Prince&Maiderคุณชายหน้าใสกับคนใช้หน้าหวาน Fic {[Tao^Kacha]}

ตอนที่ 15 : การรับใช้ครั้งที่ 8 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,864
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  14 มี.ค. 55

Chapter : การรับใช้ครั้งที่ 8

Couple :  Tao X Kacha

Rating : 15+

About : ตอนนี้แอบสะใจเล็กๆน้อยๆนะครับ ติดตามนะครับ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

-Kacha Talk-
  
   ณ คฤหาสน์ ตระกูลวาร์นี


“ ชาคิดไงเนี่ยถึงมาค้างกับเบนได้ “ ผมเดินย่างเข้ามาในตัวคฤหาสน์ได้ไม่เท่าไหร่เบนก็เอ่ยถามขึ้นอย่างแปลกใจ แต่ก็สมควรแปลกปกติผมจะเป็นคนติดบ้านมากถ้าไม่จำเป็นผมจะไม่นอนนอกบ้านเด็ดขาด

ผมกับเบนเรารู้จักกันตั้งแต่ผมย้ายมาอยู่กรุงเทพกับป้าใหม่ๆแล้วครับ สาเหตุที่ทำให้ผมสนิทกับเบนหรอคงหาไม่ได้หรอกครับว่ามันคืออะไร แต่ที่ผมมั่นใจได้แน่ๆ ผมกับเบนความสัมพันธ์ไม่มีเปลี่ยนแปลงแน่นอน ผมเลยไว้ใจเบนเป็นอย่างมาก ผมมีเพื่อนก็จริงแต่บางคนก็คิดจะจับผมไปทำภรรยา ผมเลยระแวดระวังในการคบเพื่อนแต่กับเบนผมปล่อยตัวตามสบายอย่างที่ผมเป็นได้

“ แล้วบอสล่ะเบน เห็นวันนี้น้องที่บ้านบอกว่าบอสโทรหาชา ชายังไม่ได้ติดต่อกลับไปเลย “ เบนถึงกับชะงักกึกเมื่อผมเอ่ยชื่อคนรักของเจ้าตัว

“ เอ่ออ..บอสไปอยู่อังกฤษหน่ะ อาทิตย์หน้าน่าจะกลับแล้วมั้ง “ เบนหันมาส่งยิ้มแหย่ๆให้ผม มันต้องมีอะไรปิดบังผมแน่เลยผมรู้กับกับเบนมานานพอที่จะจับพิรุทได้ (เขียนถูกเปล่าหว่าถ้าผิดต้องขออภัยด้วยนะครับ<<<ไรท์)

“ พี่เบนขา..ออกมาจากห้องทำไมไม่บอกกิเลยล่ะค่ะ “ มันหยุดชะงักเมื่อได้ยินเสียงๆหวานของผู้หญิงคนหนึ่งที่เรียกเพื่อนผมอย่างกับมีความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อน

“ เอ่ออ..กิกลับบ้านไปกอ่นได้มั้ย วันนี้พี่ไม่ว่าง “ ผมกลับหันไปทางเพื่อนตัวดีอย่างคาดคั้นคำตอบว่านี่หมายความว่ายังไงกัน

“ นี่ใครหรอค่ะพี่เบน “ ผมทำหน้าไม่พอใจมากเมื่อผู้หญิงคนนี้ถามเบนแล้วชี้หน้าผมอย่างไม่ชอบใจ คิดว่าผมจะชอบหรอ ผู้หญิงอย่างนี้ มันต้องเจออย่างผม ผมร้ายได้กว่าที่คิดเยอะ

“ ซวยแล้วไง “ เบนพึมพำออกมาเบาๆแต่ผมก็ได้ยินมันชัด

“ อ๋อ..ก็วันนี้เบนเขาชวนพี่มานอนด้วยหน่ะ ทำไมหรอครับน้อง “ ใส่ไฟไปเลยดูสิว่าผมกับนังผู้หญิงนี่ใครจะชนะ

“ นี่นังทอมอย่าเสอะกับผัวชาวบ้านเขาได้ป่ะ หาเองไม่เป็นไง? “ ทำไมผมมีเรื่องกับผู้หญิงที่ไรต้องด่าผมว่าเป็นทอมทุกทีไป ไม่เข้าใจผมออกจะหล่อมาดแมนแฮนซั่มขนาดนี้ (ไรท์ว่าไม่นะมองมุมไหนก็โมเอ้ตลอดๆ<<<ไรท์)

“ หาเองเป็นครับ แต่คนที่หาเองไม่ได้คือคุณมากกว่านะ แขนขาก็มีเดินเองไม่เป็นหรอไงครับถึงต้องเกาะคนของพี่เป็นปรสิตขนาดนี้ “ ผมทำหน้ายียวนกวนประสาทใส่ผู้หญิงหน้าลูกครึ่งญี่ปุ่นอย่างหมั้นไส้

