➽ #jamren area ❤●•*

ตอนที่ 8 : ✿ Good night

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,163
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 274 ครั้ง
  26 ก.ย. 61

Good night

Jaemin x Renjun

Note: อัพตอนกลางวัน แต่ชื่อเรื่องว่ากู๊ดไนท์ 555555555555

พรุ่งนี้มีสอบทั้งวัน คงไม่ได้มาอัพตอนกลางคืน แต่เก็บไว้อ่านตอนกลางคืนได้นะคะ อิอิ

แจมเหรินหอมแก้มกันเมื่อไหร่ ชิพเพ่อตายเป็นเบือแน่นอน แฮร่

#jrarea

 


 

ผมอมยิ้มเมื่อกลับถึงห้องแล้วเจอก้อนผ้าห่มก้อนใหญ่นอนขดอยู่ที่โซฟา หันไปหยิบรีโมทมาปิดทีวี ย่อตัวลงนั่งขัดสมาธิตรงหน้าก้อนผ้าห่ม เขานอนตะแคงคุดคู้อยู่อย่างนั้น หนุนศีรษะบนแขนเล็กๆของตัวเองจนแก้มยุ้ยไปหมด ผมเขี่ยเบาๆที่แก้มอีกข้าง แตะเบาๆที่ปลายจมูก คนบนโซฟาขมวดคิ้ว ส่งเสียงขัดใจออกมานิดหน่อยที่ไปรบกวนการนอน

 

 

“นอนตอนนี้เดี๋ยวก็ปวดหัว”

“...”

“อินจุนครับ ตื่นเร็ว”

 

 

นาฬิกาดีไซน์สวยตรงผนังบอกเวลา 19.00 น. เป๊ะ อินจุนหลับตาแน่นกว่าเดิม เลื่อนผ้าห่มขึ้นมาปิดถึงปลายจมูก ยังไม่ยอมลืมตาตามที่ผมบอก ปลายนิ้วยาวๆเขี่ยเข้าอีกทีที่มือเล็กๆ เขี่ยเข้าตรงปานที่หลังมือที่เขาภูมิใจนักหนา ไม่นานเจ้าตัวขี้เซาก็ทนการกวนไม่ไหว เขาลืมตาขึ้นมาพร้อมกับยื่นมือออกมาจากผ้าห่มมาตีไหล่ผม

 

เหมือนอุ้งมือแมวที่เพื่อนสนิทผมชอบแอบถ่ายรูปเอาไว้ชะมัดเลย

 

 

“กวน”

“กลัวปวดหัวไงครับ”

“มาช้าไม่มีสิทธิ์บ่นนะ”

“ไม่ได้บ่นเลย เป็นห่วงครับ”

 

 

เขาทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้พร้อมกับเด้งตัวขึ้นมานั่ง อินจุนขยี้ตาตัวเองสองสามทีแต่ยังไม่ยอมลุกไปไหน ผมเองก็ไม่ได้ลุกไปไหน ยังคงมองการกระทำน่ารักๆอย่างการนั่งเอียงคอจนแก้มเบียดกับผ้าห่มแล้วก็ทำปากยื่นของเขาอย่างจรรโลงใจ ยอมรับว่ากลับจากทำงานมาเหนื่อยๆ มาเจอเขาทำตัวน่ารักๆใส่ก็เหมือนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

 

 

“แล้วงานเสร็จแล้วเหรอ”

“ยังเลย”

“อ้าว”

“แต่ขอกลับมาก่อนไง รู้ว่าคนแถวนี้รอ”

 

 

อินจุนกระชับผ้าห่มแน่นขึ้น เขาชอบเปิดแอร์เย็นฉ่ำๆเหมือนอยู่ในชั้นวางของสดที่มาร์ท แต่ตัวเองก็ขี้หนาว คงเพราะว่าผมชอบอากาศเย็นๆเขาเลยยอมตามใจ ใส่เสื้อกันหนาวแล้วก็มานั่งเบียดกับผมเอาก็ได้

 

เจ้าก้อนผ้าห่มค่อยๆเอื้อมไปหยิบรีโมทขึ้นมากดเปิดอีกครั้ง หนังที่เขาชอบจบไปแล้ว เจ้าตัวทำหน้างอนิดหน่อย สักพักถึงได้เปลี่ยนไปดูอย่างอื่นแทน กดเปลี่ยนช่องไปเรื่อยๆไม่เจออะไรที่ถูกใจเขาก็ตัดใจไม่ดู ลุกขึ้นมาเป็นลูกมือผมในการทำกับข้าวมื้อเย็นนี้

 

 

