os/sf - MUST (C) BE YOU | chanbaek

ตอนที่ 3 : TO BE NAUGHTY! - 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,988
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 176 ครั้ง
  22 ม.ค. 63

TB


EP 01

TO BE NAUGHTY!

รูปภาพ

 

ช่วงขายาวของแก๊งเสาไฟฟ้าประจำรุ่นก้าวเข้ามาในบ้านหลังใหม่ของหัวโจกเสาต้นแรก บรรยากาศที่เงียบสงบกับความเย็นของลมที่พัดผ่านต้นไม้ทำให้รุ่นสึกดีขึ้น กระเป๋าและกล่องสัมภาระค่อย ๆ โดนขนมากองรวมกันไว้ในโถงรับแขก

ทำไมกูต้องมาลำบาก บ้านกูก็ออกแบบให้ตอนต่อเติมกูก็เข้ามาดูแบบให้แทบทุกวัน นี่ยังต้องมาขนของช่วยมันอีก ทำไมกัน ทำมายยยย

เลิกบ่นได้ละ ปากที่มึงพูด ๆ เนี่ยเอาไปคาบของเข้ามาให้หมดไป

ให้เกียรติสถาปนิกผู้ยิ่งใหญ่หน่อยหน่อยห่า หน้าแม่งจะเป็นตูดละ 555555555555555555555555555555555555555555555”

กูซึ้งใจและขอบใจมึงมากเซฮุน แต่ไปขนของต่อซะ

โอเซฮุน เบ้ปากมองบนก่อนจะจำใจถลกแขนเสื้อเดินไปขนของช่วยไอ้เจ้าของบ้านใจดำใจอำมหิตต่อ ปาร์ค ชานยอล หัวเราะพอใจก่อนจะวิ่งไปกระโดดขึ้นหลังเซฮุน

กว่าจะขนขอเสร็จก็ปาไปเกือบบ่าย ชานยอลผู้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ค่อย ๆ เดินไปเปิดหน้าต่างทีละบานจนลมค่อย ๆ ไหลเข้าสู่ตัวบ้าน ความร้อนและความเหนื่อยล้าถูกชโลมด้วยอากาศเย็น ๆ จนตอนนี้มีผู้ชายตัวโตสามคนเลือกที่จะนอนแผ่อยู่กับพื้น

ดวงตาคมแหงนมองบ้านหลังใหม่ที่ถูกออกแบบมาอย่างพึงพอใจ ตอนนี้ภายในตกแต่งไว้หมดแล้วเหลือเพียงแค่เขาจะย้ายเข้ามาอยู่จริง ๆ ในอาทิตย์หน้า เฟอร์นิเจอร์ภายในส่วนมากก็เป็นของที่ชานยอลทำเองเพราะความความชอบส่วนตัวและกิจการทางบ้านที่ปลูกฝังมา แต่จริง ๆ แรงงานก็ไม่พ้นกลุ่มเพื่อนที่มหาลัยและไอ้สองตัวนี้ที่เข้ามาช่วยเพราะจะหลอกกินเหล้าฟรี แต่เพราะพวกมันนั่นแหละบ้านถึงเสร็จไวขนาดนี้

ทั้งสามคนจบจากโรงเรียนมัธยมที่เดียวกัน ถึงมหาลัยจะแยกไปเรียนคนละที่คนละสาขาแต่ความสนิทนั้นก็ไม่ได้ลดลง และความเป็นกันเองของพวกมันเลยทำให้สนิทกับเพื่อนที่มหาลัยเขาไปด้วย

“พวกมึงพักก่อนก็ได้ เดียวกูเข้าไปดูห้องก่อน”

“จ้า”

เสียงกวน ๆ ของไอ้เซฮุน สถาปนิกหนุ่มไฟแรงที่พ่วงตำแหน่งเพื่อนสนิททำให้ชานยอลอดเอาเท้าไปถีบตูดมันไม่ได้