“ นังนี่ มันชักจะเยอะไปแล้วนะ “ ผู้หญิงนั้นกำลังจะเดินเข้ามาตบผมด้วยอารมณ์โทสะขั้นรุนแรงแต่เหมือนมีมือใครมาจับแขนสั้นๆของผู้หญิงคนนั้นไว้ก่อน

“ นี่มันบ้านของสามีพี่ อย่ามารุมร่ามออกไปได้ล่ะ อย่าให้ผมต้องแจ้งรปภ.บ้านผมมาลากตัวสกปรกของคุณออกไป “ แว๊กกกก บอสมาแล้ว ไอ้เบนแกซวยแน่ ผมหันไปหาเบนและทำท่าปาดคอตัวเองเพื่อให้เบนรู้ว่าวันนี้ไม่รอดแน่ครับ

“ อีทอมนี่อีกตัว อย่ามากได้ป่ะพี่เบนเป็นของฉัน “ บอสไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด แต่มาเมื่อไหร่เนี่ย? เบบอกกลับอาทิตย์หน้าไม่ใช่หรอ?

“ ของผมต่างหากของคุณหน่ะมันชั้นต่ำไม่ใช่เบน กรุณาเอาตัวและหัวใจพร้อมกับความโสมมของคุณออกไปจากบ้านผมเดี๋ยวนี้ “ ได้ข่าวว่าเมื่อกี้ยังเป็นบ้านของเบนอยู่เลยนิ

“ อย่ามาตอแหลนี่บ้านพี่เบนไม่ใช่บ้านของแกอีตัณหากลับ “ บอสท่าทางจะดับเครื่องชนละครับ เวลาปะทะคารมอย่าไปเกี่ยวกับบอสเชียวไม่มีทางชนะหรอกครับ

“ กลับไปอยู่ในที่สลัมๆของเธออย่างเดิมเถอะ อย่าเอาความโสโครกของเธอมาทำให้คนอื่นเขาแปดเปื้อน แล้วที่สำคัญบ้านเบนก็เหมือนบ้านของฉัน ฉันก็มีสิทธิ์ร้อยทั้งร้อยที่จะให้คนอยู่หรือออกไป ออกไปเดี๋ยวนี้อย่าให้ฉันทนไม่ไหวนะ “ ผู้หญิงคนนั้นเดินเข้าไปอ้อนเบนเพื่อที่จะช่วยตนเองให้รอดแต่หารู้ไม่ว่าเป็นการดับเครื่องชนใส่บอสคูณสาม

“ อีชะนีนี่บอกไม่รู้เรื่องใช่มั้ยได้ เข้ามาให้หมด ลากอีนังนี่ออกไป “ เอ่อ..เพื่อนผมฟิวส์ขาดแล้ว ตอนนี้ผมไม่กล้ายุ่งหรอกครับปล่อยให้ทั้งคู่เคลียร์กันไปเองผมมีหน้าที่มาซุกหัวนอนอย่างเดียว

มีผู้ชายสี่ห้าคนเดินเข้ามาล้อมยัยผู้หญิงคนนั้นไว้แล้วอุ้มออกจากบ้านไปทันที ผมละสะใจจริงๆ ถ้าบอสไม่มาผมก็ไม่รู้จะทำยังไงนะเนี่ยต้องขอบคุณบอสจริงๆเลยครับ

“ บอสครับ บ.. “ เบนกำลังจะพูดเพื่ออธิบายให้บอสเข้าใจแต่ครั้งนี้คงไม่พ้นโดนทำโทษและอีกสามสี่วันให้หลังก็จะกลายมาสวีทกันเหมือนเดิม เป็นอย่างนี้ประจำ

“ ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น ตั้งแต่วันนี้นอนนอกห้องและไม่มีแต่ ห้ามบ่น ห้ามพูดมาก ห้ามโวยวาย และห้ามออกจากบ้านถ้าบอสไม่อนุญาติ เอาโทรศัพท์มาด้วย “ เบนล้วงไปหยิบในโทรศัพท์กางเกงอย่างว่าง่ายแล้วยื่นให้คนรักอย่างหงอยๆ

“ เบน ชาช่วยอะไรไม่ได้อ่ะ เพราะชาคิดว่าครั้งนี้เบนผิด ผิดที่บอสไม่อยู่แล้วพาหญิงมาในบ้าน อันนี้ชาช่วยไม่ได้ ขอโทษนะ “ เบนพยักหน้ารับและคอตกเดินเข้าห้องตัวเองไป อ่อไม่ต้องแปลกใจไปครับห้องนั้นมันเหมือนคอนโดแหละครับ มีห้องแยกออกมาอีกที เหมือนกับว่า มีห้องรับแขกเมื่อเปิดเข้าไป ในห้องนั้นจะแยกมาอีกสองห้องคือห้องน้ำกับห้องนอน ตั้งแต่วันนี้จนอีกสามสี่วันต่อมาเป็นคงนอนที่ห้องรับแขกแหละครับ

