{FIC GOT7} รักเเค่ไหนพูด!!! MARKSON

ตอนที่ 12 : ตอนที 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 164
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  25 ก.ค. 61

Jackson
เช้าวันที่สองของการมาเข้าค่าย ผมตื่นขึ้นมาตอนสายๆเกือบเที่ยง มันง่วงจนไม่อยากลืมตาเลยล่ะ เเต่สายๆอย่างนี้ก็ยังหนาวอยู่ดีล่ะนะ ขอผมหลับสักงีบนะไหนๆก็น่าจะโดนด่าตั้งเเต่ตื่นสายเเล้ว
 เอ่อ...... ทำไม... รู้สึกเหมือนมีอะไรบนร่างกายหายไป ผมอดไม่ได้ที่จะลุกขึ้นนั่งสำรวจตัวเอง.....
"อ๊าาาาาาาาาาากกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!"
"เฮ้ย! เป็นอะไร!!"
"พี่เสื้อผมล่ะ!!! พี่ทำอะไรกับผมป่าวเนี่ย!!! "
เมื่อคืนผมกับไอ้พี่มาร์คคงไม่ได้.... เฮ้ย! ไม่เอานะเว้ยยยย พี่มาร์คยืนขำเป็นบ้าเป็นหลัง เเต่เดี๋ยว....ทำไมพี่มาร์คมันใสเเต่กางเกงล่ะ เฮ้ยยย!! มี๊ครับหวังไม่ได้เสียอะไรไปช่ไหม อีพี่มาร์คก้ไม่พูดสักทีจะร้องไห้เเล้วนะเว้ยยย
"จะบ้าหรออย่างนายน่ะนะ เมื่อคืนละเมอถอดเสื้อ...อืม...ละเมออ่อยมากกว่า ฮ่าๆๆ"
"อะไรของพี่อ่อยบ้าอ่อยบออะไรนหนาวจะตาย แล้วไมพี่ไ่ใส่เสื้อเล่า"
"จะอาบน้ำ เเล้วได้ยินเสียงเด็กร้องเลยมานี่ไง โว๊ะ!!"
ผมมองตามหลังพี่มาร์คเดินเข้าห้องน้ำไป ไรวะเเค่นี้เอง 
..................................
........................
...............
..........
......
.
.
.
.
.
.
วันนี้ทุกคนพากันล้มตายระเนระนาดหมดเลยเพราะเมื่อคืนดื่มกันหนักมาก จินยองก็สภาพไม่ต่างจากผมเท่าไหร่ ออกมาหน้าโซมๆ อาจารย์เรียกรวมที่หน้าโรงเเรม สภาพเเต่ละคนอย่างกะซอมบี้ทั้งๆที่ตอนนี้มันบ่ายเเล้วเเท้ๆ ง่วงชะมัดเลย "วันนี้.....ก็..อืม..ทุกคน....ตามสบาย..หงึก" เสียงพี่เเทคพูดขาดช่วงขาดตอนเพราะสภาพพี่เเกก็เหมือนโดนลากมาจากเตียงเลยมากกว่า สรุปสั้นๆง่ายๆ จะทำอะไรก็ทำจะไปไหนก็ไป อาจารย์บอกว่าเรามาเพื่อสร่างความสนิทสนมเพราะฉะนั้นมันเลยไม่มีกฎเกณฑ์ ตายตัว หลายคนเลือกที่จะเดินกลับเข้าไปนอนต่อซึ่งหนึ่งในนั้นมีผมด้วย~~ "มานี่ดิ" อิพี่มาร์คอีกเเล้วจะลากไปไหนอีกวะ "อะไรอีกพี่ผมจะกลับไปนอน" "ไปเดินเล่นเป็นเพื่อนหน่อยดิ" "พี่มีขาป่ะ" ... "พี่มีเเขนป่ะ" ... "พี่ก็ไปเองจบ" ... ... "ชิ! หักคะเเนน!!" กึก! เท้าของผมชะงักทันทีลืมไปเลยว่าช่วงนี้อีพี่มาร์คมันมีผลกับคะเเนนผมนี่หว่า "ผมไปก็ได้ เเต่อย่านานนะผมง่วง" "เดี๋ยวนายก็หายง่วง น่า มือมา" -..-? พี่มาร์คยื่นมือมาดึงมือผมเเล้วลากไปที่ รถบิ๊กไบค์คันงาม "พี่ไม่ได้มากัยรถเราหรอ" "เปล่าขับมอไซค์มา ป่ะจะพาไปเลี้ยงหนม" "ป๋ามากครับพี่ " ผมเดินไปคร่อมรถท่าเดิมเเบบเดิมเป๊ะทเริ่มชินเเล้วล่ะ "จับเเน่นๆนะครับ" พี่มาร์คกระซิบข้างหูผม ยี้!! ขนลุกอ่ะ ฮึ้ย!