➽ #jamren area ❤●•*

ตอนที่ 31 : ✿ scent (omegaverse)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,406
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 197 ครั้ง
  8 ต.ค. 62

scent (omegaverse)

Joze (Jaemin) x Reid (Renjun)

Note: omegaverse ที่เอาแค่เพศสภาพรองมาใส่เฉยๆมั้งเนี่ย 5555555
เป็น
omegaverse ในแบบของเรา ขี้เกียจไปเอารายละเอียดอะไรมาเยอะ
ตามจินตนาการแบบสุดๆๆๆ 555555555555
พล็อตนี้มันมาพอดี ก็เลยแบบ เอ๊อ แต่งไปเลยละกัน
เปิดเทอมมาแค่ไม่กี่วันก็วันรู้สึกจะไม่รอดแล้ว ทั้งวิจัยทั้งชุมชน ตายแน่
U_U
อย่าคาดหวังเยอะนะ มันไม่ใช่โอเมก้าเวิร์สแบบของคนอื่น 55555555555

#jrarea

 

 

 

นิทานเล่มหนึ่งถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นเรื่องที่จะกล่อมเด็กน้อยสองคนให้เข้าสู่นิทราในคืนนี้ ร่างของคนที่รับหน้าที่เล่านิทานแทรกมาตรงกลางระหว่างเด็กชายสองคน ค่อยๆเปิดหนังสือนิทานไปทีละหน้า เล่าเรื่องอย่างสนุกสนาน ราพันเซลเป็นเรื่องที่เลือกมาวันนี้

 

 

“แม่ แล้วราพันเซลไม่เจ็บหัวเหรอ”

 

 

อัลฟ่าตัวน้อยเงยหน้ามองคนเล่านิทาน ถามด้วยน้ำเสียงจริงจังจนอดไม่ได้ที่จะก้มลงไปหอมหน้าผากหนึ่งทีด้วยความเอ็นดู แม่ตอบคำถามเด็กชายโจเซ่อย่างใจเย็น และคิดอย่างมากที่จะไม่ทำลายจินตนาการของลูกชายวัยห้าขวบ แต่ยังไม่ทันได้ตอบคำถามอะไร มือป้อมๆของลูกชายก็ชี้ไปทางด้านขวาของร่างกายที่มีเด็กชายอีกคนนอนเกยแขนอยู่ แก้มนิ่มๆที่วางไว้บนท่อนแขนช่างน่ารักน่าชัง อดไม่ได้ที่จะก้มลงไปหอมหน้าผากบ้าง โจเซ่ไม่ใช่เด็กขี้หวง ออกจะใจกว้างมากๆเสียด้วย พอเห็นแม่หอมแก้มเพื่อนข้างบ้านก็ร้องงอแงจะทำบ้าง

 

 

“เดี๋ยวรี้ดตื่นนะลูก”

“หอมเบาๆ ไม่ตื่นหรอก”

 

 

ทำเสียงจริงจังเพราะก็กลัวเพื่อนตัวน้อยตื่นเหมือนกัน โจเซ่ค่อนข้างชอบกลิ่นของรี้ด อย่างแรกมันทำให้รู้สึกสบายใจ โอเมก้าส่วนมากก็มีกลิ่นหอม ตอนแรกก็ไม่ชินกับกลิ่นของรี้ด สูดกลิ่นของแม่มาทั้งชีวิตมันก็เลยค่อนข้างจะแปลก แต่พอได้กลิ่นของโอเมก้าที่กำลังหลับปุ๋ยนี่แล้วก็รู้สึกพออกพอใจอย่างบอกไม่ถูก

 

โจเซ่หันไปมองเพื่อนบ้านที่มานอนเล่นกับเขาด้วยในคืนนี้ แม่อมยิ้ม หันไปลูบหัวโอเมก้าตัวเล็กๆที่นอนหลับไม่รู้เรื่องว่ากำลังโดนหอมแก้ม

 

ลูกชายเจ้าของบ้านตะแคงมาหาเพื่อนตัวเล็กที่พลิกตัวตะแคงมาหาเขาเช่นกัน กล่าวราตรีสวัสดิ์อย่างที่ทำเป็นประจำ

 

 

“ฝันดีนะรี้ด”

 

 

 

 

 

 

 

“ไม่ไปกับมึงหรอกนะไอ้โจส!

