เจ้าสาวพลิกล็อก สนพ. sugar beat (ซีรีส์ชุดMY Bride Sweetheart Series)

ตอนที่ 20 : ด้วยความคิดถึง 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,130
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 131 ครั้ง
  22 ก.พ. 61

เป็นอะไร” 


ชายหนุ่มเลิกคิ้วงุนงง เมื่อครู่ยังเชื่องเป็นลูกแมวตัวน้อยของเขาอยู่เลย มาตอนนี้หล่อนก็แผลงฤทธิ์เป็นแม่เสือสาวจอมดุไปเสียแล้ว


ปล่อย ไม่งั้นฉันจะร้องให้คนมาช่วย


อ้าว ไหงเป็นงั้นโทนี่เลิกคิ้วงุนงง ก่อนจะมองใบหน้าเง้างอดของหล่อนด้วยความงงใจ พยายามคิดทบทวนว่าตัวเองพูดอะไรผิดไปให้หล่อนโกรธอย่างนั้นหรือ


ฉันรักในงานที่ทำ รักในศักดิ์ศรีของตัวเอง หากคุณอยากจะเลี้ยงใครสักคน แน่นอนว่ามันจะไม่ใช่ฉันแน่


อ๋อ...อย่างนี้นี่เอง โทนี่ถึงบางอ้อในทันที นี่หล่อนเข้าใจผิดคิดว่าเขาอยากเลี้ยงหล่อนเป็นอีหนูไว้ประดับบารมีเล่นเหมือนเศรษฐีทั่วๆ ไปสินะ ถึงได้โกรธเขามากขนาดนี้


แม่คุณทูนหัวเอ๋ย ใครเขาจะเสี่ยงชีวิตด้วยการแอบปีนเข้าบ้านของหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษดึกๆ ดื่นๆ เพียงเพื่อจะหาอีหนูมาเลี้ยงสักคน มันจะดูเล่นใหญ่ไปไหม


นี่คิดเองเออเองไปถึงไหนเนี่ยโทนี่หัวเราะเบาๆ ทำให้โดนกำปั้นหนักๆ ทุบอกรัวๆ เลยทีเดียว


โอย ผมเจ็บนะมินนี่หัวเราะไปปัดป้องตัวเองไป แต่ก็ไม่ยอมปล่อยหล่อนง่ายๆ หรอก โอกาสดีๆ แบบนี้มีที่ไหน เขายอมเสี่ยงผิดใจกับหน่วยงานพิเศษนี้ก็เพราะหล่อน แล้วเรื่องอะไรที่เขาจะยอมล่าถอยกลับไปง่ายๆ ด้วยเล่า


ทำไมเมียผมใจร้ายแบบนี้นะ


ฉันไม่ใช่เมียคุณคนตัวเล็กกว่าตวาดใส่เสียงเบา แต่ค่อนข้างจริงจัง ทั้งโกรธทั้งน้อยใจจนไม่อยากจะเห็นหน้าเขาแล้ว


โกรธอะไรดวงตาคมมีแววขบขันหยอกล้อ แต่คนโกรธมีหรือจะสังเกต


ฉันเปล่า


บอกเปล่า แล้วทำไมหน้าง้ำหน้างอ” 


โทนี่อมยิ้ม เวลาหล่อนงอนนี่ก็น่าดูชมไปอีกแบบ จะจีบหล่อนต้องใจเย็นๆ อย่างที่คาร์ลบอกสินะ ไม่อย่างนั้นจับหล่อนไม่อยู่หมัดแน่


มันอาจเร็วไป จนมินตราอาจตั้งตัวไม่ทัน และไม่เชื่อใจเขา ทั้งนี้โทนี่เองก็อยากจะให้เวลาตัวเองเหมือนกัน ว่าทุกอย่างที่รู้สึก มันคือของจริงหรือไม่


