ชมชื่นรื่นรัก ซีรีส์ชุด รักกลมกล่อม (สนพ. เขียนฝัน)

ตอนที่ 12 : คู่รักเฉพาะกิจ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,336
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 160 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61

ร่างเล็กที่นอนหลับสนิทอยู่บนโซฟาหน้าทีวี ทำให้ภาณุถึงกับอดยิ้มขึ้นมาด้วยความขบขันไม่ได้ หลังจากรับประทานอาหารเย็นด้วยกันจนอิ่มแปล้ พวงชมพูก็ขอตัวออกมานั่งดูทีวีที่ห้องนั่งเล่น โดยปล่อยให้เขาเก็บโต๊ะและล้างจานชามให้เรียบร้อยตามลำพัง

ใบหน้าหวานที่นอนหายใจสม่ำเสมอทำให้ภาณุเผลอมองอย่างลืมตัว หล่อนคงทำงานเยอะและเหนื่อยมากถึงได้เผลอหลับไปอย่างนี้ ชายหนุ่มเดินไปปิดทีวีทันที ก่อนจะก้าวเข้ามานั่งคุกเข่าตรงหน้าหล่อน แล้วพินิจพิจารณาใบหน้าเนียนผ่องด้วยหัวใจที่เต้นแรงผิดปกติ

คุณชมครับชายหนุ่มตัดสินใจเรียก พร้อมกับใช้นิ้วสะกิดที่แขนของหล่อนเบาๆ เพื่อให้ตื่น

อือ...เจ้าหล่อนครางเบาๆ ทำเหมือนหงุดหงิดที่กำลังโดนรบกวนการนอน ทั้งที่ก่อนหน้านี้บอกว่ามีธุระจะคุยกับเขาอยู่เลย

ไปนอนในห้องดีๆ เถอะครับภาณุยิ้มขัน มองคนขี่เซาที่ไม่ยอมลืมตาตื่นมาคุยกัน แถมหนำซ้ำยังพลิกตัวหันหลังให้เขาอีกต่างหาก

ตรงนี้ไม่สบายนะครับ เดี๋ยวจะปวดหลัง

เงียบ ไม่มีเสียงตอบรับใดๆ จากคนหลับ ทำเอาภาณุถึงกับอดส่ายหน้าไม่ได้ชายหนุ่มตัดสินใจลุกขึ้นยืน แล้วโน้มตัวลงไปช้อนอุ้มร่างของหล่อนขึ้นมาในวงแขน แล้วพาเดินตรงไปยังห้องนอนส่วนตัวของหล่อน ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับห้องนอนที่ภาณุยึดเป็นของตัวเองเมื่อไม่นานมานี้

นี่คุณทำอะไร พวงชมพูพึมพำทั้งที่ยังหลับตา อาการง่วงงุนและอ่อนเพลีย ทำให้หล่อนไม่อาจเปิดเปลือกตาขึ้นมามองว่าอะไรเป็นอะไรได้

อีกฝ่ายไม่ตอบ แต่วางร่างหล่อนลงบนที่นอนหนานุ่มในเวลาต่อมา และเมื่อเห็นว่าหล่อนยังไม่รู้สึกตัว เขาก็ถึงกับขมวดคิ้วด้วยความแปลกใจทันทีก่อนจะแตะหลังมือที่หน้าผากมนเมื่อรู้สึกถึงความผิดปกติของหล่อน

คุณตัวร้อนภาณุบอกออกมาด้วยความตกใจ นี่หล่อนไม่สบายหรือ ตั้งแต่เมื่อไรกัน ทำไมก่อนหน้านี้หล่อนยังดูปกติอยู่เลย

ปวดหัวพวงชมพูพึมพำเบาๆ พร้อมกับยกมือขึ้นกุมขมับเหมือนกำลังทรมาน

คุณป่วยภาณุบอกหล่อน พร้อมกับถอนหายใจออกมาด้วยความไม่ชอบใจ

จริงเหรอ มิน่าล่ะ รู้สึกไม่มีแรงเลยอีกฝ่ายบอกเสียงงัวเงีย พยายามลืมตาขึ้นมามองเขา ทว่าเปลือกตาก็หนักอึ้งเหลือเกิน