“จะทำอะไรอะ”

“อยากกินอะไรล่ะ”

“หือ อะไรก็ได้ ทอดไข่ก็ได้นะ แต่ว่าก็อยากกินข้าวผัดด้วย”

“โอเค งั้นเธอไปทอดไข่ เดี๋ยวเราผัดข้าว”

 

 

เขาพยักหน้าหงึกหงักอย่างน่าเอ็นดู อินจุนเปิดลิ้นชักที่อยู่สูงกว่าตัวเขา พยายามค้นๆหยิบๆหาพิมพ์รูปหัวใจที่เพิ่งซื้อมาเมื่อสัปดาห์ก่อน เขาชอบนักทอดไข่ดาวใส่พิมพ์ แต่ที่ชอบมากก็คงเป็นรูปหัวใจ แล้วก็บีบซอสมะเขือเทศเป็นชื่อผมเวลากินด้วย เขาชอบกินไข่ขาวให้หมดก่อนแล้วก็เหลือไข่แดงเอาไว้ คำสุดท้ายของมื้ออาหารก็คือไข่ดาวทั้งฟอง เห็นเขาอ้าปากกว้างๆพยายามยัดไข่แดงเข้าไปแล้วผมก็ได้แต่หัวเราะ ผมเคยลองทำตาม แต่พบว่ามันไม่เวิร์คเอาเสียเลย

 

 

“เอาแขนมาสิ เดี๋ยวพับให้”

“ขอบคุณครับ”

“ก็ช้าไง”

 

 

คำพูดเหมือนบ่นๆแต่เขาก็คว้าแขนผมขึ้นมาพับแขนเสื้อให้อย่างเรียบร้อย พร้อมทั้งหยิบผ้ากันเปื้อนมาช่วยใส่ให้อีกด้วย พอเสร็จเขาก็เตรียมหมุนตัวออกไปทอดไข่ตามหน้าที่ แต่พอถูกผมรั้งเอว ประสานมือไว้ที่บั้นเอว กักตัวเขาเอาไว้ในอ้อมกอด อินจุนก็ไม่ได้ขัดขืน

 

 

“ขอค่าทำข้าวผัดหน่อยครับ”

“งั้นก็ต้องให้ค่าทอดไข่ด้วยนะ แลกกัน”

 

 

ผมหัวเราะ เขาเองก็อมยิ้มจนแก้มกลมไปหมด อินจุนเขย่งปลายเท้าขึ้นมาจูบเบาๆที่แก้ม และผมก็จูบที่แก้มเขากลับบ้าง อาศัยจังหวะที่เขาเคลิ้มๆจูบย้ำๆอยู่อย่างนั้นจนเจ้าตัวหัวเราะคิกคักเพราะจั๊กจี้

 

 

“แจมิน”

“ว่าไงครับ”

“ซอสมะเขือเทศจะหมดแล้วอะ ไว้พรุ่งนี้ไปซื้อกันนะ”

“โอเค เธออยากได้อะไรก็ลิสท์ไว้เลย เดี๋ยวพรุ่งนี้พาไปซื้อ”

 

 

อินจุนร้องเพลงฮึมฮัมตามเสียงทีวีที่เปิดไว้ ทอดไข่ไปก็ร้องเพลงไปอย่างอารมณ์ดี ส่วนผมก็ทำข้าวผัดแบบที่เขาชอบเอาไว้ ปกติแล้วเขาจะชอบให้ทำข้าวห่อไข่ใส่ชีสเยอะๆ แต่วันนี้คงอยากกินไข่ดาวจริงๆถึงได้ยอมทิ้งเมนูโปรดไป

 

ผมแตะเข้าที่ปลายศอกแหลมๆ เขาผละจากกระทะก็หันมาทำหน้าตางงๆ ก่อนจะอ้าปากรับข้าวผัดที่ผมทำ

 

 

“เค็มไปไหม”

“ไม่นะ พอดีแล้ว”

 

 

ผมพยักหน้า จัดการตักข้าวผัดใส่จาน และบีบซอสมะเขือเทศเอาไว้ข้างๆให้เขาที่ชอบกินซอสมะเขือเทศเป็นชีวิตจิตใจ และเขาเองก็ตักไข่ดาวรูปหัวใจมาวางไว้บนข้าวผัดของผมอีกทีหนึ่ง

 

พอเราจัดการกับมื้อเย็นเสร็จ เขาอาสาล้างจานเองแล้วไล่ผมไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เพราะตัวเองน่ะอาบไปแล้ว และผมก็มีภารกิจที่จะต้องทำงานต่อให้เสร็จด้วย อินจุนเดินเข้ามาในห้องหลังจากเก็บทำความสะอาดข้างนอกเสร็จ ห้องของผมตอนนี้ก็มีแต่ของๆเขาไปแล้วกว่า 70%

