os/sf - MUST (C) BE YOU | chanbaek

ตอนที่ 1 : (OS) - 'you can call me' #백현_UNVillage

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,240
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 221 ครั้ง
  13 ต.ค. 62

TB


OS

'You can call me' 

‘You can call me’

ริมฝีปากหยักยกยิ้มหลักจากพิมพ์ข้อความแฝงนัยยะกำกับรูปลงบนอินสตราแกรมส่วนตัว นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ขยับซูมเข้าซูมออกกับรูปภาพเดียวมาเกือบห้านาทีแล้วหากแต่นั่นไม่ใช่รูปที่เขาพึ่งอัพโหลดลงไป

มันคือรูปชายหนุ่มตัวจ้อยที่อยู่ในชุดสีขาวล้วน แจ็คเก็ตตกไหล่กับผมสีบรอนด์ที่ขลับให้อีกคน 'น่าบีบขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว ชานยอลละจากรูปมาเปิดกล่องแชทแล้วพิมพ์ข้อความส่งไปอย่างไม่ลังเล

 

real__pcy : เป็นยังไงบ้างครับน้องศิลปินหน้าใหม่

          baekhyunee_exo : ไม่บอกหรอก ????

          baekhyunee_exo : รุ่นพี่ชานยอลอยู่ที่ไหนครับ

real__pcy : อยู่สตูครับ

real__pcy : ออกมาเจอกันหน่อยไหม

real__pcy : รุ่นพี่อยากเลี้ยงขนม

          baekhyunee_exo : ไม่เอา มืดแล้วววว อยากนอนนน

          baekhyunee_exo : อยู่กับเซฮุนเหรอ

real__pcy : อืม หลับอุตุอยู่เนี่ย

          baekhyunee_exo : ตั้งใจทำงานน้า

real__pcy : ไม่เจอตั้งหลายวัน

real__pcy : คิดถึงจังครับ

          baekhyunee_exo : ขี้โม้

          baekhyunee_exo : ทำงานไปเลยไป๊

real__pcy : คิดถึงจริง ๆ นะเนี่ย

real__pcy : แบคฮยอน

          baekhyunee_exo : .____.

          baekhyunee_exo : .......

 

ชายหนุ่มไม่ได้ตอบอะไรกลับไปเพียงแต่มองข้อความสุดท้ายจากอีกคนแบบนั้น ในหัวเอาแต่คิดหาทางหลอกล่อแบคฮยอนให้ออกมาอยู่ แต่เหมือนสวรรค์จะเข้าข้างความคิดถึงของเขาชานยอลหลุดยิ้มกับข้อความที่ดูก็รู้ว่าคนตอบน่ะน่ารักแค่ไหน ปากเอาแต่จะปฏิเสธแต่สุดท้ายเด็กติดบ้านก็ยอมให้เขาไปรับจนได้ เนี่ยน่ะแบคฮยอนเลย

 

          baekhyunee_exo : นี่

          baekhyunee_exo : จะมารับไหมอะ

          baekhyunee_exo : พร้อมแล้ว

 

ไม่รอช้าชายหนุ่มร่างสูงก็ลุกขึ้นคว้าเสื้อคลุมพร้อมกุญแจรถเดินเร็ว ๆ ออกจากห้องทำเพลงทิ้งให้เซฮุนนอนเฝ้าสตูต่อไปโดยที่ไม่ได้บอกลาน้องชายเลย

ไม่นานรถยนต์คันหรูก็เคลื่อนมาถึงจุดหมาย แบคฮยอนที่เดินออกมาจากหอพักพอดีเด้งตัวขึ้นโบกมือหย็อย ๆ ก่อนจะวิ่งดุ๊กดิ๊กมาขึ้นรถในสภาพเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาวกับกางเกงวอร์มสีดำ

ชานยอลเอนตัวเอาหัวซบกับพวงมาลัยหันหน้าไปทางอีกคน และรอยยิ้มนั่นกำลังทำให้แบคฮยอนทำตัวไม่ถูกด้วยความรู้สึกที่ว่า มองอะไรนักหนาอะชานยอล...

