เจ้าสาวพลิกล็อก สนพ. sugar beat (ซีรีส์ชุดMY Bride Sweetheart Series)

ตอนที่ 9 : สามีไง จำไม่ได้หรือทูนหัว 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,766
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  2 ก.พ. 61ร่างที่นอนเงียบสงบมาเกือบสองวันเต็มขยับตัวเบาๆ ก่อนจะเผลอครางออกมาด้วยความเจ็บปวด เมื่อหัวไหล่ของตัวเองไม่สามารถขยับได้สะดวกอย่างที่ใจคิด


หญิงสาวลืมตาขึ้นมาอย่างช้าๆ หลังจากนั้น ก่อนจะกะพริบตาปริบๆ แล้วมองไปรอบๆ ตัวด้วยอาการงวยงงสงสัยหล่อนพยายามทบทวนว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้ และหล่อนกำลังนอนอยู่บนเตียงที่ไหนกัน ทำไมห้องและข้าวของทุกอย่างดูไม่คุ้นตาหล่อนเอาเสียเลย


อรุณสวัสดิ์มินนี่ ฟื้นได้เสียทีนะครับ


เสียงทักทายจากผู้ที่เดินเข้ามาจากประตูด้านหลัง ทำให้มินตราถึงกับหันขวับมามองแทบทันที ก่อนที่หล่อนจะทำตาโตด้วยความตกใจ เมื่อพบว่าบุรุษที่ยืนอยู่ตรงหน้าหล่อนในตอนนี้ เขาคือคนสุดท้ายที่หล่อนเห็นหน้าก่อนจะตกลงไปในแม่น้ำเมื่อคืนก่อน


ใช่แล้ว หล่อนพลัดตกจากเรือสำราญลงไปในน้ำเจ้าพระยา ในระหว่างที่กำลังต่อสู่กับคนร้ายที่ค้ายาเสพติด และหลังจากนั้นหล่อนก็ไม่รับรู้อะไรอีกเลย จนกระทั่งตอนนี้


คุณโทนี่มินตราเรียกเขาเสียงเบาหวิว เพราะยังอ่อนเพลียกับอาการบาดเจ็บอยู่มาก


น่ารักจัง จำชื่อสามีตัวเองได้ด้วย คิดว่าถ้าคุณตื่นมาแล้ว จะตะโกนด่าผมว่าไอ้บ้าหรือไอ้เลวอะไรสักอย่างเสียอีก” 


โทนี่บอกขำๆ ก่อนจะเดินมาทรุดตัวนั่งลงบนขอบเตียง แล้วโน้มตัวไปช่วยพยุงหญิงสาวที่กำลังจะดันตัวเองลุกขึ้นนั่ง


ปล่อย! ไม่ต้องมายุ่งกับฉัน” 


มินตราทำท่าขยะแขยง พร้อมกับปัดมือเขาทิ้งอย่างไม่ไยดี หากแต่หลังจากนั้นก็ต้องรีบคว้าผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างตัวเองแทบไม่ทัน เมื่อเพิ่งรู้ตัวว่าไม่เสื้อผ้าติดกายแม้เพียงสักชิ้นเดียว


โทนี่แอบยิ้มกับอาการตกใจและเขินอายนั้น อย่างน้อยแม่เสือสาวของเขาก็ยังเหลือความเป็นผู้หญิงอยู่บ้างหรอกน่า ไม่ได้ห้าวไปเสียทีเดียว อย่างน้อยเจ้าหล่อนก็ยังรู้จักเขินอายและหน้าแดงต่อหน้าผู้ชายอย่างเขาบ้าง


นี่คุณทำอะไรกับฉันมินตราหันมาตวาดใส่เขาหลังจากนั้น ทำเอาคนกำลังอารมณ์ดีถึงกับหุบยิ้มแทบทันที


ผมเปล่า


คุณจับฉันนอนแก้ผ้าล่อนจ้อน แล้วยังจะมาบอกว่าเปล่าอย่างนั้นเหรอ


เออ ดุจริง นี่ขนาดว่าหล่อนเจ็บตัวอยู่แท้ๆ แต่ก็มิวายที่จะหาเรื่องเขาได้ ดูลูกตาหล่อนสิ แทบจะถลนออกมานอกเบ้าเพราะความโกรธแค้นเขาอยู่แล้ว


