What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD
โพล65938ขอกล่าวสวัสดีทุกๆ คนที่เเวะเข้ามาเยี่ยมเยียน My I.D.ของเรานะคะ  ถ้าใครเคยอ่านการ์ตูนที่อยู่ในบูมก็ช่วยลองโหวตให้ดูหน่อยไนะคะ แต่น่าเสียดายจังเลย ตอนนี้ Acaboshi ก็จบลงไปแล้วล่ะค่ะ
 
 


    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

iKON► เกรียนเข้าเส้น #JUNHWAN ☼
เราต่างเกิดมาเพื่อเป็นเหตุผลของรอยยิ้มใครสักคน : )
By : Sweetpinkyผ่านภพบรรจบฟ้า (ตีพิมพ์กับสนพ. คำต่อคำ)
สุริยัน จันทรา นภา วารี หากอยู่รอดจนจบการฝึก สุริยันคือแนวหน้า กล้าหาญบุกทะลวง จันทราคือเงามืด ไปมาไร้ร่องรอย นภาคือค้าขาย เดินทางกว้างขวาง ส่วนวารีนั้นคือหน่วยข่าว แทรกซึมอยู่ทั่วแผ่นดิน
By : Plaiyaรักหาทุน...หุ้นหัวใจ
ชอบเหลือเกินนะครับ ขัดดอก...ได้! ผมจะช่วย‘ขัด’ให้สมใจ...ขัดให้ทั่วดอก ทุกซอกทุกมุม ทั้งนอกทั้งใน กรี๊ด! ‘ขัดดอก’ของพระเอกเธอช่างโหดหื่นกว่านิยายเรื่องไหนๆ แล้วบานนารีน้อยจะรับไหวไหมนี่?! RomanceComedy
By : ทอรัก ถักฝัน พันใจหลุมรักซาตาน โดย ปัณฑารีย์
คนระดับเขามองแต่ผู้หญิงสวยเซ็กซี่เท่านั้น! จืดชืดอย่างเธอเขาไม่มีวันชายตาเเล แต่...ถ้าอีกสามวันเขายังไม่หยุดคิดถึงเธอ! ต่อให้ขึ้นไปซ่อนตัวอยู่บนดวงจันทร์ เขาก็จะไปเอาตัวเธอมา! ยายแม่มดใสซื่อ! (หวง+หื่น) พลย์บอย
By : แป้งหอม/ปัณฑารีย์ROMANCES SCENT
Things are pretty graceful, rich, elegant, handsome, but until they speak to the imagination not yet beautiful. -Ralph Waldo Emerson-
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีเพลิงสวาทพญามาร วางแผงแล้วค่ะ
เมื่อเขาถูกล่อลวง ด้วยความสวยใสไร้เดียงสา เมื่อเขาถูกตราหน้าว่าพร่าพรหมจรรย์ของสาวบริสุทธิ์ อะไรจะหยุดความแค้นของเขาได้
By : ณัฏฐวิตราเล่ห์รักกลร้าย เจ้าชายอสูร [ตีพิมพ์กับสนพ. สมาร์ทบุ๊ค]
ผมชอบคุณ ผมชอบความอ่อนหวานของคุณ คุณจะมาเป็นผู้หญิงของผมได้ไหม… ใครจะรู้ว่าคำพูดนั้น จะนำพาสรวงสวรรค์ที่อยู่ในห้วงนรกมาหาเธอ เราเคยรักกันด้วยเหรอคะ คุณแอรอน? ลบนิยายวันที่ 25/09/11นะคะ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีชีค...เจ้าเสน่ห์ (หน้าปกมาแล้วจร้า)
“รักสนุกแต่ไม่คิดผูกพันธ์” มันอยู่ในพจนานุกรมของผมไปแล้ว ถึงไม่มีความรักแต่ก็มีเซ็กส์กันได้นี่ แต่ทีนี้เขาจำเป็นต้องแต่งงานตามคำสั่ง แล้วผู้หญิงที่โชคร้าย เอ้ย! โชคดีจะเป็นใครกันหนอ...
By : ดวงแก้วกลรัก...บ่วงหัวใจ
“ซื้อผมสิ” “ห๊า เอ่อ...ขอโทษนะหนู หนูเข้าใจอะไรผิดไปรึเปล่า” “ผมไม่ได้เข้าใจผิดหรอก ผมได้ยินว่าคุณกำลังหาผู้ชาย ผมก็สมัคร หน้าตาผมก็โอเค หรือคุณว่าไง”
By : เฌอมาแลงเล่ห์รักคิมหันต์ / คิมหันต์ร้อยรัก
รักกลางฤดูร้อนของท่านรองยิ่งกับสาวจ๋าค่ะ
By : บุษบาฮาวาย (อรุณวลัย)รอยรัก ฤๅชัง ของแถมเล็กๆ
เธอไม่ใช่น้องสาวของเขาอีกต่อไป เธอไม่ใช่คนที่เขาควรรักและดูแล ต่อจากนี้ไปเธอเป็นได้เพียงอย่างเดียว ...เป็นคนที่เขาจะเกลียดไปจนชั่วชีวิต...
By : 9law9พ่อพระยาเทครัว...คั่วรัก บทที่ 10 100 เปอร์เซ็นต์ แล้วค่ะ..
...เขาเป็นเพียงผู้ชายธรรมดา ไม่ได้เป็นขุนน้ำขุนนางมาจากไหน ซึ่งใครๆ หรือแม้แต่ตัวเขาเองก็อยากจะเลื่อนสถานะเป็น 'พระยา' ไม่ใช่พระยาธรรมดาเสียด้วย หากแต่เป็น 'พระยาเทครัว' เลยละ...
By : ฟ้าปลายฝน /สิริธันวา/ ธารารินThe End of Satan เพลิงเสน่หา เจ้าชายซาตาน
เรื่องราวของบุรุษผู้ปิดตำนานแห่งซาตาน
By : ณัฏฐวิตราเมียตีทะเบียน//พิมพ์ครั้งที่ 2 ค่ะ
เพราะถือคติรักแท้คือการแย่งชิงเพียงขวัญจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้แต่งงานกับภคินแม้จะต้องใช้วิธีที่น่าละอายเกินกว่าหญิงสาวทั่วไปจะทำได้
By : auykun/Wanchayaเกมรักหัวใจปรารถนา
ถ้าเขาเปรียบเสมือนราชสีห์เจ้าเล่ห์ที่คอยจ้องตะครุบเหยื่อ เธอก็คงเป็นแค่ลูกกวางตัวน้อยที่ต้องคอยหลบหนีจากการคุกคามของเขา