 

 

“เหลืออีกเยอะเหรอ”

“เยอะครับ คืนนี้คงไม่ได้นอนเร็ว”

 

 

อินจุนหยิบหนังสือการ์ตูนที่ซื้อมาตั้งนานแล้วแต่เพิ่งว่างอ่านขึ้นมา เขาคั่นหน้าหนังสือด้วยที่คั่นหนังสือที่ผมทำให้เพราะเห็นว่ามันน่ารักดีจากในอินเตอร์เน็ต เขาใช้มันมาตลอด ถึงจะมีอันเดียวและสภาพก็ค่อนข้างจะสมบุกสมบัน แต่เขาก็ไม่เคยไม่ใช้ของที่ผมทำให้เลย

 

เวลาผ่านไปหลายชั่วโมง ผมนั่งงมกับงานตัวเองจนเริ่มปวดบ่าปวดหลัง ถึงได้หอบโน้ตบุคจากโต๊ะทำงานมานั่งยืดขาอยู่บนเตียงแล้วก็วางโน้ตบุคไว้บนตัก อินจุนนอนหลับคาหนังสือการ์ตูนไปแล้วหนึ่งรอบ เขาตื่นเพราะแม่โทรมาหา คุยกันงุ้งงิ้งตามประสาแม่ลูกอยู่เกือบครึ่งชั่วโมงเขาก็ไล่แม่ตัวเองไปนอนเพราะมันดึกแล้ว

 

 

“ง่วงก็นอนก่อนได้นะครับ เดี๋ยวเปิดโคมไฟเอา”

“เสียสายตา ไม่ต้องหรอก”

“ก็เธอหาวรอบที่แปดแล้ว”

 

 

อินจุนย่นจมูก เขาคว้ามือผมข้างหนึ่งมาบีบเล่น ดีที่ข้างนั้นไม่ใช่ข้างที่ผมถนัดเลยยังพอสามารถจะทำงานได้อยู่บ้าง มือเขาน่ะเล็กๆจุ๋มจิ๋มๆจนไม่รู้จะบอกว่าน่ารักอีกกี่รอบถึงจะสาสม จริงๆก็ไม่ใช่แค่มือ เท้าเล็กๆของเขาเวลาที่ผมแอบไปใส่ถุงเท้าให้ในวันที่คนที่ไม่ทนต่อความหนาวแบบเขาเหนื่อยมากจนนอนหลับไปเลยแล้วไม่ได้ใส่ถุงเท้าก็เช่นกัน ผมชอบแตะที่กระดูกสันหลังส่วนคอที่ยื่นออกมา เพราะเขาน่ะผอม แล้วเจ้าตัวก็จะฮึดฮัดนิดหน่อยเวลาผมเลื่อนมือไปบีบไหล่เขาเพราะมันเขี้ยว

 

นอกจากนั้นก็คงเป็นไหปลาร้า เขาอวดอยู่บ่อยๆว่าถึงจะไหล่ไม่กว้างแต่ก็กระดูกไหปลาร้าสวยมาก และผมก็ยอมรับเลยว่ามันน่ามองจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เขาใส่เสื้อคอกว้างๆแล้วมันเห็นกระดูกวับๆแวมๆ หรือจะเป็นตอนที่เขาไม่ได้ใส่เสื้อก็เช่นกัน

 

 

“กวนแล้วนะ”

“เปล่าเลย”

 

 

นิ้วเล็กๆไต่บนหน้าจอโน้ตบุคผม เขาลุกขึ้นมานั่งข้างๆเพื่อกวนผมอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งแก้มที่เบียดอยู่กับไหล่ ทั้งแขนข้างหนึ่งที่กอดแขนผมไว้ แล้วก็มืออีกข้างที่ซุกซนเอามาบังๆไว้ที่หน้าจอนี่ก็อีก

 

ผมปัดมือเขาออกอย่างนุ่มนวล แต่คนที่ใส่ชุดนอนสีน้ำเงินเข้มวันนี้ก็ยังคงหัวเราะคิกคัก ผมเดาว่าที่เขาดื้อกว่าปกติคงเพราะง่วงนอนเต็มที แล้วผมก็ไม่ยอมนอนกอดเขาอย่างทุกวัน อินจุนยังคงจิ้มๆที่หน้าจอ ยังดีที่โน้ตบุคเครื่องนี้ไม่ได้เป็นแบบทัชสกรีน ไม่อย่างนั้นผมคงต้องมัดมือเขาไว้แทนการกุมไว้แล้ว

