เจ้าสาวพลิกล็อก สนพ. sugar beat (ซีรีส์ชุดMY Bride Sweetheart Series)

ตอนที่ 21 : ด้วยความคิดถึง 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,219
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 101 ครั้ง
  24 ก.พ. 61

คุณจะรู้สึกดีทูนหัว เชื่อผมนะ


ไม่ทันได้ปฏิเสธหรือตอบรับ ริมฝีปากหยักก็กดลงมาปิดปากหล่อนแล้วเริ่มจูบอีกครั้ง ชายหนุ่มปลอบประโลมหล่อนด้วยความหวานล้ำจนอีกฝ่ายหายเกร็ง ก่อนจะเริ่มมอบความสุขแปลกใหม่ให้หล่อนด้วยหัวใจที่พองโตคับอกเลยทีเดียว


ภรรยาของเขายังบริสุทธิ์ผุดผ่อง! โทนี่คิดในใจด้วยความลิงโลด จริงๆ แล้วเขาไม่คิดจะได้พรหมจรรย์จากผู้หญิงคนไหนในโลกนี้หรอก เพราะทุกคนเกิดมาย่อมมีความต้องการและผิดพลาดทั้งนั้น แม้แต่ตัวเขาเองยังไม่ดีพอเลย แล้วจะไปตั้งความหวังกับคนอื่นได้อย่างไร


ยายแม่มดน้อยของเขา หล่อนช่างเป็นสิ่งมหัศจรรย์ในชีวิตของเขาจริงๆ ยอมรับว่าตื่นเต้นและดีใจมากมาย ที่ได้รู้ว่าหล่อนยังเก็บความงดงามและอ่อนหวานเย้ายวนนี้เอาไว้ เพื่อรอใครบางคนที่เหมาะสมกับมัน และเขาเท่านั้น โทนี่ วิลล์ เขาจะเป็นคนนั้นของหล่อนคนเดียว ใครหน้าไหนก็อย่าอาจหาญมาแตะต้อง!


ร่างเล็กเกร็งกระตุกหลังจากนั้นไม่นาน หลังจากถูกส่งให้ถึงฝั่งฝันเป็นครั้งแรกของชีวิตสาว มินตราหายใจหอบๆ เหมือนคนวิ่งแข่งออกกำลังกาย ในขณะที่คนตัวใหญ่กลับยิ้มมุมปากด้วยความพึงพอใจ ที่ได้เป็นคนแรกกับการส่งหล่อนขึ้นสวรรค์ด้วยตัวเอง


เขาอยากได้หล่อน โทนี่ครวญครางในใจ เพียงแค่ปลายนิ้วนี้ไม่อาจทำให้เขาสงบลงได้ เพราะบางอย่างในกายยังคงเต้นเร่าและร้อนระอุ เกร็งเครียดจนเจ็บปวดรวดร้าวไปหมด


มินนี่ชายหนุ่มกระซิบเสียงหวาน ในขณะที่มินตราหลับตาสนิทและหน้าแดงก่ำจนจนเขารู้สึกขบขัน


คุณทำอะไรมินตราเอ่ยถามเสียงเบาหวิว ไม่กล้าลืมตาตื่นขึ้นมาเผชิญหน้ากับเขาแม้นาที หล่อนกับโทนี่ทำอะไรลงไป ทำไมมันเลยเถิดมาถึงขั้นนี้ได้


ทำแบบสามีภรรยาเขาทำกันชายหนุ่มตอบด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ ก่อนจะขยับตัวลงไปนอนเคียงข้าง แล้วรั้งร่างบางเข้าไปซุกที่แผงอกแข็งแกร่ง


พอเลยนะหญิงสาวบอกเสียงเครือ กลายเป็นคนขี้ขลาดในทันที


ได้ไงกัน คุณเสร็จ แต่ผมยังนะ โทนี่แกล้งเย้าแล้วหัวเราะในลำคอ


คนทุเรศ ออกไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้เลยนะหล่อนตวาดใส่เขาทั้งที่ยังหลับตา


ไม่ไปไหนทั้งนั้น จะนอนกอดเมียอยู่นี่แหละโทนี่ปฏิเสธ แม้จะรู้ว่ามันเสี่ยงมากเพียงใด เขาอยู่ที่นี่นานไม่ได้เขารู้ตัวดี แต่ก็อยากอยู่ต่ออีกนิดให้หายจากความทรมานได้บ้าง


