เสน่ห์รักเมียขัดดอก

ตอนที่ 4 : เหยื่อเด็กๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,534
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  12 พ.ย. 59


  

ทำอะไรกันอยู่รึแม่เพลิน แม่ฝัน

คุณเนื้อทองเอ่ยถามด้วยความสนใจ เมื่อเห็นหญิงสาวสองวัยกำลังส่งเสียงหัวเราะกันอยู่ในครัวอย่างสนุกสนาน จนท่านอดที่จะเดินเข้ามาถามไม่ได้

ทอฝันกำลังคนบางอย่างในหม้อที่กำลังเดือดด้วยสีหน้าสดใส ส่วนป้าเพลินเองก็กำลังคั้นกะทิสดๆ พร้อมกับคุยไปหัวเราะไป ราวกับว่าทั้งคู่กำลังมีความสุขกับการอยู่ในครัวเป็นอย่างมาก

แม่ฝันเขากำลังทำบัวลอยไข่หวานค่ะคุณท่าน ส่วนดิฉันกำลังคั้นน้ำกะทิสำหรับทำลอดช่องค่ะป้าเพลินเป็นคนตอบ พร้อมกับหันไปยิ้มกับทอฝันที่ยืนอยู่หน้าเตา

จริงเหรอ ของโปรดตารีสเลยนะนั่นคุณเนื้อทองอุทานด้วยสีหน้ายินดี พร้อมกับเดินไปชะโงกมองดูบัวลอยในหม้อของเด็กสาวด้วยสีหน้าชอบใจอยู่ไม่น้อย

ทอฝันยิ้มให้ท่าน ก่อนจะตักใส่ถ้วยแล้วนำไปเสิร์ฟที่โต๊ะอาหารเล็กๆ ในครัว พร้อมกับเชิญชวนให้คุณเนื้อทองลองชิมฝีมือการทำบัวลอยของเธอด้วยความตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย

อร่อยดี แบบนี้ตารีสจะต้องชอบใจแน่ๆคุณเนื้อทองบอกหลังจากชิมฝีมือของทอฝันไป ก่อนจะเงยหน้ามายิ้มให้เด็กสาวด้วยความชื่นชมในผลงานของเธอ ทอฝันยังเด็กอยู่แท้ๆ แต่กลับสนใจเรื่องในครัวทุกอย่าง

เดี๋ยวเอาไปเสิร์ฟให้คุณรีสที่สระว่ายน้ำด้วยนะจ๊ะทอฝัน

คำสั่งนั้นทำให้ทอฝันถึงกับชะงักกึกไปทันที แต่เพียงครู่เดียวเธอก็กลับมาทำสีหน้าปกติเช่นเดิม พร้อมกับเดินไปเตรียมบัวลอยไข่หวานเพื่อนำไปเสิร์ฟให้กับแอรีส

ทอฝันอยู่ในบ้านหลังนี้มาเกือบเดือนด้วยความสงบสุข เพราะคุณเนื้อทองค่อนข้างใจดีและมีเมตตากับเธอมาก แต่สำหรับแอรีสแล้ว ทอฝันหลีกเลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากับเขาตรงๆ มาตลอด เพราะคิดว่านั่นมันจะทำให้เธอปลอดภัย

ได้ข่าวว่าเขาเองก็งานยุ่งมาก แถมยังกลับบ้านดึกดื่นทุกวัน ทอฝันคิดว่ามันก็เป็นเรื่องที่ดีกับเธอไม่น้อย เพราะจะได้ไม่ต้องคอยเผชิญหน้ากับเขาให้ต้องโดนกลั่นแกล้งอีก แอรีสคือตัวอันตราย ทอฝันจะไม่เข้าใกล้เขาโดยไม่จำเป็นเด็ดขาด

แต่ทว่าวันนี้ เห็นทีว่าเธอจะไม่รอด สาวน้อยคิดในใจด้วยความขยาดหวาดกลัว แต่ทว่าด้วยหน้าที่ของเธอ ไม่อาจทำให้ทอฝันปฏิเสธคำสั่งของคุณเนื้อทองได้

ทอฝันยกถาดของหวานแล้วเดินออกจากห้องครัวไปในที่สุด พร้อมกับรวมรวมความกล้าที่จะต้องเผชิญหน้ากับเจ้านายจอมดุอย่างแอรีสอีกครั้ง ก่อนจะเดินไปที่สระน้ำหลังบ้าน ซึ่งแอรีสใช้เป็นที่พักผ่อนส่วนตัวยามว่าง

