os/sf - MUST (C) BE YOU | chanbaek

ตอนที่ 4 : TO BE NAUGHTY! - 02

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,129
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 132 ครั้ง
  22 ม.ค. 63

TB


EP 02

TO BE NAUGHTY!

 


ในเช้าวันใหม่เจ้าของบ้านกำลังอ้าปากหาวก่อนจะสั่นหัวไล่ความมึน มือกำลังจับตะหลิวอย่างเทอะทะไหนจะคิ้วที่เริ่มขมวดงง ๆ เพราะกะไม่ถูกกับเครื่องปรุงอาหารที่เจ้าตัวต้องใส่มันลงไป

ชานยอลไม่ค่อยถนัดการทำอาหารนัก เขาทำได้อย่างมากก็แค่ข้าวผัดโง่ ๆ กับต้มบะหมี่ เพราะตั้งแต่เกิดมาก็มีแม่ทำให้ตลอด แต่ไอ้เพื่อนซี้สองตัวดันก่อกวนแต่เช้าเพื่อให้ไปทำอาหารเซ่นพวกมันทดแทนค่าแรง เพราะโดนอ้างว่าเมื่อวานนี้เขาไม่ได้เลี้ยงสักบาทแต่เป็นแม่น้องแบคฮยอนต่างหากที่เป็นคนเลี้ยง ซึ่งมันคนละส่วนกันมันบอกแบบนั้น

แล้วเขาจะเถียงไอ้ขี้ตู่สองตัวนั่นได้ที่ไหน

สุดท้ายก็ต้องมายืนงมกระทะอยู่คนเดียวส่วนภาระก็ยังนอนหลับอุตุอยู่ในห้องของเขาที่ทำเหมือนกับว่าเป็นบ้านพวกมันเอง

ม่านสีชาโดนรวบไปเก็บไว้ด้านข้างแสงแดดส่องเข้ามากระทบจนทั้งห้องสว่างจ้า เครื่องปรับอาการถูกกดปิดการใช้งาน หน้าต่างโดนเปิดออกรับลมธรรมชาติเย็น ๆ พัดเข้ามาแทน บรรยากาศแบบนี้มันสุดยอดไปเลย

แต่เช้าวันแรกเจ้าของบ้านกลับไม่ได้เสพมัน เพราะ...

“ตื่นโว้ย”

อั่ก! เชี่ย..

เท้าใหญ่ ๆ เดินย่ำไปบนกองผ้าห่มโดยไม่ได้สนว่าจะเหยียบโดนจุดสำคัญของใคร จงอินที่รอดหวุดหวิดลุกขึ้นมานั่งทำหน้ามึนง่วงรีบกุมเป้ากางเกงเพราะเห็นเซฮุนที่กำลังงอตัวเป็นกุ้งทำหน้าเจ็บปวดพร้อมโอดโอยอยู่ข้าง ๆ

กูตาย ๆๆๆ ตะกูลเราจะสูญพันธุ์แล้วพ่อ...

 

พรึ่บ!

 

ชานยอลเอียงตัวหลบเมื่อสลิปเปอร์บินพุ่งมาทางเขาก่อนที่มันจะลอยออกนอกหน้าต่างไป ไอ้จงอินที่เป็นตัวการหัวเราะอย่างสะใจ ส่วนเซฮุนก็ทำได้แค่นอนชี้หน้าเพื่อนทั้งอ้าปากพะงาบ ๆ น้ำตาซึมอยู่บนพื้นห้อง

เจ้าของบ้านหย่อนตัวนั่งบนขอบหน้าต่าง บุหรี่ราคาแพงถูดจุดขึ้นอีกครั้งแต่ยังไม่ทันที่ควันของมันจะได้เข้าปอดหน้าต่างบ้านข้าง ๆ ที่เปิดอยู่จนมองเห็นม่านสีขาว ม่านผืนที่ไม่ได้ถูกรวบปลิวไหวไปกับลมช้า ๆ เรียกให้เผลอไปจ้องมอง