ถ้าใครมาเห็น คุณกับฉันตายเราได้ตายทั้งคู่แน่หล่อนขู่เขาให้กลัว แต่คนอย่างโทนี่ไม่ได้สะทกสะท้านหรอก


ตายคาอกคุณนี่ผมยอม แต่กับคนอื่นไม่มีทางโทนี่ยืนยัน ก่อนจะหอมฟอดที่แก้มนุ่มอย่างอดไม่ได้


ยายแม่มดน้อยของเขายกมือขึ้นถูแก้มแรงๆ เหมือนไม่พอใจ ส่งผลให้โทนี่ถึงกับหลุดหัวเราะออกมาด้วยความขบขัน ที่เจ้าหล่อนแสดงออกมาเหมือนรังเกียจสัมผัสของเขาเสียอย่างนั้น


ผู้หญิงนี่ทุกคนจริงๆ สินะ ปากกับใจมักไม่ตรงกันสักที หล่อนยอมให้เขาขนาดนี้ คิดว่าเขาจะไม่รู้ใจหล่อนหรือไร โทนี่ไม่ใช่ผู้ชายที่ชอบคิดเข้าข้างตัวเอง หากแต่เขาเป็นผู้ชายที่ฉลาดและพอจะมองออก ว่าอีกฝ่ายมีปฏิกิริยากับเขาอย่างไร


นอนเถอะ ผมไม่กวนแล้วโทนี่ลูบผมหล่อนเบาๆ พยายามระงับความต้องการของตัวเองที่ยังคุกรุ่นให้เย็นลงก่อนที่จะควบคุมยาก


คุณจะไปตอนไหนมินตราหลับตาถาม ละอายและเกลียดตัวเองที่พลั้งเผลอไปกับความเชี่ยวชาญของเขา


ไม่ต้องห่วง ผมออกจากที่นี่ได้สบายเหมือนตอนมานั่นแหละ


คุณอย่าคิดว่าฉันใจง่ายนะจู่ๆ เจ้าหล่อนก็โพล่งขึ้นมาเหมือนนึกได้ ทำเอาโทนี่ถึงกับเลิกคิ้วงุนงง


ก็ไม่ได้คิดชายหนุ่มตอบทันที เป็นเพราะเขาเก่งต่างหากล่ะ ถึงหว่านล้อมให้หล่อนยินยอมได้ หากโทนี่หมายมั่นปั้นมือเอาไว้แล้ว ก็ยากที่ผู้หญิงคนไหนจะปฏิเสธเขาได้


ขอบคุณที่หยุดหญิงสาวบอกเสียงอ่อยๆ ยังหลับตาอยู่อย่างนั้นเหมือนคนกลัวผี ซึ่งผีที่ไหนกันจะหล่อเหลาราวเทพบุตรเหมือนอย่างเขา


กลัวจะร้องแรกแหกกระเชอมากกว่า ถึงตอนนั้นพวกของคุณคงแห่มาล้อมห้องนี้เอาไว้ ข้อหาที่ทำให้คุณเจ็บกับครั้งแรกของเรา


คนทุเรศ หุบปากเดี๋ยวนี้เลยนะ


จ้ะ ไม่พูดแล้วก็ได้ งั้นขอนอนกอดแน่นๆ สักคืนนะโทนี่บอกอย่างอารมณ์ดี เอาวะ ได้แค่นอนกอดก็ยังดี อย่างน้อยไม่โดนหล่อนถีบที่รังแกไปก็บุญหัวเท่าไรแล้ว


ไม่ได้หล่อนบอกเสียงเข้ม


เอาน่า นิดเดียวเอง ไม่อย่างนั้นจะฉุดคุณไปด้วยนะถ้าไม่ให้ชายหนุ่มต่อรอง


มินตรารู้สึกขัดใจและตะขิดตะขวงใจ จะโวยวายก็ไม่ได้ กลัวว่าทุกคนในบ้านจะแห่มาที่ห้องของหล่อนกันหมด คราวนี้แหละ รับรองว่าโทนี่ลำบากแน่ เมื่อคิดว่าไม่สามารถที่จะขัดขวางเขาได้แล้ว มินตราก็เลือกที่นอนหลับตาเงียบๆ เพื่อตัดบทไม่คุยกับเขาอีก


