os/sf - MUST (C) BE YOU | chanbaek

ตอนที่ 17 : turn off the lights. / part : 05

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,588
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 205 ครั้ง
  27 พ.ค. 63

TBturn off the lights.
part : 05

หลังปาร์คชานยอลพูดประโยคนั้นจบคนตัวเล็กก็เงียบลงปากยังคงไม่ยอมรับแม้ในใจจะตกลงไปตั้งแต่เห็นหน้าอีกคนวันนั้นแล้ว ดวงตาทั้งสองคู่มองกันอย่างชั่งใจคนตัวโตหลับตาผ่อนลมหายใจช้า ๆ กับคนตัวเล็กที่ยังคงเม้มปากใช้ความคิด

บรรยากาศเกือบจะอีโรติคผ่อนคลายลงเป็นช่วงเวลาที่ทั้งคู่หาคำตอบในใจตัวเองจากสายตากันและกัน

ชานยอลรู้ว่าการกลับมาเจอกันคืนนั้นเขาทำผิดจุดประสงค์ไปมาก ไม่ได้ค่อยเป็นค่อยไปอย่างที่คิดไว้และที่แบคฮยอนทำก็เพียงเพราะอยากเอาชนะทั้งความรู้สึกตัวเองและเอาชนะชานยอล

คนตัวเล็กอึกอักเพราะรู้สึกถึงบางอย่างที่กำลังดุนดันร่องสะโพกเขาอยู่ รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองเป็นคนเริ่มและรู้ว่าถ้ามาที่นี่แล้วจะเป็นยังไง แต่พอมาอยู่ในโหมดนี้ความใจกล้าเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้วหายวับไปกับตา

ก้มลงมองอีกคนที่หลับตาแน่นและเริ่มกัดกรามจนนูนเป็นสัน

 

ถ้าตอนนี้ยังไม่แน่ใจก็รีบลงไปจากตักภายในสิบวินาที

‘…’

ไม่งั้นคืนนี้คุณจะไม่รอด

 

มือหนาวางลงบนเอวบางเสียงทุ้มกระซิบกับใบหูให้คนฟังเบิกตากว้างรีบกุลีกุจอถอยลงไปยืนเลิกลักต่อหน้าอีกคน ปาร์คชานยอลผ่อนลมหายใจออกมายาว ๆ มือหนาลูบผ่านเป้ากางเกงเหมือนจะปลอบลูกชายในนั้นให้สงบลง

แต่ไม่ได้นึกถึงคนมองสักนิด! แบคฮยอนเตะหน้าแข้งอีกคนจนเจ้าตัวอ้าปากค้างเบ้หน้า

ทั้งคู่เปิดสงครามเถียงกันยกใหญ่ระหว่างคนตัวเล็กที่อยากจะกลับห้องกับคนตัวโตที่งอแงจะให้อยู่ด้วยกันในคืนนี้ให้ได้ ผู้ชายตัวสูงก้มลงกอดเอวเขาไว้แน่นพร้อมหัวที่ถูไปมากับหัวไหล่บอบบาง

 

เหอะ แค่นี้ใครมันจะไปใจอ่อน

 

..

 

ถ้าไม่ใช่แบคฮยอนน่ะ

 

เพราะแบบนั้นในเช้าวันใหม่เขาถึงได้ตื่นมาในอ้อมแขนชานยอลโดยที่เมื่อคืนไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปมากกว่าจูบที่อีกคนไม่ยอมผละออกไปให้เขาได้หายใจสะดวกสักที

แบคอยอนเม้มริมฝีปากที่เจ็บจนตึงไปหมดเหลือบตาขึ้นไปมองตัวต้นเหตุที่ยังคงนอนหลับตาพริ้มอยู่ พอเขาขยับทีกล้ามแขนนั่นก็ยิ่งรัดขึ้นจนแบคฮยอนต้องทุบหน้าอกอีกคนแรง ๆ

ตื่นแล้วนี่!”

