บาคาดี้ที่รัก

ตอนที่ 4 : อกหัก 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,194
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  27 เม.ย. 61


               ร่างบางเปล่าเปลือย ที่นอนหลับอุตุอยู่ใต้ผ้าห่มผืนหนา บนเตียงของอารันย์ ยังไม่มีทีท่าว่าจะตื่น และยังคงหลับใหล ในห้วงนิทราอย่างมีความสุข โดยไม่รู้ตัวสักนิดเลยว่าตอนนี้ ใครบางคนกำลังมองหล่อน ด้วยสายตาที่บ่งบอกถึงความพอใจอย่างเงียบๆ คนเดียว บนเก้าอี้ไม้สีน้ำตาล ในมือถือถ้วยกาแฟขมๆ แก้วหนึ่ง จิบเบาๆ ระหว่างที่นั่งมองแม่สาวบาคาดี้ขี้เมา ที่ทำให้เขาแทบจะสำลักความสุขตายเมื่อคืนนี้


                อารันต์ยอมรับ ว่าเขาติดใจหล่อนมาก อาจเป็นเพราะว่าเขาไม่เคยพานพบกับหญิงสาว ที่ดูแล้วไม่น่าจะยังรักษาความบริสุทธิ์เอาไว้ได้มาถึงป่านนี้ เพราะดูจากหน้าตาของหล่อนแล้ว ไม่น่าจะใช่เด็กสาวใจแตก ที่ต้องการเอาตัวเข้าแลกกับการหาเงินในทางที่ผิดแบบนี้แน่นอน


                เอหรือว่าหล่อนจะเดือดร้อนทางบ้านกันแน่นะ แต่ก็นั่นแหละ...ถ้ายอมเสียศักดิ์ศรีหาเงินด้วยวิธีนี้แล้วล่ะก็ มันก็ไม่ใช่ผู้หญิงที่ดีนักหรอก


                โอยปวดหัวเป็นบ้าเลย


                คริมาขยับตัวเบาๆ ก่อนจะร้องครางด้วยความทรมาน เมื่อรู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่างกับร่างกายของตนเอง ก่อนจะทบทวนความฝัน ที่เกิดขึ้นกับหล่อนเมื่อคืนนี้ แต่เมื่อหล่อนลืมตาแล้วมองไปเพดานห้องแล้ว หล่อนก็ต้องตกใจแทบสิ้นสติ เมื่อมันไม่คุ้นตาหล่อนเลยสักนิดเลย


                ที่นี่มันที่ไหนกัน แล้วยายปริมหายไปไหน...


                หล่อนสะดุ้งตัวลุกขึ้นมานั่งบนเตียง ก่อนจะหันมาสำรวจรอบๆ เตียง และหล่อนก็ต้องหน้าซีดเผือด เมื่อสายตาของหล่อน หันไปปะทะกับสายตาดุจพญาเหยี่ยวของใครบางคน ที่ในชุดคลุมสีขาวตัวยาว ซึ่งตอนนี้เขาเองก็กำลังมองหล่อนอยู่เช่นกัน


                แต่เขาไม่ได้มองหน้าหล่อนนี่ แล้วเขามองอะไร


                 คริมาก้มลงมองสภาพของตัวเอง เมื่อรู้สึกตัวโล่งๆ ผิดปกติ แล้วหล่อนก็ต้องร้องกรี๊ดออกมาดังๆ เมื่อพบว่าตอนนี้ตัวเองกำลังนั่งเปล่าเปลือย อยู่บนเตียงและต่อหน้า ของชายแปลกหน้าที่ไหนก็ไม่รู้ ก่อนจะรีบคว้าผ้าห่มที่หล่นไปกองที่หน้าตัก ขึ้นมาพันรอบกายเอาไว้อย่างรวดเร็ว ทั้งอับอายทั้งมึนงง ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง


                คริมาเหลือบมองชายหนุ่มตรงหน้า ด้วยความหวาดหวั่น มันเกิดอะไรขึ้นกับหล่อนกันแน่ นี่มันคือความจริงหรือความฝัน ไม่สิ...ไม่ใช่ความฝันแน่ คริมาบอกตัวเอง


