เชลยเจ้าสาวบำเรอชีค หน้าปกมาแล้วจ้า

ตอนที่ 3 : บทที่ 2 ชีคเจ้าเสน่ห์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,558
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  25 ธ.ค. 53

อันนี้เป็นแบบตัดทอนบางประโยคแล้วนะจ๊ะ หุหุ หากเพื่อนๆ คนไหนอยากอ่านแบบเต็มๆ(ซึ่งมีมากกว่านี้นิดหน่อยก็อ่านได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า)
ปล. แต่ช่วงนี้ระบบเว็ปนิยายไม่ดีต้องทำใจก่อนเข้าไปนะจ๊ะ จุ๊บบบ
http://www.niyay.com/story/chapter/204639.html

นี่ลิงค์จ้า


บทที่
2 ชีคเจ้าเสน่ห์

          ฝ่าบาทเพคะ ยินดีต้อนรับกลับสู่พระราชวังเพคะ

          เหล่านางในฮาเร็มต่างยืนรอเรียงรายเพื่อต้อนรับการกลับถึงพระราชวังของชีคอันเป็นที่รักอย่างพร้อมหน้า เหล่าสาวงามที่นุ่งน้อยห่มน้อยเผยให้เห็นเนื้อหนังมังสา สรีระองค์เอวที่บ้างก็ผอมบาง บ้างก็อวบอัด หากแต่ทุกนางล้วนมีใบหน้าที่สวยสดงดงามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

          คิดถึงเรามากหรือไง ดูสิพวกเจ้ามากันเสียพร้อมเพียงเช่นนี้เราจะเลือกกอดผู้ใดได้ถูกเล่า

          ชีคหนุ่มเดินยิ้มกริ่มเข้ามาด้านในขณะที่สาวเท้าเดินตรงไปยังตำหนักที่ถูกสร้างขึ้นมาภายหลังเพื่อให้นางในฮาเร็มได้พำนักอยู่อย่างเป็นสัดเป็นส่วน โดยมีห้องหนึ่งที่ถูกสร้างให้กว้างขวางและใหญ่โตมากที่สุดและที่นั่นเองก็มีทั้งเตียงนอนหนานุ่ม และสระน้ำที่มีไว้ให้ชีคหนุ่มได้แช่เนื้อตัวเพื่อความผ่อนคลายโดยมีเหล่านางในฮาเร็มมากมายให้การปรนนิบัติดูแล

          ชีคเดินหายลับเข้าไปในห้องพร้อมทั้งเหล่านางในเกือบ 20 นาง ในขณะที่องครักษ์คู่ใจนั้นยืนถวายการดูแลอยู่ที่หน้าตำหนักรื่นรมย์

          ท่านราเวล

          เสียงประตูเปิดออกพร้อมกับนางกำนัลที่มีหน้าที่ดูแลเหล่านางในฮาเร็มทั้งหลายที่กำลังทยอยเดินออกมาโดยมีคนหนึ่งพูดกับองครักษ์หนุ่มที่ยืนใบหน้าเรียบเฉยอยู่ที่หน้าประตูตำหนัก

          เจ้ามีเรื่องอะไร

          องครักษ์ถามกลับเมื่อไม่เห็นว่านางกำนัลผู้นั้นจะเริ่มพูดเสียที

          ชีคอัสซาร์ทรงมีรับสั่งให้ท่านไปพักผ่อน โดยพลัดเวรให้ผู้อื่นเป็นผู้รักษาความปลอดภัยแทนเจ้าค่ะ

          นางกำนันผู้มีนามว่าอันนากล่าวด้วยน้ำเสียงทะเล้น แม้จะพูดคุยกันหากแต่สายตาเธอนั้นกลับมองเลยไปทางด้านหลัง ไม่ยอมมองหน้าราชองครักษ์หนุ่มผู้หล่อเหลาแต่ชอบทำใบหน้าเคร่งเครียดและเย็นชาราวกับคนอมทุกข์ตรงๆ เพราะหัวใจของเธอจะเต้นแรงทุกครั้งที่ได้เห็นดวงตาคู่นั้นของเขา จนกลัวว่าองครักษ์ผู้นี้จะล่วงรู้ความลับที่ว่าตนเองนั้นกำลังถูกเธอแอบรักอยู่

          อืม

          เขาพยักหน้าเล็กน้อย จากนั้นก็ใช้วิทยุสื่อสารของตัวเองวอบอกกับนายทหารอีกคนให้มารับหน้าที่แทน พอพูดคุยเสร็จตั้งใจว่าจะซักถามบางสิ่งจากนางกำนัลผู้นั้นเสียหน่อย ก็กลายเป็นว่านางผู้นั้นได้หลบฉากไปจากตรงนั้นเรียบร้อยแล้ว

