เสน่ห์รักเมียขัดดอก

ตอนที่ 5 : ติดใจเหยื่อ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,648
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  15 พ.ย. 59


   

เล่นน้ำเป็นเพื่อนฉันก่อนอีกฝ่ายต่อรอง และไม่ยอมปล่อยมือจากเอวคอดกิ่วของเธอไปง่ายๆ

ไม่ค่ะ หนูไม่ชอบเล่นน้ำ ปล่อยหนูนะคะ หนูมีงานต้องทำต่อทอฝันแกะมือเขาออกจากเอว แต่ทว่าอีกฝ่ายกลับรั้งเธอเข้าไปกอดเอาไว้แน่นด้วยแขนเพียงข้างเดียวของเขาเท่านั้น

ทอฝันแทบลืมหายใจ ใบหน้าหล่อเหลาของแอรีสอยู่ห่างจากเธอไปไม่ถึงคืบ กล้ามเนื้อเป็นมัดสัมผัสกับอกอิ่มของเธอจนรู้สึกร้อนวูบวาบไปหมด ทั้งที่อยู่ในน้ำจนเปียกชุ่มไปหมดทั้งตัวแท้ๆ

คุณแอรีส ปล่อยหนูนะคะ

ทอฝันเงยหน้าขึ้นประท้วงเขาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ตั้งแต่เกิดมาจนอายุป่านนี้ ทอฝันยังไม่เคยตกอยู่ในสถานการณ์ชิดใกล้กับชายหนุ่มคนใด เหมือนอย่างที่กำลังอยู่ในอ้อมกอดของแอรีสในตอนนี้เลย อย่าว่าแต่โดนกอดเถอะ แค่จับมือกับเพศตรงข้ามทอฝันก็ยังไม่กล้าเลย

ทำไม เธอกลัวฉันเหรอ

ก็กลัวสิถามได้

ทอฝันแอบพูดอยู่ในใจ ในตอนนี้เธอทั้งกลัวทั้งเกร็งจนทำอะไรไม่ถูกไปหมดแล้ว

ปล่อยหนูเถอะค่ะ ใครมาเห็นเข้ามันจะไม่ดีสาวน้อยพยายามหาเหตุผลเพื่อช่วยตัวเอง

ไม่ดียังไง กอดกับฉันมันน่าเกลียดตรงไหนอีกฝ่ายยังยียวนเธอด้วยสีหน้าเรียบเฉย ทั้งที่ปลายนิ้วกำลังแกล้งไล้ไปที่สะโพกกลมกลึงอย่างหยอกล้อ

ไม่ใช่อย่างนั้นค่ะ คือว่า...อุ๊ย!”

ทอฝันอุทานออกมาด้วยความตกใจ เมื่อจู่ๆ มนุษย์ใจร้ายอย่างแอรีสก็บีบหนักๆ มาที่สะโพกนุ่มๆ ของเธอ ทำเอาทอฝันถึงกับฉุนกึกไปเลยทีเดียว

คุณแอรีส! ปล่อยหนูเดี๋ยวนี้นะคะทอฝันเงยหน้าขึ้นมาตะคอกใส่เขาเสียงขุ่นด้วยความโกรธจัด เมื่อถูกคนฉวยโอกาสลวนลามอยู่ใต้น้ำ โดยที่เธอไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

ไม่ปล่อย มีอะไรไหมแอรีสส่ายหน้าปฏิเสธทันใด อยากจะรู้เหมือนกันนั่นแหละ ว่าผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างทอฝันจะมาทำอะไรเขาได้

เผียะ!

และแล้วแอรีสก็ได้คำตอบทันที เมื่ออีกฝ่ายสะบัดฝ่ามือน้อยๆ ฟาดลงบนใบหน้าของเขาเสียเต็มแรง จนแอรีสถึงกับชาวาบไปทั่วทั้งใบหน้าเลยทีเดียว

ถึงหนูจะเป็นตัวอะไรในสายตาของคุณ แต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์มาทำหยาบคายกับหนูแบบนี้

เสียงตวาดของเธอทำให้แอรีสไม่พอใจ อีกทั้งเจ็บและชาที่ใบหน้าจนรู้สึกอยากจะบีบคอทอฝันให้ตายคามือนัก