“เราจะสายแล้ว มึงอย่าเรื่องมากได้ไหม”

 

 

ถอดหมวกกันน็อคออกมาพร้อมกับขมวดคิ้วจนยุ่งไปหมด โจเซ่ในวัย 19 ปี หน้าตา บุคลิกอะไรก็แตกต่างจากตอน 5 ขวบที่เพิ่งจะย้ายบ้านมาเจอกับรี้ดเยอะ ตอนนั้นท่าทางน่ารัก สดใส แม้จะเป็นอัลฟ่าแต่ก็ไม่ได้ดูน่ากลัวอะไร คงเรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ โจเซ่ก็เลยเป็นแค่เด็กชายวัยห้าขวบที่ทะเลาะกับรี้ดเรื่องไม่กินนมก็เท่านั้น จนวันที่เราโตขึ้นมาเรื่อยๆ โจสเริ่มจะขี้เก๊ก ในขณะที่รี้ดก็เริ่มจะซุกซน

 

 

“ไม่ซ้อนมึง”

“ขึ้นมา”

“ไม่เอา”

“อยากให้บอกแม่เรื่องฮีทแรกไหม?”

 

 

รี้ดฮึดฮัดไปหยิบหมวกกันน็อคจากมือโจสอย่างช่วยไม่ได้ พอได้ยินคำว่าฮีทแรกทีไรก็กระอักกระอ่วนใจทุกที หลังจากฮีทแรกนั้นรี้ดก็ถูกเอาเรื่องนี้มาขู่ตลอด

 

 

“ห้ามบอกแม่เรื่องนั้น”

“อือ ไม่บอกหรอก ขึ้นรถมาสักที”

 

 

บิ๊กไบค์คันใหญ่เคลื่อนตัวออกจากหน้าบ้านหลังขนาดกลางออกไป มหาวิทยาลัยชื่อดังเป็นจุดหมายปลายทางของเราสองคน เรียนโรงเรียนเดียวกันตอนเริ่มขึ้นประถม จนมัธยม และเข้ามหาลัยเดียวกัน โจสกับรี้ดสนิทกัน แต่ไม่ใช่เชิงเพื่อนที่เทคแคร์กันเก่ง เราออกจะเหมือนศัตรูกันมากกว่า

 

รี้ดกอดเอวโจสแน่น เหตุผลหลักเลยคือกลัวความเร็ว โจเซ่ขับรถเร็วและค่อนข้างผาดโผน เขาฟ้องแม่เจ้าตัวมาหลายครั้งแล้วแต่ก็ต้องยอมรับว่าถ้ามีรี้ดซ้อนท้าย โจสขับผาดโผนน้อยลงเยอะมาก แต่ก็ยังน่ากลัวอยู่ดีนั่นแหละ

 

ส่งรี้ดที่คณะเสร็จก็กำชับให้เจ้าโอเมก้าแสนดื้อนั่นมารอโจเซ่ที่คณะทันทีที่เลิกเรียน จริงๆปกติโจสไม่ยอมให้รี้ดเดินมาที่คณะหรอก กลัวจะโดนแซวโดนจีบ แล้วฟีโรโมนของรี้ดก็หอมมากด้วย แต่เพราะไม่ว่าง ถึงต้องให้มารอที่คณะที่เหมือนถ้ำเสือ รี้ดพยักหน้ารับ แต่คิดในใจแล้วว่าจะแกล้งให้โจสรอนานๆ แต่คงแสดงออกทางสีหน้ามากไปหน่อยเลยถูกดีดหน้าผากหนึ่งทีพร้อมกับคำขู่แสนน่ากลัว

 

 

“ดื้อนักกูจะบอกแม่เรื่องฮีทแรก”

“อย่าบอก!

“ก็อย่าดื้อ ทำตัวดีๆ”

 

 

ฮึดฮัดใส่ไม่พอ เตะขาคนที่คร่อมบิ๊กไบค์คันใหญ่อย่างไม่ใส่ใจไปที โจสหัวเราะ ยื่นมือมาผลักหัวรี้ดแรงๆอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะขับรถออกไป

 

พอเลิกคลาสเช้า รี้ดส่งข้อความไปบอกคนที่มาด้วยกันตอนเช้าว่าจะไปกินข้าวกับเพื่อน โจเซ่ส่งสติกเกอร์ตอบกลับมาเชิงรับรู้ คงจะทำแล็บจนหัวหมุนอย่างเคย กินข้าวเสร็จก็แวะซื้อแซนด์วิชจากมินิมาร์ท เดินมายังคณะที่เพื่อนข้างบ้านเรียนอยู่ แต่ยังไม่ทันจะก้าวถึง กลิ่นฟีโรโมนที่คุ้นเคยก็ทำให้รี้ดชะงักปลายเท้า ไม่อยากจะหันไปมองเลย แต่ร่างกายมันก็ดันไม่เชื่อฟัง โจเซ่กับโอเมก้าสาวสวยคนหนึ่งทำท่าเหมือนจะจูบกัน หรือบางทีก็อาจจะจูบกันไปแล้ว กลิ่นปกติของโจเซ่ถึงได้แปลกไปแบบนี้

 

 

“อ้าว มาหาไอ้โจส?”

