Detective my dear มาสืบรักที่ร้านเสริมสวย (YAOI)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 729 Views

 • 4 Comments

 • 50 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  302

  Overall
  729

ตอนที่ 7 : บทที่ 6 อย่าแกล้งน้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 89
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  3 ธ.ค. 61เดี๋ยว เจเจ” ผมเรียกน้องมันไว้ ก่อนที่มันจะออกห้อง “คืนนี้ไม่ต้องนอนที่ร้านนะ”

อ่า งั้นผมขอไปเก็บ..ของ.”

ผมจ้องเขาแบบตาไม่กะพริบ พร้อมกับวางช็อกโกแลตที่โต๊ะและส่งแววตาให้กับน้องมันว่ามาหยิบเอาได้เลย

เอ่อ ..คิดไปคิดมาน่าจะไม่ไปเก็บแล้วครับ” เขาเข้ามาหยิบช็อกโกแลตของโปรดตัวเองพร้อมกับเกาหัวตัวเองก่อนจะเดินออกไป อืมน้องมันก็เชื่อฟังดีต้องขอบคุณของโปรดของเขาทำให้ผมใช้งานได้สะดวก

ผมคิดอะไรกับโด่งงั้นเหรอ?

หึ ก็แค่คนที่เคยเป็นแค่คู่นอน เท่านั้นแหละ”

 

[DONG]

เพราะโดนลากไปโน่นไปนี้ไม่รู้ว่าเจ้าของร้านเสริมสวยจะเรื่องมากขนาดนี้ ทำตัวเรื่องมากเหมือนผู้หญิงไปได้ แถมยังมีหน้ามาสั่งว่าห้ามออกห่างอีก นึกถึงแล้วหงุดหงิดชะมัด

ติ๊ดดดดดดด

JJ : พี่วันนี้ผมไม่ได้นอนด้วยนะ พอดีต้องกลับมาเอาของที่บ้าน

คืนนี้ว่าจะให้เจสอนแต่งหน้าแบบอื่นสักหน่อยดันไม่มาเสียได้ อีกทั้งตอนนี้ผมยังหยิบเครื่องสำอางออกจากกระเป๋าเครื่องสำอางพร้อมสำหรับการฝึกคืนนี้ท่าจะได้แต่งหน้าตัวเองอีกแล้ว ปกติเจเจจะให้ผมแต่งหน้าเขาแต่คืนนี้แต่งตัวเองก็ได้วะ

ผมเริ่มลงครีมที่บำรุงผิวหน้าก่อนจะลงไพรเมอร์และตามด้วยรองพื้น จริงๆ เป็นผู้ชายก็แต่งหน้าได้นะ แต่ผมไม่ค่อยชอบแต่งหน้าแบบผู้ชายเท่าไหร่ ไม่รู้สิ ผมอาจจะชินกับการแต่งจัดๆ หรือเข้มตามที่เจเจชอบสอนมากกว่า เพราะปกติเจเจจะชินกับการแต่งหน้าให้ลูกค้า และมันก็ถูกถ่ายทอดมายังผม

ใช้เวลานานอยู่กับการลงเครื่องสำอางลงบนหน้า และก็เหลือลิปสติก ผมเลือกใช้เป็นลิปสติกเนื้อครีมแทน

ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก

โด่งงงงงงง”

เพราะเสียงเคาะประตูทำให้ผมสะดุ้ง ถ้าคิดว่าแค่สะดุ้งมันก็ไม่มีอะไรหรอกนะ แต่มาทำให้ผมสะดุ้งตอนกำลังทาลิปสติก ไอ้พี่เตอร์นะ

ผมเปิดประตูห้องเพื่อดูหน้าไอ้คนที่ขัดจังหวะการแต่งหน้าของผม ทั้งสภาพปากที่ทาลิปสติกไม่เสร็จ

พี่เตอร์”

เชี่ย!” อยู่ๆ พี่แกก็อุทานขึ้นมาเสียอย่างนั้น หรือผมแต่งหน้าลอยไปงั้นเหรอ

คือผมแต่งหน้าแล้วเหี้ยขนาดนั้นเลยเหรอพี่” ผมจับหน้าตัวเองพร้อมกับหยิบกระจกขึ้นมาส่องดู มันก็ไม่ได้แย่ ถ้าตัดปากออกไป