เธอคิดว่าตัวเองเป็นใครแอรีสกัดฟันกรอด จ้องมองใบหน้าของทอฝันด้วยสายตาโกรธแค้นอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทอฝันคิดว่าตัวเองเป็นใคร ถึงได้กล้ามาตบหน้าเขาแบบนี้ได้ มันจะมากเกินไปแล้ว

หนูรู้ว่าตัวเองต่ำต้อย แต่ถึงจะต่ำต้อยเพียงใด คุณแอรีสก็ไม่มีสิทธิ์มาดูถูกหนูแบบนี้

ทอฝัน! มันจะมากเกินไปแล้วนะแอรีสเลือดขึ้นหน้า ดูเหมือนว่าเด็กคนนี้จะไม่มีความเกรงกลัวเขาเลยอย่างนั้นสินะ

ได้...ในเมื่อปากเก่งดีนัก แอรีสก็จะสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก ว่าการอวดเก่งกับผู้ชายอย่างเขา มันจะได้รับผลตอบแทนเช่นไร

แค่นี้มันยังน้อยกว่าที่คุณหยาบคายกับหนู หนูเป็นผู้หญิงนะ จะมา...บีบก้นกันเล่นๆ ได้ยังไงพูดไปก็อายปาก ก่อนจะขยับตัวหนีให้พ้นจากอ้อมกอดแสนอันตรายของแอรีสทันที แต่ทว่า...

ตบฉันแล้วคิดจะหนีงั้นเหรอ มันไม่ง่ายอย่างนั้นหรอกทอฝัน

ใบหน้าสวยถูกรั้งให้แหงนหงาย ก่อนจะถูกกระแทกด้วยริมฝีปากหยักหนาของคนตัวใหญ่ บดขยี้เรียวปากอวบอิ่มด้วยความโกรธปนหงุดหงิด ที่สาวน้อยช่างท้าทายให้เขาอารมณ์เดือดได้ดีแท้

ทอฝันชะงักค้าง ทำอะไรไม่ถูกไปชั่วขณะ โดนจู่โจมแบบนี้เธอเองก็ตั้งรับไม่ถูกเหมือนกัน สาวน้อยวัยสิบแปดตัวสั่นงันงกอยู่ในสระน้ำด้วยอาการมึนงง ทั้งเจ็บจากแรงจาบจ้วงหยาบคาย ทั้งรู้สึก...แปลกๆ ในหัวใจอย่างไม่มีเหตุผล

แอรีสจูบเธอ ทอฝันไม่อยากจะเชื่อแต่ก็เป็นไปแล้ว สัมผัสแข็งกระด้างเพื่อต้องการลงโทษของเขาทำให้เธอตัวชาหนึบไปชั่วขณะ แต่เมื่ออีกฝ่ายแปรเปลี่ยนเป็นเรียกร้องและดูดดื่ม ทอฝันก็ถึงกับเผลอครางออกมาโดยไม่รู้ตัว

คุณ...แอรีสทอฝันเรียกเขาเสียงสั่น แอรีสใช้โอกาสนั้นส่งปลายลิ้นเข้าไปในพวงปากอวบอิ่มของเธอทันที ก่อนจะได้พบกับน้ำผึ้งแสนหวานอย่างที่ไม่เคยได้พานพบมาก่อน

อืม...ชายหนุ่มวัยสามสิบสี่ปีถึงกับใจเต้นแรงไปเลยทีเดียว ก่อนจะตวัดปลายลิ้นซอกซอนและหยอกล้อกับกับปลายลิ้นไม่ประสาของเธออย่างย่ามใจ

หวานอะไรอย่างนี้ แอรีสพึมพำในใจ ก่อนจะดูดซับความหวานของพวงปากสาวครั้งแล้วครั้งเล่า โดยที่อีกฝ่ายได้แต่ยืนนิ่งให้เขาทำตามอำเภอใจ แถมบางครั้งปลายลิ้นเล็กๆ นั่น ยังเผลอขยับตามจังหวะหวามไหวของเขาด้วยความเผลอไผลไปด้วยอีกต่างหาก