“เปล่า ไปก่อนนะ”

 

 

จำได้ว่าคนที่ทักเป็นเพื่อนในกลุ่มของโจเซ่ที่เคยมาเที่ยวที่บ้าน รี้ดรีบเดินออกจากคณะ ไม่อยากยอมรับว่าตัวเองกำลังหึงเลย แต่ความรู้สึกแปลกๆก็ทำให้อดคิดแบบนั้นไม่ได้ และเหมือนจะต้องยอมรับสักทีเพราะเมื่อกี้รี้ดหึงมากๆเลยด้วย ตัดสินใจกลับบ้านเอง ไม่ง้อคนที่ไม่ยอมกินข้าวกินปลาแต่มานัวเนียกับสาว แต่พอกำลังเดินไปที่ป้ายรถเมล์ บิ๊กไบค์คันคุ้นตาก็ขับมาจอดเทียบ โจสดูท่าทางหงุดหงิด เปิดหมวกกันน็อคแล้วพูดเสียงเข้ม

 

 

“ขึ้นรถ”

“กูกลับเองได้”

“อย่าดื้อน่ารี้ด”

“ไปบอกแม่เรื่องฮีทแรกก็ได้ ไม่อยากให้มันเป็นข้อได้เปรียบของมึงแล้ว”

 

 

น่าเสียใจที่ฮีทแรกที่เป็นเรื่องสำคัญแบบนั้นกลายเป็นเรื่องที่รี้ดไม่อยากจะจดจำที่สุดในชีวิต และเริ่มเกลียดที่โจเซ่เอาแต่พูดว่าจะเอาเรื่องนี้ไปบอกแม่เขา รู้สึกร้อนๆที่ขอบตาเหมือนจะร้องไห้ แต่ไม่ใช่คนร้องไห้ง่าย รี้ดเลยหันกลับไปเดินต่อไปเรื่อยๆโดยไม่ได้สนใจคนที่ขับรถตามมาช้าๆ

 

 

“รี้ด กูไม่ได้หมายความว่าแบบนั้น”

“จะกลับเอง”

“...”

“ไม่เคยขออะไรมึงเลย ขอแค่เรื่องนี้”

 

 

โจสขับรถออกไปแล้ว คงจะไปรออยู่ที่บ้านด้วยท่าทีร้อนใจอย่างเคย รี้ดไม่อยากเข้าข้างตัวเองว่าโจสกำลังรู้สึกผิดหรืออะไรก็ตามที่จะสื่อความหมายว่ากลัวรี้ดเข้าใจผิดหรือเสียใจที่เห็นตัวเองกับโอเมก้าสาวสวยคนนั้น หวังว่ามันจะเป็นเพียงอารมณ์แปรปรวนของอัลฟ่าวัย 19 ปีที่เป็นคนอยู่กับรี้ดในวันฮีทแรกเมื่อ 2 ปีก่อนเฉยๆ

 

 

“ร้อนรนอะไร”

“มึงมาที่คณะแล้วนี่ เดินกลับทำไม”

“ไม่ได้เดินไป”

“อย่าโกหก กลิ่นแบบมึงมีคนเดียว ดมมาทั้งชีวิตทำไมจะจำไม่ได้”

 

 

โจเซ่เถียงเสียงดัง หน้าตาดูขี้โวยวายเอาเรื่อง

 

 

“แล้วยังไง กูไปคณะมึงแล้วยังไงต่อ”

“ก็ถามไงว่าเดินกลับทำไม”

“มึงยุ่งอยู่ กูจะกลับเองมันผิดตรงไหน”

“ไม่ได้ยุ่งอะไรเลย มีแค่คุยงานคณะกับรุ่นพี่”

 

 

