ลวงรัก จิตเสน่หา (ซีรีย์ลวงรัก) อ่านฟรี!

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 11 : พาหมอไปอาบน้ำด้วยกัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,357
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  20 เม.ย. 62

ตอนที่ 11

มลพิษรอบทิศกายของเสียงดนตรีดังกระหึ่มสะท้านโสตประสาทในไนต์คลับวัยรุ่นย่านถนนข้าวสาร แสงไฟวิบวับหยอกล้อกับเจ้าลูกกลมๆหมุนไปมาน่าเวียนหัวทำให้ชายที่ไม่เคยคิดจะมาเหยียบสถานที่อโคจรต้องหรี่ตาเล็กลงจนเหยียดตรง

นัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนเลื่อนไปทางใบหน้าสดสวยที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มหยดย้อย หยาดเยิ้มเสียจนเขาไม่แน่ใจว่าเธอกำลังเมาหรือเพี้ยนกันแน่

หรือว่าเขาควรจับแม่ตัวดีแอดมิดเข้าจิตเวช

ผมว่าคุณเก็บกดมากนะ…”

อะไร? ไม่ได้ยินเลย พูดดังๆหน่อยหญิงสาวพยายามตะโกนแข่งกับวงดนตรีด้านล่างที่มีนักดนตรีสก๊อยที่จัดท่วงทำนองได้ถูกใจ ก่อนจะตวัดเรียวแขนขึ้นโอบรอคอคนข้างกายช่วยทรงตัว ประหนึ่งมิตรในงานปาร์ตี้สละโสดสุดเหวี่ยง

ผมบอกว่าคุณกำลังเก็บกด

คราวนี้เสียงทุ้มดังกว่าเดิม ขณะที่เสียงอ้อแอ้ตอบกลับ ลุงเนี่ยไม่มีอารมณ์ศิลปินเล้ย รู้มั้ย เพลงสกาวาไรตี้พวกนี้มันสร้างสรรค์มาจากจินตนาการของเด็กรุ่นใหม่ ผู้ใหญ่อย่างเราต้องส่งเสริม มิกซ์แอนด์แมช! เหมือนเหล้าปั่นที่เรากินที่ตลาดรถไฟ

คุณกิน.. ไม่ใช่ผมเขาไม่มีวันแตะของพวกนี้! ไม่ใช่เพราะชอบทำตัวเป็นพระเอกหรืออะไร มันเป็นต้นเหตุของโรคมากมาย สมองฝ่อก่อนวัยโดยเฉพาะสมองส่วนหน้า โรคตับ มีโอกาสเป็นตับแข็งสูงและมะเร็งตับ อีกทั้งยังสามารถสูญเสียการทรงตัว และสติสัมปชัญญะ

ลุงหมอ.. ทำไมลุงถึงได้เป็นคนคร่ำเครียด.. แตะนิ้วลงตรงกลางคิ้วเรียวเข้มที่แทบจะชนกัน คร่ำครึ! เหมือนคุณนายจิ ฉันอุส่าอารมณ์ดีแล้วเชียว งืม.. มิวายฉกแก้มเนียนใสไปหนึ่งฟอดให้ชายที่เริ่มเมื่อยกับอุปสรรคทางความสูงต้องผุดรอยยิ้มบางๆ

เมาแล้วขี้อ้อนเป็นไอ้ดำ ก็น่าให้เมาอยู่หรอก ถ้าไม่ติดว่าก่อนหน้านี้เธอได้สร้างความเดือดร้อนอะไรให้เขาไว้บ้าง หลังจากที่ยอมสารภาพเรื่องความฝันไร้สาระว่ากำลังวิ่งหนีหมีตัวใหญ่ยักษ์!