อืม...ทอฝันชายหนุ่มครางในลำคอ กอดกระชับร่างเล็กเอาไว้แน่นแล้วลูบไล้ไปทั่วร่างของเธออย่างพึงพอใจ สะโพกกลมกลึงนุ่มหยุ่นน่าฟัดน่าหลงใหล ฉุดอารมณ์ร้อนรุ่มของแอรีสให้คุกรุ่นจนไม่อยากจะปล่อยตัวเธอเสียแล้ว

ยะ...อย่าค่ะ” 

ทอฝันสะดุ้งเฮือก เมื่อริมฝีปากหยักหนาประทับลงบนต้นคอ ก่อนจะขบเม้นรุนแรงจนเธอขนลุกไปทั้งตัว มิหนำซ้ำฝ่ามือร้ายกาจที่ลูบไล้อยู่บนบั้นท้ายของเธอเมื่อครู่ ก็เลื่อนขยับมากอบกุมทรวงสาวภายใต้เสื้อยืดที่เปียกลู่ แล้วบีบเคล้นไปมาอย่างเอาแต่ใจอีกเสียด้วย

คุณแอรีส...อย่าค่ะ” 

ทอฝันพยายามเปล่งเสียงออกมา แต่ทว่ากลับกลายเป็นแค่เสียงครางแผ่วๆ เท่านั้น แอรีสไม่สนใจจะฟัง เพราะตอนนี้สิ่งที่เขาต้องการคือความหอมหวานจากกายสาวที่อยู่ตรงหน้าเพียงเท่านั้น

ทอฝันหัวหมุนไปหมด ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง เธอสั่งให้ตัวเองรีบถอยหนีเขาไปให้ไกล แต่ทว่าเธอกลับไม่มีเรี่ยวแรงที่จะทำอย่างนั้นเลย ให้ตายเถอะ...แอรีสทำอะไรกับเธอกันแน่

หญิงสาวหลับตาลงช้าๆ รู้สึกเหมือนว่าแอรีสกำลังพาเธอออกไปอีกโลกใบหนึ่ง ทุกอย่างดูขาวโพลนไปหมด แถมยังรู้สึกตัวเบาหวิวคล้ายไร้น้ำหนักอีกเสียด้วย

สองมือเล็กๆ ยกขึ้นโอบรอบคออีกฝ่ายโดยไม่รู้ตัว ทอฝันถูกเขาปั่นป่วนอารมณ์สาวจนตื่นเพริด และลืมตัวลืมใจไปหมด ในขณะที่คนตัวใหญ่ถึงกับครางเสียงกระเส่า พร้อมกับถลกเสื้อยืดของหญิงสาวขึ้นไปเหนืออกในเวลาต่อมา

พระเจ้า...แอรีสกลืนน้ำลายฝืดๆ ลงคอ ทอฝันอายุสิบแปดเพียงเท่านั้น แต่ทว่าความงามบนเรือนร่างกลับดึงดูดให้ชายชาตรีอย่างเขาทรมานไปหมด โดยเฉพาะกึ่งกลางลำตัว ที่ดูจะปวดร้าวจนแทบทนไม่ไหวอีกต่อไป

มือใหญ่เอื้อมไปปลดตะขอชั้นในตัวสวยด้วยอาการสั่น ก่อนจะกลายเป็นความตะลึงงัน เมื่อความอวบอิ่มหลุดพ้นจากพันธนาการ พร้อมกับอวดความงดงามสู่สายตาเขาในทันที

แม่คุณเอ๋ย...แอรีสครางในลำคอ ก่อนจะยื่นฝ่ามือเข้าไปครอบครองมัน ด้วยความปรารถนาอันร้อนรุ่มสุมใจ สวยอย่างที่เขาแอบคิดเอาไว้จริงๆ แถมยังใหญ่แทบจะล้นมือเขาอีกด้วยซ้ำ

ไม่ไหวแล้ว...แอรีสบอกตัวเองด้วยความทรมาน หากเขาอดทนต่อไปมีหวังได้ขาดใจตายเสียตอนนี้แน่ ความหอมหวานรออยู่ตรงหน้า แล้วทำไมผู้ชายทั้งแท่งอย่างเขาจะต้องมองเพียงตาเปล่าโดยไม่แตะต้องด้วยเล่า