By : มัชฌิมาทัณฑ์สวาทซาตาน(ภาคต่อริรักซาตาน) สนพ.สมาร์ทบุ๊ค ตีพิมพ์
"สองล้านบาท แลกกับการมาเดินแบบให้ผมดู สองต่อสองในห้องนอน ตกลงไหม "เสียงของซาตานร้ายที่กำลังยื่นข้อเสนอให้นางแบบสาวคนสวยที่เขาถูกใจตั้งแต่แรกเห็น "ไม่มีวัน ไอ้หื่น โรคจิต บ้ากาม"
By : กัญลดา/กันยาดา/นิธิดา/เกรีดาเจ้าสาวของแวมไพร์
เมื่อแวมไพร์หนุ่มต้องผลิตทายาท ตามคำสั่งของบิดา เขาจะทำเช่นไรเมื่อไม่สามารถปฏิเสธได้ แถมยังต้องหาเมียให้ได้ภายใน 1 เดือน และมีลูกภายใน 3 เดือนและผู้หญิงคนนั้นต้องเป็นสาวพรมจารีย์เท่าั้นั้น! มิเช่นนั้นคำสาปที่กำหนดไว้จะทำลายล้างเผ่าพันธุ์เขาให้สิ้นซาก
By : มโนรมCross Tattoo ล่ารักแผดเผาใจยัยเซ็กซี่ตัวร้ายกับนายจอมโหด!
ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส หมวดแจ่มใสเลิฟซีรี่ส์
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายลิขิตพิษสวาท
เมื่อฟ้าลิขิตให้ รวินันท์ โคจรมาพบกับ ธาม กระทั่งอุบัติเหตุในครั้งนั้นได้จุดประกายไฟสวาทระหว่างคนทั้งสองให้ลุกโชนขึ้นท่ามกลางความรู้สึกผิด… ทำให้ทั้งคู่ต้องพบกับความร้าวรานอย่างไม่มีวันจบสิ้น!(ตอนที่ 51(100)%)
By : ทิวากุลทาสรักในเรือนใจ //วางแผงแล้วค่ะ
เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าในบ้านตัวเองมีหญิงสาวกำพร้าแสนสวยคนหนึ่งอาศัยอยู่ด้วย จนเมื่อวันหนึ่งเขาได้พบเธอคนนั้นโดยบังเอิญ อาการหวงของจึงกำเริบ เพราะของอะไรที่อยู่ในบ้านของเขาๆ ก็ควรจะมีสิทธิได้เป็นเจ้าของและครอบครองแต่เพียงผู้เดียว
By : auykun/Wanchayaเรือนปรารถนา
เสียงร้องให้สั่นสะเทือนเข้าไปในหัวใจอันแกร่งกล้าของชายหนุ่มอย่างทรมาน มิใช่แค่หล่อนที่เจ็บปวด แต่เขาก็ร้าวระทมไม่แพ้กัน ...
By : @~salalin~@ / พดด้วงเพลิงรักพยัคฆ์ทมิฬ (วางแผงแล้วค่ะ)
เธอตั้งป้อมต่อต้านเมื่อถูกกักขังและไม่ยอมทำตามคำสั่งของโจรร้าย เขาตั้งมั่นในสิ่งที่ตั้งใจ และทำทุกอย่างเพื่อกำราบผู้หญิงปากร้ายให้อยู่หมัด ประหัตประหารด้วยทัณฑ์เสน่าและความปรารถนาที่ก่อตัวขึ้นในใจ
By : {ธัญวลัย}กาลจันทรา
ฉันเป็นนักโบราณคดีหญิงผู้มืดมน เมื่อต้องตกลงไปสู่อดีตกาลแล้วฉันจะทำอย่างไร หรือต้องวางชีวิตไว้ในอุ้งมือเขา..ผู้เป็นจ้าวชีวิตของคนทั้งมวล
By : พุ่มไม้ใบบังเงารักที่ปลายใจ
เขาเพียงต้องการจะใช้เธอเป็น 'หมาก' ในการเเก้เเค้น จึงเลือกที่จะหลอกล่อเธอด้วยการหลอกลวง เเละเหนี่ยวรั้งเธอเอาไว้ด้วยคำว่า 'รัก' จนสุดท้ายกว่าเขาจะรู้ว่ารักเธอ มันก็สายเกินไป เมื่อเธอเดินจากไปพร้อมกับเด็กในท้องที่เป็นเลือกเนื้อเชื้อไขของเขา
By : พุธิตา ฝ.วิวาห์ทาสซาตาน
"สามร้อยล้านให้ฉันได้ไหมล่ะ" เสียงประชดของเบบี๋ดังขึ้น "สำหรับผู้หญิงที่ผ่านผู้ชายมาไม่รู้เท่าไรอย่างคุณ ผมว่ามันคงมากไป"
By : เจตตะวาทย์เล่ห์ร้าย ร้อยรัก
"ผู้หญิงที่ผมจะแต่งงานด้วยต้องไม่ใช่ผู้หญิงใจง่ายแบบนั้น" 'แล้วฉันจะทำให้คุณเจ็บกว่าที่ฉันเจ็บ วายุ'
By : กรกันยาศิลาทอง (สำนักพิมพ์ไอวี่บุ๊คเฮ้าส์)
“อยู่นิ่ง ๆ ทำตัวให้สบาย พี่จะกล่อมนอน”พระหัตถ์ใหญ่ลูบไล้ผิวกายละมุนอ่อน ทรงกล่อมนางนอนในแบบฉบับของพระองค์
By : ศิลานิรันดร์Lesly คือชื่อของฉัน!
นิยายแต่งแก้เซ็ง...อีกครั้ง ตัวเอกคือเรสรี่...สาวน้อยแสนบ๊องที่จะมาทำให้คุณเพลินกับเรื่องราวของเธอ...มั้ง
By : สาวพันหน้า(De tinta)Satan's son :สืบสกุลซาตาน
...ผู้ครอบครองธาตุมืด หากแต่มิใช่ทาสมืด ผู้มีความทะยานอยากเหนือผู้ใด หากมิใช่ละโมบเหนือผู้คน ผู้ไร้เหตุผลในการดำรงชีวิต หากเลือกลิขิตตนเหนือกระแสเวลา
By : Cyanide[XIII]ความตายสีขาวI wanna be a billionaire
ขอทานคนหนึ่ง ที่วันนึงเขาได้พบจุดพลิกผันของชีวิต และนั่นทำให้เขามีความคิดที่อยากจะเป็น เศรษฐี ให้ได้ เขาจึงได้เริ่มต้นออกเดินทาง แต่ทว่าการเดินทางนั้นกลับเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปของเขาแทน
By : Rolita / B.Rolyneเสน่ห์หวานซ่อนรัก
เพราะความที่เป็นคาสโนว่าตัวพ่อทำให้คุณแม่ไม่ปลื้ม เลยตัดสินใจคลุมถุงชนไอ้เจ้าลูกชายตัวแสบซะเลย! จับชนใครไม่ชน ดันชนยัยหน้าตายไร้อารมณ์ อย่างนี้เขาก็ 'หมดอารมณ์' กันพอดีน่ะสิ!
By : รริดา✞THE human WAR✞สงครามเหนือมนุษย์ [P.I]
[P.I] - สิ่งลี้ลับที่ได้ประสบ ชักนำให้เธอต้องย่างกรายเข้าสู่โลกใหม่ที่ไม่เคยพบเห็น รวมถึงปริศนาที่มาพร้อมกับความจริงบางประการ ทำให้เธอไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตปกติเยี่ยงปุถุชนได้อีก 'ตลอดกาล'
By : หยาดน้ำฟ้า❤จ้างรักกำมะลอ
“คุณคิดจะทำอะไร” “ทำในสิ่งที่สามีควรจะทำแต่ยังไม่ได้ทำยังไงล่ะ...”
By : ดินสอสีแดง,ปากกาหัวม้า† Angels Or Devils † ตำนานรัก บัญชาสวรรค์
รักเธอมากเหลือเกิน จนรู้สึกเจ็บในอก เธอที่เป็นคนสำคัญกว่าใคร อยากจะพบ เพียงแค่ปวดร้าวเกินไป ต้องแบกรับโชคชะตาที่หวนคืนไม่ได้ไว้แนบอก
By : com science23 / ลูกน้ำ / อ.ไอน้ำSilver night อภินิหารมังกรราตรีสีเงิน
เมื่อนักเวทฝึกหัด อัลมาริน่า ไอวารีน เก็บมังกรราตรีสีเงินบาดเจ็บและดุสุดๆ จากสวนสาธารณะ เรื่องราววุ่นวายจากหนึ่งคำสาปสาปแผ่นดิน สองเมืองคู่ สามของวิเศษ ได้เปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล
By : Rainaยอดเสน่หา
ถ้าพี่ชนะเธอต้องยอมให้พี่จูบ...แต่ถ้าพี่แพ้พี่จะยอมให้เธอจูบ หรือถ้าเธอชนะพี่จะยอมให้เธอจูบ....แต่ถ้าเธอแพ้เธอต้องยอมให้พี่จูบพี่ให้เธอเลือกก่อน หรือว่าไม่กล้าเลือกยัยม้าพยศ ?
By : sweetie4669เทพบุตรยอดรัก My Boss is Devil (ซีรีส์ชุด มายบอสที่รัก)
“ช่วยอลิซด้วย...” อริศรากระซิบบอกเสียงเบาหวิว สองแขนเรียวคล้องคอเขาไว้แน่น ก่อนจะเลื่อนลงมาลูบไล้ตามแผงอกกว้าง ผู้ช่วยหนุ่มใจเต้นโครมคราม ไม่รู้สักนิดว่าทำไมบอสสาวถึงได้ร้อนแรงนักในค่ำคืนนี้
By : ณัฐวรา, พันร้อยเรียงAmazing love รักวุ่นวาย เผลอใจรักหนุ่มฮอต
เคนโด้ หนุ่มหล่อสุดฮอต และ ข้าวปั้นสาวน้อยน่ารัก พวกเขาจะมาเขย่าหัวใจคุณ จับกันเอาไว้แน่นๆนะค่ะ ระวังกันเอาไว้ดี ๆ
By : Sheabutterเล่ห์กลรักเงาอสูร
ธเนศ คือลูกโซ่ของผลกรรมที่บิดาของเขาได้ก่อทิ้งเอาไว้กับครอบครัวของ มินตรา สาวสวย ผู้มีแววตาเย็นชาไร้ความรู้สึก สุดท้ายธเนศจะก้าวเดินตามเส้นทางที่บิดาเคยก้าวผิดมาแล้วหรือไม่...โดยใช้เล่ห์กลหลอกลวงหญิงสาวคนรักอีกครั้ง โปรดติดตามได้ใน ...เล่ห์กลรักเงาอสูร
By : บุหลันสู่ตาย✦[Real] Fairy Tale✦ ตำนานนิทานแห่ง [ความจริง]
กลับมาอีกครั้งกับการพลิกโฉมนิทานก่อนนอน คราวนี้นำโดยเจ้าชายจอมซน แถมด้วยสององครักษ์หน้าตาดีแต่นิสัยมีปัญหา...แล้วงานนี้ใครจะอยู่ใครจะไป! (ภาคต่อของ ✦[Fake] Fairy Tale✦ นิทาน [หลอก] เด็ก) [Rewrite]
By : Luismeพันธนาการแห่งความมืด [ตีพิมพ์กับ สนพ.มีดี]+ลุ้นรับหนังสือ
สิ่งโสมมคือการทรยศอันเลวร้าย สิ่งโสโครกคือสายเลือดอสูรา ที่น่าโศกาความปรารถนาเพียงหนึ่ง...อดีตที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง จะกลับมาหลอกหลอนอีกครั้ง!!! [Re-Write ขุมที่ ๗/๒]
By : ติณห์เพลิงทรายปลายตะวัน
มาตอบคำถามชิงหนังสือกันคร้า
By : น้ำรินทร์.ปิ่นแก้ว ประตูจันทร์
ประวัติชีวิตของอิสตรีผู้ร่วมทรมานจากการแย่งชิงความเป็นใหญ่ระหว่างสกุลขุนนาง ถ่ายทอดด้วยถ้อยคำแห่งความเป็นจริงที่เขียนขึ้นเพื่อประกาศให้บรรพชนรุ่นหลังได้รูัรักและหวงแหน ปกป้องสายสกุลตราบจิรกาลสืบไป....
By : เอนอ้าหลวงThe RoveR คนพเนจร
หนทางข้างหน้า ไม่ใช่มีแต่เพียงสีขาว หรือ สีดำเท่านั้น หากแต่เป็นสีสันมากมายที่ปะปนผสมกันอยู่อย่างสวยงาม ...ทุกคนต่างมีสิทธิ์ที่จะเลือกทางเดินของตัวเองกันทั้งนั้น...
By : thedarkแรมเพลิง(ดอง)
