fic.the prince of killer(Game online)

ตอนที่ 2 : ตอนที่2 เข้าเกมกับเพื่อนจอมแฮก?(แถมรูปนิดหน่อยครับ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 395
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  19 ม.ค. 54

[เข้าเกมกับเพื่อนจอมแฮก?]

          เด็กหนุ่มว่าที่GM ตัวแสบตลอดชาติแแผ่นเกม'อาร์มเมอร์คิงออนไลน์ ( AK online)'ที่ทางบริษัทส่งมาให้ที่คอนโดเมื่อตอนเช้าอย่างเซ็งจิต ไม่ใช่ว่าไม่อยากเป็นGMแต่เพราะต้องมาเสียเวลาสร้างตัวละครใหม่ เนื่องจาก เมื่อ 6 ปีก่อนเขาดังแหกกฎของระบบมากไปหน่อย เลยโดนยึดหน้าที่การเป็นGMและตัวละครของเขาก็ถูกลบทิ้งไปไม่เหลือแม้ไอเทมสักชิ้นเดียว แค่นั้นก็ทำให้เด็กหนุ่มขี้เกียจมากพอที่จะต้องกลับมาสร้างตัวละครและเริ่มเล่นใหม่อีกครั้ง

          "ให้ตายสิไอ้บริษัทเฮงซวย แค่กู้ตัวละครเก่ามาให้ก็ไม่ได้ สิทธิอะไรก็ไม่มีแบบนี้มันก็แค่ผู้เล่นรับจ้างเท่านั้นแหละว้า~~"ฮาเดสบ่นไปพลางใส่แผ่นเกมลงเครื่องแล้วสวมแว่นเข้าเล่นเกมทันที

          "ขอให้บริษัทเจ็งที่เทอญ~"....เด็กหนุ่มให้พรที่ทำงานตนเองก่อนที่ความมืดจะเข้าปกคลุม เขาอยู่ที่ห้องสำหรับสร้างตัวละครรอบ ๆ ตัวยังคงมืดสนิด

          "ยินดีต้องรับสู่เกม AK online อีกครั้งนะฮาเดส" เสียงนุ่มที่แฝงไปด้วยความดีใจ นัยน์ตาสีเขียวมรกตสบตาสีอำพันใสของเด็กหนุ่มที่ส่งยิ้มกว้างมาให้

          "สวัสดี'ซีเวียร์'ไม่ได้เจอกันนานนะ มาอยู่ฝ่ายต้อนรับตั้งแต่เมื่อไร ไอ้เราก็นึกว่ายังทำงานอยู่ในห้องปิดตายให้พวกเบื้องบนซะอีก" ฮาเดสกล่าวนัยน์ตาสีอำพันจับจ้องร่างสูงในชุดสีขาว เส้นผมสีเงินยาวสวยมัดไว้ให้คลอเคลียใบหน้าขาวที่ไม่ได้ถูกแดดเป็นเวลานาน ซีเวียร์ยิ้มตอบรับเด็กหนุ่มเพื่อนสนิดเพียงคนเดียว

          "บริการพิเศษสำหรับเธอโดยเฉพาะเลยล่ะฮาเดส ปกติเขาจะใช้ AI มาต้อนรับแต่นี่ฉันแฮกเข้ามาเอง" เด็กหนุ่มกล่าวยิ้ม ๆ อย่างไม่สนใจระบบ ฮาเดสหัวเราะลั่น เขามีเพื่อนที่ดีจริง ๆ ฮาเดสคิดในใจ

          "เอาล่ะเดี๋ยวค่อยคุยกันเรามาสร้างลูก...เอ๊ย ตัวละครของเธอกันดีกว่า" ซีเวียร์กล่าวอย่างอารมณ์ดี ฮาเดสเองก็ไม่ใส่ใจกับคำพูดมีเจตนาแอบแฝง เด็กหนุ่มดีดนิ้วพลันจอสีใสขนาด A4 ก็ปรากฎอยู่ตรงหน้าฮาเดส เด็กหนุ่มกรอกข้อมูลสำหรับสร้างตัวละครลงไปแล้วส่งมันให้ซีเวียร์

          "ซีเวียร์ นายแฮกข้อมูลตัวละครเก่าของฉันไม่ได้หรอ?" คนถูกขอให้แฮกส่ายหน้า

          "เสียใจด้วย ข้อมูลของเธอโดนประธานทำลายไม่เหลือซากแล้วล่ะ" เด็กหนุ่มถอนหายใจเบา ๆ เสียดายชะมัด

          "กฎพื้นฐานของเกมนายน่าจะรู้อยู่แล้ว หวังว่าจะไม่แหกมันอีกนะ?"

