Prince&Maiderคุณชายหน้าใสกับคนใช้หน้าหวาน Fic {[Tao^Kacha]}

ตอนที่ 8 : การรับใช้ครั้งที่ 3 *ฟิน* (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,200
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  30 ม.ค. 55

Chapter : การรับใช้ครั้งที่ 3

Couple :  Tao X Kacha

Rating : 18+ ใช้วิจารณญาณในการอ่าน

About : หลังจากหายไปนานไรท์ก็พยายามปั่นให้ตรงเวลา และที่สำคัญอาทิตย์หน้าไรท์สอบด้วยไรท์จะพยายามแต่งและอัพให้ได้นะครับบอกล่วงหน้าไว้ก่อน แหะๆ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

-Kacha Talk-

  
คุณเต๋าคับคือผม... ผมกำลังจะแก้ตัวแต่..

ยังไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น รอให้ไปถึงห้องชั้นก่อนค่อยแก้ตัว คชาสุดท้ายแกก้ไม่รอดใช่มั้ยเนี่ย T^T

 

“ คุณเต๋าครับ คุยกันพรุ่งนี้ไม่ได้หรอครับ การบ้านที่หาลัยก็ยังไม่เสร็จนะครับ “ หาข้ออ้างมาประทังชีวิตไปก่อนแล้วกัน คชาเอ้ยยยย

ถ้าคุณเต๋าไม่ปล่อยผมไปผมก็จะเรียนไปจบนะ   เออ!!

“ ไม่เป็นไรหรอก บ้านฉันรวยเดี๋ยวยัดเงินให้ก็ได้ “ โถ่!! พ่อคนรวย แต่มีหรอที่ผมจะหยุดเพียงแค่นี้ ถ้าหยุดก็ไม่ใช่คชาสิคร้าบบ

“ ขอบคุณ คุณชายเต๋ามากเลยนะครับ แต่ผมไม่เอาดีกว่า เดี๋ยวจะเสียประวัตินักเรียนทุนอย่างผม “ เยี่ยม เป็นการโต้โตอบที่คชากดไลค์เลย

คุณชายเต๋าไม่ได้โต้วาจากลับมาแต่อย่างใด แต่เปลี่ยนเป็นการอุ้มผมพาดบ่าแทน ผมคิดว่าถ้าฉุดกระชากลากถูกันไปจะเสีย ATP ทำอย่างอื่น (ไรท์คิดได้เนอะ เก่งป่ะล่ะ?? บูรณาการกับวิชาชีวะ *เรียนจนขึ้นสองหมดแล้ว*<<<ไรท์)

“ แว้กกกกกก(?) !!! คุณชายอุ้มผมทำไมคร้าบบบ ผมเดินเองได้นะครับคุณชาย อีกอย่างเดี๋ยวมีคนผ่านมาเห็นมันจะเป็นการไม่ดีนะครับ “ คุณชายเต๋ายกยิ้มมุมปากอย่างจงใจบวกกับมีความเจ้าเล่ห์และน่ากลัว

“ ก็ดีแล้วนิ คนอื่นๆจะได้รู้ว่าคชาเป็นของฉันไปแล้ว หึ...หึ... “ ร้ายกาจมากเลยครับ T^T น่ากลัวยิ่งกว่าปีศาจ น่ากลัวยิ่งกว่าปีศาจกะเทยอีก

อยากรู้ล่ะสิว่ารูปพรรณสัณฐานของปีศาจกะเทยเป็นยังไง ผมจะบอกให้ มันมีลักษณะดังนี้จดไว้นะครับ

หูกาง นมยาน ปากห้อย ขนดก ฟันเหยิน ตัวเตี้ย ตัวดำ ปากเหม็น ฟันเหลือง จมูกชมพู่ และ หน้าปุ

ผมนอกเรื่องเกินไปและ กลับมากันดีกว่าเนอะ 555

“ คุณเต๋าปล่อยผมลงเถอะนะครับ ผมเดินเองได้ “ ผมพูดเสียงอ่อนลง เพราะกลัวคนอื่นจะมาเห็นผมกับคุณชายในสภาพแบบนี้แต่...