          ไวเสียจริง

          องครักษ์กล่าวพึมพำพร้อมทั้งส่ายศีรษะเล็กน้อยไปด้วย เขาอยากจะถามเธอว่าระหว่างที่ชีคอัสซาร์ไม่อยู่ที่พระราชวังมีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในฮาเร็มหรือไม่ เพราะการมีผู้หญิงอยู่รวมกันมากๆ ก็ย่อมเกิดความชิงดีชิงเด่นกันบ้าง ดังนั้นเพื่อที่จะไม่ให้ชีคอัสซาร์ต้องประสบกับเรื่องยุ่งยากใจ ทุกเรื่องจึงจะต้องผ่านสายตาของเขาไปเสียก่อน

         

          พวกเจ้ามานี่มา

          ชีคอัสซาร์เดินไปยืนที่กลางเตียงกว้าง เบื้องหน้ามีสระอาบน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถลงแช่ได้แทบทั้งหมด แต่กระนั้นก็คงจะไม่ดีเท่าไหร่หากมีสาวงามแออัดกันจนเกินไป

          เพคะ

          นางในฮาเร็มเฮละโลกันเข้าไปหาพร้อมด้วยรอยยิ้มกว้าง กลิ่นน้ำหอมของแต่ละคนต่างส่งกลิ่นหอมฟุ้งกระจรกระจายไปทั่วทั้งบริเวณห้อง

          ชายหนุ่มกางแขนออกทั้งสองข้างเป็นสัญญาณให้เหล่าสาวงามปลดเสื้อผ้าของตนออกจากร่างกาย และสาวงามเหล่านั้นก็รีบทำตามในทันทีเช่นกันไม่นานอาภรณ์มากชิ้นก็ถูกถอดออก ก่อนที่เสียวห้าวของชีคหนุ่มจะดังขึ้น

          ขอบใจพวกเจ้ามาก วาราณีมานี่สิ

          เขาเอ่ยชื่อสาวงามที่เพิ่งถวายตัวเข้ามาได้ไม่ถึง 6 เดือนให้มารับใช้ตนเอง สาวงามคนนี้เป็นลูกครึ่ง เลือดครึ่งหนึ่งเป็นชาวจาไบการ์ส่วนอีกครึ่งหนึ่งนั้นเป็นชาวยุโรปเพราะมีแม่เป็นชาวฝรั่งเศสหากแต่มีพ่อเป็นเจ้าหน้าที่กระทรวงการค้าที่อยู่ภายใต้การปกครองของตนเอง

          เพคะ

          สาวงามผู้มาใหม่เยื้องกายผ่านหน้าสาวงามคนเก่า เธอปรายตามองพร้อมทั้งเหยียดยิ้มเยาะ ที่ตัวเองเป็นที่ต้องการของชีคอัสซาร์ รอยยิ้มที่แสดงให้คนอื่นเห็นนั้นแสดงถึงชัยชนะในเกมการชิงตัวชีคหนุ่มในครั้งนี้

          สายตาขุ่นเคืองที่ทอดมองไปที่ร่างบางที่เดินผ่านไปอย่างเชื่องช้ากรีดกรายกว่า 19 คู่นั้นเต็มไปด้วยความไม่พอใจ เพราะตั้งแต่ผู้หญิงคนนี้เข้ามาก็สร้างความแตกแยกให้เกิดในหมู่นางในฮาเร็ม ด้วยเพราะนางนั้นถือตัวว่าเป็นลูกสาวของรัฐมนตรีกระกรวงการค้าและยังเป็นคนใหม่ที่ชีคอัสซาร์โปรดปราณ จึงได้มองไม่เห็นหัวใคร พูดจาหยิ่งยะโส โอ้อวด ยามอยู่ต่อหน้าชีคอัสซาร์ก็จะเรียบร้อยอ่อนหวาน ไร้ปากเสียง แต่ยามที่ชีคจากไปนี่สินางมักจะพูดจาถากถางบรรดาสาวงามคนเก่าๆ ที่ชีคไม่ได้เรียกตัวเข้ารับใช้

          คนอื่นๆ ออกไปได้แล้ว

          เขาเอ่ยปากไล่ขณะที่มือหนาก็คว้าเอวของนางกำนัลผู้นั้นให้ล้มลงบนเตียงและจากนั้นภาพของสาวงามคนอื่นๆ ก็หายไปจากสายตา เหลือเพียงสาวร่างอวบอัดตรงหน้า

          ฝ่าบาทเพคะ ทรงเดินทางมาเหนื่อยหรือไม่เพคะ วาราณีส่งเสียงออดอ้อน ขณะที่มือของเธอก็ลูบไล้แผ่นอกของชีคอัสซาร์ไปด้วย