จังหวะที่ลมพัดหลังม่านเผยให้เห็นร่างเล็กในเสื้อกล้ามสีขาวพอดีตัวบนหัวมีผ้าขนหนูผืนเล็กพาดอยู่กับไรผมสีน้ำตาลอ่อนเปียกชุ่มมือเรียวนั่นยกขึ้นขยี้เบา ๆ

บุหรี่ที่ถูกจุดขึ้นมาเพื่อสูบถูกลืมไปแล้ว... ดวงตาคมหรี่ลงอย่างตั้งใจมอง เจ้าของใบหน้าจิ้มลิ้มกับหางตาตกนั่นก็เดินมาเปิดม่านออกช้า ๆ พอสายตาเผลอประสานกันทุกอย่างก็เหมือนจะนิ่งไปหมด หลังตั้งสติได้แบคฮยอนมือเล็กก็รีบยกมือขึ้นบีบจมูกก่อนจะเบ้ปากใส่เขาทันที

ชานยอลยกสองมือขึ้นเหนือไหล่รวมทั้งบุหรี่เจ้าปัญหานั่นด้วยดวงตาคมไล่มองใบหน้าเรียวเล็กกับหุ่นผอมบางที่เสื้อกล้ามแนบไปทุกส่วน ริมฝีปากหยักจะยกยิ้มและตั้งใจขยับริมฝีปากพูดแบบไม่มีเสียงให้อีกคนอ่านมันออก

 

ขาวจัง

 

เด็กขี้หงุดหงิดแค่กับเขาเม้มริมฝีปากแน่นเพราะรอยยิ้มของคนเจ้าเล่ห์นั่น มืออีกข้างกำลังจะยกขึ้นชี้หน้าคนนิสัยไม่ดีแต่สุดท้ายเสียงแม่เรียกก็ทำให้แบคฮยอนได้แค่เบ้ปากใส่คนตรงหน้าอย่างขัดใจแล้วหันไปตอบรับเสียงเรียกของแม่แทน

ฮะ ๆ...ตัวต้นเหตุหัวเราะในลำคอแบคฮยอนทำหน้าบึ้งแล้วรีบปิดหน้าต่างหนีไป ก่อนไอ้จงอินจะโผล่หน้ามามองอย่างต้องการที่จะเผือก

ขำไรวะ

เปล่า ชานยอลยักไหล่แล้วขยี้บุหรี่ลงกับที่เขี่ย หันไปตบบ่าเพื่อนผิวแทนที่มองมาอย่างไม่เข้าใจ ไป กินข้าว

บนโต๊ะรับประทานอาหารตอนนี้มีใบหน้าสงสัยของเพื่อนซี้สองตัวที่กำลังมองจานอาหารสลับกับหน้าเขาไปมา เซฮุนขมวดคิ้วก่อนจะตักอาหารที่หน้าตาดูประหลาดขึ้นมาชิมแต่ผิดคาดที่รสชาติมันยังพออภัยได้

กินไป ไม่กินก็ไปต้มบะหมี่กินเอง เจ้าของบ้านยักคิ้วก่อนจะลงมือกินของที่ตัวเองเป็นคนทำ นี่ไง ถึงหน้าตามันจะแย่แต่มันก็ยังกินได้ล่ะน่า

เออกินไป ตายก็ตายกันหมดนี่แหละ

ปากมึงนี่ เจ้าของบ้านกัดฟันกรอดเอาช้อนชี้หน้าเพื่อนที่กำลังหัวเราะอย่างพอใจ

 

พี่เซฮุนนน พี่จงอินนนน

 

กูว่านั่นคือเสียงสวรรค์ ไอ้จงอินลุกยังกินได้ไม่ถึงสามคำหูก็พึ่งเพราะไอ้ยินเสียงหวาน ๆ ของน้องข้างบ้านไอ้ชานยอลตะโกนมา เจ้าของชื่อรีบกระดกน้ำล้างปากวิ่งหน้าบานออกไปยืนยิ้มแฉ่งใส่แบคฮยอนที่ส่งยิ้มหวานมาให้ ว่าไงครับผม