ช้าไปแล้ว T^T ณ.นี้(?) มาถึงห้องของคุณชายเป็นที่เรียบร้อน อะไรมันจะเร็วปานความเร็วแสงขนาดนี้ T^T ( ถ้าจะมีแต่อีโมคอนร้องไห้นะ<<<ไรท์)

ตุบบบ!! ผมถูกคุณชายเต๋ากึ่งวางกึ่งโยนลงบนเตียงที่แสนจะนุ่มนิ่มน่านอนและหอมด้วย หอม?? หอมอะไรว่ะ??

“ คุณเต๋าครับนี่มันกลิ่นอะไรหรอครับ หอมจัง “ ผมพยายามเปลี่ยนเรื่องเผื่อจะหาทางหนีได้บ้าง

“ เธอได้กลิ่นหรอฉันไม่เห็นจะได้กลิ่นเลยนะ “ เอาล่ะไง ปีศาจกะเทยอย่าโผล่มาให้เห็นเชียวนะคชากลัวแล้ว*ยกมือไหว้*(ปีศาจลูกคชา ไม่ใช่ผีไม่ต้องได้กลิ่นธูปหรอก<<<ไรท์)

“ ได้กลิ่นสิครับ หอมด้วยนะ “ คงไม่ใช่ปีศาจหรอกมั้งเพราะกลิ่นอะไรมันจะหอมขนาดนี้ในลักษณะก็ไม่ได้บอกว่าตัวหอมด้วยสงสัยคงจะไม่มีกลิ่นล่ะมั้ง (คิดไปไกลมากเลยคชาลูก<<<ไรท์)

“ ไหน?? *ฟุดฟิดฟุดฟิด(เหมือนแฮมทาโร่ดมกลิ่นเลย 555)* ฉันไม่ได้กลิ่นเลยนะ “ เออๆๆ ไม่ได้ก็ไม่ได้ แต่ทำไมห้องนี้มันร้อนๆเนี่ย ทั้งๆที่เปิดแอร์ตั้งยี่สามองศาไม่น่าร้อนจนเหงื่อออกขนาดนี้นะ

“ คชาเป็นอะไรรึเปล่า ทำไมหน้าแดงๆล่ะ “ คุณชายเอาหน้าเข้ามาใกล้ๆกับหน้าผม ทำให้ผมรู้สึกว่าร้อนขึ้นที่หน้ามากกว่าเดิมอีก ใจเต้นแรงด้วย ผมเป็นอะไรไปเนี่ย T^T

“ เอ่ออ.. คุณชายครับผมไม่ได้เป็นอะไรหรอกครับ แต่ทำไมห้องของคุณชายมันร้อนจังเลยครับ ทั้งๆที่เปิดแอร์ แอร์เสียรึเปล่าครับคุณชาย “ ผมถามตามความรู้สึกจริงๆ อ๊ะ!! คุณชายเผลอแล้ว รีบชิ่งตอนนี้ดีกว่า

ตุบบ!! โฮกกก ทำไมขาผมก้าวไม่ออกอ่ะ แรงก็ไม่มีเลยซักนิด เพราะอะไรเนี่ย T^T

“ คิดจะหนีหรอคชา วันนี้ฉันไม่ให้หนีหรอก และที่สำคัญวันนี้เธอต้องร้องเสียงครางหวานๆให้ฉันแน่นอน “ หมายความว่าไงไงเนี่ย คชางง??

“ คุณเต๋าหมายถึงอะไรหรอครับ ผมไม่เข้าใจ “ คุณเต๋าย่างสามขุมเข้ามาใกล้ๆผมเรื่อยๆ ผมก็เขยิบถอยหนีลงมาเรื่อยๆ งานนี้ไม่รอดแน่คชาเอ้ยย

“ หมายถึงอะไรฉันไม่รู้หรอกนะ แต่หลังจากนี้ ฉันจะบอกเธอด้วยการกระทำเอง “

 

------- ต่อนะครับ -------

 

“ คุณเต๋าจะทำอะไรผมครับ “ ผมตกใจสิ ทำไมถึงพูดส่อได้ขนาดนี้ คชาหวั่น คชากลัว T^T

“ ไม่รู้เหมือนกันสิ แต่ฉันเชื่อว่าทำแล้วนายจะต้องชอบและเหมือนที่ขึ้นสวรรค์ทั้งเป็น “ พูดไม่พอรอยยิ้มกับตาเจ้าเล่ห์แบบนั้น คชาตกเป็นเหยื่อให้แวมไพร์แล้วงั้นหรอ??