ก็ดีทุกอย่างยกเว้น..” พี่เตอร์ไม่พูดแต่ใช้นิ้วตัวเองแตะไปที่ปากตัวเองแทน เป็นการใช้ภาษากายได้ดีเลยเพราะใครกันละที่ทำให้มันออกมาแบบนี้

ก็เพราะใครวะ มาเคาะห้องตอนกำลังทาลิปอยู่ ออกมาเป็นสภาพเนี่ย แล้วมีอะไรอะ” ผมถามเขา

เอ่อ พี่จะมาเอาของที่เอ่อ..คือของ...กุญแจเปิดร้านของพี่ ไอ้เจมันยืมไปนั้นไง..” พี่แกชี้ไปที่พวงกุญแจที่วางอยู่บนหัวเตียงของเจเจ แปลกๆ อยู่นะหรือผมคิดมากและระแวงไปเองวะ ช่วงนี้ทำไมกลายเป็นคนขี้สงสัยและระแวงคนง่ายแบบนี้กันเนี่ย

เดี๋ยวไปหยิบให้”

พอส่งของที่พี่เตอร์ต้องการเสร็จก็งงกับท่าทางที่มีมีพิรุธของพี่แกก็ไม่อยากจะคิดอะไรมาก ปวดหัวแค่มีไอ้โฟนอยู่ในหัวคนเดียวก็มากพออยู่แล้ว

ใช้เวลาเช็ดรอยลิปสติกที่เลอะก่อนจะเริ่มลงใหม่อีกรอบ คราวนี้คงไม่มีคนมากวนใจแล้วสินะ ผมเงี่ยหูฟังก่อนว่าแม่งจะมีใครเดินเข้ามาเคาะห้องอีกมั้ย แต่เงียบแบบนี้คงไม่มีใครเข้ามาอีกแล้วละมั้ง เอาวะทาลิปสติกรอบนี้รอดแน่นอน

ก๊อก ก๊อก ก๊อก ก๊อก

อีกรอบกับการที่ลิปสติกที่กำลังทาเลอะขอบปากตอนแรกก็เลอะจากด้านล่าง พอเสียงเคาะประตูอีกรอบเลอะด้านบน อะไรกันวะเนี่ย ไอ้พี่เตอร์จะเอาอะไรอีกวะ

ไอ้โด่งงงงงงง ขอยืมสบู่หน่อย”

เสียงนี้ไม่ใช่พี่เตอร์ แต่เป็นเฉา เฮ้อผลัดกันมาจริงๆ นะไม่มากันทีเดียวะจะได้ให้ของทีเดียว

เออๆ รู้แล้วแป๊บ”

จำเป็นมากสบู่ห้องข้างๆ ไม่มีแทนที่พี่เตอร์จะมาขอทีเดียว ผมเปิดประตูออกเพื่อส่งของรอบที่สองให้กับไอ้เฉา แต่สภาพไอ้เฉาที่เห็นคือนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว เอ่อ ก็เข้าใจว่ากำลังจะอาบน้ำ ท่าทางมันคงจะแก้ผ้าเตรียมอาบน้ำแต่พอรู้ตัวไม่มีสบู่เลยออกมาทั้งอย่างนั้นสินะ ให้ตายสิ

เชี่ยยยยยยย” แล้วมันอุทานขึ้นมา นี่ผมเจอเรื่องราวซ้ำซ้อนสองครั้งติดหรือไงกัน

ทำไม จะบอกว่าปากกูเลอะจนน่ากลัวหรือไง” ผมก็พูดดักทางก่อนที่มันจะแขวะผมอีกรอบ ทั้งร้านก็มีมันคนเดียวที่ขึ้นกูมึง เพราะสันดานกวนตีน ของมันใครจะไปทนพูดเพราะด้วยได้วะ

เอ่อ ก็สวยดีนะ” มันพูดยิ้มๆ จริงใจชิบหายไอ้เฉา

เออ กูสวยขอบใจ” ผมก็ว่าประชดมันกลับบ้างแต่ใครจะคิดว่า...

