เสน่ห์รักเมียขัดดอก

ตอนที่ 11 : กินเด็ก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,025
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  26 พ.ย. 59


             


หลบหน้าฉันทำไมคนตัวโตพูดเหมือนน้อยใจ ก่อนจะซุกไซ้ปลายจมูกไปทั่ววงหน้าหวานของคนใต้ร่างหนูเปล่าทอฝันปฏิเสธเขา ก่อนจะเบี่ยงหน้าหนีหนวดเคราจางๆ ของแอรีส ที่เอาแต่จะรังแกเธอไม่หยุดอย่ามาเถียง ฉันรู้ว่าเธอจงใจหลบหน้าฉันแอรีสบอกงอนๆ ก่อนจะวางมือลงบนหน้าอกอวบหยุ่นคุ้นมือ ที่เขาเคยสัมผัสมาก่อนหน้านี้แล้วเราไม่มีอะไรที่จะต้องเจอกันนี่คะแต่ฉันมี มีมากด้วย โดยเฉพาะความคิดถึง ตรงนี้...แล้วก็ตรงนี้ตรงนี้ของเขาคือพวงแก้มหอมกรุ่น กับริมฝีปากอวบอิ่มเย้ายวนตรงหน้า แอรีสไม่เคยต้องโหยหาใครแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต แต่กับทอฝัน ทำไมเขาถึงคร่ำครวญถึงอยู่ตลอดก็ไม่รู้

ตรงนี้ก็ด้วย แอรีสบีบ.................ของเธอแผ่วเบา ทำเอาเจ้าของ..............ถึงกับเผยอปากครางออกมาเสียงเบาหวิวอย่าค่ะ ไม่ได้ทอฝันส่ายหน้าห้ามปราม อยากจะลุกหนีเขาออกไปให้พ้นแต่ก็ทำไม่ได้ ขืนดันทุรังต่อต้านเขาไปมากเท่าไร แอรีสก็อาจจะโมโหอยากเอาชนะเธอมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ทีนี้เธอเองนั่นแหละที่จะต้องเสียใจคิดถึงจู่ๆ แอรีสก็โพล่งออกมาเบาๆ อย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยคะ...ทอฝันมองหน้าเขาด้วยความงุนงงและตกใจ ที่จู่ๆ แอรีสก็บอกอะไรบ้าๆ กับเธอแบบนั้นคิดถึงอย่างนั้นเหรอ... มันจะเป็นไปได้อย่างไร แอรีสจะคิดถึงเธอทำไมกัน บ้าไปแล้วอย่าหนีฉันทอฝัน เพราะมันจะทำให้ฉันยิ่งคลั่งหนูไม่...ทอฝันกำลังจะบอกเขาว่าเธอไม่ได้หนี แต่ทว่าคำพูดเหล่านั้นกลับถูกกลืนลงไปในลำคอ เมื่อริมฝีปากหยักหนาของเขาทาบทับลงมาบนกลีบปากอวบอิ่มของเธอเสียก่อนสัมผัสวาบหวามทำให้สาวน้อยได้แต่เผยอปากให้เขาทำตามอำเภอใจ เธอรู้ว่าทำแบบนี้มันคือเรื่องที่ผิดมหันต์ แต่ทว่าความรู้สึกบางอย่างที่ซ่อนลึกอยู่ในใจ มันสั่งให้เธอยอมรับและตอบรับสัมผัสนั้นไปอย่างอัตโนมัติคุณแอรีสสาวน้อยเรียกชื่อเขาเสียงเบาหวิว เมื่ออีกฝ่ายถอนจูบออกมา แล้วหันไปซุกไซ้กับใบหู และลำคอขาวผ่องของเธอด้วยความหิวกระหายทอฝันแอรีสปลุกเร้าอารมณ์สาวให้คุกรุ่น เขาจูบวนไปทั่วทั้งใบหน้า ริมฝีปาก และลำคอระหงของเธออย่างหลงใหล กลิ่นกายหอมกรุ่นนี้สินะ ที่ตรึงใจเขาให้เฝ้าแต่คิดถึงเธอตลอดเวลาคุณแอรีส ไม่นะคะทอฝันห้ามเขาเสียงสั่น เมื่ออีกฝ่ายทำท่าจะถอดเสื้อยืดตัวเล็กของเธอทิ้งไปอย่าห้ามฉัน ได้โปรดแอรีสวอนขอเสียงกระเส่า ก่อนจะปัดมือสาวน้อยออกไปทันที หลังจากนั้นก็ดึงเสื้อยืดของเธอออกไปทางศีรษะอย่างรวดเร็ว
ไม่นะคะ


