เจ้าสาวยอดรัก (สนพ. Sugar Beat) My Bride Sweetheart Series

ตอนที่ 6 : ของคุณ...คงไม่เท่าไหร่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,007
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  24 ม.ค. 60
คุณพูดอะไร หนูไม่รู้เรื่อง” 

กระต่ายปฏิเสธ พร้อมกับพยายามดิ้นให้พ้นจากการเกาะกุมของเขาให้ได้ แต่ทว่าคาร์ลเองก็ไม่ยอมปล่อยเธอง่ายๆ เช่นกัน ยิ่งเธอดิ้นแรงมากแค่ไหน เขาก็ยิ่งกอดเธอแน่นมากขึ้นเท่านั้น

เรื่องของเธอกับฉันไง เราได้เสียเป็นผัวเมียกันแล้วนะกระต่าย

ว่าไงนะ! เราได้เสียเป็นผัวเมียกันแล้ว อย่างนั้นเหรอ... กระต่ายอยากจะเอาหัวโขกพื้นตาย ดูเหมือนว่าเวลาห้าปีจะทำให้ภาษาไทยของคาร์ล เบอร์ตัน ผิดเพี้ยนไปอย่างมากเลยทีเดียว มันช่างหยาบคายอะไรเช่นนี้

ไม่จริง คุณโกหกหนูหญิงสาวส่ายหน้าไม่ยอมรับ

ไม่จริงได้ยังไง ดูนี่สิ ดูรอยพวกนี้ ฉันเป็นคนทำเองทั้งหมดแหละ

คาร์ลจิ้มนิ้วไปยังรอยรักที่เขาฝากเอาไว้บนร่างกายของเธอตรงนั้นตรงนี้ แล้วยิ้มอย่างภาคภูมิใจ เพราะมันจะเป็นหลักฐานสำคัญที่แสดงถึงความเป็นเจ้าของบนตัวเธอได้อย่างดีทีเดียว

กระต่ายหน้าแดง ก่อนจะก้มลงมองร่างเปล่าเปลือยของตัวเองด้วยหัวใจที่เต้นถี่ ทรวงอกสาวของเธอมีตำหนิเป็นรอยแดงจ้ำๆ ทั้งสองข้างชัดเจน จนไม่อาจปฏิเสธได้ว่ามันไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อคืนนี้

ที่คอก็มีนะ ถ้าส่องกระจกก็จะเห็นชัดเลยคาร์ลบอกด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น ราวกับกำลังแกล้งปั่นหัวให้เธอสติแตกกับทุกอย่างที่เกิดขึ้นอย่างไรอย่างนั้น

คนเลว คุณนี่มัน…”

กระต่ายไม่รู้จะด่าเขาว่าอย่างไร หญิงสาวเอื้อมมือไปดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างของตนให้พ้นสายตาเขาทันที แต่ทว่ากลับถูกอีกฝ่ายรั้งออกแล้วเหวี่ยงทิ้งไปอย่างไม่ไยดี พร้อมกับกดร่างเปล่าเปลือยของเธอนอนลงบนที่นอนอย่างรวดเร็ว

อย่านะ อย่ามาแตะหนู

กระต่ายเสียงสั่น รู้สึกผิดหวังในตัวบุรุษต่างถิ่นคนนี้จนไม่อยากจะมองหน้าเขาอีกต่อไป คาร์ลในอดีตที่เธอรู้จักไม่ใช่คนหยาบคายต่ำช้าแบบนี้ เขาคนนั้นไม่ใช่คนฉวยโอกาสกับผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้อย่างเธอแน่นอน

ทำไมจะแตะไม่ได้ ในเมื่อเธอเป็นของฉัน

อีกฝ่ายเค้นเสียงออกมาด้วยความโกรธไม่แพ้กัน ข่าวดีเรื่องเธอกับผู้ชายคนนั้นมันทำให้เขาผิดหวัง เสียใจ และกลายเป็นความโกรธจนไม่สามารถทนเห็นเธอมีความสุขกับชายคนอื่นได้