“ ชา บอสโทรหาชาทำไมชาไม่รับสายอ่ะ “ บอสหันมาหาผมด้วยความเป็นห่วงนิดๆ

“ ชาทำงานอยู่หน่ะบอส ไหนกลับมาเร็วจังเลยอ่ะ เห็นเบนบอกชาว่าบอสจะกลับตั้งอาทิตย์หน้านู่นแหนะ “ ผมพยักเพยิดหน้าไปทางเบน

“ บอสโกหกอ่ะอย่าจะทำเซอร์ไพรส์ให้เบนแต่เบนทำเซอร์ไพรส์ให้บอสมากกว่า ” บอสพูดเหวี่ยงๆใส่เบน แต่เป็นผม ผมก็ทำครับ แฟนตัวเองนอกใจแล้วจับได้คาหนังคาเขาขนาดนี้ เป็นใครๆไม่โกรธก็บ้าแล้วละครับ แม่พระเกิ๊นน

“ ที่บอสโทรไปหาชาอ่ะ บอสจะให้ชามารับแล้วเซอร์ไพรส์เบนแค่นั้นแหละ แต่ก็คิดถึงด้วยไม่ได้เจอกันนานเลย “ บอสเข้ามากอดผม ผมก็กอดตอบ แต่เบนหงอยมาก แค่แตะตัวบอสยังทำไม่ได้เลย

“ ว่าแต่ชามาหาถึงที่นี่มีเรื่องอะไรไม่สบายใจรึเปล่า เผื่อบอสช่วยได้ “ ผมพยักหน้าหงึกหงัก ก่อนจะเดินตามบอสเข้าไปในห้อง

“ ไหนชามีเรื่องอะไรไม่สบายใจไหนเล่าให้บอสฟังหน่อย “ ผมนั่งลงข้างๆบอสก่อนจะปริปากพูดออกมาอย่างเหนื่อยใจ

“ ก็คุณหญิงบ้านเพียงพออ่ะ มอบหมายงานให้ชาไปขัดขวางแล้วก็ดัดนิสัยของคุณชายกลางบ้านนั้นให้ดีขึ้นเพราะคุณชายกลางบ้านนั้นอ่ะเป็นเสือผู้หญิง ควงไม่ซ้ำหน้า...แล้วทิ้ง พอชาไปทำงานจริงๆมันเหมือนมีความรู้สึกอะไรไม่รู้แปลกๆ ถึงแม้คุณชายจะทำตัวดีขึ้นเยอะแต่ครั้งนี้มันเยอะไป พามาทีห้าคนแล้วทำอย่างนั้นต่อหน้าชา ชาทนไม่ไหวเลยรีบเก็บข้าวของออกมาจากบ้านเพียงพอทันที ตอนนั้นชายังนึกอะไรไม่ออกเลยต้องออกมาหาตัวช่วยนี่ไง “ บอสทำหน้าเข้าใจก่อนจะยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมาไม่มีใครเกินเพื่อนผมเลยจริงๆ

“ ชาก็ทำแบบบอสดิ ที่เขาเปลี่ยนไปบ้างก็เพราะชาอยู่กับเขามากด้วยใช่ป่ะ “ ผมพยักหน้ารับ

“ งั้นแสดงว่าเขาก็ต้องแคร์ชามากเลยยอมเปลี่ยนตัวเองขนาดนี้ น้อยลงแต่ก็ยังไม่หมดซะทีเดียว “ ผมค้านขึ้นมาทันทีแม้ว่าบอสจะยังพูดไม่จบ

“ ชาสงสัยว่าจะเก็บกดถึงพามาทีห้าคนเลย แค่คนเดียวก็สู้รบปรบมือไม่ไหวแล้ว นี่มาทีห้าคน ชาตายในระบบแน่ถ้าพวกนั้นลงมือจริงๆอ่ะ “ บอสพยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะอธิบายออกมาอีกรอบ

“ ก็นั่นแหละ บอสเชื่อว่าที่ชาหนีออกมาแบบนี้อีกไม่นานคุณชายกลางบ้านนั้นคงไม่กล้าทำอีกนานเลย ไม่เห็นจะเหมือนคุณชายบ้านนี้เลยห่างไปแปปเดียวเอางูมาเลี้ยงไว้ในบ้าน ดีกว่าชาตั้งเยอะผ่านมาแล้วก็ผ่านไป “ บอสพูดแขวะเจ้าของบ้านนี้ไปเบาๆ

“ บอสครับ เบนจามินผิดไปแล้ว ขอโทษนะครับ “ บอสสะบัดบ๊อบใส่เบนแล้วลุกขึ้นเตรียมเดินเข้าห้องนอน

“ บอสคิดถึงชามากเลย ไม่ได้เจอกันตั้งนานวันนี้นอนกับบอสในห้องละกันเดี๋ยวบอสบอกแผนการการจับหัวใจคุณชายกลางบ้านนั้นให้ “ ผมเงยหน้ามองเพื่อนรักของผมอย่างตกใจ แผนการจับหัวใจอะไรกัน ก็แค่คนใช้กับเจ้านายมันจะเป็นไปได้ยังไง