“…”

ไม่ต้องมาแกล้งทำเป็นหลับเลย รู้ทันหรอก

เหรอ รู้จริงดิ แล้วรู้ไหมว่าเค้ารักคุณอะ

คนตัวเล็กยู่ปากแล้วพยายามจะพลิกตัวหนีจากคนขี้หยอดที่ทำเขาเลิกลักเสียอาการได้ตลอดเวลา แต่ท่อนแขนแข็งแรงกับมือปลาหมึกก็รัดแบคฮยอนแน่นจนขยับไม่ได้ แรงดิ้นรนเฮือกสุดท้ายจบลงพร้อมเสียงหัวเราะชอบใจจากตัวต้นเหตุ

ปล่อย เช้าแล้วเนี่ยจะกลับแล้ว

อะไรอ่า คุณมาห้องเค้าแค่นี้เองเหรอ ไม่ทำอะไรเลยอะชานยอลพลิกตัวมานอนทับร่างบางเกยคางกับแผ่นอกสบตากับใบหน้าที่ห่างกันแค่คืบ

ทำอะไร?” คนตัวเล็กดันใบหน้าเจ้าเล่ห์ที่แนบอยู่ข้างแก้มออกจนอีกคนหน้าหงาย ก็ไหนเมื่อคืนบอกว่าถ้าค้างด้วยจะไม่ทำอะไรที่แบคฮยอนไม่ยอมไง

หมายถึงทำอาหารเช้าให้กินหน่อยค้าบ ปาร์คชานยอลซบแก้มลงกับแผ่นอกอ้อมแขนก็ยังคงรัดติ้วคนเจ้าเล่ห์หัวเราะชอบใจ คิดทะลึ่งเหรอ

เปล่า!”

คุณหน้าแดง คิดไม่ดีกับร่างกายเค้าอีกแล้วอะดิ

คนโดนกล่าวหาทุบไหล่แกร่งให้หายหมั่นไส้  ทำไมโตมากวนประสาทได้ขนาดนี้นะ

ถามได้ไหม

อื้อ แบคฮยอนตอบเสียงเบาอย่างไม่มั่นใจเพราะสีหน้าอีกคนที่ดูจริงจังขึ้น

ตั้งแต่เลิกกันมีแฟนใหม่กี่คนแบคฮยอนสบตากับคนถาม ตอบเสียงเบากับคำถามที่ไม่รู้ว่าบทสนทนาต่อไปจะเป็นแบบไหน

“…สอง

“…” คนถามนิ่งก่อนเงยหน้าขึ้นมาวางคางบนแผ่นอกจ้องตากับคนตัวเล็กในอ้อมแขนเสียงทุ้มถามแทบจะเหมือนกระซิบให้ได้ยินกันสองคน เคยให้เขาหอมแก้มไหม

ก็.. อือ

เคยค้างกับเขาไหม..

คนตัวเล็กนิ่งสบตากับอีกคนที่ยังคงจ้องหน้ารอคำตอบจากเขาไม่วางตาพอเห็นแบคฮยอนค่อย ๆ พยักหน้าชานยอลก็ฟุบหน้าลงกับอกอีกคนโดยที่ไม่ทันได้เห็นรอยยิ้มตามหลังของคนตัวเล็ก

แบคฮยอนไม่ได้โกหกแล้วก็ไม่ได้จะแกล้งแต่แค่ยังเล่าให้ฟังไม่หมดว่าค้างด้วยกันที่ว่าหมายถึงค้างเฉย ๆ ค้างแบบไม่มีอะไรเกินเลย นับเป็นความโชคดีที่เขาเจอคนที่เข้าใจทุกอย่างง่ายพอบอกว่าไม่พร้อมทุกคนก็หยุด

รวมถึงความสัมพันธ์ด้วย...

ก็ต้นเหตุที่ทำให้เขาคบใครนาน ๆ ไม่ได้หรือว่ามีอะไรที่มันเกินเลยกับใครไม่ได้ก็เพราะในหัวเผลอนึกถึงแต่คนที่กำลังนอนซบอกเขาอยู่ตรงนี้ไม่ใช่หรือไง

แต่ก็นั่นแหละทุกสิ่งที่แบคฮยอนเป็นและรู้สึกชานยอลไม่เคยรู้และเขาก็ไม่ได้คิดว่าจะมีโอกาสได้บอกเพราะนึกไม่ถึงว่าวันนึงเราจะวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง

เรียวนิ้วสอดเข้าไปในกลุ่มผมนุ่มเล่นผมคนตัวโตคลายความประหม่ากับคำถามที่ตัวเองเป็นคนถามเอง

แล้วคุณ.. มีแฟนมาแล้วกี่คน

ไม่มีครับ

...ขี้โม้คนตัวเล็กหรี่ตาลงมองจับผิดผู้ชายหน้าหล่อที่ต้องกำลังโกหกเขาแน่ ๆ ว่าที่ผ่านมายังไม่เคยเริ่มใหม่กับใคร

ก็ไม่มีแฟนแต่ถ้าแค่คุยเฉย ๆ ก็มี

นั่น!”