ประตูบานใหญ่ถูกเปิดเข้าไปในห้องนอนที่เป็นห้องโถงสูงถึงระดับชั้นสอง ภายในจะมีส่วนนั่งเล่น พื้นที่ทำงาน และเตียงนอนที่จะรวมอยู่ด้วยกันเพียงแต่ส่วนนอนจะโดนยกไว้ในระดับชั้นสองที่ว่านั่น

ผ้าม่านสีชาค่อย ๆ ถูกเปิดออก สิ่งแรกที่เห็นคือหน้าต่างบ้านข้าง ๆ ที่ถูกปิดไว้ เห็นเพียงผ้าม่านสีขาวผ่านกระจกใส ชานยอลเท้าแขนลงกับหน้าต่างบานใหญ่แล้วกวาดสายตามองสวนบ้านข้างกันที่ถูกตกแต่งอย่างใส่ใจ คงเพราะตอนตกแต่งเขายังยังไม่เคยมายืนมองอย่างตั้งใจถึงได้ไม่รู้ว่ามันน่าอยู่ขนาดนี้

บุหรี่ราคาแพงโดนจุดขึ้น ชานยอลหลับตาลงอย่างต้องผ่อนคลายละเลียดควันสีขาวออกมาผ่านริมฝีปากหยัก เป็นจังหวะเดียวกับที่หน้าต่างบ้านตรงข้ามเปิดออกผ้าม่านสีขาวถูกรวบไปไว้ด้านข้าง ใบหน้าคมรีบหันไปมองทางอื่นอย่างไม่อยากเสียมารยาทเพราะไปจ้องเจ้าของบ้านน่าอยู่หลังนั้น

พอหันกลับมาอีกทีคนตัวสูงก็สำลักควันสีขาวแทบไม่ทันเมื่อเจอกับใบหน้าจิ้มลิ้มกำลังง้ำงอมือเล็ก ๆ ก็บีบจมูกตัวเองไว้แน่น และสายตาคาดโทษที่ชวนให้รู้สึกผิด รู้ตัวอีกทีเจ้าของบ้านหลังนั้นก็ปิดหน้าต่างไปแล้ว

อา.. มาวันแรกก็สร้างเรื่องเลยปาร์ค ชานยอล...

 

 


* * *

 


 

พวกมึงไปอาบน้ำล้างเหงื่อก่อนไป เดี๋ยวออกไปกินข้าวข้างนอกกันชานยอลว่าพลางถอดเสื้อยืดมาพาดบ่าก่อนตัวเองจะเดินเก็บของให้เข้าที่ต่อ ส่วนเพื่อนซี้ก็ลุกขึ้นมามองอย่างสนอกสนใจเพราะนี่หิวจนจะหันไปแทะของในบ้านมันได้แล้ว

มึงเลี้ยง?

เออน่ะ

ไป! / ไป!”

ชานยอลหัวเราะในลำคอแล้วส่ายหัวเบา ๆ เมื่อไอ้เสือสองตัวกำลังยื้อแย่งกันเข้าห้องน้ำเหมือนเด็ก ๆ เขาไม่รู้ว่ามันทำเพื่ออะไรในเมื่อบ้านเขามีห้องน้ำสองห้อง..

กว่าเจ้าของบ้านจะผลัดไปอาบน้ำเสร็จ ออกมาก็ไม่เห็นหัวเพื่อนทั้งสองตัวแล้ว ชานยอลที่ยังไม่ใส่เสื้อดีเดินวนรอบบ้านก่อนจะหันไปเจอเพื่อนรักทูโทนที่ไปยืนกระดิกหางอยู่บ้านข้าง ๆ กัน พร้อมกับเจ้าของบ้านที่ชานยอลเคยเจอผ่าน ๆ แค่สองครั้งตอนที่บ้านกำลังทำอยู่

พวกมึงไปเสนอหน้าอะไรตรงนั้นชานยอลขยับปากพูดแบบไม่มีเสียงก่อนจะได้ใบหน้าหมางงเหลอหลาของพวกมัน มือหนายกขึ้นมากุมขมับก่อนจะหันไปโค้งให้เจ้าของบ้านหลังนั้นอย่างมีมารยาทแล้วกวักมือเรียกเพื่อนสองตัว

พวกมึง—และทันทีที่เซฮุนกระดิกหางมาถึงเขาก็ไม่มีโอกาสได้พูดจบประโยค..

