Prince&Maiderคุณชายหน้าใสกับคนใช้หน้าหวาน Fic {[Tao^Kacha]}

ตอนที่ 9 : การรับใช้ครั้งที่ 4 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,301
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  4 ก.พ. 55

Chapter : การรับใช้ครั้งที่ 4

Couple :  Tao X Kacha

Rating : 15+

About : มาอัพให้ต่อแล้วเน้อ ตอนนี้ขอหวานๆล่ะกันเนอะ คุณชายกับคชาเริ่มมีซัมธิ่งลองแล้วแต่ไรท์ยังไม่ให้ได้กันหรอก ไรท์หวงพี่เต๋า *มีคนอันเฟฟไปด้วยอ่ะไรท์เสียใจบรมเลยแต่ก็เข้าใจมาอัพช้าเอง*

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

-Kacha Talk-

  
   เมื่อคืนผมแทบจะนอนไม่หลับเลยเพราะเอ่อ..หลังจากเอ่อ..กิจกรรมในตอนเช้าน่ะครับ ทำให้ผมหลับยาวไปเลย ไม่รู้จะโทษใครดีนะครับ เพราะผมเองก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ารู้สึกดีกับเอ่ออ..การกระทำอย่างนั้นครับ หรือเป็นเพราะเหตุการณ์บางอย่าก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับ

ถ้าถามผมว่าทำไมเมื่อคืนถึงนอนไม่หลับเหตุการณ์มันมีดังนี้ครับ

 

 

หลังจากกิจกรรมในช่วงเช้าที่เอ่ออ..คุณชายบังคับผม(รึเปล่า)ผมก็หลับยาวไปเลยตื่นมาอีกทีก็ปาไปบ่ายสองแล้วครับ

ผมเดินลงมาชั้นล่างเพื่อที่จะมาดูผลงานที่คุณชายทำ ไม่อยากบอกว่าเนียบที่สุดถึงห้องจะรกขนาดรังหนูมาสร้างเอง แต่ถ้าทำดีๆก็ทำได้ไม่น่าเชื่อจริงๆ

“ ยืนอึ้งอะไรอยู่หรอครับ คุณเจ้านาย?? “ คุณชายกลางเดินมาจากไหนไม่รู้ มาทำลายห้วงความคิดของผมสั้นๆทำเอาเหวอไปเลย

“ อ้อ..ผมเห็นคุณชายทำสะอาดดีหน่ะครับ “ พูดตามความจริง

“ อืมม..อย่างนี้นี่เอง นึกว่าฉันไม่ได้ทำเองใช่มั้ยล่ะ มันไม่น่าเชื่อเลยเนอะเพราะห้องฉันสกปรกจนไม่น่าเชื่อว่าจะทำได้ใช้มั้ยล่ะ “ คุณชายพูดแกมๆน้อยใจ เหมือนเด็กเลยครับ จะมีใครได้เห็นมุมอย่างนี้ของคุณชายบ้างมั้ยน้อ??

“ ป..เปล่าครับคุณชายไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ “ ผมรีบปฏิเสธเป็นพลันวัน ไม่อยากให้เสียภาพพจน์นี่หน่า

“ แล้วนี่นายเดินไหวแล้วหรอ ฉันว่าฉันก็รุนแรงเหมือนกันนะ “ ผมถลึงตาใส่คุณชายอย่างลืมตัว

“ คุณชายครับ!! “ คุณชายหัวเราะร่าและเดินจากผมไป

“ ฮ่าๆๆๆ..เหลืออีกสามอย่างก็เสร็จแล้วไม่ต้องเป็นห่วงหรอกนะครับคุณเจ้านาย กลับไปพักผ่อนต่อให้หายเมื่อล้าเถอะ ฉันเป็นห่วงนะเนี่ย “ ควรจะดีใจมั้ยที่คุณชายเป็นห่วงผม ???

“ คชาคืนนี้มาหาฉันด้วยนะมีงานบางอย่างที่ฉันไม่รู้ว่ามันต้องทำยังไง ไปไขข้อข้องใจให้ฉันด้วยละกัน “ เอ่ออ...ทำไมต้องคืนนี้ด้วยอ๊ะ ตอนเช้าไม่พอหรือยังไงกั้นนะคุณชาย >///<

“ ตอนกี่โมงครับ คุณชาย “ ถ้าดึกจะได้ปฏิเสธไปไม่อยากโดนวันละสองครั้งหรอกนะ แค่นี้ก็จะไม่ไหวอยู่แล้ว *ทำไมวันนี้ดูแรดเงียบจังว่ะเรา*

“ ก็ ช่วงทุ่มครึ่งละกัน เพราะฉันจะได้ทำงานของฉันบ้าง งานของนายก็เยอะใช่เล่นนะเนี่ย ทำเอาฉันไปหิ้วสาวๆข้างนอกกลับบ้านไม่ได้เลย รัดตัวจริง “ ประชดผมเปล่าเนี่ย แต่ถ้ามันไม่ทำให้คุณชายไปหิ้วสาวๆทุกวันก็ดี ผมจะได้ไม่ต้องมาหวง...เอ่ย...เหนื่อยกับการขัดขวางตามคำสั่งของคุณหญิง

