เจ้าสาวบำเรอสวาท - นิยาย เจ้าสาวบำเรอสวาท : Dek-D.com - Writer
×

เจ้าสาวบำเรอสวาท

เพราะความใจดีสุดท้ายเธอจึงโดนเพื่อนรักหักหลัง กลายเป็นผู้หญิงหน้าเงินที่ต้องชดใช้ความผิดที่เธอไม่ได้ก่อด้วยเรือนร่างแก่เขา ชายผู้มีอำนาจชี้เป็นชี้ตายให้แก่ชีวิตอันไร้ค่าของเธอ

ยอดวิวรวม

1,933

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1.93K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ธ.ค. 53 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สำคัญมากกกกก

 

งานเขียนในเว็บนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียน ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย ห้ามคัดลอก ดัดแปลง เผยแพร่ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร มิฉะนั้นอาจมีความผิด ตาม พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537

 

กฎหมายลิขสิทธิ์เป็นกฎหมายให้ความคุ้มครองผู้สร้างสรรค์งานด้วยตนเอง กล่าวคือผู้ที่มิได้ทำซ้ำหรือดัดแปลงงานอันมีลิขสิทธิ์ของผู้อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตย่อมมีความผิดตามตาม พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ผู้ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในงานสร้างสรรค์ของตนย่อมได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายแต่เพียงผู้เดียวในการทำซ้ำ ดัดแปลง หรือเผยแพร่งานอันมีลิขสิทธิ์ของตน หากมีผู้ใดกระทำการดังกล่าวโดยมิได้รับอนุญาตจากผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ถือว่าบุคคลดังกล่าวกระทำการละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งมีความรับผิดตามกฎหมาย          เมื่อทายาทคนดังของตระกูลดังแห่งลาสเวกัส อันโตราโต้ เลอวาซอฟ จำต้องมาที่ประเทศไทยก่อนกำหนด ด้วยเกิดปัญหาไม่คาดฝันเกี่ยวกับโรงแรมสาขาประเทศไทยที่กำลังจะเปิดตัวไปทั่วโลกในอีกไม่นานนี้นั่นคือการทุจริต ที่ถ้าหากเป็นทั่วๆ ไปคนที่มาตรวจสอบจะเป็นทีมตรวจสอบจากลาสเวกัสต้องมา แต่ครั้งนี้เขาจำเป็นต้องเดินทางมาด้วยตัวเองเพื่อความรวดเร็วและสะดวกหากเกิดมีอะไรผิดพลาด และที่นี่เขาก็ได้พบกับคนทรยศที่หน้าตาใสซื่อที่สุดที่เขาเคยเห็นมา

         ความจริงจำนวนเงินที่ถูกโกงไปเป็นเงินน้อยนิดมากสำหรับตัวเขา ดังนั้นข้อเสนอบางอย่างจึงผุดขึ้นมาในสมอง เมื่อเธอเห็นเงินเป็นพระเจ้าและไม่ต้องการที่จะถูกดำเนินคดีและยังไม่ยอมรับผิดทั้งที่หลักฐานทุกอย่างชี้มาที่ตัวเองแท้ๆ เงื่อนไขที่เขาตั้งขึ้นมาเพื่อให้ได้ตัวเธอมาบำเรอความสุขให้ตลอดเวลาที่อยู่ที่เมืองไทยและยังจะให้เงินอีกก้อนหนึ่งเมื่อเขาเดินทางกลับจึงถูกถ่ายทอดออกไป

         ข้อตกลงที่จะให้ได้ตัวเธอมาเพระคิดว่าคงเป็นเพียงผู้หญิงหน้าซื่อใจคดธรรมดา แต่แล้วความจริงก็ปรากฏว่าเธอไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิด รวมทั้งคนทรยศตัวจริงก็เริ่มจะเผยพิรุธออกมาด้วยความชะล่าใจ

         ความชอบ ความรัก ความหลง สิ่งไหนจะเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคน มาร่วมเป็นติดตามได้ใน เจ้าสาวของซาตาน ค่ะ

 

ปล. ดาเอามาขึ้นโปรยให้อยากอ่านกันเฉยๆ จ้ะอิอิ แต่ว่ายังไม่ถึงคิวแต่งเลยต้องรออีกสักพัก(ใหญ่ๆ) นะจ๊ะ จุ๊บบบบบบบบ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น