ไม่ล่ะ ไม่ใช่นิสัยของคนอย่างแอรีสแน่นอน

อื้อ...ทอฝันเปล่งเสียงออกมาด้วยความเสียวซ่านแทบขาดใจ ปลายลิ้นร้อนฉ่าของแอรีสแตะลงบนยอดอกสีเรื่อของเธอ ก่อนจะครอบครองเข้าปากแล้วคลุกเคล้าด้วยปลายลิ้นระรัว จนเธอถึงกับต้องจิกเล็บลงบนแผ่นหลังเปล่าเปลือยของเขา เพื่อบรรเทาความซ่านสยิวที่ก่อตัวขึ้นมาอย่างรุนแรง

สาวน้อยอ่อนประสบการณ์ หรือจะสู้กับผู้เชี่ยวชาญในเกมรักอย่างแอรีสได้ ทอฝันหมดแรงต่อต้านและปล่อยให้เขาสัมผัสเธอตามความพอใจ จวบจนอีกฝ่ายอิ่มเอมในความหวานนั่นล่ะ จึงได้ผละออกมาแล้วก้มมองเธอตาเป็นประกาย

กินเธอตอนนี้คงไม่ได้แน่ ชายหนุ่มคิดในใจอย่างหัวเสีย ยอมรับว่าความสดใหม่และหอมหวานของทอฝันทำให้เขาสติหลุด จนทำอะไรไปมากกว่าแค่คิดที่จะสั่งสอนในตอนแรก และเพียงเท่านั้นยังไม่พอ เขายังอยากจะต่อบทรักนี้ให้ไปถึงจุดสุดยอดเพื่อปลดปล่อยความอัดอั้นในกายอีกด้วย

ไปต่อกับฉันที่ห้องนะ

เสียงกระซิบที่ดังอยู่ข้างหูทำให้ทอฝันลืมตาขึ้นมาทันที ก่อนที่สติสัมปชัญญะของเธอจะกลับมาอีกครั้ง ทอฝันขืนตัวออกจากอ้อมกอดของแอรีสแทบทันที ก่อนจะแทบร้องกรี๊ดออกมาเมื่อพบว่าสภาพของตัวเองเป็นเช่นไร

ทอฝันรั้งเสื้อลงมาปิดความอวบอิ่มของตัวเองมือไม้สั่น ในขณะที่น้ำตาเจ้ากรรมก็ไหลพรากออกมาด้วยความอับอายและขมขื่นในชีวิต เขาทำบ้าอะไรกับเธอ แล้วเธอ...ปล่อยให้เขาทำแบบนี้กับตัวเองได้อย่างไรกัน

ไปกับฉันที่ห้อง

แอรีสฉวยข้อมือเธอเพื่อพากลับไปยังห้องของตัวเอง แต่ทว่ากลับถูกอีกฝ่ายสะบัดทิ้งด้วยความโกรธสุดเหวี่ยง และหลังจากนั้นเพียงไม่กี่วินาที ฝ่ามือเล็กๆ ของทอฝันก็สะบัดมาที่ซีกแก้มด้านซ้ายของเขาเข้าเต็มแรง

คนสารเลวทอฝันด่าเขาด้วยน้ำเสียงเจือสะอื้น ก่อนจะรีบขึ้นจากสระน้ำแล้ววิ่งหนีออกไปด้วยความอับอายที่สุดในชีวิต

แอรีสมองตามร่างเล็กของเธอไปด้วยสายตามีความหมาย ก่อนจะยกฝ่ามือขึ้นลูบที่แก้มด้านซ้ายแล้วยิ้มมุมปาก เห็นทอฝันตัวเล็กอย่างนั้นก็เถอะ มือหนักชะมัดเลย แต่ทว่าตบสองทีกับการได้ลิ้มลองความหวานของเธอ อย่างไรเสียแอรีสก็คิดว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มอีก

แอรีสต้องการเธอ ชายหนุ่มหมายมาด พร้อมกับพยายามบังคับความร้อนระอุกลางกายให้สงบลง เขายังมีเวลาจัดการกับเธออีกนาน เพราะฉะนั้นเขาต้องใจเย็นๆ เอาไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นแล้วลูกกวางแสนหวานอย่างทอฝันอาจจะตื่นตกใจจนไม่กล้าเข้าใกล้เขาอีกก็ได้


