os/sf - MUST (C) BE YOU | chanbaek

ตอนที่ 20 : (OS) - sucker for you

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,866
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 202 ครั้ง
  28 พ.ค. 63


TB



OS

sucker for you





' I'm a sucker for you

You say the word and I'll go anywhere blindly '

 


เจ้าของร่างเพรียวบางหรี่ตาหลงหลังจากเดินพ้นประตูผับ แสงไฟหลากสีสาดส่องไปมาจนน่าเวียนหัวเพลงดังกระหึ่มที่ฟังแล้วหัวใจจะวายมากกว่าจะสนุกจนลุกขึ้นเต้น ผู้คนยั้วเยี้ยจอแจจนแค่มองก็รู้สึกรำคาญตาเป็นที่ที่ทั้งไม่สงบและไม่สนุก

กระชับแจ็คเก็ตที่ปราศจากเสื้อภายในดี ๆ เพราะเริ่มรู้สึกว่าที่นี่ไม่น่าไว้ใจเลยแฮะ โซ่สีเงินที่เป็นเครื่องประดับบนคอระหงส์กระทบแสงล่อตา ดวงตาเรียวรีกวาดมองให้ทั่วอีกครั้ง

คนตัวเล็กใช้ความคิดพิจารณาผับใหม่ที่ใครหลายคนต่างบอกบอกให้มาลองแต่รู้สึกเหมือนเขาจะไปด้วยกันกับทีนี่ไม่ได้และแบคฮยอนไม่อยากจะอยู่ที่นี่เพื่อทำหน้าเซ็งต่อ

 

ห่วยแตก เสียเวลาชะมัด

 

นั่นคือสิ่งที่คิดในหัวหลังจากคิดภาพมาดิบดีว่าจะเจอที่ใหม่ที่จะแก้เบื่อเขาได้มากกว่าร้านเดิมที่ไปแทบทุกวันมาเกือบสามเดือน คนตัวเล็กยักไหล่ก่อนกลับตัวทันทีแต่เหมือนวันนี้โชคร้ายจะเข้าข้าง

 

พลั่ก!

เพล้ง!

 

กลิ่นเหล้าราคาแพงฟุ้งกระจายหลังจากแก้วในมือผู้ชายที่แบคฮยอนหันไปชนแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ ชายตรงหน้าเซเล็กน้อยก่อนสบถคำหยาบคายออกมา ดวงตาไม่เป็นมิตรก้มลงมองสภาพตัวเองและเศษแก้วบนพื้น

ขะ ขอโทษครับ

มาเที่ยวไม่เอาตามารึไงวะ!” มือหนาผลักไหล่คนตัวเล็ก

อ้าวคุณ ก็บอกว่าขอโทษแล้วไง!” ทั้งสองคนตะโกนคุยกันในขณะที่เพลงยังดังกระหึ่ม ผู้คนรอบข้างค่อย ๆ ขยับหนีจากเศษแก้วจนที่ตรงนั้นแหวกเป็นวงกว้าง

ชดใช้ค่าเสื้อที่เลอะมาเดี๋ยวนี้

จะเอาเท่าไหร่คนตัวเล็กถอนหายใจที่แท้ก็เจอพวกรีดไถหรือไงนะยังไงก็ได้เหอะให้มันจบสักที

แสนนึง

ห้ะ!” คนตัวเล็กเงยหน้าขึ้นจากกระเป๋าถลึงตามองไอ้ผู้ชายตรงหน้า นี่กะจะปล้นเลยรึไง! “ไอ้เสื้อแบบนี้น่ะนะแสนนึง ฝันไปเถอะ— นี่ ปล่อย!”

ข้อมือเล็กถูกดึงไว้จนเซ หลังจากเริ่มจับทางได้ว่าคนตรงหน้าคงเป็นแค่โจรต๊อกต๋อยที่รอเดินชนใครสักคนเพื่อรอรีดไถตัง คงทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้วสินะถึงได้ทำท่าทางกร่างแบบนั้น แบคฮยอนสบถเหอะในลำคอ

ไม่รู้หรือไงว่าที่นี่กูคุม

ไม่รู้ ไม่จำเป็นต้องรู้ด้วย ใหญ่มากจากไหน เป็นพระเจ้าเหรอ แบคฮยอนเชิดหน้าเถียงอย่างไม่คิดจะยอมขณะที่ยังพยายามจะแกะมือออกจากแขนไอ้บ้านี่ ปล่อยสิวะ!”