“ ก็ดีแล้วครับ คุณชายจะได้ไม่ต้องเห็นหน้าผมบ่อยๆ เผื่อจะคิดถึงกันบ้าง “ โอ้ยย...ผมเล่นอะไรไปเนี่ย แอบเขินเหมือนกันนะเนี่ย แต่ดูท่าคนได้ยินจะนิ่งไปเลยแฮะ หลบฉากก่อนดีกว่า ก่อนที่เราจะไปต่อไม่ถูกถ้าคนเจ้าเล่ห์ได้สติแล้ว อาจจะหลงกลอีกก็เป็นไปได้นะเนี่ย ไม่ค่อยจะปลิดภัยเลยแฮะกับบ้านนี้ คุณชายสี่ก็เป็นไปกับเค้าด้วย ตอนนี้เลยไม่รู้ว่าตอนเจอหน้าจะเป็นยังไงเลยเนี่ย

“ อื้มมม...จ...เจมส์ พอได้แล้ว เดี๋ยวมีคนผ่านมาเห็นนะ “ ระหว่างทางที่ผมกำลังเดินทางไปหาคุณหญิงที่ห้องทำงานผมก็เจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่สุดในชีวิตว่าจะได้เจอเกิดขึ้น

โฮกกกกกกกกกกก คนบ้านนี้มันน่ากลัวกันทั้งบ้านเลยคร้าบบบบบ ขนาดพี่น้องยังหันมาเล่นกันเองเลยอ่ะแล้วคนใช้อย่างผมมันจะเหลืออะไรไว้ครับเนี่ย (ได้ข่าวว่าพี่คชาเสียให้พี่เต๋าไปแล้วนิ??<<<ไรท์*เกิดอาการเกรียนเบาๆ*)

“ งั้นพี่ต้นก็เข้าห้องเจมส์ซักทีสิครับ คนอื่นจะได้ไม่ต้องเห็น “ คุณชายเล็กหรือคุณชายเจมส์พูดขึ้นอย่างเอาใจตัวเอง

“ เจมส์ วันนี้พี่มี...แว้กกก “ เสียงของคุณชายสองหายไปแล้ว เอ่อ..คุณชายสองก็คุณชายต้นแหละครับ ตามตำแหน่งแหละครับคุณชายต้นเป็นลูกชายคนที่สองของตระกูลเพียงพอส่วนคุณชายเจมส์เป็นลูกชายคนที่ห้าพ่วงตำแหน่งน้องเล็กสุดไปอีกด้วย

เรามาต่อกันเถอะนะครับผมออกนอกเรื่องมาเยอะซะเหลือเกิน

ระหว่างทางที่ผมจะไปหาคุณหญิงแห่งตระกูลเพียงพอที่ห้องทำงานผมไปเจอคุณชายสองกับคุณชายเล็กกำลังเอ่อ...เอ่อ..จูบแบบดูดดื่มชนิดที่ผมจะคุณเต๋านี่ตกเหวนรกไปกันเลยทีเดียว

และหนสุดท้ายคุณชายต้นก็ถูกคุณชายเจมส์ลากเข้าห้องไปตามระเบียบซึ่งผมก็คงเดาออกว่าหลังจากนั้นมันจะเกิดอะไรขึ้น ในเมื่อผมกับเอ่ออ..คุณเต๋ายังเอ่ออ...มีความสัมพันธ์แบบเกินเลยเลย แล้วประสาอะไรกับพี่น้องดูดปากกันอย่างดูดดื่มและลากเข้าห้องไป ผมชักไม่อยากจะทำงานที่บ้านนี้ซักเท่าไหร่แล้ว T^T

ผมว่าเราตัดเรื่องของคุณๆทั้งสองไว้แค่นี้ดีกว่า(ถ้าคอมเม้นท์เยอะๆไรท์จะใจดีแจกสเปเชียลฟิค ตอนของต้นเจมส์ให้นะครับ *ในเมื่อตอนนี้มันมีกึ่งNCของคู่นี้ถ้าเม้นท์เยอะSFมีจัดเต็มแน่นอนครับ*)

ผมสะบัดหัวเพื่อเอาเรื่องที่ได้พบเจอเมื่อสักครู่นี้ออกไปให้หมดก่อนจะเดินมุ่งหน้าไปยังห้องทำงานของคุณหญิงแห่งตระกูลเพียงพออย่างมุ่งมั่น

ก๊อก ก๊อก ก๊อก 

“คุณหญิงครับ คชาเองครับ “

“ เข้ามาสิ...ตาเต๋าทำงานเป็นไงบ้าง “ เข้ามาคำถามแรกที่ยิงทำเอาผมจุกอกเลยทีเดียว

ก็ผมไม่ได้เห็นตอนคุณเต๋าทำงานนี่ครับแล้วจะให้ตอบยังไง ตอบว่า ผมโดนคุณเต๋าฉึกๆทำให้เพลียเลยเผลอหลับไปยาวหรอครับ คงมีวิธีเดียวถึงจะแสบไปหน่อยก็เถอะ”แถ”