หนูไม่ใช่ของคุณ

กระต่ายตะโกนใส่หน้าเขาด้วยความคับแค้นใจ ห้าปีที่จากไปมันทำให้ผู้ชายที่แสนดีคนหนึ่ง เปลี่ยนแปลงไปได้มากมายขนาดนี้เชียวหรือ เธอไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ

เธอเป็นของฉันกระต่าย ถึงยังไงเธอก็หนีความจริงข้อนี้ไปไม่ได้หรอกนะ

กระต่ายสะอื้นเบาๆ ความสาวที่เธอทะนุถนอมเอาไว้มาตลอดยี่สิบสามปี กลับถูกทำลายลงด้วยมือของผู้ชายที่เธอเฝ้ารอเขามาตลอดห้าปีด้วยความกักขฬะอย่างนี้หรือ ช่างน่าสมเพชเสียจริง

เสียงสะอื้นของคนใต้ร่างทำให้คาร์ลหัวใจกระตุก ก่อนจะรีบปล่อยมือออกจากข้อมือเล็กของเธอเหมือนรู้สึกตัว เขาไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เธอเจ็บสักนิด เพียงแต่โมโหกับเรื่องที่เกิดขึ้นจนเผลอตัวไปเพียงเท่านั้น

ฉันขอโทษ

คาร์ลเอ่ยออกมาอย่างรู้สึกผิด ก่อนจะยื่นมือไปแตะที่แก้มเนียนใสของเธออย่างห่วงหา แต่ทว่ากลับถูกปัดทิ้งออกไปด้วยความฉุนเฉียวของเจ้าตัวอย่างไม่ไยดี

อย่ามายุ่งกับหนู ไปให้พ้น

กระต่ายตะคอกใส่เขาเต็มเสียง ก่อนจะลุกจากเตียงแล้ววิ่งหนีเข้าห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้คาร์ลได้แต่มองตามร่างงามของเธอไปด้วยความปวดร้าวในอก

กระต่ายรังเกียจเขา ตอนนี้เธอเกลียดและขยะแขยงเขาจนไม่อยากเข้าใกล้แล้วอย่างนั้นใช่ไหม ชายหนุ่มวัยสามสิบห้าถามตัวเองในใจ ก่อนจะถอนหายใจแล้วทิ้งตัวลงนอนบนเตียงใหญ่ด้วยความรู้สึกเจ็บปวดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

เขาไม่อยากเสียเธอไป แค่รู้ว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับชายคนอื่น หัวใจของคาร์ลก็ร้อนรุ่มเป็นไฟจนไม่อาจนิ่งเฉยได้อีก กระต่ายเป็นของเขา และจะเป็นของเขาคนเดียว ใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์ได้ตัวเธอไปทั้งนั้น คาร์ลสัญญากับตัวเอง

ตอนนี้กระต่ายน้อยของเขาคงโกรธและเกลียดเขามาก แต่นับจากนี้ไป คาร์ลจะเริ่มต้นไล่ล่าคว้าหัวใจเธอคืนมา ทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยเป็นของเขาเมื่อห้าปีก่อน มันจะต้องเป็นของเขาตลอดไป

ตติญาภา สุทธารัตน์ จะต้องเป็นผู้หญิงของเขาแต่เพียงผู้เดียว ต่อให้ต้องใช้เล่ห์กล หรืออุบายใดๆ คาร์ลก็พร้อมจะยอมงัดมันออกมาใช้ทุกทาง เพราะคนอย่างคาร์ล เบอร์ตัน ไม่มีคำว่าพ่ายแพ้อยู่ในพจนานุกรมอย่างแน่นอน

 

ถ้าคิดจะขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำแบบนั้น ฉันขอเตือนว่าเธอคิดผิดนะกระต่าย

เสียงของคาร์ลที่ดังมาจากหน้าประตูห้องน้ำ ทำให้กระต่ายถึงกับทำหน้างอขึ้นมาทันที ก่อนจะเปิดประตูห้องน้ำออกไปเต็มแรง หวังว่ามันจะไปกระแทกหน้าคนที่ยืนพูดพร่ำอยู่ให้หน้าหงายได้บ้าง

