บ่วงร้ายละลายรัก

ตอนที่ 3 : ลักหลับ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 529
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    19 พ.ค. 58

ตอนที่ 2

                บางอย่างที่กำลังไต่อยู่บนเนื้อตัวไปมา ทำให้เกวิกาถึงกับครางออกมาอย่างหงุดหงิด ก่อนจะปัดมันทิ้งด้วยความรำคาญใจ ก่อนจะนอนหายใจเข้าออกสม่ำเสมออย่างมีความสุขอีกครั้ง

                แต่ทว่า...บางอย่างที่กำลังหยอกล้อกับเนื้อตัวของเธอ กลับไม่ยอมหยุดรุกราน หากแต่กำลังรู้สึกสนุกสนาน ที่ได้หากำไรจากแม่สาวใจกล้า ที่เข้ามานอนให้ท่าเขาอยู่บนเตียงในห้องนอนส่วนตัวได้หน้าตาเฉย

                เจ้าของห้องยิ้มมุมปาก ก่อนจะยื่นปลายนิ้วไปแตะที่ปลายจมูกโด่งเล็กๆ ก่อนจะเลื่อนมาที่ปลายคางมน แล้ววนไปไล้ที่พวงแก้มสีระเรื่อที่มีเลือดฝาดของวัยสาวสะพรั่ง

                ไม่เจอกันนาน...ยัยลูกกวางขี้เหร่โตเป็นสาวแล้วหรือนี่ แถมสวยเสียด้วยสิ ไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าลูกสาวบุญธรรมของแม่เลี้ยง จะอวบอั่นน่ากินได้ขนาดนี้

                โดยเฉพาะ...ตรงนี้

ขายหนุ่มเจ้าของห้องเลื่อนมือมาเกาะกุมที่ทรวงอกอวบ ที่ดูจะใหญ่เกินตัว ขัดกับรูปร่างอรชรอ้อนแอ้นของเธอ แต่ว่ามันก็เต็มไม้เต็มมือเขาดี แถมยังนุ่มแน่นและกระชับไปหมด

******************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************

                อืม...ชักอยากจะเห็นของจริงซะแล้วสิ ว่ามันจะสวยสดงดงามสักแค่ไหน

ปลายนิ้วชี้ใหญ่ ค่อยๆ****************** *****************************************

                อืม...

ร่างบางส่งเสียงครางเบาๆ ในขณะที่ยังหลับตาอยู่ แถมยังเผลอแอ่นอกขึ้นสู้อย่างลืมตัว ลืมว่าตัวเองกำลังอยู่บนเตียงของคนอื่น และคนอื่นที่ว่า ก็คือเจ้าของบ้านที่เธอจะต้องมาจับเขาเป็นสามีให้ได้

                ชีวินยิ้มในหน้า ***************และเมื่อเห็นใบหน้าเคลิบเคลิ้มชวนสยิวของคนถูกลักหลับ เขาก็ยิ่งรู้สึกอยากแตะต้องเธอมากขึ้น เลือดในกายหนุ่มวัยสามสิบสองพุ่งพล่านจนรู้สึกหายใจติดขัด

                กระดุมเสื้อถูกปลดทิ้งจนสุดแถว ขณะที่เจ้าตัวยังหลับตาพริ้มเหมือนกำลังฝันหวาน ส่งผลให้กับคนตัวใหญ่ที่กำลังปลดตะขอบราตัวสวยสีดำของเธอ ถึงกับหัวเราะเบาๆอย่างชอบอกชอบใจ

                ตื่นมาคงได้มีโวยบ้างล่ะ แต่ก็ช่างสิ...ขอดูให้เห็นเต็มตาหน่อยเถอะ ว่ามันจะขนาดไหน จะไซส์เดียวกับที่เขาวัดขนาดเอาไว้หรือเปล่า หรือว่าแค่ฟองน้ำหลอกตา