“ อ่อ ก็โอเคนะครับ ผลงานออกมาเนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้วไม่มีพลาดและทำได้อย่างดีเลยครับ ตอนผมเห็นผมยังอึ้งเลยครับ ขนาดห้องคุณชายเองยังต้องให้คนอื่นทำเลย ผมว่าถ้าคุณเต๋าทำห้องเองคงสะอาดกว่าให้คนเข้าไปทำอีกนะครับ “ คุณหญิงถึงกับตาลุกวาวและเอามือมาแนบที่น่าอกแบบว่าไม่น่าเชื่อที่สุด

“ เธอพูดจริงใช่มั้ยคชา ฉันจะลงไปดูผลงานของตากลางเดี๋ยวนี้แหละ “ คุณหญิงลุกขึ้นจากเก้าอีกทำงานอย่างรวดเร็ว ตรงเข้ามาหาผมพร้อมกับจูงมือผมออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว

เรียกว่าจูงผมคิดว่าคงเรียกไม่ถูกต้องเรียกว่าลากสิถึงจะลูก แสบยิ่งกว่าแถอีก

“ คุณหญิงใจเย็นๆก็ได้ครับ ผลงานของคูนชายกลางไม่ได้หนีหายไปไหนหรอกนะครับ “ ผมที่โดนลากอยู่ปรามคุณหญิงก่อนที่ผมจะไม่ได้ไปอยู่ดูผลงานที่เหลือของคุณชายกลาง

“ เอ๊อะ!! ฉันขอโทษ พอดีตื่นเต้นไปหน่อยเพราะไม่คิดว่าตากลางจะทำเป็นกับเขาด้วย “ คุณหญิงพูดพร้อมกับปล่อยให้ผมเป็นอิสระแต่ก็มิวายเดินเหมือนแข่งโอลิมปิกอย่างไงอย่างงั้นเลยครับ

“ ว้าวววว! คชาเธอดูสิ ตากลางเป็นของทำเองหรอเนี่ยฉันละไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองจริงๆ “ คุณหญิงพูดเหมือนจะเป็นลมพร้อมเอามือก่ายหน้าผากเป็นแอคติ้งเล็กๆ

“ ครับๆ ค..คุณชายกลางทำเองจริงๆครับ “ ผมตามอารมณ์คุณหญิงท่านไม่ทันจริงๆ

“ คุณแม่อย่าเว่อร์เกินไปครับ กลางแค่ทำตามความสามารถที่กลางพอจะทำได้แค่นั้นเอง “ พูดจบหันมากยักคิ้วลิ่วตาให้ผมทีหนึ่ง รู้แล้วว่าเก่งไม่ต้องมาเย้ยกันก็ได้ ไอ้เรื่องใช้แรงเนี่ย

“ คชาคราวหน้าคราวหลังเธอไม่ต้องทำงานบ้านแล้วนะ “ ห๊า!! ไม่ให้ทำ เหวอสิ

“ คุณหญิงครับถ้าไม่ให้ทำงานบ้านผมก็ตกงานสิครับ “ ผมพูดแก้เหวอไปงั้นแหละทุกวันนี้ก็มาอาศัยเขาอยู่ค่าแรงได้บ้างไม่ได้บ้างไม่ถือสาครับ

“ ฉันไม่ให้เธอตกงานหรอก ฉันมาหน้าที่ใหม่ให้เธอไปทำแล้วนิ พ่วงขัดขวางยัยทอมนั่นให้ด้วยนะ เมื่อคืนฉันคุยกับคุณชาย คุณชายท่านบอกว่า จะให้ยัยนั่นไปมาหาสู่กับทางเราบ่อยๆ ฉันไม่ยอมยกลูกชายฉันให้หรอก “ คุณหญิงพูดและใส่สีหน้าอารมณ์ท่าทางว่าไม่ชอบคู่หมั้นของคุณเต๋าจริงๆ

“ ใครยัยทอมนั่นครับคุณแม่ “ คุณชายถามอย่างสงสัย และยังหันมาค้านคั้นจากผมอีกคน ผมส่ายกัวดิ๊กๆเป็นเชิงว่าผมไม่รู้คุณหญิงสื่อมาเอง

“ จะใครซะอีกล่ะ ก็ยัยแพรวนั่นไง พ่อเราหน่ะคิดอะไรอยู่กันแน่เอายัยทอมนั่นมาเป็นลูกสะใภ้บ้านเรา แม่ว่าเลือกคชามาเป็นยังดีกว่าเลยเนอะตากลาง คิดเหมือนแม่ป่ะ “ ผม >>> อึ้ง คุณชาย >>> ยิ้มยิงฟันเอ๋อ คุณหญิง >>> หัวเราะชอบใจ

คุณชายผงกหัวเบาๆเหมือนตามไม่ทันแค่ผยักหน้าไปงั้นแหละ

“ งั้นแม่ไปทำงานต่อล่ะ ตลอดเดือนนี้เต๋าทำงานบ้านทั้งเดือนเลยนะลูก แม่ชอบ เดือนหน้าค่อยให้คชากลับมาทำเหมือนเดิม “ คุณหญิงบอกลูกตัวเองและผมก็จะเดินจากไปอย่างอารมณ์ดี