นั่นไรเล่า แค่คิดว่าจะลองคุย สุดท้ายก็เอาเวลาไปตามดูคุณอยู่ดี คนตัวโตถอนหายใจ ดีนะที่คำตอบคุณตรงกับที่เค้ารู้มา ถ้าเกินกว่านี้คงได้อกแตกตายตรงนี้แหละ

รู้ได้ไง เป็นสต็อคเกอร์เหรอฮะชานยอลหัวเราะเพราะที่ผ่านมาเขาทำตัวแบบนั้นจริง ๆ

หลายต่อหลายครั้งที่เห็นว่าแบคฮยอนมีความสุขดีโดยที่ไม่มีเขาเลยคิดจะลองเปิดโอกาสดูบ้างแต่สุดท้ายก็ยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องของคนตัวเล็กอยู่ดี

เป็นคนที่รักคุณต่างหาก

แหวะ แบคฮยอนเบ้ปากดันหัวที่ถูไถอกตัวเองออก

แค่ที่เห็นยังแทบบ้าเลยชานยอลว่าเสียงแผ่วเมื่อนึกไปถึงตอนที่รู้ว่าแบคฮยอนกำลังเริ่มคุยกับคนใหม่

ในบางชั่วขณะก็อยากจะทำตัวเป็นพระเอกละครที่เดินเข้าไปจับแยกกันในตอนที่ไอ้บ้านั่นจูงมือแบคฮยอนเข้าไปในโรงหนังหรือตอนพาเดินเล่นในสวนสาธารณะ แต่สุดท้ายความอยากบ้าดีเดือดก็แผ่วลงเพราะนึกไปถึงสายตาตัดพ้อกับเสียงอีกคนตอนบอกให้เราจบกันแค่นี้

สิ่งเดียวที่ชานยอลคิดคือถ้าทำให้กลับมารักไม่ได้อย่างน้อยก็ขอไม่ให้แบคฮยอนเกลียดหรือรู้สึกแย่กับเขาไปมากกว่าที่เป็นอยู่ เพราะในวันที่ชายหนุ่มแอบตื่นเต้นตอนรู้ว่าแบคฮยอนจบความสัมพันธ์กับใคร

กระทั่งทำทุกทางเพื่อไปขอให้กลุ่มเพื่อนแบคฮยอนช่วยจนได้เจอกันในคืนนั้น ตอนนี้จะนับว่าเป็นโชคดีไหมนะที่ไม่ได้ทำให้แบคฮยอนเกลียดจริง ๆ

เพราะถ้าหากแบคฮยอนไม่ได้คิดเหมือนกันวินาทีที่เขาทำรุ่มล่ามก็คงจะโดนตบฉาดใหญ่หรือไม่ก็โดนต่อยสักเปรี้ยงพร้อมพูดจาเฉือดเฉือนให้ได้สติว่ากำลังกลับมาทำอะไรโง่ ๆ ให้คนตัวเล็กเกลียดเพิ่มเข้าไปอีก

คุณตามดูมานานแค่ไหนแล้ว

ตั้งแต่คุณเข้ามหาลัย

โหหหห เจอโรคจิตตามตั้ง 4 ปีแหนะ!” คนตัวเล็กพูดกลั้วหัวเราะยีผมเจ้าของใบหน้ายุ่ง ยิ้มขำกับตัวเองที่เอาแต่ปฏิเสธว่าไม่ได้คิดอะไรกับชานยอลแล้วแต่สุดท้ายก็เอาแต่นึกถึงแต่ผู้ชายคนนี้อยู่ดี

 

เวลาตั้ง 4 ปี ไม่เห็นจะลืมได้สักนิดเลย

 

จริง ๆ แค่อยากลองดูว่าจะมีคนอื่นทำให้ใจเต้นได้บ้างไหม” คนตัวเล็กพูดเสียงเบางุบงิบเหมือนเด็กที่กำลังสารภาพผิด

แล้วใจเต้นไหม..