เริ่มตั้งแต่ขโมยสาเกของพรรคพวกที่กำลังสังสรรค์มาซดเรียบ พอเมาได้ที่ก็ทำลายเครื่องปรุงในครัว ซอสมะเขือเทศ มายองเนส น้ำปลา มะนาว น้ำส้มสายชู ฯลฯ อีกมาก คลุกเคล้าให้เข้ากัน โรยใส่บอร์ดี้การ์ดนอกเครื่องแบบซึ่งถูกจับมัดรวมกันไว้ในสภาพสลบเหมือดในห้องรับรองพิเศษด้วยฝีมือของยูตะ ผู้เชื่อฟังนายหญิงของบ้านยิ่งกว่าเขาเสียอีก

ต้นเหตุทั้งหมดคงเป็นเพราะโทรศัพท์สายตรง คำสั่งประกาศิตจากมารดาคอมมิวนิสต์ ห้ามไม่ให้ไปไหนนอกจากโรงพยาบาลหรือบ้านจนกว่าแขนขาจะได้รับการบำบัด และแผลเก่าใหม่หายสนิท

คราวนี้เอาอะไรแบบผู้หญิงๆบ้างดีกว่า... สมีนอฟทาวเวอร์!

นี่ยังจะกินอีกเรอะ!? ธนัชเบิกตาโพล่งมองร่างโงนเงนในอ้อมแขน จำได้ว่าตั้งแต่หัวค่ำมา แม่คุณซัดสุราทุกยี่ห้อที่ขวางหน้า คุณเมามากแล้ว กลับบ้านเถอะ ไว้วันหลังจะพามาใหม่

ฮืออ!” จู่ๆเธอก็ร้องไห้ออกมาเหมือนเด็ก จากที่ตกเป็นเป้าสายตาเพราะออร่าบนใบหน้าอยู่แล้ว เขาจึงถูกคาดโทษจากเด็กเสิร์ฟซึ่งมารอรับออเด้ออย่างขยันขันแข็ง

ตกลงสมีนอฟทาวเวอร์นะครับ คุณลูกค้า

อืม อืม.. โบกมือปัดบอกบริกรที่ถามตาโตอย่างไม่เต็มใจ ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้ผู้หญิงตัวเล็กๆที่เมาแล้วเรียกเขาว่า ลุง!

ลุงหมอน่ารักที่สุดเลย.. มามะ จุ้บที แล้วริมฝีปากหยักได้รูปที่ไม่เคยให้หญิงใดได้แตะต้องก็ถูกฉกไปลวกๆ ก่อนที่เธอจะเริ่มพร่ำเพ้อ

อย่าทำหน้ายุ่งสิ พี่ชาย รู้มั้ย.. อีกไม่กี่ปี เอเลี่ยนจากดาวนาแม็กซ์จะมาคุกคามมนุษยชาติแล้ว ไอร่อนแมน สไปเด้อแมน หรือคุณกัปตันสุดหล่อก็ช่วยพวกเราไม่ได้ พวกเขามีชีวิตอยู่แค่ในมาเวล ฉะนั้น ชีวิตเรา ใช้ซะ!

ธนัชยกมือลูบหน้า แล้วยิ้มเจื่อนมองร่างบางที่พยายามชวนเขาเต้นท่าหลุดโลก สะบัดผมไปมาเป็นนางแบบโฆษณาแชมพูเสียให้ได้  จากนั้นแก้มขาวใสของเขาก็ถูกช่วงชิงไปอีกรอบ มันทำให้ชักไม่อยากกลับ แม้งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา

กระทั่งใกล้เวลาผับปิด สาวคอทองแดงก็เร่งความเร็วในการดื่มจนต้องไปเข้าห้องน้ำบ่อยๆ มอบหน้าที่ให้เขาเป็นผู้ดูแลมาร์ค เจค้อบ หนังจระเข้ราคาหนึ่งล้านหกแสนบาท ไม่รวมมูลค่าทรัพย์สินข้างใน ทั้งกระเป๋าเงิน โทรศัพท์ และเครื่องสำอาง ทั้งหมดเป็นสมบัติที่จิดาภาขยันซื้อลูกสาวสุดที่รักทั้งนั้น

ร่างสูงยืนพิงกำแพงรออยู่นานกว่ารอบก่อนๆ เป็นอาหารตาให้เหล่าสาวน้อยใหญ่เหลียวมองคอแทบหลุด แม้เป็นอันรู้กันว่าผู้ชายหน้าห้องน้ำหญิงส่วนใหญ่ รอแฟน ต่อให้หล่อกระชากตับแค่ไหน ต้องกินแห้วกันไปตามระเบียบ

ก่อนที่เขาจะสะดุดตาเข้ากับบางคน ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการทำงานอย่างยิ่ง หาใช่เพราะใบหน้าสวยคมโฉบเฉี่ยวต้องตาบุรุษเพศ แต่เป็นความช่างตื๊อจนน่ารำคาญ