ท่าทางร้อนรนนั่นยิ่งทำให้รี้ดรู้สึกแปลกๆในใจ โจสไม่จำเป็นต้องมาอธิบาย เราสนิทกันแต่ก็คงไม่ถึงขั้นจะรู้เรื่องส่วนตัวต่างๆนานา โจสก็มีเพื่อนกลุ่มของโจส และรี้ดเองก็มีเพื่อนกลุ่มของรี้ด เข้าใจดีว่าโจเซ่เองก็เนื้อหอมไม่เบา เป็นอัลฟ่าตระกูลใหญ่โตไม่พอ แถมยังเป็นนายแบบโมเดลลิ่งชื่อดังด้วย ก็ไม่แปลกที่จะมีคนเข้าหา แต่ที่แปลกก็คงเป็นพฤติกรรมเจ้าตัวนี่แหละ

 

 

“บอกหน่อยว่าไม่ได้โกรธ”

“โกรธเรื่องอะไร”

“ไม่รู้ เรื่องอะไรก็ได้”

“เป็นอะไรเนี่ยโจส”

“รี้ด กูไม่ได้อะไรกับพี่เขานะ คุยงานกันเฉยๆ”

 

 

โอเมก้าตัวน้อยหันไปทำเหมือนกระแอมไอแต่หลุดยิ้มออกมา พอหันกลับมาก็ทำหน้านิ่งๆเหมือนเคย

 

 

“ไม่ได้คิดอะไร มึงจะไปยุ่งกับใครก็เรื่องของมึงดิ”

“แต่กูไม่สบายใจไง”

“ทำไม”

 

 

คราวนี้เป็นรี้ดเองที่รู้สึกคันยุบยิบในใจ เริ่มกังวลกับคำตอบ โจสค่อนข้างซื่อในเรื่องความรู้สึก ดังนั้นแล้วจึงไม่ได้คาดหวังกับคำตอบแสนซื่อบื้อจากปากอัลฟ่าตัวโตๆนี่เลย

 

 

“ไม่รู้”

“เฮ้อ”

“อะไร มึงไม่พูด กูก็ไม่พูดเหมือนกันนั่นแหละ”

 

 

รี้ดเบิกตากว้าง รีบหันหลังหนี แต่ก็ช้ากว่าคนที่เลิกทำตัวซื่อบื้อที่คว้าแขนไว้แล้ว จับด้วยสองมือไม่ให้หลุดรอดไปไหนได้ง่ายๆแน่

 

 

“เรื่องฮีทแรกไม่ได้เอาไว้แบล็คเมล์นะ แต่มันเป็นเรื่องเดียวที่จะทำให้มึงไม่ดื้ออะรี้ด”

“มันก็แบล็คเมล์อยู่ดีไหมไอ้โง่”

“เวลามึงเขินมันน่ารักอะเข้าใจไหม”

 

 

พูดออกมาโต้งๆเหมือนคุยเรื่องอาหารที่จะกินตอนเย็น โจเซ่รั้งคนที่กลิ่นตัวหอมๆจนทำให้รู้สึกควบคุมตัวเองไม่ได้มาใกล้ กอดเอวเอาไว้ ถูหน้าลงกับอกเล็กๆอย่างออดอ้อน

 

 

 

“จะไม่พูดจริงเหรอว่าชอบกู”

“ใครชอบมึง”

“รี้ด มึงไง”

“เรื่องอะไรกูจะพูด มึงก็พูดก่อนดิว่าชอบกู”

“พูดไปแล้ว พูดทุกครั้งที่มึงฮีท”

“พูดหรือคราง ไอ้เวร”

 

 

ยกแขนขึ้นผลักอกคนที่ยังไม่หยุดนัวเนียร่างกายตัวเอง จนตอนนี้ไล่ดมไปที่คอแล้ว แต่รี้ดก็ค่อนข้างจะชินกับท่าทีออดอ้อนเหมือนหมาตัวโตแบบนี้ของโจเซ่

 

 

“พูดอีกดิ”

“คืนนี้”

“ไม่เอา”

“มึงหอมกว่าปกติ คืนนี้ฮีทแน่ๆ”

 

 

โจเซ่รู้เวลาฮีทที่แน่นอนยิ่งกว่ารี้ดที่ฮีทเองอีก อยากจะหยิกให้เนื้อเขียวไปเลยแต่ก็กลัวว่าจะได้โอ๋อัลฟ่าตัวโตนี่จนโดนแทะโลมจนพรุนกว่าเดิม รี้ดยันไหล่คนที่จูบหลังคอเขาไม่เลิก ถ้าปล่อยอีกนิดคงอ้าปากเตรียมขบๆอย่างเคยแล้ว