คุณนอนอยู่นี่นะครับ เดี๋ยวผมจะไปเอายาแก้ไขกับผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้ภาณุคิดว่าควรทำให้ไข้ลดก่อน ไม่อย่างนั้นอาจเป็นอันตรายได้

ไม่ต้องหรอก ฉันไม่เป็นอะไร ก็แค่เหนื่อยๆ อีกเดี๋ยวก็หายแล้ว

อย่าดื้อน่าคุณ อยู่นิ่งๆ นะ ไม่ต้องขยับ เดี๋ยวผมมาว่าแล้วภาณุก็รีบเดินออกไปจากห้องทันที ท่ามกลางความแปลกใจและประหลาดใจของคนป่วยที่ถูกสั่งให้นอนนิ่งๆ

อะไรกัน นี่หน้าที่พ่อบ้านต้องทำถึงขนาดนี้เชียวหรือ พวงชมพูพูดกับตัวเองในใจ รู้สึกแปลกๆ ที่จู่ๆ ก็มีคนมาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด แถมยังเอาแต่ออกคำสั่งเหมือนตัวเองเป็นพี่ชายหล่อนอีกคน

ภาณุหายไปไม่นาน ก็กลับมาพร้อมยาแก้ไขและอุปกรณ์เช็ดตัวให้หล่อน พวงชมพูถูกบังคับให้กินยาหลังจากนั้น ก่อนจะนอนนิ่งๆ ให้เขาใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าและเช็ดแขนให้

เดี๋ยวๆ นี่จะทำอะไรพวงชมพูโวยวาย เมื่ออีกฝ่ายทำท่าจะเช็ดเข้าไปถึงข้างในเสื้อกล้ามที่หล่อนสวมอยู่บนร่าง หลังจากเสื้อสูทตัวเก๋ถูกถอดออกไปก่อนหน้านี้

อายอะไร ทำอย่างกับว่าผมไม่เคยเห็นภาณุกลั้นยิ้ม รู้ว่าหล่อนกำลังอายกับสิ่งที่เขาทำ ทว่าก็แกล้งเย้าไปอย่างนั้น เพราะเวลาหล่อนเอาเรื่อง ก็ดูตลกและขำดีเหมือนกัน

คุณณุ!” พวงชมพูตาเขียว หากมีแรงกว่านี้หล่อนจะลุกหนีและกลับบ้านไปแล้ว ไม่นอนนิ่งให้เขาลวนลามแบบนี้เด็ดขาด

ล้อเล่นครับ ดูทำหน้าเข้าสิชายหนุ่มหัวเราะในลำคอ ก่อนจะวางผ้าเช็ดตัวลงในกะละมังใบเล็ก

ค้างที่นี่สักคืนนะครับ

นั่นฉันจะตัดสินใจเองว่าจะค้างหรือไม่ค้างหล่อนหันไปตวาด พร้อมกับทำหน้าเง้างอดไม่พอใจ ที่พ่อบ้านจอมจุ้นจ้านเอาแต่สั่งหล่อนอยู่ตลอดเวลา

ผมจะไปปิดประตูบ้าน คุณชมนอนพักตามสบายนะครับ เดี๋ยวผมมา

เดี๋ยวก่อนพวงชมพูเรียกเขาไว้ เมื่อภาณุทำท่าจะออกไปจากห้อง

ครับชายหนุ่มหันมามองหล่อนด้วยแววตาสงสัย

พรุ่งนี้คุณต้องออกไปข้างนอกกับฉัน

ต้องออก...ภาณุเลิกคิ้วถามทันที

ในฐานะแฟน

หืม...ภาณุทำเสียงในลำคอ พร้อมกับขมวดคิ้วเข้มเข้าหากันด้วยความแปลกใจ จู่ๆ ให้เขาออกไปข้างนอกด้วยกันในฐานะแฟนอย่างนั้นหรือ นี่พวงชมพูคิดจะทำอะไรกันแน่