ตอนแรกเหมือนจะมีแค่ไอ้โจรนี่คนเดียวแต่ตอนนี้กลับมีผู้ชายอีกสามคนยืนคุมอยู่ข้างหลังเหมือนพร้อมที่จะเข้ามารุมกระทืบแบคฮยอนได้ทุกเมื่อ

ปากดีนักนะไอ้ลูกหมา จะเจออะไรเดี๋ยวก็รู้ ไอ้ผู้ชายตรงหน้าเขาหัวเราะเยาะฉายออกมาทั้งสีหน้าและแววตา มือหยาบกระด้างถือวิสาสะแตะมือลงกับร่องอกเปลือยเปล่าของแบคฮยอนแล้วพูดด้วยน้ำเสียงที่น่าขยะแขยง แต่งตัวแบบนี้คงไม่พ้นมาอ่อยผู้ชายล่ะสิ สนองให้ไหมล่ะ

 

แต่งตัวแบบนี้จะไปอ่อยผู้ชายหรือไง


..


มันน่าสมเพชไม่รู้เหรอ

 

ไม่ต้องเสือก

 

พลั่ก!

 

แบคฮยอนพูดย้ำชัด ๆ เต็มคำก่อนจะสะบัดแขนออกด้วยความโมโหซัดกำปั้นไปที่ใบหน้าอีกคนแบบไม่ยั้งแรง ผู้ชายน่ารังเกียจเซถอยไปสองสามก้าวตวัดสายตามามองแบคฮยอนด้วยความเจ็บใจกลุ่มผู้ชายที่ยืนอยู่ข้างหลังขยับเข้ามาแสตนบายอย่างกับรอเข้าฉาก

 

ฉิบหายแล้ว... เอาล่ะแบคฮยอน โดนกระทืบแน่

 

คนตัวเล็กกรอกตาลอกแล่กมองหาทางวิ่งแต่ยังไม่ทันจะได้ก้าวขาไปไหนบั้นเอวเขาก็ถูกจับก่อนมือนั้นจะดันให้มายืนหลบอยู่ข้างหลัง ผู้ชายตัวสูง.. ที่สูงมาก ๆ ตอนนี้เขามองเห็นแค่แผ่นหลังกว้างในแจ็คเก็ตสีดำ ไม่สิ อีกคนใส่สีดำทั้งตัวเลยต่างหาก

วิ่ง

แบคฮยอนมองอีกคนงง ๆ หน้าก็ยังไม่ทันได้เห็นเพราะผู้ชายตรงหน้าเหลือบมามองเขาแค่นิดเดียวแล้วสั่งเสียงเรียบ ไม่รู้ว่าใครและไม่รู้ทำไมแค่ได้ยินเสียงเขาก็รู้สึกขนลุก

ในขณะที่ยังงงกับตัวเองไม่จบไม่รู้จะไปไหนไม่รู้จะหนียังไงในเมื่อนี่มันเป็นเรื่องของเขา ผู้ชายตรงหน้าไม่พูดอะไรสักคำบุหรี่ที่คาบอยู่ในปากถูกโยนลงพื้นก่อนจะเอาเท้าขยี้ ร่างกายใหญ่โตก้าวเข้าไปไม่พูดไม่จาต่อยเปรี้ยงจนผู้ชายน่าขยะแขยงล้มลงไปกองกับพื้น

 

พลั่ก!

 

เวรเอ้ย มึงเป็นใครวะ!” ไอ้บ้านั่นรีบลุกขึ้นมายืนเพราะกลัวเสียฟอร์มทั้ง ๆ ที่ยังเซอยู่เหมือนกับคนเมาหมัดจนมองแล้วน่าขำ รุมมัน!”