          "อืม ๆ รู้แล้วไม่แหกกฎแล้ว ขี้เกียจสร้างใหม่อีก" ซีเวียร์หัวเราะกับคำตอบรับของคนตรงหน้า ที่ล้มตัวลงนอนบนเตียงสีขาวที่เขาเรียกออกมานั่งพร้อมกับจอสีใสที่ให้ฮาเดสกรอกตั้งนานแล้ว

          "มีกฎพิเศษสำหรับนายด้วยนะ ห้ามฆ่าผู้เล่นหรือมอสเตอร์จนเกลี้ยงเกมเหมือนคราวที่แล้ว ไม่อย่างนั้นจะโดนตัดเงินเดือน 1 ปี และก็อย่าให้ใครรู้ว่านายเป็นGMแฝง ตกลงใหม?"

          "มีแค่นี้เองหรอ?"

          "ไม่ ยังมีอีกยาวไว้นายไปอ่านเองหรือไม่ระบบจะเตือนนายเองถ้ากำลังจะแหกกฎ" ซีเวียร์กล่าวไร้เยื่อใยทำเอาเด็กหนุ่มหน้าบึ้งใส่

          "ใจร้าย"

          "555+ แก้แค้นที่ช่วงนี้เธอไม่มาหาเราไงล่ะ อยู่ที่นั่นคนเดียวน่าเบื่อจะตาย อืม~เธอจะเล่นเผ่าอะไร?" ซีเวียร์อ่านข้อมูลที่ฮาเดสเขียรส่งมาแล้วคิ้วกระตุก

          "ยมธูต" ฮาเดสตอบอย่างไม่ลังเล แต่ซีเวียร์กลับส่ายหน้า

          "ห้ามเลือกเผ่านี้ มันเหมาะสมกับเธอเกินไปจนทางบริษัทสั่งห้าม เพราะคราวที่แล้วทำเอาสงครามเทพล้มจมภายในการโจมตีเพียงครั้งเดียวของ'ยมธูตแห่งความเฮงซวย' " หมายความว่าไงวะ? ฮาเดสส่งสายตาไม่พอใจสุด ๆ ให้เพื่อนรัก แต่ถูกเมินสนิด ซีเวียร์คว้าผมของฮาเดสมาหมุดเล่นประมานว่า'อย่าพึ่งใจร้อน'

          "แต่เธอสามารถเล่นเผ่าปีศาจได้นะ สนใจใหม?" ข้อเสนอที่ทำให้เด็กหนุ่มเบิกตากว้าง อาร์มเมอร์คิงออนไลน์  มีเผ่าให้เลือกหลากหลายรูปแบบชวนให้ตาลาย แต่มีอยู่เผ่าหนึ่งที่ถูกสั่งห้ามเล่น นั่นคือ'เผ่าปีศาจ' เพราะเหตุใดไม่ทราบทางบริษัทถึงได้สั่งลบเผ่านี้ออกจากเกมและใช้เผ่ายมธูตเป็นที่สุดของเผ่าแห่งความมืดไป นัยน์ตาสีอำพันระริกไปด้วยความตื่นเต้น เรียกรอยยิ้มมีเสน่ห์ของซีเวียร์ได้อย่างดี

          "ตกลง!"

          เมื่อสิ้นเสียงร่างของเด็กหนุ่มก็เกิดแสงสว่างขึ้นก่อนจะค่อย ๆ หายไป ปรากฎเป็นร่างของชายหนุ่ม ใบหน้าคมคายมีเสน่ห์ดูลึกลับแต่ก็แฝงไปด้วยความรักสนุก นัยน์ตาแมวสีอำพันกับใบหูที่ตั้งแหลมสองสิ่งนี้คือสัญลักษณ์ของเผ่าปีศาจ เส้นผมสีเงินสวยยาวระพื้น ปีกค้างคาวสีดำขนาดใหญ่ที่กลางหลังถูกพับเก็บไว้ไม่ให้เกะกะ ซีเวียร์มองคน..ไม่สิ ปีศาจตรงหน้าอย่างตกตะลึงผสมความหลงใหลที่แสดงออกมาอย่างเห็นได้ชัด

          "เป็นไงบ้างซีเวียร์?" ฮาเดสถาม น้ำเสียงที่ต่ำลงกว่าเดิมนิดหน่อยทำให้เด็กหนุ่มรู้สึกตัว

          "อะ อืม ดูดีสุด ๆ " ฮาเดสยิ้มกว้างกับคำชมจนเห็นเขี้ยวเล็ก ๆ "ถึงจะเสียดาย แต่กว่าจะเป็นเผ่าปีศาจอย่างเต็มที่ก็ต้องเลเวล 60 ขึ้น ระหว่างนั้นเธอจะอยู่ในสถาพของเผ่ามนุษย์ไปก่อน ไม่มีปัญหานะ?"

          "อื้ม!" ฮาเดสเปลี่ยนมาอยู่ในรูปแบบของเผ่ามนุษย์ที่เหมือนกับตัวจริงเป๊ะ ๆ "ถ้าจบแล้วฉันไปก่อนล่ะนะ"

          "เดี๋ยว ฮาเดส"ซีเวียร์คว้าตัวเพื่อนรักเข้ามากอดไว้ "โชดดีนะ"

          "อืม" ฮาเดสกอดตอบแล้วโดนพลักให้จมลงหายไปในความมือที่เข้ามา นัยน์ตาสีเขียวมรกตทอประกายแปลก ๆ ออกมา

          "แล้วเจอกันในเกมนะ ฮาเดส..."

