ชมชื่นรื่นรัก ซีรีส์ชุด รักกลมกล่อม (สนพ. เขียนฝัน)

ตอนที่ 11 : คู่รักเฉพาะกิจ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,901
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 158 ครั้ง
  16 ธ.ค. 61

                 

สวนดอกไม้หน้าบ้านที่ถูกตัดแต่งให้เป็นระเบียบ บวกกับภายในบ้านที่ดูสะอาดสะอ้านขึ้นมา ทำให้พวงชมพูถึงกับแอบทึ่งไม่น้อย เพราะไม่คิดว่าพ่อบ้านของหล่อนจะมีความสามารถในด้านนี้ด้วย คิดว่าเขาจะถนัดแต่งานง่ายๆ สบายๆ เหมือนงานบริการที่เขาทำเสียอีก


กลิ่นหอมๆ จากในครัวที่ลอยมาเตะจมูก ทำให้พวงชมพูวางกระเป๋าสะพายลงบนโซฟานั่งเล่น ก่อนจะก้าวเข้าไปในครัวด้วยความรู้สึกหิวอย่างบอกไม่ถูก วันนี้หล่อนปวดหัวกับเอกสารหลายอย่าง เพราะต้องรีบจัดการให้เสร็จก่อนจะไปงานแต่งงานของรัตยาในวันพรุ่งนี้ จริงๆ แล้วหล่อนควรกลับไปที่บ้านคีรีกานต์หลังเลิกงาน แต่แล้วเหตุผลบางอย่างก็ทำให้หล่อนเลือกที่จะแวะกลับมาที่บ้านพวงชมพูก่อน


กลับมาแล้วหรือครับ” 


พ่อครัวที่หน้าตาดีที่สุด เท่าที่พวงชมพูเคยเห็นมาเอ่ยถาม เมื่อเห็นร่างเล็กน่าทะนุถนอมของเจ้าของบ้านสาวเดินเข้ามานั่งที่โต๊ะอาหาร ซึ่งบนโต๊ะนั้นมีผลไม้จัดวางเอาไว้บนจานอยู่หลายชนิด ทั้งเงาะที่ปอกเปลือกเอาไว้ครึ่งหนึ่งเพื่อหยิบกินได้เลย รวมไปถึงองุ่นไร้เมล็ด กล้วยหอม และพุทราลูกโตดูสดและน่ากิน


พวงชมพูมุ่ยหน้า หล่อนรู้สึกเกลียดคำถามที่ว่า กลับมาแล้วหรือครับของเขาเหลือเกิน ประหนึ่งตัวเองเป็นเจ้าของบ้าน ที่รอการกลับมาของใครสักคนในครอบครัว


หน้าบึ้งแบบนี้แสดงว่าหิวมาก” 


ภาณุวิเคราะห์ตามหลักความเข้าใจของตัวเอง ก่อนจะแอบยิ้มขันเมื่อเห็นใบหน้าหวานนั้นบูดบึ้งยิ่งกว่าเดิม แล้วรีบเดินไปเสิร์ฟอาหารเย็นให้หล่อนอย่างรวดเร็ว


กินข้าวก่อนครับ ผมทำเสร็จพอดี” 


ภาณุจัดเตรียมอาหารเย็นทันที ท่ามกลางสายตาที่มองมาอย่างเงียบๆ ของพวงชมพู ที่นั่งมองเขาเดินไปเดินมา ทำนั่นทำนี่ให้หล่อนด้วยความคล่องแคล่วว่องไว


ปูผัดผงกะหรี่ครับ ลองชิมดู 


ภาณุตักเนื้อปูให้หล่อนที่จาน พร้อมกับยิ้มหวานให้หล่อนเหมือนต้องการเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ


ความจริงคุณไม่ต้องเอาใจฉันขนาดนี้ก็ได้ ยังไงฉันก็รับปากว่าจะให้คุณอยู่ที่นี่แล้ว คนอย่างฉันพูดคำไหนก็คำนั้น คุณไม่ต้องกลัวว่าฉันจะ...