คนถูกถามเม้มริมฝีปากแล้วส่ายหน้าไปมาเป็นคำตอบ

ไม่เหมือนกับคุณ... แบคฮยอนพูดเสียงอู้อี้หากแต่ยังสบตาผู้ชายที่นอนเอาคางเกยแผ่นอกเขาอยู่ คนฟังนิ่งไปคิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน

ตั้งแต่กลับมาเจอกันแบคฮยอนพยายามให้เหตุผลตัวเองว่าที่วันนั้นยอมเดินตามอีกคนต้อย ๆ เพราะแค่อยากเอาชนะแต่เอาเข้าจริงแล้วยังไม่เคยทิ้งความรู้สึกไปไหนเลย

บรรยากาศนี้กลับมาอีกแล้วดวงตาทั้งสองคู่ประสานเหมือนหยั่งเชิงกัน แบคฮยอนอยากจะหยิกตัวเองชะมัดที่ผ่านมาเอาแต่ขัดขืนทั้ง ๆ ที่อยากจะยื่นแขนไปกอดชานยอลจะแย่

 

ใครมันจะไปย้อนแย้งเกินแบคฮยอนกันนะ

 

กับเค้า หมายถึง?

ก็ไม่เคยใจเต้นกับใคร นอกจากคุณ

...พูดงี้คือยั่วอีกแล้วเหรอ

เปล่าสักหน่อยฟันซี่เล็กกัดริมฝีปากตัวเอง แค่พูดเรื่องจริง

เรื่องจริงที่ยังรักเค้าอะเหรอชานยอลยิ้มเผล่กะหยอดไปเพื่อรอดูอีกคนเถียงแว้ด ๆ จบด้วยการแก้มแดงใส่แล้วฟาดซักป้าป รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ค่อย ๆ หุบลงพวงแก้มนุ่มนิ่มแดงอยู่จริง ๆ แต่ไม่ได้เป็นแบบที่เขาคิด

ฝ่ามือเรียวสวยยกมาทาบกับแก้มอีกคนปลายนิ้วชี้อีกข้างไล้ไปตามกรอบหน้าคม สันจมูก ก่อนจะมาหยุดที่ริมฝีปากหยักจงใจกดจนปลายนิ้วถูกงับ ชานยอลกลืนน้ำลายลงคอเฮือกใหญ่

แบคฮยอนยังไม่ยอมตอบแต่การกระทำตอบสนองชัดเจนตอนนี้มันน่ามันเขี้ยวชะมัด

ไม่กลัวแล้วเหรอ

กลัวใช่ ยืนยันคำเดิมว่าแบคฮยอนยังรู้สึกกลัว กลัวว่าทุกอย่างมันจะจบเหมือนเดิมหรือว่ามันอาจจะแย่กว่าเดิม

 

‘...แต่เราก็ยังไม่ได้ลองเลยไม่ใช่เหรอแบคฮยอน’

 

ตอนนี้เค้าแค่อยากลองปล่อยให้ใจเต้นกับคุณอีกครั้ง...

“ให้ตาย จะมาอ้อนตาใสไม่ได้นะ” คนตัวโตพูดเสียงกระเง้ากระงอดหลังจากโดนแอทแทคจัง ๆ จากคนที่ทำให้เขายอมอดทนมาตั้งแต่เมื่อคืน

ถ้าเค้าอ้อนอีกคุณจะทำไมล่ะ”

ชานยอลยันข้อศอกขึ้นมาคร่อมเหนือร่างอีกคนดี ๆ จรดหน้าผากลงกับคนใต้ร่างแตะปลายจมูกลงที่ส่วนเดียวกันก่อนจะเกลี่ยเบา ๆ ด้วยความมันเขี้ยว ริมฝีปากสีเชอร์รี่นั่นถูกงับด้วยฟันซี่เล็กของเจ้าตัวหลังพูดประโยคระเบิดสติเขาจบ

