นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

คลั่งรัก!!!คุณหมอหน้าตาย

งั้นถ้าหนูอายุมากกว่านี้ คุณลุงหมอจะรักหนูใช่ไหมคะ ใช่....ใครจะคิดว่า 6 ปีผ่านไป เด็กสาวที่ตนเคยเผลอพลั้งปากพูดไปแบบนั้นจะกลับมาทวงคำพูดที่ตนเคยลั่นวาจาไว้ แล้วขุนทศจะทำอย่างไร รอติดตามใน....

ยอดวิวรวม

14

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


14

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ย. 63 / 19:23 น.
นิยาย ѡ!!!س˹ҵ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
I think you’ re lacking vitamin mE.

ฉันคิดว่าคุณขาดวิตามิน ‘Me’6 ปีก่อน"คุณลุงคะ คือหนูรักคุณลุงค่ะ! พอจะคบกับหนูจะได้มั้ยคะ" ดาวเหนือยิ้มแฉ่งให้กับคุณลุงหมออย่างมั่นใจ เมื่อตนสารภาพรักออกไปอย่างไม่ลังเล

มือที่กำลังถือเอกสารอยู่หล่นลงไปกองอยู่กับพื้นทันที ขุนทศ กำลังตกใจเมื่อเขาได้ยินคำพูดนั้นออกมาจากปากเด็กสาวที่เป็นลูกของรุ่นพี่ที่สนิท

"ธะ เธอ ว่ายังไงนะ" ขุนทศถามย้ำอีกครั้งเผื่อหูของเขาได้ยินอะไรผิดพลาด

"หนู บอก ว่า หนู รัก คุณลุง ค่ะ! พอจะคบกับหนูได้มั้ยคะ" และเธอก็พูดประโยคเดิมกลับมา แถมยังพูดออกมาทีละคำเสียงดังฟังชัดซะด้วย

ขุนทศมองหน้าเด็กสาวอย่างแปลกประหลาด เด็กที่อายุห่างกับเขา เกือบ 11 ปี มาสารภาพรักเนี่ยนะ มันทำให้เขาอึ้งไปสักพัก แน่นอนเขาไม่เคยคิดอะไรกับเธอเกินเลย เขาเพียงแค่เอ็นดูเหมือนเด็กคนนึงเท่านั้น

เป็นเหตุผลที่เพียงพอที่จะบอกได้ว่าทำไมเด็กสาวตัวเล็กข้างหน้าตนเหตุใดจึงตามติดตัวเขาไปทุกที่ไม่ว่าจะตอนทำงานหรือไปไหนก็ตามเธอก็จะตามติดเขาเป็นเงา

เห้อ ขุนทศถอนหายใจเบาๆ ไม่ใช่ว่าไม่เคยมีใครมาสารภาพรักกับเขา แต่กับเธอดันอายุน้อยที่สุดเท่าที่เขาเคยเจอมาน่ะสิ

"ฉันว่าเอาเวลาที่เธอมาตามตื้อฉันแบบนี้ ไปตั้งใจเรียนดีกว่านะ" ขุนทศปฏิเสธการกระทำของเด็กสาวอย่างไร้เยื่อไย แม้นเด็กสาวผู้นี้จะได้ชื่อว่าเป็นลูกของรุ่นพี่ที่ตนสนิทและเคารพก็ตาม ที่ตนทำแบบนี้เพราะเห็นว่ามันไม่สมควรที่เด็กอย่างเธอจะมาตาม'จีบ'ผู้ใหญ่ (คนแก่) ที่อายุจะย่างเข้า30ในขณะที่เธออายุเพียง 18 ปี เท่านั้น มีหวังเขาโดนรุ่นพี่เฉดหัวออกจากโรงพยาบาลนี้เป็นแน่แท้..

เมื่อได้ยินคนตัวสูงตอบมาเช่นนั้น ดาวเหนือก็ยู่ปากกลับทันที อะไรกันเธอไม่ใช่เด็กแล้วสักหน่อย เธอกำลังจะเรียนจบม.ปลายแล้วนะ ทำไมคุณลุงถึงชอบคิดว่าเธอเป็นเด็กอยู่เรื่อยเลย!

"ไหงลุงพูดแบบนี้อะ! ก็บอกว่าชอบลุงไงฟังไม่เข้าใจอ่อ" ดาวเหนือหมั่นไส้ลุงหมอหน้าตายคนนี้เต็มที ตนอุตส่าห์รวบรวมความกล้ามาสารภาพรัก กลับโดนตอกกลับมาว่าให้กลับไปตั้งใจเรียนหนังสือ คือลุงไม่เข้าใจอะว่าวัยรุ่นสมัยนี้เขาคบคนที่มีอายุเยอะกว่าไง ถึงจะห่างกันถึง 11 ปี ก็เถอะ ก็คนมันชอบไปแล้ว!