ผู้คนเริ่มถอยออกจากเหตุการณ์ชุลมุนบ้างผู้หญิงก็กรีดร้องแก้วเหล้าที่วางอยู่บนโต๊ะใกล้ ๆ เริ่มตกแตกกระจัดกระจายบนพื้นร้าน แบคฮยอนเบิกตากว้างเพราะทำอะไรไม่ถูกจะเข้าไปช่วยอีกคนก็กลัวจะไปเกะกะ จะวิ่งแบบที่อีกคนบอกก็ทำไม่ลง

ผู้ชายตัวโตคนนั้นกำลังโดนรุมแม้อีกคนดูจะสู้ได้ไม่ยากแต่หนึ่งต่อสี่ยังไงก็ดูลำบากอยู่ดี ผู้ชายตัวโตเซถอยหลังเพราะถูกถีบเข้าอย่างจัง เสียงเพลงในผับถูกปิดและเสียงนกหวีดของการ์ดไม่ได้ทำให้เหตุการณ์สงบลงแต่อย่างใด

ตำรวจ! ตำรวจมา!!” แบคฮยอนตะโกนสุดเสียงจนแก๊งผู้ชายสี่คนนั้นทำหน้าเลิกลักแล้ววิ่งกรูกันออกไป

เช่นกันกับแบคฮยอน คนตัวเล็กรีบคว้าข้อมือผู้ชายตัวโตที่อุตส่าห์ช่วยเขาไว้วิ่งออกมาจากที่นั่นทันที ทั้งสองคนวิ่งแบบที่ว่าไม่แม้แต่จะหันหลังกลับไปและเหมือนว่าเราจะออกมาไกลพอสมควรคนตัวเล็กถึงได้ผ่อนแรงวิ่งลง

มือที่กุมข้อมือผู้ชายคนนั้นไว้ถูกแกะออกก่อนแบคฮยอนจะเป็นฝ่ายถูกลากเข้าไปในซอยมืด ชายหนุ่มรั้งเอวอีกคนเข้ามาก่อนจะกดหัวซบแผ่นอกตัวเองก้มห้มลงบังร่างเล็กไว้จนมิดเพราะเสียงฝีเท้าที่วิ่งใกล้เข้ามา ทั้งคู่กลั้นหายใจกระทั่งเสียงนั้นห่างออกไป

คนตัวเล็กเงยหน้าขึ้นมองผู้ชายตัวโตตรงหน้าที่อยู่ในเงามืดตกใจนิดหน่อยที่มองอีกคนในเงามืดยังรู้เลยว่าหล่อมากแต่เวลานี้ไม่ใช่เวลาจะมาตะลึงความหล่อของใครซะหน่อย แบคฮยอนรีบก้มหัวลงขอบคุณยกใหญ่

ขอบคุณนะ

กลับกันตอนนี้ปาร์ค ชานยอลยังคงมองคนตรงหน้าตาไม่กระพริบ ใบหน้าจิ้มลิ้มกับริมฝีปากสีแดงสดที่เขาแทบไม่ได้มองมันตอนอยู่ในผับ อีกคนตัวเล็กจนขนาดที่คุยกับเขายังต้องเงยหน้ามอง

แผ่นอกขาวผ่องที่โผล่พ้นเสื้อแจ็คเก็ตที่ปลดกระดุมถึงสามเม็ดเสื้อสีดำและและเครื่องประดับเรียบ ๆ สีเงินนั่นตัดกับสีผิวจนคนมองใจหาย

นี่ มือเรียวสวยโบกไปมาตรงหน้าหลังคนที่ช่วยเขาไม่ยอมตอบอะไรออกมา บอกว่าขอบคุณนะ

ชายหนุ่มทำเพียงพยักหน้าลงก่อนจะกลืนน้ำลายความหงุดหงิดตลอดทั้งวันหายวับไปกับตา ในหัวกำลังคิดว่าจะทำยังไงดีถึงจะได้คุยกับผู้ชายร่างเล็กคนนี้อีกสักหน่อย

คุณจะไปไหนต่อ

ไม่รู้สิ บรรยากาศมันกร่อยแล้ว แบคฮยอนถอนหายใจช้อนตามองผู้ชายที่ดูท่าทางนิ่ง ๆ แต่ก็เหมือนจะมีอะไรอยู่ในสายตานั่น เสียงทุ้ม ๆ กับคำพูดเชิยชวนนั่นน่ะ ถ้าไม่มีที่ไปก็คงกลับ

มีที่น่าสนใจอยู่แถวนี้ ไปด้วยกันไหม?