ดุจดาว...ก็แค่นางแบบฉาวอย่างที่อิงอรบอกเท่านั้นเอง! ก้องภพมองนัยน์ตาหวานที่แพรวพราวไปด้วยความคิด ก่อนจะยกยิ้มมุมปากมีแผนการอย่างเจ้าเล่ห์ [บทที่3 10%ค่ะ :))]
By : ไองุ่นEYE ไขปริศนาเหนือโลก
ชิ้นส่วนไสยเวทย์ EYE มีพลังในการมองเห็นอดีต เซย์คิดจะใช้มันเพื่อการเป็นสุดยอดนักสืบ แต่ทว่าเหล่าวายร้ายเองก็มีชิ้นส่วนไสยเวทย์ที่ช่วยก่ออาชญากรรมเหนือมนุษย์ การสืบสวนสอบสวนแฝงกลิ่นอายแฟนตาซีเริ่มแล้ว
By : Vaju<font color="#8B0000">Hallucination ประสาทหลอน สยองขวัญ
นายเชน เด็กหนุ่มอายุ 18 ปี ที่ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ต้องมาเจอกับเรื่องราวลึกลับมากมายจากความสามารถพิเศษของเขา แล้วยังต้องไปพัวพันกับคดีมากมายที่เกิดขึ้นรอบตัว ติดตามได้ใน Hallucination ประสาทหลอน สยองขวัญ
By : Mr.XXXThe fairy tale ※ อลวน...เทพนิยายพันธุ์พิลึก!!
คบเพื่อนดีเป็นศรีแก่ตัว คนหนึ่งเป็นเจ้าชาย(โรคจิต) อีกคนเป็นอัศวิน(หลงตัวเอง) อีกคนเป็นจอมเวท(หื่นกาม)แล้วทำไมเขาถึงคิดว่าชีวิตตัวเองมันบัดซบวะ?/ การันตีความบ้า รั่ว ฮา เสื่อม นิยายที่คนอ่านเดาไม่ออก!
By : Linea-LuciferDBHO ปริศนานักสืบวิญญาณสยอง
พวกเราDBHO จะรับไขปริศนาเรื่องสยองขวัญทุกเรื่อง โดยจะค้นหาต้นตอของเรื่องราวเหล่านั้น พร้อมทั้งจัดการหาวิธีแก้ไขให้คุณ" เรื่องราวสยองขวัญปนขบขันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
By : ( () /v\ P l_ I ( /\ T E l)Question Vampire ปริศนาคดีแวมไพร์ : ทัศนศึกษาสีแดง
ห้องของเชย์ได้รับรางวัลจาการเล่นเกมโรงเรียนกรกฎมาลัย โดยได้ไปทะเลแห่งหนึ่ง พวกเขาโชคดีอย่างนั้นหรือ ?. ที่ทะเลแห่งนั้นเกิดคดีฆาตกรรมขึ้นอีกครั้ง คดีนี้เป็นฝีมือของใครกัน มนุษย์หรือว่า........
By : lord.bravoเล่ห์สวาทอสูร (สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟตีพิมพ์)
ฉันไม่ชอบผู้หญิงความจำสั้น แต่ถ้าเธอลืม ฉันก็ยินดีทบทวนทุกอย่างที่เกิดในคืนนั้นให้อีกครั้งก็ได้ ทุกท่า ทุกลีลา รับรองว่าคราวนี้เธอจะติดใจชนิดลืมไม่ลงเลยทีเดียว!..ปากสกปรก!..สกปรกตรงไหน?ไม่ใช่ปากฉันรึไงที่จูบผู้หญิงเฉิ่มอย่างเธอมาแล้วทุกซอกทุกมุม!!
By : รัตติยากรณ์The Dolls สงครามตุ๊กตาแห่งพระเจ้า
ตุ๊กตาสังหารไร้จิตใจ.. พระเจ้าตัวปลอมจอมหลอกลวง.. เทวทูตแห่งการทำลายผู้ชั่วช้า.. และราชันย์ปริศนาที่ยังเร้นกาย.. มันคือปฐมบทของตำนานที่กลายมาเป็นชนวนของสงคราม สร้างหรือทำลายคือทางที่ต้องเลือกเดิน!
By : Ellabกางเขนเลือดตัวแสบกับกระจกมรณะ 1
เรื่องราวของเด็กสาวที่ความเป็นมามีแต่ปริศนา อะไรคือเหตุผลที่ทำให้เธอต้องยอมเสี่ยงอันตรายทำงานเป็นโจรขโมยอัญมณี ที่มาของเธอคืออะไรกันนะ คาเซ่ คอนเตส มาสเตอร์ของตระกูลที่ไม่เคยมีจารึกในประวัติศาสตร์
By : Codex CMUรักนี้...ที่ซกโซ
ความรักของยุนจุนโซและชอยอึนโซมาถึงบทสรุป ฮันเทซกควรจะต้องมีความรักเป็นของตนเอง แล้วใครเล่าจะเป็นผู้ที่จะช่วยให้เขาค้นหา จากบทสุดท้ายของจุนโซ บัดนี้ ...บทเริ่มต้นของฮันเทซกกำลังเริ่มขึ้น
By : พลับพลาตะวันเงาหทัยใต้วงกต
เรื่องราวระหว่างปีศาจวัวมิโนทอร์ และนางทาสสาวอัลเทีย ปริศนาในเพลิงสงคราม ไออุ่นในคุกที่เหน็บหนาว ร้อยเล่ห์ที่ลวงหลอก และความลับที่ซ่อนเร้น เมื่อความรักถูกทรยศ พวกเขาจะหาทางออกจากวงกตหัวใจได้อย่างไร
By : เกล็ดน้ำตาล/ปริชญา/Vermouthดวงใจแห่งโรม
พรหมลิขิตนำพามุกอันดา โรสลาริน และลีโอ ข้ามกาลเวลาเกือบสองพันปีไปพบกับแกลดิเอเตอร์หนุ่ม ‘มาร์คัสยอดพยัคฆ์’ นักสู้แห่งโรม...ณ ที่แห่งนั้น ความรักข้ามกาลเวลาจึงอุบัติขึ้น
By : ธุวดารา / ลัลล์ลลิลใต้ร่มเงาตะวัน
เขาเกลียดเธอตั้งแต่แรกพบ เธอจึงเกลียดเขาเพราะเขาเกลียดเธอ แล้วบ้านวราทิตย์จะเป็นอย่างไร เมื่อต้องมาเป็นที่อยู่อาศัยของ และผู้ชายหัวดื้อ ผู้หญิงหัวเเข็ง เช่นเขาเเละเธอ
By : เพียงเงาCRAZY TALES : ซินเดอเรลล่า