คุณบาดเจ็บและเพิ่งตกน้ำมา เสื้อผ้าคุณเปียก และคุณก็ไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยน หมอทำแผลให้คุณเสร็จ ผมก็ทิ้งไว้อย่างนั้น หมอสั่งห้ามไม่ให้ทำอะไรให้กระทบกระเทือนกับแผลของคุณเด็ดขาด ผมก็เลยไม่กล้าจะทำอะไร นี่คิดว่าผมอยากจะดูของของคุณหรือยังไง


นี่คุณ!” มินตราเถียงไม่ออก อยากจะลุกขึ้นจากเตียงแล้วจระเข้ฟาดหางเข้าให้คนปากเสียสักที แต่ก็ไม่มีเรี่ยวแรงที่จะทำอย่างนั้น


ผมจะบอกอะไรให้นะ ของคุณน่ะ มันก็งั้นๆ แหละ ใหญ่กว่าของผู้หญิงที่ผมเคยควงนิดหน่อย ไม่รู้ว่าของจริงไหม


คุณโทนี่!” 


มินตราตะโกนใส่หน้าเขาด้วยความเหลืออด ทำไมกันนะ ทำไหล่อนจะต้องมาพบเจอคนบ้าประเภทเขาในชีวิตด้วย ชาติที่แล้วมินตราทำบาปทำกรรมอะไรกับเขาไว้หรือไร ชาตินี้หล่อนจึงต้องโคจรมาพบกับเขาให้ชีวิตต้องยุ่งยาก


เรียกจัง หายเจ็บแผลบ้างแล้วสินะ ถึงได้เสียงดังแบบนี้” 


โทนี่ถามด้วยความอ่อนใจ ก่อนจะถือวิสาสะจับแขนหล่อนให้อยู่นิ่งๆ แล้วดูแผลที่หัวไหล่ของหล่อนด้วยสีหน้าจริงจัง


ปล่อย! อย่ามาแตะตัวฉัน” 


หญิงสาวพยายามบิดแขนหนี แต่ก็ยากเย็นเหลือเกิน เพราะตอนนี้ร่างกายของหล่อนมันไม่ได้เอื้ออำนวยให้หล่อนทำอะไรได้ตามใจเลยสักนิด


เจ็บไหม


น้ำเสียงที่เปลี่ยนจากการประชดประชันมาเป็นอ่อนโยน ทำให้มินตราหันมามองเขาด้วยความแปลกใจ โทนี่ต้องการอะไรจากหล่อนกันแน่ เขาถึงได้พาตัวหล่อนมากักขังเอาไว้ที่นี่ เอ๊ะ! หรือว่าเขาจะเป็นพวกเดียวกันกับไอ้พวกค้ายานั้น


ไม่สิ! หากเขาเป็นพวกเดียวกันกับคนกลุ่มนั้น เขาควรปล่อยให้หล่อนตายไม่ใช่หรือ ทำไมจะต้องช่วยหล่อนแล้วพาตัวมารักษาที่นี่ทำไมกัน


ผมรู้ว่าคุณเก่งและช่วยเหลือตัวเองได้นะมินนี่ แต่ยังไงก็ขอให้คุณรักษาตัวเองให้หายก่อนได้ไหม


ฉันไม่ได้ชื่อมินนี่” 


หล่อนหันมาตวาดใส่เขาเสียงเขียว มินนี่อะไรกัน ชื่ออย่างกับอีหนูของพวกเสี่ยใจป้ำลามก ที่เลี้ยงสาวๆ เอาไว้เป็นโขยงอย่างนั้น


ก็คุณชื่อมินตรา ผมก็เลยเรียกง่ายๆ ว่ามินนี่ ฟังแล้วก็ดูดีนี่นา มินนี่ โทนี่ แหม...ชื่อเราสองคนผัวเมียนี่เข้ากั๊นเข้ากันเนอะ


ผัวเมียบ้านคุณสิ เราเป็นอย่างนั้นตั้งแต่เมื่อไร


อ้าวที่รัก ก็คุณเองไม่ใช่หรือ ที่เป็นคนยัดเยียดตำแหน่งนี้ให้ผมเอง นี่ไม่กี่วันก็ลืมเองแล้วหรือ ว้า...เมียผมนี่ดูท่าสมองจะไม่ค่อยดี” 