“ คุณชายอย่าทำอะไรผมเลยนะครับ..เฮ้ออ...เฮ้ออ “ ทำไมถึงเหนื่อยว่ะ ทั้งๆแค่พูดเองนะเว้ย หายใจก็ติดขัด เป็นอะไรว่ะ

“ สงสัยจะออกฤทธิ์แล้วซินะ ถึงอ่อนยวบหน้าตายั่วฉันขนาดนี้ “ หมายความว่าไง ยั่วหรอ(?)

“ คุณชายครับ อะไรคือออกฤทธิ์ ผมไม่ได้ยั่วคุณชายเลยนะครับ “ คุณชายเดินเข้ามาเชยคางผมขึ้นและยิ้มมุมปากอย่างที่ชอบทำบ่อยๆ

“ กำยานหน่ะสิ ฉันจัดมาให้นายโดยเฉพาะเลยนะคชา ตอนนี้ฉันก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้วสิ มันไม่ได้มีผลกับนายคนเดียวกับฉันก็มี ฉันอดทนมาได้ถึงขนาดนี้ก็เก่งแล้วนะ “ พูดไม่พอ พรมจูบไปทั่วใบหน้าหวานที่ตอนนี้มีเหงื่อเม็ดเล็กๆเผยออกมายิ่งเพิ่มอารมณ์โหยหวนของคนหน้าหวานได้เป็นอย่างดี

“ ค..คุณชาย ย..อย่าทำผมเลยนะ ค..ครับ..เฮ้อ..เฮ้อ.. ปล่อยผมเถอะนะครับ “ ผมส่งสายตาอ้อนวอนออกไปสุดฤทธิ์แต่ ณ.จุดนี้(?) มันคงไม่ใช่สายตาอ้อนวอนผมคิดว่ามันคงเป็นสายตาที่เชื้อเชิญมากกว่า

“ เธอยั่วฉันเองนะคชา เธอไม่คิดบ้างหรอว่าฉันต้องทนอยู่อย่างนี้มานานขนาดไหนแล้วฉันทนไม่ไหวแล้วนะ “ ปัง!!!

เหมือนเสียงสวรรค์ที่มาช่วยผม เสียงประตูห้องเปิดขึ้นพร้อมกับหญิงวัยกลางคนยืนจังก้าอยู่หน้าประตูและไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นคุณหญิงสุดสวยของผมนี่เอง

“ คุณแม่/คุณหญิง “ ผมกับคุณชายกลางเอ่ยขึ้นมาพร้อมกันอย่างตกใจสุดขีด

“เจ้ากลางเดี๋ยวแกต้องออกมาคุยกับแม่นะ มิน่าล่ะทำไมแกถึงได้ปล่อยผู้หญิงพวกนั้นไปง่ายๆเพราะว่าแกจะขืนใจหนูคชาใช่มั้ย เคลียร์กันยาวแน่งานนี้เจ้ากลาง คชาลูกไปพักผ่อนเถอะเดี๋ยวทางนี้ฉันจัดการให้ “ คุณหญิงเดินมาทางผมและมองผมด้วยสายตามุ่งมั่นอย่างแรงกล้า

“ เจ้ากลางมันเคยทำอะไรหนูเกินเลยมากกว่านี้มั้ย “ เอ่ออ.. คุณชายบอกว่าห้ามบอกก็ห้ามบอกถ้าบอกนะคชาก็เสียศักดิ์ศรีความเป็นชาหมดดิ

“ ไม่...ครับไม่เลย นี่ครั้งแรกแหละครับ เอ่อ... ผมขอตัวได้มั้ยครับคุณหญิง “ ผมขอคุณหญิงแต่ถูกตอบกลับมาด้วยการพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต ผมเลยพยายามใช้แรงเฮือกสุดท้ายออกมาจากห้องของคุณชายกลาง ห้องนี้ช่างอันตรายเสียเหลือเกิน