เดี๋ยว.. คืองี้พวกกูออกมารอมึงใช่มะ แล้วคุณน้าบ้านนั้นก็เดินมาเจอเลยถามว่าทำอะไรกัน กูก็บอกว่ารอมึงจะออกไปทานข้าวกัน คุณน้าเลยบอกว่าไปทานที่บ้านแกไหมแกทำเยอะมากแต่วันนี้สามีแกไม่อยู่ กินไม่หมด กูก็เออประหยัดมึงดีไง เลยตกลงเลยชานยอลขมวดคิ้วมองไอ้เซฮุนนี่ร่ายยาวแบบไม่พักหายใจและเขาก็ไม่เข้าใจว่ามันดีตรงไหนที่จะไปรบกวนบ้านคนอื่นเขา เพราะข้าวมื้อนี้เขาต้องเลี้ยงพวกมันอยู่แล้ว

เอาความจริงคิ้วเริ่มขมวดเป็นปมมากขึ้นเมื่อไอ้จงอินหันหันไปพูดกับแล้วพูดกับไอ้เซฮุนช้า ๆ แล้วหันมาทำหน้าง่วงเขาพร้อมส่ายหัว

ลูกคุณน้าน่ารักมากมึง แต่เป็นผู้ชายนะ แต่น่ารักจริง มึงต้องได้เห็นไอ้ชานยอล

ขนาดนั้นเลย?

จริง ไปเถอะ กูหิวชานยอลกำลังเกลียดมือที่ประกบกันใต้คางกับตาวิ้ง ๆ ของไอ้เซฮุน

ก็ไปกินกันเองก็ได้ รบกวนน้าเขาเปล่า ๆ

กูตอบรับไปแล้วดิ เกรงใจไง

เอาความจริง

กูอยากไปนั่งกินข้าวกับน้อง

ชานยอลกำลังนึกภาพตามน้องที่ไอ้เซฮุนพูดถึง จะเป็นคนเดียวกับที่ทำหน้าบึ้งใส่เขาเมื่อไม่นานนี้รึเปล่านะ เสือสามตัวหันไปมองตามเมื่อไอ้เจ้าของบ้านมองตาค้างอยู่แบบนั้น ร่างเล็ก ๆ ที่วิ่งออกมาพร้อมใบหน้าจิ้มลิ้มกำลังเกาะแขนคลอเคลียคนข้างตัว

เซฮุนถอยหลังไปจากไอ้เจ้าของบ้านตรงดิ่งไปยืนทำหน้าโง่อยู่กับคุณป้าข้างบ้านกับเด็กคนนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เหลือเพียงไอ้จงอินที่มองเขาแล้วยกมือขึ้นเหนือไหล่เป็นเชิงบอกว่ายังไงก็ได้ ชานยอลก็ทำได้แค่ถอนหายใจแล้วเดินตามเซฮุนเข้าไปเพราะจะไปกันเองแล้วทิ้งมันไว้ก็แปลก ๆ

 

แต่คิดในทางที่ดีเขาก็อยากเป็นมิตรกับคนบ้านนี้เหมือนกัน...