“ คุณแม่เปิดทางล่ะ คชามาเป็นสะใภ้บ้านฉันมั้ยล่ะ “ อึ้งครับอึ้ง ถ้าจะถามอย่างนี้ไม่ถามผมว่า เป็นเมียฉันมั้ย ง่ายกว่าเยอะเลย >///<

“ เอ่อ..ผมขอตัวไปตรวจงานที่คุณชายทำก่อนนะครับ “ ผมก้มหน้าหงุดรีบเดินหนีออกมา ผมร้อนที่หน้าของตัวเองเป็นอย่างมาก เห้ยย!! เขินอะไรว่ะเนี่ย >///< คชาแกต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ


-------40%----------


“ คชา ฉันยังเหลือจัดห้องตัวเองอีกอย่างนะ เดี๋ยวขึ้นไปตรวจด้วยนะครับคุณเจ้านายของผม “ ผมถูกคุณชายรั้งแขนไว้พร้อมกับพูดประโยคเด็ดให้คชาใจแตกขึ้นมา

เจ้านายของผมหรอ เขินเว้ยเห้ย >///< ผมเป็นอะไรไปเนี่ยกับอีแค่คำพูดแค่นี้ทำไมต้องหน้าร้อนด้วยว่ะ ไม่เข้าใจตัวเองจริงๆเลยอ่ะ

“ ค..ครับๆ เดี๋ยวผมไปตรวจงานที่คุณชายทำก่อนนะครับ จะได้รีบขึ้นไปตรวจที่ห้องของคุณชาย “ ผมก้มหน้างุดตอบกลับไปเสียงสั่น ก็มันเขินอ่ะ ดูคุณชายเล่นจ้องหน้าอย่างจะจับกินอย่างนั้นดิ T^T

“ ไม่ต้องรีบตรวจงานที่ฉันทำเสร็จไปแล้วก็ได้นะ ฉันคิดว่าฉันคงทำห้องฉันเสร็จคงอีกนานเพราะดูจากสภาพแล้วนายน่าจะประเมินสถานการณ์ออกนะ  คาดว่าน่าจะค่ำๆหน่อยคงจะเสร็จนายค่อยขึ้นไปแล้วกัน “ คุณชายบอกผมทั้งๆที่ยังจ้องแบบเดิม ผมหวั่นไหวเป็นนะเว่ย ( คชาแซดรูดนะลูกนะ<<<ไรท์)

ผมพยักหน้าเป็นการตอบว่า”ครับ”แทนการพูดก่อนจะรีบสาวเท้าออกมาจากจุดที่ทำให้ผมไม่กล้ามองหน้าคุณชายเต๋า ณ.จุดนี้(?)ผมร้อนระอุไปทั่วใบหน้าเลย

“ ถ้าจะมองกันขนาดนี้ทำไมไม่เขมือบไปเลยล่ะ บ้าเอ้ยย!! “ ผมสบถกับตัวเองออกมาอย่างอาย

 

 

ตกเย็น

 

 

เฮ้ออ!! ทำตรวจงานที่คุณชายเต๋าขาวโครตเว่อร์(?)เสร็จแล้วครับ (เล่นเจ้านายตัวเองไม่เป็นไรหรอคชา<<<ไรท์)

ทุกผลงานทุกชิ้นเนี๊ยบที่สุด ขนาดผมทำทุกวันยังอายเลยครับ อย่าว่าแต่ผมเลยเพื่อนๆพี่ๆน้องๆลุงๆป้าๆน้าๆแกยังอายเลย บ่นกันใหญ่ว่าโดนคุณชายแย่งหน้าที่และที่สำคัญบังทำได้ดีกว่าพวกแกอีก ผมล่ะเพลียถ้าทำเองได้ทำไมไม่ทำเองว่ะนั่น ถ้าทำความสะอาดห้องตัวเองน่าจะถูกใจมากกว่าให้คนอื่นไปทำอีกนะ

เอ่ออ..พูดถึงห้องคุณเต๋าน่าจะยังทำไม่เสร็จเพราะผมตีเวลาการทำงานไว้แล้วน่าจะเสร็จประมาณหนึ่งทุ่มถึงหนึ่งทุ่มครึ่งไม่น่าเกินนี้ เพราะถ้าเทียบเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วประชากรหนูบวกกับแมลงสาบสามารถอยู่ในห้องของคุณเต๋าได้ราวๆสามร้อยยี่สิบสามตัว(ละเอียดไปป่ะ ไม่นับขามันด้วยเลยล่ะ<<<ไรท์)

งั้นผมไปทำอาหารเย็นให้คุณเต๋าดีกว่า เห็นว่าวันนี้ทำดีเป็นพิเศษ ^^”

แต่แล้วความคิดของผมก็ต้องหยุดชะงักทันทีเมื่อนึกถึงห้องของคุณเต๋าอีกเช่นกัน

เมื่อเช้าเราก็โดนกินเป็นอาหารชั้นเลิศแบบพอเศษนี่หว่า ฉะนั้นหายกันมื้อนี้ไม่ต้องกินครับผม *ตะเบ๊ะ!!*