“ ตากลางไปจัดการเรื่องส่วนตัวซะและตามแม่มาที่ห้องทำงานเข้าใจนะ “ ผมได้ยินเสียงของคุณหญิงดังไล่หลังมา ผมเชื่อว่าคุณหญิงคงช่วยผมให้พ้นจากเรื่องนี้ได้นะครับ T^T

 

 

หลังจากเมื่อคืนผมคิดว่าคุณชายกลางคงโดนสวดยับเป็นแน่แท้

 

 

“ พี่คชาๆ คุณหญิงให้ดิวมาตามพี่คชาไปหาค่ะ คุณบอกว่าเรื่องด่วนด้วยนะค่ะ “ ท่าทางดิวรนๆวิ่งเข้ามาบอกผม ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องรีบร้อนขนาดนี้ด้วย

“ โอเคๆดิวไม่ต้องรีบขนาดนั้นก็ได้ เดี๋ยวพี่รีบไปเดี๋ยวนี้แหละ “ ผมเห็นดิวรีบ(?)ผมก็คงต้องรีบไปด้วยเลยแหะ

ผมรีบเร่งกึ่งเดินกึ่งวิ่งไปหาคุณหญิงที่ห้องทำงาน สงสัยต้องเป็นเรื่องสำคัญมากแน่ๆเลย

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

“ คชาใช่มั้ย รีบเข้ามาเลย เร็วๆ!! “ ผมเปิดประตูเข้าไปโดยไม่ลังเลแม้แต่นิดเดียว เพราะเสียงของคุณหญิงดูเป็นเรื่องที่สำคัญมากแน่ๆ

“ ครับ คุณหญิงเรียกผมมามีเรื่องอะไรให้รับใช้หรอครับ “ พาลทำให้ผมรนไปด้วยอีกคนเลยเนี่ย

“ ฉันไม่มีอะไรหรอก แต่เมื่อคืนฉันถามเจ้ากลางแล้ว “ งั้น...คุณชายกลางคงบอกเรื่องคืนนั้นไปแล้วแน่เลย ไอ้เราก็อุตส่าห์เก็บไว้ ศักดิ์ศรีความเป็นชายของนายคชา หมดกัน!!

“ เจ้ากลางมันบอกฉันว่า เมื่อคืนหงุดหงิดไปหน่อยที่เธอชอบไปขัดเลยจะแก้เผ็ดเธอ แต่ฉันว่าตากลางก็ทำเกินไป ฉันเลยให้ตากลางมาชดใช้แล้วนะ งานบ้านหน่ะเธอหยุดทำไปก่อนอาทิตย์หนึ่งละกันนะคชา ตากลางจะได้รู้บ้างว่าเธอหน่ะทำงานเหนื่อยมากขนาดไหนและยังมาแกล้งกันขนาดนี้อีก คราวหน้าฉันไม่ปล่อยแล้วนะ ถ้าตากลางแกล้งเธออีกเธอมาบอกฉันเลยนะเดี๋ยวฉันจัดการให้นะ เข้าใจมั้ยคชา “ ผมอึ้งกับคำพูดของคุณหญิงนิดหนึ่งก่อนจะประมวลผลได้ว่า เรื่องคืนนั้นยังไม่ถูกเปิดเผย ผมยังเป็นยอดชายอยู่(?) อึ้งบวกกับดีใจมากไปหน่อยลืมตอบคำถามของคุณหญิงเลยแฮะ

“ เข้าใจครับคุณหญิง งั้นผมขอตัวกลับไปทำงานต่อนะครับ “ ผมกำลังจะหันหลังเดินกลับไปก็โดนคุณหญิงพูดขัดขึ้นมาก่อน