“ แล้วเบนล่ะบอส “ ผมถามถึงเพื่อนรักของผมอีกคนหนึ่งที่กำลังจะถูกทอดแล้วทิ้ง

“ ให้นอนข้างนอกไปเนี่ยแหละ ชาไปนอนกับบอสป่ะ บอสเหนื่อยแล้วอ่ะชา อยากพักผ่อน “ พูดไม่พอหันไปทำตาเยาะเย้ยใส่เบนก่อนจะเดินเข้าไปในห้องนอนอย่างสบายใจเฉิบ

“ เบนทำใจหน่อยละกัน เดี๋ยวบอสมันก็หายเองอ่ะ “ ผมเดินเข้าไปตบไหล่เพื่อนรักอย่างเบนเพื่อให้กำลังใจเบาๆ

“ ขอบคุณนะชา ดูแลบอสด้วยนะ เบนจะดูอยู่ห่างๆ “ ผมยิ้มมุมปากออกมาอย่างแปลกใจ พูดเหมือนจะไปไหนอย่างนั้นแหละ

“ ไม่ต้องเลย อยู่บ้านเดียวกันอย่าโอเวอร์เดี๋ยวชาก็ไปแล้ววันมะรืนอ่ะ จริงๆเลยเพื่อนชา ชาไปล่ะเหนื่อยเหมือนกันวันนี้ ฝันดีนะครับคุณเบนจามิน “ ผมบอกลาเบนก็จะเดินและปิดประตูห้องนอนเข้ามา

 

 

แสงแดดลอดผ่านเข้ามาทางหน้าต่างห้องของบอสและเบน มันแยงตาผมได้ใจจริงๆ ทำให้ต้องฝืนตื่นขึ้นมาถึงแม้ว่าเมื่อคืนกว่าจะข่มตาหลับได้ก็ใช้เวลาอยู่นานพอสมควร เพราะอะไรหรอครับ ก็เพราะคิดถึงเรื่องคุณชายอยู่จนนอนไม่หลับ ถึงจะนอนระบายให้บอสฟังไปเยอะแล้วก็ตาม

 

ครืด ครืด... ครืด ครืด... ครืด ครืด

 

ผมสะดุ้งกับแรงสั่นของโทรศัพท์เจ้ากรรมของตัวเอง ผมต้องพยายามยันตัวลุกขึ้นมาเพื่อที่จะเดินไปหยิบโทรศัพท์ที่โต๊ะที่อยู่ตรงข้ามกับเตียง(ตองจำไม่ได้ว่าคุณเต๋ามีเบอร์คชาเปล่า แต่งเองลืมเอง สองอาทิตย์ไม่ได้จับฟิคเลย ขอโทษจริงๆนะครับ ลืมจริงๆ<<<ไรท์)

K’James Calling

 

ไม่ใช่ใครที่ไหนโทรมาเป็นคุณเจมส์นี่เอง แต่โทรมาหาอะไรแต่เช้านี่ยังไม่ถึงเวลาตื่นนอนของคุณๆเลยไม่ใช่หรอ เจ็ดโมงยี่สิบสามนาทีเนี่ย

ผมเลื่อนหน้าจอไอโฟนเพื่อที่จะรับสายก่อนที่จะกรอกเสียงลงไป

“ สวัสดีครับคุณเจมส์ “

“ พี่คชา กลับมาที่บ้านได้มั้ย เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นแล้ว เพล้งง!! “ นั่น มีซาวด์เอฟเฟคด้วยแหะ

“ เกิดเรื่องอะไรขึ้นหรอครับคุณเจมส์ “ ผมยังคงมาดนิ่งไว้ ถึงใจจะเต้นไม่เป็นจังหวะแล้วก็ตาม แค่ได้ยินเสียงนั่นผมก็พอเดาออกแล้วว่าเป็นฝีมือของใคร

“ พี่เต๋า..พี่เต๋าหน่ะสิพี่คชา อาละวาดใหญ่เลย หลังจากที่สร่างเมาเมื่อคืนอ่ะ ก็ที่จะอาละวาดหนักขนาดนี้ผมถามพี่เขาแล้วนะว่าทำไมพี่ถึงทำแบบนี้ พี่เขาบอกว่าพี่เขาตื่นมาเลยไม่เจอพี่คชาพี่เขาเลยหงุดหงิด “ ผมฟังและได้แต่พยักหน้าหงึกหงักกับเจ้าไอโฟนสีขาวตัวป่วน

“ แล้วยังไง ปล่อยให้พี่คุณเจมส์บ้าไปก่อนเดี๋ยวก่อนหายเอง ผมต้องสั่งสอนคนแบบนั้นซะมั้ง ยังทำตัวเป็นเด็กไม่ได้ขนมอย่างนี้ไม่ได้ ต้องได้ดั่งใจทุกอย่าง และทีเมื่อวานผมเป็นห่วงพี่คุณเจมส์กังวลตลอด แต่แล้วเป็นไง สุดท้ายมันก็แค่เศษเดนเล็กๆน้อยที่บางคนเขาไม่เห็นค่า คุณเจมส์เข้าใจผมนะ.. “ ผมยังไม่ทันที่จะอ้าปากพูดประโยคถัดไปก็มีเสียงแทรกขึ้นมาก่อน