พรุ่งนี้ฉันจะไปงานแต่งงานเพื่อน ยายรัต...คนที่คุณเคยเจอในผับคืนนั้นนั่นล่ะ

จำได้ แต่มีสองคน ผมไม่รู้ว่าคนไหนภาณุตอบสั้นๆ เพราะเพื่อนหล่อนมีสองคน แถมยังสวยและดูดีไม่ต่างจากหล่อนเท่าไร แต่ที่ชวนมองและน่าหลงใหลในวินาทีแรกสำหรับเขา ก็คือพวงชมพู

คนไหนก็ช่างเถอะ แค่คุณยอมไปกับฉันก็พอ

ผมต้องไปหรือ

ฉันจะให้ค่าจ้างคุณพิเศษพวงชมพูเสนอข้อตกลงให้เขาทันที

บางมีเงินก็ไม่ได้มีความจำเป็นกับทุกคนเสมอไปชายหนุ่มแย้งหล่อนด้วยใบหน้านิ่งขรึม

แต่คุณต้องใช้เงินไม่ใช่เหรอ เอาล่ะ...เป็นอันว่าตกลงตามนี้แล้วกันพวงชมพูสรุปเองเออเองเสร็จสรรพ โดยไม่ปล่อยให้เขาปฏิเสธแต่อย่างใด

ทำไมต้องให้ผมแกล้งเป็นแฟนปลอมๆภาณุอดถามด้วยความหงุดหงิดไม่ได้ เขากับหล่อนเคยนอนด้วยกันแล้ว เรียกผัวเมียยังได้เลย แต่ทำไมจะต้องเป็นแฟนกันปลอมๆ ด้วย

หงุดหงิด...

ภาณุเองก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะต้องรู้สึกอย่างนี้ทำไมกัน เขาก็แค่ผู้ชายขายบริการ ขายความสุขให้กับผู้หญิงที่มีเงินมาก และพร้อมจะเปย์เพื่อความสุขของตัวเองเท่านั้นไม่ใช่หรือ

เอาไว้พรุ่งนี้จะเล่าให้ฟังค่ะพวงชมพูตัดบท ก่อนจะพลิกตัวนอนหันหลังให้เขาดื้อๆ ท่ามกลางสายตาอันไม่เข้าใจของภาณุที่ยืนมองหล่อนด้วยความรู้สึกหงุดหงิด

ก็ได้ จะให้เขาเป็นอะไรก็ได้!

ภาณุพึมพำในใจ ก่อนจะเดินออกมาจากห้องนอนของหล่อนด้วยสีหน้าบูดบึ้ง ผู้ชายขายบริการก็เป็นมาแล้ว เป็นพ่อครัวหรือพ่อบ้านก็เป็นมาแล้ว แถมแฟนปลอมๆ ให้หล่อนอีกสักอย่างจะเป็นอะไรไปล่ะ