มีไรอะ

วันนี้น่ารักจัง มือหนาเอื้อมไปยีกลุ่มผมนุ่มนิ่มสีบลอนด์จนเจ้าของเบี่ยงตัวออกมาทำหน้างอ

ห้ามพูดว่าน่ารักนะ เนี่ยหน้าก็ไม่ได้แต่งมา ขี้โม้ชัด ๆ

เสียงใสว่าเบะหน้าบ่นหงุงหงิงให้ แฟนหนุ่ม’ ที่หยอดไม่ดูเวล่ำเวลา น่ารักอะไรกันเขารู้ตัวว่าตอนนี้ตัวเองเหมือนอาตี๋ขายน้ำเต้าหู้อะ

แต่ในสายตาชานยอลไม่ได้เป็นแบบนั้นเสียหน่อย ดวงตาคมไล่สายตามองใบหน้าจิ้มลิ้มจ้องริมฝีปากเยลลี่ที่ขยับพูดไม่หยุด ก่อนจะพูดบางอย่างออกมาเหมือนโดนมนต์สะกด

ขอจูบหน่อย

...ไม่ได้! แบคฮยอนชะงักกึกเบิกตากว้างก่อนจะหันไปตอบเสียงแข็ง ร่างเล็กยกมือตะปบปากแล้วถดตัวไปชิดประตูรถ

งั้นขอหอมแก้มหน่อย

ไม่เอา

ยังไม่ได้จะ--

ห้ามทะลึ่งนะ! แบคฮยอนฟาดมือลงบนท่อนแขนแน่นกล้ามแบบไม่ยั้งมือจนชานยอลร้องลั่นห่อตัว

อ่า..ใจร้ายจัง เสียงทุ้มนุ่มเปลี่ยนเป็นเสียงสองเง้างอดแสนน่าหมั่นไส้ในความคิดแบคฮยอน คนเขาคิดถึงแท้ ๆ

ขับรถไปเลย หรือจะไม่ไปอะ ไม่ไปจะลงแล้วนะ

ตามสั่งเลยครับ

ชานยอลรีบปลดเกียร์เคลื่อนรถออกไปจากที่นี่ก่อนที่แบคฮยอนจะพิโรธเพราะโดนกวนจนหนีลงรถไปเสียก่อน เสียงเพลงในรถเปิดคลอกลบบรรยากาศเงียบ ๆ ที่มีแต่ความคิดถึงโรยตัวโดยรอบ

แบคฮยอน

อื้อ คนตัวเล็กที่กำลังฮัมเพลงครางตอบก่อนจะชะงักเพราะมืออุ่นที่เอื้อมมากุมมือเขาเอาไว้ ชานยอลชะลอความเร็วรถลงเหมือนตอนนี้อีกคนพยายามที่จะจดจ่อกับแบคฮยอนแทน

ไม่คิดถึงเลยเหรอ

...

“...”

ความเงียบโรยตัวอีกแล้วริมฝีปากบางเม้มลงและไม่ได้ตอบอะไรออกไปจนกระทั่งชานยอลกำลังจะชักมือกลับ คนปากหนักถึงได้รีบตะปบมือหนาไว้กับตักตัวเอง

ไม่ใช่สักหน่อย... คนตัวโตพยักหนาแต่ไม่ตอบอะไรกลับมา ชานยอลเงียบแล้วขับรถต่อไปเรื่อย ๆ แค่นั้นแบคฮยอนก็ใจคอไม่ดีแล้ว ปกติชานยอลจะต้องกวนกลับมาให้โดนหยิกสักทีสิ

เจ้าคนทะลึ่งเมื่อกี้นี้หายไปไหนแล้วล่ะ...

ชานยอลกำลังงอนแบคฮยอนอยู่ใช่ไหม?

นี่ ชานยอล

ครับ?”