 

 


*

 


 

แบคฮยอนหรี่ตามองผู้ชายตรงหน้าที่ดูไม่ทุกข์ไม่ร้อนกับใบหน้าที่มีแต่รอยฟกช้ำก่อนหน้าที่เราเดินออกมามุมปากและหากคิ้วที่แตกอีกคนก็แค่ใช้นิ้วปาด แล้วทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ไหนจะรอยช้ำที่เหมือนจะมีของเดิมแต้มอยู่ด้วยดูจากพลาสเตอร์ยาขนาดเล็กที่แปะบนสันจมูกตามโหนกแก้มและใต้ตาที่มีรอยช้ำสีแดงจัดอยู่ดูก็รู้ว่าไม่ใช่รอยจากเหตุการณ์เมื่อครู่แน่

หลังจากตอนแรกกะจะไปเมาในที่เพลงสนุก ๆ ตอนนี้แบคฮยอนเลยกลับมานั่งในร้านที่มีแค่เพลงสงบ ๆ คนเยอะแต่ดูไม่วุ่นวาย ที่นั่งที่ดูเป็นส่วนตัว เหล้าราคาแพง และผู้ชายตรงหน้า...

มองขนาดนั้นหมายถึงคุณกำลังอ่อยเหรอ อ่า... แต่เสียใจด้วยผมไม่ชอบผู้ชาย

คำพูดหยาบโลนไปทางเข้าข้างตัวเองของอีกคนเกือบทำคนตัวเล็กสำลักเหล้าตายเสียตรงนี้ โห ดูคำพูดของคนที่ชวนเขามาด้วยนั่นนะ ผู้ชายคนนี้เป็นคนแบบไหนกัน

หลงตัวเองเป็นบ้า แค่สงสัยว่าไม่เจ็บหรือไง

หึ คนตัวโตหัวเราะในลำคอเหมือนพอใจที่ทำแบคฮยอนเลิกลักได้ มือหนาวนแก้วที่มีน้ำสีพันอยู่ไปมาก่อนจะกระดกเข้าปากรวดเดียวจนคนมองเบ้หน้าแทน

ไปร้านนั้นประจำเหรอ

เปล่า ครั้งแรก

โห ไปครั้งแรกก็มีเรื่องเลย?คนตัวเล็กอ้าปากหวอ

ผมไม่ได้มี คุณไม่ใช่เหรอที่มี

ก็ใช่ หมายถึงคุณเข้าไปต่อยพวกมัน คนถูกถามทำเพียงยักไหล่แบบไม่ใส่ใจ คิดอะไรอยู่

แค่หงุดหงิด อยากหาที่ลง

ไอ้แผลเต็มหน้าก็เพราะแบบนี้เหรอ

อืม

เถื่อนชะมัดคนตัวเล็กอ้าปากหวอแล้วส่ายหน้าไปมาอย่างไม่เข้าใจ อะไรของเขานะ คนโดนกล่าวหากอดอกแล้วอมยิ้ม

ชอบไหมล่ะ

ห้ะ คนพูดหัวเราะในขณะที่แบคฮยอนงงอะไรกันอยู่ ๆ ก็นิ่งแล้วอยู่ ๆ ก็หยอด แต่ในความคิดชานยอลสีหน้ามึนงงสงสัยเหมือนเด็กอยากรู้อยากเห็นตลอดเวลานั่นน่ะมันน่าแกล้งชะมัด เป็นนักเลงหรือไง

ถ้าเมื่อก่อนเป็นคนห่วย

 

เลิกถามเซ้าซี้สักที

...

ยิ่งทำแบบนี้ฉันยิ่งผิดหวังในตัวนาย

..

ไอ้ห่วยแตก!’

