นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย [SF/OS] INFINITE GYUMYUNG :: Yaoi

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้OPEN : 17.8.2015
RATE : PG (มั้ง)
TWITTER : @AMANE_Z
TAG : #lets2kim


TALK
เปิดบทความเพื่อเก็บคู่ทูคิมทั้งฟิคสั้นและวันช็อต
บทความนี้เน้นคู่ทูคิม บีไลน์ เป็นหลัก อาจมีโฮจงผสมบ้าง ^^
ป.ล.เราไม่ใช่อินสปิริทนะคะ แค่ชิปเฉยๆ แฮ่..
ฝากติดตามกันด้วยนะ


 
 
Themy Butter ( V.2 )B E R L I N ❀ T H E M E { V.2 }
S Y D N E Y ; THEME STORE { V.2 }OWEN {Theme;} (V.2) BABYKISS ✽ T H E M E { Ver.2 }
B E R L I N ❀

สารบัญ 9 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 พ.ย. 58 / 11:469 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Cinn●R

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

81 ความคิดเห็น

 1. #81 HaKuRo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 / 13:28
  อิพี่ นิสัยไม่ดีอ่ะะะะ เกลียดดดดดด
  ฮิอออออ สงสารมยองซู ขอให้สอบชิงทุนได้น้า
  มยองโดนหนักแน่ๆ อิพี่มันคนอารมณ์ร้อน ใจร้าย
  เปลี่ยนไปอยู่ทีมซึงฮยอนดีกว่า เชอะ งอนเมนมากกกก
  #81
  0
 2. #80 Mikun503
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 11:46
  ทำไมอ่านฟิคของไรต์ทีไรต้องลุ้นตลอดดดด รู้สึกหมั่นไส้พี่กยูทุกครั้งจริงๆ ไรต์เก่งมากนะคะที่ทำให้หมั่นไส้เมนได้ 5555555 รอลุ้นอยู่นะคะ นี่เชียร์พี่กยูสุดใจ อย่าให้ใครมาแย่งมยองซูไปนะะะ ยังไงรบกวนขอฉากคัทด้วยนะคะไรต์ mikun503@gmail.com ขอบคุณมากนะคะ ^^
  #80
  0
 3. #79 PARKBOSS; LEADERKIM (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 02:27
  ขี้เกียจติดแท๊ก
  ขี้เกียจเม้นจัง 55555
  แต่อยากด่าอิพี่มาก ทำไมเป็นคนแบบนี้ เราจะด่าตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ

  เรื่องไหนอิพี่ดีก็ดีแบบเหลือเชื่อ
  เรื่องไหนอิพี่ชั่วก็ชั่วแบบสุดบรรยายจริงๆ

  และเรื่องนี้อิพี่สุดบรรยายมาก
  มยองซูไปทำอะไรให้พี่ พี่ถึงต้องโกรธขนาดนั้น
  ตามหมิงยังกับเจ้ากรรมนายเวร
  ถ้ารักมิงจริงไปเลิกกับผู้หญิงของตัวเองก่อนไหมล่ะ เหอะ!!
  #79
  0
 4. #78 peachqitch (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 09:37
  รำอิพี่ละ ไม่อยู่ทีมอิพี่ละ
  คนนิสัยม่ายดี ทำร้ายน้องตลอด รักน้องหรอ ?
  ไหนละความชัดเจน โมเมไปเองตลอดว่าน้องต้องเป็นแต่ของตัวเอง ทั้งๆที่ก็มีคนอื่น
  ใช่หรอพี่ เห็นแก่ตัวจริง
  ขอให้มยองซูชอบชิงทุนติดจะได้หนีจากผู้ชายร้ายๆคนนี้ไปเลย
  หึ้ยยยยยยยยยย
  พี่จะต้องเสียใจ พูดเลยยยยยยยย
  #78
  0
 5. #77 Flourishing (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 22:07
  เรายังไม่ย้ายทีมนะคะ ???? 5555555 ยังคงอยู่ทีมพี่กยูเช่นเดิม ไม่รู้สิ
  พี่กยูทำขนาดนี้ ทำให้มยองเจ็บขนาดนี้ T^T แต่ดูพี่กยูรักมยองมากเลยนะ แบบไม่รู้ใจตัวเอง
  จะเก็บไว้ทั้งสองคนหรอ ก็ไม่ใช่นะคะพี่กยู!? ทั้งๆที่ตัวเองทั้งห่วงทั้งหวงมยองขนาดนั้น
  รู้ใจตัวเองได้แล้วมั้งงงงง พี่กยู -0- มยองจะหนีละนะ หนีไปสอบชิงทุนแล้วนะพี่ TT
  คราวนี้เหอะ พี่กยูจะเสียใจ เชอะ... //อินค่ะ 5555555555 >< รอตอนต่อไปนะค้าาา
  #77
  0
 6. #76 pannys (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 16:41
  เพิ่งนึกได้ว่าลืมขอฉากคัท 555
  ขอหน่อยนะคะไรท์ pattamon_ooo@hotmail.com
  #76
  0
 7. #75 pannys (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 01:43
  คิมซองกยูคนเห็นแก่ตัว...ตกลงรักมยองจริงหรือเปล่าหรือต้องการให้เป็นแค่คนคั่นเวลา สงสารมยองที่สุดอยากจะหนีก็หนีไม่ได้อยากจะตัดใจก็ทำไม่ได้อีกก็รักเาไปแล้วนี่นาเนอะ อ่านตอนนี้แล้วได้แต่ถามซองกยูในใจ...รักมยองซูบ้างมั้ย ทำไมถึงทำให้เจ็บซ้ำแล้วซ้ำเลา เขาอยากจะหนีก็ยังจะตามจิกอีก ถึงสองคนจะมีความสัมพันธ์เกินเลย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะได้เป็นคนรัก เข้าใจความรู้สึกมยองเลยคงเจ็บมากสินะ จนอยากหนีไปให้ไกล เรายังยืนยันคำเดิมค่ะคุณคิมต้องชัดเจนนะคะถ้ารักก็บอกว่ารัก แต่ถ้าไม่รักก็ปล่อยมยองไปเถอะค่ะ (ซึงฮยอน) รออยู่ อุ้ยพูดไรเนี่ย ถึงจะพูดอย่างงั้นแต่ในใจก็หวังว่าคุณคิมซองกยูจะรู้ใจตัวเองแล้วทำให้ทุกอย่างมันควรจะเป็นนะคะ

  ปล. แหมแอบมั้นไส้คุณคิมนิดหน่อยตรงที่มยองไม่ใช่แฟนแต่โทรจิกยิ่งกว่าแฟนอีกนะคะรอตอนจบนะคะไรท์หวังว่าตอนหน้าคุณคิมคงจะทำไรให้มันชัดเจนก็ที่ทุกอย่างจะสายไปคะ
  #75
  0
 8. #74 bee210643 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 00:50
  บอกแจฮยอนนะคะ ไม่อยากดูเค้าสวีทกันมาสวีทกับเค้าก็ได้ ยินดีค่ะ 555555555555

  ว่าด้วยเรื่องพี่กิว พี่แม่ง.. โครตแบดอะ พี่ดูเหมือนแคร์นะ แต่ก็ทำกับเค้าแบบนั้น คือพี่แบบ แย่อะ เห็นแก่ตัวเอาแต่ใจ พี่รู้ไหมฉันงอนพี่นะ ทำแมวร้องไห้ ;---; แล้วมายุ่งกะมยองตลอดงี้แฟนพี่ไปไหนคะ อยากยุ่งวันหลังเลิกค่ะมาคบกะแมวแทน มันดีกว่าเยอะ --
  ส่วนมยอง ไม่อยากมาเรียนต่อไทยบ้างหรอ -//- อ้าวไม่ใช่ละ 555555 สงสารนาง รู้สึกนางเหมือนนางเอกละครมากอะ โดนกระทำ โดนเหมือนจะแนวๆตบจูบ แลดูเป็นจำเลยรักของพี่กิว ;-; แต่เกียรติพี่หมิงยิ่งใหญ่มากค่ะ เกียรติลูกแมว.. ลูกแมวกระเพาะหลุมดำด้วยนะจ้ะ 555555555555555