ผมเปลี่ยนทิศการเดินทางทันที แทนที่จะไปทำอาหารให้คุณชายเต๋ากินเปลี่ยนเป็นเดินไปหาคุณหญิงแห่งเพียงพอที่ห้องทำงานแทน ไปรายงายบวกการประเมินการทำงานวันแรกก่อน ปล.ตอนเช้าผมรายงานไม่หมดไงต้องไปรายงานให้หมดก่อน

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

“ คุณหญิงครับ คชาเองครับ “ ผมเคาะประตูและขานเรียกเป็นมารยาทที่ดี

“ เข้ามาสิ “ ผมเดินเข้าไปอย่างสุภาพเยี่ยงย่างสามขุม (เพื่อ??<<<ไรท์)

“ คุณหญิงครับ คุณชายกลางทำงานทุกอย่างเรียบร้อยแล้วนะครับ เกณฑ์ประเมินผมให้ผ่านระดับดีมากครับ คุณชายกลางทำได้ยอดเยี่ยม “ ผมพูดเหมือนนักชิมพวกเชฟกระทะเหล็กทำเลยช้ะ??

“ ขอบใจมากนะคชา  อีกอาทิตย์กว่าๆก็หมดเดือนแล้วนะ ช่วยดูให้ฉันด้วยล่ะคชา “

“ ครับคุณหญิง ผมจะทำเต็มความสามารถครับ “ คุณหญิงพยักหน้าให้ผมเป็นเชิงรับรู้

“ เธอก็มารายงานผลอย่างนี้กับฉันทุกวันนะคชา ตากลางจะได้ไม่เบี้ยวออกไปมั่วอีก “ เรื่องนี้เนี่ยคุณหญิงย้ำจริงๆ ผมว่าคุณหญิงไม่น่าขัดเลยนะเพราะคนที่คุณชายพามาแต่ละคนจัดได้ว่าเป็นแม่พันธุ์ชั้นดีเลยนะครับ (เหมือนหมาเลยเนอะ 555+<<<ไรท์)

“ ครับคุณหญิง งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ “ ผมถอยออกมาจากห้องทำงานของคุณหญิงและมุ่งตรงไปยังห้องของตัวเองเพื่อที่จะไปอาบน้ำเพราะคิดว่าคุณเต๋าคงยังไม่เสร็จหรอกมั้ง

หลังจากที่อาบน้ำเสร็จ จนตัวหอมฉุยก็ตรงไปยังห้องของคุณชายเต๋าโครตขาวเว่อร์ทันที (เจ้านายตัวเองนะเห้ย<<<ไรท์)

 

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

“ คุณชายครับ คชาเองครับ “

“ เข้ามาดิ เสร็จพอดีเลย “ ผมเปิดประตูและเดินเข้ามาในห้องที่แสนจะโครตสะอาดของคุณเต๋าแต่ต้องยืนงงกับคำว่าเสร็จพอดีเพราะดูจากท่าทางคุณเต๋าแล้วไม่ได้เหนื่อยหอบเลยทั้งๆที่ทำงานบ้านมันก็ต้องมีกันบ้างเพราะใช้พลังงาน

แต่คุณเต๋ากลับไม่เป็นอย่างนั้น งงครับงง เดินเข้ามาเห็นนั่งอยู่หน้าโน๊ตบุ๊คตัวเก่ง เอ๊ะ!! แต่ตอนเช้าคุณชายบอกว่าจะรีบทำงานเพราะมีเรื่องงานบ้านที่จะถามเราไม่ใช่หรอ

“ เอ่อ.. คุณเต๋าทำความสะอาดเสร็จนานยังครับ “ ผมถามอย่างเก้ๆกังๆ เพราะกำลังงงกับสิ่งที่ตัวเองกำลังพบอยู่

“ ฉันทำเสร็จก็นานพอที่จะทำงานกองโตให้เสร็จได้น่ะคชา “ แล้วทำไมไม่ให้คนไปเรียกเนี่ยจะได้เสร็จๆไป

“ แล้วทำไมไม่ให้คนไปตามผมละครับ “ สงสัยจริงๆเลยอีข้อนี้เนี่ย

“ ก็ถ้าฉันทำเสร็จให้คนไปตามเธอก็มาเช็คแล้วเธอก็ไปรอฉันทำงานเสร็จแล้วก็มาหาฉันอีกรอบเพราะฉันมีเรื่องจะคุยเรื่องงานบ้าน ให้นายมาหาฉันรอบเดียวไม่ดีกว่าหรอไง เผื่อจะได้คิดถึงกันบ้าง “ ฉึกก!! โดนย้อนศรเข้าไป เพราะเมื่อตอนกลางวันผมก็เล่นแบบนี้กับคุณเต๋า

“ นั่นสินะครับแต่เป็นอย่างต้นๆนะครับไม่ใช่อย่างสุดท้าย ว่าแต่คุณชายมีอะไรจะถามผมหรอครับ “ ผมเดินเข้าไปหาคุณชายที่นั่งอยู่บนโต๊ะทำงานแต่ก็ยังรักษาระยะห่างเอาไว้

“ เรื่องแรก ฉันไม่อยากให้นายเรียกฉันว่าคุณชาย “ คุณชายไม่ทันพูดต่อผมก็แทรกขึ้นมาอย่างลืมตัว

