fic.the prince of killer(Game online)

ตอนที่ 4 : ปะทะ2(100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 290
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  3 มี.ค. 54

[ปะทะ]

          "นายเป็นใคร?" ชายชุดดำถามน้ำเสียงราบเรียบขณะที่บาดแผลที่หน้าอกยังมาเลือดไหลออกมาอยู่

          "สุภาพบุรุษที่หน้าตาดีไง" ฮาเดสตอบกลับเสียงระรื่นแต่นัยน์ตาสีอำพันทอประกายชวนหาเรื่อง พรางดันให้เด็กสาวไปหลบอยู่ไกล ๆ แต่เธอกลับวิ่งเข้าไปหาร่างของอัศวินของตนที่จางจนเกือบหายไป เด็กสาวใช้เวทย์ดึงเอาไว้ก่อนจะเริ่มร่ายเวทย์บ้างอย่าง ซึ่งเด็กหนุ่มคิดว่าน่าจะเป็นเวทย์ชุบชีวิตซึ่งเป็นเวทย์ที่เปลืองพลังมาก ๆ

          หนีไปซะก็น่าจะดีแท้ ๆ

          เด็กหนุ่มหันกลับมามองชายชุดดำที่บาดแผลสมานกันแล้วอารมณ์ที่เรียบเฉยของเขาทำให้ฮาเดสเดาไม่อารมณ์ไม่ถูก นัยน์ตาสีอำพันผสานเข้ากับนัยน์ตาที่อยู่ด้านหลังของแว่นกันแดดดำสนิด

          "...ช่างเถอะ ไม่ว่านายจะเป็นใคร...แต่ยังไงคนที่ขัดขวางงานของฉันก็ต้องตายอยู่ดี" น้ำเสียงที่เย็นเฉียบบวกกับจิตสังหารขนาดใหญ่เป็นสัญญาณเตือนว่า คนตรงหน้าเอาจริง!

          อสรพิษทรายขนาดใหญ่พุ่งเข้าหาฮาเดสจากด้านข้าง เด็กหนุ่มเบิกตากว้างกระโดดหลบได้อย่างฉิวเฉียด ชายเสื้อเกิดรอยไหม้เล็ก ๆ แต่ต้นไม้ที่โดนตัวเจ้าอสรพิษกระแทนนั้นเริ่มซีดแล้วสะลายกลายเป็นทราย เหมือนกับหัวเสือสมิงที่ฮาเดสขว้างใส่ก่อนหน้านั้น

          "ขอเตือนไว้อย่าง อย่าคิดจะถ่วงเวลาเพราะไม่ว่ายังไงแกก็ต้องตายอยู่ดี"

          "งั้นหรอ~แต่เสียใจด้วยนะเพราะฉันไม่คิดจะตายด้วยมือนายหรอก" ฮาเดสตอยกลับด้วยน้ำเสียงทะเล้น ถึงจะเป็นแค่เกมแต่ความเจ็บตอนตายนี่สุดจะบรรยายเลยจริง ๆ แถมระบบพิเศษ(สำหรับฮาเดส)ยังจะลดระดับให้เหลือ 0 ทั้งที่ผู้เล่นทั่วไปจะลดแค่ 5 เลเวล โลก(บริษัท)ช่างยุติธรรมจริง ๆ (ประชดนะจ๊ะ)

          ชายชุดดำไม่สนใจคำพูดของคู่ต่อสู้ เม็ดทรายจำนวนมากค่อย ๆ มารวมกันที่มือขวาของเขา ฮาเดสกระชับคิเทนแน่น นัยน์ตาสีอำพันสงบนิ่ง รอยยิ้มที่ปรากฎบนใบหน้าอยู่เสมอได้หายไปแล้วโดยมีสีหน้าไร้อารมณ์ของอดีตผู้ที่ได้ฉายา'ยมธูต'มาแทนที่ เขาเองก็ต้องเอาจริงเช่นเดียวกัน!

          ตู้ม!!

          ฮาเดสหลบอสรพิษทรายที่พุ่งเข้ามาในชั่วพริบตาที่ชายชุดดำขยับมือ ก่อนจะใช้ความเร็วเข้าประชิดตัวพร้อมกับยื่นมือขวาที่ชาร์จกระแสไฟฟ้าไว้ยิงเข้าใส่ชายชุดดำ

          งับ!