อืม สวยมากเลยมึง หาผัวให้ได้เร็วนะ”

อ่าวเฮ้ยปากมึงน่าจะมีสีแดงบ้างนะ จะได้สดชื่น” ผมขู่มันและทำท่าจะชกอีกฝ่าย จนไอ้เฉารีบวิ่งเข้าห้องไป จริงๆ ก็ไม่ตั้งใจจะต่อยมันหรอกแค่ขู่เล่นๆ ไปงั้นเพราะมันแม่งชอบมากวนตีนผมอยู่เรื่อย ถ้าไม่ติดว่าเคยช่วยผมและมีเรื่องดีๆ บ้าง คงโดนตีนไปแล้ว

ผมปิดห้องและต่อไปคงจะไม่มีใครมาเคาะห้องอีกนะ หรือถ้ามีจะเป็นเจเจหรือไง พี่ผมมานอนด้วยนะ งั้นเหรอ วันนี้เป็นวันที่ไม่มีความสงบเลย สรุปปากผมก็ไม่สมบูรณ์เสียที แม่งไม่ทำต่อแล้วไปล้างหน้าเข้านอนดีเถอะวะตัวกู

แต่เชื่อมั้ยผ่านไปไม่ถึงนาทีก็...

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

แม่งเอาอีกแล้วหน้าก็ไม่ได้ล้างทีนี้มีขออะไรอีกเนี่ย ผมเปิดประตูด้วยความหงุดหงิดและน้อยและแน่นอนว่ามันต้องหงุดหงิดเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อคนที่อยู่ตรงหน้าผมไม่ใช่ไอ้เฉาหรือไอ้พี่เตอร์ที่จะมาขอยืมของ

เฮือก

โฟน”

พอเห็นคนตรงหน้าปฏิกิริยาที่มีคือปิดประตูด้วยความเร็วแสง แต่ก็ปิดไม่ได้เพราะแรงควายย้ำอีกทีแรงควายมันเอาตัวเองดันประตูเอาไว้และก็แหกประตูเข้ามาพร้อมกับเดินเข้าใกล้ผมเรื่อยๆ จนตัวผมเองต้องถอยหลังหนีเขาแต่แม่งโฟนมันก็เดินตามเข้ามาอีก แต่ไม่รู้ว่าไหวพริบอะไรของมันใช้มืออีกข้างปิดประตูและล็อกห้องให้ผมพร้อม

ไม่ต้องล็อกก็ได้โฟน ซวยแล้วไง ไอ้โฟนแม่งลืมกินยามาชัวร์ตั้งแต่เมื่อบ่ายแล้วนะที่เขาทำตัวแปลกๆ แล้วตกดึกยังทำตัวแปลกอีกหรือไง

แต่งหน้าไม่ได้เรื่องเลยนะ นี่คือทาแล้วเหรอ” อยู่ๆ โฟนก็เอานิ้วเรียวๆ ของมันแตะเข้าที่ขอบปากผมและเช็ดลิปสติกออกแล้วก็เอามาแตะกลับคืนที่ปากผมอีกที

ติ๊ก ติ๊ก ติ๊ก

มึงจะเต้นแรงทำไมเนี่ยหัวใจกู สงสัยต้องพาไปหาหมอแล้วมั้ง พังแล้วใจกู

ยุ่งวะ แล้วเข้ามาทำไมเนี้ย” ผมปัดมือเขาออก

ถิ่นใคร ดูด้วย”

พอพูดเสร็จเขาก็ขยับเข้ามาใกล้ผมอีกจนผมเสียหลักขาชนกับขอบเตียงจนต้องนั่งลงและโฟนกูโน้มตัวผ่านใบหน้าผมไปเหมือนจะเอื้อมเอาอะไรสักอย่างแต่แม่งความรู้สึกผ่านไหล่ไปเสียววาบเลย ทำไมกันเป็นเพราะผมไม่ค่อยได้เจอกับผู้หญิงมากกว่าเลยมีอารมณ์บ้าๆ แบบนี้กับผู้ชาย

เขาหยิบโทนเนอร์มา เขาทำผมตกใจไม่สิทุกคนในร้านทำผมตกใจกันหมดทั้งคืนนี้รวมหัวกันแกล้งผมหรือไงกันนะ

หน้าสดดีกว่านะ” นี่เขาหาว่าผมแต่งหน้าไม่ได้เรื่องอีกแล้วหรือไง

นี่ แต่งหน้าแล้วมันแย่ตรงไหน” ผมทำหน้าบูดใส่เขา แย่จริงๆ แทนที่จะให้กำลังใจในการฝึกเล็กๆ น้อยๆ ของผมแท้ๆ

ก็ไม่ได้บอกว่าแย่ แค่ชอบใบหน้าที่ไม่มีเครื่องสำอางมากกว่า”

