บาคาดี้ที่รัก

ตอนที่ 3 : อกหัก 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,448
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  20 เม.ย. 61อารันย์หยุดสายตาอยู่ที่ริมฝีปากอวบอิ่มเชิญชวน ที่เคลือบด้วยลิปสติกสีมันวาว ก่อนจะตัดสินใจบดเบียดริมฝีปากหนาของตัวเอง ลงบนกลีบปากอ่อนนุ่มสีสด แล้วบดขยี้ให้สาสมใจ ก่อนจะส่งปลายลิ้นร้อนๆ เข้าไปตวัดไล้หาความหอมหวานภายในพวงปากอวบอิ่ม ดูดชิมความหวานอย่างหิวกระหายเต็มที่


                อืม...จูบจากแม่สาวขี้เมานี่หวานจริงๆ แบบนี้แค่จูบคงไม่พอเสียแล้วล่ะ


                 คริมาส่ายหน้าหนีทันที แต่เขาก็ยังตามติดไม่ลดละ แถมยังไล่จูบดะ ตั้งแต่ซอกคอจนถึงหัวไหล่มน ก่อนที่จะวกไปที่ปากนุ่มๆ ของหล่อนอีกครั้ง


                คริมาครางเบาๆ รู้สึกแปลกๆ กับรสสัมผัสที่ได้รับ จากชายหนุ่มตรงหน้าอย่างบอกไม่ถูก อยากจะหยุดเขาแต่ก็ไม่มีเรี่ยวแรงเลย และด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ที่หล่อนดื่มเข้าไป มันยังทำให้หล่อนเกิดความคิด ที่อยากจะลองลิ้มรสของการถูกใครสักคนจูบดูบ้าง


                 ในเมื่อหล่อนอุตส่าห์เก็บมันไว้ ให้กับคนที่หล่อนรัก แล้วมันไม่มีความหมาย หล่อนจะต้องไปใส่ใจมันทำไมกันอีกล่ะ สู้เสียให้กับคนที่อยากจะจูบหล่อนไม่ดีกว่าเหรอ


                อีกอย่าง...ชายหนุ่มที่จูบหล่อนอยู่ในเวลานี้ ก็ทำให้หล่อนมีความสุขเหลือเกิน เกินกว่าจะที่จะต่อต้านเขาได้ แล้วหล่อนจะไปขัดขวางเขาทำไม สู้ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความวาบหวิวนี้ดีกว่า


                อารันย์ครางอย่างพึงพอใจ เมื่อแม่สาวบาคาดี้ขี้เมาในอ้อมกอด เริ่มขยับปากตอบโต้เขาอย่างเงอะงะ ไม่คิดว่าจูบของแม่สาวขี้เมาคนนี้ จะให้ความรู้สึกแปลกๆ บางอย่างกับเขา ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่รู้ ว่ามันคือความรู้สึกอะไร รู้แต่ว่า...ผู้หญิงคนนี้ หล่อนไม่เหมือนใครที่เขาเคยผ่านมาเลยจริงๆ


                ร้อน…”


เสียงหล่อนบ่นอย่างรำคาญ ก่อนจะสะบัดตัวก่อนออกจากอ้อมกอดของเขา แล้วล้มตัวลงนอนที่เตียงอีกครั้ง โดยไม่สนว่าอีกคนที่กำลังอารมณ์คุกรุ่นอยู่ จะนึกโมโหแค่ไหน ที่จู่ๆ หล่อนก็ผละจากเขาไปนอนหน้าตาเฉย ทั้งๆ ที่หล่อนเป็นฝ่ายทำให้เขาตื่นตัวขึ้นมาแท้ๆ


                คิดจะยั่วผมให้เกิดอารมณ์ แล้วจะตีจากกันง่ายๆ อย่างนั้นเหรอแม่คุณ ผมไม่ยอมหรอกนะ


                อารันย์เข่นเขี้ยว ก่อนจะเคลื่อนตัวทาบทับร่างของเอาไว้ หล่อนพร้อมกับกระซิบที่ข้างหูแม่สาวช่างยั่วเบาๆ ด้วยน้ำเสียงกระเส่า เร้าอารมณ์เต็มที่


                ผมว่าเรามาต่อกันเถอะนะ อย่าเล่นตัวนักเลย เสร็จแล้วเดี๋ยวจะจ่ายให้ไม่อั้นแน่นอน จะจ่ายให้มากกว่าที่พี่โหน่งจ่ายให้คุณอีกสองเท่าเลย ตกลงไหมคนสวย