  ป.ล. เราขอเอ็นซีได้ไหมง่าา ถึงจะบอกว่าไม่มีผลก็เถอะค่ะ แต่มันอยากอ่านง่ะฮรึก *----*
  พลีสส love.tomo500@gmail.com
  #74
  0
 9. #73 2kimnana (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 00:06
  ถึงตอนนี้ก็ยังสงสัยในตัวซองกยูอยู่ดี รักมยองซู จริงๆรึเปล่านะ ถ้าไม่รักแล้วทำไมตอนที่ตื่นมาไม่เห็นมยองซูต้องตกใจและตามหาให้วุ่นขนาดนั้นด้วย แล้วอีกอย่างทำไมต้องใช้กำลังกับมยองซูด้วยหล่ะ เหมือนเป็นคนเอาแต่ใจคืออยากได้ก็ต้องได้ ถ้าซองกยูไม่ยอมให้ไปมยองซูก็ไปไหนไม่ได้งั้นเหรอ แบบนี้เห็นแก่ตัวเกินไปแล้ว สงสารมยองซูตอนที่โดนซองกยูบีบคางคงจะเจ็บมาก โถถถ ดีแล้วหล่ะที่ตัดสินใจสอบชิงทุน เผื่อจะลอดจากซองกยูคนเห็นแก่ตัวบ้าง*นี่แม่ยกทูคิมนะ* 
  มยองซูน่าสงสารคิดว่าตัวเองทำผิดอยู่ตลอดเวลาแต่ก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้สินะ 
  แต่ตอนต่อจากนี้สิ มยองซูจะเจอกับอะไรอีก ก็ซองกยูพยายามติดต่อมยองซูอีกแล้ว แล้วน้องไม่รู้เรื่องอ่ะ ซองกยูจะต้องโมโหอีกแน่ๆเลย งืออ มยองซูลูกแม่ หนูเตรียมตัวรับโทษให้ดีนะลูก  
  #73
  0
 10. #72 aingnaa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 18:13
  อ่านแต่รักหวาน ๆ กับดราม่าหนัก ๆ มาเยอะ มาเจอเรื่องนี้ที่มีทั้งสองฟีลลิ่งผสมกันแล้วมันรู้สึกดีมากเลยค่ะ เลิกกันทั้งที่ใจยังรัก คิดแล้วก็เจ็บปวดหัวจัยยยยยยย ไม่ว่าฝ่ายไหนก็น่าสงสารเหมือนกัน ฮืออออออออ T^T อ่านแล้วมีอินเนอร์ลึก ๆ ในใจ เหมือนเป็นอูฮยอนที่คอยลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน 

  เราชอบคาแรกเตอร์พี่กยูมากเลย ผู้ชายใจดี อบอุ่น อ่อนโยน ถ้าเราเป็นมยองซูเราจะไม่บอกเลิกเด็ดขาด ไม่มีทางงงงงงง /กอดขาพี่กิวแน่น TTTTTTTT แต่เพราะความเฟรนด์ลี่ ใจดีกับทุกคนก็นำภัยมาถึงตัวอิพี่จนได้ โถ่ะ ยัยลูกสาวก็คิดมากเนอะ ไม่มั่นใจในตัวพี่เขา คิดว่าตัวเองไม่ใช่คนพิเศษ โหยลูกกกกกกกกก ถ้าหนูไม่ใช่คนพิเศษพี่เขาคงไม่รอขนาดนี้หรอก แอบขัดใจยัยลูกสาวจอมพยศ พี่เขาก็ง้อขนาดนี้ ดูแลดียิ่งกว่าใครยังจะมาดื้อดึงอี๊กกกกก แต่ว่านั่นก็เป็นหนึ่งฉากที่ประทับใจมาก เกือบร้องไห้ตามยัยลูกสาว อิพี่เองก็เสียงสั่นจะร้องด้วย อินเนอร์นั่งดูซีรีส์เกาหลีมาเลยค่ะ ฮื่อออออออออ TT^TT พอได้ยินพี่เขาบอกรักและขอกลับมาคบกันใหม่ บ่อน้ำตาแมวแตกเลยค่ะ น่าเอ็นดูมากไหมลูกกกก อยากช่วยพี่กิวซับน้ำตาให้ยัยเด็กขี้แยจรุม 

  ฉากง้อขอคืนดีเป็นฉากที่เราชอบมากโลยยยย ยิ่งตอนแบคฮักยิ่งชอบ โอ๊ยยยย ความอบอุ่นหัวใจนี้ มันดี๊ดีย์ย์ย์ มันโดนจัยยยยยย ที่พี่กิวถามน้องว่า "เกลียดพี่มากใช่ไหม" แล้วยัยลูกสาวส่ายหัวสะอึกสะอื้นตอบว่า "ไม่ใช่" ช็อตนี้น่าเอ็นดูแรงงงงงงงงงงง ฟีลแบบเด็กน้อยงอแง งื้ออออออ น่ารักมากไปแล้วลูกกกกก /ตะกุยผนัง 