 

นึกถึงคำพูดจากปากผู้หญิงคนหนึ่งที่กล้านอกใจเขาก่อนจะพ่นคำพูดพล่อย ๆ ออกมาให้ตัวเองดูไม่ผิดกับสิ่งที่ทำ ชายหนุ่มยกยิ้มมุมปากแล้วกระดกเหล้าแก้วต่อไปทันทีโดยที่ไม่ได้อธิบายอะไรให้แบคฮยอนเข้าใจด้วยสักนิด

ถามชื่อได้ไหม

แบคฮยอน

คนถามพยักหน้าแต่ไม่ได้บอกชื่อตัวเองกลับซึ่งแบคฮยอนก็ขี้เกียจเซ้าซี้เกิดถามบ่อยเจ้าตัวโมโหไม่เหวี่ยงหมัดซัดเขาเพราะหาที่ลงอีกคนหรือไง

ทั้งคู่ไม่ได้คุยอะไรกันต่อต่างคนต่างนั่งฟังเพลงเงียบ ๆ แล้วกระดกแก้วใครแก้วมัน ดวงตาเรียวรีลอบมองใบหน้าคมที่เต็มไปด้วยบาดแผลแต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอีกคนหล่อโคตร แถมรอยแผลนั่นยังทำให้ฮอตขึ้นเสียอีก

แต่พอถูกเจ้าของดวงตาคมกริบมองตอบ แบคฮยอนก็ลนลานรีบยกแก้วขึ้นกระดกรวดเดียวก่อนจะเบ้หน้าเพราะรสชาติของมัน

ขำอะไรเล่า

ถามออกไปแก้อายเพราะคนที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้ขำคิกคักไม่หยุด ชายหนุ่มทำเป็นมองไม่เห็นใบหน้าบูดบึ้งเพราะโดนหัวเราะ คนตัวเล็กใช้หลังมือเช็ดปากลวก ๆ แล้วมองเขาตาเขม็ง เที่ยวบ่อยเหรอ?

นิดนึง

โดนทิ้ง?

รู้ได้ไง คนถูกจี้จุดงับริมฝีปากล่าง

เมื่อกี๊เดา แต่ตอนนี้มั่นใจแล้ว

เหอะ มันนานมาแล้ว ตอนนี้แค่มาเพราะเบื่อ ค่อนข้างน่าแปลกใจที่เราทั้งคู่ไม่ได้รู้สึกอึดอัดซึ่งกันและกันทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักและแทบไม่มีเรื่องน่าสนใจอะไรให้คุย

แบคฮยอนไม่มั่นใจหรอกแต่ดูคำพูดคำจาที่บอกว่าตัวเองเป็นคนห่วยแตกนั่นคงไม่พ้นเรื่องผู้หญิงละมั้ง ถ้าเป็นแบบนั้นจริง ๆ ก็คงไม่ต่างจากเขาที่อกหักแล้วออกมาเที่ยวประชดชีวิตแล้วก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมา

คุณพักอยู่แถวนี้เหรอ

ถ้าอยู่แถวนี้จะอยากไปนั่งเล่นที่ห้องผมไหม

แค่ถามเฉย ๆ

เหรอ แต่นับว่าผมชวนแล้วนะ

คนตัวเล็กหรี่ตาลงมองคนตรงหน้าอันนี้จีบ อ่อย หรือกำลังจะแกล้งเขาเล่นกับการเจอกันในสถานการณ์เสี่ยงโดนกระทืบกับการมานั่งคุยกันแปลก ๆ นี่น่ะเหรอ

ไหนบอกว่าไม่ชอบผู้ชายไง”

เงยหน้ามองคนตัวโตที่ไม่ได้ตอบคำถามแต่อยู่ ๆ ก็ลุกขึ้นยืนก่อนจะเดินมาหย่อนตัวนั่งลงบนโซฟาตัวเดียวกันกับเขา ผู้ชายที่เขายังไม่รู้ชื่อหัวเราะหึพาดแขนผ่านพนักโซฟารวมถึงพาดผ่านแผ่นหลังของแบคฮยอน

ชานยอลยิ้มยกแก้มขึ้นชนกับคนตัวเล็กเขายังละสายตาจากแบคฮยอนไม่ได้เลยด้วยซ้ำ เจอคนสวยมานักต่อนักแต่ก็ยังไม่เคยเจอคนที่ทำให้รู้สึกเสียอาการตอนสบตาครั้งแรกเท่านี้มาก่อน

อีกคนดูเหมือนจะสู้คนและทันโลกก็ดูในตาก็ดูเหมือนจะไร้เดียงสาจนน่าแกล้ง.. แรง ๆ.. ร่างกายใหญ่โตขยับเข้าไปนั่งบดเบียดจนตอนนี้แบคฮยอนแทบจะเกยขึ้นไปนั่งบนตักอีกคนอยู่แล้ว

เรียกลวนลามดีไหม? เมาเหรอ?