“ คชา คชา คชากลับมาเถอะนะ เต๋าขอร้อง..ฮึก..กลับมาเถอะนะ “ เสียงสะอื้นของคนๆนั้น ทำเอาผมเกือบร้องไห้ตาม นี่คุฯเจมส์เปิดลำโพงไว้หรอ

“ คุณเจมส์ครับช่วยปิดลำโพงให้ผมที ผมมีเรื่องจะคุยกับคุณเจมส์แบบส่วนตัว “ เมื่อผมมั่นใจว่าคุณเจมส์ปิดลำโพงแล้วจริงๆ จริงกรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์อีกรอบ

“ คุณเจมส์ครับ ผมมีแผนที่จะดัดนิสัยของคุณเต๋า เดี๋ยวเย็นๆของวันนี้ผมจะโทรไปบอกให้คุณเจมส์ฟังนะครับ “

“ ห๊า แผน แผนอะไรอีกอ่ะพี่คชา แผนเยอะนะ เจมส์รอก็ได้ครับ แต่พรุ่งนี้วันเกิดของพี่เต๋าแล้วนะ “ คุณเจมส์ย้ำผมอีกรอบ

“ ผมทราบแล้วครับ พรุ่งนี้ผมเชื่อว่าจะได้คุณเต๋าโฉมใหม่แน่นอนครับ “ ผมยกยิ้มมุมปากอย่างพอใจกับแผนการนี้ ผมยังไม่บอกคุณผู้อ่านที่น่ารักของผมหรอกครับ ไว้รู้พร้อมกับคุณเจมส์อีกที

ผมกดตัดสายทิ้งอย่างไร้เยื่อใยเมื่อได้ยินเสียงของคนๆนั้นเข้ามาในโทรศัพท์ แต่มิวายผมบอกว่าเดี๋ยวบอสก็หายโกรธเบนใช่มั้ยครับ ตอนนี้มันหายเป็นปิดทิ้ง อยู่ในท่าล่อแหลมมาก แต่เบนเข้ามาตอนไหนเนี่ยผมยังไม่รู้เรื่องเลย

ลุ้นอ่ะสิว่าบอสกับเบนอยู่แบบไหน ง่ายๆครับ บอสนอนราบกับเตียงถูกเบนตรึงแขนไว้อย่างเหนียวแน่น ตรงคอของบอสยังมีรอยสีกุหลาบจางๆให้ได้เชยชมกัน คงรู้นะครับว่าเป็นกำลังทำอะไรอยู่และอยู่ในท่าไหน ผมว่าผมไม่ขัดอกุศลเบนดีกว่า รู้ว่าโหยหามานานแล้ว แต่บอสมันหายง่ายๆกันแบบนี้ก็ไม่สนุกเลย คิดว่าจะใส่ไฟอีกหน่อยจะได้เล่นกันมันส์ไปเลย แต่ตอนนี้ผมต้องจำใจเดินออกมาจากห้องนอนและเดินเข้าห้องน้ำไปชำระล้างร่างกายให้สะอาดก็จะเดินลงมาที่ห้องครัวของบ้านหลังนี้ ชักจะหิวแล้วสิ

“ ป้าแหม่ม วันนี้มีอะไรทานบ้างครับ ชาหิวแล้ว “ ผมพูดกับแม่บ้านบ้านนี้อย่างสนิทสนม แต่ก่อนผมมาบ้านนี้บ่อยจะตาย ตั้งแต่ปิดเทอมไปก็ไม่ได้มาอีกเลยจนกระทั่งตอนนี้ ปิดมาก็นานพอสมควรแล้วนะครับ

“ อ้าวหนูคชา มาตั้งแต่เมื่อไหร่ล่ะลูก แหม..ตั้งแต่ปิดเทอมไปไม่มาให้เห็นหน้าค่าตากันบ้างเลยนะ วันนี้ป้าทำแกงส้มไข่ชะอม ไก่อบซอสแล้วก็แกงจืดไข่น้ำค่ะ “ ป้าหันมาทักทายผมอย่างสนิทเช่นกัน พูดแล้วหิวคูณสอง (ตองก็หิวอ่ะ โฮกกก พูดแล้วอยากกินเอง<<<ไรท์)

“ มาเมื่อคืนหน่ะครับป้าแหม่ม แต่อาหารวันนี้เนี่ย ทำเอาน้ำลายคชาส๋อไปหมดแล้ว กินเลยได้มั้ยอ่ะครับป้าแหม่ม”  ผมก็ยังอ้อนป้าแหเหมือนเดิม