ก็ถ้ายังไม่หยุด.. เดี๋ยวคุณก็รู้
*

60%

*

 
เจ้าของร่างสูงเลิกคิ้วสบตากับคนใต้ร่างสายตาดูจริงจังกับสิ่งที่พูด แบคฮยอนกัดริมฝีปากล่างเลื่อนวงแขนเล็กขึ้นโอบรอบคอแกร่งอย่างจงใจ

“งั้นอ้อนเยอะ ๆ เลยดีไหมนะ”

ปาร์ค ชานยอลขมวดคิ้วก่อนเพราะคิดว่าการกระทำของตัวเองเมื่อครู่จะทำให้แบคฮยอนผลักออกหรือบ่นจนเขาขำไม่ใช่การที่เจ้าตัวจะยั่วซ้ำจนเขาเองเสียอาการแบบนี้

พอเห็นว่าชานยอลนิ่งไปครู่ใหญ่เพราะมึนงงเจ้าของเสียงใสหัวเราะคิกคักก่อนจะยื่นหน้าขึ้นจุ๊บปลายจมูกอีกคน คนตัวโตกว่าเบิกตาขึ้นเพราะตอนนี้เขาปรับอารมณ์ไม่ทันแบคฮยอนสักอย่าง

ล้อเล่นเหรอ ถามอย่างไม่แน่ใจ แบคฮยอนเม้มริมฝีปากแน่นแล้วส่ายหน้าไปมา

เค้าไม่ให้คุณหยุดแล้ว... โน้มตัวไปกระซิบเสียงแผ่วที่ข้างหูอีกคน

หลังจบประโยคชานยอลเลียริมฝีปากที่แห้งผาก มองดวงหน้าใสที่แดงระเรื่อเพราะเขินอายกับการกระทำของตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า ปลายจมูกโด่งแตะลงที่ผิวแก้มก่อนจะเลื่อนไปที่ลำคอขาว

ดะ เดี๋ยว มือเรียวสวยดันไหล่แกร่งเบา ๆ

คุณใจร้ายว่ะ จะเล่นแบบนี้แล้วปล่อยให้ค้างเติ่งอีกแล้วเหรอ

แบคฮยอนหลุดหัวเราะเสียงกระเง้ากระงอดของคนตัวโตที่ซุกใบหน้าอยู่กับซอกคอ ถ้าตอนนี้ยืนอยู่ชานยอลคงกระทืบเท้าปึงปังเป็นเด็ก ๆ ให้เห็นไปแล้ว

คือ.. ขออาบน้ำก่อน

โหหหหห ไม่ทันแล้วไม่ต้องอาบ ตัวคุณหอมจะแย่แล้วเนี่ยชายหนุ่มที่โดนแกล้งให้อารมณ์ค้างเติ่ง

แล้วถ้าเค้าบอกว่าให้อาบพร้อมกันอะ

 


 


*

CUT

(ดูดี ๆ น้า อ่านอันข้างบนหรือยังเอ่ย :-P)

*

 ชายหนุ่มเบิกตากว้างรีบชักท่อนกายออกมาเพราะยังคงตื่นเต้นกับเขาตอบ นาทีนี้แบคฮยอนสั่งให้ทำอะไรก็จะทำตามทั้งหมดเลย หากแต่ยังคงเข้าเข้าบดเบียดกายอยู่แถวนั้นเพื่อรอคำตอบ

แปลว่าตกลงเหรอ

อื้อ

เป็นแฟนกัน

อื้อ!”

เราเป็นแฟนกัน?

อื้อ!!”

ปาร์คชานยอลนิ่งไปตอนนี้คนตัวโตกำลังสับสนเพราะไม่ได้คิดว่าการเป็นไอ้โรคจิตตามแฟนเก่าจนเผลอกลับมามีความสัมพันธ์กันอีกรอบจะมาถึงจุดนี้ จุดที่ได้เป็นแฟนแบคฮยอนอีกรอบแล้ว...

เชี่ย.. ใจเต้นแรงเหมือนตอนขอคุณเป็นแฟนเมื่อ 8 ปีก่อนเลยอะ

ขี้โม้แล้ว ชานยอลหัวเราะก่อนจะจับมือเรียวสวยมาทาบบนอกที่มันเต้นแรงจนเขารู้สึกได้จริง ๆ และแบคฮยอนก็รู้แล้วนั่นแหละถึงได้หน้าแดงไปทั้งหน้าจนอยากจะก้มลงไปฟัดอีกสักรอบ ดูดิ ไม่ได้อาบน้ำเลย!”