แต่ดูท่า มันจะจริงไปเก้าสิบเปอร์เซ็นต์เสียแล้วกระมัง โทนี่คิดในใจด้วยความขบขันตัวเอง นี่คือผลพวงของรักแรกพบ อย่างที่อดีตเจ้านายอย่างเคลวินเคยบอกให้ฟังสินะ


เห็นทีว่าเขาคงต้องปรึกษาอดีตเจ้านายอย่างเคลวินเสียแล้วกระมัง ว่าจะต้องใช้วิธีแบบไหนกัน ถึงจะจับสาวสวยที่ดุและห้าวแบบนี้ให้อยู่หมัดได้ เพราะจันทร์เจ้าขาภรรยาของเคลวินเองก็เป็นสาวดุที่เก่งกาจเรื่องปืนผาหน้าไม้เหมือนกัน แต่เคลวินก็รวบหัวรวบหางกินกลางตลอดตัวจนจับมาเป็นแม่ของลูกได้


แต่มินตราท่าจะดุกว่าจันทร์เจ้าขาถึงสองเท่าด้วยกัน แน่ล่ะเพราะหล่อนถูกฝึกให้เชี่ยวชาญในการต่อสู้มาตั้งแต่ยังเด็ก แถมยังฉลาดและมีไหวพริบจนหาตัวจับยากเลยทีเดียว มินตราเรียนรู้การปลอมตัวในแต่ละบทบาทตามสถานการณ์ ยากที่ใครจะติดตามหรือควานหาตัวหล่อนเจอง่ายๆ


ผมไม่ชอบให้เมียทำงานเสี่ยงตาย อยากให้นั่งไขว่ห้างใช้เงินเหมือนคุณนายปกติทั่วๆ ไปมากกว่า


มินตราค้อนให้เขาทันที อย่างหล่อนนี่น่ะหรือจะไปนั่งเป็นคุณนายนั่งไขว่ห้างใช้เงิน จ้างให้ก็ไม่เอาด้วยหรอก หล่อนถนัดใช้ปืนมากกว่า เรื่องเงินนี่ไม่เคยอยู่ในหัว


ฉันไม่ได้อยากเป็นคุณนายของใคร เชิญคุณไปเสนอให้คนอื่นดีกว่า


แน่ใจหรือ ที่จะยกสามีตัวเองให้คนอื่น” 


ชายหนุ่มยิ้มกรุ้มกริ่ม จ้องมองไปในดวงตากลมโตด้วยสายตาค้นคว้า แม้มินตราจะเป็นผู้หญิงที่อ่านยาก แต่ก็ไม่ยากเกินไปที่โทนี่จะเข้าถึงได้แน่นอน


คุณไม่ใช่มินตราบอกห้วนๆ


แล้วอยากให้ใช่ตอนนี้เลยไหม หืม...


นี่! ปล่อยนะ คุณจะทำอะไร” 


มินตราตาเบิกโพลง เมื่อจู่ๆ ร่างใหญ่ก็เปลี่ยนจากการนอนกอดเฉยๆ เป็นขยับขึ้นมาทาบทับหล่อนไว้ด้วยสายตาทีทำเอาหญิงสาวรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ทันที


คุณโทนี่” 


มินตรายกฝ่ามือขึ้นดันหน้าอกเขาเอาไว้ด้วยความตกใจ ผีอะไรเข้าสิงโทนี่อีกกันเล่า ทำไมเขาถึงเปลี่ยนท่าทีได้ง่ายแบบนี้ ง่ายจนหล่อนตามเกมเขาไม่ทันแล้ว


คิดถึง” 


โทนี่บอกออกมาโต้งๆ ก่อนจะสบตาหล่อนด้วยสายตาที่เปิดเปลือยความรู้สึกนั้นจากใจ หล่อนคงไม่รู้ว่าเขากินไม่ได้และนอนไม่หลับมาตลอดทั้งสัปดาห์ แถมยังเอาแต่นั่งมองชุดชั้นในสีแดงที่ซื้อให้หล่อนเหมือนคนบ้าจนโรเจอร์ทนไม่ไหว ต้องหาทางให้เขาได้พบหล่อนสักครั้งให้ได้ ไม่ว่ามันจะเสี่ยงต่อการเป็นผู้ร้ายข้ามชาติก็ตาม


