พ่อทูนหัวหน้าโหด

ตอนที่ 19 : บทที่ 4 เด็กบ้า! | 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,499
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  27 ก.พ. 62
เป็นบอดี้การ์ดงั้นรึปรานต์หัวเราะในลำคอ เขายอมเป็นบอดี้การ์ดถ้าจะสามารถคอยขวางไอ้พวกผู้ชายเจ้าชู้ไม่ให้มาก้อร่อก้อติกจนทำให้ปี่แก้วเสียใจ

หึ! ไอ้พวกแมลงหวี่แมลงวัน อย่าได้หวังดอมดมปี่แก้วแม้แต่ปลายเล็บ เขาจะขัดขวาง จะกันท่า จะทำทุกวิถีทางเพื่อเขี่ยพวกมันออกไปจากชีวิตของปี่แก้ว!

ที่ทำไปทั้งหมดก็เพื่อพี่รักษ์ เพื่อนรุ่นพี่ที่เขาทั้งรักและเคารพ ไม่ได้มีความรู้สึกอื่นแอบแฝงเลยจริงๆ นะ

มะ...มะไม่มีอะไรแอบแฝงเลยจริงๆ เชื่อสิ เชื่อเถอะ....

 

ทางร้านจะทำการจัดส่งเสื้อผ้ากว่าสามสิบชุดไปให้ถึงที่บ้านโดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม แน่นอนว่าปรานต์จ่ายเงินโดยไม่มีท่าทางสะทกสะท้านแม้แต่น้อย อีกทั้งยังเดินนำปี่แก้วออกจากร้านเสื้อผ้าพุ่งตรงไปยังร้านตัดแว่นโดยไม่ได้เอ่ยถามความสมัครใจของเด็กสาวอีกตามเคย

“ใส่คอนแทคเลนส์เป็นมั้ย”

“เป็นค่ะ”

เด็กสาวพยักหน้ารับ เธอเลิกใส่คอนแทคเลนส์นับตั้งแต่การเงินของบิดาสะดุด อะไรที่พอจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เธอก็พร้อมจะทำเพื่อแบ่งเบาภาระของบิดา

“ต่อไปนี้เลิกใส่แว่นแล้วใส่คอนแทคเลนส์แทน เดี๋ยววันไหนว่างๆ ฉันจะพาเธอไปทำเลสิกที่โรงพยาบาล จะได้ไม่ต้องใส่แว่นอีก เพราะ...” เขาทำท่าจะพูดต่อแต่ก็หยุดเพียงเท่านั้น แล้วแสร้งเดินดูแว่นตาไปรอบๆ ร้าน

จะพูดออกไปได้อย่างไรเล่า ว่าแว่นตาทำให้เขามองดวงตาคู่สวยของเธอไม่ชัด เขาอยากจะมองลึกเข้าไปในดวงตากลมโตราวกับดวงดาวโดยปราศจากแว่นตากีดขวาง จึงต้องพาเธอมาซื้อคอนแทคเลนส์เพื่อสนองความต้องการของตัวเอง

“เพราะอะไรเหรอคะ” ปี่แก้วเดินตามมาทางด้านหลังแล้วเอ่ยถามด้วยความสงสัย

ปรานต์แสร้งทำสีหน้าระอา ก่อนจะพูดออกไปราวกับไม่ยี่หระว่า

“มันทำให้เธอดูเฉิ่มเชยนะสิ”

ปี่แก้วได้ยินดังนั้นก็ยิ้มกว้าง ดวงตาพราวระยับราวกับคิดอะไรบางอย่างออก แล้วเดินช้าๆ โดยไพล่มือสองข้างไปทางด้านหลังก่อนจะไปหยุดยืนอยู่เบื้องหน้าชายหนุ่ม แล้วทำในสิ่งที่เขาไม่ทันคาดคิด

“ทำอะไร!

ปรานต์ตกใจจนผงะถอยหลังเมื่อจู่ๆ ปี่แก้วก็ยื่นสองมือมาดึงแว่นดำที่เขาสวมออกไป เท่านั้นไม่พอเธอยังจัดการเก็บแว่นของเขาใส่ลงไปในกระเป๋าถือของตนเองอย่างหน้าตาเฉย

“ปี่จะเลิกใส่แว่น อาปรานต์ก็ต้องเลิกใส่เหมือนกัน เพื่อความเสมอภาค” เธอยิ้มเจ้าเล่ห์ ขณะที่คนถูกยึดแว่นไปรู้สึกประหม่า เมื่อดวงตาของเขาไม่มีอะไรปิดกั้นอีกต่อไป

ให้ตายเถอะ! เขาไม่ชอบให้ใครมองดวงตาของเขา เพราะไม่ต้องการให้ใครรู้ว่าเขากำลังรู้สึกเช่นไร จึงเลือกที่จะสวมแว่นดำมานานนับสิบปีโดนเด็กเอาคืนบ้างแล้ววววววววววววว
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

47 ความคิดเห็น

 1. #27 Luke3139 (@fang3139) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:03
  😠เลิกใส่แว่นซะ! จะได้มองตากัน ไม่มองก็ท้องไม่ได้ดิ!!😨😑
  #27
  0
 2. #26 ChompooBussaba (@ChompooBussaba) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:37
  น่ารักกกกก
  #26
  0
 3. #25 Queendemon (@Queendemon) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:36
  555+อาปรานต์ไม่มีแว่นแล้ว ทีนี้จะปิดมิดหรอออ
  #25
  0