แม่ให้มาตามพวกพี่ไปกินข้าวเช้าด้วย

ยินดีครับ โอ้ะ!” เซฮุนหันไปทำหน้าเหลอหลาเมื่อไอ้เจ้าของบ้านเดินมาวางกำปั้นลงบนหัวเขาดังปั๊ก จงอินส่งยิ้มให้น้องแบคฮยอนแล้วบอกว่า

พี่ไปใส่รองเท้าแปปนึงน้า

นี่ พวกมึง..ชานยอลหันมามองหน้าเพื่อนสองตัวที่บังคับเขาให้ลงมาทำอะไรให้กินแล้วก็หักหลังด้วยการจะไปกินข้าวบ้านน้องแบคฮยอนเนี่ยนะ

ไปเถอะชานยอลเพื่อนรัก เพื่อสุขอนามัยที่ดีของพวกเรา

เซฮุนทำตาปริบ ๆ มองเจ้าของบ้านที่ยืนกอดอกทำหน้ายัก์ใส่พวกเขาอยู่ แต่แล้วรอยยิ้มกวน ๆ ก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้ามันเมื่อหันไปมองเด็กตัวน้อยที่สูงเลยรั้วต้นไม้มาแค่ตา

พวกมึงไปดิ เจ้าของบ้านชวนแค่พวกมึงนิว่าแล้วเจ้าตัวก็หันหลังทำท่าจะเดินขึ้นบ้านไป แบคฮยอนยกนิ้วขึ้นมากัดก่อนจะหลับตาแล้วตะโกนออกไป

ย่าห์! ลุงด้วย..

อ่า..”

แม่ให้ชวนหรอก!”

เมื่อเด็กน้อยพูดจบก็รีบเดินไว ๆ เข้าบ้านไปเหลือเพียงเซฮุนกับจงอินที่เริ่มปรับอารมณ์ตามไม่ทัน ชานยอลผิวปากเป็นจังหวะไล่หลังเด็กน้อยจากนั้นก็กอดอกยิ้มที่คิดว่าหล่อในสายตาสาว ๆ แต่มันคือยิ้มกวนตีนในสายตาเพื่อน…

 


* * *

 


สุดท้ายปาร์คชานยอลและผองเพื่อนก็มานั่งเสนอหน้าอยู่ในบ้านแบคฮยอนจนได้ บนโต๊ะอาหารมีเสียงพูดคุยระหว่างเซฮุนและคุณน้าเหมือนเดิมส่วนไอ้จงอินก็เอาแต่กินแล้วเงยหน้ามาหัวเราะเสริมทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่ามันเข้าใจไหม

ลูกชายตัวจ้อยของเจ้าของบ้านก็เอาแต่ทำหน้ายุ่งตอนเผลอเงยหน้ามาเจอหน้าเขา คนตัวโตอมยิ้มก่อนจะแกล้งตักอาหารไปใส่จานให้อีกคน แบคฮยอนเงยหน้ามาย่นจมูกใส่แล้วเจ้าตัวก็เขี่ยมันออกไปไว้ข้างจาน

ใจร้ายจัง

หะ มึงพูดไรนะจงอินที่นั่งอยู่ข้าง ๆ เงยหน้ามาทำหน้างงเมื่อได้ยินเสียงงึมงัมจากคนข้าง ๆ แต่สุดท้ายมันก็ตอบด้วยการยักไหล่ไปที

คุณน้าครับ อาหารนี่ใครทำเหรอครับ ชานยอลหันไปถามคุณน้าก่อนจะหันมามองเด็กที่นั่งอยู่ตรงข้ามเขา

น้ากับแบคฮยอนจ้ะ เป็นยังไง ถูกปากไหม

อร่อยมากเลยครับ

คนตัวเล็กย่นจมูกเมื่อคนตรงหน้าคุยกับแม่เขาแต่ก็ไม่ละสายตาไปจากเขาซะทีจนสุดท้ายเด็กน้อยก็ต้องเป็นฝ่ายหลบตาซะเอง แบคฮยอนเกลียดรอยยิ้มของลุงคนนี้...