สวัสดีค่ะ หมอนัท ดาไม่ยักรู้ว่าหมอเที่ยวกลางคืนกับเขาด้วย กำลังรอใครอยู่หรือเปล่าคะ?” นางแบบสาวลูกครึ่งรัสเซียในเดรสแหวกหน้าหลังสีดำสนิททักทายพร้อมรอยยิ้ม เป็นครั้งแรกที่ได้เจอคุณหมอหนุ่มนอกเวลางาน แน่ว่าความร่ำรวยของโอดะเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่เธอยังไม่อยากรามือ

ผมกำลังรอแฟนอยู่

อะไรนะคะ? แฟนหมอนัท เอ.. ใช่คุณด็อกเตอร์คนสวยที่ทางผู้ใหญ่ตกลงให้แต่งกันหรือเปล่า?”

ขอโทษนะ คุณดา มันเป็นเรื่องส่วนตัว

ดารินหน้ากระตุกกับท่าทีเย็นชาของเจ้าตัว ทว่าใบหน้าสวยก็แสร้งยิ้ม ถ้าดาทำให้หมอนัทไม่พอใจ ดาต้องขอโทษด้วย ดาไม่ได้หมายความแบบนั้น

ไม่มีคำตอบจากเรียวปากหนาหรือแม้แต่รอยยิ้มบนใบหน้าหล่อเหลาเหมือนเคย คุณหมอหนุ่มเพียงเพิกเฉยด้วยการเดินหนีไป ประจวบเหมาะกับที่เจ้าของใบหน้าหวานโซเซมาคว้าแขนเขาไว้

แม้ว่าโลกของนวีนาจะพร่ามัวจนเห็นคนในผับมากกว่าจำนวนจริง เธอไม่คิดว่าผู้หญิงที่ส่งสายตาล่อเหยื่อขนาดนี้เป็นน้องสาวหรือเพื่อน นัยน์ตาคู่สวยหรี่ตามองคนในความมืด แล้วก็นึกออก

นึกว่าใคร... นางแบบหนังสือผู้ชาย โถ.. คบกันไม่ทันไร มีกิ๊กโผล่มาซะแล้ว

ดารินยิ้มรับคำเหน็บแนมของมารหัวใจอย่างผู้มีชัย แต่ก่อนที่จะได้ขอร่วมวง เจ้าของร่างสูงก็โอบเอวบาง พลันก้าวหนีไปไม่เหลียวหลัง เขาไม่รู้ว่าการกระทำนั้นถูกสายตาริษยามองตามอย่างอาฆาตแค้น

ธนัชประคองสาวขี้เมาไปลานจอดรถอย่างทุลักทุเล นอกจากเธอจะเดินเป๋ไปมาชนิดถ่วงเวลาสุดๆ แล้วยังก่อกวนด้วยการบีบน้ำตาใส่เสื้อตัวเก่งของเขา

ลุงหมอ.. มีกิ๊กจริงๆใช่มั้ย..? ทำไมทำแบบนี้กับวี ฮือ..

หยุดร้องไห้เสียที เมาเละเทะแบบนี้วันหลังไม่ต้องไปไหนแล้ว งานวัด ลิเก อย่าฝันจะได้ดูเป็นอีกเรื่องที่หญิงสาวพร่ำบอกเขามาตั้งแต่เริ่มเมา มือหนากดศีรษะโงนเงนเข้าที่นั่งสปอร์ตคาร์โหลดต่ำ คาดเข็มขัดนิรภัยให้แล้วก็ตรงไปฝั่งคนขับ ขณะที่อีกคนยังไม่เลิกพร่ำเพ้อ

พระเอกลิเก.. ฮือ..

เสียงคุณมันหนวกหูมาก วี เงียบ!” ตวาดอย่างรำคาญ เขาใกล้หมดความอดทนกับเธอเต็มที! ไอ้พระเอกลิเกมันมีดีตรงไหน

สักพักเธอก็ยอมทำตามที่เขาบอก กลั้นเสียงสะอื้นจนเงียบไป แต่กลับตัดพ้อ คุณไม่ชอบวีแล้วเหรอ..? ทำไมวีจะเมาไม่ได้.. มีความสุขไม่ได้ เพราะอะไร? ถึงรักใครสักคน ที่อยากรักไม่ได้..