แต่ก็เปล่าเลย คาร์ลถอยไปยืนออกห่างจากประตู ราวกับรู้ว่าเธอจะวางแผนทำร้ายเขาเสียอย่างนั้น แถมยังส่งสายตาหื่นกามมองเธอตั้งแต่หัวจดเท้า ทำเอาเธอร้อนๆ หนาวๆ ไปหมด

บอกมาว่าคุณทำอะไรหนู

หญิงสาวตวาดใส่เขาเสียงดังลั่น ดวงตากลมโตบวมช้ำจากการร้องไห้มาหยกๆ

ทำเมียอีกฝ่ายตอบสั้น หากแต่น้ำเสียงหนักแน่น

ไม่จริง หนูสำรวจดูตัวเองแล้ว หนูไม่รู้สึกอะไรเลย แล้วก็...ไม่เจ็บสักนิด

บอกไปหน้าแดงไป แต่กระต่ายก็มั่นใจ ว่าตัวเองยังปลอดภัยอยู่ ไม่ได้สูญเสียความสาวให้เขา อย่างที่อีกฝ่ายกำลังโมเมอยู่สักนิด

ทำไมถึงคิดว่ามันจะเจ็บคาร์ลยกมือขึ้นกอดอก แล้วเพ่งมองเธอด้วยรอยยิ้มขบขัน

ก็...ครั้งแรกมันต้องเจ็บไม่ใช่เหรอคะ ใครๆ เขาก็บอกอย่างนั้น

กระต่ายเถียงด้วยใบหน้าแดงก่ำ พร้อมกับกระชับผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียวบนร่างด้วยหัวใจตุ้มๆ ต่อมๆ

ทำไมนะ ทำไมครั้งแรกที่เธอได้เจอกับเขาในรอบห้าปี เธอจะต้องมาอยู่ในสภาพล่อแหลมแบบนี้ด้วย เมื่อกี้ตอนที่วิ่งเข้าห้องน้ำไป ก็ดันลืมหยิบเสื้อผ้าเข้าไปอีก มันน่าโมโหตัวเองนักเชียว

ครั้งแรกเหรอ

คาร์ลทวนคำนั้นเบาๆ ก่อนจะมองสาวน้อยในอดีตของเขาด้วยหัวใจที่พองโตคับอก เธอบอกว่าครั้งแรกอย่างนั้นเหรอ ถ้าอย่างนั้น...กระต่ายน้อยของเขาก็ยังเก็บรักษาพรหมจรรย์เอาไว้เป็นอย่างดีสินะ

พระเจ้า...หมายความว่าคาร์ลจะได้เป็นคนแรกของเธอ ไม่สิ...ไม่ใช่แค่คนแรก แต่จะเป็นคนเดียวและคนสุดท้ายที่จะได้ครอบครองเธอด้วย

ก็ใช่น่ะสิคะ เขาบอกว่าครั้งแรกยังไงก็ต้องเจ็บ แต่นี่หนูไม่รู้สึกอะไรเลย หมายความว่าเมื่อคืนเราไม่มีอะไรกัน อย่ามาหลอกอำหนูซะให้ยาก

ก็ฉันทะนุถนอมเธอ ค่อยๆ ทำแบบเบาๆ แล้วมันจะไปเจ็บได้ยังไงคาร์ลเถียงด้วยสีหน้าจริงจัง

ถ้าอย่างนั้นของคุณก็คง...ไม่เท่าไหร่ หนูถึงไม่รู้สึก

พระเจ้า! คาร์ลรู้สึกเหมือนถูกต่อยที่หน้าจนเห็นดาวล้านดวง เมื่อถูกอีกฝ่ายสบประมาทในเรื่องที่ผู้ชายทั้งโลกไม่มีทางยอมรับได้แน่นอน

ของเขานี่นะไม่เท่าไหร่ ใช่ที่ไหนกันล่ะ หนอย...ยายกระต่ายน้อยปากดี มากล่าวหาเขาทั้งที่ยังไม่เคยเห็นแบบนี้นี่นะ มันจะมากเกินไปแล้ว เดี๋ยวเถอะ! เดี๋ยวได้รู้กัน

งั้น...มันต้องถอดพิสูจน์ให้รู้ว่า แค่ไหน...สินะ


****ค้างมั้ย ถามใจเธอดู อิอิ อนุญาตให้ฟินได้ จิกหมอนได้ ไม่ว่ากันค่ะ มาลุ้นกันๆ

1.ถอดโชว์

2.ไม่ถอด

3.กอดหมับ!

