ผลงานรวมเรื่องสั้น HARRY POTTER : Yaoi [All HP]

ตอนที่ 3 : The Midnight in The Darkforest [3p]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,884
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  23 ม.ค. 57

จันทร์ทรงกลดส่งแสงสาดส่องลงมายังพื้นโลก  แสงจันทร์สว่างบดบังแสงดาว แต่แสงจันทรายังมิอาจเล็ดรอดเข้าไปในป่าดำทมิฬ

 

           อะ   อือ จอร์จ..พอ  เสียงครางผะแผ่วดังลอดออกมาจากริมฝีปากสวย  ทำให้เฟร็จที่นั่งมองการร่วมรักระหว่างน้องชายกับเด็กหนุ่มผมดำเริ่มรู้สึกคล้อยตามไปด้วย เขาจ้องมองร่างที่บิดกายอย่างทรมานจาดการเล้าโลมของจอร์จฝาแฝดที่เหมือนกับเขาราวกับเป็นคนๆเดียวกัน  ปลายลิ้นชื้นเลียริมฝีปากเรียว เขาสูดลมหายใจเข้าลึก เพื่อบังคับตัวเองไม่ให้เข้าไปร่วมด้วยในตอนนี้….

 

            ปลายลิ้นและฝ่ามือทำงานของมันอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง  ผลคือเสียงครางระงมของเด็กชายที่มีร่างกายเย้ายวน  เสียงของเด็กชายราวกับไปกระตุ้นอารมณ์ให้ร่างสูงยิ่งเบียดกายให้แนบชิดยิ่งขึ้น รวมทั้งการเล้าโลมที่หนักหน่วงรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ  ในที่สุดเสียงกรีดร้องก็ดังขึ้นพร้อมกับร่างบางที่แอ่นตัวเกร็งก่อนซบลงที่ไหล่กว้างอย่างอ่อนแรง

 

            แต่จอร์จยังไม่ยอมหยุดแค่นี้  ในเมื่อความต้องการของเขายังไม่ถูกปลดปล่อย เขาดึงร่างเล็กให้นั่งอยู่บนตัก ขณะที่มือก็ไล้ไปตามหน้าท้องแบบเรียบ แฮร์รี่ดูเหมือนจะเหนื่อยเกินไปเขาหลับตาพริ้ม พิงศรีษะกับแผ่นอกกว้าง จอร์จจุมพิศใบหน้าที่ชื้นเหงื่อและที่ริมฝีปากแดงช้ำแผ่วเบา 

 

          แฮร์รี่ เขาเรียกอีกฝ่ายเบาๆ ปลายนิ้วเรียวจ่อเข้าที่ริมฝีปากของเด็กชาย แฮร์รี่ปรือตามองอย่างเพลียๆ  เขาเผยอปากรับปลายนิ้วเรียว ขบกัดเบาๆ สลับกับการดูดเลีย  เมื่อนิ้วชุ่มโชกไปด้วยน้ำลายเพียงพอ จอร์จก็ชักมือกลับมาและจ่อปลายนิ้วเข้ากับปากทางคับแคบเบื้องล่าง

 

          อ๊ะ..”   ร่างเล็กสะดุ้งเฮือกเมื่อรับรู้ถึงสิ่งแปลกปลอมในร่าง แขนเรียวจับยึดไหล่กว้างแน่น

 

          อย่าเกร็ง..แฮร์รี่จอร์จกระซิบบอกเบาๆ แค่นิ้ว ช่องทางของแฮร์รี่ก็บีบรัด ตอบสนองอารมณ์ของเขาขนาดนี้  ถ้าเขาเอาใส่เขาไปเรือนร่างนี้จะแสดงอารมณ์แบบไหนนะ จอร์จถอนหายใจยาวๆกับความคิดของตัวเอง เขาคงเอาแต่ใจไปนิดถ้าไม่ทำให้คนตรงหน้าพร้อมซะก่อน..ก็..ของเขาใช่ว่าจะเล็กซะเมื่อไร

 

          อือ..จอร์จ อย่า..เอา..ออก..เดี๋ยวเด็กชายครางเมื่อคนตรงหน้าถอนนิ้วออกจากช่องทางของตน.