                หมายความว่า...โอย...คริมาอยากจะบ้าตาย เมื่อคืนหล่อนกับเขามีอะไรกันอย่างนั้นเหรอ ไม่จริง! หล่อนกำลังฝันไปใช่ไหม คริมาคร่ำครวญ ขอบตาร้อนผ่าวขึ้นมาทันที เมื่อสำนึกได้ว่าทุกอย่างที่หล่อนคิดว่าตัวเองฝันไปนั้น ที่จริงแล้วมันคือความจริงทุกอย่าง หล่อนเสียตัวให้กับผู้ชายที่นั่งอยู่ข้างเตียง ที่กำลังมองหล่อนด้วยแววตาหื่นกระหายอย่างนั้นเหรอ


                พระเจ้าช่วยคริมาที คริมาอยากตาย


                อารันย์มองแววตาสั่นระริกของอีกฝ่ายด้วยความแปลกใจ ทำไมหล่อนจะต้องทำท่าเหมือนเสียอกเสียใจขนาดนั้นด้วย ในเมื่อหล่อนเป็นคนเลือกที่จะเดินทางนี้เองนี่นา หล่อนก็ต้องยอมทำใจยอมรับได้สิ ถึงมันจะเป็นครั้งแรกของหล่อนก็เถอะ แต่มันก็ต้องมีครั้งต่อๆ ไปกับคนอื่น ทำไมหล่อนจะต้องทำสีหน้ากังวลขนาดนั้นด้วย หรือว่าหล่อนจะเสแสร้ง แกล้งทำเพื่อเรียกค่าตัวเพิ่มจากเขากันแน่ แต่เขาก็บอกหล่อนตั้งแต่เมื่อคืนแล้วนี่นา ว่าเขาจะจ่ายเพิ่มให้หล่อนอีกสองเท่า


                ไม่ต้องทำท่าเหมือนจะร้องไห้หรอกน่าคุณ ยังไงผมก็จ่ายค่าตัวคุณเต็มที่อยู่แล้ว


                เขาบอกหล่อนตามที่คิด แต่คริมากลับตวัดสายตามองเขาด้วยความโกรธแค้น นี่เขาหาว่าหล่อนเป็นผู้หญิงขายตัวอย่างนั้นเหรอ ทุเรศที่สุด เขาทำลายพรหมจรรย์หล่อนแล้วก็มาพูดชุ่ยๆ อย่างนี้นะเหรอ เลวที่สุด! ทำไมต้องเกิดเรื่องเลวร้ายกับหล่อนแบบนี้ด้วยนะ โลกนี้ช่างไม่ยุติธรรมกับหล่อนเอาเสียเลย


                จ่ายบ้าอะไร คิดว่าคุณข่มขืนฉันแล้ว จะเอาเงินมาฟาดหัวฉันอย่างนั้นเรอะ! ไอ้คนเลว


                คริมาร้องด่าชายหนุ่มตรงหน้า ด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว


                ผมนี่นะข่มขืนคุณ เข้าใจผิดอะไรเหรอเปล่าคนสวย ผมนอนของผมอยู่ดีๆ คุณก็มาเคาะประตูห้อง แล้วก็เข้ามานอนกับผมเอง อย่างนี้เขาเรียกว่าสมยอม ไม่ใช่ข่มขืน


                อารันย์ย้อนหล่อน และมันก็มีผลทำให้คริมาร้องกรี๊ดขึ้นมาเสียงดังลั่น ก่อนจะคว้าหมอนขึ้นมาปาที่หน้าเขาเต็มๆ จนถ้วยกาแฟที่อยู่ในมือของเขา ก็กระเด็นตกไปอยู่ที่พื้นห้อง ก่อนจะแตกกระจายต่อหน้าต่อตาของอารันย์


                “บ้าจริง...ผู้หญิงอะไรนี่


                เขาอุทานเบาๆ อย่างหัวเสีย ก่อนจะลุกขึ้นมา แล้วปรี่เข้าไปหาหล่อนที่เตียงทันที คริมาเห็นดังนั้นก็รีบรวบผ้าห่มและพยายามจะก้าวลงจากเตียงอย่างรวดเร็วเช่นกัน หากแต่ก็ยังช้ากว่ามือแข็งแรงของอารันย์ ที่ตามมากระชากหล่อนกลับมาก่อนที่หล่อนจะก้าวลงจากเตียงได้ทัน หากแต่หล่อนก็ยังไม่ยอมแพ้หรอก เพราะหล่อนทั้งหยิกทั้งข่วนต่อสู้เขาไม่ลดละ และหล่อนจะไม่ยอมให้ผู้ชายคนนี้ ทำร้ายหล่อนได้ง่ายๆ แน่นอน คนอย่างคริมาขอสู้ตาย เป็นไงเป็นกันสิ