***ใต้การงอนเมีย

***ใต้การเป้นแค่แฟนปลอมๆ

โถถถถ พี่ณุขาของไรท์ เมียสั่งอะไรต้องเชื่่อฟังนะคะคนดี ฮ่าๆๆ

***ฝากติดตาม ฝากแอดแฟน ฝากเมนต์ด้วยน้า จุ๊บๆ


เร่พิศวาส
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
เพราะต้องการเงิน บัวบุษบาจึงขายตัวเอง เพื่อบำเรอความใคร่ ให้กับอิศราผู้ชายที่เห็นผู้หญิงเป็นเพียงของเล่นเท่านั้น แต่บัวบุษบาก็ไม่คิดไม่ฝัน ว่านอกจากจะพลีร่างให้เขาแล้ว เธอยังต้องเสียหัวใจให้เขาอีกด้วย“ถ้าอยากได้เงินนัก ฉันก็จะให้ และจะให้มากกว่านี้ ถ้าเธอยอมอยู่กับฉันบัวบุษบา บอกฉันมาว่าเธอต้องการเท่าไร ฉันจะให้ตามที่เธอต้องการ” “มันจะดูถูกกันมากเกินไปแล้วนะคะ” บัวบุษบาถลึงตา ไม่คิดว่าเขาจะเข้าใจเธอผิดไปแบบนี้ หญิงสาวพยายามผลักไสเขาออกไปด้วยความคับแค้นใจ แต่อิศราก็ไม่ยอมปล่อยเธอง่ายๆ เช่นกัน“ปล่อยฉัน” บัวบุษบาตะคอกใส่เขาเสียงดัง ใบหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธ เมื่อโดนเขาดูถูกซึ่งๆ หน้าแบบนี้“ไม่ปล่อย” อิศราเสียงแข็ง “อย่าคิดว่าเงินของคุณจะซื้อทุกอย่างได้” “แต่ก็ซื้อเธอได้” อิศราย้อนกลับ ทำให้คนใต้ร่างถึงกับเม้มปากเป็นเส้นตรง บ่งบอกความไม่พอใจสุดขีด“ก็ได้แค่ร่างกาย” บัวบุษบาย้อนกลับอย่างไม่กลัวเกรง
เพลิงพาลซาตานเถื่อน (ซีรีส์ชุด Hot Love The Series)
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
อัคนี ลักพาตัวพันดาวมาที่ไร่ เพื่อแก้แค้นแทนครอบครัวแต่เขา...กลับรักเธอเข้าเต็มเปา จนทำให้  “พาล” ไปหมดพันดาว...ยินดีชดใช้ให้เขาทุกอย่าง และอยู่อย่างกวนประสาทเขาไปวันๆจะรัก หรือจะร้าย สองหัวใจเท่านั้น คือคำตอบ...“ผู้หญิงอย่างเธอมันก็แค่นี้สินะพันดาว เจอรสสวาทของผู้ชายอย่างฉันเข้าไปแค่นี้ ก็ยอมนอนแบให้ง่ายๆ แล้ว” “คนสารเลว ฉันเกลียดคุณ” พันดาวด่าเขาทั้งน้ำตา ก่อนจะดันตัวเองลุกขึ้นมานั่งอย่างช้าๆ และถอยหนีเขาด้วยท่าทางรังเกียจ “ก็ดี เกลียดมากๆ เลยยิ่งดีนะพันดาว เพราะเธอ...จะได้เจ็บมากๆ เหมือนอย่างที่ฉันเจ็บ” ชายหนุ่มบอกด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียม ก่อนจะยื่นมือเข้าไปคว้าข้อเท้าของเธอเอาไว้แน่น แล้วลากตัวเธอกลับมาอยู่ตรงหน้าเช่นเดิม “ปล่อยนะไอ้เลว” พันดาวกรีดร้องเสียงดัง ก่อนจะพยายามทั้งเตะทั้งถีบคนเลวด้วยท่อนขาที่ยังเป็นอิสระ แต่ทว่าก็ทำอะไรอัคนีได้ไม่มากนัก เนื่องจากเขาตัวใหญ่กว่าเธอ “กรี๊ด!” พันดาวตะโกนสุดเสียง เมื่อผ้าถุงตัวยาวที่สายบัวเอามาให้หลุดออกจากร่างกายไป หลังจากฝ่ามือใหญ่หยาบคายของอัคนีกระชากมันหลุดออกไปด้วยอารมณ์ขุ่นมัวเช่นกัน “อื้อหือ...เธอนี่มันไม่ธรรมดาจริงๆ”
เสน่ห์รักเมียขัดดอก
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
เพราะเด็กมันน่ารักเกินไป แอรีส อัศวพินิจ จึงตกบ่วงเสน่ห์ของเด็กขัดดอกอย่าง ทอฝัน เข้าอย่างจัง งานนี้จึงมีทั้งปล้ำ ทั้งหลอกล่อให้เด็กหลงกลให้ได้ แต่ทว่าคนที่โดนกลรักเล่นงานหัวใจ ดันกลับกลายเป็นแอรีสเองซะงั้น“คะ...คุณแอรีสคะ”“ทำไม” ชายหนุ่มชะงักตัวเองในทันที ขณะที่กำลังจะส่งตัวตนของตัวเองเข้าไปในกายเธอเพื่อครอบครอง“มัน...มันจะเข้าได้หรือคะ”“เด็กลามก! ถามอะไรอย่างนั้นเล่า” แอรีสรู้สึกเขินนิดหน่อย เมื่อเจอคำถามซื่อๆ นั้นของคนใต้ร่าง“ก็มัน...จะอวดเบ่งอะไรขนาดนั้นเล่า” ทอฝันทำเสียงอ่อยๆ รู้สึกทั้งกลัวและตื่นเต้นจนหายใจไม่ออกแล้ว“ก็มันอยากได้เธอ” แอรีสตอบขำๆเออหนอ...นี่เขากับเธอคุยเรื่องอะไรกัน ใครเขาอภิปรายเรื่องแบบนี้ในเวลาจะเข้าด้ายเข้าเข็มกันหนอ เด็กหนอเด็ก ช่างไม่รู้ซึ้งถึงความต้องการของผู้ใหญ่อย่างเขาบ้างเลย “บอกมันให้...ทำตัวเล็กๆ หน่อยได้ไหมคะ”แอรีสแทบหลุดหัวเราะ พร้อมกับนึกอยากจะเขกหน้าผากเด็กบ้าให้รู้สำนึกทันที“นี่จะทำให้หมดอารมณ์กันจริงๆ ใช่ไหม”