“ ทำไมล่ะครับคุณชาย “ ตายแท้น่อ..ตะกี้ยังบอกว่าห้ามเรียกอยู่เลย

“ ฟังฉันก่อนสิครับคุณเจ้านาย ฉันฟังที่นายเรียกคุณชาย คุณเต๋า ฉันแสลงหู นายเรื่องชื่อฉันธรรมดาน่ะแหละฉันก็จะเรียกชื่อนายเหมือนกัน และนายก็ไม่ต้องเรียกแทนตัวเองว่าผมไม่ต้องลงท้ายว่าครับ ให้เรียกแทนตัวเองด้วยชื่อตัวเองและคุยกับฉันแบบห้วนๆได้ฉันอนุญาต “ จะทำได้มั้ยเนี่ยตรู

“ เอ่ออ..แต่คุณชายครับ ผม..ทำไม่ได้ครับ “ คุณชายส่ายหัวอย่างเอือมๆ

“ ไม่ลองแล้วจะรู้หรอครับคุณคชา ทำได้ไม่ได้ก็ต้องทำเพราะมันเป็นคำสั่งของผม เข้าใจมั้ยครับ “ คุณชายรับสั่งอย่างเด็ดขาด น่ากลัวโครตเลย!!

“ ครับ ผม..เอ้ย..ชา..จะพยายามละกัน “ ผมพยักหน้าแล้วก็ส่งยิ้มแห้งๆไปให้คุณชาย

“ ดีมาก ฉันก็จะเรียกชื่อฉันแทนตัวเองเหมือนกัน “ แล้วมันเพื่ออะไรว่ะเนี่ย เปลี่ยนสรรพนามเนี่ยนะ ผมดิยิ่งแสลงกว่าเรียกเจ้านายตัวเองพูดกับเจ้านายตัวเองแบบห้วนๆ

“ ชา ตารางงานพรุ่งนี้เต๋ามีทำอาหารด้วย “ เออหว่ะ...ใช่ คุณชายคงทำความสะอาดเป็นแต่อาหารคงจะทำไม่เป็น

“ พรุ่งนี้อ่ะ ชาช่วยมาสอนกับเป็นลูกมือให้เต๋าด้วยโอเคป่ะ “ คุณชายเดินเข้ามาพูดกับผมพร้อมกับส่งยิ้มเอ๋อๆมาให้ผม

“ ได้ครับคุณชาย เดี๋ยวชาตรวจผลงานคุณชายแปปนะ “ ผมเดินไปรอบห้องของคุณเต๋าก้มๆเงยๆ โดยมีสายตาจับผิดของคุณเต๋ามองมาตลอดเวลา

“ โอเคครับผม ห้องชาให้ผ่านแล้วนะคุณชาย “ คุณเต๋าเดินเข้ามาจับมือผมแบบว่าต้องการคำตอบว่า

“ จริงหรอคชา ห้องสะอาดขนาดนั้นจริงอ่ะ “ คุณเต๋ายังจะมาไม่เชื่ออะไรอีกเนี่ยฝีมือตัวเองแท้ๆ

“ จริงครับ คุณชายปล่อยชาได้แล้วมั้ง “ ผมแขวะใส่คุณเต๋าไปนิดเพราะไม่ยอมปล่อยมือผมซักทีหลังจากได้คำตอบไปแล้ว

“ ทำไมชาตัวหอมจัง เต๋าชอบ “ คุณเต๋าเอาหน้าเข้ามาใกล้ ใกล้อีก ใกล้จนผมรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆของคุณเต๋า

“ ต๋าวววว ใกล้เกินไปแล้ว “ ผมผลักอกคุณเต๋าให้ถอยห่างแต่เปล่าเลยคุณชายกลับรวบเอวผมเข้าไปกอดและซุกไซร้บริเวณซอกคอของผม

“ ก็ชาเล่นตัวหอมทำไมล่ะครับ เดี๋ยวก็อดใจไม่ไหวอีกรอบอ่ะ “ ผมตีป๊าบๆเข้าไปกลางหลังของคุณชายเบาๆ

“ อย่าแม้แต่จะคิดเลยนะ ไปนอนได้แล้วพรุ่งนี้ตื่นเช้าทำงานนะเต๋า “ คุณชายกอดผมแน่นกว่าเดิม

“ งั้นคืนนี้ชาก็นอนกับเต๋าดิ “ ผมหันไปถลึงตาใส่คุณชายอย่างคาดโทษ

“ เยอะไปแล้วนะเต๋า “ ผมสะบัดหน้าหนี เขินสิครับ เจออย่างนี้เข้าไป พวกคุณไม่เขินหรอถ้าพี่เต๋าของพวกคุณทำอย่างนี้กับพวกคุณบ้างอ่ะ??