โทนี่แกล้งเย้า ลอบมองสีหน้าที่เริ่มจะมีสีเลือดขึ้นมาด้วยความโล่งใจ


บ้าบอ แล้วนี่คุณรู้ได้ยังไงว่าฉันชื่อมินตรา” 


หญิงสาวเอ่ยถามขึ้นมาอย่างนึกขึ้นได้ สายตาไม่ไว้วางใจถูกส่งมายังโทนี่ทันทีทันใด เพราะประวัติส่วนตัวของหล่อน ยากนักที่จะมีคนนอกรู้ ด้วยอาชีพและหน้าที่ ทุกอย่างจึงถูกเก็บเป็นความลับตั้งแต่หล่อนโตมาเลยก็ว่าได้


ถ้าคุณสนใจสามีตัวเองสักนิด คุณก็จะรู้ว่าผมเป็นใคร และการที่ผมจะหาประวัติของคุณนั้น มันก็ไม่ได้ยากเกินกว่าความสามารถของผมหรอก” 


โทนี่ได้ทีก็คุยทับ ให้หล่อนรู้ไปเลยว่าเขาไม่ได้กระจอกงอกง่อยให้หล่อนมาหลอกใช้และปั่นหัวได้อีก


เลิกพูดว่าเราสองคนเป็นสามีภรรยากันเสียที ฟังแล้วอยากจะอ้วก” 


มินตราทำหน้าพะอืดพะอม จงใจให้เขารู้ว่าหล่อนไม่ได้ปลาบปลื้มหรือยินดีกับตำแหน่งบ้าบอที่เขาพยายามจะมอบมันให้หล่อนเลยสักนิด


โทนี่หัวเราะในลำคอ มองหัวไหล่เนียนที่มีผ้าพันแผลเอาไว้แล้วรู้สึกไม่ชอบใจเอาเสียเลย นอกจากแผลที่ถูกยิงแล้ว มันยังมีรอยฟกช้ำดำเขียวตามเนื้อตัวของหล่อนไปทั่ว ทำให้ผิวสวยๆ ของหล่อนมัวหมองไปหมด


ขอบคุณกันสักคำน่ะมีไหมคุณ ผมอุตส่าห์กระโดดลงตามไปช่วยงมคุณขึ้นมานะมินนี่” 


คนตัวโตรู้สึกน้อยใจ แต่ลึกๆ ก็แอบโล่งใจไม่น้อย ที่หล่อนไม่ใช่คนร้ายหรือพวกอาชญากรใดๆ หากแต่เป็นสายลับสาวที่เปรี้ยวและเผ็ดที่สุด เท่าที่โทนี่เคยพบเจอมาเลยทีเดียว


หากพวกคุณไม่เข้ามายุ่งเรื่องนี้ ฉันคงจัดการพวกมันไปได้หมดแล้ว 


แม่คนเก่งหันมาตวาดใส่เขาเสียงเขียว แต่โทนี่ก็หาได้ใส่ใจคำพูดของหล่อนไม่ ก็ให้มันรู้ไป ว่าเขาจะปราบพยศหล่อนไม่ได้


ดุๆ แบบนี้ล่ะ ไอ้โทนี่ชอบนัก สักวันจะทำให้เชื่องเป็นลูกแมวตัวน้อยๆ เลย


ผมไม่ยุ่งเรื่องของคนอื่น ยกเว้นเรื่องของคุณหรอกนะมินนี่


คุณ...” 


มินตราไม่อยากจะเถียงกับเขาเลยจริงๆ ว่าแต่เขาจะอยากยุ่งเรื่องของหล่อนทำไมกัน ในเมื่อเขากับหล่อนไม่ได้รู้จักกันเสียหน่อยไม่ใช่หรือ


ไม่นะมินตรา หล่อนห้ามหวั่นไหวกับสายตาอ่อนโยนที่ทอดมองมานั่นเด็ดขาด โทนี่กำลังต้องการเอาคืนที่หล่อนใช้เขาเป็นเครื่องมือในการหลบหนีต่างหาก เพราะฉะนั้นหล่อนจะไว้วางใจเขาไม่ได้ เขาเป็นใครมาจากไหนหล่อนก็ยังไม่ทันได้ตรวจสอบ จะเป็นพวกเดียวกับตำรวจเมื่อคืนจริงๆ หรือเปล่า มินตราก็ยังไม่รู้