4.ฟัดให้น่วม    5555555

***ตอนนี้ยังปั่นได้ไม่มากนะคะ อาจมาน้อยมามากตามความเหมาะเจาะของเวลา และสถานที่ โอบทำงานประจำ เพราะฉะนั้นจะหลบๆซ่อนๆมาเน้อ5555

****ฝากโหวต ฝากเม้น ฝากเป็นกำลังใจด้วยเน้อ****

อันนี้เป็นอีบุ๊คของโอบค่ะ ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ น่ารักทุกเรื่องเลยเน้อ หื่นๆ หวานๆ กรุบกริบๆค่ะ


เพลิงพาลซาตานเถื่อน (ซีรีส์ชุด Hot Love The Series)
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
อัคนี ลักพาตัวพันดาวมาที่ไร่ เพื่อแก้แค้นแทนครอบครัวแต่เขา...กลับรักเธอเข้าเต็มเปา จนทำให้  “พาล” ไปหมดพันดาว...ยินดีชดใช้ให้เขาทุกอย่าง และอยู่อย่างกวนประสาทเขาไปวันๆจะรัก หรือจะร้าย สองหัวใจเท่านั้น คือคำตอบ...“ผู้หญิงอย่างเธอมันก็แค่นี้สินะพันดาว เจอรสสวาทของผู้ชายอย่างฉันเข้าไปแค่นี้ ก็ยอมนอนแบให้ง่ายๆ แล้ว”              “คนสารเลว ฉันเกลียดคุณ” พันดาวด่าเขาทั้งน้ำตา ก่อนจะดันตัวเองลุกขึ้นมานั่งอย่างช้าๆ และถอยหนีเขาด้วยท่าทางรังเกียจ           “ก็ดี เกลียดมากๆ เลยยิ่งดีนะพันดาว เพราะเธอ...จะได้เจ็บมากๆ เหมือนอย่างที่ฉันเจ็บ” ชายหนุ่มบอกด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียม ก่อนจะยื่นมือเข้าไปคว้าข้อเท้าของเธอเอาไว้แน่น แล้วลากตัวเธอกลับมาอยู่ตรงหน้าเช่นเดิม       “ปล่อยนะไอ้เลว” พันดาวกรีดร้องเสียงดัง ก่อนจะพยายามทั้งเตะทั้งถีบคนเลวด้วยท่อนขาที่ยังเป็นอิสระ แต่ทว่าก็ทำอะไรอัคนีได้ไม่มากนัก เนื่องจากเขาตัวใหญ่กว่าเธอ     “กรี๊ด!” พันดาวตะโกนสุดเสียง เมื่อผ้าถุงตัวยาวที่สายบัวเอามาให้หลุดออกจากร่างกายไป หลังจากฝ่ามือใหญ่หยาบคายของอัคนีกระชากมันหลุดออกไปด้วยอารมณ์ขุ่นมัวเช่นกัน      “อื้อหือ...เธอนี่มันไม่ธรรมดาจริงๆ”
หัวใจนายเถื่อน  
เสน่ห์รักเมียขัดดอก
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
เพราะเด็กมันน่ารักเกินไป แอรีส อัศวพินิจ จึงตกบ่วงเสน่ห์ของเด็กขัดดอกอย่าง ทอฝัน เข้าอย่างจัง งานนี้จึงมีทั้งปล้ำ ทั้งหลอกล่อให้เด็กหลงกลให้ได้ แต่ทว่าคนที่โดนกลรักเล่นงานหัวใจ ดันกลับกลายเป็นแอรีสเองซะงั้น“คะ...คุณแอรีสคะ”“ทำไม” ชายหนุ่มชะงักตัวเองในทันที ขณะที่กำลังจะส่งตัวตนของตัวเองเข้าไปในกายเธอเพื่อครอบครอง“มัน...มันจะเข้าได้หรือคะ”“เด็กลามก! ถามอะไรอย่างนั้นเล่า” แอรีสรู้สึกเขินนิดหน่อย เมื่อเจอคำถามซื่อๆ นั้นของคนใต้ร่าง“ก็มัน...จะอวดเบ่งอะไรขนาดนั้นเล่า” ทอฝันทำเสียงอ่อยๆ รู้สึกทั้งกลัวและตื่นเต้นจนหายใจไม่ออกแล้ว“ก็มันอยากได้เธอ” แอรีสตอบขำๆเออหนอ...นี่เขากับเธอคุยเรื่องอะไรกัน ใครเขาอภิปรายเรื่องแบบนี้ในเวลาจะเข้าด้ายเข้าเข็มกันหนอ เด็กหนอเด็ก ช่างไม่รู้ซึ้งถึงความต้องการของผู้ใหญ่อย่างเขาบ้างเลย “บอกมันให้...ทำตัวเล็กๆ หน่อยได้ไหมคะ”แอรีสแทบหลุดหัวเราะ พร้อมกับนึกอยากจะเขกหน้าผากเด็กบ้าให้รู้สำนึกทันที“นี่จะทำให้หมดอารมณ์กันจริงๆ ใช่ไหม”
  เคียงรัก
เคียงรัก ข้างหัวใจ
โอบขวัญ
www.mebmarket.com
ธารธารามาเชียงใหม่ครั้งนี้เพื่อเก็บข้อมูลเขียนนิยาย โดยได้รับความอนุเคราะห์ที่พักจากน้องคนสนิท ซึ่งนอกจากจะพักฟรีเเล้ว ยังมีหนุ่มสุดหล่อเเห่งเชียงใหม่ร่วงห้องอีกด้วย เเต่หล่อนไม่คิดว่านอกจากดนัยภัทรจะหล่อสมคำพูดเเล้ว ความร้ายของปากก็สมคำเล่าลือด้วยในเมื่ออยู่ไปเเล้วอึดอัดใจ เเละเขากับหล่อนก็เป็นคนเเปลกหน้าต่อกัน จะเป็นไรไปหากหล่อนเปลี่ยนที่พัก ทว่า...ครั้งนี้ฟ้าไม่เป็นใจให้หล่อนหลบหนีหัวใจตัวเอง เเม้กระทั่งความลับที่ซุกซ่อน หล่อนก็ต้องเลือกว่าจะเก็บไว้กับตัว หรือบอกให้ใครคนนั้นรับรู้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

