kyuminft.super junior เอ็นซีทุกตอน

ตอนที่ 1 : รักครั้งแรกของคยูฮยอนเป็นเหตุ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,513
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  28 ม.ค. 55

  

 

คนรักของเราใครๆก็หวงกันทั้งนั้น ต่อให้เป็นแค่อดีตใครก็ทนกันไม่ได้หรอก ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะทนเจ้าเด็กแสบนั่นไม่ได้ หรือคุณทนได้ที่เห็นคนที่ตัวเองรักนั่งเล่าถึงรักครั้งอย่างหน้าชื่นตาบานอยู่แบบนี้

"ซองมินฮยอง" เสียงเรียกของมักเน่ตัวแสบแห่งซูปเปอร์จูเนียนทำให้สมาชิกคนที่7ต้องหยุดเดินทันทีตั้งใจแล้วเชียวว่าจะไม่สนใจมัน

"กลับรถคันเดียวกับผมนะ" ทุกวันมันคงจะเป็นเรื่องปกติที่น้องเล็กคนนี้จะมาอ้อนพี่คนกลางของวงหรืออีกนัยหนึ่งก็คือมาอ้อนคนรักนั่นเอง

"ฉันจะกลับกับฮยอกแจ" ซองมินตอบเสียงห้วนๆ เพราะความขุ่นมั่วในใจ ฉุดเจ้าบ้านี้ชะมัด

"พี่โกรธผมเรื่องนั้นอยู่ใช่ไหม" เสียงของคยูฮยอนเริ่มอ่อนลงเพราะเขารู้ดีว่ารุ่นพี่หน้าหวานคนรักของเขาต้องโกรธแน่ก็เค้าดันไปเล่าเรื่องรักครั้งแรกในรายการของพี่โฮดงเข้าคนสวยก็เลยไม่พอใจแต่นั่นมันนานมาแล้วนะ ผมไม่ได้คิดอะไรจริงๆนะ

"ฉันไม่ได้โกรธ ฉันมันไม่สำคัญนิ " คนร่างอวบเริ่มจะประชด ก็มันไม่ได้โกรธแต่นิแค่หึงเจ้าสามีเด็กคนนี้ต่างหากใครจะมาเอาเจ้าหมอนี่ไปซองมินไม่ยอมหรอกนะ

"พี่ซองมินครับผม อย่าพูดแบบนั้นสิ" คยฮยอนไม่รู้จะทำยังไงให้คนที่เขารักเข้าใจในสิ่งที่เขาทำ ผมแค่ไม่รู้จะเล่าเรื่องอะไรในรายการ Strong Heart คนสวยก็เลยงอนอย่างที่เห็นเนี่ย เฮ้อออ

"ฮยอกแจไปกันยัง ฉันง่วงแล้ว" ว่าแล้วซองมินก็หันไปหาฮยอกแจที่กำลังเก็บของกับพี่ลีทึกทั้งคู่พยักหน้าแล้วก็เดินออกไปโดยมีคยูฮยอนรั้งท้ายมากับดงเฮ

"ไง เจ้าหมาป่าหางตกเลยนะวันนี้" ดงเฮแซวน้องเล็กที่นานๆทีมันจะหางตกก็กระต่ายน้อยตัวอวบแพร่รังสีอำมหิตออกมาจนดำมืดไปหมด

"พี่ดงเฮผมควรทำยังไงดี พี่ซองมินเค้าไม่ฟังผมเลยนะ" น้ำเสียงเหนื่อยๆแฝงไปด้วยความเศร้าน้อยๆของคยูฮยอนทำเอาดงเฮเห็นใจอยู่เหมือกันน่ารักแบบพี่ซองมินเนี่ยปล่อยไปโดนงาบแน่

"เฮ้อ งั้นนายก็ไปง้อเค้าสิ พี่ซองมินน่ะอ้อนหน่อยเดี๋ยวก็หายเองแหละ" ดงเฮยิ้มให้พร้อมกับคำแนะนำ


ณ หอพักซูจู

"เฮ้อออ วันนี้เหนื่อยจังเลย" เสียงบ่นจากเจ้าลูกเจี้ยบที่มาถึงก็พุ่งลงโซฟากลางห้องนั่งเล่นทันที ส่วนคนอื่นๆก็แยกย้ายกันไปทำกับข้าวบ้างอาบน้ำบ้างผลัดกันไป