                “ปล่อยฉันนะ! ไอ้คนฉวยโอกาส


                อารันย์ร้องเสียงดังลั่น เมื่อแม่เสือสาวก้มลงกัดที่หัวไหล่เขาเต็มแรง ก่อนที่เล็บยาวๆ ของหล่อนจะข่วนแขนเขาเป็นทางยาว จนเขาแสบไปหมด  อารันย์กัดฟันกรอดด้วยความโมโห เกิดมาไม่เคยมีใครกล้าทำกับเขาถึงขนาดนี้มาก่อน แล้วยายขี้เมาอย่างหล่อนมีสิทธิ์อะไร ถึงได้กล้าทำกับเขาแบบนี้


                อารันย์รวบแขนหล่อนเอาไว้ทั้งสองข้าง เมื่อเห็นว่าหล่อนดิ้นไม่ยอมหยุด และวินาทีนั้นเอง ผ้าห่มที่คริมาคิดว่าจะเป็นเกราะกันภัย ก็ร่วงหลุดจากตัวของหล่อน ลงไปกองอยู่ที่เตียงตามเดิม เท่ากับว่าตอนนี้หล่อนไม่มีมีอะไรติดตัวสักชิ้น แถมยังถูกเขารวบตัว เข้าไปปะทะกับอกกว้างแข็งแกร่ง ก่อนที่ทั้งคู่จะเสียหลักล้มลงไปบนเตียงนุ่ม โดยมีร่างหนาของชายหนุ่มก่ายเกยอยู่ด้านบน และเขาก็รวบข้อมือหล่อนไปไว้ที่เหนือศีรษะ ด้วยมือเพียงข้างเดียวเท่านั้น แล้วปล่อยให้หล่อนดิ้นอยู่ใต้ร่างของเขาไปเรื่อยๆ จนกระทั่งหมดแรงไปเอง


หมดฤทธิ์แล้วเหรอแม่คุณ ให้ตายสิ...ผมไม่เคยต้องออกแรงกับผู้หญิงคนไหนเท่าคุณมาก่อนเลย เมื่อคืนคุณก็ทำให้ผมแทบจะหมดแรงไปแล้ว ตื่นมาเช้านี้ก็เรียกร้องความสนใจเลยรึนี่ คุณนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ เลย


                ชายหนุ่มประชด แต่นั่นก็ทำให้คริมาถึงกับหน้าแดงด้วยความอาย จนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี ทำไมชีวิตของหล่อนมันถึงได้ซวยขนาดนี้ด้วยนะ ทำไมหล่อนจะต้องมาเสียท่า ให้กับผู้ชายที่หล่อนไม่เคยรู้จักแบบนี้ด้วย


อย่ามาพูดพล่อยๆ นะ ฉันนี่นะเรียกร้องความสนใจ ไม่มีวันเสียหรอก ถึงฉันจะเสียตัวให้คุณแล้วก็เถอะ แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมาดูถูกฉันได้ง่ายๆ


                หล่อนตะคอกใส่หน้าเขา แต่ไอ้บ้านี่กลับยิ้มใส่ตาหล่อนอย่างยั่วโมโห แถมมืออีกข้างของเขา ก็ลูบไล้ไปที่หน้าอกหล่อนเบาๆ เพื่อเป็นการกลั่นแกล้งอีกต่างหาก


                โอย...เขาทำบ้าอะไร ทุเรศที่สุด


                คริมากัดริมฝีปากแน่น ขนลุกชันขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ หล่อนไม่มีทางหลุดรอดออกจากเตียงนี้ได้แน่ ตราบใดที่เขายังพันธนาการหล่อนไว้ ด้วยร่างหนักๆ ที่ดูเหมือนจะได้เปรียบหล่อนทุกทาง