 

            อะ..อื้อ..”   คำพูดถูกหยุดลงเมื่อริมฝีปากเรียวไล้ขึ้นมาประกบริมฝีปากสวย เพื่อทดแทนส่วนที่หายไป ….มือใหญ่ยกสะโพกเล็กขึ้นจ่อกับท่อนเนื้อที่ลุกชูชันด้วยแรงอารมณ์  ก่อนแทรกกายเข้าไปช้าๆ แฮร์รี่สะดุ้งเมื่อร่างกายรับสิ่งแปลกปลอมเข้ามา ด้วยความต่างของขนาด ทำให้เขาไม่ชินกับมัน และพยายามจะดิ้นหนี แต่มือใหญ่ดึงรั้งไว้ไม่ให้ขยับถอยไปได้มากกว่านั้น

 

          แฮร์รี่..ใจเย็น..”   จอร์จพรมจูบไปทั่วใบหน้าเนียน พลางตวัดสายตาค้อนไปให้แฝดของตนที่นั่งมองเฉยอยู่  เฟร็จมองสายตานั้นยิ้มๆ พลางลุกออกมาจากที่นั่งคนดู ร่วมวงเป็นนักแสดงด้วย.. เด็กหนุ่มก้มลงประทับริมฝีปากแผ่วเบากับจอร์จอีกคนที่เหมือนเค้า ก่อนหันไปฝังจูบไว้ที่เนินไหล่ขาวเนียนที่กำลังติดพันกับเค้าอีกคนหนึ่ง

 

            อะ..เฟร็จ.”แฮร์รี่ครางชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมคนใหม่แผ่วเบา เสียงหวานๆนั้นดึงจอร์จที่กำลังมองแฝดของตนเล้าโลมคนข้างหน้าเพลินไปเข้าสู่ภาวะปกติอีกครั้งเขาขยับกายให้ส่วนนั้นเข้าไปลึกยิ่งขึ้น..ซึ่งไม่มีเสียงประท้วงจากร่างเล็กแล้ว นอกจากเสียงครางที่แฝงไว้ซึ่งแรงอารมณ์ที่รุนแรงพร้อมจะลุกโหมเมื่อเจอสารไวไฟ  ในหัวสมองของแฮร์รี่ขาวโพลน แยกไม่ออกว่าคนตรงหน้าเป็นใคร จึงได้แต่ส่งเสียงคราง ระงม

           

          เฟร็จจับใบหน้าของเด็กชายให้หันมาหาตนพร้อมส่งจูบร้อนแรงให้  มือข้างว่างก็เลื้อยไปตามหน้าท้องแบนเรียบ..เข้าสู่จุดกลางลำตัว..ชักนำให้อารมณ์พัดพาสติของร่างบางให้เตลิดผ่านอีกครั้ง และอีกครั้ง..

           

            จอร์จขยับกายเข้าออกช่องทางที่บีบรัดของเขานั้นแทบทำเอาเขาทนไม่ไหว  ทั้งเสียงและสีหน้านั้นทำให้เขาอยากยืดเวลานี้ไปอีก…..แต่ในที่สุดความอดทนของเขาก็สิ้นสุดลง ร่างกายกระตุกเกร็ง น้ำสีขาวขุ่นไหลล้นออกมาเปรอะต้นขาขาว แล้วถอนตัวออกอย่างเสียดายนิดๆ

 

            ถึงเวลาให้เฟร็จเป็นฝ่ายได้ปลดปล่อยบ้าง .. ส่วนเขาก็ขอไปนั่งพักเอาแรงตรงที่เดียวกับเฟร็จเมื่อครู่

           