"นี่ไอ้ไก่แกอย่ามานอนตายเหม็นสาปตรงนี้นะ ไปอาบน้ำไป๊" เสียงแปดหลอดของนางพญาของวงอย่างคิม ฮีชอล ตวาดว่าฮยอกแจเนื่องจากกลัวมันจะหลับจนไม่ได้อาบน้ำ

"ฮะ พี่ฮีชอลผมขอ 5 นาทีนะ" ไม่ว่าเปล่าแต่กับหลับไปเลย ฮีชอลได้แต่ส่ายหน้าระอากะมันจริงๆ ถ้าฮันอยู่มันจะทำแบบนี้มัยเนี่ย

"นายอาบน้ำไปแล้วกัน ฉันจะไปช่วยเรียวอุคทำกับข้าว" ร่างอวบเอ่ยพร้อมกับว่างสิ่งของไว้อย่างเรียบร้อยและเดินออกจากห้องไปเลย

"กระต่ายน้อยถ้ายังไม่หายงอลผม ผมจะขาดใจตายแล้วนะครับ" คยูฮยอนได้แต่บ่นกับตัวเอง ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป

 

ณ ห้องอาหาร

"เอาล่ะ มากันพร้อมแล้วเริ่มกินข้าวกันเลย" เสียงหวานๆของลีดเดอร์ตาสวยดังขึ้นเมือสมาชิกมาครบและที่พิเศษคือวันนี้ซีวอนมาค้างด้วยซึ่งปกติจะอยู่บ้าน

"พี่ซองมินกินเยอะๆนะครับ เดี๋ยวจะผอม" เสียงของคยูฮยอนเอ่ยอย่างเอาใจพร้อมกับเอาใจซองมินเป็นพิเศษเรียกสายตาของสมาชิกคนอื่นๆให้หันมามองได้ไม่ยาก

"คยู ซองมินอ่ะ คงไม่ผอมหรอก มีแต่จะอวบอัดให้แกฟัดมากขึ้นทุกวันมากกว่า ฮ่าๆ" ฮีชอลแซวคยูฮยอนยกใหญ่จนซองมินหน้าแดงไปจนถึงใบหูทั่งที่โกรธคยูฮยอนอยู่แท้ๆพอเจอฮีชอลพูดแบบนี้ก็อายนะ

"ไม่หรอกพี่ ของผมดีพี่ซองมินเลยอวบ ฮ่าๆ" คยูฮยอนคุยทับอย่างไม่สำนึกว่าอีกคนยังโกรธอยู่ ไอ้หมาป่าหื่นฉันจะงอลแกให้อดอยากตายไปเลย ชิส์

"คยูฮยอน คืนนี้นอนนอกห้องไปเลยนะ" เสียงหวานๆของร่างเล็กแว๊ดขึ้นมาทั้งโกรธทั้งอายจนจะมุดโต๊ะหนีอยู่แล้วคนอื่นๆก็พากันยิ้มและหัวเราะเค้าไปด้วย อายนะเฟ้ย

"ง่ะ ขอโทษครับ"

"ฮ่าๆ ของดีมากเลยแก นอนนอกห้องเหมือนถูกเมียไล่ออกจากบ้านเลยว่ะ ฮ่าๆ" ชินดงหัวเราะอย่างสะใจ ทำเอาซองมินแก้มแดงจัดจะไม่ให้อายได้ไงคุยแต่งเรื่องพันนั้นกันบ้าจริงๆ

"หยุดพูดเลยนะทุกคน ไอ้หมาป่าแกไม่สำนึกเลยนะ ต่อไปนี้ห้ามเข้าใกล้ตัวฉันห่าง3เก้า" ซองมินเริ่มจะทนไม่ไหวเลยระเบิดออกมากลางโต๊ะอาหารทำเอาคนที่แซวเล่นถึงกับเงียบไปเลยโดยเฉพราะคยูฮยอนไม่บ่อยนักที่จะเห็นซองมินคนน่ารักจะระเบิดลงถ้าเป็นพี่ฮีชอลก็ว่าไปอย่างวีนทุกวัน หลังจากกินข้าวกันเสร็จซองมินก็หนีเข้าห้องไปเลยพร้อมกับทิ้งหมอนกับผ้าห่มของคยูฮยอนไว้หน้าห้อง

"ก๊อกๆๆๆ พี่ซองมินครับเปิดให้ผมหน่อยนะ ผมจะไปนอนกับใคร" คยูฮยอนโวยวายอยู่หน้าห้อง

