เสน่ห์ร้ายเพทุบายรัก (สำนักพิมพ์ชูการ์บีท)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 328,763 Views

 • 837 Comments

 • 2,884 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  710

  Overall
  328,763

ตอนที่ 11 : บทที่ 2.4 รักต่างขั้ว (รีไรต์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16344
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  15 ม.ค. 62

บทที่ 2.3

รักต่างขั้วปรเมศวร์ขับรถเข้าไปในคฤหาสน์ที่กว้างใหญ่และโอ่อ่า ในสวนแบบอังกฤษตามไฟไว้ตลอดเส้นทางที่รถวิ่งไปจนถึงหน้าบ้าน และขับไปจอดในโรงรถ จากนั้นจึงเดินเร็วๆ เข้าไปในตัวคฤหาสน์ เขามองนาฬิกาข้อมือที่บอกเวลาเกือบห้าทุ่ม บิดามารดาคงขึ้นนอนกันหมดแล้ว มีสาวใช้วิ่งออกมารับหน้า เพื่อสอบถามว่าเขาต้องการอะไรหรือไม่ เขาเลยบอกให้ไปนอนเสีย

ชายหนุ่มเพียงเดินขึ้นบันไดตรงโถงกลางไปเงียบๆ ห้องของเขาอยู่ตรงกลางๆ ของบ้าน ในขณะที่พ่อกับแม่อยู่ห้องทางปีกขวา บ้านหลังนี้ทั้งใหญ่และกว้างขวางตามสไตล์ยุโรปที่เน้นความหรูหราและอลังการ ไม่ใช่สไตล์ของเขา แต่ก็อยู่มาตั้งแต่เด็ก จนไปอยู่อเมริกา และได้กลับมาอยู่ถาวรอีกครั้ง

ปรเมศวร์เปิดประตูห้องอันกว้างขวางราวกับโรงแรมห้าดาว ที่แบ่งโซนห้องนอน ห้องแต่งตัว ชุดโซฟานั่งเล่น และห้องน้ำ ระเบียง ทุกอย่างดูหรูหราและสะดวกสบายราวกับเขาเป็นเจ้าชายก็ไม่ปาน

ชายหนุ่มถอดเสื้อสูทออกพาดไว้บนโซฟา จากนั้นจึงเดินเข้าไปในส่วนห้องแต่งตัว ถอดเสื้อผ้าเครื่องกายเพื่ออาบน้ำชำระร่างกาย ปกติเขาจะใช้เวลาในการแช่ตัวอยู่ในอ่างอาบน้ำเพื่อผ่อนคลายจากการทำงานค่อนข้างนาน แต่วันนี้เขาอยากนอนมากกว่า จึงใช้เวลาอาบน้ำและใส่เสื้อผ้าไม่นาน ก็ออกมานอนบนเตียง กำลังจะปิดไฟนอนก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้

เขาลุกจากที่นอนไปยังชุดโซฟานั่งเล่นที่ตัวเองพาดเสื้อสูทเอาไว้บนพนักพิง ล้วงลงในกระเป๋าเสื้อไม่มีของที่ต้องการ เลยเดินเข้าไปในห้องแต่งตัว ค้นหาอะไรบางอย่างกับเสื้อผ้าที่วางพาดเอาไว้บนราวเตี้ย ซึ่งตอนสายๆ สาวใช้จะเข้ามาแยกเสื้อผ้าไปซักรวมถึงเข้ามาทำความสะอาดห้อง ที่สุดชายหนุ่มยิ้มออกมาทันทีเมื่อค้นในกระเป๋ากางเกงแล้วหยิบผ้าเช็ดหน้าสีขาวออกมา

มันมีรอยเปรอะช็อกโกแลตนิดหน่อย เขาเดินถือมันออกมาแล้วนั่งตรงปลายเตียง กางผ้าผืนเล็กสีขาวออก ก็เห็นว่าที่มุมหนึ่งมีลายปักดอกไม้ใบไม้เล็กประกอบขึ้นเป็นรูปตัว P อย่างน่ารัก

ตัว P คงย่อมาจาก พัด สินะ...ปรเมศวร์ใช้นิ้วลูบบนลายปักนั้น สังเกตเห็นว่ามันไม่ได้สวยสมบูรณ์แบบนัก ลายปักยังโย้ๆ เย้ๆ คงเพิ่งหัดปัก

ตลกดี...คิดแล้วก็ยิ้มออกมาอย่างเผลอไผล ดวงตาพราวระยับโดยไม่รู้ตัว

เขาใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้จับปลายผ้าทั้งสองขึ้นส่องก็รู้สึกขัดใจกับรอยเปื้อนช็อกโกแลตเล็กๆ นั่น จึงเดินเข้าห้องน้ำไปที่อ่างล้างหน้า ซักด้วยสบู่เหลวโดยขยี้เบาๆ ไม่นานก็ล้างออก แล้วตากไว้กับราวพาดผ้าที่กำแพง ผ้าผืนบางๆ ผึ่งลมไว้ไม่กี่ชั่วโมงก็แห้ง เพราะอยู่ใกล้หน้าต่างเล็กๆ ที่ระบายอากาศ

ปรเมศวร์เดินกลับออกมาด้วยสีหน้าผ่อนคลาย แล้วกลับขึ้นไปนอนบนเตียงกว้างตามเดิม ปิดไฟจะนอนก็นอนไม่หลับตามที่ตั้งใจไว้ ภาพหญิงสาวตัวเล็กๆ ผมยาว ไว้ผมหน้าม้า ตาโตแบ๊วๆ เหมือนลูกแมว กลับแจ่มชัดในความทรงจำ เขาแทบจะได้ยินเสียงเมี้ยวๆ อยู่ข้างหูด้วยซ้ำ

ท่าทีหงอๆ แต่เวลาไม่พอใจที่ได้ยินเขาพูดผิดหูขึ้นมา ก็เหมือนจะตาวาววับพร้อมจะโต้กลับอย่างไม่เกรงกลัวทันที

ถ้าไม่ถึงบ้านเธอก่อน เขาอาจจะได้เห็นคนตัวเล็กขี้โมโหก็ได้

เวลาโกรธแล้วตอบโต้จะเป็นอย่างไรนะ เขาชักอยากเห็นเสียแล้วสิ

แมวน้อยจะมีเขี้ยวเล็บอะไรเจ็บแสบขนาดไหน

หรือบางทีอาจขย้ำเขาด้วยเขี้ยวคมเล็กๆ เมื่อยามจวนตัว...

“หึๆ” ปรเมศวร์ยิ้มกริ่มทีเดียวเมื่อคิดว่าอาจถูกอีกฝ่ายฝังเขี้ยวลงบนต้นคอ หากไปแหย่แมวน้อยให้โกรธ(โปรดติดตามตอนต่อไป)

#คุณปอนด์ ปรมัตถ์ และเกวลี 

เป็นตัวละครจาก ตรวนรักสีชมพูนะคะ

ฝากผลงานล่าสุดของทรายชมพูด้วยนะคะ
ตอนนี้จัดโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ เหลือ 1 วันสุดท้ายแล้วค่า
 ตั้งแต่วันนี้ -15 ม.ค.2562
.........
จาก 320 ลดไปเลย 35%
เหลือเพียง 209 บาท


คลิกรูปติดตามงานเขียนเล่มอื่น


บาปรักเทพบุตรสายดาร์ก (18+)


ตรวนรักสีชมพู


BlueSky ฟากฟ้านี้มีรัก 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

0 ความคิดเห็น