มันหน้าที่พ่อบ้านอยู่แล้วนี่ครับ กินเถอะ...ผมเต็มใจทำให้


ประโยคนั้นทำให้คนฟังนิ่งเงียบไป ก่อนจะมองหน้าเขาด้วยความรู้สึกบางอย่างที่บอกไม่ถูก ภาณุทำอาหารเก่งมาก แถมยังตกแต่งสวนนอกบ้านได้อย่างดีเยี่ยมเกินกว่าที่หล่อนคาดเอาไว้มาก แถมบ้านยังสะอาดสะอ้าน ข้าวของก็เป็นระเบียบอีกด้วย


หล่อนควรให้เงินเขาเพิ่มไหม...


คุณเอาเงินมาซื้อของเข้าบ้านและทำอาหารให้ฉันกินเยอะแยะไปแบบนี้ แล้วเงินที่ฉันให้มันจะ...


เหลือเฟือครับ ที่คุณชมให้มานั่นน่ะ แถวบ้านผมเขาใช้กันสองสามเดือนด้วยซ้ำ


สองสามเดือนพวงชมพูเลิกคิ้วด้วยความประหลาดใจ เงินสองหมื่นที่หล่อนให้เขาไป มันใช้ได้มากมายขนาดนั้นเชียวหรือ


สำหรับคนธรรมดาหรือชาวบ้านทั่วไป อาจจะดูมากมายก็จริง แต่สำหรับผู้ชายที่มีบุคลิกดีและหากินในทางที่ว่านี้อย่างภาณุ มันไม่น่าจะถึงสองสามเดือนขนาดนั้น คนพวกนี้ส่วนมากรักความสะดวกสบายและต้องดูดีในการทำงาน ส่วนหนึ่งก็เพื่อดึงดูดลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการไม่ใช่หรือ


จะว่าไปแล้ว อายุขนาดเขาก็ไม่น่าจะมาทำอาชีพแบบนี้เลย ปกติน่าจะเป็นเด็กหนุ่มที่ยังหาเงินเรียนหรือหาเงินใช้ทางลัดเพื่อความสบายเสียมากกว่า ภาณุน่าจะสักสามสิบกว่าแล้ว พวงชมพูคิดว่าอายุประมาณนี้ น่าจะเหมาะกับการเป็นพ่อของลูกให้ใครสักคนมากกว่า


อุ๊ย! นี่หล่อนคิดบ้าอะไร


ผมไม่ได้ใช้อย่างอื่นนี่ครับ ก็แค่อยู่ในบ้าน ดูแลบ้านให้คุณเท่านั้นเองภาณุอธิบาย ก่อนจะตักปลาหมึกผัดไข่เค็มให้หล่อนที่จานด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม


จะนานแค่ไหน มันก็ต้องมีวันหมด เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ฉันจะให้เงินเดือนคุณด้วย คุณจะได้แบ่งเอาไปใช้หนี้ที่คุณติดค้างเจ้าหนี้ส่วนหนึ่ง เวลาไปไหนมาไหน จะได้ไม่ต้องกลัวเจ้าหนี้มาตามทำร้ายด้วย


ภาณุจ้องหล่อนด้วยสายตาที่แสดงถึงความประหลาดใจทันที ตอนแรกพวงชมพูไม่ยอมให้เขาอยู่ที่นี่ไม่ใช่หรือ และหากเขาไม่ขู่ว่าจะเอาเรื่องที่นอนด้วยกันไปโพนทะนา ป่านนี้หล่อนคงไล่ตะเพิดเขาออกไปนานแล้ว มาถึงตอนนี้ทำไมหล่อนถึงดูใจดีกับเขานัก