“ ว้าววว!!..ฝีมือป้าแหม่มนี่ไม่ตกเลยจริงๆอร่อยมาก คชาอยากกินฝีมือป้าแหม่มทุกวันเลยเนี่ย อยู่ที่บ้านเพียงพอนะกินแต่ฝีมือตัวเองเบื่อมาก “ ผมเบื่อฝีมือตัวเองมาก ถึงแม้คนๆนั้นจะบอกว่าอร่อยที่สุดก็ตาม

“ แหม..ไม่ต้องมายอป้าเลยนะคุ่คุณคชา คราวหลังมาเข้าครัวที่บ้านนี้และให้ป้าเป็นลูกมือบ้างสิค่ะ อยากลองชิมฝีมือคุณหนูคชาบ้างเหมือนกัน “ ผมส่งยิ้มแห้งไปให้ แต่มิวายยังยอต่อ

“ ผมทำไม่อร่อยหรอกครับป้า ป้าแหละทำอะดีแล้ว คนทั้งบ้านจะได้อร่อยกันถ้วนหน้า “ ผมส่งยิ้มหวานตาหยี๋ไปให้ป้าแหม่มผู้ทำอาหารในมื้อนี้

“ งั้นป้าไม่รอบกวนคุณหนูคชาทานดีกว่าค่ะ เดี๋ยวป้าไปเตรียมของหวานก่อนนะค่ะ “ ป้าแหม่มพูดขอตัวก่อนจะหลบฉากไปทำของหวานต่อ

“ คชาลงมาไม่ชวนบอสบ้างเลยนะ “ ผมส่งสายตาค้อนวงโตๆไปให้เจ้าของเสียง

“ คชาแค่ไม่อยากรบกวนความสุขของเพื่อนก็แค่นั้นเองนะบอส ชาเห็นบอสเคลิ้มขนาดนั้น ใครจะไปกล้าขัด “ ผมส่งยิ้มล้อเลียนไปให้บอสกับเบนที่เดินตามลงทีหลัง

“ บอสลงมาทำไมไม่เรียกเบนเลยอ่ะครับ “ เพี๊ยะ!!

“ บอสตีเบนทำไม่อ่ะครับ “ เบนผู้มาใหม่ทำหน้างงใส่เจ้าของฝ่ามือนั้นทันที

“ แล้วเบนไปทำอะไรให้คชาเห็นล่ะ มันน่านักนะ วันนี้นอนนอกห้องต่อไปเลยนะ “ บอสพูดพลางหน้าที่กำลังขึ้นสีแดงจางๆขึ้นเรื่อยๆ เห็นอย่างนี้เบนยิ่งชอบใจแกล้งบอสอีก

“ ไม่เห็นเป็นไรเลยนิที่รัก คชาออกจะเห็นบ่อย “ พูดจบเบนก็พรมจูบทั่วไปหน้าของบอส ไม่เห็นใจคนกลางบ้างเลย

“ เห้ยๆๆ..คชายังอยู่นะรอไปก่อนไม่ได้หรอไงค่อยลงรักปักข้างหลังต่อ แกงส้มจากเปรี้ยวจะหวานจนมดขึ้นอยู่แล้ว กินก่อนไปแล้วค่อยต่อ คชาจะไม่ขัดอกุศลของเบนเลยนะทีนี้ “ ผมพูดลอยๆในประโยคแรกแต่ประโยคหลังพูดกับเบนที่ตอนนี้ยิ้มกริ่มผิดกับบอสที่หน้าขึ้นสีจนจะดป็นสีของมะเขือเทศจริงๆอยู่แล้ว

“ พอเลยเบน “ บอสผลักออกมาจากอ้อมกอดเบนก่อนจะเดินอ้อมมานั่งทานข้าวข้างๆผม

“ ทำไมบอสไม่นั่งข้างเบนอ่ะ “ โตจนหมาเลียก้นไม่ถึงและ ยังจะมาง้องแง้งเป็นเด็กไปได้ผมละเอือมแทนบอสจริงๆ

“ ถ้านั่งใกล้เบนเดี๋ยวบอสก็เปลืองตัวเหมือนเมื่อกี้นี้ดิ บอสนั่งใกล้คชาอ่ะดีแล้ว ปลอดภัย “ ผมพยักหน้าเป็นเชิงเห็นด้วยแต่ก็ยังไม่หยุดตักข้าวเข้าปาก อร่อยจริงๆ

“ นั่งกินอยู่นั้นแหละคชา ไม่ช่วยเบนเลยอ่ะ “ มาอะไรกับผมว่ะเนี่ย คนเขาอุตส่าห์ไม่ยุ่งเรื่องครอบครัวแล้วนะเว้ย ลากเข้าไปทำไมอีกเนี่ย

“ ไม่เอาอ่ะ ชาไม่อยากยุ่งเรื่องครอบครัว เดี๋ยวชาขอตัวออกไปเดินเล่นที่สวนแปปนะ ไม่ได้มานานล่ะ คิดถึง เคลียร์กันเอาเองนะจ๊ะเพื่อนรัก “ ผมส่งยิ้มล้อเลียนให้เพื่อนก่อนจะพาสังขารอันไม่เที่ยงของตัวเองออกมาจากครอบครัวอันแสนวุ่นวายนั่น

ครืด ครืด... ครืด ครืด... ครืด ครืด...