ร่างใหญ่ที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นเป็นมัดๆ กำลังดำผุดดำว่ายอยู่ในสระอย่างเพลิดเพลินใจ ทอฝันรีบก้าวไปยังโต๊ะที่ตั้งอยู่ข้างเตียงผ้าใบทันที เธอต้องอาศัยจังหวะนี้รีบวางของหวานไว้ที่โต๊ะ แล้วต้องรีบชิ่งออกไปก่อนที่เขาจะหันมาเจอเธอเสียก่อน

จะไปไหนเสียงตวาดที่ดังมาจากในสระทำให้สาวน้อยถึงกับชะงักเท้าของตัวเองทันที ก่อนจะหมุนตัวมาเผชิญหน้ากับเจ้านายหนุ่มที่เธอไม่อยากจะเจอแม้กระทั่งเงาเลยก็ว่าได้

เอ่อ คือหนู...ทอฝันอ้ำอึ้ง ก่อนจะลอบมองมัดกล้ามที่โผล่พ้นน้ำขึ้นมาของแอรีสด้วยหัวใจที่เต้นไม่เป็นส่ำ

ให้ตายเถอะ เกิดมาทอฝันก็เพิ่งเคยเห็นสรีระของผู้ชายชัดๆ ก็วันนี้ล่ะ สาวน้อยแอบพึมพำในใจ ไม่รู้ว่าทำไมเรือนร่างของชายผู้นี้ถึงทำให้เธอหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาได้ ยิ่งคิดก็ยิ่งแปลกใจ

แอรีสยิ้มมุมปาก เมื่อเห็นดวงตากลมโตของเธอมีแววตื่นเต้นและตกใจ แก้มสาววัยใสแดงเรื่อขึ้นมาจนดูน่าขันเสียจริง โธ่เอ๋ยเด็กน้อย นี่คงเป็นครั้งแรกที่เห็นสัดส่วนครึ่งท่อนของชายชาตรีสินะ ถึงได้หน้าแดงและแสดงอาการตื่นเต้นได้ถึงขนาดนั้น

แล้วอีกครึ่งท่อนข้างล่างล่ะ ถ้าเธอเห็นจะเป็นอย่างไรกัน แอรีสคิดในใจด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ขึ้นมาทันที ก่อนจะลอบมองร่างอรชรในชุดกางเกงยีนต์ขาสั้นกับเสื้อยืดตัวหลวมด้วยรอยยิ้มมีเลศนัย

เอาอะไรมาชายหนุ่มเอ่ยถาม ก่อนจะมองไปยังถ้วยเล็กๆ บนโต๊ะด้วยความสงสัย

บะ...บัวลอยค่ะ บัวลอยไข่หวาน ทอฝันตอบเสียงสั่น ก้มหน้างุดไม่สบตากับเขาเช่นเคย

คุยกับฉันให้มองหน้า แล้วก็อย่ามายืนค้ำหัวผู้ใหญ่แบบนี้ได้ไหม เป็นเด็กเป็นเล็กไม่มีใครสั่งใครสอนหรือไง

หนูขอโทษค่ะทอฝันกล่าวออกมาด้วยความรู้สึกผิด ก่อนจะคุกเข่านั่งลงตรงหน้าชายหนุ่มด้วยใบหน้าซีดเผือด เนื่องจากกลัวว่าอีกฝ่ายจะเอาเรื่องเธอไปมากกว่านี้

ใครทำแอรีสถามต่ออย่างใจเย็น พร้อมกับอดขันในท่าทางเจี๋ยมเจี้ยมของเธอไม่ได้

ยัยม้าดีดกะโหลก ทีวันแรกยังทำเก่งต่อปากต่อคำกับเขาอยู่เลย มาถึงตอนนี้เปลี่ยนท่าทีเป็นกลัวจนหัวหดไปเสียแล้ว ช่างน่าขำเสียจริงๆ เลยแม่ตัวดี

หนูทำเองค่ะ

อร่อยไหม

เอ๊ะ!” สาวน้อยเอียงคอมองเขาเหมือนไม่พอใจ หากแต่พอตั้งสติได้ว่าตัวเองอยู่ในฐานะอะไรขึ้นมา สาวน้อยก็ถึงกับทำหน้าเหวอไปแทบทันที