***คนแก่หื่นเนอะ5555 ตอนหน้า รอดไม่รอด...

ใครรอโหลด อดใจสักแป๊บ กำลังรีไรท์ ตรวจคำผิด จัดหน้า 

ปล.คำเตือนเหมือนเดิม ตัวละครไม่มาก เน้นความรักของพระนาง ไม่มีความสับสนวุ่นวายใดๆ เหมาะสำหรับคนชอบความหวานหื่นค่ะ                

นิยายเรื่องนี้ ขอเติมพลังให้กับสาวๆที่เหน็ดเหนื่อยจากงานมา และต้องการความรักประโลมใจค่ะ 

รักคนอ่านทุกคนแหละ จุ๊บๆ


เพลิงพาลซาตานเถื่อน (ซีรีส์ชุด Hot Love The Series)
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
อัคนี ลักพาตัวพันดาวมาที่ไร่ เพื่อแก้แค้นแทนครอบครัวแต่เขา...กลับรักเธอเข้าเต็มเปา จนทำให้  “พาล” ไปหมดพันดาว...ยินดีชดใช้ให้เขาทุกอย่าง และอยู่อย่างกวนประสาทเขาไปวันๆจะรัก หรือจะร้าย สองหัวใจเท่านั้น คือคำตอบ...“ผู้หญิงอย่างเธอมันก็แค่นี้สินะพันดาว เจอรสสวาทของผู้ชายอย่างฉันเข้าไปแค่นี้ ก็ยอมนอนแบให้ง่ายๆ แล้ว”              “คนสารเลว ฉันเกลียดคุณ” พันดาวด่าเขาทั้งน้ำตา ก่อนจะดันตัวเองลุกขึ้นมานั่งอย่างช้าๆ และถอยหนีเขาด้วยท่าทางรังเกียจ           “ก็ดี เกลียดมากๆ เลยยิ่งดีนะพันดาว เพราะเธอ...จะได้เจ็บมากๆ เหมือนอย่างที่ฉันเจ็บ” ชายหนุ่มบอกด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียม ก่อนจะยื่นมือเข้าไปคว้าข้อเท้าของเธอเอาไว้แน่น แล้วลากตัวเธอกลับมาอยู่ตรงหน้าเช่นเดิม       “ปล่อยนะไอ้เลว” พันดาวกรีดร้องเสียงดัง ก่อนจะพยายามทั้งเตะทั้งถีบคนเลวด้วยท่อนขาที่ยังเป็นอิสระ แต่ทว่าก็ทำอะไรอัคนีได้ไม่มากนัก เนื่องจากเขาตัวใหญ่กว่าเธอ     “กรี๊ด!” พันดาวตะโกนสุดเสียง เมื่อผ้าถุงตัวยาวที่สายบัวเอามาให้หลุดออกจากร่างกายไป หลังจากฝ่ามือใหญ่หยาบคายของอัคนีกระชากมันหลุดออกไปด้วยอารมณ์ขุ่นมัวเช่นกัน      “อื้อหือ...เธอนี่มันไม่ธรรมดาจริงๆ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

68 ความคิดเห็น

 1. #53 แอล (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 14:24
  พ่อโคหื่นชัดๆ พ่อซัดทุกที่ที่พ่อพอใจเลย นี่พ่อไม่กลัวคุณป้าเนื้อทองกับคุณแม่บ้านมาเห็นบ้างเลยรึไง
  #53
  0
 2. #19 tungkn4841 (@tungkn4841) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 02:34
  แอรีส  เปรียบเสมือนคนแก่อยากกินหญ้าอ่่อนเสียแล้ว
  #19
  0
 3. #15 08112544 (@08112544) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 14:05
  ตอนหน้าทอฝันของชั้นไม่รอดแน่ๆอะ
  #15
  0
 4. #14 Kung Naruemon (@korkungza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 10:51
  ตอนหน้าไม่รอดชัวร์
  #14
  0
 5. #13 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 10:22
  ต้องการก็รีบจัดการนะฮับ

  #13
  0
 6. #12 ไม่เคยลืม ไม่มีวันลืม (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 09:58
  หื่นนนนนน ค่อยๆๆตะลอม เดี่ยวเด็กจะกลัวนะค่ะ อิอิอิ
  #12
  0