซึ่งคืนนี้รัตยาจองโต๊ะโซนหนึ่งของผับเอาไว้ เพื่อฉลองการสละโสดของตนในอีกหนึ่งสัปดาห์ข้างหน้า


                แพรวาก้าวตามสามีไปด้วยใบหน้างอง้ำ ใช่จะไม่รู้ว่ากุลธัชเป็นผู้ชายที่เจ้าชู้มากแค่ไหน แต่ก็เพราะรัก จึงยอมมองข้ามนิสัยนี้ของเขาไป คิดว่าแต่งงานกันแล้ว กุลธัชคงเลิกนิสัยนี้ไปได้เอง แต่ก็เปล่าเลย จนเธอต้องตามติดสอยห้อยตามเขาไปทุกที่ เพราะไม่อยากให้เขามีเวลาไปนอกใจกับใครอื่นได้


    ฝากเมนต์ ติดตามด้วยเด้อ

ฝากโหลดอาจารย์คราม พี่ชายของน้องชมด้วยนะคะ

กลมกล่อมหอมรัก
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
‘ค่าเทอมมีปัญหา ใส่ชุดนักศึกษามาหาผมนะครับ’ถ้าคิดจะรักเด็ก จะมัวแต่นั่งเก๊กไม่ได้ นอกจากต้องหมั่นตรวจเช็กร่างกายแล้ว ก็ยังต้องหามุกเด็ดๆ มามัดใจสาวให้อยู่หมัดอาจารย์คราม! เขาว่าชื่อนี้ไม่เหมาะกับตัวเองสักเท่าไร ถึง หอมหมื่นลี้ จะเป็นนักศึกษาสาวที่มีฐานะเป็นลูกศิษย์ชั่วคราวของตัวเอง แต่เรียกเขาว่าพี่ครามได้ไหมล่ะ มันชุ่มชื่นหัวใจกว่ากันเยอะเอาเป็นว่า...ไม่ถงไม่ถามความสมัครใจแล้วนะ เดินหน้าจีบเลย วัยรุ่นอย่างเขาใจร้อน! “อาจารย์...” “ครามครับ เรียกผมว่าคราม ผมไม่ใช่อาจารย์ของคุณแล้วหอมหมื่นลี้” ชายหนุ่มออกคำสั่ง เพราะตอนนี้เขากับหล่อนไม่ใช่ลูกศิษย์อาจารย์กันอีกต่อไปแล้ว“ค่ะ คุณคราม” หอมหมื่นลี้กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มโล่งอก“เรียกพี่ได้ไหมล่ะครับ”“คุณครามดีกว่าค่ะ”“แย่จัง ถ้าเรียกพี่จะให้ค่าขนมสักสามล้านห้า” ครามพูดติดตลก ทำให้หอมหมื่นลี้อดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้“ไม่ได้อยากได้สักหน่อยค่ะ” หอมหมื่นลี้ย่นจมูก รู้ว่าเขาแค่พูดเล่นเพียงเท่านั้น ‘คนอะไร ขี้ตู่ชะมัด’
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 167 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

553 ความคิดเห็น

 1. #24 kittyphoon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 16:57
  สวย ไร้พันธะ
  #24
  0
 2. #23 AijaSolothurn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 11:19

  รออออออออ

  #23
  0
 3. #22 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 10:23

  นางมีอดีตเลยขอโสดแบบซื้อกิน 555++

  #22
  0
 4. #21 ศรีไงศรีเองงงง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 10:12

  ขอเล่มมาต่อจากอาจารย์เลยได้ไหมคะ อยากรู้เรื่องต่อแล้ววว
  #21
  0