[การ์ตูน 4 ช่อง] การ์ตูนเทพนิยายวัยใส (◕‿◕)❤ การผจญภัยของซินเดอเรลล่าและผองเพื่อน เรื่องราวอันอบอุ่นที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นตึกตัก!
By : Blue-CirberusThe Demon Tales
สำหรับบรรดาประชากรโลกหลังสงคราม โลกคือเวทีเอาชีวิตรอดอันโหดร้ายและเวิ้งว้าง หารู้ไม่ว่าชะตากรรมของพวกเขาและเธอคือภาพสะท้อนของเทพนิยายแสนบริสุทธิ์ในอดีตที่พวกเขาไม่เคยรู้จัก
By : Moonatic D.เล่ห์รักร้าย เจ้าชายมาเฟีย [ตีพิมพ์กับสนพ. สมาร์ทบุ๊ค]
รามิน :: ถ้าเธอแกล้งแพ้อีกฉันจับเธอขึ้นเตียง! มินตรา :: ฉันมาเล่นไวโอลินนะ ไม่ใช่มาเล่นโป๊กเกอร์ รามิน :: โอเค ขึ้นเตียงกันเถอะ!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีLOVE DRUGS [Rabbit Game P.I]
Just you, Baby แค่เธอผู้เดียว... (Story of Milan & Morphine) ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แสนดีในเครือสนุกอ่าน
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีดินแดนแห่งเวทย์มนต์...อิซโอล่า (รีไรท์!!)
เธอ...นักฆ่าผู้โดดเดี่ยว เย็นชา กับ...สงครามได้อุบัติขึ้น เธอจะทำอย่างไร...ติดตามความสนุกสนานปนเย็นๆได้ที่นี่ อัพ(บทที่18แล้ว มีรูปให้ดูด้วย>
By : สาวพันหน้า(De tinta)私の花 (Watashi no Hana)
รุ่นพี่คนนั้นคือมือกีตาร์ที่สง่างามและแสนเย็นชา แต่ไฮคาว่า ฮานะ เด็กไฮสคูลปี 1 ที่แสนไร้เดียงสากลับต้องเข้าไปพัวพันกับเขา เรื่องราวอันวุ่นวายและอบอุ่นหัวใจได้เกิดขึ้นแล้ว . . .
By : lollipops ♡The Rebirth of Light and Darkness
พบกับการเวียนว่ายตายเกิดจนน่าใจหาย ดราม่าที่แสนใจปวดหัวใจ สายสัมพันธ์อันเปราะบางและซับซ้อน สงคราม ความโหดร้าย และการดิ้นรนเพื่อให้ตนเองมีชีวิต ชีวิตของบุตรีแห่งพระเจ้ามันจะมีเรื่องดีๆ บ้างไหมนะ?
By : Kill★Rose666 บริษัทรับจ้างสารพัดความตาย (ไม่) จำกัด
เมื่อ'ภพ'เด็กหนุ่มม.ปลายผู้มีสัมผัสที่หกและดวงตาอันเป็นที่ช่วงชิงของเหล่าผู้อยู่ในความมืดจำต้องเข้ามาทำงานในบริษัทซึ่งรับงานเกี่ยวข้องกับความตายของมนุษย์ โดยมีค่าตอบแทนที่แสนประหลาดพอๆกับงาน...
By : K2. Flowers Crown✚ƒree :: Themë Mouse [ ❥ $eason I ]
ศูนย์รวมธีม เมาส์ และของตกแต่งเล็กๆน้อยๆ ~~ น่ารักนะเออ แวะมาชมก่อน ^^ อยากได้ธีมหวาน...ที่นี่มีเยอะน่อ =///=" เปิดสอนทำธีมแล้วด้วยนา ดูตรงแบนเนอร์ของเราค่ะ
By : ✚I'm ... Ⓝaru !!THE LAST PIRATE
ยุคที่ไร้โจรสลัด ไร้การผจญภัย และสัตว์วิเศษเป็นเพียงเรื่องเล่าในหนังสือเรียนจะยุติลง ด้วยเรือเพียงลำเดียวที่ทะลุขึ้นมาจากผืนดิน... และจอมเจ้าเล่ห์ที่ลงทุนลากมันขึ้นมา...
By : B 13 s.tAlena ราชินีแห่งจอมมาร
ตามตำนานและความจริง ข้าคือราชินีแห่งจอมมารผู้สูงศักดิ์และเปี่ยมล้นไปด้วยอำนาจ...แต่ทำไมปัจจุบันนี้ถึงไม่มีใครเชื่อข้าเลย!
By : lightwarsBLOODY LIST
เธอ.. คือนักฆ่ามหาโหดฉายายมทูตขององค์กรอาชญากรรมที่ทุกคนในอาณาจักรต่างก็เกรงกลัว แต่ว่าเจ็ดปีของการเป็นนักฆ่าที่ผ่านมานี้ไม่เห็นมีใครบอกเธอเลยว่า นักฆ่าที่ทุกคนหวาดกลัวอย่างเธอต้องไปเข้าเรียนที่โรงเรียนเวทมนตร์ด้วย!!
By : dragonéSmile Virus
SmileVirus โรคร้ายที่คร่าชีวิตคนเป็นเบือไม่ทราบที่มาไม่รู้สาเหตุของการติดต่อและไม่มีวิธีรักษาแต่กลับทำให้คนตายอย่างมีความสุข ลาเวียนถูกหาว่าเป็นแม่มดจึงถูกประหารด้วยการเผาไฟ จุดจบ? ไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก
By : Asamask92พู่กันด้ามเพชร
ในความเหมือน..มีความแตกต่าง ในความแข็งแกร่ง..มีความเยือกเย็น ในความพริ้วพราย..มีความอ่อนแอ แต่สุดท้ายระหว่าง "เพชรกล้า" กับ "น้ำริน" ก็มีความเป็นหนึ่งเดียว
By : ศิลารินRabbit Doubt : สภากระต่าย (บ้า) จอมโกหก
Visual Novel เหตุการณ์เกม -หลอก ลวง ล่า ฆ่า หมาป่า- กระต่ายบ้า! ปะทะ หมาป่าคลั่ง! ใครจะกินใครได้รู้กัน! SS 2 - Lady Rabbit กับเกาะของคนโกหก SS 4 - LR กับคฤหาสน์แห่งความลวง