ไม่ต้องมาทำหน้าสงสัยแบบนั้นหรอก ฉันก็แค่พอใจที่คุณดูแลบ้านได้ดีมากกว่าที่ฉันคิดไว้เท่านั้นเอง คุณทำงานให้ฉัน ฉันก็ต้องจ่ายเงินให้คุณมันถึงจะถูก ส่วนเรื่องให้อยู่บ้านนี้เป็นที่พักอาศัย ก็ถือว่าเป็นสวัสดิการของคุณไป


คุณชมชายหนุ่มพึมพำออกมา ไม่อยากจะเชื่อว่าพวงชมพูจะเป็นคนที่มีจิตใจดีงาม และเอื้อเฟื้อกับผู้ชายที่ไม่มีหัวนอนปลายเท้าอย่างเขา


มิหนำซ้ำ ยังเป็นผู้ชายที่ทำลายความสาวของหล่อนอีกด้วย เขารู้ว่าพวงชมพูไม่ได้สนิทใจนัก กับการที่ยังต้องพบเจอหน้าเขาอยู่ในบ้านแบบนี้ หล่อนมีอาการที่บ่งบอกถึงความอายทุกครั้งยามอยู่ต่อหน้าเขา และยังมีอาการประหม่าที่ดูน่ารักน่าชังในความคิดของเขาเหลือเกิน


หล่อนอ่อนหวานและน่าปรารถนาเพียงใด แน่นอนว่าเป็นเขาคนเดียวที่รู้ดีที่สุด ความหอมหวานและไร้เดียงสาของหล่อนทำให้เขาไม่อาจลืมได้ลง ตรงกันข้ามกลับโหยหาและคิดถึงบทรักแสนหวานในคืนนั้นจนทรมานแทบบ้า


ขอบคุณนะครับภาณุกล่าวออกมา ผู้หญิงตรงหน้าเขาเป็นคนดีมีน้ำใจจริงๆ หล่อนกล้าให้โอกาสคนที่เพิ่งจะรู้จักกันได้ไม่นาน นับว่าหล่อนก็กล้าหาญไม่เบาเลยทีเดียว


ไม่ต้องขอบคุณหรอกค่ะ เพราะฉันเองก็มีเรื่องอยากให้คุณช่วยด้วยเหมือนกัน


หืม...อะไรหรือครับชายหนุ่มเลิกคิ้วสูง สรุปว่าที่หล่อนใจดีกับเขามากมาย นั่นก็เพราะมีข้อแลกเปลี่ยนอย่างนั้นหรือ อืม...ไอ้ที่แอบชมในใจก่อนหน้านี้ ก็ขอคืนแล้วกัน


ขอกินข้าวก่อนได้ไหม หิวแล้วหญิงสาวบ่นอุบ ก่อนจะตักข้าวเข้าปากด้วยความหิว ทำเอาภาณุถึงกับหลุดหัวเราะออกมา สงสารคนหิวจนต้องคอยช่วยตักอาหารให้หล่อนอยู่เป็นระยะ


ไม่มีไข่ตุ๋นเหรอพวงชมพูมองหาไข่ตุ๋นบนโต๊ะ


ชอบเหรอครับชายหนุ่มเอ่ยถามด้วยความแปลกใจ เพราะไม่คิดว่าหล่อนจะติดใจไข่ตุ๋นผักของเขา


พวงชมพูพยักหน้า ไข่ตุ๋นของภาณุรสชาติดีมาก ซึ่งหล่อนไม่เคยกินที่ไหนแล้วจะอร่อยได้เท่าที่เขาทำ มันมีผักและเครื่องปรุงบางอย่างที่น่าจะเป็นสูตรเฉพาะของเขาเอง


ไข่หมดครับ พรุ่งนี้เดี๋ยวผมจะออกไปซื้อแล้วทำให้กินใหม่นะ


ภาณุอมยิ้ม เห็นหล่อนกินได้เยอะเขาก็ภูมิใจ อย่างน้อยพวงชมพูก็ชอบอาหารที่เขาทำ เพราะฉะนั้นเขาก็มั่นในว่าหล่อนคงยังไม่คิดจะไล่เขาออกไปไหนในตอนนี้แน่