คิดถึงเหมือนกันนะ

 

เงียบ..

 

อีกคนไม่ตอบอะไรเลยผู้ชายที่ตัวโตกว่าเขาเกือบเท่าตัวหันไปจดจ่อถนนแทนแบคฮยอนเสียแล้ว ความเร็วอยู่ ๆ ก็เร่งขึ้นจนแบคฮยอนเริ่มตระหนกหากแต่ยังมีมือที่ไม่ยอมปล่อยออกจากกัน

รถคันหรูจอดเทียบกับริมแม่น้ำที่อยู่ห่างจากตัวเมืองมาไกลพอตัว พอชานยอลปิดไฟหน้ารถบรรยากาศโดยรอบแม่น้ำก็มีเพียงแค่ไฟประดับริมแม่น้ำและแสงไฟลาง ๆ จากรถที่วิ่งอยู่บนถนนให้ได้เห็น แต่โดยรอบบริเวณนี้มีแค่รถของเราเท่านั้น

ชานยอลไม่ยอมพูดอะไรอีกเลยอีกคนเอาแต่มองวิวแม่น้ำไม่แม้แต่จะหันมามองหน้าแบคฮยอนด้วยซ้ำ คนตัวเล็กเริ่มหงอยลงเพราะไม่รู้ว่าต้องทำยังไงแบคฮยอนพยายามเรียกร้องความสนใจด้วยการกระชับมือที่กุมกันให้ชานยอลรู้สึก

แต่อีกคนก็หันมาแต่เหมือนไม่ได้อยากมองเขาปลายนิ้วชี้ให้แบคฮยอนมองไปที่นั่นแทนคนตัวเล็กยอมทำตามแต่โดยดีแม้ใบหน้าน่ารักหงอยจนน่าสงสารแล้ว ชานยอลหรี่ตาลงแอบมองใบหน้าด้านข้างที่พอเขาทำท่าจะดึงมือคืนก็เริ่มง้ำงอเหมือนเด็กกำลังจะเบะร้องไห้

อ่ะ--!

มือที่กุมมือเรียวอยู่กระตุกจนร่างเล็กไถลเข้ามาใกล้แบคฮยอนสะดุ้งเมื่ออยู่ ๆ คนที่เปลี่ยนอารมณ์ไปมาก็หัวเราะในหัวคอก่อนจะฉกริมฝีปากลงมาทาบที่ส่วนเดียวกันแบบไม่ให้ได้ตั้งตัว

แบคฮยอนได้ยินเสียงดังจุ๊บซ้ำ ๆ ที่บริเวณปากตัวเองก่อนคนฉวยโอกาสจะผละออกมาเลียริมฝีปากขณะมองหน้าเขาไปด้วย

อะไรอะ.. คนขี้แกล้งยักไหล่ยิ้มเผล่แล้วตามคาดก็คือโดยมือที่เขาเอาแต่ชมว่าเรียวสวยนั่นฟาดแบบไม่ยั้งแรง แกล้งเหรอ?!”

ยั่วชะมัด

ไม่ได้ทำ! ไม่ต้องมาพูดเลย! คนเสียเปรียบบ่นหลังโดนกล่าวหา

บอกคิดถึงก็คือยั่ว เนี่ยทำหน้ายั่วอีกแล้ว ขอกินหน่อยนะคร้าบบบ

ไอ้--!!

ไม่ทันได้ฟังจบประโยคก็ฉกลงมาบดขยี้ริมฝีปากเยลลี่สีแดงด้วยความมันเขี้ยวสลับดูดดึงจนคนตัวเล็กหายใจติดขัด ปลายลิ้นซุกซนที่กำลังพยายามจะแทรกเข้าไปชิมความหวานด้านในหดกลับแทบไม่ทันเพราะแบคฮยอนงับอีกคนเต็มแรง