โทนี่นอนกอดหล่อนเงียบๆ หลังจากนั้น ก่อนที่ทุกอย่างจะเงียบสงบเมื่อคนในอ้อมกอดเผลอหลับไป ชายหนุ่มนอนมองหล่อนเงียบๆ อย่างใช้ความคิดล่องลอยไปไกล และในสุดท้ายเขาก็ค่อยๆ ขยับลงจากเตียง แล้วเสื้อผ้ามาสวมลวกๆ อย่างรวดเร็ว พร้อมกับกระโดดออกไปทางหน้าต่าง ซึ่งมีคนของเขาคอยเฝ้าดูต้นทางผ่านระบบคอมพิวเตอร์ให้อยู่ก่อนแล้ว เพียงไม่นานร่างสูงก็ผลุบหายออกไปในความมืด โดยที่กล้องวงจรปิดและสัญญาณเซ็นเซอร์ของเทวาก็ไม่อาจตรวจสอบได้

               

                ตามไม่หยุดเลยเหรอ


                ครับ


                คำตอบของภาคภูมิ ทำให้ อานัส มีนับคณา ชายวัยห้าสิบปลายที่กำลังนั่งจิบกาแฟอยู่ในร้านแห่งหนึ่ง ถึงกับถอนใจดังเฮือก เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่เขาถูกตามจากคนของทางราชการ


                คนพวกนี้นี่ยังไง น่ารำคาญจริงอานัสลุกขึ้นจากจากเก้าอี้ ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือแล้วเดินออกมาหน้าร้าน แล้วต่อสายหาใครบางคนด้วยความหงุดหงิดใจ


                แกเลิกให้คนของแกตามฉันสักทีเทวาอานัสตะคอกเสียงมือถือของตัวเอง รู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่ต้องออกไปไหนมาไหนเหมือนคนปกติทั่วไป แล้วถูกติดตามด้วยคนของเทวาที่เวียนกันมาอย่างไม่ซ้ำหน้าเลยทีเดียว


                แกจะกลัวไปทำไม ในเมื่อแกไม่ได้ทำอะไรผิด ถึงจะต้องกลัวเจ้าหน้าที่อย่างฉันไม่ใช่เหรออีกฝ่ายตอบกลับมาด้วยเสียงกลั้วหัวเราะ ทำเอาอานัสถึงกับฉุนจนแทบปาโทรศัพท์ทิ้ง


                แกมันสารเลวเทวาอานัสด่าออกมาด้วยความแค้นใจ หลายสิบปีที่ผ่านมา เทวาไม่เคยปล่อยให้เขาสงบสุข เอาแต่ตามติดไม่เลิกเหมือนคนเป็นบ้า


                ใครกันแน่ที่เลว ฉันว่าน่าจะเป็นแกมากกว่า คนทรยศเพื่อนอย่างแก สมควรแล้วที่จะโดดเดี่ยวแบบนี้เทวาบอกเหมือนสาปแช่งอานัส


                แกเองก็โดดเดี่ยวไม่ต่างกันนี่ คนรักแกก็ด่วนตายจากแกไปก่อนเหมือนกัน จริงๆ แล้วเธอน่าจะอยู่ดูวันที่แกพังพินาศทั้งชีวิตท่าจะดีกว่านี้อานัสกล่าวออกมาด้วยความแค้นไม่ต่างกัน เรื่องบาดหมางในอดีตไม่อาจทำให้พวกเขาทั้งคู่เดินบนเส้นทางเดียวกันได้


                อานัส! แกมันไร้หัวใจ


                ฉันไม่มีหัวใจตั้งแต่สูญเสียทุกอย่างในชีวิตเพราะแกแล้วเทวา ฉันขอเตือนแกเลยนะ ว่าอย่าได้ก้าวก่ายกับชีวิตของฉันอีก ต่างคนต่างอยู่สิวะ จะมาตอแยอะไรนักหนา


อานัสเหลืออด คงมีสักวันหนึ่งที่เขาจะทนไม่ได้ และระเบิดทุกอย่างออกมา ถึงเวลานั้นไม่เขาก็เทวา ที่จะต้องตายกันไปข้างหนึ่ง


                ฉันไม่มีวันปล่อยให้แกมีความสุขไปคนเดียวหรอกอานัส ฉันไม่มีความสุข แกก็ต้องไม่มีด้วยเทวาอาฆาต ความโกรธและเกลียดชังก่อตัวขึ้นทุกวันจนยากที่จะวางใจอะไรได้