ข้าวเพิ่มไหมครับ


อีกนิดก็ได้” 


พวงชมพูยื่นจานให้เขาตักข้าวเพิ่มให้ แม้จะอายๆ กับสายตาล้อเลียนของเขา แต่หล่อนก็ไม่คิดจะใส่ใจ อาหารอร่อยๆ อยู่ตรงหน้า ใครไม่กินให้พุงกางก็โง่แล้ว หรือเขาจะหาว่าหล่อนเป็นคนเห็นแก่กินก็ช่าง


ภาณุมองหล่อนด้วยสายตาขบขัน ก่อนจะตักข้าวกินสลับกับการแอบมองคนตรงหน้าไปด้วยความเพลิดเพลินใจโดยไม่รู้ตัว บางครั้งพวงชมพูก็ดูเป็นผู้ใหญ่ที่มั่นใจในตัวเองมาก กล้าคิดกล้าทำและกล้าแสดงออกด้วยความเป็นตัวของตัวเอง อย่างเช่นพาเขาเข้ามานอนที่บ้านหลังนี้ด้วย


หากแต่ในบางครั้ง หล่อนก็เหมือนเด็กสาวที่ยังไร้เดียงสานัก โดยเฉพาะกับเรื่องบนเตียง ภาณุเข้าใจแล้ว ว่าทำไมวันนั้นเขาถึงหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ก็จริง หากแต่อีกส่วนหนึ่ง คงจะเป็นเพราะความน่ารักและไร้เดียงสานี่ล่ะ ที่ดึงดูดให้เขาอยากครอบครองหล่อนจริงๆ


***นุ้งชมผู้เห็นแก่กิน

***นุ้งชมสายเปย์

***พี่ณุขาสายอ้อน

***พี่ณุขาสายหวาน

มันยังไงๆ กันน้าคู่นี้ รอฟินกันเน้อ ฝากโหวต เมนต์ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะเจ้าคะ 