ใบหน้าหล่อเหลาส่ายไปมา ก่อนจะเอื้อมมือไปลูบศีรษะคนข้างกาย ในช่วงติดไฟแดง ไว้จะพาไปเที่ยวทุกที่ที่อยากไป ห้ามดื้อ ห้ามทำตัวเป็นเด็กขี้แง เข้าใจนะ

นั่นไง.. ยูตะบอกว่าลุงหมอเป็นผู้ชายใจดีที่สุดในโลก

คนถูกชมยิ้มอ่อน เลื่อนสายตาไปยังแก้วนวลเนียนใต้เครื่องสำอางโทนส้มอ่อนสะท้อนแสงไฟสลัวบนถนนยามค่ำคืน นัยน์ตาฉ่ำปรือก็สบมายังเขาพร้อมรอยยิ้มหวาน

ถึงบ้านแล้วปลุกด้วยนะคะ

เสียงออดอ้อนทำให้เขาต้องโยกตัวไปปรับให้ร่างบางทิ้งตัวลงเบาะในท่าที่สบายกว่า ทว่ามันกลับเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เมื่อสองแขนเรียวตวัดขึ้นโอบรอบคอให้กลับไปที่เดิมไม่ได้

ร้อน.. จัง..

ปลายจมูกที่เกือบจะชนกันผ่อนลมหายใจครืดคราด โบราณว่า อย่าถือสาคนบ้า อย่าหลงเชื่อคนเมา ทว่าเขาจะทนได้สักกี่น้ำ มือหนาพยายามดึงอ้อมแขนดื้อดึงออกจากรอบคอ

ปล่อยก่อน ผมจะขับรถ  

มีเพียงยิ้มร้ายและน้ำเสียงยานคาง บรรยากาศ.. ไฟแดงออกจะดี.. เป็นของฉันนะ ลุงหมอ.. คุณตำรวจไม่ว่าหรอก

คำเตือนนั้นทำให้นึกขึ้นได้ว่าข้างหน้ามีด่านตรวจแอลกอฮอล์ แม้ว่าเขาจะไม่ได้ดื่ม แต่หากเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นสภาพหญิงสาวข้างกาย คงเสียเวลาไม่น้อย ธนัชพยายามแกะมือปลาหมึกอย่างยากลำบาก เพื่อกลับไปหน้าพวงมาลัย

เพราะรู้สึกร้อนจนทนไม่ไหว นวีนายอมปล่อยเขาจากพันธนาการ แต่กลับถอดเข็มขัดนิรภัยออก แล้วกระโจนใส่สิงห์หนุ่มอย่างหิวกระหาย ร่างบางคร่อมเกียร์ไว้แล้วยังโอบรอบคอแกร่งกระซิบข้างหู

ลุงหมอขา.. หยุดทำภารกิจกันก่อนนะ นะ

ใบหน้าหล่อเหลาหันขวับมองเจ้าของเสียงหวานพร้อมอารมณ์รุ่มร้อนในเรือนกาย กลิ่นแอลกอฮอล์จากเรียวปากคู่สวยเบื้องหน้าทำให้เขากระหายอยากชิมมันทุกหยาดหยด กระทั่งหน้าอกอวบอัดที่แนบชิดลำแขนอยู่ยังสร้างความปั่นป่วนให้ไม่น้อย

เกาะแกะผมแบบนี้ แล้วเมื่อไรจะถึง

เมื่อไรก็เมื่อนั้น..

แบบนั้นไม่ดีแน่ๆ.. คิดพลางพยายามแกะมือปลาหมึกอีกครั้ง ทว่ามันกลับรัดแน่นกว่าเดิม ธนัชจึงไม่มีทางเลือกใดเท่าความปลอดภัย เมื่อสัญญาณไฟเขียวปรากฎ มือหนากดศีรษะลงแนบอกอย่างแสนรัก

นวีนาตะเกียกตะกาย เอ่ยเสียงอู้อี้ อ๋ายไอไอ้ออก

หัดกลั้นหายใจไว้ ไม่ถึงตายนะ คนดี แต่ถ้าคุณลวนลามผมตอนขับรถแรงๆ ได้ตายคู่แน่บ่นแล้วเขาก็ผ่อนแรงให้ใบหน้าสดสวยได้พลิกไปอีกทาง หอบหาออกซิเจน