                แกทำแบบนี้ทำไมเทวาอานัสถามออกไปด้วยความเจ็บปวด ยี่สิบสามปีที่ผ่านมา ไม่ได้ลบเลือนความเจ็บปวดในหัวใจของเขาให้จางลงได้เลย


                แกรู้แก่ใจดีอานัส ว่าที่ฉันทำแบบนี้ก็เพราะอะไร แกเป็นคนเริ่มทุกอย่างว่ะอานัส หากแกยอมทำตามที่ฉันขอร้องทุกอย่างเมื่อยี่สิบสามปีก่อน เราสองคนก็คงไม่ต้องเดินอยู่บนเส้นขนานแบบนี้


                แกมันเห็นแก่ตัวไม่เปลี่ยนอานัสต่อว่าอีกครั้ง แต่อีกฝ่ายกลับหัวเราะขึ้นมาเหมือนไม่ยี่หระอะไร


                แกนั่นแหละ ที่ทำให้ฉันเป็นแบบนี้ แกบีบฉันเอง เพราะฉะนั้นทุกอย่างมันเป็นเพราะแกอานัส อย่ามาโทษฉันเทวาโยนทุกอย่างให้เป็นความผิดของอานัสทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าอานัสไม่มีเคยยอมรับมันมาตลอด เพราะเขาคิดว่าเขาไม่ผิด


                ถ้าแกไม่หยุด ฉันจะหยุดแกเองอานัสบอกเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะวางหูด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว เหลียวมองไปรอบๆ ด้วยสายตาสำรวจ ก่อนจะพบว่าชายคนเดิมยังตามติดเขาราวกับเจ้ากรรมนายเวร


                ไปเอาตัวมันมา” 


อานัสหันไปพยักพเยิดกับภาคภูมิ ก่อนที่คนของเขาที่ติดตามมาสี่ห้าคนจะพยักหน้ารับรู้และเข้าใจ กระจายกำลังกันล้อมชายคนหนึ่ง ที่อานัสคิดว่าน่าจะเป็นคนของเทวาที่ส่งมา


                ทุกอย่างเป็นไปอย่างเงียบเชียบ โดยที่บุรุษปริศนาคนนั้นไม่รู้ตัว ร่างสูงในชุดกางเกงยีนเสื้อยืดและสวมหมวกแก๊ปซุ่มแอบมองเป้าหมายอยู่ฝั่งตรงข้ามอย่างใจเย็น กว่าจะรู้ตัวว่าถูกจับได้ ก็เมื่อถูกชายสามสี่คนเข้ารวบตัวแล้ว


                พี่วาทิน


                ร่างบางในชุดกางเกงยีนเสื้อยืดขยับตัวออกจากที่ซ่อนทันที เมื่อพี่ชายคนสนิทที่ตัวเองแอบตามออกจากบ้านมาเมื่อสองชั่วโมงก่อน ถูกชายวัยฉกรรจ์สี่คนล้อมหน้าล้อมหลังเอาไว้ แล้วถูกริบอาวุธที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวไปอย่างง่ายดาย


                แย่แล้วมินตราออกจากที่ซ่อน ก่อนจะรีบวิ่งเข้าไปช่วยวาทินด้วยความเป็นห่วง และเมื่อชายฉกรรจ์เหล่านั้นเป็นหล่อนเข้าไป หนึ่งในนั้นก็ชี้กระบอกปืนมาที่หล่อนอย่างระวังภัยทันที


                ปล่อยเขาเดี๋ยวนี้มินตราเองก็จี้ปืนไปที่หนึ่งในสี่คนนั้นทันที พร้อมกับจ้องพวกมันตาไม่กระพริบเช่นกัน


                มิน นี่แอบตามพี่มาทำไม” 


วาทินหันไปดุน้องสาวในทีมทันที มินตราตามเขามาที่นี่ได้อย่างไร ในเมื่อเขาไม่ได้เอ่ยปากบอกกับใคร ว่าวันนี้เขาจะออกมาสืบเรื่องของนายอานัส