          แค่เห็นน่าเจ้าเราก็หายเหนื่อยแล้ว

          ชีคหนุ่มซุกใบหน้าเข้าหาซอกคอของวาราณี ปลายจมูกสันโด่งสูดดมกลิ่นหอมที่มาจากน้ำหอมชั้นเลิศด้วยความรู้สึกเสน่หา หลายวันที่ผ่านมาการเดินทางไปติดต่อเรื่องเครื่องมือเกี่ยวกับแท่นขุดเจาะนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

          ฝ่าทรงตรัสจริงอย่างนั้นหรือเพค เธอเงยหน้าขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ปลายจมูกโด่งสัน

          เราไม่โกหก เจ้าก็รู้ดี

          กล่าวจบเขาก็ไม่ปล่อยให้หญิงสาวได้พูดสิ่งใดอีกต่อไป เพราะชีคหนุ่มรีบประกบริมฝีปากหนาของตนเข้าครอบครองริมฝีปากบางอันหน้าหลงใหล เขาขบเม้มขอบปากบนล่าง พลางดูดดึงด้วยความปรารถนา ก่อนจะสอดแทรกเรียวลุ้นเข้าไปเคล้าคลึงกับลิ้นนุ่มๆ

          มือหนาก็เคล้าคลึงหยอกเย้าร่างกายอวบอัดของวาราณีไปด้วย เสื้อผ้าชิ้นบางเบาถูกถอดออกอย่างไม่ใยดี โดยมีสาวเจ้าให้ความร่วมมือด้วยเป็นอย่างดี

          อือ พระองค์เพคะ หม่อมฉันไม่ไหวแล้วเพคะ หญิงสาวส่งเสียงเร่งเร้าเมื่อความต้องการของเธอนั้นกำลังครอบคลุมไปทั่วหัวใจ

          เช่นนั้นจะทำสิ่งใดล่ะ

          ชีคหนุ่มล้มตัวลงบนที่นอน และมองใบหน้าของหญิงสาวด้วยไฟเสน่หา หากแต่ไม่ยอมขยับเขยื้อนร่างกายราวกับต้องการให้หญิงสาวเป็นผู้กระทำเสียเอง

          หม่อมฉันจะเป็นฝ่ายครอบครองพระองค์อย่างไรล่ะเพคะ

          วาราณีไม่รอช้าใช้ร่างกายเปลือยเปล่าของตนอิงแอบแนบอยู่ทางด้านบน และเป็นผู้ควบคุมเกมเสน่หาครั้งนี้เสียเอง ร่างกายที่อวบอัดขยับเข้าครอบครองความคับแน่นอย่างเชื่องช้า และเมื่อรวงผึ้งอันแสนภาคภูมิใจของเธอถูกแทรกผ่านหญิงสาวต้องถึงกลับระบายลมหายใจออกมาอย่างผ่อนคลาย ก่อนที่จะขยับเข้าออกเสียเองอย่างเร่งเร้า รวดเร็วบ้าง เชื่องช้าบ้าง ตามอารมณ์ปรารถนา

เสียงร้องยาวที่ดังขึ้นเมื่อร่างกายของเธอดำเนินมาถึงฝั่งฝัน ปลายทางแห่งความสุขที่เดินทางไปถึงพร้อมกับการตอดรัดที่ถี่ระรัว และชีคหนุ่มก็ไม่รอช้าเขารีบก้าวผ่านช่วงเวลาด้วยการสอดประสานที่ถี่กระชั้นมากยิ่งขึ้น และเพียงไม่นานเสียงคำรามแห่งความสุขก็ดังก้องออกมาจากริมฝีปากหนา สายธารอุ่นๆ ถูกปลอดปล่อยบนผิวกายของหญิงสาวเบื้องหน้า เพราะการมีทายาทไม่สมควรที่จะเกิดกับหญิงที่เป็นเพียงนางในฮาเร็มสิ่งนี้เป็นสิ่งที่อยู่ในห้วงความคิดของชีคหนุ่มอัสซาร์

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

279 ความคิดเห็น

 1. #258 koong-Gyu Hyun (@koong-kimbom) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มกราคม 2555 / 17:13
  อยากรู้จังถ้าเจอนางเอกจะเป็นเช่นไรนะ
  #258
  0
 2. #197 pittanan (@pittanan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2553 / 09:10
  ยังดีที่หลั่งนอก แต่ระวังจะพลาดน๊จ๊
  พ่อชีคหนุ่มนักรัก
  #197
  0
 3. #152 oopearnqoo (@oopearnqoo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2553 / 09:39
   ไม่เหนื่อยเลยหรอ
  #152
  0
 4. #30 ตะบองเพชรจิ๋ว (@sayaung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2553 / 10:08
  อะไรจะร้อนแรงปานนั้น
  #30
  0