          เฟร็จดันร่างบางให้คุกเข่าลง จูบไล้แผ่นหลังไล่มาถึงช่องทางที่ยังมีส่วนหลงเหลือจากของของจอร์จอยู่  ปลายลิ้นแหย่เข้าไปในช่องทางนั้น ลิ้มรสของของแฝดของตน ถอนออกแล้วจ่อส่วนของร่างกายเข้าไปแทน

         

          อ๊ะอ๊าาา  เด็กชายกรีดร้องเมื่อเฟร็จกระแทกกายเข้ามาอย่างรุนแรง โดยไม่ทันตั้งตัว แต่ร่องรอยจากครั้งเมื่อครู่ทำให้การสอดใส่ทำได้สะดวกกว่า..แฮร์รี่ถูกกดให้คว่ำหน้าลงกับพื้นเพื่อรับส่วนของเฟร็จเข้าไปให้ลึกสุดๆ ..การสอดใส่ดำเนินต่อไปไม่นานเด็กชายก็ถึงจุดสิ้นสุดของความอดทน..พร้อมๆกับเฟร็จ..เด็กหนุ่มซุกหน้าลงบนแผ่นหลัง ก่อนจะถอนตัวออก เรียกเสียงประท้วงเล็กๆดังออกจากปากสวย..

 

            จอร์จที่ใส่เสื้อผ้าคอยทั้งสองอยู่ก่อนแล้วเดินเข้ามาพร้อมเสื้อผ้าชุดหนึ่งกับผ้าห่มผืนใหญ่เขาส่งเสื้อชุดนั้นให้เด็กหนุ่มที่หน้าเหมือนกัน และใช้ผ้าผืนใหญ่คลุมตัวเด็กชายก่อนจะช้อนตัวขึ้น เพราะมั่นใจว่ายังไงก็เดินไม่ไหว  เขาก้มลงจุมพิศที่หน้าผากของร่างบางที่อยู่ในอ้อมแขนอย่างรักใคร่ เฟร็จเดินตามเขามาสบทบ ฝาแฝดทั้งสองมองตากันอย่างรู้ความคิดของอีกฝ่าย

 

          นายคิดเหมือชั้นรึเปล่าจอร์จถามอีกฝ่ายยิ้มๆ เฟร็จปรายตาไปที่ร่างเล็กที่เบียดซุกตัวอยู่ในอ้อมแขนของจอร์จก่อนกระซิบเสียงเบา

 

          ให้เขาพักก่อนเถอะ  กลับไปที่ห้องแล้วค่อยว่ากันใหม่

 

           หวังว่าพวกนั้นคงจะหลับแล้ว..ห้องโถงจะได้ว่างสำหรับเราจอร์จว่า ซึ่งได้รับการพยักหน้าเห็นด้วย แล้วทั้งสามก็ใช้ทางลับกลับสู่หอนอน  เพื่อใช้เป็นสนามรักที่สองก็ไหนๆพรุ่งนี้เป็นวันหยุดทั้งที่..มันก็ต้องใช้ให้คุ้มหน่อย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น

 1. #23 P-A-I-N (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 18:40
  อมกกกกกกกกกกกก.จุดๆนี้คือตายเเอบจิ้นนิดๆเหมือนกันมาเจอตอนนี้คือเด้ดมากกกชอบบบ
  #23
  0
 2. #20 mr.t_darkside (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 00:14
  กรีิดดดด.ฟินนนนน
  #20
  0
 3. #11 lucky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มกราคม 2558 / 11:24
  เอ้ยยยยยยยยยยยยย

  สามพีับบนี้น่าสนุกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #11
  0
 4. #9 นักเวทย์ปีศาจ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2557 / 19:24
  //ซับเลือด
  #9
  0
 5. #5 * MEEN * (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 00:17
  ซี้ดดดด สุดยอดๆๆ คุๆๆ 3p ด้วย ไม่ได้อ่านแนวนี้นานเลย
  #5
  0