                วาทินไม่ได้ฉลาดในการต่อสู้เท่ามินตรา แต่เขาก็เป็นมือหนึ่งด้านไอทีขององค์กรที่เทวาพึ่งพามาได้ตลอด มินตราเองก็ไม่เข้าใจ ว่าทำไมเทวาถึงเลือกวาทินให้ออกมาทำงานนี้ ทั้งที่คนอื่นๆ หรือหล่อนเองสามารถทำได้ดีกว่า


                ปล่อยพวกเขาไปภาคภูมิ


                คำสั่งจากชายวัยห้าสิบปลายที่กำลังเดินเข้ามาในที่เกิดเหตุ ทำให้มินตราเหลียวไปมองแทบทันที ก่อนจะพบว่าเป็นนักธุรกิจที่เทวาสั่งให้วาทินตามดูความเคลื่อนไหวนั่นเอง


                อานัสมองหญิงสาวคราวลูกด้วยสายตาสำรวจ ก่อนจะสะดุดตากับดวงตากลมโตนั้นของหล่อนอย่างบอกไม่ถูก รู้สึกเหมือนเคยเห็นหล่อนที่ไหนสักแห่ง แต่ก็นึกไม่ออก


                ปล่อยพวกมันไปทำไมกันครับนาย เดี๋ยวพวกมันก็กลับมาเล่นงานเราอีกหรอกภาคภูมิไม่เห็นด้วย เพราะในตอนนี้แม่สาวผมบ๊อบสีแดงกำลังจี้ปืนมาที่เขาอยู่


                บอกให้ปล่อยก็ปล่อยเถอะ


อานัสบอกอย่างอ่อนใจ เพียงแค่นี้ก็ทำให้เทวาร้อนๆ หนาวๆ ได้บ้างแล้ว คงไม่ต้องถึงกับลงไม้ลงมือกันกลางถนนในเวลากลางวันแสกๆ แบบนี้หรอก และเขาก็ขี้เกียจตอบคำถามกับพวกตำรวจด้วย


                ภาคภูมิสั่งให้ลูกน้องปล่อยวาทินอย่างไม่เต็มใจ ในขณะที่วาทินเองก็รีบถอยออกมายืนข้างมินตราด้วยท่าทางนิ่งสงบและระวังตัว รู้สึกเจ็บใจตัวเองที่พลาดท่าให้ศัตรูจับตัวได้ หากเทวารู้เข้า รับรองว่าเขาโดนตำหนิแน่


                ฝากบอกเจ้านายของพวกคุณด้วย ว่าอย่าเล่นสกปรกแบบนี้อีก เพราะคราวหน้าผมจะไม่ปล่อยพวกคุณไปง่ายๆ แบบนี้แน่อานัสบอกกับทั้งคู่ด้วยสีหน้าจริงจัง และหงุดหงิดที่ถูกสะกดรอยตามมาตลอด


                ไปพี่วาทิน” 


มินตราสะกิดบอกคนข้างๆ พร้อมกับพยักพเยิดให้เขารีบหนีออกไปก่อน ขณะที่หล่อนเดินถอยหลังออกไปอย่างช้าๆ เพราะยังไม่ใจฝ่ายตรงข้ามที่ยอมปล่อยพวกตนไปง่ายๆ แบบนี้


                อานัสมองหญิงสาวที่ค่อยๆ เดินถอยออกไปด้วยความสงสัยอยู่ในที หญิงสาวผู้นี้คือหนึ่งในสังกัดของเทวาอย่างนั้นเหรอ ไม่อยากจะเชื่อจริงๆ ว่าเทวาจะเลี้ยงผู้หญิงไว้ใช้งานแบบนี้ด้วย


                ปล่อยไปแบบนี้ จะดีแน่นะครับนาย” 


ภาคภูมิยังติดใจ ยิ่งเห็นสายตาของอานัสที่มองไปยังหญิงสาวผมบ๊อบคนนั้น เขาก็ยิ่งรู้สึกสงสัย ว่าเจ้านายของตนกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่


                ไม่เป็นไร เพราะฉันไม่มีอะไรให้มันต้องสืบขนาดนั้น สองคนนี้ก็แค่ลิ่วล้อของเทวา กักตัวไว้ก็ไม่มีผลดีอะไรทั้งแหละ ปล่อยให้พวกมันไปรายงานเจ้านายของมัน เทวามันจะได้รู้ ว่าฉันไม่ใช่เด็กปลายแถวให้มันเล่นงานได้