ชานยอลคำรามอย่างเจ็บปวดผิดกับแบคฮยอนที่หัวเราะคิกคักหลังเป็นอิสระ มือหนาเอื้อมไปเปิดไฟถึงได้เห็นคนตัวจ้อยยิ้มแฉ่งซ้ำยังแลบลิ้นล้อเลียนอย่างสะใจ

แสบนักนะ

สมน้ำหน้า คนตัวเล็กยักไหล่ลอยหน้าลอยตาจนพ่อเสือหนุ่มคิ้วกระตุก แบคฮยอนเบิกตากว้างถดตัวไปชิดกระจกตอนชานยอลทำท่าจะโน้มลงมาอีก "อย่านะ! ไม่งั้นรอบนี้งับเลือดซิบจริงแน่!"

ลองดูดิ เดี๋ยวรู้เลยว่าใครจะได้ร้อง

คนตัวโตกว่ายกสองแขนมาคร่อมตัวเขาไว้จนเหมือนแบคฮยอนจะหายเข้าไปในอ้อมแขนนี้แล้ว ไฟสลัวในรถที่เป็นแบล็คกราวข้างหลังชานยอลเริ่มน่ากลัวเกินไปเพราะมุมที่แบคฮยอนเห็นมันคือหน้าตาเจ้าเล่ห์ที่มีเงามืดพร้อมตะคลุบเหยื่อ!

จะยอมดี ๆ หรือจะยอมด้วยน้ำตา

ไอ้บ้านี่! แบคฮยอนทุบกำปั้นเล็ก ๆ ลงบนแผงอกอีกคนจนเจ้าตัวต้องเบ้หน้า คำพูดทีเล่นทีจริงของชานยอลน่ะน่าฟาดชะมัด

พูดจริงนะเนี่ย ทำงานก็เหนื่อยแถมไม่ได้เจอกันตั้งหลายวันคิดถึงจะแย่อยู่แล้ว ขอจูบเพิ่มพลังหน่อยไม่ได้เหรอ?”

... คนตัวเล็กเม้มริมฝีปากแน่นเจ้าหางตาตกกระพริบปริบเพราะไม่รู้จะตอบยังไง

จะบอกได้ยังไงว่าเพราะชานบอลขบริมฝีปากแบคฮยอนจนเจ่อไปหมดแล้วแถมยังไม่ยอมให้หายใจแล้วยังจะเอาแต่ใจด้วยการลุกล้ำเข้ามาอีกเขาถึงได้งับไงเล่า!

แบคฮยอน... เสียงทุ้มนุ่มนี่ตัวปัญหาเลยชานยอลรู้จุดอ่อนแบคฮยอนทั้งหมดนั่นแหละว่าอ้อนยังไงเขาถึงจะยอม นะครับ...

พอโดนอ้อนหนักก็ทำท่าชั่งใจไปพักใหญ่กรอกดวงตาไปมาเหมือนทำตัวไม่ถูกแต่สุดท้ายก็ก้มหน้างุดหลบสายตาแล้วพูดออกมาจนได้

ห้ามทำแรงนะ เจ็บปากอ่ะ.. เนี่ย บวมตุ่ยหมดแล้ว ชานยอลยิ้มแป้นพยักหน้ารับคำเสียงอ้อมแอ้มจากคนในอ้อมแขน ยกปลายนิ้วโป้งคลึงริมฝีปากนุ่มนิ่มอย่างหลงไหลแบบที่เป็นมาตลอด

คนตัวเล็กช้อนตาขึ้นสบตากัน แววตาชานยอลจริงจังจนภายในอกเขาสั่นไหว แบคฮยอนแพ้ทุกอย่างของชานยอลครั้งแล้วครั้งเล่า ฝ่ามือเรียวทั้งสองข้างยกขึ้นทาบบนแผ่นอกแกร่งกระทั่งรับรู้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจที่กำลังเต้นแรงไม่ต่างกันเลย