                เขาถามหล่อนน้ำเสียงแหบพร่า ก่อนจะเริ่มสำรวจเนื้อตัวหล่อนไปทั่ว ทำเอาคริมาถึงกับหดตัวหนี เมื่อรู้สึกว่ามีมือของใครบางคน มายุ่มย่ามบนเนื้อตัวของหล่อน แถมยังบอกว่าจะจ่ายเงินอะไรให้หล่อนอีก


                จ่ายอะไร ม่ายอาว...ม่ายอยากได้เงิน ฉาน...ต้องการแค่ความสุข ให้ได้รึเปล่า


                เสียงหล่อนอ้อแอ้ถามกลับมา ทั้งที่ดวงตายังปิดสนิท โดยไม่รู้ตัวสักนิด ว่าขณะนี้ชายหนุ่มรูปหล่อ กำลังมองเรือนร่างของหล่อน เหมือนเป็นขนมหวานที่น่าลิ้มลองไปแล้ว


                งั้นก็ให้ผมทำให้คุณมีความสุขสิ นะ...รับรองว่าคุณจะลืมไม่ลงทีเดียวล่ะ


                เขากระซิบบอกก่อน จะฉกริมฝีปากหนาของตัวเอง ลงไปที่ซอกคอขาวๆ ของหล่อนอีกครั้ง ด้วยความหมั่นเขี้ยว


                ทำได้จริงเหรอ...งั้นก็ทำเลยซิ ทำยางงาย...


                ยังจะมีหน้ามาถามอีกแม่คุณ จะทำยังไงงั้นเหรอ อารันย์หัวเราะเบาๆ แม่สาวบาคาดี้นี่ก็ถามแปลก เขาก็จะจับหล่อนมาฟัด ให้มันสาสมกับที่หล่อนนอนยั่วน้ำลายเขา จนแทบจะคลั่งอยู่ตอนนี้นะสิ


                จะทำอะไร อย่ามายุ่ง


                คริมาปัดมือเขาออก เมื่อรู้สึกว่ามือของเขามาป้วนเปี้ยนแถวๆ เอวคอดของหล่อน


                ก็ไหนบอกว่าร้อนไง ก็จะถอดเสื้อให้ไม่ดีหรือ


                อารันย์เถียง ก่อนจะยิ้มอย่างพึงพอใจ เมื่อหล่อนขยับตัวให้เขาช่วยถอดเสื้อให้โดยสะดวก และหลังจากที่เสื้อกล้ามนั้นหลุดออกจากร่างของหล่อนไป อารันย์ก็ต้องแทบกลั้นหายใจ เมื่อพบกับความงามน่าหลงใหลตรงหน้า ที่ล้นทะลักออกมาจากบราเซียสีขาว ที่ห่อหุ้มดอกบัวคู่งามเอาไว้เหมือนอึดอัด ทำเอาอารันย์ชะงักแทบลืมหายใจ รู้สึกว่าหัวใจของตัวเองเต้นแรงผิดปกติ เหมือนกับว่ากำลังตื่นเต้นกับอะไรบางอย่าง


                ไม่จริง! ทำไมเขาจะต้องรู้สึกอย่างนี้ด้วย เขาผ่านผู้หญิงมาตั้งมากมาย แต่ก็ไม่เคยมีครั้งไหน ที่ทำให้เขาตื่นเต้นได้มากขนาดนี้มาก่อน เขาเองก็งง ผู้หญิงคนนี้มีอะไรพิเศษนะ


                ชายหนุ่มเลือดสูบฉีด เมื่อจู่ๆ เจ้าหล่อนก็ผวาขึ้นมากอดเขาเอาไว้แน่น พร้อมกับยิ้มยั่วเขาอย่างเชิญชวนเต็มที่ ทั้งที่หล่อนยังหลับตาสนิท


                คุณรู้ไหม ใครๆ เขาก็บอกว่าฉันมันน้ำยาเย็นไม่มีเสน่ห์เลยสักนิด และคงไม่มีผู้ชายที่ไหน มาสนใจฉันอย่างแน่นอน ทั้งเฉิ่มทั้งเชย ทั้งแก่ด้วย อย่างมาก...ก็แค่ของเล่นเท่านั้น


                ใครบอกคุณอย่างนั้น ไม่จริงเสียหน่อย คุณน่ะมีเสน่ห์จะตาย จนผมแทบจะอดใจรอไม่ไหวแล้ว อย่ามัวชักช้าเลยนะยาหยี ผมว่าเรามาเริ่มกันเถอะ อย่าทรมานผมอีกเลย