 

 

“อย่ามายุ่งกับคอกูได้ไหมเนี่ย”

“ก็มันเผลอ”

 

 

ทำหน้างอไม่สมกับขนาดตัวที่ดูน่าเกรงขาม รี้ดถอนหายใจอีกรอบ ยอมตามเจ้าของบ้านขึ้นห้องนอนไปอย่างว่าง่าย

 

โอเมก้าชายไม่ได้ฮีทบ่อยเท่าโอเมก้าหญิง และอาการฮีทก็ไม่หนักหนามากเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะรี้ดกินยาระงับฮีทเป็นประจำไม่เคยขาดด้วย และยังมีโจเซ่ที่คอยช่วยเหลือในช่วงที่ฮีทอีก ถึงแม้จะเหมือนโดนหาเศษหาเลยมากกว่า

 

ฮีทแรกของโอเมก้าวัย 17 ปี ถือว่าช้าเกินไป และรี้ดไม่ได้เตรียมพร้อมกับสถานการณ์นั้นเลย ถึงได้ชวนโจเซ่มาเล่นที่บ้านที่ไม่มีใครอยู่บ้าน เนื่องจากไปทำธุระกันหมด เจ้าของห้องนอนชวนโจเซ่คุยเรื่องเรียน เรื่องสัพเพเหระอย่างเคยภายใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน นอนเหมือนตอนเด็กๆ แต่ที่ต่างออกไปคงเป็นอาการฮีทที่จู่ๆก็เกิดขึ้น คนที่มีสติคือโจเซ่ที่พยายามควบคุมตัวเองตลอดทั้งคืนไม่ให้กัดคอหรือล่วงเกินรี้ดมากเกินความจำเป็น

 

เราเคยจูบกันก่อนหน้านั้นเพราะอยากลอง และหลังจากนั้นก็แอบจูบกันมาเรื่อยๆ ยิ่งเกิดเหตุการณ์ฮีทแรกโจเซ่ก็เริ่มกล้าที่จะหาเศษหาเลยกับร่างกายรี้ดมากขึ้น คงเป็นเพราะจับได้ที่รี้ดแอบปีนห้องนอนโจเซ่มาซุกตัวนอนอยู่ในผ้าห่มเดียวกันหลังจากผ่านฮีทแรกมาไม่กี่วันเพราะนอนไม่หลับ ทำยังไงก็ไม่ยอมหลับ แอบปีนเข้ามาอยู่เกือบสัปดาห์ ความจริงโจสรับรู้ความผิดปกติแล้ว แต่แค่ไม่ได้กระโตกกระตากให้รี้ดรู้ตัว

 

กลิ่นก็หอมออกขนาดนั้น ทำไมถึงคิดว่าโจสจะไม่รู้ตัวก็ไม่รู้

 

พอจับได้เลยกลายเป็นโจสที่เสนอให้รี้ดมานอนด้วยกันทุกคืน เสนอตัวเองคอยช่วยตอนที่รี้ดเกิดอาการฮีท

 

 

“รี้ด ขอจับก้นได้ไหม”

“ขออะไรของมึงเนี่ย”

“ขอโทษ พูดไม่คิดอีกแล้ว”

“รอกลางคืนก่อนได้ไหม ให้ฮีทก่อน”

“แล้วจับตอนไม่ฮีทไม่ได้เหรอ”

“มันเขิน!

 

 

อัลฟ่าหนุ่มยิ้มกว้างทันทีที่ได้ยิน เลื่อนมือเข้าตะปบคนที่นอนตะแคงเข้าหาเพราะชอบมาซุกอกโจสตอนนอน โอเมก้าตัวน้อยสะดุ้งเฮือก กลิ่นสดชื่นจากตัวโจเซ่ยิ่งทำให้ทุกอย่างมันแย่ ปกติแล้วรี้ดเริ่มฮีทช่วงตอนกลางคืน กินเวลานานเกือบ 3 วัน ช่วงเวลานั้นโจเซ่ก็แทบไม่ห่างจากเขาเลยแม้แต่วินาทีเดียว มันดูน่าอึดอัด แต่รี้ดกลับรู้สึกชอบจนอยากให้ฮีทนานกว่านี้เลย

 

