×

รักนักพ่อแวมไพร์รูปหล่อ (รอรีไรท์)

รักนักพ่อแวมไพร์รูปหล่อ (เดิมปี2557) - ชื่อเดิม เนื้อเรื่องเดิม ต้นฉบับเก่าไม่อยู่แล้ว ไรท์จะกลับมารีไรท์ในปีนี้นะคะในชื่อ - Silvia นัยน์ตาสีน้ำเงิน

ยอดวิวรวม

2,315

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


2,315

ความคิดเห็น


69

คนติดตาม


41
จำนวนรีวิว : 2
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มี.ค. 64 / 21:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

- รักนักพ่อแวมไพร์รูปหล่อ (เดิมปี2557) - ชื่อเดิม เนื้อเรื่องเดิม แต่ต้นฉบับเก่าไม่อยู่แล้ว ไรท์จะกลับมารีไรท์ในปีนี้นะคะ


- ไม่มีการเปลี่ยนเนื้อเรื่อง ถึงนานแล้วแต่นักเขียนยังจำได้ตั้งแต่ตอนแรกเริ่มเรื่องเลยค่ะถึงหาข้อมูลไม่มีแล้วจริงๆ หายหมด จะส่งสำนักพิมพ์ไหมอาจดูก่อน แต่ถ้ามีจองอ่านไรท์ยินดีอย่างยิ่งเลยค่ะ แต่ว่าเบื้องต้นคงไม่น่าจะมี วางมือแนวแฟนตาซีไปนานแล้วคงสู้นักเขียนเก๋าๆเขาไม่ไหว 55555+ แว้บมารายงานบอกนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน


- เล่มนี้เป็นแนวแฟนตาซี หากมีพวกคำราชาศัพท์ด้วย การใช้ศัพท์เฉพาะ อาจใช้เวลานิดนึงในการเขียนนะคะ เพราะว่าตอนนี้เขียนหลายเรื่องมาก เล่มนี้น่าจะกินเวลาพอสมควร


ใครจำได้... (นานจริงๆเนอะ นานมากกก!) พระเอกคือ คาร์ล เป็นกษัตริย์ของเมืองห่างไกลจากเมืองนางเอกคือ ซิลเวีย ตรงนี้ทางนักเขียนรับปากว่าจะทำการบ้านมาให้หนักกว่าเดิม เรื่องคำต่างๆที่เหมาะสมกับโลกแฟนตาซี ซึ่งมีการนับลำดับยศ มีระบบศักดินา ฟีลลิ่งแนวเค้าท์ เอิร์ล ยศใช้รูปแบบเดียวกับอังกฤษโบราณ ภาษาจะปรับให้สละสลวย เอาเป็นว่าจะพยายามมากๆเลยค่ะ


ภายใต้นามปากกา : อากาเป นิยายแนวคุณแม่คุณลูก / หรือแนวแฟนตาซี ไรท์เตอร์จะใช้นามปากกานี้หมดนะคะ

ยอมรับว่าตอนนั้นอายุน้อยมาก (8-9 ปีที่แล้วเนอะ) ประสบการณ์อ่อนหัดสำหรับงานเขียน ตอนนี้นักเขียนมีอายุขึ้นตามลำดับ... (คำว่าแก่พูดเบาๆก็เจ็บ) รับปากว่าจะพัฒนาฝีมือ ทักษะทางด้านงานเขียนให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ

ขอบคุณทุกกำลังใจ นักอ่านทุกท่านที่ติดตามกันมาตลอด

 

07 - มีนาคม - 2563


ช่องทางทวงนิยาย

TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

69 ความคิดเห็น