~ พี่เเกขับเข้ามาในย่านการประมงมั้งน่าจะเรียกอย่างนั้นที่นี่มีร้านค้สเยอะเลยล่ะ มีทั้งพวกของสด ร้านของฝากบลาๆ ที่สำคัญคืออีกแถบมีร้านของกินเพียบ "ระวังหลงนะ" "ผมไม่โตเเล้...หื้ม?!." "มีอะไร" "รู้สึกเหมือนเคยเจออีเเบบนี้มาเเล้วเลยอ่ะ สงสัยเดจาวูมั้งพี่ ไปร้านของฝากตรงนู้นกัน" "อ่าเเน่ละ.." "หื้ม อะไรนะพี่" "เปล่า" Mark ผมคงบ้าไปแล้วเเน่ๆ ที่เห็นเด็กนี่น่ารักรอยยิ้มฟันกระต่ายนั่นก็ด้วย เดินเข้ามันทุกร้านไหนบอกว่าง่วงเเต่ตานี่ตาสว่างกว่าผมอีก เข้าร้านนู้นออกร้านนี้ ลากไปนู่นไปนี่ ผมเก็บภาพทุกๆกริยาของเขาตลอดเลยล่ะ เเต่เหมือนเจ้าตัวจะซื่อบื้อมากขนาดไม่รู้ว่าผมเก็บภาพไปเยอะขนาดไหน "พี่มาร์คผมว่าเรากลับกันเถอะ" "เดี๋ยว" =..=? "ไปเดินตรงทะเลหน่อยไหม" ... .. . "เกิดเป็นคลื่นนี่คงสบายเนอะ ซัดเข้าฝั่งอย่างเดียว" ผมกับเเจ็คสันมานั่งดูทะเลตอนเย็นคนเริ่มบางตาไปบ้าง เเจ็คสันหลับตาพริ้มรับลมทะเล "ง่วงรึเปล่า" "ง่วงสิ ผมขอแปปนึงนะ" เเจ็คสันเอนหัวมาพิงไหล่ผมแล้วก็หลับตาพริ้ม น่ารักมากเลยเเจ็คสันก็ยังคงเป็นหวังเจียร์เอ๋อของผมไม่เปลี่ยนเลย ผมหยิบโทรศัพท์ถ่ายรูปสองสามรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำ ริมฝีปากอิ่มเดงเผยอออกเล็กน้อย น่าฟัดจัง ผมก้มลงจรดริมฝีปากทาบทับริมฝีปากอิ่มเบาๆก่อนจะกดถ่ายภาพ เหมือนคนตัวเล็กจะรู้สึกตัวเเล้ว ผมจึงรีบผละออก "พี่มาร์ค....งื้ม...กลับกันเหอะผมง่วงเเล้ว" "อื้อ " ผมพาเขากลับมายังโรงเเรมทุกคนกำลังกินข้าวเลย เเจ็คสันเดินไปอยู่กับกลุ่มเพื่อนของพวกเขาส่วน ผมก็มานั่งอยู่กับพวกพี่โฮ "ไปไหนมาคะมัค" พี่โจควอนถามขึ้นทุกคนก็จ้องมาที่ผมเพื่อรอคำตอบ "ถามมากวะพี่" "โห่ ไรวะบอกกันมั่งดิ" "ว่าเเต่คบกันเเล้วหรอ" ยองเเจพูดขึ้นขณะที่โชว์โทรศัพท์ผมซึ่งมีรูปที่ผมจูบเเจ็คสันอยู่ เฮ้ย!! หยิยไปตออนไหนวะ ผมรีบคว้ามาเพราะกลัวว่าเเจ็คสันจะเห็น "โห่ ไวไฟว่ะ ได้กันเเล้วก็ไม่บอก" เสียงโห่เเซวดังจากพวกพี่ จนรุ่นน้องหลายๆคนหันมามอง "เปล่าโว้ยยยย " "มึงจะบอกว่ามึงลักหลับน้องมันรึ" ไอ้เเจบอมพูดขึ้น ยิ่งทำให้เสียงเเซวหนักกว่าเดิม "เต๊าะไว้นะไอ้มาร์คเดี๋ยวก็ได้ " พี่จุนซู พูดขึ้น ยิ้มๆ ผมก็ตอบเเบบยิ้มๆเช่นกัน "จะบ้าหรอพี่ ผมได้ตั้งนานเเล้วตะหาก" ____________ ____

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

49 ความคิดเห็น

 1. #43 Black Stormer446 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 23:32
  ได้อัลไล ได้น้องเป็นแฟนชะมะ???
  ทำไมมัคชอบพูดอะไรให้เราคิดมาก
  #43
  0