 

เข้ามาภายในบ้านก็รับรู้ถึงความอบอุ่นของบ้านนี้ทันที ดวงตาคมไล่มองรูปครอบครัวที่ถ่ายไว้เกือบทุกช่วงอายุ เหมือนบ้านนี้จะมีลูกชายแค่คนเดียวก็คือคนที่นั่งอยู่ตรงข้ามกับเขาตอนนี้  ชานยอลมองคนตัวเล็กที่หันไปหัวเราะกับไอ้เซฮุนที่พูดมากสุดแล้วในนี้ แต่รอยยิ้มนั่นกลับหายไปเมื่อเจ้าตัวหันกลับมาเจอหน้าเขา

อ้อ น้าลืมแนะนำ นี่ลูกชายน้าชื่อแบคฮยอน บยอน แบคฮยอนน่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักครับ คุณน้ากับน้องคงรู้จักผมกับจงอินแล้ว นี่ชานยอลครับเป็นเจ้าของบ้าน ชานยอลหัวเราะหึในลำคอเมื่อเพื่อนตัวดียิ้มให้เด็กชายข้างตัวจนปากจะฉีกไปถึงหู ก่อนท้ายประโยคจะผายมือมาที่เขา

อ้อ คนนี้สินะ น้าพึ่งเคยเห็นตัวจริงได้ยินแต่พ่อแบคฮยอนพูดถึงน่ะพ่อแบคฮยอนที่ว่าคงจะเป็นเจ้าบ้านหลังนี้แหละ

อ่า ครับ ชานยอลยิ้มก่อนจะโค้งหัวให้

พ่อแบคฮยอนเป็นเซฟตี้คนเก่าแก่ที่บริษัทเลยได้เป็นคนแนะนำการทำงานของโรงงานให้เขาก่อนเข้างานจริงนาทิตย์หน้า หนึ่งเดือนก่อนชานยอลได้เข้าไปดูบริษัทแล้วก็ได้เจอกับสามีคุณน้าที่ว่า และท่านก็เป็นคนแนะนำที่บ้านตรงนี้ให้มารีโนเวทกันเองเพราะท่านก็แนะนำว่าการไปเช่ามันก็เปลืองสู้ลงเงินทีเดียวเลยดีกว่า

ย้ายมาจากที่ไหนกันเหรอ”

จากโซลครับผมชานยอลเหล่ตามองเซฮุนที่เสนอหน้าไปนั่งข้างลูกชายเจ้าของบ้านแถบยังพูดไฟแลบไม่หยุด

มาอยู่ด้วยกันทั้งหมดเลยใช่ไหมจ้ะ

เปล่าครับ มันอยู่คนเดียว สองสามวันนี้พวกผมมาเป็นแรงงานเฉย ๆว่าแล้วก็ผายมือมาทางเขา ชานยอลก็ทำเพียงแค่ยิ้มโง่ ๆ อย่างไม่รู้จะพูดอะไร

อ้อ เห็นสามีน้าบอกว่าชานยอลย้ายเข้ามาเป็นนายช่างประจำที่นี่เลยใช่ไหม

อ่า ใช่ครับ

บรรยากาศบนโต๊ะอาหารเริ่มผ่อนคลายมีแต่เสียงหัวเราะของคุณน้าคนอารมณ์ดีกับไอ้เซฮุนคนบ้าที่ขยันหามุกมาหยอดจงอินก็เป็นแค่ทับเสริมตอนขำที่เขาไม่รู้ว่ามันขำอะไร เว้นแต่ชานยอลที่ยกยิ้มมองคนตรงหน้าที่ยิ้มให้ทุกคนแต่เห็นหน้าเขาทีริมฝีปากสีสดนั่นก็หุบยิ้มแทบไม่ทัน

ลูกชายคุณน้าอายุเท่าไหร่แล้วครับเมื่อชานยอลเริ่มเห็นออร่าไม่ชอบขี้หน้าเขาของแบคฮยอนชัดขึ้น คนตัวสูงอมยิ้มมองอีกคนก่อนจะหันไปตามคุณป้าแต่สายตาก็ไม่ได้ละไปจากคนตรงหน้าเลย