“ ไม่เยอะนะ ก็เต๋าจะได้นอนเร็ว ตอนนี้ชาจะได้ปลุกเต๋าได้เลยไง “ หาข้ออ้างมาจนได้เนอะ

“ ชากล่อมเต๋านอนก็ได้นิ ส่วนตอนตื่นเดี๋ยวชาก็รีบขึ้นมาปลุกเอง อีกอย่างห้องชาก็มีจะมานอนห้องคุณชายทำไมละครับ “ พูดส่งสายตามเอือมไปให้อย่างไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ดิ้นก็ดิ้นไม่หลุด คนหรือปลาหมึกก็ไม่รู้เหนียวชะมัด พูดไม่รู้เรื่องเลยเหมือนเด็กๆเลยครับ

“ ไม่เอาอ่ะนอนกับเต๋าน้า~ “ อ้อนได้อ้อนดีนะพ่อคนนี้นิ เดี๋ยวก็ใจอ่อนซะหรอก

“ อ่ะๆๆๆ คืนหนึ่งก็ได้ ครั้งหน้าไม่เอาแล้วนะเดี๋ยวคนอื่นมองมาไม่ดี เต๋าอาจจะไม่โดนแต่ชาจะโดนนะ “ คุณชายพยักหน้ารัวๆเป็นเชิงเข้าใจ

“ นอนเถอะพรุ่งนี้เต๋าต้องทำงานของชาตั้งแต่เช้า “ คุณเต๋าเดินไปปิดไฟที่หน้าห้องเหลือแต่โคมไฟที่หัวเตียงไว้แล้วลากผมขึ้นเตียงไปอย่างรวดเร็ว

ลากขึ้นเตียงไม่พอยังนอนกอดผมอีก >///< ตอนนี้หน้าผมร้อนมากๆเลยครับ ฉ่า!!

หน้าผมซุกอยู่ที่อกแกร่งของคุณชายเต๋าแต่ก็อยู่ได้ไม่นานก็ต้องเงยหน้าขึ้นเพราะคุณเต๋าเชยคางผมขึ้นไปมองหน้าอย่างจัง

“ ชาเป็นไรอ่ะทำไมหน้าแดง “ เป็นอะไรก็น่าจะรู้อยู่เล่นทำซะขนาดนี้ ผมสะบัดเบาๆหมายถึงไม่ได้เป็นอะไรแค่เขินนิดหน่อยเอง >///<

“ หรอ แล้วทำไมไม่นอนอ่ะ “ อ๊ากกก!! ถามมาได้ทำไมไม่นอนอยู่ในสภาพอย่างนี้ใครจะไปนอนลงว่ะ T^T

“ ก็..ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ “ คุณเต๋าอมยิ้มแบบมีเลศนัยก่อนจะเอ่อ..ลงมาประกบควานหาความหอมหวานจากปากผมอย่างกระหายและเนินน่าน แต่ผมก็ยอมเนอะ ไม่ขัดด้วย T^T (ต่อไปตาไรท์บ้าง<<<ไรท์)

ทั้งสองจูบกันเนิ่นนานคนตัวโตกว่ารวบเอวคนร่างบางไว้ในอ้อมกอดไม่พอยังลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆของคนร่างบาง

ส่วนร่างบางเอาแขนขึ้นคล้องคอคนตัวสูงอย่างลืมตัวพร้อมกับรับการรุกล้ำของคุณเต๋าอย่างเต็มใจ

ทั้งสองนัวเนียกันเหมือนได้รับการเติมบางอย่างให้เต็มในส่วนที่ทั้งสองขาดโดยที่ไม่รู้เลยว่ามันมียางอย่างกำลังเกิดขึ้นภายใต้จิตสำนึกของพวกเขาทั้งสองลึกๆ (กลับไปหาคชาต่อนะครับ<<<ไรท์)

“ อื้อ....” ผมร้องท้วงคุณเต๋า กะว่าจะเอาให้ตายกันเลยหรอไงเนี่ย

“ ปากนายนี่หวานดีนะ “ ปากพูดแต่มือมันไปไหนแล้ว ซนโครตๆเลยไอ้คุณชายกะล่อนนิ

“ คุณชายนอนได้แล้วตะกี้ชาก็ยอมไปแล้วนะ หยุดลุ่มล่ามไม่งั้นชาจะกลับห้องชา “ พูดไม่พอตีมือคุณเต๋าดังเพี๊ยะๆไปสองทีข้างละที

“ ก็ได้ครับ นอนก็ได้ “ คุณเต๋าทำหน้าตาเหมือนเด็กอดกินขนม น่ารักตายล่ะ >///<

เฮ้อแล้วผมจะนอนหลับมั้ยล่ะก็คุณชายเล่นกอดผมซะแน่นขนาดนี้ ขยับก็ไม่ได้ คชาคืนนี้แกหัวใจวายตายแน่

นี่แหละครับสาเหตุที่ทำให้ผมนอนไม่หลับ

 

 

 

 

                                                             Tobecontinue

 

TalK By WriteR

 

แอร๊ยย ฟินเองอ่ะ เรื่องของต้นเจมส์มีคนเสนอมาว่าไม่อยากให้มีแบบพี่น้องกัน

ไรท์จะลองเก็บไปพิจารณาดูนะครับเพราะเรื่องจริงเขาก็เป็นพี่น้องกัน (เพลีย)