อะไรกันเนี่ยวันนี้ โทรศัพท์เข้าอีกแล้ว

“ 08*-******* Calling

เบอร์ใครละเนี่ย ไม่คุ้นเลยแฮะ

“ คชาลูก นี่ฉันเองนะ เธอกลับมาเถอะ ตาเต๋าไม่เป็นอันทำอะไรแล้ว เมาหัวราน้ำแล้วยังอาละวาดอีก “ ผมตกใจมากที่คุณหญิงถึงต้องโทรมาเอง

“ คุณหญิงครับ ช่วยทำยังไงก็ได้ให้คุณเต๋าหลับไปก่อนพรุ่งนี้เย็นๆผมถึงจะกลับครับ เอ่ออ...บอกว่าตอนนี้ผมอยู่สองต่อสองกับผู้ชายที่ชื่อเบนด้วยนะครับ ผมต้องขอโทษคุณหญิงอีกทีนะครับที่เรื่องมันต้อแดงถึงขนาดนี้ แต่ถ้าไม่ทำ คุณเต๋าก็จะไม่จำนะครับ ต้องขอโทษจริงๆ “ ผมว่าคุณหญิงต้องอึ้งแหงๆ เงียบไปพักน้อยๆเลย

“ ก็ได้ แต่ถ้าหนักกว่านี้ เธอต้องรีบกลับมานะ สัญญากับฉันได้มั้ย “ เอาไงดีเนี่ย คชาคิด..

“ ก็ได้ครับ ผมสัญญา “ ผมพูดสัญญาก่อนที่คุณหญิงจะตัดสายไป

ผมทำกิจกรรมอะไรมาเรื่อยๆไปจนเย็น มันถึงเวลาที่ต้องบอกความลับให้คุณเจมส์รู้แล้ว ผมต่อสายไปหาคุณเจมส์ทันที

“ ว่าไงพี่คชา จะบอกเจมส์ได้ยังครับ “ เสียงปลายสายดังขึ้นทันทีที่รับโทรศัพท์

“ พี่คชาบอกเร็วหน่อยเฟรมตื่นเต้น รอไม่ไหวแล้ว / แพรด้วยค่ะ “ นี่อยู่กันพร้อมเลยใช่มั้ย ผมคิดว่าคุณต้นก็คงอยู่ด้วย

“ อ่ะ แผนของผมคือจะดัดนิสัยของคุณเต๋า “

“ ดัดยังไงหรอค่ะพี่คชา “ น้องแพรสงสัย นั่นดิ ควรสงสัยอยู่เพราะผมยังไม่ได้บอกอะไรเลย

“ ก็... “ เสียงผม

“ ก็... “ เสียงอีกสี่คนปลายสาย

“ ก็... “ เสียงผม

“ ก็... “ เสียงอีกสี่คนปลายสาย

“ ก็... “ ผมอีกรอบ

“ ก็อะไรเล่าพี่คชา บอกซักทีสิครับ ลุ้นนะเนี่ย “ เสียงคุณเฟรมดังขึ้นมา (เปลืองหน้ากระดาษมาก<<<ไรท์)

“ ก็...พี่จะหนีออกจากบ้านแล้วบอกว่าอยู่กับผู้ชายอื่นสองต่อสอง ให้ทุกคนช่วยผมด้วยนะครับ บอกไปตามนั้น เดี๋ยวส่วนที่เหลือผมจะจัดการเอง คราวนี้เอาแบบว่า ให้คุณเต๋าอึ้งไปเลย “ ผมพูดแล้วกลั้วหัวเราะออกมาอย่างผู้ชนะ

“ ทำไมพี่คชาน่ากลัวจังเลอ่ะเฟรม วันนี้ “ ผมได้ยินเสียงแผ่วๆออกมาจากโทรศัพท์

“ เดี๋ยวผมต้องไปทำธุระต่อก่อนนะครับ ไว้เจอกันพรุ่งนี้ในงานวันเกิดคุณเต๋านะครับ “ ผมบอกลาทุกคนและตัดสายทิ้งไปก่อนจะมุ่งหน้าไปยัง โรงพยาบาล TK

ผมเดินเข้ามาหาพี่แท้ของผมที่หมออยู่ที่โรงพยาบอลแห่งนี้ พี่นัท

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

“ เข้ามาได้ครับ “ ผมเดินมาเคาะประตูห้องทำงานพี่นัท พี่อันเป็นที่รักของผม

“ อ้าว คชา วันนี้มีอะไรลมถึงหอบเรามาหาพี่เนี่ย “ ผมส่งยิ้มแหยะไปให้พี่นัท

“ พี่นัทชามีเรื่องอยากให้พี่นัทช่วย พี่นัทช่วยหน่อยนะ “ ผมอ้อนพี่นัท พี่แท้ๆของผม