ใครให้ลุงชมอะ

ย่าห์ แบคฮยอน พูดแบบนั้นได้ยังไง คุณน้าเจ้าของบ้านหันไปหยิกต้นแขนลูกชายตัวจ้อยจนเจ้าตัวงอตัวหนีร้องโอดโอยแทบไม่ทัน

ก็น้องเอ่อ ก็ไม่ได้อยากให้ชมอะแบคฮยอนหันไปขยับปากพูดอ้อมแอ้มกับคนเป็นแม่แต่ประโยคหลังเหมือนจะดุแง่ง ๆ ใส่เขาเสียมากกว่า

พี่เขาอุส่าชม ขอโทษเลยนะ

แม่อะ

น้อง... พอโดนคุณแม่เรียกแทนตัวแบบนั้นเจ้าตัวก็รีบขอโทษก่อนจะโดนลุงตรงหน้าล้อเข้า

ขอโทษ!”

พี่รับคำขอโทษครับ

ลุง!”

แบคฮยอน

คนตัวเล็กขยับปากขมุบขมิบแล้วแอบแลบลิ้นใส่ตอนแม่หันไปขอโทษลุงชานยอลแทนเขา เด็กตัวจ้อยดิ้นขลุกขลักก่อนจะต้องนั่งนิ่งเมื่อแม่หันมามอง ก็คนตัวโตที่เอาแต่ยิ้มเหมือนคนใจดีนักหนากับแม่เขาแต่จริง ๆ เจ้าตัวกำลังเอาเท้าใหญ่ ๆ นั่นเหยียบเท้าแบคฮยอนไว้ทั้งสองข้างจนเขาขยับไม่ได้

คนตัวเล็กรีบหันไปยิ้มตอนพี่เซฮุนชวนคุยเด็กตัวเล็ก ๆ ผิวขาว ๆ กับเสื้อสีเหลืองสลับดำเหมือนลายผึ้งขลับอีกคนให้ดูเด็กลงไปอีก ไหนจะใบหน้าจิ้มลิ้มนั่นริมฝีปากสีเชอร์รี่ที่ขยับพูดจ้อเจื้อยกับทุกคนยกเว้นชานยอล

เจ้าของหางตาตกหัวเราะทีก็หยีจนเป็นสระอิทำให้ชานยอลไม่อยากละสายตาไปไหน พอมองดี ๆ ตอนยิ้มตอนหัวเราะก็น่าเอ็นดูอยู่ ยกเว้นตอนทำหน้าดื้อ ๆ แบบนั้นน่ะ


มันน่าจับมาปราบพยศนัก…


แม่บอกว่าตอนกินข้าวห้ามเท้าคาง

อ่า.. ขอโทษครับมือหนาสองข้างยกขึ้นเหนือระดับไหล่ ก็ไม่รู้ว่าเผลอมองไปนานแค่ไหนลูกตัวอีกทีก็เผลอเท้าคางมองจนเหมือนคนตัวเล็กจะรู้ตัวว่าโดนมองถึงได้หันมาดุเขา

คุณน้าถอนหายใจกับลูกชายตัวแสบที่ไม่รู้อคติอะไรกับชานยอลนักหนา เจ้าตัวรีบเบี่ยงตัวหลบเมื่อรู้ว่าจะโดนแม่หยิกเข้าให้ คุณน้าเลยหันมายิ้มให้เขาแทนแล้วพูดประโยคที่ทำให้เด็กแสบหน้าบึ้งเข้าไปอีก

นี่แบคฮยอนทำอาหารห่อให้พ่อเขาไปที่ทำงานทุกวันเลย ชานยอลเริ่มไปทำงานวันไหนจ้ะ เดี๋ยวน้าให้น้องทำเผื่อทุกวันเลย

แม่ ไม่--...