คนตัวเล็กดึงมือออกคว้าผ้าเช็ดตัวที่หลุดลุ่ยกองไปกับผืนเตียงมาคลุมร่างกายไว้ทำเป็นบ่นงุบงิบให้คนรักแก้เขิน จะบ้าตาย แบคฮยอนก็ข้ามมาถึงจุดนี้ได้ยังไงกันนะ!

เข้าไปอาบด้วยกันใหม่ไหมล่ะ

ไอ้บ้า

คุณ..แต่ว่า..

แบคฮยอนพึ่งรู้ตัวว่าเกลียดผู้ชายขี้กวนก็ตอนนี้ปาร์คคนที่ดูนิ่งสงบตอนกลับมาเจอกันอีกครั้งในวันนั้นหายไปแล้ว ชานยอลพยายามยื้อดึงผ้าเช็ดตัวของแบคฮยอนออกเพื่อจะให้เปลือยล่อนจ้อนเหมือนตัวเอง ไหนจะส่วนนั้นที่ยังไม่มีท่าทาจะสงบลงสักที

ไปเข้าห้องน้ำเลย!” ชานยอลชี้ ๆ ตรงนั้นแล้วทำหน้าเบะ แบคฮยอนรีบบอกปัดทำท่าจะคลานหนีถ้าไม่ติดว่าถูกมือหนาดึงข้อเท้าจนไหลกลับเข้ามาใต้ร่างอีกคนอีกแล้ว

ไปด้วยกัน

คุ๊ณณณณณ!”

นะ.. มันเป็นแบบนี้เพราะคุณนะเนี่ยคนเจ้าเล่ห์กระพริบตาปริบ ๆ งับริมฝีปากลงเหมือนเด็กงอแงที่ไม่ได้ดูน่าสงสารเลยสักนิด

ยังจะมาโทษเค้าอีก

ก็คุณอ่อย

ยังเลยเถอะ!”

พึ่งตกลงเป็นแฟนกันยังไม่ทันถึงห้านาทีก็เกิดสงครามขนาดย่อมขึ้นอีกแล้ว

ไม่เถียงแล้วครับ.. แต่ว่า.. นะครับ นะ..

ไม่ต้องมาทำสายตาแบบนั้นเลย

นิดนึง ไปอาบน้ำกันไง ตัวจะได้หอม ๆ

เหนื่อยแล้วอะ

เค้าจะทำเบา ๆ.. สัญญาเลย…”

แบคฮยอนเบะหน้าใส่แฟนตัวโตที่กำลังตะล่อมเขาอีกแล้วแบคฮยอนไม่ใช่คนใจอ่อนนะ แต่ปาร์ค ชานยอลมันร้ายกาจต่างหาก คนตัวเล็กร้องฮืออย่างคิดหนักยกมือขึ้นปิดหน้าโดยที่ไม่ทันได้เห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่ฉายออกมาลับหลังนั่น....

100%
TALK

ขอท่ด ข้าวใหม่ปลามันอะคะ มันเลย....

อยากให้จบหรือยังคะ?

อ่านจบแล้วอย่าลืมส่งฟีดแบคเปงกำลังใตให้หนุโด้ยน้า แง้ แล้วจามาบ่อย ๆ คับ

#mustCByou #mustCByou #mustCByou


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 205 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

445 ความคิดเห็น

 1. #388 promlikit (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 12:49
  แงงงงง ในที่สุดก็กลับมาคบกันแล้ว จังหวะการขอเป็นแฟนนี่พีคมาก คือแบบได้หรอออ555555555555 อยากอ่านต่ออ่ะ แบบหลังจากเป็นแฟนกันกันอีกครั้ง
  #388
  0
 2. #377 akxkcdkzxbac (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 17:03
  พี่ชานมันร้ายยยยยยยย
  #377
  0
 3. #363 pbcy (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 09:34
  ปาร์คชานยอลนายมันแน่ แน่มาตลอดดดด อ้อนก็ได้ กวนก็เก่ง น้องแบคยังต้องใจอ่อนน ฮืออออออออ น่ารักจังเงยยย
  #363
  0
 4. #332 _GGP (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 12:34