ชานยอลโฉบใบหน้าลงมาแนบกับใบหูอีกคนก่อนจะเริ่มฮัมเพลงที่ทำให้คนในอ้อมแขนกัดริมฝีปากแน่น เสียงทุ้มติดแหบต่างจากโทนเสียงของแบคฮยอนทำเจเาของเพลงขนลุกซู่ไปหมด

ทำไมเขาร้องกับชานยอลร้องมันถึงความรู้สึกต่างกันขนาดนี้

완벽한 모습을 너에게 보이진 않을 거야 (มันอาจจะดูไม่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ)”

“…”

지금 이 순간만큼은 모든 걸 (แค่ทิ้งทุกอย่างไปในช่วงเวลานี้)”

“…”

흘러가는 대로 부는 곳으로 바람이 (ปล่อยไปตามธรรมชาติเหมือนสายลมที่พัดผ่าน)”

“…”

사랑을 속삭일 때 난 원해 (ตอนที่ผมกระซิบว่ารักข้างๆหูคุณ)”

“…”

무심하던 네 눈빛이 날 사랑한다 (ผมต้องการสายตาที่ดูเมินเฉยของคุณ)”

“…”

말을 하는 순간을 (ที่จะบอกว่าคุณรักผมเหมือนกัน)” ชานยอลกดจูบลงที่ขมับก่อนจะผละออกมาเห็นว่าคนตัวเล็กกำลังตั้งใจฟังและอมยิ้มมองอยู่

ฟังแล้วเหรอ

อืม ฟังจนร้องได้แล้ว เสียงตอนร้องเซ็กซี่ชะมัด พูดเสร็จก็หรี่ดวงตาลงก่อนจะทำเป็นไล่สายตามองเรือนร่างอีกคนจนโดนหยิกให้ร้องเสียงหลง ทำให้เขินได้ไม่ถึงสองนาทีก็หาเรื่องเจ็บตัวอีกแล้วแต่แบคฮยอนจะไม่พูดหรอก ว่าที่ทำชานยอลเจ็บตัวก็เพราะเขินเหมือนกัน

เนี่ย ๆๆ ก็คิดแต่แบบเนี้ยอะ

ก็พูดจริงอะ” คนตัวโตหัวเราะก้มลงหอมเหม่งดังฟอดยาว ๆ แต่ดีนะ

มันดีจริง ๆ ใช่มั้ยอ่ะชานยอล

ดีจริง ๆ ครับ เก่งมาก เก่งที่สุดเลย ก้มลงหอมขมับซ้ายขวาตามด้วยการฟัดแก้มนิ่ม ๆ จนแบคฮยอนหัวเราะ มุมปากยกยิ้มกับการกระทำเหมือนจะให้รางวัลคนเก่งแต่ก็ให้กำไลตัวเองด้วยเป็นของแถม

แล้วชอบไหม

ชอบสิ ชอบชุดสีขาวอ่ะดูนุ่มนิ่มน่าบีบดี เห็นแล้วมันเขี้ยว อยากจับถอดชุดแล้วแกล้งให้ร้องไห้แง ๆ เลย

เดี๋ยวนะ--” ไอ้คนที่ทำให้เขินตอนฮัมเพลงเมื่อครู่นี้กำลังทำคิ้วเขาขมวดวุ่นไปหมด..

แต่จริง ๆ ก็คือน่าจับถอดทุกชุดเลย ใส่มาให้ดูหน่อยดิ

ปาร์ค ชานยอล!!! แบคฮยอนผลักอกอีกคนออกก่อนจะรังฝ่ามือฟาดอีกคนไม่ยั้ง เสียงตุ้บตั้บและเสียงร้องขอชีวิตดังไปทั่วรถจนคนตัวเล็กเหนื่อยถึงได้หยุดเอง