ชู่ว..” คนตัวเล็กหน้ายุ่งเมื่อแม่หันมาเอานิ้วชี้ปิดปากเขาไว้ก่อนจะทำท่าให้เงียบ ใครจะไปทำอาหารเผื่อตาลุงนี่กัน แกล้งเขาแล้วยังไม่สำนึกอีก!

จนกระทั่งทานอาหารกันเสร็จเซฮุนกับจงอินก็ขอตัวไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวกลับไปทำงานของตัวเองเพราะหมดโควต้าวันหยุดแล้ว

ชานยอลที่สนใจสวนของคุณน้าข้างบ้านตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นจนไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้เข้ามาเดินดูจริง ๆ อย่างตอนนี้ แถมยังได้โปรโมชั่นเป็นการที่คุณน้าวานให้เด็กหน้าบึ้งนี่พาเขาเดินดูด้วย

คนตัวสูงพยักหน้ายิ้ม ๆ เด็กน้อยมัดจุกหน้าม้าขึ้นเป็นน้ำพุเพราะอาการร้อนกำลังชี้และบอกชื่อต้นไม้ด้วยเสียงห้วน ๆ เหมือนไม่เต็มใจ

ลุงสงสัยต้นอะไรอีกอะ

อืม.. ต้นนี้

ย่าห์!” แบคฮยอนรีบปัดมือใหญ่นั่นออก อยู่ดี ๆ ตาลุงนี่ก็มาจับผมจุกของเขาแล้วหัวเราะใหญ่ หัวเราะอะไรเล่า!”

เหมือนเด็กเลย หนูกี่ขวบแล้วครับ

ก็เด็กน่ะสิ ใครจะไปแก่เหมือนลุงกัน

ย่าห์..

อย่ามาจับนะ! อย่า!” แบคฮยอนดิ้นขลุกขลักหนีเมื่อคุณลุงกัดฟันกรอดเพราะโดนว่าแก่แค่นั้นเอง คนโตกว่ากำลังเล่นผมจุกและยีหัวเขาจนมันยุ่งไปหมด พอตั้งท่าจะวิ่งหนีก็โดนมือหนาของลุกยักษ์นี่ดึงต้นแขนไว้จนขยับไม่ได้ ปล่อย! ลูงงงงง

แบคฮยอนสะบัดผมหนีจากฝ่ามือใหญ่ก่อนจะต้องหลับตาปี๋เพราะโดนเจ้าของมือจับมันกดลงกับอะไรแข็ง ๆ พอเงยหน้ามองก็เห็นแผงอกแกร่งและเสื้อยืดสีเข้มที่อีกคนใส่มา ค่อย ๆ เงยหน้าไปก็เห็นปลายคางและริมฝีปากหยักที่กำลังอมยิ้มใส่เขา

เด็กน้อยรีบผลักอีกคนออกชานยอลอ้าปากค้างทำท่ากุมอกเหมือนเจ็บนักหนาแต่แบคฮยอนก็แลบลิ้นใส่ก่อนจะหันมาจัดทรงผมตัวเอง

ชานยอลพวกกูพร้อมแล้ววววในหัวที่กำลังคิดหาเรื่องแกล้งเด้กตัวเล็กจำเป็นต้องชะงักเพราะเสียงเรียกเย้ว ๆ ของไอ้เซฮุนที่หน้าบ้าน

เออ แปป กูบอกคุณน้าก่อน

ลุงไปได้แล้ว ชิ่ว ๆ พี่เซฮุนพี่จงอินเดินทางปลอดภัยนะค้าบชานยอลมองความสองมาตรฐานที่พูดเสียงแข็งย่นจมูกใส่เขาแล้วหันไปยิ้มหวานใส่ไอ้สองตัวนั้น