17 จ้ะ กำลังจะสอบเข้ามหาลัยปีนี้เลย

อ้อ น้องยังเด็กมากอยู่เลยนะครับ

ตัวก็เด็กนะ อายุเท่านี้เขาโตกันหมดแล้ว ลูกน้ายังสูงเท่าเด็กประถมอยู่เลย

แม่!” คนถูกกล่าวหาเบิกตากว้างแล้วทำหน้างอ คนเป็นแม่เลยหัวเราะชอบใจและลูบหัวด้วยความเอ็นดู ก่อนที่เสียงโทรศัพท์จะดังขึ้นแล้วท่านจึงขอตัวออกไปรับ

แบคฮยอนกัดริมฝีปากล่างเมื่อคำว่าเด็กที่ผู้ชายตัวโตตรงหน้าพูดเหมือนจงใจย้ำมันใส่เขา ยิ่งรอยยิ้มมุมปากน่าหมั่นไส้นั่นอีก คนตัวเล็กเอามือสองข้างมาเท้าคางก่อนจะยิ้มยิงฟันใส่อีกคน

พี่อายุเท่าไหร่แล้วครับ

25 ครับ

หูยยย พี่แก่แล้วนะเนี่ย เป็นลุงได้เลยคนตัวเล็กว่าแล้วก็ยิ้มหวานใส่จนตาเป็นสระอิ

เอ่อ...” << เซฮุน

แค่ก..” << จงอิน

ตอนนี้เหมือนเซฮุนกับจงอินจะสะอึกไปแล้วเพราะมันก็อายุเป็นลุงแบบที่แบคฮยอนว่าเท่าเขา ชานยอลเพียงแค่หัวเราะออกมาเบา ๆ เพราะเด็กตรงหน้าคิดจะเอาคืนเขาซะแล้ว

มะ ไม่ใช่พี่ ๆ นะครับ ผมหมายถึงลุงชานยอลคนเดียวนะแบคฮยอนรีบแก้ตัวเพราะพี่เซฮุนกับพี่จบงอินช็อคค้างกลางอากาศไปแล้ว มีแต่คุณลุงตรงหน้าเขาเท่านั้นแต่เอาแต่ยิ้มชอบใจอย่างไม่สะทกสะท้าน ขัดใจแบคฮยอนนัก!

 

 


* * *

 


 

เวลาเกือบสองทุ่มในบ้านหลังใหม่ บนโต๊ะกลางที่เต็มไปด้วยกับแกล้มและของมึนเมากับการฉลองบ้านใหม่ แต่ด้วยความเหนื่อยล้ากับการขนของมาทั้งวันคิมจงอินเลยชิงสลบเหมือดอยู่บนโซฟาโถงรับแขก มีเพียงเซฮุนและชานยอลที่ยังดื่มกับนั่งดูบอลกันอยู่

เซฮุนทำท่าคิดเพราะนึกถึงเรื่องเมื่อตอนเย็น ก่อนจะเอาเท้าสะกิดเจ้าของบ้านที่นั่งพิงโซฟาอยู่บนพื้นเพราะเพื่อนยึดพื้นที่ไปหมดแล้ว

มึงไปทำไรน้องไว้วะ

น้องไหน

น้องแบคฮยอนไง เขาดูไม่ชอบขี้หน้ามึง

หึ..ชานยอลไม่ได้ตอบคำถามในทันที เขาก็กำลังหาเหตุผลเหมือนกัน เพราะเขาสูบบุหรี่จนกลิ่นควันลอยเข้าห้องเจ้าตัวงั้นเหรอ?

กระป๋องเบียร์ในมือถูกยกขึ้นกระดกเมื่อนึกถึงใบหน้าจิ้มลิ้มนั่น ตอนยิ้มก็น่ารักดีอยู่หรอกตอนทำหน้าบึ้งก็ดูน่าแกล้งดี

เป็นพระเอกนิยายเหรอมาหัวเราะหึหึใส่กูเนี่ย ไม่หวั่นไหวนะบอกก่อน

5555555555555555555555555555555555555

เซฮุนทำหน้าเอือมก่อนจะเอาหมอนฟาดหน้าเจ้าของบ้านที่ขำเกินเบอร์ประชดเขา ส่วนเจ้าตัวก็เบี่ยงหลบแล้วเอาแต่อมยิ้มอยู่นั่นบอกก็ไม่บอก ทรมานคนอยากเผือกจริง ๆ

ลุง! คุณลูงงงงง!!”