  ชอบเรื่องนี้จังเลยค่ะ ชอบคาแรกเตอร์ ชอบพลอตคู่รักที่ไม่เข้าใจกันแล้วกลับมาคืนดี ชอบฉากง้องอน ชอบความกยูมยองในแบบนี้ อ่านแล้วเหมือนได้เป็นส่วนหนึ่งของความรักของอิพี่กับยัยแมว ขอบคุณที่เขียนฟิคดี ๆ ออกมาให้อ่านนะคะ ^-^
  #72
  0
 11. #71 aingnaa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 16:59
  บอกตรง ๆ ว่าไม่เคยอ่านเรื่องที่พี่กยูอายุน้อยกว่ายัยน้องมิงมาก่อนเลย น่ารักไปอีกแบบเหมือนกัน จินตนาการภาพพี่กยูในชุดนักเรียนม.ปลาย กับน้องมิงในชุดกาวน์แล้วแอบเขินยังไงไม่รู้ 555555555555 อิพี่ก๋ากั่นเมกันบอยแบบนี้แซ่บมาก อะไรคือมีซัมธิงลวองกันตั้งแต่อิพี่อายุแค่ 15 เด็ดดวงมากค่ะคิมซองกยู >/////////<

  ฉากที่อุ้มยัยคุณหมอแมวน้อยไปอาบน้ำ เรากรีดร้องในใจแรงเลย น่ารักกกกกกก ฟีลเหมือนคู่รักข้าวใหม่ปลามันเลย เขินจรุม ;////////; เหมือนคุณสามีกำลังจะออกไปทำงาน แล้วคุณภรรยาก็อยู่เฝ้าบ้าน 
  แต่ฟินอยู่ดี ๆ ก็ผ่างงงงงงง... ฉากที่คุณหมอแมวน้อยรู้ความลับที่พี่กิวปกปิดไว้ ไม่ใช่แค่น้องมิงที่ช็อก เราเองก็ช็อกค่ะ ไม่คิดว่าอิพี่จะเป็นเด็กม.ปลาย แอบสงสารยัยหมอแมวน้อยเลย ฮือออออออ ทำไมต้องหักโหมทำงานจนไม่สบายด้วย ทำไมทำร้ายตัวเองแบบนี้คะลูกสาว แล้วดูตัดพ้อน้อยใจไม่อยากให้เขาดูแลด้วย น่าเอ็นดู๊ววววววววววว ถ้าอยู่ใกล้ ๆ จะตีก้น (เอิ่ม ทำไมเป็นคนแบบนี้ล่ะหล่อน 555555555) สุดท้ายก็โล่งใจที่เขาปรับความเข้าใจกันได้นะคะ แอบหมั่นไส้เด็กม.ปลายแรงมาก แหมมมมมม ทำเป็นอ้างวิธีฝากไข้ ความจริงแล้วอยากกินคุณหมอแมวน้อยก็บอก อิ๊! หมั่นมากข่าาาาาา