แค่อยากลองว่านั่งใกล้แบบนี้แล้วจะใจเต้นแรงไหม เมื่อกี๊มองหน้าคุณแล้วใจมันสั่น แค่คุณถามยังใจสั่นเลย คำพูดคำจาตรงไปตรงมาทำคนตัวเล็กไปต่อไม่ถูกแม้จะรู้ว่าอาจจะเป็นแค่คำพูดหวาน ๆ เพื่อหลอกล่อเขาเท่านั้น

เพ้อเจ้อ แบคฮยอนหดคอลงนิดหน่อยใบหน้าคมโน้มเข้ามาจนลมหายใจห่างกันแค่คืบคนตัวเล็กเชิดหน้าเลิกคิ้วขึ้นมอง แล้วสรุปหัวใจเต้นไหม

ไปให้คำตอบที่บ้านผมได้หรือเปล่า

ผมไม่ไปกับคนที่ไม่แม้แต่จะรู้จักชื่อหรอกนะ

ถ้าบอกแลกกับจูบคนตัวเล็กยกยิ้มใส่ผู้ชายท่าทางขี้แกล้งที่ก่อนหน้ายังดูนิ่งอยู่เลยตอนนี้จะเป็นเสืองั้นเหรอ บรรยากาศที่ตอนแรกเหมือนกำลังจะเมคเฟรนด์กันแต่ตอนนี้เหมือนทั้งคู่กำลังอยากจะเมคอย่างอื่น

ข้อต่อรองเยอะจังเลยนะคนตัวเล็กเลียริมฝีปากและดวงตาคมกริบก็หลุบต่ำมองตามทุกการกระทำ มือหนาถือวิสาสะวางลงบนขาอ่อนออกแรงบีบเบา ๆ แบคฮยอนวางมือลงทับบนหลังมือนั่น ผมไม่เป็นตัวแทนของใครด้วยนะบอกไว้ก่อน

ไม่หรอก ผมมีสติและรู้ว่าคุณเป็นใคร

ชื่อของผมคือ?

อ่า.. ชื่ออะไรนะ.. เบค่อน? ชายหนุ่มทำท่านึกก่อนจะตอบออกมาให้คนตัวเล็กได้ถอนหายใจเฮือก

งั้นก็ถอยออกไปเลย

ล้อเล่นน่า แบคฮยอน ผู้ชายตัวโตอมยิ้มขณะที่ยังไม่ยอมละใบหน้าที่ใกล้จนแทบจะเป็นลมหายใจเดียวกันออก ปาร์ค ชานยอล.. อยากลองเรียกดูไหม

ก็แค่นี้ คนตัวเล็กกว่าปรายตามอง ไว้ได้ไปนั่งเล่นที่บ้านคุณแล้วจะเรียกให้ฟัง

อา.. จะเริ่มต่อรองบ้างแล้วเหรอ

เห็นมันน่าสนุกดี

...งั้นจูบได้หรือยัง ไม่มีใครยอมหลบสายตาหากแต่จ้องกันเหมือนกะจะให้อีกฝ่ายละลายไปข้างเสียมากกว่า มือเรียวสวยยกขึ้นมาเคาะเบา ๆ ที่ปลายคาง ยิ่งปลายนิ้วสัมผัสโดนตอหนวดหน่อย ๆ ก็ยิ่งตื่นเต้น

ปากคุณอยู่ใกล้ขนาดนี้ยังจะถามอีกเหรอ

 




*


CUT

(บน bio ที่เดิมขรั่บ)


*




END




TALK

sucker ในที่นี้ไม่ได้แปลแค่ว่าดูดนะคะ แต่หมายถึงคนห่วยแตก ประมาณนั้นด้วยน้า .__.