ริมฝีปากถูกช่วงชิงไปตอนไหนก็ไม่รู้ตัว เสื้อผ้าที่ถูกปลดเปลื้องออกอย่างรวดเร็วก็ทำให้ตอนนี้รี้ดนั่งห่อตัวอยู่ในอ้อมกอดแข็งแรง พยายามก้มหลบสายตาที่มองมาเหมือนจะกินกันไปทั้งตัว โจเซ่เหมือนมีเวทมนตร์ทำให้ร่างกายของรี้ดมันเชื่อฟังและตอบสนองซ้ำๆอย่างน่าอาย รี้ดรู้ตัวดีว่ายังไม่ได้ฮีท และนี่คงเป็นครั้งแรกที่มีสติขนาดนี้

 

 

“ชอบมึงมากๆเลยรี้ด”

“อย่าพูด”

“ยอมแพ้ก็ได้ มึงโคตรหอม”

“จะพูดให้ได้อะไรขึ้นมาเนี่ย!

 

 

และเหมือนโจเซ่เองก็จะรู้ว่านี่ยังไม่ใช่ฮีท ถึงได้เอาแต่ dirty talk ใส่ไม่หยุดแบบนี้

 

คนอะไร หน้าตาซื่อบื้อแต่จริงๆร้ายกาจจะตาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 197 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

717 ความคิดเห็น

 1. #488 malay_77 (@malay_77) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 14:59
  ตะมูกบานเลย อะไรๆๆๆอ่ะขอจับก้นคนแก่ลมจะจับ
  #488
  0
 2. #458 kanokpupu (@kanokpupu) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 06:53
  น่ารักมากกกกก ชอบๆๆๆ จะตายแร้วว
  #458
  0
 3. #438 RAINIIB (@songhyehwa) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 20:47
  รี้ดไม่ปลอดภัย >< เจ้าหมายักษ์อ้อนเก่งมาก ><
  #438
  0
 4. #429 mekkha (@mekkha) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 02:19
  อุแง น่ารักฟฟฟๆๆๆๆๆๆ เป็นเขินมากฟฟๆๆ คุณไรท์สู้ๆนะคะ เราจะคอยเป็นกำลังใจให้เองค่ะ!
  #429
  0
 5. #428 Monkeynoon (@monkeynoon) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 22:33
  เขินมากๆๆๆๆ
  #428
  0
 6. #427 Bwbear (@Ppandall) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 22:03
  แงงงงงงเขินมากเลยค่าเจ้าหมาตัวโตมันขี้อ้อนแบบนี้น้องรี้ดเหนื่อยน่าดูเลย
  #427
  0
 7. #426 wsjoom (@wsjoom) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 21:16
  ภาพลอยมาเลยอ่าาาาาา ไม่ต้องฟ้องฮีทแรกแล้วมั้ยยยยย เธอสองคนขนาดนี้แล้วววววฟหกด้้าสววงงงฃฃ
  #426
  0
 8. #423 Bubibow (@sename123) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 22:45
  น่ารักมากเลยค้าบ อ้าป
  #423
  0
 9. #422 Bubibow (@sename123) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 22:45
  น่ารักมากเลยค้าบ อ้าป
  #422
  0
 10. #421 PANDASHI (@PdppDada) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 20:53
  หึ้ยยยย เขิน!!
  #421
  0
 11. #420 Foxjun (@nantiyaporn666) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 20:15
  ฟหกเ​สงบย​รด​ปทงว​ น้อนรี้ดดด
  #420
  0
 12. #418 รักน้องอินจุน (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 17:52

  กรี๊ดดดดดดดก หมาเด่กหน้าซื่อ

  #418
  0
 13. #417 little-nannie (@little-nannie) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 15:27
  แงงงงง น่าเอ็นดู ชอบมากค่ะ อยากให้มีต่อ
  #417
  0
 14. #416 LittleKwangxx (@LittleKwangxx) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 11:34
  โอ้ยย น่ารักกกกก
  #416
  0
 15. #415 ม๊าวสึ (@vixxspch) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 00:55
  รี้ดน่ารักกกกกแต่งได้น่ารักอีกแล้ว!!
  #415
  0
 16. #414 พะระ (@PTM25z) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 23:49
  ดีค่ะ ฮืออออ
  #414
  0
 17. #413 kaokubrew (@xofor12) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 23:49
  เปนโอเมก้าเวิร์สที่น่าเอ็นดู 555555555
  #413
  0
 18. #412 fuchinan (@paijackson224) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 23:21
  น้อนรี้ดดดดด เอ็นดูจังค้าบบ
  #412
  0
 19. #411 Thekimkhingxx (@khingki33) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 23:06
  แอแงงงงง น้องรี้ดน่ารักกกก
  #411
  0