 

 

“ปล่อยยยยย”

“สัญญาก่อนสิว่าจะไม่กวน ใกล้เสร็จแล้วครับ”

“พูดแบบนี้ตั้งแต่เที่ยงคืน”

 

 

ชอบนักทำปากยื่นๆใส่ เขาบ่นมุบมิบอยู่คนเดียวเสียงเบาๆว่าเดี๋ยวนี้ผมน่ะไม่ค่อยสนใจเขาเลย ผมก็ได้แต่หัวเราะ จับมือเขาไว้แน่นกว่าเดิมเมื่อเจ้าตัวเอามืออีกข้างที่ว่างมากวนผมอีกครั้ง

 

 

“เดี๋ยวคืนนี้ก็ไม่ได้นอน”

“เธอไม่ได้นอนคนเดียวไง เราก็นอน”

“ใช่เหรอ”

“หมายความว่าไง”

 

 

ถามเสียงแข็งพร้อมกับพยายามบิดข้อมือออกจากการเกาะกุม ผมล็อคข้อมือสองข้างของเขาไว้ด้วยมือเดียว มืออีกข้างก็ยังคงเลื่อนเช็คงานครั้งสุดท้าย ผมพูดทั้งๆที่ไม่ได้มองหน้าเขา ตายังคงไล่อ่านงานอยู่เลย แต่คิดว่าเขาน่าจะเริ่มรับรู้ว่าผมน่ะจริงจังกับคำพูดตัวเอง ถึงได้พยายามขืนตัวหนีตอนที่ผมพับจอโน้ตบุคลงแล้วเอาไปเก็บไว้ที่โต๊ะข้างหัวเตียง รั้งเขามานั่งอยู่บนตักแทน แล้วผมก็ปล้ำจูบเขาไปได้สองสามทีก่อนจะโดนมือยันไหล่เอาไว้ตอนที่ผมเม้มเข้าที่ใบหูเล็กๆนั่น

 

คนที่โดนเอาเปรียบเม้มปากแน่น ขยำเสื้อนอนผมไว้พร้อมกับหันหน้าหนีด้วย

 

 

“ดึกแล้วไง จะนอนแล้ว”

“ไม่ต้องนอนแล้ว”

“ไม่นอนแล้วจะทำอะไร”

“เธอเปิดโอกาสให้เราพูดเองนะ”

ฮื้อ ถ้าจะพูดลามกก็เงียบไปเลย จะนอนแล้ว ง่วง!

 

 

สุดท้ายก็ปล่อยให้อินจุนลงไปนอนหันหลังให้ ผมเดินไปปิดไฟ ทั้งห้องมืดลง มีแสงจากข้างนอกลอดเข้ามาผ่านทางหน้าตาที่ไม่ได้ปิดสนิทบ้าง และมันก็มากพอที่จะเห็นเงาของคนที่ชอบนอนขดตัวเป็นกุ้งว่ามันน่าเอ็นดูแค่ไหน

 

 

“หันมากู๊ดไนท์คิสกันก่อนเร็ว”

“ไม่คิสแล้ว”

 

 

จุ๊บ

 

 

“นาแจมิน!

 

 

ผมหัวเราะเสียงดัง จุ๊บที่หลังคอไปหนึ่งที เขาก็หันกลับมารวดเร็วยิ่งกว่าปฏิกิริยาตอบสนองอัติโนมัติของร่างกายเวลาถูกของร้อนเสียอีก เขายกมือขึ้นจะตีผม แต่พอเห็นว่าผมยิ้มให้ เขาก็ลดมือลง ทำหน้างอแทน

 

 

“กู๊ดไนท์ครับคนเก่ง รีบนอนนะ เธออยากไปดูยีราฟไม่ใช่เหรอพรุ่งนี้อะ”

“มันต้องไปแต่เช้านี่นา นี่ก็ตีหนึ่งแล้วอะ ไม่ไปแล้วก็ได้”

“ก็ไปสิ ไม่เห็นเป็นไรเลย”

“ไม่เอา ไม่อยากกวนคนทำงานหนักแถวนี้หรอก”

“งั้นเดี๋ยวพรุ่งนี้เป็นยีราฟให้วันหนึ่ง เอาไหม”

“ไม่อยากมีแฟนเป็นยีราฟนะ”

 

 