By : I L L R E I
สอนสร้างเว็บไซต์ ทำเว็บ ออกแบบเว็บ
สอนทำเว็บและออกแบบเว็บจร้า
By : PiPsI'm Not Demon Babe! ถ้าผมร้าย(แล้ว)คุณจะรัก
ผมน่ะเหรอพี่ชายที่แสนดี เฮอะ! น่าขัน ในเมื่อดีแล้วไม่ได้ใจ ก็ขอร้ายให้เธอรักไปเลยก็แล้วกัน พวกคุณเองก็ระวัง จะตกหลุมรักผมโดยไม่รู้ตัว
By : ยูมึน โฮเพลงหัวใจในมนตร์จันทร์ [ตีพิมพ์ สนพ. TOUCH]
เมื่อภูเขาน้ำแข็ง มาพานพบกับความสดใสของฤดูใบไม้ผลิ ท่ามกลางบทเพลงอันอบอุ่นดังแสงจันทร์ และความรัก ที่กำลังเข้ามาทักทายหัวใจอันสับสนสองดวง...
By : Clair de LuneFrom Begin to The End : Main Story
เมื่อคำทำนายจากอดีตยาวนานหลายหมื่นปีเริ่มขึ้น คงมีเพียงวิญญาณที่ของพวกเขาที่ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งในยุคนี้เท่านั้นที่จบสงครามอันยาวนานนี้ได้ และเริ่มต้นประวัติศาสตร์ที่สงบสุขอีกครั้ง
By : GaiaAelZen ปริศนา มายาภูติ
พระแม่กำลังจะตาย... "แล้วอย่างไรเล่า?" แผ่นดินนี้จักสิ้นสูญ นางจะดูดกลืนทุกสิ่งทุกอย่างกลับไป นั่นคือกลไกแห่งธรรมชาติ... "นี่ข้าแบกรับภาระหนักแบบนี้มาตลอดเลยหรือนี่" "ไม่ต้องห่วง... ไม่สำเร็จก็แค่ตาย"
By : Winterlake[ Eros in LOVE ] เมื่อความรักทำให้คน“บินได้” (บทที่18 100%)
ฉันแทบจะตายทันทีที่รู้ว่ากำลังจูบชายตรงหน้าที่ไม่รู้จัก..ผิวเขาขาวซีดจนโปร่งแสง ทว่าไม่เคยเปียกน้ำ...และถ้าฉันจูบเขาตรงนั้น เขาก็จะ"บินได้"...
By : ห้าโมงเย็น[Vocaloid] Story of Evil
เรื่องราวของเจ้าหญิงผู้ชั่วร้าย ข้ารับใช้ที่ซื่อสัตย์และอาณาจักรที่ลุกเป็นไฟ
By : เหนือหมอกAthena : มนตรามหาเวท [ศึกประลองเวทฟ้าดิน]
เรื่องราวของนักดาบ ผู้วิเศษ ผู้ใช้แหวนและพราย... (อยู่ในช่วงรีไรท์)
By : Zeta-Z
The Wing of last destiny, [Remake]
นิยามเรื่อง.... ฮา บ้า และ หลุดโลก, คำเตือน พระเอกเรื่องนี้ "โฉด"...
By : cielo (tongfar)The Perverse Mist : หมอกวิปลาส (ตีพิมพ์กับ สนพ.สยามอินเตอร์)
ม่านหมอกที่ถาโถมเข้ามาปกคลุมเมืองในพริบตาได้นำพาเสียงกรีดร้องและความตายมาสู่ผู้คน อะไร! ที่อยู่ในสายหมอกอันน่าสะพรึงนี้ (วางแผงแล้ววันนี้ทั่วตำบล เอ้ย! ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศจ้า)
By : J.C. NIGHT TERRORMild Hunt ล่าจิตพิชิตวิญญาณ
"ญาณ" สิ่งลึกลับที่ไม่อาจจับต้องได้ แต่ถ้าคุณมีมันคุณจะพบว่าโลกแตกต่างจากที่เคยเป็น คุณอาจร่ำรวยมหาศาลในชั่วพริบตาหรืออาจไม่เหลือแม้กระทั่งชีวิต
By : หมายเลขสองเจ้าสาวแสนแสบ
เมื่อสายลับสาวแสบต้องจับพลัดจับผลูไปเป็นเมียเจ้าพ่อหนุ่มมาลุ้นกันว่า...เธอจะทำภารกิจลับที่ได้รับมอบหมายสำเร็จหรือจะ...เสร็จ มาเฟียตัวร้ายก่อนกัน!
By : รัตนรัตน์ทาสรักของซาตาน วางแผงแล้วค่ะ
"ผู้หญิงอย่างเธอเป็นได้แค่นางบำเรอของฉันเท่านั้นแหละ" ศิวภ้กดิ์คำรามเสียงต่ำ ก่อนจะโถมร่างสูงใหญ่ของเขาเข้าหาร่างบางระหงอย่างรวดเร็ว
By : ณัฏฐวิตรา4หัวใจ4ฤดู
(ชุด4หัวใจ4ฤดู)เปิดตัวนิยายใหม่ ความรัก4สาว4ฤดู (ฉบับประวัติ)
By : ม่วง และ ชมพูAdit Bow [เอดิท โบล] ; เด็กล้างจานผู้ยิ่งใหญ่
เด็กล้างจานผู้ต่ำต้อย ผู้สร้างวีรกรรมการสอบเข้าเฮอร์เซนที่เป็นสัญลักษณ์แห่งชนชั้นสูง เธอมีเพียงความพยายามอย่างเป็นพิเศษเท่านั้นที่จะพิสูจน์ "ว่าสิ่งที่ทำให้คนนั้นยิ่งใหญ่อยู่ที่หัวใจไม่ใช่ชนชั้น"
By : ใต้เงาพระจันทร์วุ่นนัก! พิทักษ์รักอัศวินกำมะลอ [ ฝ่ายปีศาจ ]
ว่ากันว่ากงล้อของชะตากรรม เมื่อถูกหมุนไปแล้ว...ไม่ว่าใครก็ไม่อาจฝืน หรือเปลี่ยนแปลงมัน หากกงล้อของโชคชะตานำพาให้ นาธาเนียลมนุษย์ที่แสนสับสน ลอเรลเทวดาจอมเอาแต่ใจ และปีศาจสาวทิฏฐิสูง"ไพร์ด" โคจรมาพบกัน เรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างไร?
By : รุต ราตรีดู Favorite Writer ทั้งหมด    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
1252