คนตัวโตที่หมอบหนีฝ่ามือเมื่อครู่ยังมีหน้าลุกขึ้นมาหัวเราะที่เห็นแบคฮยอนหอบได้อีก

โอ๋ ๆๆ ล้อเล่นครับ อยากให้อารมณ์ดีไง ทั้งคู่ยื้อแขนกันไปมาโดยที่อีกคนพยามจะโอ๋แต่คนตัวเล็กก็ดึงแขนหนี แต่ตัวแค่นี้จะสู้แรงได้ที่ไหนคนตัวโตรวบร่างเล็กเข้าไปกอดแล้วเอาเอาแถมมาแนบกันอย่างออดอ้อน แต่มันดีจริง ๆ นะ พูดแบบไม่อวยแฟนน่ะ

หรี่ตามองไอ้คนตัวยักษ์ที่ตั้งแต่เจอหน้าเอาแต่หยอดคำพูดทะลึ่งใส่ไม่หยุด เห็นไหมว่าปาร์คชานยอลมันน่าฟาดให้ช้ำคามือเลย

มาต่อกันดีกว่า

เดี๋ยว! ต่ออะไร๊ แบคฮยอนถามเสียงหลงเมื่อคนตัวโตกว่าโถมตัวลงมาล็อคไว้ท่าเดิมจนถดตัวไปชิดประตูรถอีกรอบดวงตาเลิกลักมองหาทางลอดจากเจ้าคนฉวยโอกาส

จูบไง

ไม่เอาแล้ว

ถ้าไม่ให้จูบที่นี่จะพากลับไปจูบที่บ้านและความคิดถึงที่แสนเก็บกดขนาดนี้มันจะไม่จบแค่จูบ มันต้องมีคนไปอัดรายการเพลงไม่ไหวแน่ ๆ

ขู่ยาวเหยียดแล้วก็ยิ้มเจ้าเล่ห์ใส่ทันทีเป็นการให้ทางเลือกที่แบคฮยอนเลือกไม่ได้สักทาง แต่ปาร์ค ชานยอลในสายตาแบคฮยอนตอนนี้น่ะมีทั้งเขาทั้งหางเดวิลโผล่ออกมาแล้ว!

เธอเริ่มด้วย เร็วด้วยครับรุ่นน้องคนเก่งก่อนที่รุ่นพี่จะเปลี่ยนใจ

เนี่ย แบคฮยอนพลาดทั้งหมด

ขนมที่ขี้โม้ไว้ก็ไม่มี

แถมยังโดนแกล้งไม่หยุดอีก

ไม่น่าหลวมตัวยอมออกมาด้วยเลย!!

แต่ทำไงได้นี่เป็นทางเลือกเดียวที่แบคฮยอนจะเสียเปรียบน้อยที่สุด ชานยอลแตะนิ้วบนริมฝีปากตัวเองพร้อมยักคิ้วจึก ๆ แล้วเอื้อมมือไปปิดไฟในรถให้มืดเหมือนเดิม

คนตัวเล็กเลยต้องสูดหายใจลึก ๆ อย่างจำยอมหลับตาปี๋ยืดตัวขึ้นไปทาบริมฝีปากกับอีกคน ฝ่ามือเรียวยกขึ้นวางบนไหล่แกร่งก่อนจะค่อย ๆ เลื่อนเป็นโอบรอบคอเมื่อชานยอลตอบสนองกลับมาอย่างรวดเร็ว

เอวคอดถูกรั้งเข้าไปประชิดตัวใบหน้าคมเอียงปรับองศาที่ถนัดก่อนจะสอดลิ้นเข้ามาที่รอยแยกนุ่มนิ่ม ตวัดเกี่ยวพันเรียวลิ้นเล็กชิมความหวานภายในอย่างไม่รู้จักพอ

อ่ะ... อื้อ..