  เราชอบประโยคนี้มากเยยยยยย "มันอาจฟังดูตลก แต่มยองซูคือคนเดียวทีทำให้เขาตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า" ฟินลื้มมมมมมมมมมมมมมมมมม (>^<)
  #71
  0
 12. #70 aingnaa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 16:34
  อิพี่ร้ายกาจมากอะ ทำแบบนี้กับน้องมิงได้ยังไงงงงง เห็นน้องเป็นแค่ตัวสำรอง อยากได้เมื่อไหร่ก็โทรหางั้นเหรอ พอน้องไม่อยากเจ็บต่อไปแล้วก็ตามมาหึงหวง อิพี่คนเห็นแก่ตัว ถ้ารักน้องก็เลิกกับยัยนั่นสิ มาทำตัวหวงก้างนิสัยไม่ดีกับลูกสาวเราได้ยังไง /ตบตี
  แต่เรื่องทุกอย่างมันคงไม่เป็นแบบนี้หรอก ถ้าไม่ใช่เพราะ... ยัยแมวววววววว แล้วเธอก็รักเขา ยอมให้เขาทำร้ายจิตใจซ้ำแล้วซ้ำเล่าเนอะ ความรักทำให้คนเราตาบอดจริง ๆ orz
  แล้วเรื่องมันจะลงเอยยังไงคะเนี่ย หวังว่าอิพี่จะกลับตัวกลับใจ ไม่ทำร้ายหัวใจน้องไปมากกว่านี้ เราอยากเห็นเขารักกันอย่างมีความสุขค่ะ ฮรือออออออออออ ถ้าตอนหน้าอิพี่ยังใจร้ายแบบนี้อีก เราจะมาทวงลูกสาวคืน เราจะไม่ยอมยกลูกสาวให้ผู้ชายร้ายกาจอย่างอิพี่ เราจะเก็บลูกสาวไว้เอง #เอ๊ะ
  #70
  0
 13. #69 bee210643 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2558 / 21:30
  อ่านแล้วแบบ อีพี่คือแบดไปไหม เห็นหมิงเป็นคนคั่นเวลา คบไว้อะจึ้กๆหรอ ซูจองไม่ให้จึ้กๆสินะ - -* พี่คบเค้าไว้เป็นตัวสำรอง แล้งทำไมไม่ปล่อยเค้าไปเจอคนดีๆแล้วคบพี่เป็นตัวสำรองละ พี่คือเลวมากกก อยากคบกับหมิงก็เลิกกุบจองเส้ จองน่าสงสารนะนั่น อีพี่ใจร้าย งอนนนนน

  นัมยอลก็แหม .. เค้าพึ่งดูไฮสคูลมาด้วย จิ้นนัมยอลในเรื่องนั้นแล้วถูกปรุงแต่งด้วยฟิคเรื่องนี้ต่ออีก อื้อหือ -//- ฟินสิคะรอไร จูบขนาดนั้นเปิดห้องเถอะค่ะ จะได้ไม่เป็นภาระของมยองและลูกหลาน(?)

  ..ขอฉากคัทด้วยคนน้าา เค้าอยากฟิน -//- love.tomo500@gmail.com ขอบคุณน้าา
  #69
  0
 14. #68 peachqitch (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2558 / 10:53
  เราไม่ชอบท่านพี่แบบนี้เลยแหะ แบบจะเอาแต่ได้อย่างเดียว
  แล้วใยเล่าทำไมมยองซูต้องสมยอมกับคนแบบนี้ทุกที
  เพราะรักหรอ ถึงแม้จะเป็นได้แค่คนคั่นเวลาหรือแม้แต่ของเล่นที่พี่เขาคิดว่าอย่างจะหยิบขึ้นมาเล่นเมื่อไหร่ก็ได้งั้นหรือไง
  พี่เป็นคนไม่ชัดเจนจริงๆ พี่ต้องเลือกสิ ฉันไม่เข้าใจเลย
  พี่ดีพอขนาดไหนกันเชียวถึงทำให้มยองซูรักพี่จนถอนตัวไม่ขึ้นขนาดนี้
  ไม่มีเลย ....
  แม้มยองซูจะพยายามหนี และตัดใจ พี่ก็จะดึงเขาเข้าไปในวังวนนั้นเหมือนเดิมตลอด
  ฮื่ออออ
  มยองซูกลับมาหาเรานะ อย่าไปรักคนแบบนั้นเลยยยย ถถถถถ
  #68
  0
 15. #67 HaKuRo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2558 / 09:36
  โอ้ยยยยยยยยย พี่กยู ทำไมเป็นคนแบบนี้วะะะ
  สงสารทั้งซูจอง ทั้งมยองซู ฮืออออออ
  มยองซูไม่น่ามารักคนแบบอิพี่เลย ฮือ น้องก็ไม่ได้อยากจะเป็นมือที่3เลย โอ้ยย สงสารรร
  ขอเปลี่ยนทีมไปเชียร์ซึงฮยอนได้ไหมคะ55555
  ปล.อินสุดๆ ขอฉากคัทด้วยนะคะ hakuromimwiw@gmail.com ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