163 ความคิดเห็น

 1. #76 tungkn4841 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:39
  สงสัยกระต่ายคงต้องโดนพิสูจน์อีกสักครั้งในฐานที่พูดว่า อย่างนั้นของคนคงไม่เท่าไร หนูถึงไม่รู้สึกอะไรเลย 

  รอไรเตอร์มา up ต่อ
  #76
  0
 2. #62 Love Have (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:00
  ยิ่งอ่านยิ่งชอบยิ่งตกหลุมรักพระเอกนางเอกของเรื่องค่ะ
  #62
  0
 3. #35 พี่น้อย0105 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 22:26
  กระต่ายเธอช่างกล้า..เอ้า!ถอดเลยพี่คาร์ล
  #35
  0
 4. #34 Napissapn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 18:16
  ถอดโชว์ๆๆ 555 แอบโรคจิตนิดๆๆ
  #34
  0
 5. #33 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 16:26
  ถอดโชว์ กอดหมับ ฟัดให้น่วม
  #33
  1
  • #33-1 โอบขวัญ(จากตอนที่ 6)
   24 มกราคม 2560 / 16:28
   สามข้อเลยรึ 555
   #33-1
 6. #32 สายลม (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มกราคม 2560 / 16:23
  อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  จะแค่ไหนกันนะ คิดตามเลยอ่ะ 555
  #32
  1
  • #32-1 โอบขวัญ(จากตอนที่ 6)
   24 มกราคม 2560 / 16:28
   55555 รอต่อปายยย
   #32-1