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


8 เม.ย. 62 / 16:20   [58.11.156.111]
ณัฐวรา, พันร้อยเรียง บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ตอนนี้กลับมาอัพนิยายเรื่อง กรงรักเทพบุตรร้าย ให้อ่านกันนะคะฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ

 

https://writer.dek-d.com/courantann/writer/view.php?id=1028232


แอน/ณัฐวรา 8 เม.ย. 62 / 15:05   [58.11.156.111]
ณัฐวรา, พันร้อยเรียง บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ตอนนี้กลับมาอัพนิยายเรื่อง กรงรักเทพบุตรร้าย ให้อ่านกันนะคะฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ

 

https://writer.dek-d.com/courantann/writer/view.php?id=1028232


แอน/ณัฐวรา 29 มี.ค. 62 / 01:36   [118.174.180.226]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่ะ โอ๋เอ๋ Hideko_Sunshine หรือ ฉัตรฉาย แวะมาแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับนิยายเล่มใหม่อีกแล้วนะคะ ตอนนี้นิยายเรื่อง ออดอ้อน...เพียงเธอ ผลงานล่าสุดของโอ๋วางจำหน่ายแล้วค่ะ

มีทั้งแบบรูปเล่มซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่งานหนังสือ ร้านหนังสือ หรือสั่งผ่านเว็บออนไลน์ก็ได้ นอกจากนี้ยังมีแบบอีบุ๊กแล้วด้วยนะคะ เค้าฝากอุดหนุนด้วยน้าาา
 

ซื้อผ่านเว็บแจ่มใส : goo.gl/u7447h
ซื้อผ่านนายอินทร์ : goo.gl/enzA1C

ซื้อแบบอีบุ๊ก : goo.gl/5nDsTMปล. หากข้อความนี้รบกวนพื้นที่ไอดีต้องขออภัยด้วยค่ะ


 


28 มี.ค. 62 / 19:10   [223.24.145.89]
ซีเปียวิคธ์ บอกว่า :
https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1935321  สมัครด่วนนน

4 ธ.ค. 61 / 21:23   [1.10.193.136]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

ประกาศ

 ตอนนี้นิยายล่าสุดของฉัตรฉาย เรื่อง เท่าที่ใจ...เว้าวอน ทั้งหนังสือและอีบุ๊กมาแล้วนะคะ ฉบับอีบุ๊กโอ๋ลงไว้แค่ในเมพเท่านั้นเน้อ สามารถดาวน์โหลดกันได้แล้ววววว ใครชอบแบบไหนเปย์ได้ตามอัธยาศัยนะคะ ใครสะดวกอีบุ๊กหรือหนังสือก็จัดไปเลย!

ซื้อหนังสือ : goo.gl/3yLo5n
ซื้ออีบุ๊ก
: goo.gl/x9V7Po

 

 

ปล. นักเขียนจัดทำอีบุ๊กเองเลยต้องเปลี่ยนปกค่ะ และหากข้อความนี้รบกวนพื้นที่ไอดีต้องขออภัยด้วยนะคะ

 


28 มิ.ย. 61 / 03:00   [1.10.192.189]
Hideko_Sunshine บอกว่า :
สวัสดีค่ะ โอ๋แวะมาแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับนิยายอีกแล้ววว ช่วงนี้มาบ่อยอย่าเพิ่งเบื่อหน้ากันนะคะ 555+ ล่าสุดนิยายของโอ๋ลงอีบุ๊กให้ได้อ่านกันแล้วนะคะ ก็เลยมาบอกว่าสามเรื่องล่าสุดที่เอาลงมีดังนี้ค่ะ

"เล่ห์รานรัก" [18+]


"พิษพยัคฆ์" [18+]"เจ้าสาวใต้อาณัติ" [18+]


อย่าลืมไปดาวโหลดมาอ่านกันน้าา รับประกันความฟินและความร้อนแรงทุกเรื่องเลยค่ะ ปล. หากข้อความนี้รบกวนพื้นที่มายไอดีต้องขออภัยด้วยนะคะ

1 มิ.ย. 61 / 03:55   [101.108.235.177]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่ะ โอ๋แวะมาแจ้งข่าวสารนิยายอีกแล้วนะคะ ตอนนี้นิยายเรื่อง “เล่ห์รานรัก” ของโอ๋ตีพิมพ์กับสนพ.แจ่มใสแล้ว สามารถหาซื้อได้ทั้งแบบหนังสือและอีบุ๊กแล้วค่ะ อย่าพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ

E-BOOK เล่ห์รานรัก [เล่มหลัก]


E-BOOK เล่ห์รานรัก [เล่มพิเศษ]

 

ส่วนหนังสือก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วประเทศหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ในเว็บแจ่มใสตามลิงก์นี้ค่ะ http://www.jamsai.com/product/4488

ปล. หากข้อความนี้เป็นการรบกวนพื้นที่มายไอดีต้องขออภัยด้วยค่ะ

 