          ฮาเดสเบิกตากว้างเป็นรอบที่เท่าไรไม่รู้ของวัน กระสุนสายฟ้าที่ยิงออกไปถูกเจ้างูทรายที่โผล่ขึ้นมาตรงหน้ากลืนลงไปหมด กระแสไฟฟ้าไหลผ่านไปตามร่างทรายของเจ้างูนั้นและก็ได้แปลงสถาพกลายเป็น...ระเบิด

          ตู้ม!!!

          แรงระเบิดส่งผลให้ร่างของฮาเดสที่อยู่ใกล้ที่สุดปลิวลอยไปกระแทกกับต้นไม้อย่างแรงจนหักโค่นลงมา

          "อ่อก...เจ็บชิบ..." ฮาเดสคราญเบา ๆ ยกมือขึ้นกุมศีรษะที่มีเลือดไหลออกมาเปรอะใบหน้าขาว เลือดที่ไหลย้อยออกมาทำให้เด็กหนุ่มมองเห็นไม่ชัด

          "สิ้นฤทธิ์แล้วหรือ?" ชายชุดดำกล่าวพร้อมกับกวาดแขนไปด้านข้างเรียกอสรพิษทรายขึ้นมาเบื้องหน้าฮาเดส ทรายจำนวนมากเลื่อนตัวเข้าหาเด็กหนุ่ม

          "ตายซะ"

          ฉัวะ!

          ร่างของอสรพิษทรายขาดเป็นสองท่อนก่อนที่จะกลายเป็นทรายสลายไปด้วยน้ำมือของอัศวินสาวนัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งเธอคือหนึ่งในอัศวินที่นอนจมกองเลือดอยู่เมื่อครู่!

          "พวกแก..." ไม่ทันที่บุรุษชุดดำจะเอ๋ยอะไรออกมา คมดาบสีแดงเพลิงก็ฟันใส่ร่างนั้นจากด้านหลังโดยที่ไม่ทันตั้งตัว เลือดสีแดงไหลออกจากแผ่นหลังหยอดลงสู่พื้นจำนวนมาก เจ้าของดาบสีแดงเพลิงนั่นคือ อัศวินอีกคนหนึ่งที่มีนัยน์ตาสีแดงเพลิงเช่นเดียวกันกับดาบของเขา เส้นผมสีดำสั้นที่ชี้ไปทุกทิศทางที่ต่อให้หวียังไงก็คงไม่มีทางเรียบได้ เขาสูดหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนที่จะตะโกนออกมา

          "คืนสู่สนามรบเฟ๊ย!" 
          