เสียงเฉอะแฉะน่าอายปะปนเสียงลมหายใจและเสียงครางอื้ออึง ชานยอลขยับริมฝีปากแนบชิดให้สมกับที่โหยหามาตลอดทั้งสัปดาห์จนตอนนี้เขาไม่รู้ว่าจะผละออกจากมันได้อย่างไร

แบคฮยอนสลับตอบสนองสลับขัดขืนในตอนที่หายใจไม่ทัน หดเรียวลิ้นหนีคนร้ายกาจที่รังแกเขาไม่หยุด มือหนาบีบคลึงเอวบางพอ ๆ กับที่คนตัวเล็กจิกนิ้วลงบนต้นคอแกร่ง

ผละออกมาให้อีกคนตายใจไม่กี่วินาทีก็โฉบลงไปใหม่ดูดดึงเรียวลิ้นสลับงับรอมฝีปากเยลลี่ ทั้ง ๆ ที่สัญญาไปแล้วว่าจะไม่ทำให้บวมซ้ำอีก

แต่แบคฮยอนน่ารักขนาดนี้ใครกันจะไปทนไหว

อ๊ะ!

คนตัวเล็กกว่าสะดุ้งเฮือกตอนผละออกมาหอบหายใจแล้วฝ่ามือซุกซนก็กำลังสอดเข้ามาในสาบเสื้อกระทั่งถกมันขึ้นถึงแผ่นอก ฝ่ามือใหญ่ ๆ นั่นลูบไล้เค้นคลึงเอวคอดกระทั่งมันทำท่าว่าจะเลื่อนขึ้นมาที่แผ่นอกบาง

ชะ-- ชานยอล อึก อย่า... แบคฮยอนคว้ามืออีกคนออกแล้วรีบดึงเสื้อปิดลงก่อนจะหอบหายใจอย่างระทึก

แต่ว่า...

ชายหนุ่มขบกรามจนนูนเป็นสัน ซบหน้าลงกับไหล่เล็กสูดดมกลิ่นหอมจากซอกคอขาวงับลงบนผิวเนื้ออ่อนจนคนตัวเล็กสะดุ้งหดคอลง

พรูลมหายใจออกมาช้า ๆ ข่มใจตัวเองเพราะยังไงก็สัญญากับแบคฮยอนแล้ว แม้ตอนนี้ร่างกายจะทนไม่ไหวจนส่วนนั้นของกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเก่งคับแน่นจนเขาเริ่มขยับลำบาก

ตรงนี้ไม่ได้...

แสดงว่าที่บ้านได้?” เสียงกระซิบดังอยู่แถวซอกคอคนร้ายกาจรดลมหายใจลงบนผิวเนื้อตรงนั้นทำแบคฮยอนขนลุกซู่หลับตาพริ้มลง

อื้อ-- อ่ะ ไม่ได้สิ! ไม่ได้ ๆๆๆ จะกลับไปนอนแล้ว! แบคฮยอนพูดด้วยท่าทางลุกลี้ลุกลนก่อนจะหันไปแอบตบเหม่งตัวเองดังฉากที่เผลอเคลิ้มจนอีกคนได้ใจ

นอนเหรอ?” แกล้งงับผิวเนื้ออ่อนที่เดิมอีกครั้งเพื่อเช็คความแน่ใจ

"ใช่! กลับ ไป นอน" และคนลนลานก็รีบตอบเสียงดังฟังชัดอย่างมั่นใจว่ายังไงวันนี้แบคฮยอนก็จะไม่ยอมให้เจ้าคนแรงเยอะนี่แกล้งจนได้ใจอีกแล้ว ฝันไปเถอะเจ้าชานยอล

คนตัวโตผละออกมาก่อนจะพยักหน้าเหมือนเข้าใจ ยกปลายนิ้วขึ้นลูบแก้มใสด้วยความทะนุถนอมชานยอลเลื่อนมือลงมาลูบผ่านท่อนแขนเล็กก่อนจะเปลี่ยนมาสอดประสานกับเรียวนิ้วยกมือสวยขึ้นจูบปลายนิ้วอีกคนทีละนิ้ว

แบคฮยอนแทบไม่กล้าหายใจเลยตอนที่ชานยอลแกล้งวางมืออีกข้างลงบนหน้าขาแล้วลูบขึ้นมาถึงขาอ่อนด้านในจนเขาต้องหนีบเรียวขาเข้าหากัน

 

ชานยอลสบตาแล้วส่งยิ้มหวานมาให้

 

แต่เป็นรอยยิ้มที่วันนี้แบคฮยอนรู้สึกกลัวมันที่สุดเลย

 

กำลังอยากนอนเหมือนกันเลย งั้นเรากลับไปนอนกันดีกว่าแบคฮยอนอา...