ฮ่าๆๆ อย่าโกรธไรท์นะครับ เอามาลงก่อนวันหนึ่งเพราะพิมพ์เสร็จแล้ว

มีตรงไหนพิมพ์แจ้งไรท์ด้วยนะครับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

323 ความคิดเห็น

 1. #317 เทียมฟ้า (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2556 / 16:41
  แหม่ ลูกชายตระกูลนี้นิหื่นทุกคน
  #317
  0
 2. #297 megane (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 15:57
  ครอบครัวนี้ช่าง=_=
  #297
  0
 3. #285 หนมปัง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มกราคม 2556 / 00:18
  ครีบปลาพรึบพรับค่ะ 555+
  #285
  0
 4. #250 INGYEsj13 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2555 / 00:16
  ครอบครัวนี้ดูน่ากลัว55555555

  พี่เต๋ากับพี่คชาหวานเกินไปแล้วนะ-////-
  #250
  0
 5. #190 เห็ดเผาะ...เจ้าฮะ ^0^ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 เมษายน 2555 / 20:49
  อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ฟินจริงๆ ><
  #190
  0
 6. #173 `/สว่างหน้าเีดียว(♥). (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 เมษายน 2555 / 02:33
  แหมมม ครอบครัวนี้.. -0-
  ถ้าคุณหญิงแม่จะชัดเจนขนาดนี้.. 55555
  เอาเลยชา เป็นลูกสะใภ้เลย เต๋าชวน ‼
  #173
  0
 7. #149 sinesine_atlove (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มีนาคม 2555 / 19:03
   ปากพี่ชาหวาน -0- อยากลองชิมเด๊ะ 555555

  *พี่เต๋าถีบ* 
  #149
  0
 8. #134 treatment'm bestfriend (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 20:43
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  เค้าเขินแทนชาๆเรยอ่ะไรเตอร์

  "ปากนายนี่หวานดีนะ" ชอบคำนี้อ่า

  มั่ยต้องเรียกคุนชายหั้ยเรียกเต๋าเฉยๆ

  น่ารักอ่ะ หวานดีนร๊ะ เราชอบ

  พิ๊ชาๆรักพิ๊เต๋าๆอ่ะดิ๊ ถ้ามั่ยรักมั่ยไจอ่อนหรอก

  พิ๊เต๋าๆก้อชั่ยย่อยรักเหมือนกันล่ะสิ

  อ๊ากกกกกกก ปัยติดตามต่อดีกว่า

  สู้ๆนร๊ไรท์ ไฟร์ทติ้ง
  #134
  0
 9. #126 tears blue (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 16:10
  มดขึ้นเตียงแล้ว~
  พอเปลี่ยนสรรพนามเหมือนคู่แต่งงานใหม่ๆเลย
  #126
  0
 10. #106 TK at love AA (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มีนาคม 2555 / 09:38
  แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย หวานเกินไป เขินนนนน >//////<

  #106
  0
 11. #68 bluechocolate (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:03
   ถ้าคุณชายยกะชาช่าจะสวีทกันขนาดนี้55555
  #68
  0
 12. #67 แซงทางโค้ง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:52
  เขินอ่าาาาาาา  คุณหญิงคะ รับคชาเป็นสะใภ้เลย ทางสะดวกทุกช่องทาง 555
  #67
  0
 13. #66 kim-jinpang (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 / 01:00
   โดนหื่นใส่ตลอดเว ฮ่าๆๆ
  #66
  0
 14. #65 เจ้าหญิงน้อย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:22
  ชอบๆ หวานอยากดูเจมส์อะ กรึ่ยๆ ><
  #65
  0
 15. #64 อลิคเซีย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:17
  นึกว่าจะเอ็นซี ชิส์!!! 555 /// รีดเดอร์คนนี้มันหื่น = =

  มีลูก 5 คน มีเต๋าเป็นคนแรก ต้นคนสอง เฟรมคนสี่ เจมส์คนห้า แล้วคนสามใคร??? ไทด์หรอ?? รีดอยากรุ้อ่า *ส่งสายตาวิ้งวับ*

  ปล. เฟรมวาได้มั้ยอ่า น้าๆๆๆ


  #64
  0
 16. #63 อลิคเซีย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:23
  เอ็นซีต้นเจมส์นะ *ชูป้ายไฟ* ขอแบบไม่ใช่พี่น้องแท้ๆได้มั้ยอะ เราอ่านแล้วตะงิดๆๆๆ
  #63
  0
 17. #62 คนหมาหมา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:27
  ในที่สุดก็มาแล้ว
  #62
  0
 18. #61 It's AM (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:03
   แม่พี่เต๋าพูดถูกใจเรามาก 55+

  มาต่ออีกเร็วๆนะ สู้ๆนะไรท์
  #61
  0
 19. #60 periodic (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:39
  อยากอ่านNCต้นเจมส์
  รออ่านอยู่นะ
  #60
  0
 20. #59 คนหมาหมา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:24
  เข้าใจจ้า สู้ๆนะ
  #59
  0
 21. #58 อลิคเซีย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มกราคม 2555 / 20:55
  เอาเอ็นซีทุกตอน *ชูป้ายไฟ*

  เราจะรอไรท์ทุกลมหายใจน้าาา
  #58
  0