เราจะได้ไปสวรรค์ด้วยกันไงคะ ที่รัก

ถึงเขาจะหลงเธอแค่ไหน แต่ไปคนเดียวเถอะ! คันเร่งแรงถูกสายซิ่งกระชากมิด กะให้ถึงจุดหมายปลายทางเร็วที่สุด เป็นโชคดีที่ปริมาณรถยนต์บนถนนยามค่ำคืนไม่หนาแน่น สปอร์ตคาร์คันหรูจึงสามารถออกตัวได้โดยไม่ถูกบีบแตรไล่ และแล่นฉลิวไปโดยฝ่ายคุกคามไม่สามารถขยับตัวได้อย่างใจอยาก แต่อย่างไร ความเร็วของรถกลับทำให้เกิดเรื่องสุดสะพรึง

อ้วก! ของเหลวที่ส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ตลบอบอวลไปทั่วรถ มันไม่ได้เปรอะเปื้อนเบาะและพื้นรองเท้ามากไปกว่านอกจากเสื้อทั้งตัว!

คุณนี่มัน.. น้ำเสียงเย็นยะเยือกบอกถึงอารมณ์ของผู้ชายรักสะอาด เขาล่ะอยากจะจับเธอมาตีก้น! นี่เรอะ ผู้หญิงที่เขาชอบ ชอบเข้าไปได้ยังไง! ชอบตรงไหน มีอะไรที่น่าชอบ!

ลุงหมอ..เธอยังพยายามเรียกชื่อเขา ยามส่ายตาพร่ามัวไปมา ก่อนถึงจุดหมายในอีกไม่นาน

ยูตะตกใจหน้าตาตื่น พอๆกับเคนจิและอีกสามสี่คน คุณหมอหนุ่มและร่างโงนเงนในอ้อมแขนในสภาพไม่น่าดูชม ทำให้พวกเขาไม่กล้าพูดอะไรแม้แต่คำเดียว นอกจากรับคำสั่ง ใครก็รู้ว่านายน้อยของบ้านรักรถยนต์ราคาเหยียดสี่สิบล้านคันนี้ยิ่งกว่าอะไร

ธนัชไม่รู้จะทำอย่างไร จึงพาคนเมาวางลงในอ่างเย็นเฉียบ หวังทำความสะอาดไปในทีเดียว ทว่าเปิดน้ำเย็นจนเต็มอ่างแล้วเธอก็ยังไม่ได้สติ พร่ำเพ้อพรรณนาหาแม่น้ำไนล์ ล่องเรือหาฟาโรห์กับนักข่าวสาว

มันทำให้นึกขึ้นได้ว่าบางทีอาจมีตัวช่วย ก่อนที่เขาจะพบกับความผิดหวัง หลังส่งข้อความไปแล้วได้รับการตอบกลับมาผ่านทางโปรแกรมแชทว่าเพื่อนสาวของเธอไม่ได้อยู่กรุงเทพในตอนนี้

แล้วเขาจะทำยังไงกับยัยตัวดี..?

นัยน์ตาคมทอดมองไปยังร่างบางที่กำลังตีมือลงบนน้ำเป็นเด็กๆ เหมือนเป็นเรื่องเคยชิน ด้วยผู้ป่วยในแผนกจิตเวชที่เขาเข้าตรวจเป็นประจำก็เพี้ยนๆประมาณนี้ บางรายก็หนักกว่า ขณะที่พยายามไม่มองเสื้อผ้าเปียกปอนทะลุไปถึงไหนต่อไหน

และด้วยเหตุว่าหนทางจัดการกับหญิงสาวนั้นยังมืดแปดด้าน คุณหมอหนุ่มจึงจัดการกับตัวเองก่อน ถอดเสื้อเหม็นๆโยนลงตะกร้าด้วยสีหน้าไม่สู้ดี แล้วหันไปเกลี้ยกล่อมหญิงสาวด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน

อาบน้ำนะ คนดี อย่าดื้อนะคะ ผมจะไปรอข้างนอก

โอเคตอบเท่านั้น เสื้อลายลูกไม้สีชมพูก็ถูกถอดออกจากร่างบางตามคำสั่ง ก่อนที่เธอจะก้าวพรวดออกจากอ่างน้ำจนเกือบหน้าคะมำ หากชายหนุ่มไม่รับตัวไว้

อุณหภูมิของแอลกอฮอล์จากเนื้อกายสาวบนลำแขนแข็งแรงปลุกอารมณ์ร้อนรุ่มในเรือนกายชายแกร่งที่ห่างหายเรื่องพวกนี้มานาน นานจนจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายของเขามันเมื่อไร และเขาจำต้องเอ็ดหญิงสาว จะเอาอะไรอีก?