“ วันนี้เธอทำงานปกติล่ะกันเนอะคชา แต่พรุ่งนี้หยุดและให้เจ้ากลางไปทำนะ ถ้าถึงเวลาทำงานเธอเจ้ากลางไม่ตื่นเธอไปปลุกได้เลยนะฉันอนุญาต และก็เรื่องขัดขวางพักนี้คงออกไปไหนไม่ได้เพราะต้องทำงานบ้านแต่ถ้ายังมีมาอีกเธอก็ช่วยไปขัดขวางให้ฉันทีนะคชา ต้องรบกวนเธอจริงๆ “ ผมอึ้งกับคำพูดของคุณหญิงอีกรอบ ขัดก็ไม่ได้ ผมเกรงใจท่านเอามากๆเลยท่านช่วยผมไว้ก็หลายเรื่องเหมือนกัน

“ ครับคุณหญิง ขอบคุณครับ “ ผมพูดก่อนจะหันหลังเดินออกจากห้องไป

สุดท้ายผมก็คงไม่พ้นหน้าที่เสี่ยงบรมนี่สินะ แต่ช่วยไม่ได้นี่ครับผมต้องช่วยให้คุณหญิงสบายใจที่สุดในเรื่องที่ผมจะทำได้ สู้โว้ยยย !!! คชา

 

 

วันรุ่งขึ้น วันนี้ผมไม่ต้องไปเรียนและไม่ต้องทำงานเพราะคุณชายเต๋าจะลงมาจัดการเองกับมือโดยมีผมยืนคุมอยู่ทุกฝีก้าว
“ ดิวๆ ดิวเห็นคุณชายกลางมั้ย “ ผมถามน้องสาวที่แสนน่ารักของผมที่เธอกำลังหงุ่นๆอยู่กับการถูเช็ดแจกันและจัดดอกไม้

“ ถามหาคุณชายกลางทำไมหรอค่ะพี่คชา ดิวคิดว่าคงยังไม่ตื่นค่ะ พี่คชาลองขึ้นไปดูสิค่ะ “ ยังไม่ตื่นหรอ นี่มันได้เวลาทำงานแล้วนะ คุณหญิงก็น่าจะบอกเรื่องเวลาแล้วนะ

ผมเลยต้องจำใจเดินขึ้นไปดูคุณชายว่าตื่นรึยัง

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

“ คุณชายครับ นี่ผม..คชานะครับ ได้เวลาทำงานแล้วนะครับ ตื่นได้แล้วครับ “ เลขหมายปลายทางที่ท่านไม่เรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้กร..

ไม่เป็นไร คชาเอาใหม่อีกรอบเว้ย!!

“ คุณชายครับ ได้เวลาทำงานแล้วนะครับ ตื่นได้แล้วนะครับ “ เลขหมายปล.. อะไรว่ะ ตื่นยากตื่นเย็นจริง

แกร๊กก อ้าวเวร ประตูห้องไม่ได้ล๊อคไว้นี่หน่า ก็ดีเหมือนกันจะได้เข้าไปปลุกให้ตื่นง่ายๆ ดีกว่าต้องมายืนตะโกนโหวกเหวกโวยวายเหมือนคนบ้าหน้าห้องคุณชายเค้า

“ คุณชายครับตื่นได้แล้วครับ ได้เวลาทำงานแล้วนะครับ “ ผมเดินตรงมาที่เตียงพูดและเขย่าให้ตัวคุณชายไหวเบาๆ แต่ก็ยังไม่ตื่นซักที

“ คุณชายครับ คุณชาตืนสิครับ คุณ...เห้ยยยย “ อะไรเนี่ย ผมถูกหลอกหรอเนี่ย ไม่จริงใช่มั้ย


------------50%---------------  ต่อครับ


ตอนนี้กลับตะลาปัดไปหมด จากตอนแรกที่ผมยืนอยู่ข้างๆเตียงของคุณเต๋าก็กลายเป็นนอนราบไปกับเตียงและคุณเต๋าที่เมื่อกี้ยังคงนอนหลับพริ้มอยู่ก็กลับขึ้นมาค่อมบนตัวผมแล้ว อะไรกันเนี่ยยยยยย

“ เมื่อคืนยังไม่ได้สะสางเลยนะ วันนี้ขอรวบยอดละกันนะครับคุณเจ้านาย “ เจ้านาย?? อ้อ วันนี้ผมต้องคุมคุณชายกลางทำงาน นี่เนอะ ลืมไปเลย