                ก้อนเนื้ออวบอิ่มที่เบียดอัดกันอยู่ในบราตัวสวย ทำเอาชีวินแทบหยุดหายใจ ก่อนจะยื่นใบหน้าเข้าไปมองให้ชัดๆ และเมื่อเห็นเต็มๆสองตา เขาก็ถึงกับอุทานออกมาทันที

                อื้อหือ...ไม่เบาเลยจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อ ว่ายัยลูกกวางแสนซกมก ในชุดเด็กนักเรียนมอต้นเมื่อหลายปีก่อน จะเติบโตมาเป็นสาวสวยขนาดนี้

                แล้วนี่คุณแม่เลี้ยงของเขาคิดยังไง ถึงได้ส่งเธอมา หรือว่าหมดหนทางหาผู้หญิงคนอื่น มามาหลอกล่อเขาแล้วก็ไม่รู้ ถึงได้ส่งยัยลูกกวางแก่นกะโหลกนี่มา และแน่นอนว่าเกวิกา...คงไม่ได้เต็มใจมาอย่างแน่นอน

                ชีวินยิ้มอย่างขบขัน เมื่อนึกถึงแม่เลี้ยงกับบิดาของเขา สองคนนั้นพยายามครั้งแล้วครั้งเล่า ที่จะบังคับให้เขากลับไปอยู่ด้วยให้ได้ แถมยังส่งผู้หญิงคนแล้วคนเล่ามาให้เขา เพื่อมาเป็นแม่พันธุ์ที่จะผลิตทายาท ให้กับเอกธำรงกุลสืบต่อไป แต่ทว่าเขาก็ไม่เคยหลวมตัว และไม่เคยสนใจสาวๆพวกนั้นเลย แถมยังกลั่นแกล้งจนแม่พวกนั้น เผ่นหนีออกไปทุกรายอีกต่างหาก

                คราวนี้สองคนนั้นคงหมดหนทางแล้วสินะ เกวิกาถึงได้มาถึงที่นี่ เพราะคุณอรยารู้ดี ว่าเกวิกาไม่มีทางหนีกลับไปง่ายๆอย่างแน่นอน เนื่องจากบุญคุณของคุณอรยานั้นช่างยิ่งใหญ่เหลือเกิน

********************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************

                

                บ้าไปแล้ว...ชีวินเอ็ดตัวเอง จะเป็นไปได้ยังไง ที่ยัยแก่นกะโหลกนี่จะทำให้เขามีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาได้ บ้าจริง...ทำไมเขาถึงเกิดความรู้สึกแบบนี้ขึ้นมาได้นะ

                แต่ว่า...อืม ให้ตายเถอะ เขาแทบไม่อยากละสายตาจากมันเลย ความอวบอิ่มของก้อนเนื้อขาวผ่องของเกวิกา เหมือนมีมนต์บางอย่างดึงดูดเขาอยู่ แถมยังทำให้สติของเขาขาดผึงจนควบคุมตัวเองไม่อยู่

                ************************************************************************************************************************************************************************************************************

สาวเจ้าผวาเฮือก ก่อนจะครางเบาๆด้วยอาการสะลึมสะลือ พร้อมกับแอ่นอกขึ้นโดยอัตโนมัติ เพราะเข้าใจผิด คิดว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในความฝันอันแสนหวาน

                กวางน้อย...ทำไมเธอช่างน่ากินแบบนี้นะ

ชีวินพึมพำ ความจริงเขาแค่อยากแกล้งลวนลามเธอเพียงเท่านั้น เพราะเธอบังอาจแอบเข้ามานอนอยู่บนเตียงเขาอย่างท้าทายเต็มที่ และคิดว่าเธอคงจะตื่นขึ้นมาโวยวายจนหนีกลับบ้านแน่นอน แต่ที่ไหนได้ล่ะ เธอกลับนอนหลับตาพริ้มหน้าตาเฉย แถมยังแสดงอาการพึงพอใจกับสัมผัสของเขาอีก

                ไม่ไหวแล้ว...ชีวินบอกตัวเอง 

**ขออนุญาตเซ็นเซอร์นะคะ 

ติดตามได้อีกเวบจ้าาาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6 ความคิดเห็น