เขาใช้มือหนาของเขาลูบที่ใบหน้าผมด้วยความอ่อนโยน แย่แล้วสิห้องที่ผมอยู่ไม่มีแอร์และมันร้อนมากไม่รู้ว่าบรรยากาศในห้องมันอบอ้าวหรือตัวผมกันแน่ที่มันร้อนผิดปกติ พอสติกลับมาผมก็ปัดมืออีกคนออก แต่เขาจับแขนผมไว้และจ้องผมด้วยแววตาเหมือนเสือจะกินลูกแมว ผมต้องกลัวเขาใช่มั้ย ไม่เว้ยกูเกลียดโฟน

อยู่เฉยๆ เป็นมั้ย จะเช็ดออกให้”

จะพูดจะขัดขืนอะไรได้กันกับเขาแรงควายๆ แบบนั้น แถมยังจ้องผมแบบนั้น เขาเริ่มทาโทนเนอร์ลงบนสำลีและค่อยเช็ดหน้าผมทีละนิด ทีแรกคิดว่ามือเขาหนักเหมือนนิสัยและแรงควายเป็นแน่แต่เปล่าเลยมือเขานิ่มและอ่อนโยนกับใบหน้าผม ผมต้องบ้าไปแล้วที่ผมเคลิ้มไปกับสิ่งที่เขาทำให้

มองผมแบบนั้น เอากลับไปกินเป็นของว่างรอบดึกเลยมั้ยละ” นั้นคือคำหยอดของโฟน อืมโอเคเข้าใจตรงกัน

เขาล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าผมจนหมด แต่ที่มันไม่จบคือผมและเขาเล่นจ้องตากันอยู่แต่ก็นะความรู้สึกบ้าๆ ที่เกิดขึ้นกับผมมันคืออะไรกัน โฟนเคลื่อนใบหน้าเขาเข้ามาใกล้ผมเรื่อยๆ ขณะที่ผมเองก็เคลิ้มและมันเหมือนมีแรงดึงดูดที่เป็นขั้วเดียวกันและเมื่ออยู่ใกล้กันก็ดูดเข้าหากัน จนริมฝีปากเขาบดจูบเข้ากับริมฝีปากผม

อือ...อืม..” ไม่รู้ว่าเพราะสัญชาตญาณทำให้ผมจูบกับเขาแบบไหลลื่นจนเกิดเสียงครางออกมาเป็นระยะและผมรู้สึกดีในตอนนี้มาก

แต่อยู่ๆ เขาก็หยุดการกระทำทุกอย่างทั้งหมด นี่มาเพื่อแกล้งผมหรือไง

พี่ขอโทษ” โฟนว่าเสร็จก็เอาลืมขยี้หัวตัวเองอย่างแรง เหมือนตอนนี้เขาเองก็ควบคุมตัวเองไม่ได้เหมือนกันเวลาที่อยู่กับผมแถมเขายังหลุดแทนตัวเองว่าพี่ทั้งที่ผมเคยบอกเขาไปว่าไม่ชอบให้เขาแทนตัวเองว่าพี่ ที่ผมไม่ชอบเพราะมันทำให้ผมใจสั่นแบบนี้ไง พอเขารู้ตัวว่าแทนตัวเองผิดเลยเปลี่ยนคำพูดใหม่

ผมขอโทษ”

วันนี้โดนคนแกล้งมาเยอะแล้วสิ ขอแกล้งกลับหน่อยเป็นไร

หมับ

ผมจับแขนเขาก่อนที่โฟนจะเดินออกจากห้องทำให้เจ้าตัวหันมามองผมอีกครั้งด้วยใบหน้าที่เลือดร้อนและเหมือนกำลังจะทนบางอย่างไม่ไหว

---------------NC ต่อในเว็บจ้า------------

.

.

.***** ลิงค์ NC *****

---------------ต่อจาก NC-------------

จุ้บ

นอกจากจะนิสัยไม่ดีไม่ชอบฟังคนอื่นพูดจบประโยคแล้วเขายังชอบฉวยโอกาสอีก ทำไมลูกน้องทั้งหลายถึงนับถือเขากันนะ

เป็นเด็กเป็นเล็กหัดฟังพี่หน่อย” ก็แค่แก่กว่า สาม ปีทำมาเป็นพูดดีไปได้

ชิ”

ผมไม่สนเขาแล้วมันน่าโมโหจริงๆ ผมรีบลุกหวังจะไปล้างสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาในร่างกาย แต่เมื่อเดินลงจากเตียงเท่านั้นแหละ