ฉันจะหยิบสบู่อาบน้ำ.. แล้วก็... เงียบไปด้วยหวังให้อีกฝ่ายสงสัย ก่อนจะผุดยิ้มร้ายให้คิ้วเข้มหนาขมวดเข้าหากัน

แล้ว?

พาหมอไปอาบน้ำด้วยกัน..

อาบน้ำด้วยกัน! คิดพลันนัยน์ตาคมลอบมองเนินอกอวบอัดภายใต้บราเซียร์สีชมพู เมื่อมันมันขยับมาเบียดเสียดแผงอกล่ำร้อนจัด พร้อมๆกับที่เจ้าของร่างอ้อนแอ้นเขย่งปลายเท้าสุดความสูงแม้แค่ปลายกรามแกร่ง ตวัดสองแขนเรียวขึ้นโอบรอบคอ

อาบน้ำแล้วมาเล่นจ้ำจี้กันนะ ลุง..

ผมไม่มีวันมีอะไรกับคนเมาเด็ดขาด!” ตอบทันควัน ได้แต่หวังว่าเขาจะไม่กลืนน้ำลายตัวเอง

เขามันก็ผู้ชาย.. ส่วนเธอก็เมรีขี้เมา... หื่น! ทำยังไงล่ะทีนี้

ฤษีตบะแก่กล้าถึงกับยืนตัวแข็งทื่อ ขณะยันปลายเท้าข้างหนึ่งประคองไว้ไม่ให้ล้มลงพื้นไปทั้งคู่ กระทั่งรับรู้ได้ถึงปลายจมูกงามยามมันเริ่มรุกไล่มาถึงกรามแกร่ง และความเจ็บน้อยๆ

อื้ม! หวาน.. อร่อยเหอะ

เธอกัดเขา! กรามแกร่งขบกัดกันแน่นเป็นสันนูน ธนัชยกมือลูบหน้า แล้วรีบแกะมือหนุบหนับออก ซึ่งเขาต้องใช้เวลาพยายามสลัดแม่ตัวดีเป็นนาที ก่อนจะประคองไว้ให้ห่างจากร่างกายร้อนรุ่มกับลูกน้องที่ลุกผงาดมากที่สุด ละล่ำลักเอ่ย

อาบน้ำเร็วๆนะคะ ผมจะออกไปรอข้างนอก

ไม่อาบด้วยกันจริงๆหรือ? ลุง..

ไว้พรุ่งนี้เช้า... หรือเมื่อไรก็ได้ วันที่เราสติดีๆนะ สัญญา ให้ผมไปนะ ที่รัก

ใบหน้าแดงก่ำพยักหงึกหงัก ยอมมอบอิสรภาพให้ร่างสูงที่ก้าวพรวดออกจากห้องน้ำ ขณะที่สติรางเลือนและหัวใจกลับเรียกร้องหาบางอย่าง ซึ่งไม่รู้เหมือนกันว่ามันคืออะไร

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

187 ความคิดเห็น

 1. #113 SamanthaArlan (@SamanthaArlan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 07:46
  รอคร๊า^^
  #113
  0
 2. #112 .◕‿◕.pp จัง (@ipannee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 / 23:05
  อุตะ ผมจีบใครไม่เป็นอย่าเล่นตัวมาก
  #112
  0
 3. #79 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2557 / 19:35
  โอ้ว พระเอก ยังไม่กะใจไปซื้อหมวกอีกน่ะ จะโดนยิงตายแระ มันน่าโดนนางเอกซัดให้ซักตุ้บ2ตุบ
  #79
  0
 4. #76 kar1965 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 20:15
  ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เรียวสุเกะคุงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น๊อม แน๊มๆๆๆ มัว ไปซื้อ หมวก ให้ สาว---อิๆๆ
  #76
  0