          อัศวินชาย-หญิงที่เคยนอนจมกองเลือดอยู่เมื่อครู่ ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ได้กลับมายืนประจันหน้าบุรุษชุดดำอย่างไม่กลัวเกรง พร้อมกับร่างของพวกเขาที่ไร้บาดแผลหรือรอยขาดที่เสื้อเลยสักนิด ฮาเดสมองพวกเขาอย่างทึ่งจัด แม้ว่าเวทย์ชุบชีวิตจะสามารถคืนสภาพร่างกายให้สมบูรณ์เหมือนผ้าที่พึ่งซักเสร็จใหม่ ๆ เลยก็ตาม แต่การที่ชุบได้ที่เดียวหลาย ๆ คนในเวลาอันสั้นขนาดนี้แสดงว่าเด็กสาวคนนั้นจะต้องเป็นพระ(นักบวช)ระดับสูง....หรือไม่ก็เธอ...
          ฮาเดสหันไปมองเด็กสาวที่เขาช่วยไว้ ร่างที่บอกบางของเธอเปล่งประกายสีทองออกมา ปีกสีขาวใสบริสุทธิ์ปรากฎอยู่บนหลังของเธอ เธอในตอนนี้ดูงดงามยิ่งกว่าเดิมราวกับเทพธิดาที่มาช่วยผู้คนให้รอดพ้นจากขุมนรก ที่แท้เธอก็เป็นเผ่าเทพนี่เอง มิน่าล่ะ....
          "ลีรอย เรน่า ช่วยถ่วงเวลาให้ที ชั้นจะรักษาคนคนนั้น"
          "ครับ/ค่ะ!!" อัศวินทั้งสองตอบรับคำบัญชา ก่อนจะพุ่งข้างประทะกับชายชุดดำ ฮาเดสมองเด็กสาวเผ่าเทพที่ลอยมาอยู่ข้าง ๆ ตาไม่กระพริบ เธอยกมือขึ้นวางเหนือบาดแผลที่ศีรษะของเด็กหนุ่มก่อนจะร่ายเวทย์เบา ๆ แสงสีขาวนวลปรากฎขึ้นห่อหุ่มบาดแผลแล้วเริ่มสมานกันเรื่อย ๆ จนบาดแผลหายไปไม่เหลือร่องรอย
          "ขะ ขอบคุณครับ" เด็กสาวยิ้มให้ฮาเดส แสงสีทองที่ออกมาจากร่างหายไปแล้ว พร้อม ๆ กับปีกของเธอ ใบหน้าขาวน่ารักมีเหงื่อออกมามากพอดู แน่ละ...ใช้เวทย์ระดับสูงขนาดนั้นในระยะเวลาสั้น ๆ คงจะฝืนพลังเวทย์ไปมาก ไม่เป็นลมพับไปก็ดีถมเถแล้ว...
          "มะ ไม่เป็นไรค่ะ ชั้นต่างหากที่ต้องขอบคุณ...ทั้งที่คุณต้องมาบาดเจ็บเพราะช่วยคนแปลกหน้าอย่างพวกชั้นแท้ ๆ ..." นัยน์ตาสีฟ้าครามดูม่องลงอย่างเห็นได้ชัด ฮาเดสตกใจเล็กน้อยถึงเขาจะเป็นเผ่าปีศาจไม่ควรเห็นใจศัตรูอย่างเผ่าเทพก็ตาม แต่เด็กสาวตรงหน้าก็เป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก ๆ คนหนึ่ง ฮาเดสลูบหัวเธอเบา ๆ เธอเงยหน้าขึ้นมามองเด็กหนุ่มอย่างแปลกใจ นัยน์ตาสีอำพันสบกับนัยน์ตาสีฟ้าครามใส
           "ไม่เป็นไรครับ เพื่อช่วยเด็กที่น่ารัก ๆ อย่างคุณ ผมยินดีช่วยเต็มที่" เขากล่าวให้กำลังใจพร้อมกับยิ้มให้เด็กสาว ทำเอาเธอหน้าขึ้นสีแดงก่ำ ฮาเดสหัวเราะเบา ๆ 
          โครม!!
          ร่างของอัศวินหนุ่มลอยระลิ่วผ่านหลังของฮาเดสไปกระแทกกับต้นสนดำขัดบรรยากาศกระชับมิตรของเด็กหนุ่ม ตามมาด้วยร่างของเพื่อนสาวร่วมอาชีพมากระแทกซ้ำอีกที
          "แอ๊ก!! แค็ก แค็ก" อัศวินนามลีรอยสำลักเลือดออกมากองใหญ่ ส่วนอัศวินสาวเรน่าสลบไปแล้ว ชายชุดดำเดินมาหาฮาเดสที่ดึงเด็กสาวเข้ามาหลบอยู่ข้างหลังตน พลังเวทย์เธอตอนนี้คงใช้เวทย์คืนสภาพให้สองคนนั้นไม่ได้อีกแล้ว
          "ทีนี้ก็ตานายแล้วล่ะนะ...เจ้าหนูสายฟ้า" ชายชุดดำกล่าวเสียงเย็น มือของเขาชู้ขึ้นฟ้าเรียกทรายที่อยู่รอบ ๆ ตัวออกมารวมกันเป็นอสรพิษทรายยักษ์อีกครั้งพร้อมกับพุ่มตรงมายังฮาเดส เด็กหนุ่มรีบยืนมือออกไปกระแทกกระแสไฟฟ้าขนาดใหญ่ใส่เจ้าอสรพิษทรายยักษ์ ทันทีที่กระแสไฟฟ้านับพันสายวิ่งไปรอบตัวทราย เกิดประจุไฟฟ้าออกมามากมายจนสุดท้ายก็...


 ตูมมมมมมมมม!!!


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20 ความคิดเห็น

 1. #9 minnasissa (@nongminnie) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 19:00
  ฮาเดสสู้ๆ o>[] #9
  0
 2. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:13
  สู้ๆๆๆๆนะค้าบ
  #8
  0
 3. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:12

  คล้ายเรื่องจริงมากเลยนะเนี่ย

  #7
  0
 4. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:12

  จะรอนะค้าบ

  #6
  0