ครับผม แหม่เสียงดายนะเนี่ยพี่ไม่ได้อยู่ที่นี่

นั่นสิครับ ไว้พวกพี่มาบ่อย ๆ นะ

อะแฮ่ม เจ้าของบ้านทำท่ากระแอมเสียงดังแล้วหันไปยิ้มหวานให้เด็กตัวจ้อยที่ทำหน้าบึ้งเพราะโดนคุณลุงตัวโตขัดขึ้น

อ้อ ชานยอล

ครับคุณน้า หันไปยิ้มตอบรับคุณน้าที่เดินยิ้มออกมา

พอดีพ่อแบคฮยอนโทรมา เขาเลยฝากมาบอกว่าตอนเย็นให้เรามาทานข้าวที่บ้านด้วยนะเห็นบอกว่ามีธุระจะคุยด้วยน่ะ

ได้ครับ

แบคฮยอนด้วย พ่อก็บอกจะคุยเรื่องเรียนพิเศษช่วงซัมเมอร์กับเรา

ไม่อยากเรียนอะ ;__;”

ไม่ได้ เกรดจะไม่เหลือแล้วนะลูก

แม่อ่า...-- ย่าห์! ลุง!!” คนตัวเล็กกำลังพูดเสียงอ้อมแอ้มขอความเห็นใจจากแม่ต้องรีบโวยวายด้วยความอับอายเมื่อคนตัวโตทำท่าปิดปากขำคิกคักตอนที่แม่เขาพูดเรื่องเกรดน่ะ แบคฮยอนแค่ไม่ชอบเรียนมันผิดรึไงเล่า!

ขอโทษค้าบชานยอลยกมือขึ้นเหนือไหล่ทั้งสองข้างแต่ริมฝีปากยังคงติดรอยยิ้มให้แบคฮยอนมองด้วยสายตาคาดโทษอยู่

คุณน้าจะให้น้องเรียนวิชาอะไรเหรอครับ เซฮุนถามขึ้นอย่างสนใจ

ทุกวิชาหลักเลยจ้ะ น้องเรียนสายวิทย์แต่สมองน้องไม่ไปด้วยคนเป็นแม่พูดกลั้วหัวเราะ

แม่!!”

ชานยอลนี่ไงครับคุณน้า มันท็อปฟอร์มสุดในห้องแล้วจงอินหันไปสะกิดเพื่อนก่อนจะยิ้มแฉ่งให้คุณแม่น้องแบคฮยอน

ผมสอนให้ก็ได้ครับ

ใครจะเรียนกับลุงอะ

น้อง... แล้วเราจะมีเวลาเหรอ เราก็ต้องทำงานนี่เนอะคุณน้าหันไปปรามลูกชายก่อนจะหันมามองเขาอย่างเสียดาย

เอาไว้ตอนเย็นก็ได้ครับ จะได้สะดวกทั้งน้องทั้งผมด้วย

ถ้าเราสะดวกน้าก็โอเค น้าจะได้ไม่ต้องกังวลตอนแบคฮยอนเดินทางเองด้วย ว่าแต่เราจะคิดค่าสอนเท่าไหร่เอ่ย

ไม่เป็นไรครับ ถือว่าเป็นค่าอาหารที่คุณน้าเลี้ยงตั้งสองมื้อแล้ว

โห จะดีเหรอ.. เรื่องกับข้าวมันเล็กน้อยมากเลยบยอน โบนาทำท่าคิดหันมามองข้างตัวถึงได้เห็นว่ามีลูกชายตัวเล็กที่ยังคงมีประโยชน์อยู่ งั้นเอาแบบนี้ เราก็มาอยู่คนเดียวใช่ไหม เดี๋ยวน้าให้น้องทำกับข้าวเผื่อเราทุกวันเลยนะ เป็นค่าตอบแทน

แม่อะ!”