เมียรักพิศวาส
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
#เมียรักพิศวาส...เธอคือของต้องห้าม เธอหวาน น่ารัก และกระตุ้นความร้อนระอุในตัวเขาภาคย์ หนุ่มหล่อวัย 35 จะดับความร้อนเร่าในกายได้อย่างไร แย่ง ฉุด ล่อลวง หรือขอดีๆ...สาวน้อยวัย 18 ของบิดาคนนี้ จึงจะกลายมาเป็น...เมียรักแสนพิศวาสของเขา“ยุ่งยากจริง” ชายหนุ่มสบถออกมาด้วยความขุ่นใจ ตอนนี้เขาหน้ามืดตาลายไปหมดแล้ว ไฉนจึงยังต้องมาเสียเวลากับการถอดเสื้อชั้นในของเธออีกเล่า“ป่าน” คนตัวโตเริ่มหงุดหงิด“ขา...” สาวน้อยลืมตาขึ้นมาขานรับเสียงแหบพร่า“ชุดชั้นในยี่ห้ออะไร ทำไมมันถอดยากแบบนี้” ชายหนุ่มพยายามถลกมันขึ้นไปอีก จนเจ้าของต้องหันมาปัดมือเขาทิ้งทันที“อย่าค่ะ เดี๋ยวหนูถอดเอง โธ่...พังหมดพอดี” สาวน้อยหยัดตัวลุกขึ้นนั่ง ก่อนจะเอื้อมมือไปยังแผ่นหลัง แล้วค่อยๆ แกะตะขอนั้นออก ด้วยอาการมือไม้สั่นภาคย์หัวเราะเบาๆ อดเอ็นดูกับความน่ารักและตามใจเขาของเธอไม่ได้ แม่สาวน้อยวัยสิบแปดเอ๋ย...ทำไมถึงได้น่ารักน่าชังอย่างนี้นะ “เบาค่ะ เบาๆ” สาวน้อยวัยสิบแปดเสียงกระเส่า ห่อตัวเข้ากันเมื่อถูกแตะต้องด้วยสัมผัสหวามไหว
บ่วงร้ายละลายรัก
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
แม้จะรู้ว่าสาวน้อยตรงหน้าคือบ่วงร้าย ที่จะทำให้เขาสูญเสียอิสรภาพไปตลอดกาล แต่ ชีวิน เอกธำรงกุล เจ้าของไร่เอื้อมรัก ผู้ไม่คิดสนใจหญิงใดมาก่อน ก็หักห้ามและยับยั้งใจ ไม่ให้แตะต้องเธอไม่ได้ แถมยังหลงรักเธอหมดทั้งหัวใจ แม้จะรู้ว่าทุกอย่างคือแผนร้ายของบุพการี เกวิกา สาวน้อยหน้าใส ที่รับภารกิจร้ายมาจากผู้มีพระคุณ เธอต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อให้เขายอมกลับบ้านด้วย แต่ทว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ในเมื่อเขาทั้งร้ายและเฉยชา แถมทำท่าจะไม่ใช่ชายแท้เสียอีกเอาไงล่ะ...ในเมื่อไม่ได้ตัวเขา ก็ต้องเอาสายเลือดของเขากลับไปแทน แต่เธอจะใช้แผนอะไร ทำให้เกย์อย่างเขาหน้ามืด ยอมมีอะไรกับเธอได้ ภารกิจครั้งนี้ เธออาจต้องเสียทั้งตัว...และหัวใจ เพราะเขาช่างมีเสน่ห์เหลือร้าย เกินที่ใจของเธอจะต้านทาน ในขณะที่เขานั้น กลับเห็นว่าเธอคือกวางน้อยแสนหวาน ที่เขาจะต้องได้ครอบครองมันตลอดไป “อย่าค่ะ…กลางวันแสกๆ นะคะ” “กฎหมายข้อไหนกัน ที่ห้ามผัวเมียทำรักกันตอนกลางวันน่ะหือ…” คำถามของชีวินทำเอาเกวิกาอยากเป็นลม แต่ก็จริงอย่างที่เขาพูดนั่นแหละ แต่ถึงจะไม่ผิดกฎหมาย ก็ใช่ว่าจะมีใครทำแบบที่เขาทำอยู่นี่บ้าง ถึงจะมีก็คงส่วนน้อยล่ะ “กินไวอะกร้าหรือยังไงกันคะ ถึงได้มีเรี่ยวมีแรง คึกทั้งวันทั้งคืนแบบนี้” เกวิกาประชด ย้ำ…ว่าเธอประชดเขาจริงๆ ไม่ใช่เป็นการยั่วยุอะไรเลย หากแต่ชีวินกลับทำตาแพรวพราวเจ้าเล่ห์ ก่อนจะดึงชั้นในชิ้นเล็กๆ ชิ้นสุดท้าย ออกจากท่อนขาเรียวงาม ที่มีผ้าพันแผลที่ข้อเท้าของเกวิกาอย่างเบามือ “คนอย่างฉัน…ไม่จำเป็นต้องพึ่งไวอะกร้า แค่ฉันเห็นเธอแก้ผ้า ฉันก็คึกกว่ากินยาบ้าๆ แบบนั้นอีกกวางน้อย”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 160 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