                เขาพูดด้วยน้ำเสียงกระเส่า ก่อนจะปิดปากช่างบ่นของหล่อนเสีย ด้วยปากของเขาเอง ส่วนสองมือของเขา ก็สำรวจไปทั่วร่างของหญิงสาว ซึ่งตอนนี้ตอบรับเขาไปทุกสัดส่วนแล้ว


                 อารันย์ผละออกมาจัดการกับเสื้อผ้าของตนอย่างรวดเร็ว ก่อนจะกลับไปคลุกเคล้ากับร่างงามเย้ายวนตรงหน้าอีกครั้ง แถมเสียงครางของหล่อนที่ยังดังไม่หยุด ช่างเร้าอารมณ์ของเขาดีแท้


                ไฟแห่งปรารถนาลุกโชน จนอารันย์มัวเมาไปหมด ร่างงามที่ใต้ร่างของเขาตอนนี้ช่างงดงามนัก แถมยังปลุกความเป็นชายของเขาให้ตื่นขึ้นมาจากการหลับใหล ได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งทั้งเนื้อทั้งตัวของหล่อน ถูกเขาลอกคราบออกจนหมด เหลือเพียงเรือนร่างเปล่าเปลือยด้วยแล้ว อารันย์ก็ยิ่งร้อนเป็นไฟ


                สวยเหลือเกิน...อารันย์พึมพำในใจ ก่อนจะกระโดดเข้าไปฟัดหล่อนให้สาแก่ใจ ที่หล่อนช่างยั่วยวนเขาดีนัก ในใจฮึกเหิมราวกับออกศึก คึกคักอยากลงสนามประลองรักกับหล่อน จนร่างกายร้อนรุ่มไปหมดแล้ว


                คริมาดิ้นพล่าน เมื่อรู้สึกว่าตัวเองกำลังทรมานกับการปลุกเร้าของเขา ทั้งส่วนบนส่วนล่างของหล่อน ถูกบุกรุกจากชายแปลกหน้าที่ไหนก็ไม่รู้ ทั้งสุขและวาบหวิวจนสมองมึนงงไปหมด


                อื้อ...


                คริมาร้องคราง เมื่อจุดอ่อนไหวถูกมือและปากของเขาสำรวจไม่หยุด ด้วยความไม่เคยมือชายใดมาก่อน ทำให้หล่อนเผลอไผลและชอบใจ ส่งเสียงครางอย่างถูกใจที่เขาทำให้หล่อนรู้สึกแปลกๆ


                หล่อนกำลังกำลังหยุดตัวเองไม่ได้ คริมาบอกตัวเองในใจ เขากำลังทำอะไรกับหล่อนกันแน่ ทำไมมันถึงได้รู้สึกดีแบบนี้ อืม...ดีจัง ดีที่สุด


                คริมาครางไม่หยุด ส่งผลให้คนบนร่างยิ่งหยุดตัวเองไม่ได้ นอกจากจะเดินหน้าไปจนกว่าจะพบกับความสุขสุดยอด ต่อให้เอาช้างมาฉุดเขาเอาไว้ตอนนี้ ก็คงไม่มีผลอะไรต่อแรงปรารถนาอันร้อนแรงของเขาแน่นอน


                 อารันย์ตัดสินใจครอบครองหล่อนในที่สุด เมื่อเห็นว่าหล่อนคงพร้อมสำหรับเขาแล้ว หากแต่คริมาที่รู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่าง ที่สอดแทรกเข้ามาในร่างกายของตน กลับส่งเสียงร้องออกมาอย่างเจ็บปวด จนเขาต้องหยุดชะงักพร้อมกับขมวดคิ้วขึ้นมาอย่างงงงวย


                ไม่นะ ฉันเจ็บ


                คริมาน้ำตาซึม ก่อนจะส่ายหน้าไปมาด้วยความทรมาน เมื่อกายสาวถูกรุกรานจากความใหญ่โตจนปวดร้าวไปหมด ราวกับกำลังโดนตอกตรึงด้วยของมีคม จนแทบไม่กล้าขยับตัว


                อารันย์ถึงกับเหงื่อตก ก่อนจะมองใบหน้าของหล่อนด้วยความตกใจ ยิ่งได้เห็นสีหน้าที่บ่งบอกถึงความทรมานของหล่อนด้วยแล้ว เขาก็ยิ่งมึนงงจนทำอะไรไม่ถูกไปชั่วขณะ