ประโยคนั้นของเขาทำให้คนใต้ร่างชะงักไปชั่วอึดใจหนึ่ง ก่อนจะมองเขาด้วยสายตาครุ่นคิด ว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อในสิ่งที่เขาบอกดี


ทำไมหนีผมมาแบบนั้น สองครั้งแล้วนะมินนี่โทนี่ตัดพ้อ ปลายนิ้วเขี่ยแก้มนุ่มเล่นแต่ทำหน้ามุ่ยเหมือนโกรธหล่อนอย่างไรอย่างนั้น


ลาสักคำก็ยังดี ผมไม่คิดจะรั้งคุณไว้หรอก หากว่าคุณไม่อยากอยู่” 


หลายประโยคที่อัดอั้นตันใจพรุ่งพรูออกมา ทำให้มินตราเลือกที่จะเงียบต่อไป แล้วปล่อยให้เขาพูดในสิ่งที่เขารู้สึกทั้งหมด


ผมห่วง” 


โทนี่สบตาหล่อนแล้วบอกชัดๆ หากหล่อนไม่รู้สึกผิดอะไรบ้าง ก็นับว่าหล่อนไร้หัวใจและใจจืดใจดำเกินไปแล้ว เขาชัดเจนขนาดนี้ หล่อนต้องรับรู้อะไรบ้างสิ


คุณโทนี่” 


มินตราพึมพำออกมาหลังจากนั้น เขาห่วงหล่อนประสาอะไรกัน ถึงได้ยอมเสี่ยงตายย่องเข้าหาหล่อนถึงห้องนอนแบบนี้ นี่โทนี่คิดว่าตัวเองเป็นไอร่อนแมนหรือไง


มินตราไม่รู้จะพูดอย่างไร ใจหนึ่งก็อยากตัดเขาไปให้พ้นๆ เสีย และอย่าได้ยุ่งเกี่ยวกันอีก หากแต่อีกใจหนึ่งก็อดหวั่นไหวไม่ได้ เกิดมาไม่เคยมีใครมาใส่ใจในความเป็นไปแบบนี้เลย มีเขาคนแรกที่ทำให้หัวใจหล่อนสั่นคลอน


ไม่ต้องเข้าใจผม เพราะผมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน แต่คุณใจดำมากนะมินนี่ ที่หนีผมมาแบบนี้ ผมแค่อยากดูแลคุณให้หายจากอาการบาดเจ็บเพียงเท่านั้น ไม่ได้คิดกักกันไว้เป็นเชลยหรือแก้แค้นเรื่องที่ผ่านมา


ฉัน...” 


อยากจะบอกว่าขอโทษ แต่ก็มองไม่เห็นประโยชน์ที่จะบอกกับเขาไปแบบนั้น ระหว่างเขากับหล่อนมันเป็นไปไม่ได้ทุกทาง และหล่อนก็ไม่รู้ว่าทุกอย่างที่เขาพูดมา มันออกจากใจเขาหรือว่าต้องการสืบอะไรจากหล่อน เหมือนอย่างที่เทวาตั้งข้อสงสัยกันแน่


รังเกียจผมไหม


คำถามต่อมาทำให้มินตรากระพริบตาถี่ๆ หัวใจดวงน้อยเต้นรัวขึ้นมาแทบทันที เพราะไม่รู้ว่าเขาจะถามคำถามนี้เพื่ออะไรกัน


ริมฝีปากหยักประทับลงกลางหน้าผากเล็ก ระหว่างที่หญิงสาวได้แต่นิ่งและเงียบงันไป ก่อนจะจูบซับเรื่อยลงมาจนถึงปลายจมูกโด่งดื้อรั้น แล้วหยุดที่ริมฝีปากอิ่มเย้ายวนใจ