                ครับภาคภูมิรับคำสั่ง ทั้งที่ยังไม่ไว้วางใจคนกลุ่มนั้นเลยสักนิด แต่ถ้าเจ้านายสั่ง เขาก็ไม่ขัด


                อ้อ ตามสืบประวัติผู้หญิงคนเมื่อกี้ให้ฉันด้วย


                หืม...นายว่าไงนะครับภาคภูมิเลิกคิ้วทำหน้างุนงง จู่ๆ ทำไมเจ้านายถึงสั่งให้เขาสืบประวัติผู้หญิงคนนั้น ทั้งที่หล่อนก็เป็นลูกน้องของนายเทวา ซึ่งไม่น่าจะมีอะไรน่าสนใจสักนิด


                ฉันรู้สึกว่าเด็กคนนี้แปลกๆ แต่คิดไม่ออกว่าคืออะไร แกไปตามสืบมาให้ทีอานัสสั่งเสียงเข้ม ก่อนจะเดินกลับเข้าไปในร้านกาแฟที่เพิ่งเดินออกมาอีกครั้ง พร้อมกับข้อสงสัยในใจบางอย่าง


                เด็กคนนั้นสะดุดตาเขาจริงๆ เหมือนว่าเคยเห็นหล่อนที่ไหนมาก่อน อานัสคิดทบทวนในใจ จะว่าเป็นลูกสาวของเทวาก็ไม่ใช่ เพราะคนรักของเทวาเสียไปก่อนที่ทั่งคู่จะแต่งงานกัน 


เอ...หรือว่าเทวาจะปิดบังอะไรเอาไว้ เพราะถึงจะยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่ทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันมาหลายปี จะท้องจะคลอดลูกตอนไหน ก็ย่อมไม่มีใครรู้ได้ หากว่าเทวาต้องการปิดบัง


                อานัสขบคิดด้วยความสับสนในใจ ก่อนที่เรื่องราวระหว่างเขากับเทวาในอดีต จะถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง จากเพื่อนรัก กลายมาเป็นเพื่อนแค้นที่ไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ ช่างน่าเสียดายและเสียใจจริงๆ


                แต่ต่อให้ย้อนเวลากลับไปได้ อานัสก็เลือกที่จะทำเหมือนเดิม ทุกอย่างถูกอย่างถูกกำหนดเอาไว้แล้ว ต่างคนต่างหนีชะตาตัวเองไม่ได้ ไม่ว่าใครผิดใครถูก สุดท้ายทั้งเขาและเทวาก็เจ็บปวดไม่ต่างกัน

 

          ***ป๋ากลัวว่าเมียจะร้อง เลยหยุด ฮ่าๆๆ ป๊อดอ่ะป๋า

          ***มันก็จะมีปมดราม่านิดหน่อย มาลุ้นๆกันต่อจ้า

 ขอบคุณทุกกำลังใจที่กดให้เค้านะคะ ขอบคุณเมนต์ กดแอดแฟน กราบงามๆ เจ้าค่ะ จะรีบไปปั่นให้จบน้าาา รอแพร้บบบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 101 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

171 ความคิดเห็น

 1. #155 cheritta (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 07:22
  พ่อคนรักเมีย..
  #155
  1
  • #155-1 โอบขวัญ(จากตอนที่ 21)
   19 พฤษภาคม 2561 / 10:04
   หลงด้วย
   #155-1
 2. #123 150221 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 22:23
  อย่าบอกนะว่าอานัสคือพ่อมินนี่ส่วนเทวาคือคนร้ายที่ทำให้พ่อลูกไม่ได้อยู่ด้วยกัน
  #123
  0
 3. #91 fsn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:52
  ฮืมๆๆ
  #91
  0
 4. #65 parestory (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:05
  เรื่องนี้ มันมีเงื่อนงำ หรือ เทวาจะไม่ใช่คนดี อานัสเป็นพ่อมินตรา
  #65
  0
 5. #62 LuckyTarot (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:51
  ป๋าอย่าลืมมาต่อให้จบคอร์สนะคะ^ ^
  #62
  0
 6. #61 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:16
  แค่นี้ป๋า..ก็มีความสุข..นิดนึง..
  #61
  0
 7. #60 Jvar J. (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:16
  โถป๋าคนดี ช่างมีความอดทนจริง เพื่อเมียทำได้ทุกอย่างสินะ
  #60
  0