ทอฝันตัวสั่นระริก เมื่อฝ่ามือใหญ่หันมาปลดเสื้อชั้นในของเธอเป็นชิ้นต่อไป แต่คนที่กำลังตกอยู่ในห้วงของอารมณ์ปรารถนาอย่างแอรีส มีหรือที่จะสนใจในคำห้ามปรามนั้นคุณแอรีส...ทอฝันหน้าแดงเป็นลูกตำลึงสุก เมื่อแอรีสเอาแต่จ้องมอง....................เธอ ด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยไฟแห่งความปรารถนา หลังจากเหวี่ยงชั้นในตัวสวยของเธอออกไปทางไหนก็ไม่รู้ของฉันชายหนุ่มบอกอย่างแสดงความเป็นเจ้าของคนบ้า ปล่อยหนูนะ มาทำแบบนี้กับหนูทำไมทอฝันเสียงเครือ ทั้งอายทั้งรู้สึกประหลาดในอกจนไม่รู้จะทำตัวเช่นไรแล้วในตอนนี้

ก็ฉันต้องการเธอแต่หนูไม่ได้ต้องการคุณนี่คะ คุณจะข่มขืนหนูหรือไงสาวน้อยเถียงเขาเสียงแข็ง ทั้งที่ตัวอ่อนปวกเปียกไปหมดแล้ว หากเขาจะทำอะไรมากกว่านี้ เธอก็คงไม่มีเรี่ยวแรงที่จะต่อต้านเขาแน่เธอเองก็ต้องการฉันทอฝัน อย่ามาปฏิเสธเลย ข่มขืนบ้าอะไรกัน แบบนี้เขาเรียกว่าร่วมรักกันต่างหากแต่หนูยังเด็ก และก็ไม่ใช่เมียของคุณด้วย จะมาร่วมรักกับคุณได้ยังไง


ทอฝันบอกเขาเสียงอ่อยๆ เพราะปลายนิ้วร้ายของเขากำลังค่อยๆ ถูไถ..............................ของเธอจนซ่านสยิวไปหมด
อืม...อีกเดี๋ยวจะให้เป็นแอรีสยิ้มพราย ก่อนจะไล้ปลายนิ้วกับ..........ของเธอแรงขึ้น จนอีกฝ่ายถึงกับหลุดเสียงครางออกมาอย่างสกัดกั้นไม่ไหวอย่าค่ะ อย่าแตะตรงนั้น ได้โปรดคุณแอรีสสาวน้อยหลับตาพริ้ม พร้อมกับส่งเสียงห้ามปรามเขาแผ่วเบาฉันจะแตะทุกที่ทอฝัน ทั้งเนื้อทั้งตัวของเธอ ฉันจะเป็นเจ้าของมันคนเดียว ได้ยินไหม