  #67
  0
 16. #66 1223 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2558 / 22:35
  อยากอ่านต่อแล้วไรท์เป็นฟิคที่เจ็บหัวใจมากกกก
  #66
  0
 17. #65 ChocoG7 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2558 / 07:00
  สงสารมยองซูอ่ะ ทำไมกยูทำงี้กับมยองอ่ะ ฮือออ มยองซูไม่น่าไปรักคนเเบบนี้เลยอ่ะ เสียทั้งตัว เสียทั้งใจ ไปหาคนใหม่เถอะนะมยองซู อย่าหยุดอยู่ที่คนๆนี้เลยนะ หาเเฟนใหม่ซะเลย เเล้วพาเดินไปกระเเทกไหล่เลย
  #65
  0
 18. #64 PARKBOSS; LEADERKIM (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2558 / 03:14
  อิพี่!!!!!!!!!
  อย่าให้ต้องด่านะ ทำไมอิพี่ร้ายถึงเพียงนี้
  พี่มีแฟนแล้วนะ มายุ่งกับหมิงทำไม สามัญสำนึกนะ มีไหมฮะ!!!!?
  นี่ดีนะที่สัญญากับพี่อุ๊ยว่าจะไม่ด่าพี่กยูเยอะพี่เลยรอดไป ไม่งั้นฉันจัดเต็มกับพี่มากกว่านี้แน่
  โถ่ววววว น้องหมิงของพี่ช่างน่าสงสาร รักคนที่เขามีแฟนแล้ว อยากตัดใจเขาก็ไม่ยอม ฮรืออออ สงสาร
  เชียร์ซึงฮยองให้หมิงเต็มที่ ดูดีกว่าอิพี่ตั้งเยอะ เชอะะะะะะ

  ส่วนบีไลน์คะ ช่วยเกรงใจคนร่วมโต๊ะนิดนึง
  จูบดูดดื่มต่อหน้าเพื่อนนี่ยังไง อ่านแล้วยังเขินแทนหมิงเลย 55555
  เม้นทั้งหมด...หนูพุกพิมพ์นะ ไม่ใช่บี ' '- #บีเป็นคนไสยไสย
  #64
  0
 19. #63 Aomaam_MS (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2558 / 01:09
  ทำไมพ่อคนคูลเรื่องนี้ช่างร้ายกาจ เอาเปรียบน้องสุดฤทธิ์ หาความชัดเจนไม่ได้เลยกับอิพี่มัน อ่านแล้วรู้สึกเหมือนน้องเป็นแค่ที่ระบายให้อิพี่แก้เหงา พออย่าก็มาหางี้หรอ!!! หาความชัดเจน กับอิพี่ไมาได้เลย ไหนตัวเองจะมีแฟยอยุ่แล้วอีก โถ่วๆๆ หมิงเอ๊ย!! หนีไไปเถอะลูกอย่าไปอยู่แบบ คอยสนองนิส อีพี่ไปวันๆ คนแบบนี้เราต้องทำให้มันเจ็บ รู้สึกบ้างว่าเราไม่ใช่สิ่งของ พอนอกจะบืมได้ อิพี่ก็มาหึง มากั๊ก มาตอกย้ำ ยำยี น้องไปอีก ทำไมชวิตน่าสงสารขนาดนี้
  #63
  0
 20. #62 Aomaam_MS (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2558 / 01:09
  ทำไมพ่อคนคูลเรื่องนี้ช่างร้ายกาจ เอาเปรียบน้องสุดฤทธิ์ หาความชัดเจนไม่ได้เลยกับอิพี่มัน อ่านแล้วรู้สึกเหมือนน้องเป็นแค่ที่ระบายให้อิพี่แก้เหงา พออย่าก็มาหางี้หรอ!!! หาความชัดเจน กับอิพี่ไมาได้เลย ไหนตัวเองจะมีแฟยอยุ่แล้วอีก โถ่วๆๆ หมิงเอ๊ย!! หนีไไปเถอะลูกอย่าไปอยู่แบบ คอยสนองนิส อีพี่ไปวันๆ คนแบบนี้เราต้องทำให้มันเจ็บ รู้สึกบ้างว่าเราไม่ใช่สิ่งของ พอนอกจะบืมได้ อิพี่ก็มาหึง มากั๊ก มาตอกย้ำ ยำยี น้องไปอีก ทำไมชวิตน่าสงสารขนาดนี้
  #62
  0
 21. #61 2kimnana (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 23:53
  เรื่องนี้เป็นความรักที่บีบหัวใจจังเลย จะว่าผิดศีลธรรมก็ไม่ได้นะ เพราะซองกยูกับซูจองยังไม่ได้แต่งาน*ทำไมเลว* ก็สงสารมยองซูอยูหรอกนะที่ต้องเป็นมือที่สาม แต่ถ้ารักเค้าก็เป็นไปเถอะลูก*เลวอีกแล้วอ่ะ* หนูไม่ผิดหรอก *ยุยงส่งเสริม* คมที่ผิดซองกยูโน่น ตัวเองมีซูจองอยู่แล้ว ทำไมต้องมายุ่งกับมยองซูด้วย นี่พี่อ่านสองรอบพี่ก็สงสัย ทูคิมมีที่มาที่ไปยังไงนะ อยู่ดีๆก็ส่งข้อความมาบอกให้อีกคนไปหาถึงห้อง แต่ก็ชั่งเถอะเนาะ รู้แค่ว่าเค้ารักกันก็พอ *เอ๊ะรึมยองซูรักอยู่ฝ่ายเดียว* แต่เท่าที่อ่านมาซองกยูก็ดูจะรักจะหลงมยองซูอยู่นะ ก็ดูสิพึ่งกินไปเมื่อตอนกลางคืนตื่นมาจะกินอีกแล้ว *บางทีก็เบื่อตัวเองอ่านฟิคไปก็สงสัยไปด้วย*