อร่อยค่ะทอฝันตอบเสียงอ่อยๆ

แอรีสหัวเราะเบาๆ ก่อนจะมองใบหน้าหวานด้วยความรู้สึกผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก ไม่รู้ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นไปได้ แอรีสเองก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน หากแต่เขาไม่จำเป็นต้องพยายามหาคำตอบนั้น เพราะเขาจะทำในสิ่งที่อยากทำจนกว่าจะพอใจ โดยไม่ต้องมานั่งนึกหาเหตุผลในการใช้ชีวิตของตัวเอง

คุณป้าของเขาคงรู้ว่าบัวลอยไข่หวานคือของโปรดของเขา ถึงได้ส่งเด็กนี่ให้มาเสิร์ฟถึงริมของสระ  แต่แอรีสก็อดที่จะแปลกใจไม่ได้เหมือนกัน ว่าสาวน้อยคนนี้จะมีฝีมือในการทำของหวานด้วย ไม่ใช่แค่อาหารหน้าตาน่ากินบนโต๊ะอาหารที่เขาเคยรับประทานอยู่เป็นประจำ

แอรีสรู้ว่าทอฝันพยายามหลบหน้าเขาอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าเขาเองก็ไม่มีเวลาจะถามหาคำตอบกับเธอว่าทำไม เนื่องจากหลายสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเขามัวแต่ยุ่งงาน

ไปยกมาให้ชิมหน่อยแอรีสบอกเธอทั้งที่ยังจ้องหน้าไม่หยุด

ได้ค่ะทอฝันรีบลุกไปหยิบถ้วยของหวานมาให้เขาทันที แต่ทว่าอีกฝ่ายกลับส่ายหน้าเมื่อเธอยื่นให้

ฉันอยู่ในสระ จะให้ตักกินเองได้ยังไง

คะ....สาวน้อยเลิกคิ้วถามด้วยความไม่เข้าใจ

ป้อนฉันหน่อยอีกฝ่ายสั่งหน้าตาย ในขณะที่ทอฝันกลับทำหน้าตื่นตกใจทันที

อะไรนะคะสาวน้อยย้อนถามเขาอีกครั้งเพราะไม่อยากจะเชื่อหูตัวเอง

สั่งให้ป้อนแค่นี้ก็จะเป็นจะตายหรือยังไงแอรีสตะโกนใส่หน้าเธอเสียงดัง พร้อมกับทำสีหน้าจริงจังจนคนตัวเล็กใจเสียไปเลยทีเดียว

ค่ะๆ หนูจะป้อนเดี๋ยวนี้ล่ะค่ะ

ทอฝันรับคำสั่งเขาด้วยน้ำเสียงสั่นเช่นเคย ก่อนจะค่อยๆ ตักบัวลอยในถ้วยขึ้นมา แล้วยื่นมือไปป้อนให้เขาช้าๆ อย่างมีสติที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดใดๆ ขึ้นมา ในขณะที่แอรีสเองก็อ้าปากรับบัวลอยของเธอด้วยสีหน้าเหวี่ยงๆ เอาแต่ใจ

ให้ตายเถอะ! ทอฝันรำพึงรำพันในใจ นี่เขาแกล้งเธออีกแล้วใช่ไหม แอรีสเห็นเธอเป็นตัวอะไร ถึงได้ไม่มีความสงสารให้กันเลยสักนิด

ใช้ได้นี่แอรีสกล่าวชม ก่อนจะส่งสายตาบังคับให้เธอป้อนเขาอีกคำอย่างสบายอารมณ์เลยทีเดียว

ทานเองได้ไหมคะ หนูมีธุระต้องไปทำต่อทอฝันพยายามหาทางเลี่ยง อยู่กับแอรีสสองต่อสองแบบนี้มันหวั่นๆ พิกล โดยเฉพาะดวงตาคมกริบดุจพญาเหยี่ยวของเขาคู่นั้น

แต่การดูแลฉัน มันก็เป็นหน้าที่ของเด็กขัดดอกอย่างเธอไม่ใช่หรือแอรีสดักคอ หารู้ไม่ว่าประโยคนั้นของตน กำลังส่งผลให้คนตัวเล็กถึงกับชะงักกึกไปเลยทีเดียว

ทอฝันขอแข็งขึ้นมาทันที นี่แอรีสคงกำลังนึกสมเพชในโชคชะตาชีวิตของเธออยู่อย่างนั้นใช่ไหม ก็แน่ล่ะ เธอมาที่นี่ก็เพื่อขัดดอกให้กับคุณป้าของเขาจริงๆ ไม่มีเหตุผลใดที่เธอจะต้องโต้แย้งแอรีสเลย