“ เรื่องอะไรล่ะ ว่ามา ถ้าพี่ช่วยได้จะช่วย “ ผมยิ้มเจ้าเล่ห์ส่งให้ทันที

“ พี่อยากให้พี่นัทหลอกคนๆหนึ่ง ว่าชาท้องกับเขา “ พี่นัทอึ้งไปชั่วขณะ

“ แล้วอย่างนั้นเขาจะเชื่อเราหรอคชา “ พี่นัทพูดด้วยน้ำเสียงเป็นห่วงผม

“ ไม่ต้องห่วงครับพี่นัท ชาเชื่อว่าเขาคนนั้นต้องเชื่อชาแน่นอน “ ผมว่าก่อนจะเดินเข้าไปคลอเคลียแขนพี่นัท

“ น้าๆๆๆ ช่วยชานะพี่นัทนะ “ ผมส่งสายตาอ้อนวอน ปิ้งๆ ไปให้พี่นัท

“ ก็ได้ครับ แต่พี่ไม่ใช่หมอด้านนี้ พี่คงต้องให้เพื่อนพี่ช่วยนะ “ ผมพยักหน้าหงึกหงัก ก่อนจะอยู่คุยกับพี่ผมสักพักหนึ่งก่อนจะกลับมาที่บ้านวาร์นีอีกครั้ง ก่อนที่พรุ่งนี้เราจะปฏิบัติงานกัน

 

 

 

                                                             Tobecontinue

 

TalK By WriteR 'ตอง'

 

หายไปนานเลยเนอะ บางคนยังไม่ได้อ่านคำชี้แจงล่าสุดใช่มั้ยงั้นมาบอกในนี้อีกรอบก็ได้ครับผม

จะให้พี่ชาชาท้องดีมั้ยเอ่ย?? เลยมาถามความเห็นจากรีดด์ที่น่าลักทุกคนนะครับ  ถ้าเห็นด้วยและอยากให้แต่ง กด 1  ถ้าเห็นด้วยแต่ไม่อยากให้แต่ง กด 2  ถ้าไม่เห็นด้วยแต่อยากให้แต่ง กด 3  ถ้าไม่เห็นด้วยและไม่อยากให้แต่ง กด 4 ช่วยกันกดหนักๆนะครับ จะได้ตัดสินใจถูก เพราะความคิดนี้ก็ไม่เลวเลยทีเดียว

ตอนที่ไม่เกี่ยวข้องจะลบแล้วนะครับ ติดตามกันด้วย คงจะอัพให้ได้เร็วๆกันแล้วเพราะตองปิดเทอมแล้ว

เจอกันนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

323 ความคิดเห็น

 1. #290 megane (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:24
  ชาจัดการเต๋าให้หนักเลย
  #290
  0
 2. #256 INGYEsj13 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2555 / 19:17
  พี่คชาจะทำอะไร?????
  #256
  0
 3. วันที่ 20 เมษายน 2555 / 10:54

  ชาชาอย่าใจอ่อนนะคะ
  ดัดนิสัยเต๋าให้เข็ด
  มีชาคนเดียวยังไม่พอ
  ชิ....สมควร

  #210
  0
 4. #191 เห็ดเผาะ...เจ้าฮะ ^0^ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 เมษายน 2555 / 22:14
  ชาท้อง?? งง??
  #191
  0
 5. #178 `/สว่างหน้าเีดียว(♥). (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 เมษายน 2555 / 13:48
  ณ.จุดนี้แอบงง... ชา.. นายท้องงง ‼(ได้?)
  อร๊ายยย บอสเบน หวานป๊ายย ~~
  แสบนักนะคชา ฮึ้มม ‼ เดี๊ยวเต๋าจะช็อค 55555
  #178
  0
 6. #130 tears blue (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 17:12
  พี่คชาแสบนะเนี่ย
  #130
  0
 7. #99 fahfah44255 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มีนาคม 2555 / 22:17
  แบบไหนก็ได้ ขอแค่มีNc รีดหื่น
  #99
  0
 8. #98 bluechocolate (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มีนาคม 2555 / 12:51
   มาอัพเร็วๆนะคะไรเตอร์ค้างมากกก
  ถึงมากที่สุดดดดดดด............คชาร้ายกาจมาก
  จะรออ่านว่าเต๋าจะโดนอะไรบ้างแล้วจะเป็นยังไง
  #98
  0
 9. #95 เป็ดแฝง (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มีนาคม 2555 / 19:22
  บอสโหดได้ใจ

  เจ๋งอ่ะ ><

  555 55

  เบนหงอยเลยทีเดียว ~  สนุกมาก ชอบๆ ~

  มาต่อนะไรเตอร์ ปิ้ง ๆ T T
  #95
  0
 10. #94 Alicia (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:39
  บอสเบนน่ารัก >< ชาช่าคืนดีกับเต๋าเร็วๆๆๆ
  #94
  0