กลมกล่อมหอมรัก
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
‘ค่าเทอมมีปัญหา ใส่ชุดนักศึกษามาหาผมนะครับ’ถ้าคิดจะรักเด็ก จะมัวแต่นั่งเก๊กไม่ได้ นอกจากต้องหมั่นตรวจเช็กร่างกายแล้ว ก็ยังต้องหามุกเด็ดๆ มามัดใจสาวให้อยู่หมัดอาจารย์คราม! เขาว่าชื่อนี้ไม่เหมาะกับตัวเองสักเท่าไร ถึง หอมหมื่นลี้ จะเป็นนักศึกษาสาวที่มีฐานะเป็นลูกศิษย์ชั่วคราวของตัวเอง แต่เรียกเขาว่าพี่ครามได้ไหมล่ะ มันชุ่มชื่นหัวใจกว่ากันเยอะเอาเป็นว่า...ไม่ถงไม่ถามความสมัครใจแล้วนะ เดินหน้าจีบเลย วัยรุ่นอย่างเขาใจร้อน! “อาจารย์...” “ครามครับ เรียกผมว่าคราม ผมไม่ใช่อาจารย์ของคุณแล้วหอมหมื่นลี้” ชายหนุ่มออกคำสั่ง เพราะตอนนี้เขากับหล่อนไม่ใช่ลูกศิษย์อาจารย์กันอีกต่อไปแล้ว“ค่ะ คุณคราม” หอมหมื่นลี้กล่าวออกมาด้วยรอยยิ้มโล่งอก“เรียกพี่ได้ไหมล่ะครับ”“คุณครามดีกว่าค่ะ”“แย่จัง ถ้าเรียกพี่จะให้ค่าขนมสักสามล้านห้า” ครามพูดติดตลก ทำให้หอมหมื่นลี้อดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้“ไม่ได้อยากได้สักหน่อยค่ะ” หอมหมื่นลี้ย่นจมูก รู้ว่าเขาแค่พูดเล่นเพียงเท่านั้น ‘คนอะไร ขี้ตู่ชะมัด’
คณารัก
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
          เพราะโลกมันกลม ทำให้คนสองคนที่ไลฟ์สไตล์แตกต่างกันสุดขั้วได้เจอกันอีกครั้ง          เพราะพรหมลิขิต  เต็มฟ้า  จึงต้องมานั่งชดเชยความผิดที่เคยทึกทักว่าเขาเป็นสามีด้วยการเป็นภรรยาปลอมๆ           เพราะอะไรกันเล่า! ถึงต้องมาอยู่กับเขาสองคนท่ามกลางแสงแดด ท้องฟ้า สายลม และสายน้ำที่เย็นฉ่ำ            หรือจะเป็นเพราะรัก นับเหนือ คณา...          “อย่าเรียกร้องมากค่ะ เท่านี้ฉันก็เปลืองเนื้อเปลืองตัวไปหมดแล้ว”          “ไม่อยากเปลืองก็คิดค่าตัวสิครับ” คนเจ้าเล่ห์ทำตาวาว ก่อนจะยกมือนุ่มขึ้นจูบเบาๆ           “แบบนี้คิดเท่าไรครับ แสนหนึ่งพอไหม”          คณาธิปเริ่มเล่นปูไต่ไปตามลำแขนกลมกลึง ก่อนจะก้มลงจูบหัวไหล่เนียนของหล่อนอย่างแผ่วเบา          “แล้วตรงนี้ล่ะครับ สามแสนไหวหรือเปล่า”           “อื้อ...” หญิงสาวครางประท้วง เมื่อจมูกโด่งๆ กดลงบนพวงแก้ม แล้วสูดความหอมเข้าเต็มปอดเลยทีเดียว          “ตรงนี้ให้ห้าแสนเลย” ชายหนุ่มพึมพำเบาๆ สบตากลมโตของหล่อนด้วยความรู้สึกลุ่มหลงอย่างบอกไม่ถูก          “คนบ้า ฉันยังไม่ได้ตกลงราคากับคุณเลยนะ”          “ฟ้าจ๋า...” คณาธิปลากเสียงยาว ก่อนจะแตะปลายนิ้วลงบนกลีบปากอวบอิ่มเย้ายวน “ตรงนี้คิดเท่าไรครับ”          “ไม่ขายค่ะ” เต็มฟ้าบอกเสียงแผ่ว หัวใจเต้นตึ้กตั้กไม่เป็นจังหวะ           “ล้านหนึ่งนะครับ พรุ่งนี้โอนเข้าบัญชีให้เลย”
เจ้าสาวพลิกล็อก
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
'อรุณสวัสดิ์ค่ะ คุณสามีที่รัก'คำทักทายยามเช้าของมินตรา หญิงสาวแปลกหน้าที่นอนเเก้ผ้าโชว์เรือนร่างอันงดงามอยู่บนเตียงเคียงข้างเราทำให้ผู้ชายรักสนุกเเละหวงความโสดอย่าง โทนี่ วิลล์ ตกใจจนเเทบหายเมาค้าง เขาจะปล่อยหล่อนไปง่ายๆ หรือจะสั่งสอนหล่อนให้รู้สึกก่อนดีฐานที่กล้ากระตุกหนวดเสือหื่นๆ อย่างเขา  เเต่ไม่ว่าจะเลือกทางไหนโทนี่ก็ต้องทุ่มสุดตัว เพราะฝ่ายนั้นเป็นถึงแม่เสือสาวแห่งหน่วยราชการลับที่ได้ชื่อว่าทั้งโหดทั้งดุ ถ้าชนะ เขาจะดีดหล่อนออกไปให้พ้นจากชีวิต เเล้วมีอิสระกับเรื่องอย่างว่าเหมือนชายชาตรีทั่วๆ ไปเเต่ถ้าแพ้...ชีวิตของเขาคงตกอยู่ในกำมือของภรรยาคนสวยไปตลอดกาลเช่นกันโทนี่ไม่คิดเลยว่ามหันตภัยครั้งร้ายแรงที่สุดที่กำลังเผชิญอยู่นี้ จะพลิกล็อกกลายเป็นเกมรักที่หวานที่สุดในชีวิต
เร่พิศวาส
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
เพราะต้องการเงิน บัวบุษบาจึงขายตัวเอง เพื่อบำเรอความใคร่ ให้กับอิศราผู้ชายที่เห็นผู้หญิงเป็นเพียงของเล่นเท่านั้น แต่บัวบุษบาก็ไม่คิดไม่ฝัน ว่านอกจากจะพลีร่างให้เขาแล้ว เธอยังต้องเสียหัวใจให้เขาอีกด้วย“ถ้าอยากได้เงินนัก ฉันก็จะให้ และจะให้มากกว่านี้ ถ้าเธอยอมอยู่กับฉันบัวบุษบา บอกฉันมาว่าเธอต้องการเท่าไร ฉันจะให้ตามที่เธอต้องการ” “มันจะดูถูกกันมากเกินไปแล้วนะคะ” บัวบุษบาถลึงตา ไม่คิดว่าเขาจะเข้าใจเธอผิดไปแบบนี้ หญิงสาวพยายามผลักไสเขาออกไปด้วยความคับแค้นใจ แต่อิศราก็ไม่ยอมปล่อยเธอง่ายๆ เช่นกัน“ปล่อยฉัน” บัวบุษบาตะคอกใส่เขาเสียงดัง ใบหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธ เมื่อโดนเขาดูถูกซึ่งๆ หน้าแบบนี้“ไม่ปล่อย” อิศราเสียงแข็ง “อย่าคิดว่าเงินของคุณจะซื้อทุกอย่างได้” “แต่ก็ซื้อเธอได้” อิศราย้อนกลับ ทำให้คนใต้ร่างถึงกับเม้มปากเป็นเส้นตรง บ่งบอกความไม่พอใจสุดขีด“ก็ได้แค่ร่างกาย” บัวบุษบาย้อนกลับอย่างไม่กลัวเกรง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 158 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