ชานยอลขมวดคิ้วเพราะเสียงที่แว่วเข้ามาในบ้าน ลุง? ลุงเหรอ? คนตัวสูงวางกระป๋องเบีนร์ไว้ก่อนจะเดินออกไปส่อง เขาเห็นเพียงเงาตะคลุ่มที่เกาะรั้วกั้นบ้านอยู่

ครับ?

พ่อขอคุยกับลุงอะ คนตัวสูงพยักหน้าก่อนจะใส่รองเท้าแล้วเดินไปเปิดประตูให้อีกคนที่ยืนทำหน้าบอกบุญไม่รับ คนตัวจ้อยรีบหันไปพูดเบา ๆ กับคนในสายเหมือนกลัวเขาได้ยินคับ (‘ ^ ‘)... น้องรู้แล้ว... อื้อ... น้องเข้าใจแล้ว... พ่อคุยเลยนะ...

อ่า สวัสดีครับ ชานยอลพูดครับชานยอลรีบตอบรับคนในสาย แต่สายตายังมองมาที่เด็กตรงหน้าที่สูงไม่น่าจะเกินคางเขาด้วยซ้ำ ยิ่งพอมายืนใกล้กันแบบนี้เหมือนเจ้าตัวก็ดูตัวเล็กลงไปอีก เขาจำได้ว่าตอนเขาอายุเท่านี้ก็แตะ 180 แล้ว

ผ่านไปไม่นาน ชานยอลตอบรับคำนัดแนะจากปลายสาย หลังจากคุยเสร็จชานยอลก็ยืนถือโทรศัพท์หลอก ๆ กับการยืนมองอีกคนที่ยืนกอดอกกัดริมฝีปากล่างอยู่ แบคฮยอนถอนหายใจเมื่อเขาคุยไม่เสร็จสักที

ลุงคุยใกล้เสร็จยังอะ พ่อยังไม่วางอีกเหรอ ยุงกัดแล้วเนี่ย เสียงบ่นงุ้งงิ้งกับใบหน้าง้ำงอ เรียวขาที่ขยับย่ำไปมาเพราะโดนแมลงทำร้าย

เสร็จนานแล้ว

เอ้ะ!”

เมื่อเด็กตรงหน้าทำหน้าบึ้งที่โดนหลอก คนตัวสูงก็หัวเราะเบา ๆ อย่างพอใจก่อนจะเอาโทรศัพท์ออกห่างจากหู แบคฮยอนจิ๊ปากอย่างขัดใจแล้วทำท่าจะแย่งโทรศัพท์คืน ถ้าคนตรงหน้าไม่ชูขึ้นจนสุดแขนซะก่อน

เอามานะ จะกลับบ้านแล้ว

เมื่อกี้เรียกว่าอะไรนะ

ลุงไงลุง

ชานยอลจิ๊ปากเบา ๆ ก่อนจะส่ายหน้าไปมาให้เด็กตรงหน้าหัวเสียเล่น และใช่มันได้ผล แบคฮยอนขมวดคิ้วแล้วกระโดดเหย่ง ๆ จะแย่งโทรศัพท์คืน

เอามานะ!”

เรียกพี่ก่อน พี่ชานยอล

ลุงชานยอล

งั้นไม่ให้ ว่าแล้วก็ทำท่าจะเดินเข้าบ้านจนคนตัวเล็กต้องรีบวิ่งมาเกาะแขนไว้ ชานยอลยิ้มแล้วมองมือเล็ก ๆ ทั้งสองข้างที่จับแขนเขาอยู่ เจาตัวถึงได้รีบปล่อยแล้วเอามือไขว้หลัง

