I need you {pepigyoem ft.jackbam}

ตอนที่ 1 : จุดเริ่มต้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 112
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  20 เม.ย. 61

ท่ามกลางแสงไฟที่สาดส่องไปทั่วบริเวณ เสียงเพลงบีทหนักๆที่ดังไปทั่ว นั่กท่องราตรีที่วาดลวดลายของตัวเองไปตามจังหวะเสียงเพลง ฮอร์โมนในร่างกายสูบฉีดพลุ่งพล่านบวกกับแอลกอฮอล์รสขมเฝื่อนที่ขับเคลื่อนลงไปในลำคอของนักท่องเที่ยวหลายคน

ใช่แล้ว...สถานที่นี้เป็นโลกอีกใบหนึ่งสำหรับพวกเขา โลกที่พวกเขาเลือกที่จะเป็นและต้องการมันยิ่งกว่าใคร

แต่ไม่ใช่สำหรับจินยอง  ชายหนุ่มในวัยนักศึกษาที่เป็นถึงทายาทบริษัทใหญ่ เขาไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เลยสักนิด เพราะโลกใบนี้คงไม่เหมาะสมกับคนอย่างเขา ร่างโปร่งก้าวขาเข้ามาในที่ที่เขาไม่ควรจะอยู่ กลิ่นบุหรี่ที่เหม็นจนแสบจมูกคือสัมผัสแรกที่เขาได้รับ ร่างบางใช้มือข้างหนึ่งยกขึ้นมาปิดจมูกตัวเอง ก่อนจะกวาดมองโต๊ะของแจ๊คสัน จินยองไม่ใช่คนที่จะมาในที่แบบนี้ถ้าไม่จำเป็น

วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนของเขา ก็คือแจ๊คสัน เจ้าตัวกำชับหนักหนาว่าถ้าไม่มาจะโกรธมากๆ เขาก็เลยจำเป็นต้องมาเพราะจองกุกตื้อหนักหนาชนิดที่เรียกว่ารำคาญจนเขาเองก็ต้องบอกปัดๆไปว่าจะมา

เฮ้ จินยอง แจ๊คสันกวักมือไวๆให้จินยองรีบเดินเข้าไป ซึ่งจองกุกเองก็รออยู่ที่โต๊ะนั่นเหมือนกัน  ร่างโปร่งของจินยองพยายามเดินฝ่าฝูงชนที่เริ่มแน่นเปรียบเสมือนการจราจรที่ติดขัด เพราะเวลานี้ก็เริ่มดึกแล้ว คนก็เลยเยอะเป็นธรรมดาจินยองเบียดฝูงชนเข้าไปถึงโต๊ะก่อนที่จะนั่งและถอนหายใจยาวๆ

ทำไมต้องเป็นที่นี่ด้วยล่ะ เลี้ยงฉลองที่อื่นไม่ได้รึไงจินยองมองค้อนอย่างเอาเป็นเอาตายใส่หวังแจ๊คสัน ซึ่งก็ทำให้เจ้าของวันเกิดหัวเราะออกมาเพราะหน้าตาประหลาดๆของจินยอง

เอาน่า วันเกิดฉันทั้งทีจะตามใจฉันไม่ได้รึไงครับคุณปาร์ค แจ๊คสันลากเสียงยาวๆอย่างน่าหมั่นใส้ใส่จินยองซึ่งนั่นก็ทำให้เจ้าแมวตัวเล็กเตะขาแรงๆไปหนึ่งที

พวกจองกุกเองก็อดขำกับการกระทำของเพื่อนทั้งสองไม่ได้

เอ้าดื่มๆๆ มาผับทั้งทีจะทะเลาะกันอย่างเดียวไม่ได้หรอกนะฮ่าๆ จองกุกว่าพลางยกแก้วขึ้นมาชนกับเพื่อนๆ จินยองเองก็จำเป็นต้องยุติสงครามเย็นกับแจ๊คสันและหันมาชนแก้วแทน น้ำสีอำพันนับไม่ถ้วนไหลลงไปในลำคอเล็ก รสขมเฝื่อนเป็นสัมผัสแรกที่เขารับรู้ ครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ที่แก้วของจินยองถูกเทน้ำสีอำพันลงไป และครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้ที่เขาเองยกแก้วนี้จรดปากแล้วปล่อยให้ของเหลวเหล่านั้นไหลผ่านลำคอ

ตอนนี้ร่างโปร่งหน้าขึ้นสีระรื่อ บ่งบอกได้ว่าร่างบางดื่มมากแค่ไหน

.

.

.

จินยองตอนนี้กูกับไอ้แจ๊คได้หญิงมาว่ะ พวกกูกะว่าจะไปต่อกันที่โรงแรม มึงกลับเองได้ไหมจองกุกตะโกนแข่งกับเสียงเพลงเพื่อบอกเรื่องนี้กับจินยอง เห้อ! เป็นอย่างนี้ทุกทีเลยเจ้าพวกนี้ ได้หญิงแล้วทิ้งเพื่อน จินยองถอนหายใจและบอกว่าจะนั่งแท็คซี่กลับเอง จริงๆแล้วเขาก็ควรจะชินได้แล้ว

.

.

.

พวกแจ๊คสันไปกันตั้งนานแล้ว จินยองก็ควรจะออกไปจากที่แห่งนี้ได้แล้ว แต่ร่างกายกลับไม่เป็นดั่งที่ต้องการ จินยองพยุงร่างอันหนักอึ้งของเขาเกาะไปตามระเบียงห้องน้ำก่อนจะล้างหน้า ตอนนี้ในกระจกกลับไม่เป็นจินยองคนเดิม พวงแก้มสองข้างแดงจัด กับตาที่จะปิดตลอดเวลาทำให้เขารู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก  เขาต้องพยุงร่างกายออกไปเรียกแท็คซี่ให้เร็วที่สุด แต่ทว่ากลิ่นบุหรี่ที่ฉุนจัดทำให้จินยองปวดหัวขึ้นมา ตาข้างขวาที่กระตุกเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าไม่ดีแน่ๆ ถ้าหากเขายังอยู่ตรงนี้ เวลาดึกมากแล้วซึ่งนักท่องราตรีก็เริ่มเยอะเช่นเดียวกันทำให้เบียดเสียดมากโดยเฉพาะตรงทางเข้า

ทั้งกลิ่นน้ำหอมของหญิงสาวและกลิ่นบุหรี่ทำให้ร่างโปร่งอาการแย่ขึ้นทุกที อาการหูอื้อชั่วขณะ กับอาการปวดหัวทำให้รู้สึกแย่

'ทนอีกหน่อยนะ เดี๋ยวก็ถึงทางออกแล้ว'  จินยองพูดปลอบตัวเองขณะที่เดินชนกับอะไรบางอย่าง   


ร่างของใครบางคนที่สูงกว่าเขา กลิ่นน้ำหอมผู้ชายอ่อนๆที่ได้กลิ่นแล้วดูผ่อนคลาย จมูกโด่งคมสัน และไฝใต้ตาที่ดูมีเสน่ห์ เป็นภาพที่ดูงดงามก่อนที่ภาพทุกอย่างกำลังจะดับไป...TALK

สั้นไปใช่ไหม? 5555 อันนี้ไรท์พึ่งหัดแต่งเองน้อ อาจจะไม่ได้มีภาษาที่สละสลวยมากมาย

แต่ก็ขอให้ทุกคนสนุกกับนิยายที่ไรท์แต่งนะคะ:)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น

 1. #1 แมวหยอย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 10:39
  สู้ๆนะคะไรท์
  #1
  1