553 ความคิดเห็น

 1. #379 Jellydolphin (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:55
  วงวารพ่อบ้าน
  #379
  0
 2. #106 supar (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 22:06

  อย่างอนเมีย!!!

  #106
  0
 3. #105 pretty-p (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 20:30

  คนที่เชื่อเมีย เจริญทุกคนค่ะ ลองดูนะคะ

  #105
  0
 4. #104 naruemonmm20 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 16:18
  สรุปภาณุ คือใครอ่ะ
  #104
  0
 5. #103 silk19 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 12:51
  ยาแก้ไข---->ยาแก้ไข้
  #103
  0
 6. #102 spss (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 12:45

  อยากรู้ว่าพี่ณุขาเป็นใครรร >///<

  #102
  0
 7. #101 black26 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 12:12
  ตอนนี้ชมให้เป็นตัวจริงตัวปลอมก็เป็นไปก่อนเถอะณุเพราะยังไงในความเป็นจริงชมก็คือเมียอยู่แล้ว
  #101
  0
 8. #100 chaichana01 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 09:51
  คนดีของเมีย
  #100
  0
 9. #99 Jvar J. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 09:37
  โอ้ยยยยย นางงอลลลลลลลลล
  #99
  0
 10. #98 สายลม (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 09:34

  ป่วยแล้วจะไปได้เหรอเนี่ย

  คืนนี้ต้องนอนเฝ้าไหมคะ..อิๆ

  #98
  0
 11. #97 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 09:21

  นาทียอมๆ เมียไปก่อนนะพี่นุ

  #97
  0