ปลายนิ้วน่าเอ็นดูนั่นจิ้มเข้าที่อกผมตามพยางค์ที่พูดออกมา ผมรั้งมือเล็กๆนั่นมาจูบมาหอมอย่างที่ทำเป็นประจำ เขาขืนไว้ จะนานแค่ไหนก็ไม่ชินสักที ร้องงอแงบอกว่ามันจั๊กจี้ แต่ผมก็ชอบนี่นา เวลาเขาเขินจนแก้มแดงๆแบบนี้น่ะ

 

 

“วันอาทิตย์แทนแล้วกันนะ”

“อือ แล้วแต่ จริงๆไปวันไหนก็ได้ พักผ่อนบ้างเถอะ ตาคล้ำเหมือนหมีแพนด้า”

 

 

มันเป็นถ้อยคำที่เต็มไปด้วยความเป็นห่วง แล้วผมก็รู้สึกใจฟูมากเลยตอนที่ได้ยิน แต่ฟังดูแล้วออกจะห้วนๆหน่อย เขาไม่พูดมันออกมาตรงๆหรอก แล้วก็ไม่ได้ชอบพูดหวานๆเหมือนที่ผมทำ เสียชื่อคนที่หล่อที่สุดในบ้าน(เพราะทั้งบ้านมีแต่ผู้หญิง)พอดี  

 

 

“ราตรีสวัสดิ์ครับ อินจุน”

“ราตรีสวัสดิ์เหมือนกันนะ แจมิน”

 

 

นี่คงเป็นประโยคที่ทำให้ผมนอนหลับฝันดี ถึงตลอดทั้งวันจะไปเจออะไรแย่ๆมาก็เถอะ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 274 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

717 ความคิดเห็น

 1. #472 malay_77 (@malay_77) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 22:57
  ฮื่ออออออ เธอขาเค้าอยากจุ๊บเธอบ้างเลยค่ะ
  #472
  0
 2. #443 RAINIIB (@songhyehwa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 18:50
  อบอุ่นมากนายแจมิน >< เอ็นดูอินจุนอะ
  #443
  0
 3. #324 nmkj871414 (@nmkj871414) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 13:41
  อบอุ่นมากบ่ไหวแล้วววว​ แงง
  #324
  0
 4. #285 kanokpupu (@kanokpupu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 08:25
  ไม่ไหวแน้วววว น่าร้ากกกกกกก
  #285
  0
 5. #139 loverain_ (@satang_93) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 23:03
  เป็นก่อนกำลังใจของนาแจมินสินะ
  #139
  0
 6. #112 songjibong (@mintrawan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 21:53
  ทำไมถึงเหมาะสมอะไรแบบนี้นะ
  #112
  0
 7. #88 Ma man. (@finlandmb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 19:17
  น่ารักอ่ะ อ่านไปยิ้มไปทั้งเรื่องเลยยยย
  #88
  0
 8. #72 ❤LOVE is ... ❤ (@green-pure) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 18:37
  กำลังใจของแจมินน่ารักมากๆเลย ;///;
  #72
  0
 9. #71 rjsweet (@03230813) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 20:27
  ทำไมน่ารักกันขนาดนี้ื แง้ เราเป็นแจมินนะ งานหนักแค่ไหนก็สู้อ่ะ ถ้ากำลังใจจะน่ารักขนาดนี้ อินจุนน่ารักน่าฟัดมากๆเลยอ่ะโง้ย
  #71
  0
 10. #70 Minmi_ler (@chen08) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 17:51

  น่าร้ากมากกกกก อ่านแล้วยิ้มไปหมดเลย

  #70
  0
 11. #69 olenji (@olenji) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 00:41
  แงงงงน่ารักมากกกกแบบจะร้องไห้ฮือออ
  #69
  0
 12. #68 tairtaetae (@tairtaetae) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 00:03
  น่ารักมากกกกกกกกกยิ่งตอนไปกวนเค้าทำงานยิ่งน่ารักกกกกกก
  #68
  0
 13. #67 ckhnt (@gyuuuuuuuuu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 23:57
  น่ารักมากกกกกก อิงจากโมเม้นจริงแล้วจินตนาการต่อยอดได้น่ารัก ชีวิตที่ดีของชีวิตคู่รักมันต้องแบบนี้ น่ารักมากคับ
  #67
  0
 14. #66 Phan Jarinya (@phannat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 20:52
  น่าร้ากกกก
  #66
  0
 15. #63 littlejaehyun97 (@littlejaehyun97) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 18:47
  แงงเขินนนน
  #63
  0
 16. #61 1323summer (@paralae-pk) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 14:38
  น่ารักกกกกกกกก อยากมีน้องอินจุนเป็นของตัวเองง ㅠㅠ
  #61
  0