ถามจริง ทำไมตอนนั้นถึงช่วยผม จนทำให้ตัวเองพลาดท่าตกลงไปในน้ำ” 


โทนี่ถามหล่อนอย่างจริงจัง เพราะถ้าตอนนั้นหล่อนไม่ผลักเขาออก ไม่แน่ว่าอาจจะถูกลูกกระสุนของพ่อค้ายาเจาะเข้าที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายก็เป็นได้


เขามันบ้าเอง บ้าที่เอาแต่จะหยอกล้อหล่อนเพราะคิดว่าฝ่ายตรงข้ามหมดท่าไปแล้ว ใครจะคิดว่าไอ้สารเลวนั่นมันจะมีปืนอีกกระบอกซุกซ่อนไว้ และพร้อมจะปลิดชีวิตเขาได้ตลอดเวลา หากว่าเขายังประมาทเช่นนี้


ในเมื่อคุณบอกว่ารู้ประวัติฉันดี คุณก็น่าจะรู้นี่คะ ว่าคนอย่างฉันคงไม่ยืนมองใครให้ตายไปต่อหน้าต่อตาได้ ต่อให้ผู้ชายคนนั้นไม่ใช่คุณ ฉันก็ต้องช่วยอยู่ดี


ให้ตายเถอะ! โทนี่รู้สึกผิดหวังนิดหน่อยอย่างไรไม่รู้


แต่คุณอาจตายได้นะมินนี่


ชีวิตกับลมหายใจของฉัน มันไม่มีความหมาย นับตั้งแต่วันที่ก้าวเท้าเข้ามาทำภารกิจเพื่อชาติแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นคุณโทนี่ไม่ต้องมาคิดแทนให้ลำบาก


โทนี่หน้าตึงขึ้นมาทันที ก่อนจะลุกขึ้นจากเตียงด้วยอาการหงุดหงิดกับคำตอบนั้นของหล่อน จริงๆ แล้วเขาก็ไม่จำเป็นต้องคิดแทนหล่อนอย่างที่ว่านั่นแหละ ในเมื่อเจ้าหล่อนยังไม่สนใจชีวิตตัวเอง แล้วเหตุใดเขาจึงต้องทุกข์ร้อนกับความเป็นไปของหล่อนด้วยล่ะ


เดี๋ยวค่ะมินตราร้องเรียกเขา ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินหนีออกไปจากห้องเอาดื้อๆ


โทนี่ชะงักฝีเท้า ก่อนจะเอี้ยวตัวหันมามองหล่อนด้วยสายตาเย็นชากว่าทุกครั้ง มินตราเองก็ไม่รู้เหมือนกัน ว่าทำไมหล่อนถึงรู้สึกหวาดหวั่นนัยน์ตาคมคู่นั้นบ่อยครั้ง หากต้องประสานสายตากันอย่างจังๆ


ขอเสื้อผ้าให้ฉันด้วยค่ะ ฉันต้องการไปจากที่นี่” 


มินตราของร้องเขา เชื่อว่าป่านนี้ผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงานของหล่อน คงกำลังตามหาตัวหล่อนกันให้วุ่นแน่


จริงสิ! มินตรายกข้อมือตัวเองขึ้นมาดู ก่อนจะใจหายวาบเมื่อนาฬิกาข้อมือคู่ใจหายไปแล้ว


นาฬิกาฉันล่ะคะ คุณเห็นมันไหม


มินตราถามเขาด้วยสีหน้ากังวลใจทันที เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญกับชีวิตของหล่อนมากมายเลยทีเดียว


ไอ้ของเล่นห่วยๆ นั่นน่ะเหรอ ผมทำลายมันทิ้งไปแล้วล่ะ และจะไม่มีใครหาตัวคุณพบในตอนนี้ได้อย่างแน่นอน บอกเอาไว้ก่อนเลยนะมินนี่ ว่าคุณจะไม่มีทางหนีผมพ้นไปได้ง่ายๆ แน่ หากว่าผมไม่ยอมปล่อยคุณไปเอง ทางที่ดีผมว่าคุณนอนนิ่งๆ แล้วรักษาตัวให้หายก่อนจะดีกว่า แล้วหลังจากนั้นคุณค่อยมาหาวิธี ว่าจะไปจากผมยังไง แต่ถ้าคุณพอใจที่จะเดินแก้ผ้าโทงๆ ทั่วบ้านในตอนนี้เพื่อหาทางไปจากผม ก็เชิญคุณทำได้เลย ผมยินดี ถ้าจะได้นั่งมองภรรยาสุดที่รักในชุดเดียวกันกับวันที่เราสองคนเจอกันครั้งแรก


คุณมันไอ้...” 


