รักร้อนๆของยัยแม่มดและคารมจัดหนักของนายจรจัด - นิยาย รักร้อนๆของยัยแม่มดและคารมจัดหนักของนายจรจัด : Dek-D.com - Writer
×

รักร้อนๆของยัยแม่มดและคารมจัดหนักของนายจรจัด

โดย CieloPark

เธอร้ายกว่าแม่เสือสมิงและเขานิสัยจรจัดเหนือกว่าสิ่งได้เมื่อโลกกลมเหมือนฝาเหล้าทำให้สองคนนี้โคจรมาพบกันหรือพรมลิขิตขีดเขี่ยให้ตะกวดเดินเรื่องราววุ่นๆเปิ่นๆจึงเกิดขึ้นอย่างทั้งสองไม่ทันเตรียมตัวเตรียมใจ

ยอดวิวรวม

118

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


118

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 พ.ย. 54 / 14:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  
ฮันเยจี(예지)

เธอคนนี้มาพร้อมเต็มรูปแบบมีพร้อมทั้งหน้าตา ฐานะการงานอาชีพมั่นคง และชีวิตที่สวยหรูและถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจโดย ป้าและพี่สาวของเธอทำให้นิสัยของเธอสุดจะบรรยายเหนือพรรณนาซ่ะอีก
                                                                       
  

คังจีมัง(지망 )
นายคนนี้เขามาพร้อมความจรจัดที่ทำให้หลายคนต้องเมินหน้านี้เขาอุทิศตัวเองที่จะค้นพบสัจธรรมที่แท้จริงของชีวิตโดยการเดินทางไปรอบโลกโยใช้ชีวิตอย่างสุดขีด ทั้งที่เขามีพร้อมทั้งหน้าตาและฐานะทางครอบครัวแต่เขาเลือกที่จะหันหลังให้สิ่งเหล่านั้น
 
ฮันเซมี

ป้าแท้ๆของเยจี ผู้ยิ่งใหญ่คุมอำนาจและบ้าอำนาจและเพื่อเงินเธอทำได้ทุกอย่าง ประธานใหญ่แห่งห้าง Coex Mall ร้ายกาจยิ่งกว่าใครหน้าไหนทั้งนั้น
 


ฮันยงจู
ลูกสาวแท้ๆของเซมีซึ่งมีนิสัยไม่เอาไหน ขี้เกียจ บ้าปาร์ตี้ บ้าผู้ชาย วันๆ นอนคลุกอยู่กับผู้ชายและออกแต่งานสังคม นิสัยอยู่ในระดับร้ายกาจพอๆกับแม่ของหล่อนสวยสง่าแต่โง่ดักดาร 
ปาร์คจูวอน

ชายหนุ่มซึ่งเป็นแฟนเก่าและรักแรกของเยจี จูวอนสามารถทำให้เยจี ยอมเขาได้ทุกเรื่อง มีหน้าที่และการงานมั่นคง แต่มีนิสัยเจ้าชู้เปลี่ยนผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า และแถมเขายังสามารถทิ้งเยจีได้อย่างหน้าตาเฉยเลยทีเดียว

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น