16 พ.ค. 61 / 18:31   [101.108.232.215]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

E-Book เล่มพิเศษของพี่วิณณ์กับน้องอ้อน 'เล่ห์รานรัก' ชุด Trick or Treat มาแล้วนะคะ ดาวน์โหลดได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ : goo.gl/btiHt2

 

เล่ห์รานรัก [เล่มพิเศษ]
ฉัตรฉาย
www.mebmarket.com
“วันที่พี่วิณณ์ขอหมั้น พี่วิณณ์บอกกับอ้อนว่าอยากให้อ้อนทำให้ทุกเช้าของพี่วิณณ์มีความสุข พี่วิณณ์อยากหลับไปพร้อมกับอ้อนแล้วตื่นเช้ามาเจออ้อนเป็นคนแรกทุกวัน ตอนนี้...พี่วิณณ์ยังรู้สึกแบบนั้นอยู่มั้ยคะ”
“ไม่”
"..."
“เพราะวันนี้พี่มีความสุขกว่าวันนั้นมาก...มากจนวันนั้นเทียบไม่ติดเลย”

---------------------------------

เรื่องราวความรักของ 'อนาวิณณ์' และ 'อณามิกา' ต่อจากเล่ม 'เล่ห์รานรัก' ชุด 'Trick or Treat' ที่ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใสค่ะ

ประกอบด้วย 3 บทด้วยกัน ดังนี้...
บทที่ 1 เทสต์เสียง
บทที่ 2 ผื่นกุหลาบ
บทที่ 3 ชุดนอนไม่ได้นอน

เป็นเรื่องราวหลังจากหมั้นกัน แต่งงานกัน และหลังแต่งงานค่ะ มาร่วมดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่แสนหวานไปกับคู่นี้กันนะคะ


ส่วนเล่มหลักสั่งซื้อได้ที่เว็บแจ่มใสที่ลิงก์นี้ goo.gl/zUK8Ko หรือร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด B2S และร้านหนังสือทั่วไปทั่วประเทศ...ฝากติดตามด้วยนะคะ

ปล. หากข้อความนี้เป็นการรบกวนพื้นที่มายไอดีต้องขออภัยด้วยค่ะ


16 เม.ย. 61 / 02:06   [101.108.236.185]
Hideko_Sunshine บอกว่า :

สวัสดีค่า! Hideko_Sunshine หรือ ฉัตรฉาย แวะมาแจ้งข่าวสารนิยายอีกครั้งค่ะ ตอนนี้นิยายเรื่องใหม่ล่าสุดของโอ๋ตีพิมพ์กับแจ่มใสแล้วนะคะ อย่าลืมไปอุดหนุนกันนะ เรื่องนี้ยังคงการันตีความฟินและเป็นแนวโรมานซ์ร้อนแรง 18+ ด้วย ฝากติดตามด้วยนะคะ

เล่ห์รานรัก ชุด Trick or Treat

สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด และร้านหนังสืออื่นๆ ทั่วประเทศ หรือจะสั่งซื้อผ่านเว็บแจ่มใสก็ตามลิงก์นี้เลย
>> http://www.jamsai.com/product/4488

ปล. หากข้อความนี้เป็นการรบกวนพื้นที่มายไอดีต้องขออภัยด้วยค่ะ


4 มี.ค. 61 / 12:40   [49.49.236.15]
I L L R E I บอกว่า :

สวัสดีค่ะ นักอ่านทุกท่าน

ขณะนี้เราแต่งนิยายเรื่อง Of Vivid Creatures เล่ม 2 เสร็จแล้ว

และนำมาลงให้อ่านในอินเทอร์เน็ต

ท่านที่สนใจ กรุณากด Link ด้านล่างเพื่ออ่านต่อ

ขอบคุณมากค่ะ

>> อ่าน Of Vivid Creatures เล่ม 2 เป็นต้นไปได้ที่นี่ <<


 

 
   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
167

ThaiWitchCraft
Sweetlolli
pl_lulu
kanombeaung
wanhwanh
พลอยนิล-อะเมะยูคิ
ตวงตี้แอ๊บแบ้ว
Numfonart
จอมโจรหนมหวาน    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
49 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#49 ตู้ปลาพาโชค
นา
มอบให้โดย วนัน


ของขวัญที่ผ่านมา
#48 ไข่ของขวัญ
"HBD ครับ ขอให้มีความสุขมากๆ นะ"
มอบให้โดย JOE.........
#47 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"สสวก ครับ:))"
มอบให้โดย Prince of danger

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

16 คำทำนายของพระพุทธเจ้า
16 คำทำนายที่ได้เกิดขึ้นแล้วในปัจจุบัน
Upd : 23 มิ.ย. 54 / 22:06
Rating
0%
View : 282
Post : 0
Fanclub : 0

The Legend of  Solaris : ตำนานแห่งโซลาริส
เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งต้องพบความสูญเสียตั้งแต่วัยเยาว์ ความสูญเสียในครั้งนั้นได้ส่งผลมาถึงอนาคตของเธออย่างคาดไม่ถึง !!
Upd : 25 เม.ย. 54 / 13:45
Rating
0%
View : 300
Post : 5
Fanclub : 0

Gallery Idol

Upd : 20 เม.ย. 54 / 18:29
Rating
0%
View : 185
Post : 2
Fanclub : 0

ห้องลอง Code
สำหรับลอง Code ค่ะ
Upd : 24 มี.ค. 54 / 11:06
Rating
0%
View : 145
Post : 1
Fanclub : 0    Pet
 Typeหมา
 Levelวัยชรา
 Sexเพศเมีย
 Age3462 วัน
  ใส่คำอธิบาย ใส่คำอธิบาย ใส่คำอธิบาย...  


    Gallery
รวมรูปภาพเด็ดๆของเรา
many style
  • Upd. 16 มี.ค. 53
  • รวมรูปภาพหลากหลายประเภท
  • 46 photos
  • 0 comments


Gallery ทั้งหมด    Blog
ติดตามทุกเรื่องราวสนุกๆของเราได้ที่นี่
พฤศจิกายน 2552
        17 พฤศจิกายน 2552

Fic Twilight เจคอบ &อลิซ
เมื่อ 2 เผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกันต้องมาพบเจอกัน จะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น

Comments (3) | อ่านต่อดู Blog ที่ผ่านมา