“ อื้ออ..อึก.. “ ช่วงที่ผมกำลังประมวลผลอยู่ก็ถูกคุณชายประกบปากอย่างรวดเร็วพร้อมกับรุกล้ำเข้ามาช่วงชิงความหวานจากปากของผมไป

ในระหว่างที่ผมกำลังดิ้นขัดขืนอยู่นั้นมีอะไรไม่รู้เข้ามาในปากผมทำให้ผมเผลอกลืนมันลงไปอ่ะ T^T

ผมเอามือขึ้นอุดปากพลันวันอึ้งอยู่เป็นพักเล็กๆ ผมเห็นคุณชายยกยิ้มมุมปากด้วย หมายความว่าไงเนี่ย??

“ คุณเต๋าครับไอ้เมื่อกี้ที่ผมกลืนลงไปมันคืออะไรหรอครับ “ หลังจากที่ผมได้สติก็ถามคุณเต๋าทันที ว่าสิ่งที่ผมกลืนลงไปนั้นคงไม่ได้มีฤทธิ์เหมือนกำยานเหมือนคืนหรอกนะ

คุณเต๋าทำเมินทำไม่รู้เรื่องรู้ราวซักนิด และเดินออกไปจากห้องทิ้งให้ผมนั่งสงสัยเป็นไก่ตาแตกอยู่ในห้องคนเดียว

ผมกำลังจะรุกเดินออกจากห้องตามคุณเต๋าไปแต่กลับไม่มีแรงแม้แต่จะยืนซะงั้น ไหงเป็นงี้อ่ะ อย่าบอกนะว่าของที่กลืนลงไปมีฤทธิ์เหมือนกำยานเมื่อคืนอ่ะ แต่จำได้ว่ากลืนลงไปไม่ถึงห้านาทีเลยนะ ถ้าเป็นยาจริงคงไม่ออกฤทธิ์เร็วขนาดนี้หรอก

ผมอยู่ในห้องแห่งความคิดได้แค่แปปเดียวคนที่จับยาให้ผมกินโดยไม่รู้ตัวก็เดินเข้ามาในห้องพร้อมกับกระบอกอะไรไม่รู้ถือมาด้วย มันเป็นกระบอกแล้วมีรูเจาะเยอะแยะไปหมดแถมยังมีควันพวยพุ่งออกมาด้วย

“ คุณเต๋าครับ ที่ไหม้ผมกินเข้ามันมันคืออะไรหรอครับ ทำไมกินแล้วผมไม่มีแรงเลย แล้วไอ้ที่ถือมา..เฮ้ออ..เฮ้ออ...ทำไมกลิ่นเหมือนเหมือนเลยเลยครับ “ คุณเต๋าเดินไปวางของที่มีควันออกมาบนหัวเตียง

“ ยาน่าจะออกฤทธิ์แล้วสินะ แรงจริงๆ อย่างนี้วันนี้คงได้ทั้งวันเลยแฮะ สงสัยมาใช่มั้ยว่ายานั่นมันคือยาอะไร ฉันจะตอบให้แบบง่ายๆนะ ยาปลุกอารมณ์ร่วมรักของนายไง แล้วไอ้นี่ที่นายได้กลิ่นมันก็เหมือนกันกับเมื่อคืนนั่นแหละ คราวนี้ฉันไม่ให้นายได้ไปไหนอีกแล้วและฉันก็รอบคอบกว่าเมื่อคืนเยอะ ไม่มีคนเข้ามาขวางแน่นอนนะครับคุณเจ้านาย “

ผมสะอึกกับคำพูดของผู้ชายตรงหน้าเป็นอย่างมาก ไม่ใช่ความทะเยอทะยานสูงอย่างเดียว เขาต้องได้ทุกสิ่งที่เขาต้องการให้ได้ด้วยมือของตัวเองและไม่ยอมแพ้จริงๆ แต่เป็นผมเองนี่แหละที่จะยอมแพ้เพราะแรงผมมันไม่มีแล้ว