  แต่ตอนที่มยองซูพยายามจะตัดใจจากซองกยูก็แอบหวั่นๆนะ ก็เล่นไปสนิทสนมกับซึงฮยอนขนาดนั้น แม่ยกใจหายใจคว่ำหม๊ดด ดีนะที่ซองกยูเป็นหมาหวงก้างไม่ยอมปล่อยให้มยองซูไปเป็นของคนอื่น ชอบตอนที่มาดักเจอมยองซูอ่ะ แล้วทำไมต้องไปอะไรๆกันตรงนั้นไม่กลัวใครเค้ามาเจอเข้าเหรอรึว่ามันเร้าใจนะ

  พออ่านจบตอนเท่านั้นแหล่ะความสงสัยมาอีกแล้ว นี่ซองกยูไม่คิดว่าตัวเองทำผิดและเอาเปรียบมยองซูบ้างเลยเหรอความชัดเจนซักนิดก็ไม่มี พี่กลัวเหลือเกินกลัวมยองซูคิดมากแล้วก็แอบหนีไป *คิดไปไกลมากรออ่านตอนต่อไปดีมั้ย*

  ส่วนบีไลน์ โอ้โห ความรักชั่งหวานชื่นดูดดื่มน่าอิจฉาเหลือเกิน หวานไม่เกรงใจชาวบ้านชาวช่องเค้าเลย นี่ขนาดอยู่ในที่สาธารณะยังขนาดนี้ ถ้าอยู่ในที่ลับกันสองคนจะขนาดไหน ไม่อยากจะคิดเลย5555 

  สรุปเรื่องนี้ถึงมยองซูจะน่าสงสารนิดหน่อย แต่ก็น่าอิจฉาด้วยเพราะได้กินซองกยู ส่วนซองกยูลุคนี้ก็ดูหื่นดีชอบ แต่ที่อยากบอกที่สุดก็คือ อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว 

  ดีใจจังช่วงนี้คุณน้องไรท์แต่งฟิคทูคิมให้อ่านถี่มาก ชอบแต่งอีกนะคะ พี่จะรออ่าน เป็นกำลังใจให้น้าา สู้ๆ^^

  เม้นอาจจะดูงงนิดนึงนะ คนเม้นเองยังงงเลย นี่เม้นอะไรไปเนี่ย 555  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 ตุลาคม 2558 / 23:58
  #61
  0
 22. #60 Flourishing (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 23:10
  โอ้ยยยยย เนื้อเรื่องแนวนี้ในใช่เลย ชอบบบบบ >< เอ๊ะ... แปลกๆนะ 5555555
  พี่กยูมีคนรักอยู่แล้วววว ทำไมๆๆ ทำไมพี่ต้องมายุ่งกับมยองซู
  ฮืออออ คนไม่ชัดเจนอีกแล้ว T^T การกระทำแบบนี้เค้าเรียกว่ารักชัดๆ หรอ...?
  หรือพี่แค่อยากเก็บมยองไว้เป็นของเล่นห้ะ!? เห็นมยองเป็นตัวอารายยยย
  อุตส่าห์จะตัดใจทั้งที แถมมีคนคุยด้วยแล้ว แต่พี่กยูดันมาทำแบบนี้ซะได้
  นึถึงใจกันบ้างมั้ยคะ ToT อาการอย่างนี้เราจะบอกพี่กยูให้ชัดๆนะคะ "หึง"
  หึงขนาดนี้ โทรจิกเค้าขนาดนี้ ทำกับเค้าขนาดนี้ เราว่าพี่ควรชัดเจนได้แล้วมั้งงงง
  จะได้ไม่มีใครเจ็บ ทั้งมยอง ทั้งตัวพี่เอง และลีซูจอง โอยยยยยยยยย
  ดราม่าได้อีก ตอนต่อไปจะทำยังไงกันต่อล่ะนั่น TT รอนะค้าาาาา สู้ๆค่ะ Fighting!!! ^^