  อ่านจบมีแต่คำว่า ร้าย ร้าย ร้ายมากจริงๆค่ะหัวหน้า 555555555 ปาร์คชานย๊อลลลลลลล เกินไปมากแม่ !! 555555555

  #332
  0
 5. #331 Mat.ing (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 10:43
  ร้ายมากก กรี้ดดดดดดด ฮิออ เขินน5555555555555555
  #331
  0
 6. #330 Kamolrath Praipruek (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 05:46
  น้องโดนกิงงงงงงง
  #330
  0
 7. #325 CHNXK (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 00:36
  ร้ายกาจ! ร้ายมากเลยนะคะเนี่ย คึคึ แบคฮยอนช้ำหมดแล้ววว🤭🤭🤭🤭🤭
  #325
  0
 8. #321 LUKMOOEXOL (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 22:32
  แงงงงง ดีมากเลยย แต่ขออีกสักตอนได้มั้ยคะ เอาแบบเต็มอิ่ม 5555
  #321
  0
 9. #320 SaraPcyBbh (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 22:11
  คนหื่นกามมมมมมม 😍😍😍😍😍
  #320
  0
 10. #319 BaekRain_04 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 22:00
  อย่าพึ่งจบบบ ขออีกตอนค่ะ55555555
  #319
  0
 11. #318 ChungWila (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 21:58
  ในที่สุดก็กีกันแล้วน้า เย่ะ!!!
  #318
  0
 12. #317 ChungWila (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 21:57
  ในที่สุดก็กีกันแล้วน้า เย่ะ!!!
  #317
  0
 13. #316 paamai (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 17:27
  ไอต้าวววว เขาเป็นแฟนกันอีกรอบแล้วแม่~~
  #316
  0
 14. #315 Belmeyoo (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 17:20
  ฟินจัดเลยค้าบบบบ
  #315
  0
 15. #314 withoutchu (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 16:08
  แงง โซคิ้วทึ!!! อยากให้แบบมีสเปตอนคบกันสมัยมัธยมไรงี้ อยากรู้ว่าตอนนั้นมันจะน่ารักขนาดไหนตอนที่แบคโดนจีบอะาหสสวไบไบสกสไลงไบๆบๆลงๆ
  #314
  0
 16. #313 เด็กสามัญ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 15:48
  หูยยยยย จิกหมอนขาดแน้ว ฟินเฟ่อ เอ็นดูน้อง จะเขินก็เขินจะยั่วก็ยั่ว น่ารักอะ 55555 พิชานร้ายยยยย เทอเป็นคนร้ายมาก อยากอ่านตอนอ้อนๆสวีทๆกันอีกค่าไรท์ ไรท์สู้ๆน้าาา
  #313
  0
 17. #312 Thanutchayapa_k (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 15:25
  ชานยอลเจ้าเล่ห์จริงๆ
  #312
  0
 18. #311 Thanutchayapa_k (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 15:24
  กลับมาคบกันใหม่รอบนี้หวานกันมากกกก
  #311
  0
 19. #310 Mayy-lali (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 13:06
  ข้าวใหม่ปลามันก็อย่างนี้อะนะ
  #310
  0
 20. #309 J_kanp (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 13:01
  โอ้ยฮืออออออ ไม่ไหวแล้วอ่ะ ทำไมน่ารักกันขนาดนี้ // แอบอยากอ่านเหตุผลลึกๆตอนเลิกกัน รักกันขนาดนี้เลิกกันทำไมนะแงงงงง
  #309
  0
 21. #306 bbldgpcy (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 11:56
  แง้ ดีไปหมด ลูกแม่ไม่ได้ยอมปาร์คชานยอลเลยจริงๆค่ะ!!
  #306
  0
 22. #305 RIBBIN (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 11:49
  โอ้ยย สวีทเว่อออ
  #305
  0
 23. #304 bssthn (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 11:38
  เขินนนน ไอเด็กยักษ์ฮือออออ ยังไม่อยากให้จบเบยค่าแงงง น่ารักมากเลย
  #304
  0
 24. #303 Rung_moohham (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 11:02
  ฮือออออ ลูกแม่ช้ำหมดแล้วววว
  #303
  0
 25. #302 mythang (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 10:59
  คุณเค้าพูดแบ้วน่ารักจังง
  #302
  0