มินตรากำหมัดเข้าหากันแน่นด้วยความแค้นเคืองใจ ก่อนจะมองแผ่นหลังบึกบึนของคนที่เดินออกจากห้องไปด้วยอารมณ์เดือดจนแทบจุกอก โทนี่ วิลล์ เขาคิดว่าตัวเองยิ่งใหญ่มาจากไหนกัน ทำไมถึงได้กล้าทำกับหล่อนแบบนี้ เขาบอกว่าเขาทำลายนาฬิกาข้อมือของหล่อนทิ้งไปแล้ว หมายความว่าเขาก็รู้อยู่แล้วใช่ไหม ว่ามันคืออุปกรณ์สื่อสารชนิดพิเศษ ที่จะทำให้ทีมงานของหล่อนสามารถเชื่อมโยงและจับสัญญาณได้ ว่าตอนนี้หล่อนกำลังอยู่ในบริเวณส่วนไหนของประเทศนี้


ให้ตายสิ! มันจะมากเกินไปแล้ว แล้วอย่างนี้ผู้บังคับบัญชาของหล่อนจะหาตัวหล่อนเจอได้อย่างไร แล้วหล่อนจะติดต่อพวกเขาให้มาช่วยเหลือได้ไหม ในเมื่อโทนี่ตัดทุกทางที่หล่อนจะสามารถติดต่อโลกภายนอกไปหมดแล้ว


                นี่มันที่ไหนกัน มินตราถามตัวเองในใจ ก่อนจะกัดฟันก้าวลงจากเตียงใหญ่ แล้วเดินออกไปยังประตูหลังที่เป็นกระจกใสสามารถมองเห็นอะไรภายนอกได้อย่างชัดเจน


                ทะเลเบื้องหน้าที่ไกลสุดลูกหูลูกตาทำให้มินตราอ้าปากค้าง ที่นี่เงียบสงบและไร้บ้านเรือนผู้คน น่าจะมีเพียงบ้านหลังใหญ่หลังนี้ของโทนี่เพียงหลังเดียว เพราะนอกจากนั้นก็มีแต่ต้นไม้หนาทึบ คล้ายกับเป็นเกาะๆ หนึ่งที่มีเจ้าของเพียงคนเดียว


                โทนี่ต้องการอะไรจากหล่อนกันแน่ หญิงสาวทวนคำถามในใจ หรือเขาจะเอาคืนที่หล่อนไปกระตุกหนวดเสืออย่างเขาเมื่อสัปดาห์ก่อนโน้นอย่างนั้นหรือ


                โทนี่ วิลล์ เขาคงไม่ใช่ผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งอย่างที่หล่อนเข้าใจเสียแล้ว


***ป๋าไม่ต้องการอะไรอ่ะมิน ป๋าต้องการแค่เมียคืน 555

***ผลของการไปทำกรรมกับป๋าไว้ ชดใช้ด้วยการเป็นเมียเถอะอีหนู

***ตอนหน้ามาดูผัวเมียเค้าตีกัน บอกเลยว่ามันส์มาก แต่ถึงจะเริ่มต้นที่ร้าย บอกเลยว่าลงท้ายด้วยความหวานตลอด ป๋าเค้ามีวิธีการปราบเมียที่ไม่เหมือนใคร คิคิ

***โหวต เมนต์ ให้กันบ้างเด้อ แวะมาคุยกะเค้าบ้างก็ได้นะ 555 ต้นฉบับกำลังปั่นสุดฤทธิ์ รอๆ กันนะจ๊ะ จุ๊บ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

171 ความคิดเห็น

 1. #22 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:28
  ป๋าก็อยากปกป้องเมีย
  #22
  0