ลมหายใจอุ่นๆ เป่ารดกันและกัน สองสายตาประสานหวานล้ำจนสะกดให้หญิงสาวลืมทุกอย่างรอบกาย รับรู้เพียงลมหายใจของเขาเป่ารดจนหน้าร้อนผ่าวไปหมด


เกลียดผมหรือเปล่า” 


ชายหนุ่มกระซิบติดริมฝีปาก ก่อนจะกดลงบนเรียวปากหวานที่ไม่ว่ากี่ครั้งก็ไม่เคยอิ่มเอมสำหรับเขา หากแต่มันยิ่งทวีความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ จนอยากเก็บมันไว้กับตัวตลอดไป


ปากอวบอิ่มเผยอออกจากกันโดยไม่รู้ตัว เปิดทางให้เขาฉกฉวยความหวานด้วยหัวใจที่เต้นไม่เป็นจังหวะ จูบหวานล้ำปนเรียกร้องทำให้หล่อนลืมตัวลืมใจ ขยับลิ้นเล็กๆ ตอบโต้จนคนตัวโตถึงกับครางอย่างพึงพอใจเลยทีเดียว


ฝ่ามือหนาเริ่มเคลื่อนไหวไปทั่วร่างเล็ก ก่อนสุดท้ายจะขยับขึ้นมากอบกุมความนุ่มหยุ่นที่เริ่มจะคุ้นมือ ความปรารถนาแล่นพล่านคล้ายไฟร้อนๆ ลุกลามไปทั่วสรรพางค์กาย ปลุกปั่นร่างเล็กให้สั่นระริกและตื่นเพริดจนเตลิดไปไกลกว่าที่คิดไว้ตั้งแต่ตอนแรก


ชุดนอนของมินตราถูกเหวี่ยงออกไปในเวลาต่อมา โดยที่เจ้าหล่อนไม่ทันได้สติหรือปัดป้องใดๆ สัมผัสแสนหวานซาบซ่านจนหญิงสาวสมองขาวโพลนไปหมด บิดส่ายร่างกายดุจดั่งงูเลื้อย หลับตาพริ้มเผยอปากครวญครางคล้ายคนกำลังฝันหวานและละเมอออกมาโดยไม่รู้ตัว


มินนี่” 


โทนี่ครางเสียงแหบห้าว ก่อนจะครองครองความอวบอิ่มด้วยความหิวกระหายจนใจแทบขาด เขาต้องการหล่อนตั้งแต่แรกพบจนถึงตอนนี้ ไม่แปลกอะไรที่โทนี่จะฉกฉวยโอกาสนี้ปลดปล่อยความทรมานได้บ้าง


คุณ...โทนี่มินตราส่งเสียงเรียกเขาเบาหวิว สองมือจิกเกร็งบนแผ่นหลังที่ปราศจากเสื้อผ้าเช่นเดียวกัน บดเบียดตัวเองถูไถกับร่างกายแข็งแกร่ง ที่ให้ความอบอุ่นกับหล่อนได้อย่างแปลกประหลาด


อืม...” 


เสียงเล็กๆ ดังเล็ดลอดออกจากปากอวบอิ่ม เมื่อถูกฝ่ามือร้ายกาจสำรวจไปทุกซอกทุกมุม ทำเอาหล่อนปั่นป่วนในช่องท้องจนตัวบิดเกร็งไปหมด ไหนจะยังถูกเล่นงานด้วยริมฝีปากที่อกอวบจนสั่นสะท้านไปหมดนั่นล่ะ


อื้อ...” 