END

TALK

ไม่มีอะไรเบยค่ะ เขามาให้กำลังใจกันกรุบกริบ ๆ

ไว้พี่ชานยอลมาจะมาให้กำลังใจกันต่ออีกรอบนะคะ คึคึ

อ่านจบแล้วฝากคอมเมนต์เปงกำลังไตให้เราด้วยนาคา ถ้ามีคนชอบจาได้แอบแวปมาเรื่อย ๆ ;-;

หรือไม่ถนัดเมนต์ก็ไปเจอกันที่ได้แท็ก #mustCByou เบยค้าบ

ปล. เนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น

โปรดใช้วิจารณญาณในการเสพ ;-;


** สำหรับบางคนที่อ่านเรื่อง [SF] TO BE NAUGHTY! ของน้องแบคฮยอนและพี่ชานยอลข้างบ้านนะคะ

เราแจ้งก่อนว่าเราลบเพราะจะเรียงบทความใหม่เฉย ๆ ค่า คือเกิดการผิดพลาดนิดหน่อย ;-;

แต่เราจามาลงให้อ่านต่อแน่นอน แต่คิดว่าอาจจะเขียนให้เยอะกว่านี้ก่อนแล้วค่อย ๆ ทะยอยอัพเนอะ

กลัวทิ้งช่วงนานเหมือนที่ผ่านมา ;-; ฮือ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและคิดถึงน้องนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 221 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

445 ความคิดเห็น

 1. #374 ppxbbh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 00:00
  ชานยอลลลล นายมันร้ายยยยย นายจะกินลูกเราาาา
  #374
  0
 2. #328 chobgorment (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 02:01
  เทอมันร้ายกาจปาร์คชานยอลลลล ฟีลกู๊ดมากๆเลยค่าาาา :)
  #328
  0
 3. #165 BangJae_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:26
  ร้ายๆ5555
  #165
  0
 4. #87 PCYiskmm (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 19:59
  น่ารักมากกกกกก
  #87
  0
 5. #66 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 23:39
  งุยๆ เขาคิดถึงน้องไง
  #66
  0
 6. #40 parkxbyun (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 09:39
  พี่เค้าร้ายยยยย
  #40
  0
 7. #39 Jibi_Girl (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 08:59
  เป็นการกลับไปนอนที่ไม่ได้นอนแน่ๆ 555555
  #39
  0
 8. #38 PookieChan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 22:04
  เจ้าเล่ห์มาก
  #38
  0
 9. #37 chotabaek (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 20:44
  ฮือออ น่ารักมากกกก
  #37
  0
 10. #36 Aunbyunb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 19:16

  ร้ายนักนะพี่ชาน

  #36
  0
 11. #35 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 13:58

  เกลียดดดด ยัยน้องโดนแน่

  #35
  0
 12. #34 Rung_moohham (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 10:17
  งื้อออออ อีพี่บ้าๆๆๆๆๆๆๆ
  เขินชหเลยวุ้ย
  #34
  0
 13. #33 ่CB21 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 00:22
  เขินมากกกกก ชอบความเรียลๆแบบนี้ เขินนจาบ้าตายยย;-;
  #33
  0
 14. #32 fahpsk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 00:19
  แง ;--; ชอบจัง ทำไมน่ารักแบบนี้น้า ดูเรียลมาก! สานฝันชิปเปอร์ได้อีกหลายวันค่ะคุงไรท์
  #32
  0
 15. #31 BHyun0012 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 00:15
  น่ารักมากๆเลยค่ะ
  #31
  0
 16. #10 명령이 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 09:55
  ใครเสร็จใครเนี้ย 555
  #10
  0