หนูมาที่นี่เพื่อขัดดอกก็จริง แต่หนูก็ไม่ได้เป็นตัวอะไรที่คุณแอรีสจะมาดูถูกได้นี่คะ

น้ำเสียงจริงจัง บวกกับแววตาเอาเรื่องของเด็กสาวทำให้แอรีสยกยิ้มเบาๆ นี่กลายเป็นเขาไปดูถูกเธออย่างนั้นหรือ อะไรของเธอกัน เขาไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นเสียหน่อย ก็แค่เตือนเธอให้รู้ถึงหน้าที่ก็เพียงเท่านั้น

ทานเองนะคะ หนูไม่ป้อนแล้วทอฝันวางถ้วยบัวลอยลงบนพื้นริมของสระ ก่อนจะจะทำท่าลุกขึ้นหนีเขาไปให้ไกลๆ ขืนอยู่กับเขาต่อไปเธอคงห้ามอารมณ์โกรธเอาไว้ไม่ได้แน่ๆ

แต่ทว่าเพียงเธอขยับนิดเดียว ลำแขนแข็งแรงของแอรีสก็ยื่นมาเหนี่ยวแขนเล็กของเธอเอาไว้ ในขณะที่เธอเองกำลังอ้าปากค้างด้วยความตกใจ แอรีสผู้โหดเหี้ยมก็ดึงเธอให้ร่วงลงไปในสระน้ำเสียงดังตูม

ทอฝันจมลงไปในน้ำ ก่อนจะพยายามตะเกียกตะกายขึ้นมาเหนือน้ำด้วยอาการทุลักทุเล และเมื่อใบหน้าสวยโผล่ขึ้นมาเหนือน้ำได้แล้ว สาวน้อยก็ถึงกับไอไม่หยุด เนื่องจากสำลักน้ำเข้าไปหลายอึกเลยทีเดียว

เสียงแอรีสหัวเราะดังลั่นอยู่ข้างๆ ทอฝันทั้งโกรธทั้งโมโหเจ้านายหนุ่มเหลือเกิน แต่ทว่าเด็กรับใช้ตัวเล็กๆ อย่างเธอจะไปทำอะไรเขาได้ อย่างมากก็ทำได้แค่ส่งสายตาเคียดแค้นไปให้เขาเพียงเท่านั้น

คุณนี่มัน...ชอบรังแกคนไม่มีทางสู้ทอฝันตำหนิเขาด้วยใบหน้าแดงก่ำ ก่อนจะว่ายน้ำไปที่ขอบสระเพื่อที่จะหนีไปให้พ้นจากคนใจร้ายอย่างแอรีส

ไปไหนเล่าทอฝัน เธอจะไปไหนไม่ได้ทั้งนั้นถ้าฉันยังไม่ได้อนุญาต

แอรีสว่ายตามมารั้งเอวบางเอาไว้ทันที ทำเอาสาวเจ้าถึงกับหันขวับมาทำตาโต เมื่อจู่ๆ ก็โดนเจ้านายหนุ่มถูกเนื้อต้องตัว โดยที่ไม่ทันได้ตั้งรับมาก่อน

ปล่อยหนูนะคะ นี่คุณจะทำอะไรทอฝันโวยวายด้วยท่าทางตื่นกลัว พร้อมกับพยายามเบี่ยงตัวหนีให้พ้นจากพันธนาการของเขา

เล่นน้ำเป็นเพื่อนฉันก่อนอีกฝ่ายต่อรอง และไม่ยอมปล่อยมือจากเอวคอดกิ่วของเธอไปง่ายๆ

ไม่ค่ะ หนูไม่ชอบเล่นน้ำ ปล่อยหนูนะคะ หนูมีงานต้องทำต่อทอฝันแกะมือเขาออกจากเอว แต่ทว่าอีกฝ่ายกลับรั้งเธอเข้าไปกอดเอาไว้แน่นด้วยแขนเพียงข้างเดียวของเขาเท่านั้น

ทอฝันแทบลืมหายใจ ใบหน้าหล่อเหลาของแอรีสอยู่ห่างจากเธอไปไม่ถึงคืบ กล้ามเนื้อเป็นมัดสัมผัสกับอกอิ่มของเธอจนรู้สึกร้อนวูบวาบไปหมด ทั้งที่อยู่ในน้ำจนเปียกชุ่มไปหมดทั้งตัวแท้ๆ