*

*

*

*

อื้อ...” ทอฝันครางยาว ลำแขนกลมกลึงยกขึ้นโอบรอบคอเขาอย่างลืมตัว ไม่นะ... มันต้องไม่เป็นแบบนี้สิ ทอฝันบอกตัวเองในใจ หากแต่ร่างกายของเธอในตอนนี้มันกำลังตอบรับสัมผัสของเขาอย่างเต็มอกเต็มใจ ราวกับว่ามันคือสิ่งที่เธอเองก็โหยหามันมาตลอดเช่นกันสาวน้อยหายใจหอบสะท้าน สัมผัสแสนเร่าร้อนของแอรีสมันทำให้เธอคลั่ง และหัวสมองหมุนติ้วจนต้องจิกทึ้งแผ่นหลังของเขาเพื่อระบายความทรมาน ปลายลิ้นและริมฝีปากอันเชี่ยวชาญของแอรีสมันช่างร้ายกาจเกินกว่าที่เธอจะต่อต้านได้จริงๆ
คุณแอรีสขา...สาวน้อยเปล่งเสียงกระเส่า ส่ายหน้าไปมาบนหมอนด้วยความรัญจวนใจขา...แอรีสถอนริมฝีปากจาก......เพื่อขานรับเธอ ก่อนจะก้มลงไปครอบครองใหม่อีกครั้ง กางเกงขาสั้นของทอฝันหลุดออกไปจากร่างในเวลาต่อมา ก่อนจะตามด้วยลูกไม้สีขาวสะอาดตาอีกชิ้น ทอฝันกำลังตกอยู่ในห้วงของไฟปรารถนาครอบงำ จึงไม่รู้ว่าตอนนี้แอรีสได้ลอกคราบเธอ จนไม่เหลือเสื้อผ้าติดกายแม้แต่เพียงชิ้นเดียว


แอรีสไล่จูบเธอไปทั่วตัว ในขณะที่ฝ่ามือของเขาก็สำรวจไปทุกตารางนิ้วบนเรือนร่างของเธออย่างหลงใหล ทอฝันได้แต่ส่งเสียงครางอย่างพึงพอใจ นอนบิดกายไปมาด้วยความกระสันอย่างลืมตัวลืมใจจวบจนเรียวขางามถูกจับแยกออกจากกันนั่นแหละ ทอฝันถึงได้เพิ่งรู้ตัว ว่าตอนนี้ทุกส่วนบนร่างกายของเธอ มันกำลังตกอยู่ในอันตรายจากร่างกายของแอรีส

 

พระเจ้า!


ความงดงามตรงหน้าทำให้แอรีสแทบลืมหายใจ ความอวบอิ่มของวัยสาวมันทำให้เขาอารมณ์ตื่นเพริดจนร้อนเร่าไปหมด แถมยังปวดหนึบกลางกายจนต้องเผลอครางออกมาเพื่อระบายความทรมานแม่คุณเอ่ย...ช่างงดงามจริงๆ แอรีสพึมพำอยู่ในใจ ก่อนจะปัดมือเล็กๆ ของเธอที่ยื่นมาปิดบังเอาไว้อย่างหงุดหงิด เพราะเขาไม่อยากให้มีสิ่งใดมาบดบังความงดงามนี้ได้แม้เพียงนิดคุณแอรีส ได้โปรดเถอะค่ะสาวน้อยวอนขอเขาเสียงหวาน พยายามจะหุบขาเข้าหากันเพื่อปิดบังความน่าอายของตัวเอง แต่ทว่าแอรีสก็บังคับให้เธอแยกมันออกเช่นเดิม


ได้โปรดอะไรเขาถามเธอโดยที่ไม่ยอมละสายตาจาก....................ตรงหน้าแม้สักนิดเดียว


พอแล้วค่ะ ปล่อยหนูนะคะ


ไม่...เธอก็รู้ว่าฉันต้องการเธอมากแค่ไหนทอฝัน เธอจะฆ่าฉันให้ตายตอนนี้เลยหรือยังไง” 
ไม่ค่ะ อย่า...ทอฝันส่งเสียงห้ามปราม ก่อนจะกลายเป็นเสียงครวญครางในเวลาต่อมา สวยเหลือเกิน ทอฝัน...ตรงนี้จะต้องเป็นของฉันคนเดียวเข้าใจไหม