เรียกก็ได้แบคฮยอนเม้มริมฝีปากแน่น ยื่นหมูยื่นแมวสิ ถ้าเรียกแล้วลุงไม่ให้คืนล่ะ

คุณลุงในสายตาแบคฮยอนยื่นโทรศัพท์ให้อีกคนถือก่อนคนตัวเล็กจะกระชากแล้วตั้งหลักวิ่งชานยอลก็รีบคว้าท่อนแขนเล็กอีกข้างไว้ มือเรียวสะบัดแต่ก็ไม่สู้แรงมือใหญ่ ๆ ที่กุมมือเขาจนมิดอยู่ดี

นี่มันสถานการณ์อะไรกัน โทรศัพท์ก็ของเขาทำไมต้องมาต่อรองกับลุงนี่ด้วย!

ลุงปล่อย!”

อ่า อะไรนะ... น้องรู้แล้ว น้องเข้าใจแล้วคนตัวสูงทำท่าคิดแล้วพูดล้อเลียนอีกคนที่พอได้ยินก็เบิกตากว้าง มือที่เล็กสะบัดจนหลุดก่อนเจ้าตัวจะก้มหน้างุดแล้วรีบเดินเร็ว ๆ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นวิ่งให้พ้นจากเขา

 ฮะ ๆ .. น้องแบคฮยอน..”

 

 

 
100%


 
TALK

ฝากคูมลูงชันโยลด้วยนะคะ (' ^ ')

น้องแบคฮยอนจะญาติดีด้วยหรือม่ายยยย

#mustCByou


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 176 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

445 ความคิดเห็น

 1. #444 purnploy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 21:15
  เอ็นดูน้องมากกก ไปเรียกพี่เขาลุงเลยนะ
  #444
  0
 2. #212 ลู่ เเบคหมิน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 07:35
  น้องค้าบบบบ น่ารักกกกก
  #212
  0
 3. #158 BangJae_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:09

  โง้ยบยย น่าร้ากกกกกก เอ็นดูน้องงง
  #158
  0
 4. #79 NayunT (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 22:59

  ชอบความน้อง แบคฮยอนแทนตัวเองว่าน้องงง เป็นน่ารักน่าเอ็นดู
  #79
  0
 5. #73 aomaommm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 08:30
  ลุงแกล้งเด็กอ่ะ5555555
  #73
  0
 6. #68 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 23:46
  เอ็นดูเด็กกกกก
  #68
  0
 7. #65 MONAHT_ADUS (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 14:56

  รอคนแก่ใจอ่อนยวบยาบตอนเด็กแทนตัวว่าน้องเลย มีสิ้นชีพกันไปข้างนึงแน่ๆอ่ะงานนี้

  #65
  0
 8. #64 P_JCK (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 13:20
  น้องงงงงงววววววววววววววว
  #64
  0
 9. #63 ่CB21 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 11:33
  แกล้งน้องอะะะะ น้องก็ดูแสบแค่กะพี่เค้าคนเดียว555555
  #63
  0
 10. #62 thienthieng (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 09:08
  น้องงงวงงงงง
  #62
  0
 11. #60 wawanee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 03:54
  น้องงง ถ้าแทนตัวเองกับชานยอลคงน่ารักมากๆ
  #60
  0
 12. #59 cheesetothepeach (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 00:56
  คุงลุงกะเด็กน้อยน่ารักกกก
  #59
  0
 13. #58 Rung_moohham (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 20:48
  แงงงงง น้องน่าร๊ากกกก
  #58
  0
 14. #57 J_kanp (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 20:05
  น้อนนนนนนนนน เอ็นดูง่ะ ตัวเร้กกกกก
  #57
  0
 15. #56 Jibi_Girl (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 19:46
  ลุงงงงงงงงง แกล้งน้องอะ 5555
  #56
  0
 16. #17 명롱이 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 19:31
  น้องทำไมดื้องี้ล่ะลูก
  #17
  0
 17. #16 cherL (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 21:45
  โอ้วววว><
  #16
  0
 18. #15 Yada Mhs (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 11:13
  แบคน่ารักกกก
  #15
  0