คุณแอรีส ปล่อยหนูนะคะ


***เอ่อ คุณแอรีสจะทำอะไรโอบขวัญ เอ๊ย ทอฝันคะ 5555 แหม..นางมโนว่ตัวเองเป็นนางเอกทู้กกกทีค่ะคุณผู้ช้มมมมมม

***ย้ำอีกครั้ง ว่านิยายเรื่องนี้เน้นที่ความรักของสองพระนาง ไม่มีพลอตหนัก ดราม่า ปมที่มาอะไร สำหรับคนที่ต้องการความหวานในวันที่หนักๆ จากงานมาแล้วค่ะ เราเครียดๆมาพอแล้วเนอะ มาอ่านอะไรน่ารักๆกันดีกว่า หื่นบ้าง หวานบ้าง ก็ว่ากันไปเน้อ

***ขอบคุณสาวๆ ที่ติดตาม อย่าลืมเม้น โหวตให้เค้าบ้างเน้อ

ปล.วางขายในรูปแบบอีบุ๊คปลายเดือนนี้ค่ะ ไม่มีรูปแบบเล่มนะคะ เพราะเป็นเรื่องสั้นนะคะที่รัก จุ๊บๆ

ฝากโหลดอีบุ๊คเค้าด้วยนะก๊ะ

เพลิงพาลซาตานเถื่อน (ซีรีส์ชุด Hot Love The Series)
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
อัคนี ลักพาตัวพันดาวมาที่ไร่ เพื่อแก้แค้นแทนครอบครัวแต่เขา...กลับรักเธอเข้าเต็มเปา จนทำให้  “พาล” ไปหมดพันดาว...ยินดีชดใช้ให้เขาทุกอย่าง และอยู่อย่างกวนประสาทเขาไปวันๆจะรัก หรือจะร้าย สองหัวใจเท่านั้น คือคำตอบ...“ผู้หญิงอย่างเธอมันก็แค่นี้สินะพันดาว เจอรสสวาทของผู้ชายอย่างฉันเข้าไปแค่นี้ ก็ยอมนอนแบให้ง่ายๆ แล้ว”              “คนสารเลว ฉันเกลียดคุณ” พันดาวด่าเขาทั้งน้ำตา ก่อนจะดันตัวเองลุกขึ้นมานั่งอย่างช้าๆ และถอยหนีเขาด้วยท่าทางรังเกียจ           “ก็ดี เกลียดมากๆ เลยยิ่งดีนะพันดาว เพราะเธอ...จะได้เจ็บมากๆ เหมือนอย่างที่ฉันเจ็บ” ชายหนุ่มบอกด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียม ก่อนจะยื่นมือเข้าไปคว้าข้อเท้าของเธอเอาไว้แน่น แล้วลากตัวเธอกลับมาอยู่ตรงหน้าเช่นเดิม       “ปล่อยนะไอ้เลว” พันดาวกรีดร้องเสียงดัง ก่อนจะพยายามทั้งเตะทั้งถีบคนเลวด้วยท่อนขาที่ยังเป็นอิสระ แต่ทว่าก็ทำอะไรอัคนีได้ไม่มากนัก เนื่องจากเขาตัวใหญ่กว่าเธอ     “กรี๊ด!” พันดาวตะโกนสุดเสียง เมื่อผ้าถุงตัวยาวที่สายบัวเอามาให้หลุดออกจากร่างกายไป หลังจากฝ่ามือใหญ่หยาบคายของอัคนีกระชากมันหลุดออกไปด้วยอารมณ์ขุ่นมัวเช่นกัน      “อื้อหือ...เธอนี่มันไม่ธรรมดาจริงๆ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

68 ความคิดเห็น

 1. #52 แอล (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 14:16
  แหม ใจสั่งมาปฏิกิริยาตอบรับไว้จริง
  #52
  0
 2. #18 tungkn4841 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 02:25
  อย่างนี้เขาเรียกว่าตั้งใจทำแล้วค่ะเจ้านาย  ผลักตกน้ำเฉยเลย
  #18
  0
 3. #11 rod_usawadee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 17:03
  ไม่กลัวไก่ตื่นหรือคะ อิอิ
  #11
  0
 4. #10 paiky2557 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 15:55
  พี่ก็แค่หาเพื่อนเล่นน้ำด้วยกัน
  #10
  0
 5. #9 aoisitalai (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 11:55
  อยากกินบัวลอย
  #9
  0
 6. #8 pairin4810 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 08:41
  ชอบแกล้งเด็กอย่าหลงรักเด็กนะคะ
  #8
  0