Seraph : ผมแค่เคยเป็นยมทูตครับ [Yaoi, Boy's Love] - นิยาย Seraph : ผมแค่เคยเป็นยมทูตครับ [Yaoi, Boy's Love] : Dek-D.com - Writer
×

Seraph : ผมแค่เคยเป็นยมทูตครับ [Yaoi, Boy's Love]

โดย IlRos

ผมมาเกิดใหม่อีกครั้งหลังจากที่ทำหน้าที่เป็นยมทูตมา 1000 ปี ทันทีที่ผมลืมตาตืนในกายเนื้อใหม่ แทนที่ผมจะจำอะไรไม่ได้เหมือนเด็กแรกเกิดทั่วไป ผมดันจำได้หมดเลยว่าก่อนมาเกิดทำอะไรมาบ้าง!!!

ผู้เข้าชมรวม

71,815

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


71.81K

ความคิดเห็น


720

คนติดตาม


6.48K
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 66 / 19:11 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นCr.say0chi.deviantart.com

กฏวัฎจักรของสวรรค์
คือการที่ดวงวิญญาณที่ละสังขารในยามสิ้นชีวิต จะกลับมารับโทษทัณฑ์ชดใช้บาปที่ได้กระทำในชีวิตชาติที่ผ่านมาจนหมดในดินแดนแห่งความระอุของเปลวเพลิงที่ถูกปกครองด้วยเทพมารทั้งหลาย  รวมถึงการได้สร้างคุณงามความดีเพิ่มเพื่อไปใช้ในชาติต่อไปบนดินแดนที่แสนสงบสุขที่เต็มไปด้วยเหล่าเทวดานางฟ้า

 เมื่อหมดช่วงระยะเวลานั้นก็จะกลับไปเกิดใหม่ในโลกอีกครั้ง ลืมเรื่องราวทุกอย่างแล้วใช้ชีวิตจนกว่าความตายจะมาเยือนแล้วจะกลับมาใหม่อีกครั้ง

แต่ดวงวิญญาณของยมทูตตนหนึ่งที่ทำงานมา 1000 ปี เมื่อได้สิทธิ์กลับมาเกิดใหม่กลายเป็นว่าความทรงจำพันปียังอยู่ครบ จบด้วยความสามารถเลิศหรู เช่น การมองเห็นวิญญาณและอีกมากมายก็อยู่ครบ แต่ความสามารถทั้งหมดดันมาอยู่ในร่างลูกคนสุดท้องสุดหวงของตระกูลที่ทรงอิทธิพลอันดับต้นๆของประเทศ บอกเลยว่าชีวิตใหม่นี้ใช้คุ้มจริงๆ


คำเตือน และ คำชี้แจง(โปรดอ่าน)

1. นิยายเรื่องนี้เป็น นิยาย Y นะจ๊ะ ชายรักชาย อะจ๊ะ ไม่ชอบก็กดกากบาทมุมขวาบนเนาะ
2. เนื่องจากคนแต่งไม่มีเวลาตรวจทานมากนัก หากมีการพิมพ์ผิดหรืออะไรก็ตามขออนุญาติไม่แก้ทันที จะแก้เมื่อมีการรีไรท์นิยายเป็นช่วงๆ หรือ เมื่อมีเวลานะจ๊ะ 
3. นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลใดในโลก แรงบันดาลใจของนิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นมาได้จากการอ่านนิยาย และ การ์ตูนหลายเรื่อง ซึ่งคนแต่งล้วนรู้สึกชื่นชมในความสามารถและเคารพนักเขียนทุกท่านที่ทำให้นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นได้ ทั้งนี้หากมีการนำความรู้หรือมีการอ้างอิงรูปประกอบใดๆในเรื่อง เพื่อนำมายกตัวอย่างอิมเมจของผู้แต่งเอง ผู้แต่งจะพยายามอ้างอิงที่ตั้งรูปภาพหรือที่มาไว้ค่ะ
4. เนื่องจากนิยายเรื่องนี้เป็นการแต่งสด คนแต่งไม่มีการสำรองตอน ระยะเวลาการอัพเดทนิยายอาจไม่แน่นอน แต่จะพยายามอัพให้ได้สัปดาห์ละ 1 ตอน
5. นิยายเรื่องนี้ไม่ใช่นิยายดราม่านะคะ เป็นนิยายแฟนตาซีแนววาย มีมาม่ามั้ย มีค่ะ แต่ยังไม่ถึง การดำเนินเรื่องตามอารมณ์คนแต่ง ตอนต้นๆจะชิวๆ และจะเริ่มมีบู๊ มีอื่นๆมเพิ่มเติม ฮาเร็มมั้ยยังไม่ตัดสินใจ แต่มีพระเอกแน่นนอน 1 คน ที่เหลือพอกรุบกริบเป็นเรือผีให้ชิพกัน555
6.ไว้จะมาเพิ่มเมื่อคิดออกและถึงเวลา จะได้มิถือเป็นการสปอย

ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม
เพื่อการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นของนิยายและเป็นกำลังใจให้ผู้แต่งสามารถคอมเมนท์ ติ ชม ได้ค่า

Up Date : 17/08/2017  
***เปลี่ยนเพจเนื่องจากเหตุขัดข้องบางประการ อย่าลืมไปกดติดตามเพจใหม่กันน้อ***

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

720 ความคิดเห็น