***แอร๊ยยยย ขออนุญาตจุด จุด จุด นะคะ ใครคิดถึงคุณคุณแอรีสกัดผ้ารอไปก่อนนะ555 

***ตอนนี้วางขาย ที่Mebmaket แล้วนะคะ ฝากอุดหนุนด้วยเน้อ ส่วนรูปเล่มไม่มีนะค้า เพราะเป็นเรื่องสั้น อาจจะทำรวมกับเรื่องอื่นๆ แต่ยังไม่มีคำตอบให้ชัดเจนนะคะ รอต่อไป ปีนี้โอบขอพักร่างกายแป๊บ 

***ขอบคุณสาวๆ ที่อุดหนุนพี่แอรีสไปแล้วนะคะ กราบงามๆแนบตักแม่ยกทุกท่านค่ะ 

***โหลดได้ตามลิ้งค์นี้เลยนะค้าาา กดโหลดๆๆเลยจ้า

                              
เสน่ห์รักเมียขัดดอก
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
เพราะเด็กมันน่ารักเกินไป แอรีส อัศวพินิจ จึงตกบ่วงเสน่ห์ของเด็กขัดดอกอย่าง ทอฝัน เข้าอย่างจัง งานนี้จึงมีทั้งปล้ำ ทั้งหลอกล่อให้เด็กหลงกลให้ได้ แต่ทว่าคนที่โดนกลรักเล่นงานหัวใจ ดันกลับกลายเป็นแอรีสเองซะงั้น“คะ...คุณแอรีสคะ”“ทำไม” ชายหนุ่มชะงักตัวเองในทันที ขณะที่กำลังจะส่งตัวตนของตัวเองเข้าไปในกายเธอเพื่อครอบครอง“มัน...มันจะเข้าได้หรือคะ”“เด็กลามก! ถามอะไรอย่างนั้นเล่า” แอรีสรู้สึกเขินนิดหน่อย เมื่อเจอคำถามซื่อๆ นั้นของคนใต้ร่าง“ก็มัน...จะอวดเบ่งอะไรขนาดนั้นเล่า” ทอฝันทำเสียงอ่อยๆ รู้สึกทั้งกลัวและตื่นเต้นจนหายใจไม่ออกแล้ว“ก็มันอยากได้เธอ” แอรีสตอบขำๆเออหนอ...นี่เขากับเธอคุยเรื่องอะไรกัน ใครเขาอภิปรายเรื่องแบบนี้ในเวลาจะเข้าด้ายเข้าเข็มกันหนอ เด็กหนอเด็ก ช่างไม่รู้ซึ้งถึงความต้องการของผู้ใหญ่อย่างเขาบ้างเลย “บอกมันให้...ทำตัวเล็กๆ หน่อยได้ไหมคะ”แอรีสแทบหลุดหัวเราะ พร้อมกับนึกอยากจะเขกหน้าผากเด็กบ้าให้รู้สำนึกทันที“นี่จะทำให้หมดอารมณ์กันจริงๆ ใช่ไหม”
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

68 ความคิดเห็น

 1. #60 tungkn4841 (@tungkn4841) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 17:42
  จะรอดไหมนิ. ทอฝัน
  #60
  0
 2. #59 แอล (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 15:23
  สรุปว่าแค่หลงแค่นั่นอ่ะ สาธุหลังจากเหตุการณ์นี้ให้ทอฝันหลบหน้าแอรีสทีเถิด จะได้เห็นคุณชายคลั่งของแท้ แล่วมาปากแข็ง
  #59
  0
 3. #54 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 14:26
  ตกลงว่าหลงร่างนางแน่เลย
  #54
  0
 4. #49 ความหวังเล็กๆวิสุทธิแพทย์ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 09:54
  ค้างค๊า รีบๆมาต่อนะ 😣😣😣
  #49
  0
 5. #48 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 09:38
  กินเด็กเป็นอมตะ....ส่วนเล่มเอาไว้ทำรวมกับเรื่องภาคต่ออีแอรีสไง
  #48
  0
 6. #47 สายลม (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 09:31
  ฮือๆๆๆ อยากได้รูปเล่ม
  #47
  0