เงียบ ไม่มีเสียงตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก

"อ้าวคยูนายนอนข้างนอกจริงๆหรอ" เสียงเล็กๆของเรียวอุคทักในขณะที่ตนนั่งซบอกเยซองดูทีวี

"สงสัยกระต่ายของฉันจะโกรธมากเลยล่ะ" คยูฮยอนตอบเสียงแผ่วเบาไม่น่าเลยเราทำเค้าโกรธซ้ำซ้อนจริงๆ

"เอาน่า คืนนี้นอนไปนอนห้องพี่ทึกกี้สิเตียงพี่คังอินว่างนิ" เรียวอุคเสนอ

1 สัปดาห์ผ่านไป

พี่ซองมินไม่ยอมมองหน้าผมเลยด้วยซ้ำเข้าใกล้ก็ไม่ได้ที่น่าเจ็บใจไปกว่านั้นผู้ชายเข้ามาวนเวียนหลายคนเลยล่ะ โมโหเฟ้ย เมียผมเลิกยุ่งกันสักที แล้วนั้นมันไอ้พระเอกลี มินโฮนิ อย่ามาจับเมียฉัน ผมจะเข้าไปพอเห็นสายตากลมๆนั้นดุเข้าก็ทำอะไรไม่ได้

"คยูฮยอนนายหึงก็เข้าไปหาเค้าสิ" ซีวอนเอ่ยบอก

"เค้าได้ฆ่าผมน่ะสิ พี่ผมควรทำไงดี" น้ำเสียงของคยูฮยอนเต็มไปด้วยความหงุดหงิดคนตัวเล็กจะมากไปแล้วนะให้มันแตะต้องตัวได้ไง หวงโว้ยยยยยย

"ไม่เห็นยากเลย ก็เอานี่ให้กินสิเดี๋ยวก็เป็นกระต่ายเชื่องร้อนๆเองแหละ" ฮีชอลเดินมานั่งข้างๆซีวอนพร้อมกับยัดซองสีน้ำตาลเล็กๆมาให้

"อะไรเนี่ยพี่ฮีชอล" คยูฮยอนรับมาอย่าง งงๆ ฮีชอลกับยิ้มให้อย่างเจ้าเหล่

"อยากให้กระต่ายอวบหายโกรธก็ใช้ซะ ที่สำคัญนะ มันแรงแค่นิดเดียวพอเดี๋ยวกระต่ายช้ำซะก่อน เบาๆหน่อยแล้วกัน" พูดจบก็หันไปมองเหยื่อร่างอวบที่คาดว่าคืนนี้ต้องเสร็จหมาป่าแน่

                                             
ห้องนอนคยูมิน

ก๊อกๆ

สักพักประตูก็เปิดออกพร้อมกับร่างอวบที่อยู่ในชุดนอนกางเกงขาสั้นจัดโชว์เรียวขาขาวเนียนกับเสื้อนอนสีชมพูคอลึกทำเอาคยูฮยอนกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ พี่ซองมินยั่วผมเกินไปแล้วนะ

"มีอะไรจะมองอีกนานมัย" ร่างเล็กไม่ไว้ใจสายตานั้นของร่างสูงแม้แต่น้อยจริงๆก็มาเคาะทุกคืนเพื่อเอานมสตอเบอรี่อุ่นๆมาให้แต่วันนี้ชุดนอนน่ารักๆมันหายไปไหนทำไมเซ็กซี่แบบนี้

"ผมเอานมมาให้พี่ ทานนะครับจะได้หลับสบาย" คยูฮยอนพูดด้วยเสียงอันอ่อนโยนแต่แววตาแฝงไปด้วยความเจ้าเหล่ที่ซองมินไม่ทันสังเกตุเห็น ซองมินดื่มเสร็จก็ส่งแก้วคืนให้พร้อมกับปิดประตู หลังจากนั้นผ่านไป 5 นาที ร่างเล็กก็เกิดอาการร้อน และมีเหงื่อออกมาจากใบหน้าหวานตามร่างกายที่อวบอัดความทรมารเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนร่างบางต้องไปนอนบิดไปมาอยู่บนเตียง ทำไมฉันถึงได้ต้องการมาขนาดนี้

ก๊อกๆ

"พี่ซองมินนอนหรือยังครับ" เสียงทุ้มของคยูฮยอนเรียกอยู่หน้าห้องทำให้ซองมินสะดุ้งและรีบไปเปิดประตูเพราะตัวเองเริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว

"คยู ซองมินทรมาน" พอเปิดประตูได้เสียงที่ซองมินใช้เรียกคนรักมันกระเส่าและสั่นด้วยแรงอารมณ์ดวงตากลมกับปรือลงแล้วหยาดเยิ้ม ซองมินเข้าไปกอดร่างหนาต้องหน้าทันที่

"พี่ซองมินเป็นอะไรครับ" รู้ทั้งรู้ก็ยังจะแกล้งถามยาของพี่ฮีชอลดีจริง ทำให้กระต่ายตัวอวบๆน่าฟัดมาก แทบจะทนไม่ไหวแล้วน่ากินเหลือเกิน

"ซองมินร้อน คยูช่วยซองมินด้วย ไม่ไหวแล้ว" ซองมินเอามือมาคล้องคอร่างสูงพร้อมกับซุกหน้าลงกับแผ่นอกหนาในขณะที่คยูฮยอนอุ้มร่างบางมาที่เตียงและวางลงอย่างเบามือร่างใหญ่จึงตามไปทับร่างเล็กไว้ มือบางปัดปายไป ทั่วอย่างต้องการ

"ครับ ผมจะช่วยพี่นะ แต่พี่ต้องฟังผมอธิบายก่อน" ยิ่งเห็นคนตัวเล็กทรมานมากเท่าไหร่เค้ากับยิ่งสนุกที่จะแกล้งคนตัวอวบที่นอนดิ้นไปมาใต้ร่างเค้า

"มะ ฮึก ไม่ เดี๋ยวก็ได้ ช...ช่วย ซะ ซองมินก่อน" ซองมินเริ่มพูดจาติดขัดเมื่อคยูฮยอนใช้มือลูบไล้ไปทั่วร่างทำให้ยิ่งต้องการ

และพลักร่างหนาให้ไปอยู่ที่หัวเตียงพร้อมนั่งตักเป็นฝ่ายรุกคนตัวโตที่ลีลามากเหลือเกินปกติก็เห็นไม่ต้องใส่ได้ใส่ดีนิเจ้าคนเจ้าเหล่

"งั้น ซองมินก็ยั่วให้ผมมีอารมณ์ก่อนสิ" พูดไป งั้นแหละ แต่ตัวเค้ามีอารมณมตั้งแต่คนตัวเล็กมาเปิดประตูแล้วแต่ต้องอดทนไว้ก่อน อยากให้กระต่ายแบ้วกลายเป็นกระต่ายร้อนต้องใจเย็น

"อือ ซองมินจะยั่วคยูยังไง" เสียงเล็กอ้อนมากขึ้น เกิดมาก็รับเจ้าหมาบ้ามันอย่างเดียวจะทำยังไง ร่างอวบเริ่มลูบแผงอกกว้างผ่านเสื้อผ้าพร้อมกับประกบริมฝีปากหนาทันทีร่างสูงเริ่มจูบตอบและแลกลิ้นกับคนตัวเล็กที่เริ่มกวาดลิ้นไปทั่วโพลงปากหวานต้อนลิ้นเล็กให้เกี่ยวตวัดกันไปมา
                                                                       