“ ตอนนี้ฉันยังจะไม่ทำอะไรนายหรอกนะปล่อยให้นายร้อยลุ่มไปก่อน เวลามันทรมานมากๆจะได้รู้สึกว่ามันเป็นยังไงที่เมื่อคืนฉันเป็น และเวลาได้รับความสุขมันจะเป็นสุขมากแค่ไหน เรื่องแค่นี้ฉันทนได้อยู่แล้วเพราะเมื่อคืนฉันก็ทนมาทั้งคืนแล้ว “

และคุณชายก็เดินออกจากตรงนั้นเข้าห้องน้ำไป ผมได้ยินเสียงน้ำกระทบพื้นท่าทางน่าจะอาบน้ำ แต่ทิ้งให้ผมนอนหมดแรงกองอยู่กับพื้นและเริ่มอ่อนยวบยาบไปทุกที

อุณหภูมิร่างกายที่เริ่มร้อนลุ่มมากขึ้นทำให้ผมรู้สึกทรมานมากๆ มันไม่ใช่แค่ยากระตุ้นอย่างเดียวมันผสมกับกำยานทำให้อาการมันคงทวีความรุนแรงมากขึ้นไปล่ะมั้ง ผมรู้สึกว่าเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว สติเริ่มเลือนรางเข้าไปทุกที

ผมไม่ไหวแล้ว สิ่งที่ผมรับรู้เป็นสิ่งสุดท้ายคือเสียงคุณชายที่เปิดประตูมาจากห้องน้ำ (ไรท์แต่งไปงั้นแหละทุกตอนก็รู้สึกตัวแหละแต่ไรท์อยากเวิ่นบ้างไรบ้างอ่ะ เลยแต่งให้โอเวอร์ไว้ก่อน<<<ไรท์)

 

 
          NC คลิ๊กตรงนี้นะครับ>>>      *ฟิน* 

อ่านเส็ดแล้วมาเม้รให้ในหน้านี้นะครับ หาตัวหนังสือสีแดงๆเน้อ


 

“ เจ็บมั้ยครับ?? เจ้านาย “ คุณชายยังไม่เลิกกวนประสาทคชา

“ เฮ้ออ...เฮ้ออ..นิดหนึ่งครับ “ คชาหอบไปพูดไปเพราะความเหนื่อยยังไม่หมดนิ ก็คุณชายเล่นจนเขาหมดแรงเลย

“ วันนี้นายไม่ต้องเป็นห่วงหรอกนะ นายนอนในห้องฉันไปนี่แหละเดี๋ยวฉันลงไปทำงานให้ ฉันไม่เบี้ยวหรอก “ คชาอยากจะเขกกะโหลกของคุณชายซะจริงนี่มันเที่ยงแล้วนะ งานเริ่มตอนแปดโมงนู่น

“ คุณชายก็รีบๆทำนะครับ งานวันนี้ผมเขียนไว้ให้แล้วอยู่ในสมุดบนหัวเตียงนะครับ “ คชาพูดพร้อมกับหลับตาพริ้มลงสู่ห้วงนิทราไป

“ ฝันดีนะครับเจ้านายของผม “ คนเจ้าเล่ห์พูดก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป แต่ก็ไม่วายหันมาดึงผ้าห่มจากปลายเตียงมาห่มให้คุณเจ้านายจนมิดคอและเดินเข้าห้องน้ำไปอย่างอารมณ์ดี 

 

 

 

                                                             Tobecontinue

 

TalK By WriteR

 

มาแล้วนะครับ เต็มร้อยและจัดเต็มกันเลยทีเดียว

กับNCสามหน้ากระดาษ โหดมั้ยล่ะ 555+

จัดเต็มให้จริงๆ เดี๋ยวไรท์จะทยอยๆเอามาลงให้นะครับ

*ขอโทดที่เมื่อคืนไม่ได้อัพให้นะครับเกิดปัญหากับพ่อของไรท์นิดหน่อยคือ อยู่ดีๆพอของไรท์ของมาดึงปล๊กคอมออกตอนสามทุ่มเลยอดอัพให้เลย(กำลังจะกดอัพแล้วแต่มันดับไปซะก่อน ขอโทดจิงๆนะครับ)*นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