หญิงสาวเผลอร้องออกมาเสียงดังหลังจากนั้น เมื่อจู่ๆ ความอ่อนนุ่มก็ถูกรุกรานด้วยปลายนิ้วจนหล่อนตกใจปนเจ็บนิดๆ ก่อนจะลืมตามองเขาด้วยสีหน้าตื่นตกใจจนเหงื่อพาลไหลโดยไม่รู้ตัว


คุณจะรู้สึกดีทูนหัว เชื่อผมนะ


ไม่ทันได้ปฏิเสธหรือตอบรับ ริมฝีปากหยักก็กดลงมาปิดปากหล่อนแล้วเริ่มจูบอีกครั้ง ชายหนุ่มปลอบประโลมหล่อนด้วยความหวานล้ำจนอีกฝ่ายหายเกร็ง ก่อนจะเริ่มมอบความสุขแปลกใหม่ให้หล่อนด้วยหัวใจที่พองโตคับอกเลยทีเดียว


ภรรยาของเขายังบริสุทธิ์ผุดผ่อง! โทนี่คิดในใจด้วยความลิงโลด จริงๆ แล้วเขาไม่คิดจะได้พรหมจรรย์จากผู้หญิงคนไหนในโลกนี้หรอก เพราะทุกคนเกิดมาย่อมมีความต้องการและผิดพลาดทั้งนั้น แม้แต่ตัวเขาเองยังไม่ดีพอเลย แล้วจะไปตั้งความหวังกับคนอื่นได้อย่างไร


ยายแม่มดน้อยของเขา หล่อนช่างเป็นสิ่งมหัศจรรย์ในชีวิตของเขาจริงๆ ยอมรับว่าตื่นเต้นและดีใจมากมาย ที่ได้รู้ว่าหล่อนยังเก็บความงดงามและอ่อนหวานเย้ายวนนี้เอาไว้ เพื่อรอใครบางคนที่เหมาะสมกับมัน และเขาเท่านั้น โทนี่ วิลล์ เขาจะเป็นคนนั้นของหล่อนคนเดียว ใครหน้าไหนก็อย่าอาจหาญมาแตะต้อง!


*คิดถึง *ห่ รังเกียจผมไหม เกลียดผมหรือเปล่า***

ตอบค่ะ! มินนี่ตอบป๋าเค้าไปลูกกกกกกกกกกกก

รอด ไม่รอด อยู่ที่คอมเมนต์นักอ่าน ฮ่าาาา บร้าาาา เขินนะ ต้องอยู่ที่ไรท์สิเนอะ คิคิ

มาลุ้นตอนหน้ากันจ้ะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 131 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

171 ความคิดเห็น

 1. #122 150221 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 22:15
  ป๋ากล้ามากไปแล้ว จะมีชีวิตกลับออกไปมั้ยป๋า
  #122
  0
 2. #90 fsn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:52
  คุณป๋าเนี้ย ปากว่ามือถึงเลย หุๆ
  #90
  0
 3. #58 dekbanna (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:13
  OK.ค่ะ
  #58
  0
 4. #57 Suphab Pasanjorn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:44
  คิดถึงค่ะ ไม่รังเกียจค่ะ ไม่เกลียดค่ะ จัดมาหนักๆค่ะ หุๆ
  #57
  0
 5. #56 สายลม (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:36
  อ๊ายยยยยยยยยยย

  เค้าเป็นสามีภรรยากันจริงๆ แล้วใช่มะ

  ตอบมาซะดีๆ ไรท์
  #56
  0
 6. #55 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:18
  อิป๋าเอาคำหวานมาหลอกล่อ..เข้าแล้ว
  #55
  0
 7. #54 Kwanruen Navilai (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:56
  อยากอ่านแบบต่อเนื่องแล้วค่ะไรท์ ขอเล่มด่วน ๆ ใจจิขาด ลุ้นอยู่ข้างเตียง5555
  #54
  0
 8. #53 LuckyTarot (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:35
  รอลุ้นต่อไป...แต่อยากให้ไม่รอด อิอิ สงสารป๋า กลัวป๋าทรมาน^^
  #53
  0
 9. #52 Jvar J. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:00
  ไม่รอดเเน่นวลลลลล >///<
  #52
  0