ตุบ

ถ้าฟังพี่หน่อย มันจะไม่ล้ม เด็กมันดื้อ น่าลงโทษอีกรอบมั้ย” แม่งแรงจะยื่นยังไม่ไหว ขายังสั่นอีกไอ้พี่บ้า มันน่าจะกัดหูให้ขาดเลยนิ

ผมทำหน้าบูดใส่เขา ส่วนโฟนก็ได้มีหน้าที่ดูแลผมไปตามระเบียบ เขาอุ้มผมเข้าห้องน้ำพร้อมกับชำระร่างกายให้ บอกตรงๆ โคตรแสบ

 

พอทุกอย่างเข้าที่เข้าทางผมก็ผล็อยหลับไป รู้ตัวอีกทีก็เช้าแล้ว แถมไอ้คนที่หาว่าผมเป็นเด็กก็ไม่รู้หายหัวไปตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่สภาพห้องเมื่อคืนบอกได้คำเดียวว่ามันค่อนข้างแย่แต่พอตื่นเช้ามาทุกอย่างกลับมาเป็นปกติอีกทั้งผ้าปูที่นอนยังถูกเปลี่ยนให้อีกต่างหากถ้าผมเป็นผู้หญิงแล้วเจอแบบนี้คงใจสั่นไม่ใช่น้อย

แต่มึงไม่ใช่ผู้หญิงมึงก็ใจสั่นนะ

หยุดคิดนะเว้ย ความคิดชั่วร้ายแท้ๆ มันก็แค่คู่นอนชั่วคราว

แต่คู่นอนมึงเป็นผู้ชายนะ

โอ๊ยยยยยย” เลิกคิดอะไรบ้าๆ ได้แล้วไปอาบน้ำแต่งตัวลงข้างล่างไปทำงานเถอะนะ โด่ง

แกร๊ก

ผมกำลังจะลุกไปอาบน้ำแต่ก็มีเสียงเปิดประตูเข้ามาในห้อง คงเป็นเจเจ ใช่จริงสิ เจเจเดินเข้ามาในห้องและไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงเห็นผมแล้วตกใจขนาดนั้น

อ่าวเจเจ” ผมยิ้มให้เขา

เอ่อ คือผมมาเปลี่ยนชุดไปทำงานน่ะ”

อืม ตามสบายนะ พี่ขออาบน้ำก่อน” พูดกับน้องมันเสร็จผมก็ย้ายร่างกายตัวเองไปห้องน้ำ ว่าแต่เจเจมันตกใจอะไรของมันกันนะ

 

ผมปิดประตูห้องน้ำก่อนจะเริ่มถอดเสื้อผ้าที่ซึ่งหาที่มาไม่ได้ว่าผมใส่มันเมื่อไหร่

เชี่ยยยยยย”

ที่ผมตกใจไม่ใช่เพราะเสื้อผ้าที่ผมใส่ไม่ทราบที่มาหรอก มันหาที่มาได้ไม่อยากที่แต่ตกใจกว่านั้นคือรอยแดงที่เป็นจ้ำๆ บริเวณซอกคอต่างหาก ชิบหายของชิบหายอย่าบอกนะว่าที่ไอ้เจมันตกใจเพราะรอยแดงที่คอผม ซวยของแท้

พี่โด่ง พี่เป็นไรมั้ย”

เป็น เป็นมากด้วย” จะว่าไปเจเจเองก็ฝีมือการเมคอัพคือที่หนึ่งเลยนิน่า “เจเจอย่าพึ่งลงไปข้างล่างนะ รอพี่อาบน้ำเสร็จก่อนมีเรื่องจะขอให้ช่วย” ผมตะโกนบอกน้องมันผ่านประตู

ความแตกแน่ๆ เขาอาจจะคิดโลกสวยไว้ก่อนว่าผมโดนมดหรือแมลงกัดก็ได้ แต่ที่ไหนได้ โดนเจ้าของร้านเสริมสวยกัดเสียนี้ให้ตายสิ พนักงานที่ร้านรู้อายตั้งแต่ร้านไปถึงโรงแรมของแม่ผมทุกสาขาทั่วประเทศเป็นแน่

ไอ้พี่เหี้ย! นึกจะกัดก็กัดจะดูดก็ดูดไม่ดูสภาพร่างกายน้องมันหน่อยรึไง แม่ง!

***************************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

0 ความคิดเห็น