323 ความคิดเห็น

 1. #316 nan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 เมษายน 2556 / 14:01
  พี่เต๋านายยอดจริง5555555
  #316
  0
 2. #296 megane (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:30
  เต๋าหื่นจริงไรจริง
  #296
  0
 3. #249 INGYEsj13 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2555 / 22:14
  แรง แรงมากกกกกกกกก

  พี่เต๋ารุนแรงกับพี่คชาไปป่าวว?>\\\\\\<
  #249
  0
 4. #172 `/สว่างหน้าเีดียว(♥). (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 เมษายน 2555 / 02:17

  ต๋าววว จริงใจอ้ะ นายหื่นชัดเจน 5555
  อ๊ากก อ่านตัวแดงไป มองหน้าเต๋าไป ฟินน~~ -.,-

  #172
  0
 5. วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 09:30
  ในที่สุดดก็โดนอีกแล้วชาชา
  ถ้าเต๋าจะหื่นซะทุกตอนขนาดนี้
  อยากบอกไรท์เลยว่า
  กด ไลท์ ๆๆๆๆ
  #158
  0
 6. #147 sinesine_atlove (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มีนาคม 2555 / 18:40
   ที่ยอมก็เพราะยา 55555

  เพราะคชามันดื้อจะตาย 
  #147
  0
 7. #125 tears blue (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 15:40
  เริ่มสมยอมแล้ววววววววว
  เหลือแต่คุณแม่นี่แหละ ถ้ารู้ว่า ว่าที่สะใภ้เสร็จลูกชายไปแล้วจะทำไง?
  #125
  0
 8. #119 treatment'm bestfriend (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 12:09
  อ๊ายยยยยยยยยยย...หวานอ่ะ

  ตาเต๋ายังคงหื่นเหมือนเดิม

  คุนญิ๋งแม่มาขวางมัยเนี่ย

  ทัมจาสวีทกัลซักหน่อย

  ชาๆเริ่มยอมแร้ว(อาจเพราะฤทธิ์ยา)

  ชอบทิ๊เต๋าๆเรียกชาๆว่า "เจ้านายจัง"

  ติดตามๆ สู้ๆคร๊ ไฟร์ทติ้ง
  #119
  0
 9. #117 Pam_@Love (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มีนาคม 2555 / 18:02
   ต๋าวหื่น  

  ณ จุดนี้    คนอ่านได้เลือดหมดตัว ต้องห้ามส่ง รพ.เรียบร้อยแล้ว

  อาเมน
  #117
  0
 10. #57 »Marry Rose« (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 / 00:58
   เจ๋งอ๊าาา เต๋าหื่นทุกตอนเลยจริงจริ๊งงง
  #57
  0
 11. #56 bluechocolate (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:17
   คุณชายหื่นมากกกกกกกกกมีความพยายามสุดๆเลย55555
  ดูสิคชาหมดแรงเลยยยนัาาาาาาาา
  #56
  0
 12. #55 kim-jinpang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 / 00:44
   โดนจัดให้อีกดอก เต่าหื่น
  ตลอดเว ><
  #55
  0
 13. #54 อลิคเซีย (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2555 / 20:50
  เอาเอ็นซีทุกตอนเลยไรท์ *ชูป้ายไฟ*

  เต๋าหื่นอะ >.,< 
  #54
  0
 14. #53 It's AM (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2555 / 17:07
  เขินอ่ะ!!!!

  พี่เต๋าหื่นจิงๆ

  ปล.ไรเตอร์สู้ๆนะ
  #53
  0
 15. #52 คนหมาหมา (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มกราคม 2555 / 13:23
  มาแล้วก็ต้องมาเรื่อยๆนะ
  #52
  0
 16. #51 Pangrum'nn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มกราคม 2555 / 08:20
  ในที่สุด!!!มาสักทีๆๆ
  รอค่า
  #51
  0
 17. #50 คนหมาหมา (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มกราคม 2555 / 20:37
  นี่จะรอไม่ไหวแล้วนะ
  #50
  0
 18. #49 อลิคเซีย (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มกราคม 2555 / 17:43
  มาอัพๆนะไรท์
  #49
  0