ดาวกับฤดูร้อน - นิยาย ดาวกับฤดูร้อน : Dek-D.com - Writer
×

    ดาวกับฤดูร้อน

    โดย ไม่!

    การเรียนระดับชั้นม.ปลายปีสุดท้าย จะต้องพบกับความกดดันหลายๆอย่าง เรื่องราวต่อไปนี้จะเป็นบันทึกส่วนตัวของฉัน ความสุขความทุกข์และคราบน้ำตา เต็มไปด้วยความทรงจำต่างๆมากมายไหลรินมาไม่หยุดหย่อน

    ผู้เข้าชมรวม

    35

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    1

    ผู้เข้าชมรวม


    35

    ความคิดเห็น


    1

    คนติดตาม


    0
    หมวด :  ตลก-ขบขัน
    จำนวนตอน :  1 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  13 มิ.ย. 63 / 02:05 น.

    อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

         ตั้งแต่เกิดมาชีวิตของฉันอยู่กับความสุขมาตลอด ฉันมีพ่อแม่ พี่ชายและตัวฉันเองตั้งแต่จำความได้ ในความจำอันเรือนรางของฉัน ฉันจำได้ว่าในอดีตนั้นครอบครัวของฉันตกอยู่ในสภาวะลำบาก พ่อตกงานเพราะที่ทำงานย้ายไปที่ลาว ซึ่งแม่ไม่อนุญาตให้ไป
    แม่กับพ่อต้องรับเลี้ยงพี่ชายของฉัน จริงๆแล้วพี่เขาเป็นญาติผู้พี่ของฉันเอง ครอบครัวของพี่เขาแยกกัน พี่ต้องมาอยู่กับแม่ฉัน เลี้ยงกับฉันจนโตมาด้วยกัน
    พ่อพี่เขาไปสร้างครอบครัวกับสาวเสิร์ฟคนใหม่และมีลูกด้วยกัน นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้รู้จักคำว่าพี่น้องคนละแม่ คนอื่นคงคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่ฉันกลับรู้สึกปวดใจ พี่ชายต้องเข้มแข็งขนาดไหนกัน ถึงทนมองดูภาพพวกนั้นได้
         เมื่อฉันอายุมาถึงเกณฑ์ที่จะเข้าเรียนระดับชั้นอนุบาล ในก็เริ่มมีบางอย่างที่เขามากดดันฉันแล้ว คุณอาจคิดว่าเด็ก 5 ขวบมีอะไรมากดดัน ฉันขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าฉันค่อนข้างจะถูกบุลลี่หนักมากจากเพื่อนในห้อง จากเพื่อน(ที่เคย)สนิทของฉันคนนึง เธอไม่ชอบฉันเอามากๆ สั่งห้ามให้เด็กผู้หญิงในห้องคนอื่นอย่าเล่นกับฉัน ฉันไม่เข้าใจเลยทำไมละ? แต่เมื่อโตขึ้นฉันก็ได้ยินจากปากเพื่อนอีกคนว่าเด็กคนนั้นไม่ชอบฉันเพราะฉันเป็นคนประหลาด อ้าวจะให้ทำไงได้ละคะ ตอนนั้นดิฉันก็ไม่เคยมีเพื่อนเป็นผู้หญิง เขาไม่เล่นกับฉันเพราะฉันไม่เล่นกับเขางี้เหรอ แต่มีอีกเหตุผลหนึ่งที่เธอบอกว่านี่คือสาเหตุหลักเพราะฉันไปเล่นกับผู้ชายที่เขาชอบ
    "..."
    "จริงอะเหรอตังคุ์"
    "จริง"
    "ฉันก็ว่าแหละทำไมถึงไม่มีเพื่อนผู้หญิงเล่นด้วย"

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น