จงอินที่ยืนทำหน้าง่วงอยู่นานเอาศอกสะกิดเอวเพื่อนตัวโตเพราะรู้ทันความคิดมันเห็นชอบกัดชอบแหย่ตั้งแต่เจอกันแบบนี้ไม่ปกติแน่ และตามคาดมันหันมายักคิ้วพร้อมยิ้มให้

งั้นผมขอตัวไปส่งเพื่อนก่อนนะครับ

จ้ะ เดินทางกันดี ๆ นะ

ขอบคุณสำหรับอาหารนะค้าบเซฮุนกับจงอินพูดพร้อมกันทั้งคู่โค้งแล้วลุกขึ้นมายิ้มแฉ่งให้ทั้งคุณน้าและน้องแบคฮยอน

เมื่อเพื่อนหันหลังไปแล้วชานยอลก็โค้งให้คุณน้าบ้างก่อนเจ้าตัวจะเงยขึ้นมาอมยิ้มแล้วยักคิ้วให้เด็กน้อยจนเจ้าตัวย่นจมูกยีงฟันใส่อย่างขัดใจ

อีกแล้ว... แบคฮยอนเกลียดรอยยิ้มแบบนี้ของคุณลุงอีกแล้ว!!!!100%
TALK

คุณลู๊งงงงงงงงงงงงง

#mustCByou


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 132 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

445 ความคิดเห็น

 1. #385 ppxbbh (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 00:00
  น้องดื้อมากกกก ต้องปราบให้เข็ด อิออ
  #385
  0
 2. #384 ppxbbh (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 00:00
  เอาเว้ยยยยได้สอนพิเศษน้องด้วยยยย
  #384
  0
 3. #159 BangJae_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:19
  น้องระวังหลงเสน่ห์ตาลุงนี่นะลูก ตาลุงมันร้าย
  #159
  0
 4. #80 NayunT (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 23:13
  ร้ายยย
  #80
  0
 5. #78 J_kanp (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 17:58
  น่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารัก
  #78
  0
 6. #77 Jibi_Girl (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 11:36
  คุณแม่เป็นใจให้ลุงมากๆเลยค่าา
  #77
  0
 7. #76 ZeegamePhannakan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 09:24
  น้องงงง
  #76
  0
 8. #75 Rung_moohham (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 09:10
  โอ๊ยยยยย น้องแสบซนมากกกกก 5555
  #75
  0
 9. #74 aomaommm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 08:35
  น้องน่ารักกก
  #74
  0
 10. #72 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 02:26
  เข้าที่เข้าทางไปหมด55555
  #72
  0
 11. #71 mochibh (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 01:53
  พ่อน้องอยากเจอชานยอลหรอออ ชั้นว่าต้องมีอะไรแน่ๆ
  #71
  0
 12. #70 ่CB21 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 01:03
  ลุงก็อย่าไปแหย่มากสิคะ5555555
  #70
  0
 13. #69 NTW78 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 00:54
  งุยยยย
  #69
  0
 14. #28 Pin_pinnyyy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 09:47

  น่ารักมากกกก ชอบบ
  #28
  0
 15. #27 Yui>< (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 09:21
  งื้ออ ดีมากน่ารักมากเลยรอนะคะแงงง
  #27
  0
 16. #26 ซีบี บีซี (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 17:17
  55555 น่ารัก
  #26
  0
 17. #24 •ZIRIA• (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:52
  อยากได้แบคฮยอนมาเลี้ยงอ่ะ ดื้อ55555555
  #24
  0
 18. #23 명롱이 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:39
  น้องงอแงจังเลย ลุงปราบให้อยู่มัดนะ
  #23
  0
 19. #22 Mlpmook (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มกราคม 2561 / 10:43
  ตาลุงแกล้งน้องงงงง
  #22
  0
 20. #21 altwimonwan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 18:17
  รออ่านต่ออยู่ค่ะน้องน่ารักจะแกล้งลุงยังไงน่ะ
  #21
  0
 21. #20 명롱이 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 14:27
  ลุงนี่ยังไง
  #20
  0
 22. #19 my_answer (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 02:29
  ฮื่ออ น้องจะร้ายแบบนี่ไม่ดั้ย
  #19
  0
 23. #18 cheesetothepeach (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 01:12
  น้องหนนู
  #18
  0