นี่เป็นวิธีการอัพค่าตัว ของผู้หญิงขายบริการแบบใหม่หรือนี่ ผมเพิ่งรู้


                อารันย์ยิ้มมุมปาก มือของเขายังคงสำรวจร่างงามไปทั่วอย่างใจเย็น และดูเหมือนว่าร่างกายของหล่อนเองก็ตอบสนองเขาเป็นอย่างดีเสียด้วยสิ


ไอ้บ้า! บอกแล้วว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิงขายตัว แล้วก็ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ ฉันจะกลับบ้านพักของฉัน


                 หล่อนตะโกนใส่หน้าเขาเต็มเสียง


อ้าว...แล้วกัน ผมยังไม่อิ่มเลยจะกลับแล้วเหรอ เอาอีกสักยกเถอะยาหยี แล้วผมจะจ่ายให้คุณไม่อั้นแน่นอน จ่ายให้แบบไม่ต้องไปนอนกับคนอื่น ให้เปลืองเนื้อตัวอีกเป็นเดือนก็ยังได้ เพียงแต่คุณต้องยอมตามใจผมหน่อยเท่านั้นเอง


***พระเอกปากหมามาก 5555 ฝากเมนต์ด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

354 ความคิดเห็น

 1. #240 มุกฝืด (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 13:09
  ฮา ความหน้าด้านพระเอกจริงๆ ด้านได้อายอดสินะ อารันย์
  #240
  0
 2. #175 เมมฟิส (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 09:56
  เห็นด้วยกับคห.ที่31 มากๆ
  #175
  0
 3. #31 fidita (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มกราคม 2557 / 07:46
  คู่รอง พี่โหน่งกับหนูอิง ต่างคนต่างแอบมีใจให้กัน กว่าจะรับรู้ว่ารักกันจริงๆไม่รอให้แก่ไปเลยหรือค่ะ ผู้ชายตั้ง 36 ปี และผู้หญิงก็ปาไป 32 ปีแล้ว พี่โหน่งค่ะจะรออะไรอยู่ค่ะ เดี๋ยวมีลูกไม่ทันใช้นะคะ เพราะผู้หญิงนะอายูการใช้งานมันหมดเขตเร็วกว่าผู้ชายนะค๊าาา  รีบๆเร่งเครื่องหน่อยค๊าาา
  #31
  0
 4. #24 ดาวกระดาษ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2557 / 21:15
  นายอารันย์นี่ดื้อจริงๆเลย สาวเจ้าไม่ยอมก็จะบังคับเอาชนะเขาอยู่ได้

  คริมาอย่าไม่ยอมนายอารันย์เด็ดขาดนะ ส่วนคู่ของหนูอิงฟ้ากับพี่โหน่งก็น่ารักไม่เบาค่ะ
  #24
  0
 5. #23 Tak (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2557 / 15:20
  ร้ายกราดจิงน่ะ นายอารันย์ ต้องเจอคนอย่าง คริมา ซะหน่อย

  นู๋อิงฟ้า น่ารักที่สุด แต่พี่โหน่ง จะแสนดีแบบนี้ตลอดไปไหมน่ะ  ติดตามเรื่องนี้น่ะค่ะ เพราะ ชอบอารันย์ เป็นส่วนตัวนิดนึ่งค่ะ
  #23
  0
 6. #22 nittsmall (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2557 / 14:09
  อุ๊ต้ะ!!!นายอารันย์ถึงกับแบกหนูครีมโท่งๆเลยเรอะ น่าอายที่สุด // อะอะอ้าวววว พี่โหน่งกับหนูอิงแอบมีใจให้กันแต่ดันคิดแทนกันอีก จะจูนกันติดมั้ยเนี่ยคู่เนี้ย
  #22
  0
 7. #19 ดาวกระดาษ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มกราคม 2557 / 03:19
  นายอารันย์แอบมาโชว์ตัวว่าตัวเองเป็นใคร

  แต่สาวเจ้าก็ไม่สน ถึงคริมารู้ว่านายรันย์เป็นใคร ใหญ่แค่ไหนหนูคาร์ดี้ก็ไม่สน

  สะใจจริงๆ หนูคาร์ดี้สู้ๆ
  #19
  0