                 นี่มันอะไรกัน! หล่อนยังบริสุทธิ์อย่างนั้นเหรอ พระเจ้า...มันจะเป็นไปได้ยังไงกัน ทำไมเพื่อนรุ่นพี่ของเขาถึงส่งสาวบริสุทธิ์มาให้เขาย่ำยีแบบนี้


                หรือว่าหญิงสาวที่อยู่ใต้ร่างของเขาตอนนี้ มีความจำเป็นในเรื่องเงินหรืออย่างไร ถึงได้กล้ามาทำอาชีพนี้ ถ้าอย่างนั้น...เขาก็เป็นลูกค้าคนแรกของหล่อนสิ


                อารันย์ยิ้มมุมปากอย่างพึงพอใจ มิน่าล่ะ...หล่อนถึงได้หอมหวานถูกใจเขานัก เขาคือคนแรกที่ได้กินหล่อนอย่างนั้นสินะ ให้ตาย...หล่อนทำให้เขารู้สึกดีชะมัด แถมยังตื่นเต้นจนแทบระงับอารมณ์ไม่อยู่


                ขอโทษเถอะคนสวย ผมไม่รู้นี่นาว่าคุณยังซิงอยู่ แต่อีกเดี๋ยวก็จะไม่เจ็บแล้วล่ะ เชื่อใจผมนะทูนหัว ผมสัญญาว่าจะทำให้คุณมีความสุขที่สุด


                เขากระซิบปลอบหล่อนข้างหู พร้อมกับจุมพิตริมฝีปากอวบอิ่มอีกครั้ง เพื่อเป็นการปลอบประโลมหล่อน ก่อนจะค่อยๆ สอนหล่อน ให้รู้จักความสุขระหว่างชายหญิง อย่างค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป จนในที่สุด ทั้งคู่ก็จับจูงกันไปยังขอบฟ้าไกลที่มีแต่ความสุขหฤหรรษ์ คว้าดวงดาวระยิบระยับด้วยกันตลอดค่ำคืน ครั้งแล้ว...ครั้งเล่า ราวกับไม่มีวันจบสิ้น


***มาให้ยาวๆ เลยจ้า สำนวนเก่าๆ อาจแปลกๆไปบ้าง อย่าว่ากันเน้อ จุ๊บๆ นักอ่าน ฝากเมนต์ ฝากโหวตด้วยนะค้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

354 ความคิดเห็น

 1. #174 เมมฟิส (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 09:55
  ครีมสู้ๆ  ครีมต้องปราบรันย์ให้อยู่หมัดน่ะ
  #174
  0
 2. #21 nittsmall (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มกราคม 2557 / 13:25
  ป๋าเอยังไม่หื่นขนาดนายอารันย์เลย เอาเชื้อใครมาล่ะนี่ ตอนป๋าเอตกล่องปล่องชิ้นกับแม่ไข่ต้องอาศัยแผนการและยาของยัยเกด บร๊ะเจ้า!!!!
  #21
  0
 3. #18 niramol (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 17:02
  ขอบคุณคะ น่ารักมาก อย่าลืมอัพลงอีกนะคะ
  #18
  0
 4. #16 ฮิคารุ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2557 / 20:23
  เฮียรันย์จะใจร้ายไปไหนเนี่ย ผู้หญิงเค้าไม่เต็มใจยังจะมาบังคับเค้าอีก เห็นแก่ตัวจัง
  #16
  0
 5. #15 ดาวกระดาษ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2557 / 19:50
  อ่านจนเพลินไปเลยค่ะ อัพให้สะใจรีดเดอร์มากๆ อ่านแบบจุใจสุดๆ แอบดีใจอารันย์ตามหาคริมาเจอแล้ว

  อารันย์นี่เอาแต่ใจตัวเองจริงๆ หลงตัวเองสุดๆ จีบหนูครีมดีๆสิค่ะ ตัวเองตกหลุมรักหนูครีมเข้าซะแล้วชิมิหล่ะนายรันย์

  ปากร้ายจริงๆเลยนายรันย์ อยากแต่จะเอาชนะเขา ลองใช้หัวใจและความรักจีบหนูครีมเผื่อหนูครีมจะยอมใจอ่อนนะนายรันย์  รอนะคะ ขอบคุณค่ะไรท์เตอร์
  #15
  0
 6. #14 คุณหญิงแม่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2557 / 13:05
  ถ้าเราเป็นนางเอกคงจะเกลี๊ยดเกลียดพระเอกเข้ากระดูกดำเลยหละ 
  #14
  0