ขุนทศส่ายหน้าระอาให้กับเด็กสาวทันที เถียงเก่งไม่เป็นสองรองใคร แม้แต่คำว่ารักที่เธอพูดมันออกมาเธอจะรู้จักมันดีแค่ไหนกันเชียว ทั้งชีวิตของเขาให้ค่ากับว่ารักเพียงน้อยนิด มีไม่กี่คนเท่านั้นที่เขาจะให้คำว่ารักได้ หนึ่งในนั้นก็คงเป็นครอบครัวของเขา ส่วนเรื่องรักๆใคร่ๆในชีวิตเขากลับไม่เคยจะจริงจัง มีเพียงวันไนท์แสตนเพื่อปลดปล่อยตัวเองบ้างเป็นบางครั้ง

"ถ้าหนูเลือกเกิดได้ หนูคงเลือกเกิดพร้อมลุงนู้น! ไม่เสียเวลามาเกิดตอนนี้หรอก" เด็กสาวยังเถียงหน้าตั้งหาเหตุผลมาพูด ทั้งๆที่ชายหนุ่มพูดไปขนาดนี้กลับยังไม่มีวี่แววว่าจะเสียใจและตัดใจเลยสักนิด

"..."

"งั้นถ้า...หนูอายุมากกว่านี้ คุณลุงหมอจะรักหนูใช่ไหมคะ""ใช่" ด้วยความรำคาญใจ ขุนทศจึงตอบปัดไปอย่างนั้น เขาคิดว่าในอนาคตเด็กสาวคนนี้คงจะพบเจอผู้คนมากมายเดี๋ยวก็ลืมเขาไปเองนั้นแหละ ชายหนุ่มก้มเก็บเอกสารที่ทำหล่นไว้ ในตอนที่กำลังจะลุกขึ้นยืนก็เห็นเรียวนิ้วขาวชี้มาตรงหน้าเขา

"งั้นลุงก็อย่าคืนคำนั้นล่ะ พอหนูโตเมื่อไหร่จะรีบวิ่งแจ้นมาสารภาพรักกับคุณลุงทันที" เป็นอีกครั้งที่ขุนทศถอนหายใจ เขาก็พยักหน้ารับคำส่งๆเพื่อให้เด็กสาวไปสักที

ดาวเหนือพอเห็นคุณลุงสุดหล่อพยักหน้ามาแบบนั้นก็ยิ้มแป้น พร้อมกับเดินจากไป เธอรู้ว่ายังไงคุณลุงก็ต้องปฏิเสธกลับมา แม้จะเสียใจอยู่บ้างที่คุณลุงยังเอาแต่สนใจเรื่องอายุ แต่ในเมื่อเขารับคำเธอกลับมาถึงเวลานั้นเธอจะมาทวงแน่นอน

พอเดินไปได้สักพักก็หันกลับมาหาคุณลุงพร้อมกับตะโกนบอกอีกฝ่าย

"คุณลุงคะ!! รักนะคะ" พอตะโกนประโยคนั้นเสร็จเธอก็วิ่งแจ้นออกไปทันที เพราะที่ที่เธอสารภาพรักน่ะเป็นคาเฟ่แห่งหนึ่งที่อยู่ใต้โรงพยาบาล เพราะฉะนั้นคนก็ข่อนข้างจะเยอะ และแน่นอนเธอตะโกนแบบนั้นทุกคนต้องได้ยิน ป่านนี้คุณลุงคงอายจนหน้าแทรกแผ่นดินหนีแล้วมั้ง คิดแล้วก็ขำจริงๆ คิกๆ 

ปัจจุบัน"คุณลุงหน้าตาย รอหนูก่อนเถอะ เตรียมใจไว้ให้ดีหนูกำลังจะกลับไปหาแล้ว..." หญิงสาวหน้าตาสะสวยพูดในขณะที่ถือตั๋วเครื่องบินในมือ...ตอนนี้เธอตื่นเต้นจะแย่แล้วล่ะบทนำมาก่อนเบาๆเด้ออออออออออออ นิยายเรื่องนี้เป็นแนวฟีลกุ๊ด นางเอกเป็นสายรุกที่ค่อนข้างจะรุกแรง55555 สำหรับใครที่ไม่ชอบนิยายเรื่องนี้สามารถกดออกได้ทันทีนะคะ 

สุดท้ายนี้ฝากคอมเมนท์ให้กำลังใจไรท์ด้วยนะคะ✨????

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 พ.ย. 63 / 19:230 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น