ไม่มีสาระไม่มีความเป็นมาไม่มีเหตุผลประกอบค่ะมีแต่ความอยากเขียนเพราะเมารูปแบคฮยอน 55555555

อ่านจบแล้วอย่าลืมส่งฟีดแบคเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค้าบ

อย่าเงียบใส่เลยนะ หนุจาร้องไห้ 4 วัน ;______;

#mustCByou #mustCByou #mustCByou


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 202 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

445 ความคิดเห็น

 1. #436 nnewnewp (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 00:49
  โอ้ยยยย แซ่บทั้งคู่ไม่มีใครหยุดใครได้
  #436
  0
 2. #389 Pjyiii (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 22:54
  โหแซบแพคคู่
  #389
  0
 3. #383 paamai (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 23:52
  แซ่บนะคะ พริก614เม็ดยังต้องยอม
  #383
  0
 4. #380 พพพ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 19:32

  แลงมากกกกกก ทำไมเผ็ดร้อนขนาดเน้ อยากอ่านสเปต่อเลยค่า

  #380
  0
 5. #373 ppxbbh (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 23:39
  นอนจิกตินกันเลยทีเดียววว
  #373
  0
 6. #372 ppxbbh (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 23:39
  โอ้โหหหหกห ใจโพ้มมมมมมมมมมมมมม
  #372
  0
 7. #371 meandmychip (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 22:16
  คู่สร้างคู่สมมากกก
  #371
  0
 8. #369 imminn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 15:34

  กรี๊ดด ไม่มีใครยอมใครเลย เขินจัดๆ

  #369
  0
 9. #368 mybirthdayismonday1044 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 14:32

  เเซ่บคู่!!!
  #368
  0
 10. #366 Lepetitfox (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 11:38
  เขินบิดตัว360องศาแงงงงงงง
  #366
  0
 11. #365 fernnpha (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 10:52
  แซ่บแซ่บไม่หยุด!
  #365
  0
 12. #364 pbcy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 09:57
  กรี้ดดดดดดกกดดเผ็ชมากกก สมน้ำสมเนื้ออ ยัยน้องเหมือนจะเด็กเล็กแต่ก็แซ่บ ดาวยั่วมากก ส่วนพชยก็ร้ายนะคะ ไม่เบาเลยค่า อยากอ่านต่อตอนจีบกันจังเลยค่ะ
  #364
  0
 13. #362 Greattcy_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 08:44
  อหหหหห แซ่บมากค่ะแซ่บสุดยอดพริกร้อยเม็ดก็ยังไม่พอแง เผ็ชมาก ขอยาดมๆๆ
  #362
  0
 14. #361 PpppNX (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 07:18
  ชอบบบบบบบบที่าุดดดดดดด
  #361
  0
 15. #360 nutsukkw+ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 05:07
  มันดีมาก ชอบมาก!!!! แส้บอีหลี แส้บหลาย ปังหลาย!!!! เอาอีกค่ะคุนฉะเกว!!!!
  #360
  0
 16. #359 sehunhisehunna (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 05:03
  ดีมากแบบวร้ายย แซ่บมาก / ไรท์สุ้ๆๆ
  #359
  0
 17. #358 Biwbe_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 01:46
  อห แซ่บมากกกกกกกกก
  #358
  0
 18. #357 RIBBIN (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 01:29
  โอ้โหหห ดือตังเลยค่าา คนแซ่บ
  #357
  0
 19. #356 chobgorment (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 01:18
  แบคฮยอนก็ร้ายยยยชานยอลก็ร้ายยย ฆ่าฉันให้ตาย ให้ตายย...
  #356
  0
 20. #355 aueyaa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 01:09
  คือดีอยากได้สเปเลยค่าา
  #355
  0
 21. #354 plachalita (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 00:59
  เผ็ชมากกกกก ชอบความตรงๆทั้งคู่ เป็นไงล่ะ ใจฉันนนนนน
  #354
  0
 22. #353 ่CB21 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 00:57
  ใครไหวไปก่อนเรยค่ะะ!! แซ่บลืมมมมมมมม เผ่ดมากกกก ชั้นร้องกรี้ดดดด
  #353
  0
 23. #352 Mayy-lali (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 00:27
  โอ้โหๆๆๆ แซ่บๆจ้าาา
  #352
  0
 24. #351 Neneee (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 00:06
  แซ่บมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #351
  0
 25. #350 BangJae_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 23:49
  แรงมาก เผ้ดมากกกก!!
  #350
  0