 

          ฟิ้ว~~โครม!

          "ไอ้ซีเวียร์!จะส่งกันให้มันดี ๆ ไม่ได้หรือไงวะ เล่นส่งให้มาอยู่บนกิ่งไม้ซะงั้นไอ้เพื่อนบ้า!!" หลังจากที่ฮาเดสโวยวายจนพอใจแล้วก็คอยสำรวจรอบ ๆ ที่ตัวเองอยู่(บนกิ่งไม้)ก็ต้องกลับมาสาปแช่งเพื่อนรักอีกรอบ

          "บรรลัยล่ะ โผล่มาที่ไหนไม่โผล่ดันมาโผล่ที่ ๆ อันตรายที่สุดของเมืองเริ่มต้นอย่าง'ป่าสมิงดำ'ซะงั้น แถม.......เจ้าถิ่นก็ดันออกมาต้อนรับอีกต่างหาก" เด็กหนุ่มพึมพัมเสียงเบาพลางมองดูเจ้าถิ่นที่ว่า

          เสือสีดำขนาดใหญ่พอ ๆ กับรถยนต์หรืออาจจะใหญ่กว่าด้วยซ้ำ ขนสีดำสนิดสั้นเป็นระเบียบดีจริง ๆ นัยน์ตาสีทองของมันสะท้อนภาพเด็กหนุ่มที่อยู่บนต้นไม้หรือก็คือฮาเดส GM แฝงสุดแสบของเรานั่นเอง แปะ ๆ (ตบมือทำไม?)มันแยกเขี้ยวแหลมคมออกมาพร้อมกับคำรามลั่น

          "โฮก!!!!!!!!"

          -ผู้เล่น ฮาเดส พบ'ราชาสมิงดำ' ระดับ 35 เนื่องจากเลเวลห่างกันมากเกินไปขอแนะนำให้'โกย'สุดชีวิตค่ะ-

          แหม..ไม่ได้เล่นตั้งนานวิธีการแนะนำผู้เล่นของระบบยังกวนโอ๊ยเหมือนเดิมเลยแฮะ กระแสไฟฟ้าสีอำพันไหลไปรอบ ๆ มือขวาของเด็กหนุ่ม นัยน์ตาสีอำพันลุกวาว ฮาเดสขยับยิ้มเย็นพร้อม ๆ กับจิตสังหารที่ทะลักออกมาจากร่าง

          "...กับลูกแมวแบบนี้ ไม่ต้องเอาจริงก็ชนะได้สบาย ๆ อยู่แล้วล่ะนะ หึ" ถึงจะเลเวลเพียรแค่ 1 แต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมาบวกกับค่าพลังที่วัดจากพื้นฐานของผู้เล่น หรือก็คือ ที่โลกจริงผู้เล่นเก่งแค่ไหนในเกมก็เก่งแค่นั้น จะนับภาษาอะไรกับคนที่เคยเป็น'ยมธูตแห่งสงครามเทพอสูร'เมื่อ 6 ปีก่อนกันล่ะ 

          .

          .

          .

          .        

          .

          -ผู้เล่นฮาเดสสังหาร 'ราชาสมิงดำ' ระดับเพิ่มขึ้นเป็น 2...5...10...17...21 ค่ะ! -

 


****************************

อัพไม่แน่นอน ต้องขอโทษด้วยครับ

ใกล้สอบแล้วต้องอยู่เคลียร์งานที่ค้างไว้ (ค้างไว้ตั้งแต่เมื่อไรล่ะ?)

.............

 

****พิมพ์ผิดก็ว่ากันไป อันไหนเจตนาก็.......ความคิดใครความคิดมัน เหอะ ๆ ***

 

 

                


 รูปฮาเดสตอนเป็นปีศาจครับ
ฮะฮะ ไม่สวยก็เม้มบอกนะครับ
จะได้วาดใหม่

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20 ความคิดเห็น

 1. #20 holon (@holon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 00:35
  เนื้อหาช่างส่อy จิ้นกระจาย
  ฟินค้า~~~~~~ อิๆ
  #20
  0
 2. #2 เงาจริงๆนะ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มกราคม 2554 / 10:44
  /........... คำผิดนับไม่่หวาดไม่ไหว เขียนจนตาลาย บางทีติดกันเกินไปอ่านแล้วตีความไม่ได้หนังสือตัวเล็กสีเทาอ่านยาก  ส่วนเนื้อเรื่องงดี(แต่ปัญญาอ่อนไปนิด) เอาเถอะมันแค่ F แต่งปัญญาอ่อนยังไงก็ได้ เน้นสนุกพอ(แบบพระเอกเก่งเวอ)  อืม การแตงนิยายก็ดูเหมือนเพิงหัด แต่จินตนาการได้ Gud ผมว่าไม่ต้อง F ดีกว่ามั้งเรื่องนี้แต่งเองเลยดีกว่ามั้งครับ

  #2
  0