                                                                                    NC จร้า

หอพักซูจู
 "เหนื่อยจัง" เสียงลูกเจี๊ยบเจ้าเก่าดังขึ้นพร้อมกับยึดโซฟาตัวเดิมนอนเป็นไก่เน่าเช่นเคย
 "อ้าว พี่ซองมินสะโพกเป็นไงบ้าง" เรียวอุดด้วยความเป็นห่วงเพราะตอนเต้นบนเวทีซองมินเต้นไม่ได้เต็มทีเพราะปวดสะโพกคงเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เหล่าเคะของบ้านแห่งนี้จะเป็นกันเค้าเองก็เป็นพี่เยซองแรงเยอะจะตาย
 "ไม่เป็นไรหรอกเรียวจัง" ซองมินตอบส่วนเจ้าตัวต้นเหตุมันไปนั่งเล่นเกมแข่งกัยดงเฮแล้ว
 "เคยโดนเจ้าคยูมันกด ไม่เป็นไรหรอกน่า" ฮีชอลที่เดินเข้ามาพร้อมกับลีทึกเอ่ยขึ้นหน้าตาเฉยแต่ซองมินก็ได้แต่ยืนเม้มปากหน้าแดงจัดส่วนคนทำได้แต่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่
 "พี่ฮีชอลอ่ะ" ซองมินที่ทำอะไรไม่ได้จึงเดินไปนั่งบนโซฟาที่มีฮยอกแจนอนอยู่
 "ก็กระต่ายมันอวบอัดน่ากินขนาดนี้หมาป่ามันก็ต้องชอบเป็นธรรมาดา" ตบท้ายด้วยคำพูดร้ายกาจของลีทึกทำเอาซองมินแทบมุดดินหนีไปจากตรงนั้นซะ คยูฮยอนจึงเดินมานั่งบนที่พักแขนโซฟาแล้วกอดกระต่ายอวบให้ซบอกไว้อย่างหวงแหน
 "ฮยองก็อย่าไปแซวพี่ซองมินสิ แต่ก้นพี่ซองมินเนี่ยสวยมากเลยนะครับ ^^" ว่าคนอืนไม่ให้แซวตัวเองก็ทำซะเอง
 "ไอ้หมาป่าหื่น ลามก" ซองมินตีคยูฮยอนด้วยความอายก็เจ้าสามีเด็กพูดอะไรไม่อายปากเลยและก็ซบอกคนพูดอย่างเขินๆ ทุกคนจะรู้ครับเวลาซองมินของผมหน้าแดงน่ารักที่สุดยิ่งเวลาอยู่บนเตียงยิ่งน่ารักใครจะได้เห็นนอนจากผมจริงไมครับ เราคงต้องปลอดให้หมาป่ากับกระต่ายอยู่ด้วยกันไปนาน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

38 ความคิดเห็น

 1. #34 ChocoLateMilk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2555 / 15:17
  เอ๊ยยยยยยยยยย ขยันแซงกันจิงจังน๊า......  หุหุ เขิลแทนซองมินอ่า...

  เปนงัยล๊า..จากกระต่าบแอ๊บแบ๊วเปนกระต่ายยั่วว หุหุ

  ต้องขอบคุนเจ๊เรยนะแกคยู
  #34
  0
 2. #30 Chokyu LUV Leemin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 เมษายน 2555 / 20:19
  กรี๊ดดดด แผนเจ๊ฮี ได้ประโยชน์กับกี้จริงๆ

  #30
  0
 3. #29 Minnecool (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2555 / 09:09
  เจ็ซอลเป็นเจ้าจอมแผนการจริงๆเลย
  กี้ก็ชอบแซวมิน เดี๋ยวกระต่ายก็งอนอีกหรอก
  #29
  0
 4. #28 pango-elf (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2555 / 21:42

  อ๊ากก คยูมิน ><

  #28
  0
 5. #20 Da-tar (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 เมษายน 2555 / 15:35
    อ๊ากกกกกกกก เขิลแทนนน
  #20
  0
 6. #15 Mint_elf (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มีนาคม 2555 / 16:42
  เลือดหมดแล้ววว ><
  #15
  0
 7. #10 ParadizeAnglez (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มีนาคม 2555 / 21:47
   คยูมิน โอ้วว ชอบ ชอบให้มินโดนยาา หุหุ 
  #10
  0
 8. #9 numoney (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:00
  ยังไงมินก็งอนคยุไม่ได้นานหรอก คริ ๆ ๆ

  คยูเจ้าเล่ห์มากกก อ่ะ วางยากระต่ายตะหาก

  เจ๊แกก็นะสุดยอดจริง ๆ เจ้าแผนการณ์ดีแท้

  แต่ก็นะ ต้องขอบคุณซินแหละ ไม่ได้ซิน อิคยูก็ไม่ได้กดเมีย เอ้ย ไม่ได้คืนดีกับมินนะซิ

  #9
  0
 9. #8 Cin...Sin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 มกราคม 2555 / 17:29
  อยากได้วอนซิน =.,=
  #8
  0
 10. #7 เนย อุคฮยอก (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มกราคม 2555 / 13:13
  เปิดมาตอนแรกเจอเลยฮ่าๆ สุดยอด อยากอ่านคู่ฮันฮยอกด้วยจะป็นไงน้า
  #7
  0
 11. #6 บังเอิญอ่าน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2555 / 15:20
  เรียกเลือดเลยทีเดียว

  #6
  0
 12. #5 สาวyลิซึ่ม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มกราคม 2555 / 01:58
  อ่าคยูเจ้าเลห์จริงๆเลย ไรท์เตอร์เขาอยากอ่านเอ็นซีอ่ะ
  #5
  0