  ปล. เอาจริงๆเราไม่รู้ด้วยค่ะว่ามีฉากคัทด้วย 5555555 นึกว่ารูปกรรไกรแค่คั่นตอนไว้เฉยๆ ><
  555555 แอบทิ้งเมลล์ไว้เลยแล้วกันนะคะ kik115065@gmail.com ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ
  #60
  0
 23. #59 pannys (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 23:05
  ทำไมเราเม้นแล้วไม่ขึ้นอยากจะร้องไห้พิมพ์ตั้งยาว

  พิมพ์ใหม่ก็ได้
  #59
  0
 24. #58 pannys (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 23:01
  อ่านเรื่องนี้ต่อจากเรื่องที่แล้วคนละอารมณ์เลยค่ะเรื่องที่แล้วเราหลงรักกยูแต่เรื่องนี้เราชักเกลียดคนคูลซะแล้ว ทำไมค่ะ ทำไมมีคนของตัวอยู่แล้วแล้วมาทำแบบนี้กับมยองสุดที่รักของเราทำไมร้องไห้เจ็บแทนมยอง นามูกับซองยอลนัดมยองกับซึงฮยอนออกมาแต่ไม่สนใจกันเลยนะคะมัวแต่สวีทกันอยู่นั่นล่ะ หรือจิงๆ แล้วแอบนัดให้สองคนมาเจอกัน ถ้าคนคูลยังทำร้ายมยองแบบนี้ล่ะก็เราจะเชียร์ซึงฮยอนแทนล่ะ เจ็บแทนเมน ใครก็ไม่อยากเป็นมือที่สามหรอกนะเพราะฉะนั้นควรจะเลือกให้ชัดเจนค่ะถ้าเลือกผู้หญิงคนนั้นก็ปล่อยมยองมาให้เราแทน (ไม่ใช่ล่ะ) มยองดีเกินกว่าจะเป็นแค่คนคั่นเวลาค่ะบอกเลย (อินจัด) พอผู้หญิงคนนั้นโทรมาก็รีบไปหาเลยนะคะหมั่นไส้ เชอะ มยองไม่ต้องสนใจค่ะคนแบบนี้เราต้องตัดทิ้งเลยแล้วไปหาใหม่ค่ะอย่าได้แคร์ ขอบคุณไรท์ที่แต่งฟิคให้อ่านนะคะรอตอนต่อไปค่ะ

  ปล.ขอฉากตัดด้วยนะคะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

  pattamon_ooo@hotmail.com
  #58
  0
 25. #57 pannys (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 22:45
  มยองเป็นหมอ สนใจรักษาตนไข้คนนี้มั้ยค่ะ 555 ว่าแต่นี่เป็นฟิคเรื่องแรกเลยที่เราอ่านแล้วกยูอายุน้อยกว่ามยองคนหมอคนน่ารักกับเด็กมัธยมซองกยู พี่กยู (เอ๊ะเรียกพี่ไม่ได้สิเป็นเด็กมัธยมอยู่เลย 555) กยูคนคูลของเราช่างมีความพยายามมากค่ะตามหามยองมาตั้งสามปี (งั้นตอนที่เจอกันครั้งแรกกยูคนคูลเพิ่งจะสิบห้าเองอ่ะสิ เอ๊ะเรื่องนี้มยองกินเด็กเนื้อเรื่องน่ารักมากค่ะอ่านแล้วหลงรักกยูคนคูลเข้าไปอีกขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ
  #57
  0