553 ความคิดเห็น

 1. #378 Jellydolphin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:52
  จะมีพลิกล็อคมั้ยหนอ
  #378
  0
 2. #217 CHOO56162 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 23:54

  พึ่ณุคือใครกันนะ

  #217
  0
 3. #108 Nokhuk1973 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 05:10

  ทางนี้ก็ขาดนะพ่อบ้านอ่ะ...ฟินนนนน????

  #108
  0
 4. #96 Kung Patcharee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 13:25

  คุณณุคือใครรีบเผยตัวมาซะดีๆๆ
  #96
  0
 5. #95 ศรีไงศรีเองงงง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 12:51
  อยากได้พ่อบ้านแบบนี้1eaค่ะ555555555
  #95
  0
 6. #94 NeayHae (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 12:51
  รับสมัครพ่อบ้านแบบคุณณุ 1 อัตราค่ะ
  #94
  0
 7. #93 dekbanna (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 12:09
  พ่อบ้านนี่ดี่จริงๆ
  #93
  0
 8. #92 black26 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 11:39
  พ่อบ้านจะค่อยๆมีความสำคัญกับชมขึ้นเรื่อยๆ
  #92
  0
 9. #91 beltka (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 11:18
  พี่นุลึกลับ น่าค้นหาอ่ะ... เป็นเรื่องแรกที่ไม่รู้โปรไฟล์พระเอก
  #91
  0
 10. #90 PimthongPanpom (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 10:34
  พี่ณุขาของน้อง
  #90
  0
 11. #89 spss (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 09:32

  พี่ณุขาาาาา ??’•

  #89
  0
 12. #88 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 08:56
  ยังไงยังไงกัน...คู่นี้..
  #88
  0
 13. #87 Jvar J. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 08:28
  ชมเทอมีแผน ชั้นรู้นะ
  #87
  0